• 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen… Cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng khi chọn lựa phải không nào?

Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn những đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.814 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đồng Hồ Nam Chống Nước

Trước tiên cùng bắt đầu tìm hiểu cách lựa chọn đồng hồ chống nước cho nam nào!

Chú Ý Chỉ Số Chống Nước Của Thân Đồng Hồ

Có một số mức độ chống nước của đồng hồ đeo tay. Trong đó có bốn mức chống nước áp dụng trong hoạt động thường ngày và hai mức chống nước khi lặn dưới nước. Vì vậy trước tiên hãy kiểm tra xem đồng hồ có chỉ số chống nước phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không.

Đi Mưa/ Rửa Tay: Đồng Hồ 2-3 ATM Hoặc 5 ATM Dùng Ổn!

Đi Mưa/ Rửa Tay: Đồng Hồ 2-3 ATM Hoặc 5 ATM Dùng Ổn!
Chiếc đồng hồ phù hợp cho người đi hay mưa hoặc làm việc tiếp xúc nước có chỉ số chống nước ổn định sẽ từ 2 đến 3 ATM (Đơn vị đo khả năng chống nước). Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước và muốn có độ an toàn cao hơn hãy chọn mức 5 ATM.
Nếu có mức chống thấm từ 2 – 3 ATM, sẽ có chữ “Water Resist” hoặc “WR” xuất hiện ở mặt sau của đồng hồ . Nếu ở mức 5 ATM sẽ là chữ “Water 5BAR Resist”, “Water Resist 5BAR” hoặc “W.R.5BAR“… Do đó, bạn hãy kiểm tra kỹ thông số này.

Tiếp Xúc Sông Hồ Nhưng Không Bơi: Chọn Đồng Hồ 10 ATM

Tiếp Xúc Sông Hồ Nhưng Không Bơi: Chọn Đồng Hồ 10 ATM
Nếu bạn ra biển hoặc sông để tận hưởng không khí ngoài trời nhưng không bơi hay lặn, bạn nên đeo đồng hồ chống thấm 10 ATM. Ở mức 10 ATM, đồng hồ có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 100 m trong trạng thái tĩnh.
Bạn có thể ngâm mình trong nước trong giây lát, nhưng hãy cẩn thận đừng ngâm vai xuống nước sâu, hoặc nâng và hạ cánh tay trong nước. Mặt sau của sản phẩm dạng này có kèm theo dòng chữ “Water Resist 10 BAR” ,”Water 10 BAR Resist” hoặc “WR 10 BAR”.

Bơi Ở Biển/ Hồ Bơi: Chọn Đồng Hồ 20 ATM

Bơi Ở Biển/ Hồ Bơi: Chọn Đồng Hồ 20 ATM
Nếu bơi ở biển hoặc hồ bơi, bạn cần chiếc đồng hồ có chỉ số chống nước 20 ATM để đảm bảo an toàn. Đây là mức có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu khoảng 200 m trong trạng thái tĩnh, nên bạn cũng có thể đeo đồng hồ khi lặn ở nước nông với mặt nạ có ống thở.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn lặn sâu với bình dưỡng khí thì mức chống nước này không phù hợp, do thời gian ngâm nước khá dài. Cũng giống như các loại nêu trên, mặt sau đồng hồ sẽ được ghi kèm theo một trong các dòng chữ “Water Resist 20 BAR” ,”Water 20 BAR Resist” hoặc “WR 20 BAR”.

Chơi Scuba Diving: Chọn Chỉ Số Chống Nước Từ 100m – 200m hoặc 200m -1000m

Chơi Scuba Diving: Chọn Chỉ Số Chống Nước Từ 100m – 200m hoặc 200m -1000m
Nếu bạn chơi môn Scuba Diving (Lặn sâu với bình dưỡng khí) thì nên sử dụng “Đồng hồ lặn” chuyên dụng chứ không phải đồng hồ chống nước thông thường. Đồng hồ loại này sẽ ghi là [Chỉ số chống nước theo mét] thay vì là [Chỉ số chống nước theo áp suất] . Ở mặt sau của đồng hồ sẽ khắc các dòng chữ như “AIR DIVER’S 100m” hoặc “HE – GAS DIVER’S 300m”…
Tùy thuộc vào độ sâu khi lặn, bạn có thể chọn đồng hồ có mức chống nước từ 100 m – 200 m và 200 m – 1000 m. Hiệu suất chống nước càng cao giá bán cũng sẽ cao, do đó bạn nên chọn mức sử dụng phù hợp hơn là ưu tiên hiệu suất chống nước cao.

Chọn Dây Đeo Chống Nước Cũng Rất Quan Trọng

Chọn Dây Đeo Chống Nước Cũng Rất Quan Trọng
Không chỉ khả năng chống nước của đồng hồ mà loại dây đeo chịu nước cũng là yếu tố quan trọng. Thép không gỉ, cao su hoặc vải Nylon là những chất liệu tốt. Ngược lại, chất liệu da thật và vải không được khuyến khích dùng. Còn dây kim loại có thể bị gỉ sét nếu bạn không lau sạch nước, nên tuy là vẫn có thể dùng nhưng cần phải chăm sóc kỹ.
Ngày nay có một số sản phẩm tuy được làm từ chất liệu da, kim loại, vải nhưng đã được xử lý để chống thấm nước. Nên nếu vẫn thích chọn dây làm từ các vật liệu này thì cần lưu ý kiểm tra xem chúng đã được gia công để chịu được nước hay không bạn nhé.

Không Cần Kiểm Tra Tính Chống Nước với Pin Năng Lượng Mặt Trời & Đồng Hồ Tự Động

Không Cần Kiểm Tra Tính Chống Nước với Pin Năng Lượng Mặt Trời & Đồng Hồ Tự Động
Nếu mua đồng hồ đeo tay chống nước, bạn nên sử dụng đồng hồ năng lượng mặt trời hay đồng hồ tự động (đồng hồ cơ lên dây cót) vì bạn không cần phải thay pin. Khả năng chống nước của đồng hồ phụ thuộc vào mức độ tiếp xúc giữa mặt kính và vỏ đồng hồ. Do đó, khi bạn tự thay pin hay khi thay pin tại các cửa hàng sửa chữa đồng hồ, bạn phải kiểm tra lại mức độ chống nước của đồng hồ ở nơi sản xuất.
Công đoạn này đôi khi mất cả vài tuần. Nhưng nếu bạn sử dụng đồng hồ dạng pin năng lượng mặt trời hay đồng hồ tự động thì sẽ không gặp phải phiền toái này. Chỉ có điều đồng hồ tự động có khuyết điểm là nếu bạn không đeo một thời gian kim sẽ đứng, vì vậy bạn cần cân nhắc mua kèm thêm hộp xoay đồng hồ (Watch Winders).

Những Tính Năng Hay Ngoài Tính Năng Chống Nước

Những Tính Năng Hay Ngoài Tính Năng Chống Nước
Ngoài tính năng chống nước, một số đồng hồ đeo tay chống nước được còn trang bị nhiều tính năng khác đặc thù khác. Nếu bạn hiểu rõ mình đang cần chức năng cộng thêm nào thì nhớ xem qua các chức năng này nữa nhé!
Ví dụ, nếu bạn chạy bộ mỗi ngày, thì chức năng bấm giờ và hẹn giờ là rất phù hợp. Một số đồng hồ cao cấp có thể đo nhịp tim, thời gian, lượng calo tiêu hao … và có thể lưu trữ dữ liệu.
Nếu bạn muốn đi chuyên môn sâu hơn nữa thì có thể chọn đồng hồ chống nước chuyên dụng cho môn lặn, môn câu cá, môn leo núi…
Đồng hồ lặn có thể cho biết thời gian lặn hoặc phát ra ánh sáng để sử dụng được trong bóng tối. Đối với đồng hồ câu cá và leo núi thì có sẵn biểu đồ thủy triều, phong vũ biểu (đo gió và áp suất không khí ), chức năng định vị GPS…

Chú Ý Đến Nét Đẹp Riêng Của Đồng Hồ Chống Nước

Cuối cùng là phần thiết kế của đồng hồ. Khi lựa chọn, bạn cũng đừng quên yếu tố thiết kế của chiếc đồng hồ chống nước dành riêng cho nam giới nữa nhé!

Thiết Kế Gai Góc, Thích Hợp Phong Cách Thể Thao Nam Tính

Thiết Kế Gai Góc, Thích Hợp Phong Cách Thể Thao Nam Tính
Đồng hồ chống nước dành cho nam không chỉ tốt về chức năng mà còn phải có thiết kế thể hiện được tính cách gai góc và mạnh mẽ của người đeo.
Những đồng hồ theo phong cách thiết kế này có bề mặt lớn, nhiều chi tiết phụ bao quanh. Đồng hồ này đôi khi trở thành tâm điểm cho cả bộ cánh, đem lại một hình ảnh người đàn ông nam tính và đậm chất thể thao.
Loại này thường được đầu tư mạnh về tính năng, nhưng nếu bạn nam nào thích tạo một phong cách gai góc hay yêu thích kiểu dáng “cơ khí” thì đây là lựa chọn thích hợp.

Thiết Kế Sắc Sảo, Thích Hợp với Phong Cách Thời Trang Dạo Phố

Thiết Kế Sắc Sảo, Thích Hợp với Phong Cách Thời Trang Dạo Phố
Khi nhắc tới đồng hồ đeo tay chống nước đa số đều liên tưởng tới hình dáng thể thao hay loại dành cho môn lặn, nhưng thật ra có những mẫu có thiết kế nhẹ nhàng, thích hợp ngay cả phong cách thời trang dạo phố.
Để có thể vừa đảm bảo các yếu tố tối thiểu cần có của đồng hồ đeo tay chống nước hay đồng hồ lặn, vừa đảm bảo tính tối giản thì thiết kế sắc sảo là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ sử dụng được cả trong lúc chơi thể thao lẫn trong đời thường thì đây là một giải pháp thông minh.

Mặt Đồng Hồ Nhỏ Gọn, Thích Hợp Với Môi Trường Công Sở

Mặt Đồng Hồ Nhỏ Gọn, Thích Hợp Với Môi Trường Công Sở
Nếu bạn sử dụng đồng hồ chống nước trong môi trường công sở, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế với mặt đồng hồ nhỏ gọn và năng động. Như mẫu trên đây nhìn khá mỏng, nên khi đeo sẽ có cảm giác nhẹ nhàng.

Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi sẽ giới thiệu 10 sản phẩm đồng hồ nam chống nước phổ biến, được lựa chọn cẩn thận từ những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang bán hàng thương mại điện tử.
Cấp độ chống thấm nước3ATM (đi mưa, rửa tay, tắm gội)
PinPin thường
Chức năngChống sốc, chống nước, chống lửa, kim dạ quang
Dây đeo chống thấm nướcThép nguyên khối

9. Orient SK Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient SK Mặt Lửa

1.500.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước30m
PinPin thường
Chức năngHiển thị ngày tháng, la bàn, điều chỉnh hướng
Dây đeo chống thấm nướcbằng thép đúc đặc 316L mạ nano không gỉ
Cấp độ chống thấm nước100m
PinPin Oxit Bạc SR626SW
Chức năngHiển thị ngày tháng
Dây đeo chống thấm nướcNhựa

7. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio G-Shock GA-700

2.876.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước200 m
PinPin CR2016 Lithium
Chức năngĐèn Led, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo giờ hàng ngày, hiển thị ngày tháng, la bàn
Dây đeo chống thấm nướcNhựa

6. Citizen Đồng Hồ Nam Chống Nước Citizen AW5005-21Y

3.500.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước10 ATM
PinNăng lượng mặt trời, ánh sáng nhân tạo
Chức năngHiển thị ngày
Dây đeo chống thấm nướcVải Nato

5. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio Mudmaster G-Shock GG-1000

5.498.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước200 m
PinPin Oxit Bạc SR927W
Chức năngĐèn Led, nhiệt kế, giờ thế giới, bấm giờ, đếm ngược, hiển thị ngày tháng, la bàn
Dây đeo chống thấm nướcNhựa giả vân vải

4. Orient Đồng Hồ Nam Chống Nước Orient Mako Pepsi II FAA02009D9

3.999.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước200 m
PinĐồng hồ tự động dây cót
Chức năngHiển thị thứ ngày
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ
Cấp độ chống thấm nước10ATM (100m) GPS/GLONASS,
Pin12 ngày trong smartwatch mode, 20 giờ trong GPS mode và 35 giờ trong chế độ tiết kiệm pin UltraTrac™
Chức năngđo nhịp tim nâng cao, nhiệt độ, đếm bước chân, đo khoảng cách, đo lượng calories, ghi lại giấc ngủ, thời gian tập luyện, chỉ số stress,…
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ

2. Seiko Đồng Hồ Nam Chống Nước Seiko Chronograph SND367PC

2.599.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước100m
PinPin (Quartz)
Chức năngHiển thị ngày, bấm giờ thể thao, đo vận tốc
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ

1. Casio Đồng Hồ Nam Chống Nước Casio AE-1200WHD-1AVDF

1.119.000 VNĐ

Cấp độ chống thấm nước100 m
PinPin Lithium CR2025
Chức năngHiển thị ngày tháng, đèn Led, báo thức, đồng hồ kim, bản đồ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược…
Dây đeo chống thấm nướcThép không gỉ

Lời Kết

Bạn cảm thấy thế nào? Mặc dù chúng ta thường nghĩ rằng đồng hồ chống thấm nước được sử dụng nhiều ngoài trời, nhưng bên cạnh đó cũng có những thiết kế sang trọng để bạn sử dụng giao tiếp trong kinh doanh. Tất nhiên, những chiếc đồng hồ chuyên dụng như đồng hồ của thợ lặn cũng rất phổ biến. Do đó, hãy chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bạn theo hoàn cảnh sử dụng.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  6.735 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Casio giá rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồng Hồ Casio giá rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đồng hồ Casio giá rẻ đang tạo ra cơn bùng nổ, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Không chỉ sở hữu mức giá thấp, thiết kế thời trang, Casio còn là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý với chất lượng lâu dài. Đồng hồ Casio còn mang trong mình những sự khác biệt, chẳng hạn như chất liệu của dây đai hay loại mặt số, hiệu suất chống nước,…Đâu sẽ là một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn?Trong bài viết này này, mybest sẽ giải thích làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ Casio giá rẻ tốt. Top 10 những chiếc đồng hồ Casio giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Trong phần nửa sau của bài viết, mybest cũng cung cấp các mẹo về cách bảo trì sản phẩm như thay pin, vì vậy bạn nên dành ra một ít thời gian để tham khảo, nó sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  1.602 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đồng hồ đôi là một trong những thứ mà những cặp đôi yêu nhau thường sở hữu. Nếu bạn đang tìm một bộ đôi đồng hồ dành tặng cho nửa kia, những thương hiệu khác nhau từ Casio, Daniel Wellington, ORIENT...cùng sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu dây đeo có thể làm bạn lúng túng khi chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những cặp đồng hồ đôi thích hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những cặp đồng hồ nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  303 Lượng view
 • 12 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Dây Đeo Đồng Hồ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn thường xuyên đeo đồng hồ, dây đeo có thể bị mòn, khóa có thể không vào khớp nữa. Trong trường hợp này, chỉ cần thay thế dây đeo là bạn đã biến đồng hồ của mình trở nên như mới. Ngay cả khi không mang đến tiệm sửa đồng hồ, bạn cũng có thể  dễ dàng thay thế dây đeo với một công cụ chuyên dụng.Tuy nhiên, dây đeo đồng hồ có nhiều lựa chọn kích thước khác nhau như 18mm, 20mm, 22mm. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, cao su, kim loại khiến bạn khó lòng lựa chọn. Do đó, mybest sẽ giới thiệu bạn cách chọn lựa và top các sản phẩm dây đeo đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay. Thay mới chiếc dây đeo yêu thích sẽ làm bạn vui vẻ đeo đồng hồ mỗi ngày!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  309 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề