• 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bảng trắng (bảng viết bút lông) không chỉ sử dụng tại trường học, văn phòng mà còn có thể sử dụng tại nhà như một bảng ghi chú, bảng vẽ tiện dụng. Ngoài loại bảng thông thường và bảng từ, hiện nay còn có loại bảng treo tường, bảng kính, bảng di động sử dụng dễ dàng và tiết kiệm không gian. Trong nhiều thương hiệu như Bavico, Mattel, Thiên Long, Mungyo, Xindi, có thể bạn đang phân vân không biết loại bảng trắng nào tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn mua bảng trắng để sử dụng tại nhà, văn phòng và trường học một cách phù hợp, cũng như 10 loại bảng trắng được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.557 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bảng Trắng

Đầu tiên, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các điểm cơ bản khi lựa chọn bảng trắng.

Chọn Kích Thước theo Vị Trí Lắp Đặt

Bảng trắng không có độ dày, nhưng bạn cần chú ý đến chiều dài và chiều rộng của bảng. Điều quan trọng là chúng ta cần xác định kích thước của địa điểm đặt bảng trắng. Kích thước của bảng trắng cần được kiểm tra phù hợp với vị trí lắp đặt trước khi lựa chọn.
Nếu chúng ta không tìm được kích thước bản trắng phù hợp với nơi lắp đặt, thì chúng ta cần xem xét lại vị trí lắp đặt xem có phù hợp với bảng trắng hay không.

Đừng Quên Kiểm Tra Tuyến Đường Di Chuyển khi Mua Bảng Lớn

Đừng Quên Kiểm Tra Tuyến Đường Di Chuyển khi Mua Bảng Lớn
Khi lựa chọn bảng trắng kích thước lớn như 180 x 90 cm, bạn không chỉ cần dự tính vị trí lắp đặt, mà còn đảm bảo tuyến đường di chuyển phù hợp. Nếu bạn sử dụng trong căn phòng lớn như văn phòng hay phòng khách, bạn sẽ dễ dàng di chuyển qua các cánh cửa chính. Trong khi đó, nếu bạn muốn lắp đặt đến các phòng phía trong như phòng học hay phòng làm việc, bạn cần kiểm tra kích thước hành lang và xem bảng trắng có thể qua được hành lang hay không.
Ngoài ra, đối với loại bảng có chân, kích thước bảng và kích thước chân đứng được ghi chú riêng. Do đó, nếu bạn tính sai chiều cao, bạn khó có thể di chuyển bảng đến vị trí lắp đặt. Vì vậy, hãy kiểm tra kĩ lưỡng trước khi lựa chọn nhé.

Nên Chọn Loại Bảng Từ

Nên Chọn Loại Bảng Từ
Hãy chắc chắn kiểm tra xem bạn có thể sử dụng nam châm khi mua bảng trắng không. Khả năng tương thích nam châm có thể sử dụng tạm thời như ghi nhớ hay các điểm nổi bật. Mặc dù có thể lúc đầu bạn không nghĩ mình sẽ sử dụng đến tính năng này, nhưng khi bắt đầu sử dụng có thể bạn sẽ dùng để đặt ghi nhớ hay hóa đơn.
Ngoài ra, nếu dụng cụ xóa bảng được gắn với nam châm, bạn sẽ không cần lo lắng về vị trí lưu trữ ngay cả khi không có khay đựng đồ.
Đồng thời, bảng trắng thường và bảng từ không có sự khác biệt quá nhiều về giá cả. Vậy nên hãy lựa chọn bảng từ nếu phạm vi giá thành giữa hai loại bảng là như nhau.

Các Vật Dụng Đính Kèm có thể Sử Dụng Ngay Lập Tức

Các Vật Dụng Đính Kèm có thể Sử Dụng Ngay Lập Tức
Khi lựa chọn, các phụ kiện khác nhau có thể đính kèm bảng trắng. Phụ kiện đính kèm này cũng là một nét hấp dẫn khi lựa chọn sản phẩm. Ngay cả khi bạn chọn một chiếc bảng trắng hợp lý, giá thành sẽ cao hơn, nếu bạn có thêm nhiều bút viết và dụng cụ xóa bảng. Do vậy, bạn cần kiểm tra các phụ kiện và chọn các ưu đãi có thể sử dụng ngay lập tức.

Chọn theo Phân Loại

Bên cạnh kích thước, khả năng tương thích nam châm, bảng trắng được phân chia thành 4 loại khác nhau. Hãy tham khảo ngay sau đây để lựa chọn bảng trắng phù hợp với bạn.

Bảng Treo Tường: Nên Chọn Loại Sử Dụng cả Chiều Dọc & Chiều Ngang

Bảng Treo Tường: Nên Chọn Loại Sử Dụng cả Chiều Dọc & Chiều Ngang
Bảng trắng treo tường lắp đặt cố định, sẽ tiết kiệm không gian và sử dụng rất thuận tiện. Đối với loại treo tường, bạn nên chọn bảng có thể sử dụng theo cả hai chiều dọc và ngang, với móc treo tiện lợi. Do đó, khi bạn di chuyển vị trí lắp đặt, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để treo bảng dọc hay ngang.

Bảng Có Chân: Chọn Loại Đảo Ngược Hai Mặt và Bánh Xe Dễ Di Chuyển

Bảng Có Chân: Chọn Loại Đảo Ngược Hai Mặt và Bánh Xe Dễ Di Chuyển
Đối với bảng trắng di động có chân, thường sử dụng trong các cuộc họp văn phòng…, bạn nên lựa chọn bảng có thể đảo ngược để sử dụng được hai mặt của bảng. Ngay cả khi không có chỗ trống để viết, bạn có thể sử dụng mặt sau một cách dễ dàng, bằng cách lật ngược bảng. Do đó, nó sẽ không làm mất thời gian của cuộc họp. Vì vậy, khi lựa chọn bạn cần xem xét thiết kế lật lại của bảng có dễ sử dụng không nhé.
Ngoài ra, bảng di động có loại kích thước lớn, cần nhiều người di chuyển. Do vậy, bảng di động có chân, với bánh xe sẽ di chuyển dễ dàng hơn, thậm chí chỉ cần một người cũng có thể di chuyển được.

Bảng Dán: Sử Dụng Tạm Thời theo Thời Gian Sử Dụng

Bảng Dán: Sử Dụng Tạm Thời theo Thời Gian Sử Dụng
Đối với bảng trắng dạng tấm như decal, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại: loại dính với tĩnh điện và loại dính với con dấu. Loại dán tĩnh điện có thể sử dụng trên bề mặt có thể có tĩnh điện như cửa sổ hay bàn làm việc. Đồng thời, nó có thể bóc ra dễ dàng nên khá thuận tiện. Nếu bạn muốn sử dụng tạm thời, loại dán tĩnh điện sẽ là lựa chọn phù hợp.
Trong khi đó, loại dán với băng dính hai mặt có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên bề mặt phẳng, nên bạn cần lựa chọn vị trí sử dụng. Tuy nhiên, nó không dễ dàng bóc ra như loại tĩnh điện. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn loại này khi đã xác định sẽ dùng ở vị trí đó lâu dài, ví dụ như khi dùng để dán lên tường.

Bảng Ghi Chú (Note): Chọn Kích Thước Hợp Cách Dùng, Dễ Trình Bày và Ghi Nhớ

Bảng Ghi Chú (Note): Chọn Kích Thước Hợp Cách Dùng, Dễ Trình Bày và Ghi Nhớ
Một chiếc bản ghi chú là một sản phẩm rất thuận tiện để mang theo bên người bất kể lúc nào. Khi lựa chọn, bạn cần chú ý đến kích thước của sản phẩm, có phù hợp với nơi sử dụng hoặc hoàn cảnh sử dụng hay không. Nếu bạn muốn trình bày ý tưởng của mình, bạn có thể lựa chọn kích thước lớn. Trong khi đó, nếu sử dụng ghi nhớ công việc cas nhân, hãy chọn kích thước nhỏ để có thể để vào cặp.

Top 10 Bảng Trắng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những chiếc bảng trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Kích thước 24.5x18x0.35 cm
Bảng từ Không
Loại Cá nhân
Phụ Kiện đính kèm Bút lông có nắp đậy xóa bảng
Kích thước 30×42 cm
Bảng từ Ο
Loại Dán Tường
Phụ Kiện đính kèm Bút – Xóa bảng – Nam châm

8. Bavico Bảng Kính Ghép Keo Sữa

1.000.000 VNĐ

Kích thước 80×120 cm
Bảng từ Ο
Loại Treo Tường
Phụ Kiện đính kèm Bút – Bông lau bảng – Khay đựng – Nam châm

7. Bavico Bảng Viết Bút Lông BL06

1.871.000 VNĐ

Kích thước 120 x 240 cm
Bảng từ Ο
Loại Treo tường
Phụ Kiện đính kèm Không

6. Kid Club Bảng Trắng Thông Minh Kid Club

176.000 VNĐ

Kích thước 60 x 200 cm
Bảng từ Không
Loại Dán Tường
Phụ Kiện đính kèm Không

5. Bavico Bảng Flipchart Cố Định Viết Bút Lông

1.073.000 VNĐ

Kích thước 60 x 100 cm
Bảng từ Không
Loại Di động
Phụ Kiện đính kèm Ο

4. Mattel Bảng Vẽ Giáo Dục Hai Mặt – Hồng/Đen/Xanh

220.000 VNĐ

Kích thước 48x38x88 cm
Bảng từ Ο
Loại Có chân
Phụ Kiện đính kèm Ngăn đựng đồ

3. Bavico Bảng Từ có Chân Di Động Hai Mặt Viết Bút Lông BDH01

1.946.000 VNĐ

Kích thước 80×120 cm
Bảng từ Ο
Loại Di Động
Phụ Kiện đính kèm Không

2. Mungyo Bảng Ghi Chú Để Bàn

237.000 VNĐ

Kích thước
Bảng từ Không
Loại Cá nhân
Phụ Kiện đính kèm Bút lông – Dụng cụ xóa

1. Dongbu Bảng Từ Trắng Dongbu Hàn Quốc

385.000 VNĐ

Kích thước80 x 120 cm
Bảng từ
LoạiTreo tường
Phụ Kiện đính kèm

Lời Kết

Lựa chọn bảng trắng thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kích thước phù hợp với không gian sử dụng hay tuyến đường di chuyển. Đồng thời, bạn cần cân nhắc khả năng tương thích nam châm, phụ kiện đính kèm và loại bảng trắng bạn muốn sử dụng nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  DIY - Dụng Cụ
  9.878 Lượng view
 • 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, kí kết hợp đồng với đối tác. Với sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút kí cao cấp sẽ để lại ấn tượng trong một cuộc gặp gỡ thay cho việc sử dụng một chiếc bút rẻ tiền. Do đó, bất kể bạn là nam hay nữ, việc sở hữu một chiếc bút kí tên cao cấp là một điều cần thiết.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều những thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng như Cartier, Pelican, Montblanc, Lamy … Sản phẩm từ những thương hiệu này được đánh giá cao ở chất lượng và cả thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc bút ký cao cấp phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  9.042 Lượng view
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khoan cầm tay là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong các công việc DIY (việc tự làm) hoặc khi lắp ráp đồ nội thất. Máy khoan được bán không chỉ bởi các nhà sản xuất như Makita, Bosch, Black & Decker, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết máy khoan nào tốt nhất? Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại như loại nhỏ gọn dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu, loại có các tính năng cao dành cho những người dùng chuyên nghiệp.Có thể bạn đang có ý định khoan bê tông chuyên nghiệp hay khoan những đồ nội thất bằng gỗ trong nhà.Để giúp bạn, trước tiên mybest xin tư vấn đến bạn các điểm lưu ý khi lựa chọn. Và dựa vào các đặc điểm lựa chọn này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm máy khoan tốt nhất được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc máy khoan cầm tay phù hợp cùng với sự đồng hành của chúng tôi!
  DIY - Dụng Cụ
  5.098 Lượng view
 • 10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ công cụ đa năng là một trong những loại vật dụng hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Bộ dụng cụ sẽ hỗ trợ bạn khi lắp ráp đồ nội thất hay tự bảo dưỡng ô tô và xe máy tại nhà. Do đó, việc sở hữu bộ dụng cụ đa năng trong mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn khi trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như iValue Work Pro và Signet?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới quí độc giả top 10 những bộ công cụ đa năng được nhiều gia đình chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo trước khi chọn mua một bộ đồ dùng đa năng, giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  2.249 Lượng view
 • 10 Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dao cắt giấy hay dao rọc giấy là một trong những dụng cụ văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc. Việc lựa chọn một chiếc dao cắt giấy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khá bối rối. Trên thị trường hiện tại, những nhà sản xuất dụng cụ danh tiếng đến từ Olfa, NT hay KOKUYO với rất nhiều mẫu dao cắt khác nhau từ thiết kế mini, thiết kế quay hay kiểu thiết kế bán phần độc đáo. Đâu sẽ là chiếc dao cắt giấy mà bạn cần? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 những chiếc dao cắt giấy tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Ở phần sau của bài viết, những tiêu chí hữu ích sẽ được chúng tôi gợi ý, giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhằm chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  960 Lượng view
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Súng bắn keo được sử dụng trong công việc thủ công hằng ngày bằng cách làm nóng chảy một loại nhựa đặc biệt để dán các vật liệu với nhau. Bạn sẽ cần đến một chiếc súng bắn keo nếu yêu thích làm đồ DIY hoặc Handmade. Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để dán hay tận dụng các đặc tính của keo để làm các phụ kiện nhỏ. Mức độ bám dính khác nhau tùy thuộc vào vật liệu như kim loại, vải nên bạn hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu.Trong bài viết này, cùng với cách chọn mua súng bắn keo, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 súng bắn keo tốt nhất được ưa chuộng. Hiệu suất làm việc và độ bền của các sản phẩm khác nhau tùy theo giá cả. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc nếu lựa chọn súng bắn keo phù hợp với mục đích sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  3.330 Lượng view
 • 10 Máy Bào Gỗ Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Bào Gỗ Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy bào gỗ là công cụ điện có khả năng làm sạch, láng bề mặt gỗ. Những loại máy bào gỗ bằng tay thường khá khó để sử dụng trừ khi bạn thường xuyên luyện tập và thao tác nhiều lần. Tuy nhiên, một chiếc máy bào gỗ điện sẽ dễ sử dụng hơn nhiều. Mặc dù đây không phải là loại thiết bị chính để gia công gỗ và chúng cũng thường có kích thước khá nhỏ. Tuy nhiên, đây sẽ là loại thiết bị hỗ trợ bạn khá nhiều trong những công việc liên quan đến gỗ. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại máy bào gỗ được bán bởi những nhà sản xuất khác nhau như Makita, Ferm, Oshima.... Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 những chiếc máy bào gỗ tốt nhất, được nhiều người chọn mua. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích về cách chọn một chiếc máy bào gỗ ở phần sau của bài viết.
  DIY - Dụng Cụ
  517 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề