• Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen, Casio v.v., cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết đồng hồ đeo tay nào tốt mà lại chống nước đúng không?

Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé!
 • Thông tin mới nhất: 20-11-2020
 • 5.653 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đồng Hồ Nam Chống Nước

Trước tiên cùng bắt đầu tìm hiểu cách lựa chọn đồng hồ chống nước cho nam nào!

Chú Ý Chỉ Số Chống Nước Của Thân Đồng Hồ

Có một số mức độ chống nước của đồng hồ đeo tay. Trong đó có bốn mức chống nước áp dụng trong hoạt động thường ngày và hai mức chống nước khi lặn dưới nước. Vì vậy trước tiên hãy kiểm tra xem đồng hồ có chỉ số chống nước phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không.

Đi Mưa/ Rửa Tay: Đồng Hồ 2-3 ATM Hoặc 5 ATM Dùng Ổn!

Đi Mưa/ Rửa Tay: Đồng Hồ 2-3 ATM Hoặc 5 ATM Dùng Ổn!
Chiếc đồng hồ phù hợp cho người đi hay mưa hoặc làm việc tiếp xúc nước có chỉ số chống nước ổn định sẽ từ 2 đến 3 ATM (Đơn vị đo khả năng chống nước). Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước và muốn có độ an toàn cao hơn hãy chọn mức 5 ATM.
Nếu có mức chống thấm từ 2 – 3 ATM, sẽ có chữ “Water Resist” hoặc “WR” xuất hiện ở mặt sau của đồng hồ . Nếu ở mức 5 ATM sẽ là chữ “Water 5BAR Resist”, “Water Resist 5BAR” hoặc “W.R.5BAR“… Do đó, bạn hãy kiểm tra kỹ thông số này.

Tiếp Xúc Sông Hồ Nhưng Không Bơi: Chọn Đồng Hồ 10 ATM

Tiếp Xúc Sông Hồ Nhưng Không Bơi: Chọn Đồng Hồ 10 ATM
Nếu bạn ra biển hoặc sông để tận hưởng không khí ngoài trời nhưng không bơi hay lặn, bạn nên đeo đồng hồ chống thấm 10 ATM. Ở mức 10 ATM, đồng hồ có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 100 m trong trạng thái tĩnh.
Bạn có thể ngâm mình trong nước trong giây lát, nhưng hãy cẩn thận đừng ngâm vai xuống nước sâu, hoặc nâng và hạ cánh tay trong nước. Mặt sau của sản phẩm dạng này có kèm theo dòng chữ “Water Resist 10 BAR” ,”Water 10 BAR Resist” hoặc “WR 10 BAR”.

Bơi Ở Biển/ Hồ Bơi: Chọn Đồng Hồ 20 ATM

Bơi Ở Biển/ Hồ Bơi: Chọn Đồng Hồ 20 ATM

Nếu bơi ở biển hoặc hồ bơi, bạn cần chiếc đồng hồ có chỉ số chống nước 20 ATM, mức có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 200 m trong trạng thái tĩnh, nên bạn cũng có thể đeo đồng hồ khi lặn ở nước nông với mặt nạ có ống thở.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lặn sâu với bình dưỡng khí thì mức chống nước này không phù hợp, do thời gian ngâm nước khá dài. Cũng giống như các loại nêu trên, mặt sau đồng hồ sẽ được ghi kèm theo một trong các dòng chữ “Water Resist 20 BAR” ,”Water 20 BAR Resist” hoặc “WR 20 BAR”.

Chơi Scuba Diving: Chọn Chỉ Số Chống Nước Từ 100m – 200m hoặc 200m -1000m

Chơi Scuba Diving: Chọn Chỉ Số Chống Nước Từ 100m – 200m hoặc 200m -1000m
Nếu bạn chơi môn Scuba Diving (Lặn sâu với bình dưỡng khí) thì nên sử dụng “Đồng hồ lặn” chuyên dụng chứ không phải đồng hồ chống nước thông thường. Đồng hồ loại này sẽ ghi là [Chỉ số chống nước theo mét] thay vì là [Chỉ số chống nước theo áp suất] . Ở mặt sau của đồng hồ sẽ khắc các dòng chữ như “AIR DIVER’S 100m” hoặc “HE – GAS DIVER’S 300m”…
Tùy thuộc vào độ sâu khi lặn, bạn có thể chọn đồng hồ có mức chống nước từ 100 m – 200 m và 200 m – 1000 m. Hiệu suất chống nước càng cao giá bán cũng sẽ cao, do đó bạn nên chọn mức sử dụng phù hợp hơn là ưu tiên hiệu suất chống nước cao.

Chọn Dây Đeo Chống Nước Cũng Rất Quan Trọng

Chọn Dây Đeo Chống Nước Cũng Rất Quan Trọng
Không chỉ khả năng chống nước của đồng hồ mà loại dây đeo chịu nước cũng là yếu tố quan trọng. Thép không gỉ, cao su hoặc vải Nylon là những chất liệu tốt. Ngược lại, chất liệu da thật và vải không được khuyến khích dùng. Còn dây kim loại có thể bị gỉ sét nếu bạn không lau sạch nước, nên tuy là vẫn có thể dùng nhưng cần phải chăm sóc kỹ.
Ngày nay có một số sản phẩm tuy được làm từ chất liệu da, kim loại, vải nhưng đã được xử lý để chống thấm nước. Nên nếu vẫn thích chọn dây làm từ các vật liệu này thì cần lưu ý kiểm tra xem chúng đã được gia công để chịu được nước hay không bạn nhé.

Không Cần Kiểm Tra Tính Chống Nước với Pin Năng Lượng Mặt Trời & Đồng Hồ Tự Động

Không Cần Kiểm Tra Tính Chống Nước với Pin Năng Lượng Mặt Trời & Đồng Hồ Tự Động
Nếu mua đồng hồ đeo tay chống nước, bạn nên sử dụng đồng hồ năng lượng mặt trời hay đồng hồ tự động (đồng hồ cơ lên dây cót) vì bạn không cần phải thay pin. Khả năng chống nước của đồng hồ phụ thuộc vào mức độ tiếp xúc giữa mặt kính và vỏ đồng hồ. Do đó, khi bạn tự thay pin hay khi thay pin tại các cửa hàng sửa chữa đồng hồ, bạn phải kiểm tra lại mức độ chống nước của đồng hồ ở nơi sản xuất.

Công đoạn này đôi khi mất cả vài tuần, nhưng nếu bạn sử dụng đồng hồ dạng pin năng lượng mặt trời hay đồng hồ tự động thì sẽ không gặp phải phiền toái này. Chỉ có điều đồng hồ tự động có khuyết điểm là nếu bạn không đeo một thời gian kim sẽ đứng, vì vậy bạn cần cân nhắc mua kèm thêm hộp xoay đồng hồ (Watch Winders).

Những Tính Năng Hay Ngoài Tính Năng Chống Nước

Những Tính Năng Hay Ngoài Tính Năng Chống Nước
Ngoài tính năng chống nước, một số đồng hồ đeo tay chống nước được còn trang bị nhiều tính năng khác đặc thù khác. Nếu bạn hiểu rõ mình đang cần chức năng cộng thêm nào thì nhớ xem qua các chức năng này nữa nhé!
Ví dụ, nếu bạn chạy bộ mỗi ngày, thì chức năng bấm giờ và hẹn giờ là rất phù hợp. Một số đồng hồ cao cấp có thể đo nhịp tim, thời gian, lượng calo tiêu hao … và có thể lưu trữ dữ liệu.
Nếu bạn muốn đi chuyên môn sâu hơn nữa thì có thể chọn đồng hồ chống nước chuyên dụng cho môn lặn, môn câu cá, môn leo núi…
Đồng hồ lặn có thể cho biết thời gian lặn hoặc phát ra ánh sáng để sử dụng được trong bóng tối. Đối với đồng hồ câu cá và leo núi thì có sẵn biểu đồ thủy triều, phong vũ biểu (đo gió và áp suất không khí ), chức năng định vị GPS…

Chú Ý Đến Nét Đẹp Riêng Của Đồng Hồ Chống Nước

Cuối cùng là phần thiết kế của đồng hồ. Khi lựa chọn, bạn cũng đừng quên yếu tố thiết kế của chiếc đồng hồ chống nước dành riêng cho nam giới nữa nhé!

Thiết Kế Gai Góc, Thích Hợp Phong Cách Thể Thao Nam Tính

Thiết Kế Gai Góc, Thích Hợp Phong Cách Thể Thao Nam Tính
Đồng hồ chống nước dành cho nam không chỉ tốt về chức năng mà còn phải có thiết kế thể hiện được tính cách gai góc và mạnh mẽ của người đeo.
Những đồng hồ theo phong cách thiết kế này có bề mặt lớn, nhiều chi tiết phụ bao quanh. Đồng hồ này đôi khi trở thành tâm điểm cho cả bộ cánh, đem lại một hình ảnh người đàn ông nam tính và đậm chất thể thao.
Loại này thường được đầu tư mạnh về tính năng, nhưng nếu bạn nam nào thích tạo một phong cách gai góc hay yêu thích kiểu dáng “cơ khí” thì đây là lựa chọn thích hợp.

Thiết Kế Sắc Sảo, Thích Hợp với Phong Cách Thời Trang Dạo Phố

Thiết Kế Sắc Sảo, Thích Hợp với Phong Cách Thời Trang Dạo Phố

Khi nhắc tới đồng hồ đeo tay chống nước đa số đều liên tưởng tới hình dáng thể thao hay loại dành cho môn lặn, nhưng thật ra có những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, thích hợp ngay cả phong cách thời trang dạo phố.

Để có thể vừa đảm bảo các yếu tố tối thiểu cần có của đồng hồ đeo tay chống nước hay đồng hồ lặn, vừa đảm bảo tính tối giản thì thiết kế sắc sảo là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ sử dụng được cả trong lúc chơi thể thao lẫn trong đời thường thì đây là một giải pháp thông minh.

Mặt Đồng Hồ Nhỏ Gọn Thích Hợp Với Môi Trường Công Sở

Mặt Đồng Hồ Nhỏ Gọn Thích Hợp Với Môi Trường Công Sở

Nếu bạn sử dụng đồng hồ chống nước trong môi trường công sở, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế với mặt đồng hồ nhỏ gọn và năng động, khi đeo sẽ có cảm giác nhẹ nhàng không bị "lố".

Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu 10 sản phẩm đồng hồ nam chống nước phổ biến, được lựa chọn cẩn thận từ những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang bán hàng thương mại điện tử.

10
Cấp độ chống thấm nước3ATM (đi mưa, rửa tay, tắm gội)
PinPin thường
Chức năngChống sốc, chống nước, chống lửa, kim dạ quang
Dây đeo chống thấm nướcThép nguyên khối
9

Seiko Đồng Hồ Nam Chống Nước Chronograph

SND367PC

2.599.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước100m
PinPin (Quartz)
Chức năngHiển thị ngày, bấm giờ thể thao, đo vận tốc
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ
8
Cấp độ chống thấm nước100m
PinPin Oxit Bạc SR626SW
Chức năngHiển thị ngày tháng
Dây đeo chống thấm nướcNhựa
7
Cấp độ chống thấm nước200 m
PinPin CR2016 Lithium
Chức năngĐèn Led, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo giờ hàng ngày, hiển thị ngày tháng, la bàn
Dây đeo chống thấm nướcNhựa
6

Citizen Đồng Hồ Nam Chống Nước Eco Drive

AW5005-12X

5.300.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước10 ATM
PinNăng lượng mặt trời, ánh sáng nhân tạo
Chức năngHiển thị ngày
Dây đeo chống thấm nướcVải nylon
5
Cấp độ chống thấm nước200 m
PinPin Oxit Bạc SR927W
Chức năngĐèn Led, nhiệt kế, giờ thế giới, bấm giờ, đếm ngược, hiển thị ngày tháng, la bàn, báo thức
Dây đeo chống thấm nướcResin
4

Orient Đồng Hồ Nam Chống Nước Mako Pepsi II

FAA02009D9

3.999.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước200 m
PinĐồng hồ tự động dây cót
Chức năngHiển thị thứ ngày
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ
3
Cấp độ chống thấm nướcIP68 (ngập dưới 1.5m nước trong 30 phút
PinSạc
Chức năngchống bụi, thông báo cuộc gọi đến, email, tin nhắn, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bước
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ
2

OrientĐồng Hồ Nam Chống Nước Orient SK Mặt Lửa

RA-AA0B02R19B

5.400.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước50m
PinPin thường
Chức năngHiển thị ngày tháng, la bàn, điều chỉnh hướng
Dây đeo chống thấm nướcbằng thép đúc đặc 316L mạ nano không gỉ
1
Cấp độ chống thấm nước100 m
PinPin Lithium CR2025
Chức năngHiển thị ngày tháng, đèn Led, báo thức, đồng hồ kim, bản đồ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược…
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ

Bảng So Sánh 10 Đồng Hồ Chống Nước tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước 1

Casio

2
Orient Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient SK Mặt Lửa 1

Orient

3
Samsung Gear S3 Frontier 1

Samsung

4
Orient Đồng Hồ Nam Chống Nước Mako Pepsi II 1

Orient

5
Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Mudmaster G-Shock 1

Casio

6
Citizen Đồng Hồ Nam Chống Nước Eco Drive 1

Citizen

7
Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio G-Shock 1

Casio

8
Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước 1

Casio

9
 Seiko Đồng Hồ Nam Chống Nước Chronograph 1

Seiko

10
Nibosi Đồng Hồ Nam Chống Nước 1985 1

Nibosi

Tên Sản Phẩm

Đồng Hồ Nam Chống Nước

Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient SK Mặt Lửa

Gear S3 Frontier

Đồng Hồ Nam Chống Nước Mako Pepsi II

Đồng Hồ Nam Chống Nước Mudmaster G-Shock

Đồng Hồ Nam Chống Nước Eco Drive

Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio G-Shock

Đồng Hồ Nam Chống Nước

Đồng Hồ Nam Chống Nước Chronograph

Đồng Hồ Nam Chống Nước 1985

Đặc Điểm

Tích Hợp Hàng Loạt Chức Năng Hữu Ích Với Giá Phải Chăng

Đồng Hồ Cơ với Bề Mặt Đỏ Hồng Lịch Lãm, Quý Phái

Đồng Hồ Thông Minh Đa Năng Hỗ Trợ Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đồng Hồ Lặn Nhưng Thời Trang, Lên Cót Bằng Tay Với Độ Chính Xác Cao

Tính Năng Chống Bùn Ngăn Bụi Bẩn, Chống Từ Trường Ngăn Hao Hụt Pin

Công Nghệ Năng Lượng Ánh Sáng Eco-Drive

Kết Hợp Độc Đáo Analog và Digital, Chống Va Đập Tốt

Thiết Kế Thể Thao Trẻ Trung Năng Động, Nhẹ Chỉ 39g

Chức Năng Bấm Giờ Thể Thao Chronograph và Đo Vận Tốc Tachymeter

Thiết Kế Phong Cách Italy Cổ Điển, Sang Trọng

Giá996.000 VNĐ5.400.000 VNĐ2.490.000 VNĐ3.999.000 VNĐ5.498.000 VNĐ5.300.000 VNĐ2.556.000 VNĐ629.000 VNĐ2.599.000 VNĐ215.000 VNĐ
Cấp độ chống thấm nước100 m50mIP68 (ngập dưới 1.5m nước trong 30 phút200 m200 m10 ATM200 m100m100m3ATM (đi mưa, rửa tay, tắm gội)
PinPin Lithium CR2025Pin thườngSạcĐồng hồ tự động dây cótPin Oxit Bạc SR927WNăng lượng mặt trời, ánh sáng nhân tạoPin CR2016 LithiumPin Oxit Bạc SR626SWPin (Quartz)Pin thường
Chức năngHiển thị ngày tháng, đèn Led, báo thức, đồng hồ kim, bản đồ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược…Hiển thị ngày tháng, la bàn, điều chỉnh hướngchống bụi, thông báo cuộc gọi đến, email, tin nhắn, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bướcHiển thị thứ ngàyĐèn Led, nhiệt kế, giờ thế giới, bấm giờ, đếm ngược, hiển thị ngày tháng, la bàn, báo thứcHiển thị ngàyĐèn Led, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo giờ hàng ngày, hiển thị ngày tháng, la bànHiển thị ngày thángHiển thị ngày, bấm giờ thể thao, đo vận tốcChống sốc, chống nước, chống lửa, kim dạ quang
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉbằng thép đúc đặc 316L mạ nano không gỉThép không gỉThép không gỉResinVải nylonNhựaNhựaThép không gỉThép nguyên khối
Link

Lời Kết

Qua bài viết của mybest, bạn đã chọn được chiếc đồng hồ ưng ý cho mình chưa? Nhiều người thường nghĩ rằng đồng hồ chống thấm nước được sử dụng nhiều ngoài trời, chỉ phù hợp với phong cách thời trang bụi bặm, nhưng bên cạnh đó cũng có những thiết kế sang trọng để bạn sử dụng giao tiếp trong kinh doanh. Hãy tham khảo top 10 từ mybest và chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bạn theo hoàn cảnh sử dụng.


 • Like chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  56.644 Lượng view
 • Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Không phải tất cả các loại kính râm (hay còn gọi là kính mát) đều chống tia UV. Do đó, kính râm có khả năng chống tia UV, sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn dưới tác động của tia cực tím. Các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Dolce & Gabbana, Oakley, Xiaomi, Parim..., có chỉ số chống tia cực tím, chất liệu, tròng kính, màu sắc, thiết kế khác nhau; khiến bạn phân vân lựa chọn.  Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc kính râm chống UV. Mặc dù có khá nhiều lựa chọn, nhưng hi vọng bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bản khi chọn kính râm chống tia UV tốt. Đặc biệt, ở phía cuối bài viết là top 11 những chiếc kính râm chống tia UV tốt được ưa chuộng hiện nay.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  14.382 Lượng view
 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  7.972 Lượng view
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 9 vừa qua, Apple vừa ra mắt hai dòng smartwatch thế hệ mới, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Với những phiên bản tiền nhiệm vốn được đánh giá cao về hiệu năng cùng những công nghệ mới được cập nhật trên hai mẫu smartwatch vừa ra mắt, đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Đừng quên, top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  431 Lượng view
 • Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác)
  Top 10 Kính Râm Chống Tia UV cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Disney, Rayban, Chicco và các sản phẩm khác)
  Đặc biệt vào mùa hè, tia cực tím không chỉ làm tổn thương làn da, mà còn gây hại cho cả đôi mắt của cả người lớn và trẻ nhỏ. Do đó, việc trang bị một chiếc kính râm có khả năng chống tia UV khi di chuyển ngoài trời, hoặc chơi thể thao cho trẻ nhỏ là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất kì chiếc kính râm nào cũng đều có cấu tạo và công dụng giống nhau, ví dụ như như tròng kính tráng gương, phân cực (Polarized). Khi lựa chọn kính cho trẻ nhỏ, bạn cần cân nhắc về chất liệu và kích thước, tạo độ thoải mái cao khi sử dụng.  Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Disney, Rayban, Chicco, Real Shades, Shadez,..khiến bạn phân vân lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc kính râm phù hợp cho trẻ. Tất cả những kính râm được giới thiệu trong bài viết này, đều có tác dụng ngăn chặn tia UV cao. Hãy bảo vệ đôi mắt của bé bằng kính râm chống tia UV hiệu quả!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  438 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Orient tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Orient tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bên cạnh những ông lớn nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ như Seiko, Citizen hay Casio, cái tên Orient ngày càng được nhiều người biết đến như một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, chất lượng cao và hiệu năng tốt. Với mức giá có thể lên đến 40 triệu đồng, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế đến từng chi tiết cùng độ chính xác từ một thương hiệu của xứ sở mặt trời mọc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu đồng hồ Orient được yêu thích nhất dành cho cả nam lẫn nữ. Nhưng trước hết, hãy cùng điểm qua những tiêu chí để chọn mua một chiếc đồng hồ Orient ngay dưới đây. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  628 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề