• 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, mascara tóc… với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như L’Oreal Paris, Bigen, Quick Touch, Olea Color, Richenna, Cielo, Henkel…?

Khi chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc, chúng ta nên chú ý đến đô hư tổn mà sản phẩm có thể gây ra cho tóc, lượng tóc và chất tóc của bản thân. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo những loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 11.495 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc

Điều quan trọng khi chọn thuốc nhuộm tóc bạc là lựa chọn dựa theo chất tóc, lượng tóc bạc, mức độ hư tổn của tóc… Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc cơ bản.

Kiểm Tra Sự Khác Biệt từng Loại, như Mức Độ Hư Tổn

Mỗi một loại thuốc nhuộm có phương pháp sử dụng khác nhau, với mức độ hư tổn cho mái tóc khác nhau. Do vậy, bạn cần nắm rõ sự khác biệt của từng loại để lựa chọn phù hợp.

Nhuộm Màu Hair Color: Tác Dụng Ngay Lập Tức và Kéo Dài, nhưng Hư Tổn Lớn

Nhuộm Màu Hair Color: Tác Dụng Ngay Lập Tức và Kéo Dài, nhưng Hư Tổn Lớn
Loại nhuộm màu tóc bạc giữ màu tóc lâu dài, bởi vì thuốc nhuộm tóc thẩm thấu sâu tận bên trong sợi tóc. Có nhiều loại thuốc nhuộm như dạng kem, dạng bọt, dạng sữa, dạng lỏng với một loạt các màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được mức độ hiệu quả của thuốc nhuộm màu tóc bạc.
Trong đó loại dạng lỏng và dạng sữa vì có thể tán rộng, lý tưởng để nhuộm mái tóc dài trên phạm vi rộng. Loại kem và loại bọt khó bị nhỏ giọt, vừa thích hợp để nhuộm trên phạm vi rộng, vừa phù hợp để nhuộm riêng chân tóc.
Mỗi loại đều có nhiều màu sắc đa dạng, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được màu sắc yêu thích của mình. Tuy nhiên, loại thuốc nhuộm màu không phù hợp để sử dụng thường xuyên vì nó sẽ gây hư tổn lớn cho mái tóc của bạn.

Màu Nhuộm Phủ Bóng Hair Manicure: Ít Thương Tổn, Dễ Sử Dụng Nhiều Lần

Màu Nhuộm Phủ Bóng Hair Manicure: Ít Thương Tổn, Dễ Sử Dụng Nhiều Lần
Loại màu nhuộm phủ bóng chỉ có hiệu quả ở bề ngoài, chứ không có tác dụng tận sâu bên trong sợi tóc. Khác với loại thuốc nhuộm màu ở trên, loại màu nhuộm phủ bóng này phù hợp để sử dụng nhiều lần vì ít gây hư tổn cho tóc. Dạng này chỉ che giấu những sợi tóc bạc bên ngoài, vì vậy màu thuốc sẽ hết tác dụng mỗi khi bạn gội đầu.
Ngoài ra, thành phần kích ứng cũng không có và phù hợp cho những người muốn chạm vào da đầu và tóc. Khác với loại nhuộm màu tóc, loại phủ có dạng xịt, dạng chấm là phổ biến, do vậy hãy cẩn thận để không lựa chọn nhầm.

Hair Color Treatment: Nhuộm Dần Mỗi Lần và Phủ Lên Tóc Bạc Một Cách Tự Nhiên

Hair Color Treatment: Nhuộm Dần Mỗi Lần và Phủ Lên Tóc Bạc Một Cách Tự Nhiên
Hair Color Treatment được sử dụng sau khi gội đầu, dưỡng để màu dần dần thấm vào tóc bạc từng chút một. Mặc dù nó không có tác dụng ngay lập tức, nhưng nó sẽ khiến mái tóc bạc được nhuộm màu tự nhiên, phù hợp cho những người thích phong cách nhuộm tự nhiên. Có loại dầu gội đầu và loại dầu xả (treatment) để bạn sử dụng dễ dàng.
Đồng thời, mức độ hư tổn mái tóc cũng ít hơn nên sử dụng dễ dàng hơn so với loại nhuộm phủ bóng hair manicure. Nếu bạn muốn che phủ mái tóc bạc toàn bộ mà ít gây hư tổn, bằng cách sử dụng thường xuyên, loại điều trị màu tóc nhuộm bằng tay, sẽ dễ dàng tiếp cận các phần như chân tóc.

Mascara Cho Tóc: Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Dùng Được Nhanh Chóng Trước Khi Ra Ngoài

Mascara Cho Tóc: Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Dùng Được Nhanh Chóng Trước Khi Ra Ngoài
Không giống như ba loại trên, loại mascara cho tóc được dùng để che phủ tóc bạc tạm thời. Đây không phải là loại thuốc nhuộm chuyên dụng, mà là mascara cho tóc, nên bạn có thể gội đầu để loại bỏ màu tóc.
Mascara cho tóc thuận tiện cho những người muốn che giấu sợi tóc bạc ngay lập tức, nhưng đây là loại dành để che phủ từng điểm nhất định, nên không phù hợp để che phủ toàn bộ mái tóc bạc.
Nói một cách chính xác, mascara tóc không phải là “thuốc nhuộm tóc bạc” nhưng là một vật dụng rất hữu ích để nhuộm sợi tóc bạc tạm thời, che đi những phần chân tóc mới mọc, nên nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể cân nhắc để luôn giữ trong nhà một hộp.

Chọn Màu theo “Chất Tóc” và “Lượng Tóc Bạc”

Chọn Màu theo “Chất Tóc” và “Lượng Tóc Bạc”
Có rất nhiều màu sắc để nhuộm tóc bạc, nhưng hãy lựa chọn theo chất tóc và số lượng tóc bạc của bạn. Đầu tiên, về chất tóc, có những người có chất tóc mềm, hoặc mái tóc mỏng, gọi chung là “tóc mềm”; trong khi đó có những người có chất tóc cứng hay mái tóc dày, gọi là “tóc cứng”.
Đối với tóc mềm, thuốc nhuộm sẽ lên màu nhanh hơn và dễ nhuộm hơn. Nếu bạn mong muốn nhuộm những màu sáng thì bạn có thể chọn màu nhuộm giống với màu tóc mà bạn kỳ vọng. Tuy nhiên, đối với các bạn có tóc cứng, thì do chất tóc khó nhuộm, các tông màu tối sẽ đúng với những màu bạn mong muốn, những đối với những tông màu sáng, nên chọn loại tông màu sáng lớn hơn một tông.
Mặt khác, tóc cứng khó nhuộm hơn và thời gian lên màu sẽ lâu hơn. Các tông màu tối sẽ lên màu chính xác hơn. Do vậy, bạn nên chọn tông màu sáng trên một tông, để tóc lên màu đẹp hơn.
Ngoài ra, màu sắc lựa chọn còn phụ thuộc vào số lượng tóc bạc. Nếu bạn có ít tóc bạc, tóc bạc sẽ rất dễ nhìn thấy, do đó bạn nên lựa chọn màu nhuộm tối hơn một chút. Trong khi đó, hãy lựa chọn màu sáng hơn nếu bạn có nhiều tóc bạc.

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Tóc. Chú Ý Đặc Biệt nếu Hay Bị Dị Ứng.

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Tóc. Chú Ý Đặc Biệt nếu Hay Bị Dị Ứng.
Các loại nhuộm màu nhân tạo còn gọi là thuốc nhuộm tóc oxy hóa kiềm, vì nó giúp lên màu tóc bằng phản ứng hóa học, khi bạn trộn dung dịch 1 (gồm oxidation colour với dung dịch có tính kiềm), với dung dịch 2 (chất oxi hóa). Với khả năng thẩm thấu sâu và nhuộm bên trong tóc, nên bạn có thể giữ màu tóc trong vài tháng.
Tuy nhiên, khi thuốc nhuộm ngấm vào lớp biểu bì da đầu, bạn khó có thể tránh được hư tổn tóc. Do vậy, bạn nên lựa chọn thành phần bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn và dưỡng tóc để hạn chế hư tổn nhất có thể.
Ngoài ra, các thành phần như para – phenylenediamine hay para – toluenediamine có thể gây dị ứng nên bạn hãy chú ý. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên kiểm tra thành phần kĩ lưỡng và không chứa các thành phần gây kích ứng.

Chú Ý đến Mùi Hương, càng Ít Mùi càng ít Sự Khó Chịu

Chú Ý đến Mùi Hương, càng Ít Mùi càng ít Sự Khó Chịu
Việc nhuộm tóc thường được thực hiện trong không gian kín như phòng tắm. Mùi hương đặc trưng của thuốc nhuộm vẫn là một điều đáng lưu tâm. Gần đây, có rất nhiều sản phẩm đã làm giảm bớt mùi hương nồng nặc, nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng.
Nếu bạn chọn thuốc nhuộm tóc không mùi, bạn sẽ tránh được các bệnh về đường hô hấp khi sử dụng. Đồng thời, bạn có thể yên tâm về mái tóc sau khi nhuộm không có mùi khó chịu.

Tiết Kiệm hơn nếu Dùng Được Thuốc Thừa để Nhuộm Tiếp

Tiết Kiệm hơn nếu Dùng Được Thuốc Thừa để Nhuộm Tiếp
Nếu bạn dùng hết một gói trong 1 lần nhuộm thì đây không phải là chi tiết đáng lưu ý, nhưng nếu bạn chỉ nhuộm một phần mái tóc bị bạc hay nhuộm phần chân tóc thì chắc chắn bạn không cần dùng hết một hộp trong một lần nhuộm. Bạn nên chọn loại có thể bảo quản lượng thuốc nhuộm không dùng để sử dụng trong những lần tiếp theo thì sẽ tiết kiệm hơn.

Chọn Loại Thuốc Nhuộm Cho Nam hay Cho Nữ Đều Được

Chọn Loại Thuốc Nhuộm Cho Nam hay Cho Nữ Đều Được
Thuốc nhuộm được chia làm hai loại: nam giới và phụ nữ, nhưng bạn có thể chọn bất kì loại nào để sử dụng. Sự khác biệt giữa hai loại là màu sắc và mùi hương. Trong khi loại dành cho nữ có nhiều màu sắc và hương thơm phong phú, thì loại dành cho nam chỉ có một số màu nhất định và nhiều loại không có mùi hương.
Ngoài ra, đối với sản phẩm dành cho nữ có nhiều thành phần để dưỡng tóc, chỉ có điểm khác biệt này mà không quá khác biệt lớn về thành phần so với sản phẩm dành cho nam. Vì vậy, không nhất thiết là nam giới chỉ được dùng loại cho nam, và nữ giới chỉ dùng loại cho nữ, mà bạn đều có thể sử dụng cả hai dòng sản phẩm dành cho nam và nữ.

Top 10 Thuốc Nhuộm Phủ Bạc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại thuốc nhuộm tóc bạc tốt nhất được ưa chuộng nhé.
Loại/Mức độ hư tổn Kem/Không
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Ít
Loại/Mức độ hư tổn Kem nhuộm màu/Ít
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Ít

8. Hoyu Cielo Mousse Hair Color (50g)

270.000 VNĐ

Loại/Mức độ hư tổn Bọt/Không
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Không Mùi
Loại/Mức độ hư tổn Bút chấm/Ít
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Không mùi
Loại/Mức độ hư tổn Dầu gội/Không
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Nước hoa
Loại/Mức độ hư tổn Kem/Không
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Ít
Loại/Mức độ hư tổn Kem/Ít
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương Cam quýt
Loại/Mức độ hư tổn Xịt/Không
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương
Loại/Mức độ hư tổn Kem/Ít
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương
Loại/Mức độ hư tổn Kem/Ít
Thành phần bảo vệ tóc Ο
Mùi hương

Lời Kết

Lựa chọn thuốc nhuộm tóc thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu thuốc nhuộm an toàn, có thành phần bảo vệ tóc, không có mùi hương khó chịu cho mái tóc, như loại kem nhuộm màu, loại phủ, loại dầu gội hay mascara tóc tiện dụng. Ngoài ra, cho dù bạn có chọn loại thuốc nhuộm hạn chế gây hư tổn tối ưu, thì hãy chăm sóc thật kĩ lưỡng mái tóc sau khi nhuộm nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  84.826 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  72.880 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  83.617 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  88.111 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  36.404 Lượng view
 • Review 15 Kem Dưỡng Da Ban Đêm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 15 Kem Dưỡng Da Ban Đêm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng ban đêm giúp bổ sung dưỡng chất đã mất đi vào ban ngày, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da đủ khỏe và đẹp cho ngày mới. Để nâng cao hiệu quả làm đẹp cho da, đây sẽ là dòng sản phẩm cần có để kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác. Có thể bạn đang phân vân không biết loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất giữa nhiều loại kem khác nhau đến từ các hãng như Shiseido, Nivea, Simple, Kose,…?Nhiều sản phẩm kem dưỡng da ban đêm có sự kết hợp giữa dưỡng ẩm, cải thiện sắc tố da, chống lão hóa để phù hợp với từng nhu cầu. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua kem dưỡng da ban đêm, cùng với những loại kem dưỡng da ban đêm tốt, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích để có được làn da khỏe mạnh và tươi sáng!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  36.178 Lượng view
 • 10 Kem Che Khuyết Điểm Concealer Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Che Khuyết Điểm Concealer Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn đang lo lắng về vết thâm, tàn nhang, mụn trứng cá trên mặt? Vậy thì khi trang điểm không thể không có kem che khuyết điểm- một sản phẩm che hết những nỗi lo trên khuôn mặt bạn, cho bạn một lớp make up lý tưởng đang được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Giá cả lẫn chủng loại đều rất phong phú và có lẽ cũng rất khó khăn khi kiểm tra xem có phù hợp với da mình không.Lần này chúng ta sẽ cùng xếp hạng kem che khuyết điểm dựa trên đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như chú ý đến tính hợp lý của giá cả nhé. Vì cũng có kèm phần giải thích về cách chọn sản phẩm nên biết đâu bạn sẽ tìm được sản phẩm giải quyết được những khuyết điểm của chính mình thì sao?
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  3.830 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề