10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen…  Cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ  đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ  sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng khi chọn lựa phải không nào?

Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn những đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Đồng Hồ Nam Chống Nước

Trước tiên cùng bắt đầu tìm hiểu cách lựa chọn đồng hồ chống nước cho nam nào!

Chú Ý Chỉ Số Chống Nước Của Thân Đồng Hồ

Có một số mức độ chống nước của đồng hồ đeo tay. Trong đó có bốn mức chống nước áp dụng trong hoạt động thường ngày và hai mức chống nước khi lặn dưới nước. Vì vậy trước tiên hãy kiểm tra xem đồng hồ có chỉ số chống nước phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không.

Đi Mưa/ Rửa Tay: Đồng Hồ 2-3 ATM Hoặc 5 ATM Dùng Ổn!

Đi Mưa/ Rửa Tay: Đồng Hồ 2-3 ATM Hoặc 5 ATM Dùng Ổn!

Chiếc đồng hồ phù hợp cho người đi hay mưa hoặc làm việc tiếp xúc nước có chỉ số chống nước ổn định sẽ từ 2 đến 3 ATM (Đơn vị đo khả năng chống nước). Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước và muốn có độ an toàn cao hơn hãy chọn mức 5 ATM.

Nếu có mức chống thấm từ 2 – 3 ATM, sẽ có chữ “Water Resist” hoặc “WR” xuất hiện ở mặt sau của đồng hồ . Nếu ở mức 5 ATM sẽ là chữ “Water 5BAR Resist”, “Water Resist 5BAR” hoặc “W.R.5BAR“… Do đó, bạn hãy kiểm tra kỹ thông số này.

Tiếp Xúc Sông Hồ Nhưng Không Bơi: Chọn Đồng Hồ 10 ATM

Tiếp Xúc Sông Hồ Nhưng Không Bơi: Chọn Đồng Hồ 10 ATM

Nếu bạn ra biển hoặc sông để tận hưởng không khí ngoài trời nhưng không bơi hay lặn, bạn nên đeo đồng hồ chống thấm 10 ATM. Ở mức 10 ATM,  đồng hồ có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 100 m trong trạng thái tĩnh.

Bạn có thể ngâm mình trong nước trong giây lát, nhưng hãy cẩn thận đừng ngâm vai xuống nước sâu, hoặc nâng và hạ cánh tay trong nước. Mặt sau của sản phẩm dạng này có kèm theo dòng chữ “Water Resist 10 BAR” ,”Water 10 BAR Resist” hoặc “WR 10 BAR”.

Bơi Ở Biển/ Hồ Bơi: Chọn Đồng Hồ 20 ATM

Bơi Ở Biển/ Hồ Bơi: Chọn Đồng Hồ 20 ATM

Nếu  bơi ở biển hoặc hồ bơi, bạn cần chiếc đồng hồ có chỉ số chống nước 20 ATM để đảm bảo an toàn. Đây là mức có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 200 m trong trạng thái tĩnh, nên bạn cũng có thể đeo đồng hồ khi lặn ở nước nông với mặt nạ có ống thở.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lặn sâu với bình dưỡng khí thì mức chống nước này không phù hợp, do thời gian ngâm nước khá dài. Cũng giống như các loại nêu  trên, mặt sau đồng hồ sẽ được ghi kèm theo một trong các dòng chữ “Water Resist 20 BAR” ,”Water 20 BAR Resist” hoặc “WR 20 BAR”.

Chơi Scuba Diving: Chọn Chỉ Số Chống Nước Từ 100m – 200m hoặc 200m -1000m

Chơi Scuba Diving: Chọn Chỉ Số Chống Nước Từ 100m - 200m hoặc 200m -1000m

Nếu bạn chơi môn Scuba Diving (Lặn sâu với bình dưỡng khí) thì nên sử dụng “Đồng hồ lặn” chuyên dụng chứ không phải đồng hồ chống nước thông thường. Đồng hồ loại này sẽ ghi là [Chỉ số chống nước theo mét] thay vì là [Chỉ số chống nước theo áp suất] . Ở mặt sau của đồng hồ sẽ khắc các dòng chữ như “AIR DIVER’S 100m” hoặc “HE – GAS DIVER’S 300m”…

Tùy thuộc vào độ sâu khi lặn, bạn có thể chọn đồng hồ có mức chống nước từ 100 m – 200 m và 200 m – 1000 m. Hiệu suất chống nước càng cao giá bán cũng sẽ cao, do đó bạn nên chọn mức sử dụng phù hợp hơn là ưu tiên hiệu suất chống nước cao.

Chọn Dây Đeo Chống Nước Cũng Rất Quan Trọng

Chọn Dây Đeo Chống Nước Cũng Rất Quan Trọng

Không chỉ khả năng chống nước của  đồng hồ mà  loại dây đeo chịu nước cũng là yếu tố quan trọng. Thép không gỉ, cao su hoặc vải Nylon là những chất liệu tốt. Ngược lại, chất liệu da thật và vải không được khuyến khích dùng. Còn dây kim loại có thể bị gỉ sét nếu bạn không lau sạch nước, nên tuy là vẫn có thể dùng nhưng cần phải chăm sóc kỹ.

Ngày nay có một số sản phẩm tuy được làm từ chất liệu da, kim loại, vải nhưng đã được xử lý để chống thấm nước. Nên nếu vẫn thích chọn dây làm từ các vật liệu này thì cần lưu ý kiểm tra xem chúng đã được gia công để chịu được nước hay không bạn nhé.

Không Cần Kiểm Tra Tính Chống Nước với Pin Năng Lượng Mặt Trời & Đồng Hồ Tự Động

Không Cần Kiểm Tra Tính Chống Nước với Pin Năng Lượng Mặt Trời & Đồng Hồ Tự Động

Nếu mua đồng hồ đeo tay chống nước, bạn nên sử dụng đồng hồ năng lượng mặt trời hay đồng hồ tự động (đồng hồ cơ lên dây cót) vì bạn không cần phải thay pin. Khả năng chống nước của đồng hồ phụ thuộc vào mức độ tiếp xúc giữa mặt kính và vỏ đồng hồ. Do đó, khi bạn tự thay pin hay khi thay pin tại các cửa hàng sửa chữa đồng hồ, bạn phải kiểm tra lại mức độ chống nước của đồng hồ ở nơi sản xuất.

Công đoạn này đôi khi mất cả vài tuần. Nhưng nếu bạn sử dụng đồng hồ dạng pin năng lượng mặt trời hay đồng hồ tự động thì sẽ không gặp phải phiền toái này. Chỉ có điều đồng hồ tự động có khuyết điểm là nếu bạn không đeo một thời gian kim sẽ đứng, vì vậy bạn cần cân nhắc mua kèm thêm hộp xoay đồng hồ (Watch Winders).

Những Tính Năng Hay Ngoài Tính Năng Chống Nước

Những Tính Năng Hay Ngoài Tính Năng Chống Nước

Ngoài tính năng chống nước, một số đồng hồ đeo tay chống nước được còn trang bị nhiều tính năng khác đặc thù khác. Nếu bạn hiểu rõ mình đang cần chức năng cộng thêm nào thì nhớ xem qua các chức năng này nữa nhé!

Ví dụ, nếu bạn chạy bộ mỗi ngày, thì chức năng bấm giờ và hẹn giờ là rất phù hợp. Một số đồng hồ cao cấp có thể đo nhịp tim, thời gian, lượng calo tiêu hao … và có thể lưu trữ dữ liệu.

Nếu bạn muốn đi chuyên môn sâu hơn nữa thì có thể chọn đồng hồ chống nước chuyên dụng cho môn lặn, môn câu cá, môn leo núi…

Đồng hồ lặn có thể cho biết thời gian lặn hoặc phát ra ánh sáng để sử dụng được trong bóng tối. Đối với đồng hồ câu cá và leo núi thì có sẵn biểu đồ thủy triều, phong vũ biểu (đo gió và áp suất không khí ), chức năng định vị GPS…

Chú Ý Đến Nét Đẹp Riêng Của Đồng Hồ Chống Nước

Cuối cùng là phần thiết kế của đồng hồ. Khi lựa chọn, bạn cũng đừng quên yếu tố thiết kế của chiếc đồng hồ chống nước dành riêng cho nam giới nữa nhé!

Thiết Kế Gai Góc, Thích Hợp Phong Cách Thể Thao Nam Tính

Thiết Kế Gai Góc, Thích Hợp Phong Cách Thể Thao Nam Tính

Đồng  hồ chống nước dành cho nam không chỉ tốt về chức năng mà còn phải có thiết kế thể hiện được tính cách gai góc và mạnh mẽ của người đeo.

Những đồng hồ theo phong cách thiết kế này có bề mặt lớn, nhiều chi tiết phụ bao quanh. Đồng hồ này đôi khi trở thành tâm điểm cho cả bộ cánh, đem lại một hình ảnh người đàn ông nam tính và đậm chất thể thao.

Loại này thường được đầu tư mạnh về tính năng, nhưng nếu bạn nam nào thích tạo một phong cách gai góc hay yêu thích kiểu dáng “cơ khí” thì đây là lựa chọn thích hợp.

Thiết Kế Sắc Sảo, Thích Hợp với Phong Cách Thời Trang Dạo Phố

Thiết Kế Sắc Sảo, Thích Hợp với Phong Cách Thời Trang Dạo Phố

Khi nhắc tới đồng hồ đeo tay chống nước đa số đều liên tưởng tới hình dáng thể thao hay loại dành cho môn lặn, nhưng thật ra có những mẫu có thiết kế nhẹ nhàng, thích hợp ngay cả phong cách thời trang dạo phố.

Để có thể vừa đảm bảo các yếu tố tối thiểu cần có của đồng hồ đeo tay chống nước hay đồng hồ lặn, vừa đảm bảo tính tối giản thì thiết kế sắc sảo là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ sử dụng được cả trong lúc chơi thể thao lẫn trong đời thường thì đây là một giải pháp thông minh.

Mặt Đồng Hồ Nhỏ Gọn, Thích Hợp Với Môi Trường Công Sở

Mặt Đồng Hồ Nhỏ Gọn, Thích Hợp Với Môi Trường Công Sở

Nếu bạn sử dụng đồng hồ chống nước trong môi trường công sở, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế với mặt đồng hồ nhỏ gọn và năng động. Như mẫu trên đây nhìn khá mỏng, nên khi đeo sẽ có cảm giác nhẹ nhàng.

Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi sẽ giới thiệu 10 sản phẩm đồng hồ nam chống nước phổ biến, được lựa chọn cẩn thận từ những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang bán hàng thương mại điện tử.

10. Nibosi Đồng Hồ Nam Chống Nước Nibosi 1985 Ni2309

10. Nibosi Đồng Hồ Nam Chống Nước Nibosi 1985 Ni2309

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 215.000

Đồng Hồ Giá Rẻ Có Thiết Kế Phong Cách Italy Cổ Điển, Sang Trọng

Chiếc đồng hồ có khả năng chống thấm nước cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày với giá bán rẻ chỉ trong khoảng hơn 200 nghìn. Được các khách hàng đánh giá có thiết kế thời trang cổ điển, đẹp mắt dễ phối đồ trong những sự kiện quan trọng. Với hộp đựng kèm theo, đây cũng sẽ một ý tưởng để bạn làm quà tặng cho bạn bè hay người thân nữa đấy!

Mặt sau và dây đeo đồng hồ được chế tạo bằng thép không gỉ chống thấm nước. Mặt trước đồng hồ có nhiều phiên bản màu sắc đẹp mắt, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận kiểm tra phiếu bảo hành quốc tế kèm theo sản phẩm để phân biệt hàng nhái xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Cấp độ chống thấm nước 3ATM (đi mưa, rửa tay, tắm gội)
Pin Pin thường
Chức năng Chống sốc, chống nước, chống lửa, kim dạ quang
Dây đeo chống thấm nước Thép nguyên khối

9. Orient SK Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient SK Mặt Lửa

9. Orient SK Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient SK Mặt Lửa

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.500.000

Đồng Hồ Cơ với Bề Mặt Đỏ Hồng Lịch Lãm, Quý Phái

Chiếc đồng hồ cơ đến từ Nhật Bản nổi bật với bề mặt đỏ hồng rực lửa mạnh mẽ, gợi nhớ lại dòng đồng hồ cổ điển. Mang vẻ ngoài sang trọng khi được chế tạo hoàn toàn bằng thép đúc đặc 316L mạ nano không gỉ, sáng bóng. Vỏ ngoài này còn giúp đồng hồ chống va đập và trầy xước, thích hợp để bạn sử dụng dài lâu.

Đặc biệt, bên ngoài mặt số là vòng bezel đếm thời gian tích hợp la bàn và điều chỉnh hướng. Mặt số cách điệu bằng các dấu chấm tròn cùng 3 kim màu vàng nổi bật. Thiết kế dày dặn, đẹp mắt cùng khả năng chống nước 50m có thể chống nước hằng ngày, lại thêm giá thành khá tiết kiệm, thích hợp với các quý ông có phong cách quý phái, lịch lãm.

Cấp độ chống thấm nước 30m
Pin Pin thường
Chức năng Hiển thị ngày tháng, la bàn, điều chỉnh hướng
Dây đeo chống thấm nước bằng thép đúc đặc 316L mạ nano không gỉ

8. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio MRW-200H-2BVDF

8. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio MRW-200H-2BVDF

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 679.000

Thiết Kế Thể Thao Trẻ Trung Năng Động, Trọng Lượng Nhẹ Chỉ 39g

Chiếc đồng hồ có vẻ bề ngoài thể thao trẻ trung, năng động với sự kết hợp lạ mắt giữa hai màu trắng xanh. Nếu là người yêu thích các hoạt động thể thao năng động và ưa chuộng phong cách cổ điển đơn giản thì chiếc đồng hồ Casio giá rẻ có khả năng chống nước lên đến 100m này sẽ là một gợi ý cho bạn!

Đồng hồ có trọng lượng nhẹ chỉ 39g giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đeo, đồng thời hoạt động với thời gian chính xác có độ sai lệch chỉ +- 20 giây mỗi tháng. Mặt kính cứng pha khoáng tăng cường độ cứng tối đa kết hợp với vỏ đồng hồ bằng nhựa cao cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến độ bền của sản phẩm.

Cấp độ chống thấm nước 100m
Pin Pin Oxit Bạc SR626SW
Chức năng Hiển thị ngày tháng
Dây đeo chống thấm nước Nhựa

7. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio G-Shock GA-700

7. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio G-Shock GA-700

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.876.000

Chống Nước 200m Cùng Khả Năng Chống Va Đập Cao

Mẫu đồng hồ này tạo ấn tượng với vòng kim giờ hình cánh quạt hầm hố, thiết kế 3D đa chiều nổi bật với serie 3 gam màu chủ đạo đỏ, đen và đỏ đen, bạn sẽ cảm thấy mình mạnh mẽ nam tính và phong cách hơn. Đèn LED chiếu sáng mạnh tiện lợi khi sử dụng trong đêm tối. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng đếm ngược lên đến 60 phút.

Cũng giống như các sản phẩm trong dòng G-Shock của Casino, đây là mẫu đồng hồ có khả năng chống va đập rất cao. Cùng với khả năng chống nước 200m, sẽ là rất tiện lợi cho những bạn trẻ thích các hoạt động ngoài trời, lặn biển, đi phượt…

Cấp độ chống thấm nước 200 m
Pin Pin CR2016 Lithium
Chức năng Đèn Led, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo giờ hàng ngày, hiển thị ngày tháng, la bàn
Dây đeo chống thấm nước Nhựa

6. Citizen Đồng Hồ Nam Chống Nước Citizen AW5005-21Y

6. Citizen Đồng Hồ Nam Chống Nước Citizen AW5005-21Y

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.500.000

Công Nghệ Năng Lượng Ánh Sáng Eco-Drive

Nằm trong phân khúc giá thấp nhất của dòng đồng hồ sử dụng công nghệ Eco-Drive nổi tiếng của Citizen, công nghệ pin hoạt động nhờ năng lượng ánh sáng sáng mặt trời và kể cả ánh sáng nhân tạo. Thiết kế nổi bật với dây đeo đồng màu xanh rêu cùng mặt đồng hồ tạo phong cách khỏe khoắn, bụi bặm kiểu quân đội.

Đồng hồ hình tròn với vòng ngoài là bốn vạch số hình chữ nhật ở bốn góc quan trọng được phủ dạ quang giúp dễ nhìn trong đêm tối. Trên mặt đồng hồ còn được thiết kế thêm những con số từ 13 đến 24 để giúp phân biệt giờ buổi sáng và buổi tối.

Cấp độ chống thấm nước 10 ATM
Pin Năng lượng mặt trời, ánh sáng nhân tạo
Chức năng Hiển thị ngày
Dây đeo chống thấm nước Vải Nato

5. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio Mudmaster G-Shock GG-1000

5. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio Mudmaster G-Shock GG-1000

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 5.498.000

Tính Năng Chống Bùn Ngăn Bụi Bẩn, Chống Từ Trường Ngăn Hao Hụt Pin

Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt vượt trội với khả năng chống bùn ngăn cản bụi bẩn xâm nhập, giúp bạn sử dụng trong những điệu kiện môi trường khắc nghiệt như trong rừng rậm hay sa mạc. Chức năng cảm biến đôi la bàn số có độ nhạy cao tiện lợi khi bạn đi du lịch hay đi phượt.

Nhiệt kế đa dạng với khoảng hiển thị -10 độ C đến 60 độ C giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nhiệt độ môi trường. Đặc biệt, đồng hồ còn có khả năng chống từ trường giúp hạn chế tối đa không làm hao hụt lượng pin. Bên cạnh đó, thiết kế dây nhựa giả vân sần chống nước làm tăng thêm nét trẻ trung và cá tính sẽ là một nét hấp dẫn nữa của sản phẩm!

Cấp độ chống thấm nước 200 m
Pin Pin Oxit Bạc SR927W
Chức năng Đèn Led, nhiệt kế, giờ thế giới, bấm giờ, đếm ngược, hiển thị ngày tháng, la bàn
Dây đeo chống thấm nước Nhựa giả vân vải

4. Orient Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient Mako Pepsi II FAA02009D9

4. Orient Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient Mako Pepsi II FAA02009D9

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.999.000

Đồng Hồ Lặn Nhưng Thời Trang, Lên Cót Bằng Tay Với Độ Chính Xác Cao

Đây là một trong những chiếc đồng được ưa chuộng của hãng Orient bởi không chỉ thiết kế  núm điều chỉnh có ren vặn chặt để đảm bảo độ chống nước ở độ sâu 200m khi lặn mà còn có vẻ bề ngoài rất thời trang, có thể đeo thường ngày. Đồng hồ có phần dây đeo và vỏ màu bạc trẻ trung và sang trọng với điểm nhấn nổi bật là phần mặt đồng hồ với sự kết hợp giữa hai màu xanh đỏ.

Kim chỉ và vạch số của đồng hồ đều được phủ một lớp bột dạ quang dày, giúp đồng hồ có thể phát sáng trong bóng tối hàng giờ liền giúp bạn dễ dàng xem thông tin trong khi lặn. Ngoài khả năng lên dây cót tự động, đồng hồ còn chop phép lên dây cót bằng tay Handwinding và Hacking Seconds, tính năng dừng kim giây khi rút núm chỉnh để chỉnh thời gian chính xác đến từng giây.

Cấp độ chống thấm nước 200 m
Pin Đồng hồ tự động dây cót
Chức năng Hiển thị thứ ngày
Dây đeo chống thấm nước Thép không gỉ

3. Garmin Fenix 5X Sapphire – Slate Gray With Metal Band

3. Garmin Fenix 5X Sapphire - Slate Gray With Metal Band

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 16.200.000

Đồng Hồ Thông Minh Đa Tính Năng Hỗ Trợ Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đây là một chiếc đồng hồ thông minh chống nước 10 ATM có thể giúp bạn theo dõi nhịp tim và quá trình luyện tập thể thao. Với bộ nhớ 16 GB, đồng hồ không chỉ có những tính năng quan sát tình trạng sức khoẻ như nhịp tim, đếm bước chân đi ngủ, mà còn có thể đo chỉ số stress, ghi lại giấc ngủ của bạn.

Với GPS và Glonass, đồng hồ vượt trội trong việc theo dõi quãng đường bạn chạy, đi bộ, đạp xe hay keo núi. Đồng hồ cũng giúp ghi lại tiến trình các bài tập luyện. Tuy giá thành khá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng nó có giá trị tương xứng, có thể đảm nhiệm vị trí của một “người trợ lý” sức khoẻ cho bạn.

Cấp độ chống thấm nước 10ATM (100m) GPS/GLONASS,
Pin 12 ngày trong smartwatch mode, 20 giờ trong GPS mode và 35 giờ trong chế độ tiết kiệm pin UltraTrac™
Chức năng đo nhịp tim nâng cao, nhiệt độ, đếm bước chân, đo khoảng cách, đo lượng calories, ghi lại giấc ngủ, thời gian tập luyện, chỉ số stress,…
Dây đeo chống thấm nước Thép không gỉ

2. Seiko Đồng Hồ Nam Chống Nước Seiko Chronograph SND367PC

2. Seiko Đồng Hồ Nam Chống Nước Seiko Chronograph SND367PC

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.599.000

Chức Năng Bấm Giờ Thể Thao Chronograph và Đo Vận Tốc Tachymeter

Chiếc đồng hồ Chronograph 6 kim có mặt kính sáng bóng được làm bằng những tinh thể Hardlex có khả năng chống va đập cực tốt nên bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, đây là mẫu đồng hồ thể thao hiếm hoi có đường kính 38mm, thích hợp với những người có cổ tay bé.

Điểm nổi bật của sản phẩm là chức năng bấm giờ thể thao Chronograph và đo vận tốc Tachymeter, rất hữu dụng để song hành cùng bạn lúc tập luyện, khi tham gia những trận đấu gay cấn hay những hoạt động thể thao ngoài trời.

Cấp độ chống thấm nước 100m
Pin Pin (Quartz)
Chức năng Hiển thị ngày, bấm giờ thể thao, đo vận tốc
Dây đeo chống thấm nước Thép không gỉ

1. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio AE-1200WHD-1AVDF

1. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio AE-1200WHD-1AVDF

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.119.000

Tích Hợp Hàng Loạt Chức Năng Hữu Ích Nhưng Giá Chỉ Hơn 1 Triệu Đồng

Là mẫu đồng hồ điện tử thể thao bán chạy vì được tích hợp hàng loạt chức năng hữu ích nhưng có giá bán chỉ hơn 1 triệu đồng. Bạn có thể cài 5 chế độ báo thức khác nhau có cả âm báo, kèm theo chức năng đếm giờ và bấm ngược thời gian vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, bên phải màn hình còn hiển thị một bản đồ thế giới cho phép cài đặt giờ theo từng múi giờ.

Ngoài chế độ xem giờ điện tử, mặt trên bên trái còn có thêm chiếc đồng hồ kim được thiết kế nhỏ nhắn. Thiết kế đồng hồ mặt vuông đơn giản, mang phong cách hoài cổ nhưng cũng không kém phần hiện đại và thời trang với sự tinh tế trong các chi tiết. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của đồng hồ là tuổi thọ pin có thể kéo dài ít nhất 10 năm!

Cấp độ chống thấm nước 100 m
Pin Pin Lithium CR2025
Chức năng Hiển thị ngày tháng,  đèn Led, báo thức, đồng hồ kim, bản đồ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược…
Dây đeo chống thấm nước Thép không gỉ

Lời Kết

Bạn cảm thấy thế nào? Mặc dù chúng ta thường nghĩ rằng đồng hồ chống thấm nước được sử dụng nhiều ngoài trời, nhưng bên cạnh đó cũng có những thiết kế sang trọng để bạn sử dụng giao tiếp trong kinh doanh. Tất nhiên, những chiếc đồng hồ chuyên dụng như đồng hồ của thợ lặn cũng rất phổ biến. Do đó, hãy chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bạn theo hoàn cảnh sử dụng.

  • Đồng hồ Casio giá rẻ đang tạo ra cơn bùng nổ, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Không chỉ  sở hữu mức giá thấp, thiết kế thời trang, Casio còn là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý với chất lượng lâu dài. Đồng hồ Casio còn mang trong mình những sự khác biệt, chẳng hạn như chất liệu của dây đai hay loại mặt số, hiệu suất chống nước,…Đâu sẽ là một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn? Trong bài viết này này, tôi sẽ giải thích làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ Casio giá rẻ tốt. Top 10 những chiếc đồng hồ Casio giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Trong phần nửa sau của bài viết, mybest cũng cung cấp các mẹo về cách bảo trì sản phẩm như thay pin, vì vậy bạn nên dành ra một ít t

  • Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không… Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nữ những món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng

  • “Chọn gì cho sinh nhật vợ?” – Có lẽ đây luôn là câu hỏi nan giải với các ông chồng mỗi năm. Có rất nhiều lựa chọn gắn với phái đẹp như: phụ kiện, hoa, đồ trang sức, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp… Mong muốn của các ông chồng chính là được thấy vợ có thể tận hưởng chọn vẹn ngày sinh nhật ý nghĩa bằng những món quà mang đến bất ngờ, nhưng đồng thời với suy nghĩ ấy các anh thường không biết phải làm cách nào, chọn quà gì để thể hiện tình cảm. Vì vậy, lần này mybest giới thiệu đến các bạn cách chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ, đi kèm với những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng gần đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các anh. Rắc rối hằng năm sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực sự hiểu phái đẹp nghĩ gì! Cách Chọn Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ B

  • Áo lót không gọng dễ mặc, ít bị gò bó. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng đồ lót như Triumph, Sabina, hay tại các shop đồ lót nhỏ lẻ khác. Bạn có muốn biết đâu là loại áo lót không gọng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Bài viết này sẽ mách bạn cách chọn mua một chiếc áo lót không gọng phù hợp. Và với top 10 áo lót không gọng tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên Lazada, Shopee, Tiki ở phần cuối bài viết, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất! Các Tính Năng Của Áo Lót Không Gọng Đúng với tên gọi của nó “Áo lót không gọng” tức là áo lót không có gọng hay còn gọi là áo ngực không gọng. Áo lót thể thao và áo lót Bralette (áo lót hình tam giác) cũng là một dạng của áo lót không gọng. Một chiếc áo lót thông thường có một sợi d

  • Giày Sneaker (giày thể thao sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày) là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần sành điệu. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thời thượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ thú vị và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Adidas, Nike, Converse… Và khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Vì thế trong phần đầu của bài viết này, mybest sẽ gợi ý đến bạn chi tiết nhất các cách lựa chọn giày Sneaker. Ngoài ra, kèm theo đó là xếp hạng top 10 đôi giày Sneaker tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng đặt mua online trên các trang thương mại điện tử  như Lazada, Tiki và Shopee. Hãy thay đổi giày Sneaker nếu bạn tìm thấy một đôi yêu thích! Cách Chọn

  • Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chu

  • Túi Xách Du Lịch đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những người thích đi du lịch. Các sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, MCM đến các nhãn hàng bình dân như Laka, Praza, Hanama có nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau, ví dụ như loại túi hợp thời trang dành cho các bạn nữ, loại túi trơn bóng làm bằng chất liệu nylon. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại túi xách nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, mybest xin gửi đến bạn cách chọn một chiếc túi xách Boston, cùng với đó là top 10 túi xách du lịch Boston bag tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mười sản phẩm được lựa chọn cẩn thận với các đặc trưng khác nhau hỗ trợ tốt cho các chuyến đi của bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc túi xách du lịch Boston B

  • Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chúng ta nên cân nhắc những điểm gì để chọn được món quà khiến các cặp đôi hài lòng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé. Cách Chọn Món Quà Cưới Ý Nghĩa Ý nghĩa

  • Găng tay chống nắng có tính năng chống tia UV với kích thước dài, ngắn khác nhau phù hợp với các hoạt động thể thao hay sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn như Gamsungtex, Sportslink, Liton, Zigzag, Bosheng, Topee, …có thể bạn đang băn khoăn không biết loại găng tay nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn găng tay chống nắng tối ưu nhất có thể. Đừng quên tham khảo những chiếc găng tay chống nắng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng và cách sử dụng găng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé. Cách chọn Găng Tay Chống Nắng Trước hết, hãy tham khảo cách lựa chọn găng tay chống nắng cơ bản nhất nhé. Lựa Chọn giữa Găng Tay Hàng Ngày và Thể Thao Găng tay chống nắng có hai loại chính là sử dụng

  • Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay. Cách Chọn Máy Cạo Râu Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để lựa chọn?  Chúng tôi s