10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, mascara tóc… với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như L’Oreal Paris, Bigen, Quick Touch, Olea Color, Richenna, Cielo, Henkel…?

Khi chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc, chúng ta nên chú ý đến đô hư tổn mà sản phẩm có thể gây ra cho tóc, lượng tóc và chất tóc của bản thân. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo những loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc

Điều quan trọng khi chọn thuốc nhuộm tóc bạc là lựa chọn dựa theo chất tóc, lượng tóc bạc, mức độ hư tổn của tóc… Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc cơ bản.

Kiểm Tra Sự Khác Biệt từng Loại, như Mức Độ Hư Tổn

Mỗi một loại thuốc nhuộm có phương pháp sử dụng khác nhau, với mức độ hư tổn cho mái tóc khác nhau. Do vậy, bạn cần nắm rõ sự khác biệt của từng loại để lựa chọn phù hợp.

Nhuộm Màu Hair Color: Tác Dụng Ngay Lập Tức và Kéo Dài, nhưng Hư Tổn Lớn

Nhuộm Màu Hair Color: Tác Dụng Ngay Lập Tức và Kéo Dài, nhưng Hư Tổn Lớn

Loại nhuộm màu tóc bạc giữ màu tóc lâu dài, bởi vì thuốc nhuộm tóc thẩm thấu sâu tận bên trong sợi tóc. Có nhiều loại thuốc nhuộm như dạng kem, dạng bọt, dạng sữa, dạng lỏng với một loạt các màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được mức độ hiệu quả của thuốc nhuộm màu tóc bạc.

Trong đó loại dạng lỏng và dạng sữa vì có thể tán rộng, lý tưởng để nhuộm mái tóc dài trên phạm vi rộng. Loại kem và loại bọt khó bị nhỏ giọt, vừa thích hợp để nhuộm trên phạm vi rộng, vừa phù hợp để nhuộm riêng chân tóc.

Mỗi loại đều có nhiều màu sắc đa dạng, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được màu sắc yêu thích của mình. Tuy nhiên, loại thuốc nhuộm màu không phù hợp để sử dụng thường xuyên vì nó sẽ gây hư tổn lớn cho mái tóc của bạn.

Màu Nhuộm Phủ Bóng Hair Manicure: Ít Thương Tổn, Dễ Sử Dụng Nhiều Lần

Màu Nhuộm Phủ Bóng Hair Manicure: Ít Thương Tổn, Dễ Sử Dụng Nhiều Lần

Loại màu nhuộm phủ bóng chỉ có hiệu quả ở bề ngoài, chứ không có tác dụng tận sâu bên trong sợi tóc. Khác với loại thuốc nhuộm màu ở trên, loại màu nhuộm phủ bóng này phù hợp để sử dụng nhiều lần vì ít gây hư tổn cho tóc. Dạng này chỉ che giấu những sợi tóc bạc bên ngoài, vì vậy màu thuốc sẽ hết tác dụng mỗi khi bạn gội đầu.

Ngoài ra, thành phần kích ứng cũng không có và phù hợp cho những người muốn chạm vào da đầu và tóc. Khác với loại nhuộm màu tóc, loại phủ có dạng xịt, dạng chấm là phổ biến, do vậy hãy cẩn thận để không lựa chọn nhầm.

Hair Color Treatment: Nhuộm Dần Mỗi Lần và Phủ Lên Tóc Bạc Một Cách Tự Nhiên

Hair Color Treatment: Nhuộm Dần Mỗi Lần và Phủ Lên Tóc Bạc Một Cách Tự Nhiên

Hair Color Treatment được sử dụng sau khi gội đầu, dưỡng để màu dần dần thấm vào tóc bạc từng chút một. Mặc dù nó không có tác dụng ngay lập tức, nhưng nó sẽ khiến mái tóc bạc được nhuộm màu tự nhiên, phù hợp cho những người thích phong cách nhuộm tự nhiên. Có loại dầu gội đầu và loại dầu xả (treatment) để bạn sử dụng dễ dàng.

Đồng thời, mức độ hư tổn mái tóc cũng ít hơn nên sử dụng dễ dàng hơn so với loại nhuộm phủ bóng hair manicure. Nếu bạn muốn che phủ mái tóc bạc toàn bộ mà ít gây hư tổn, bằng cách sử dụng thường xuyên, loại điều trị màu tóc nhuộm bằng tay, sẽ dễ dàng tiếp cận các phần như chân tóc.

Mascara Cho Tóc: Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Dùng Được Nhanh Chóng Trước Khi Ra Ngoài

Mascara Cho Tóc: Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Dùng Được Nhanh Chóng Trước Khi Ra Ngoài

Không giống như ba loại trên, loại mascara cho tóc được dùng để che phủ tóc bạc tạm thời. Đây không phải là loại thuốc nhuộm chuyên dụng, mà là mascara cho tóc, nên bạn có thể gội đầu để loại bỏ màu tóc.

Mascara cho tóc thuận tiện cho những người muốn che giấu sợi tóc bạc ngay lập tức, nhưng đây là loại dành để che phủ từng điểm nhất định, nên không phù hợp để che phủ toàn bộ mái tóc bạc.

Nói một cách chính xác, mascara tóc không phải là “thuốc nhuộm tóc bạc” nhưng là một vật dụng rất hữu ích để nhuộm sợi tóc bạc tạm thời, che đi những phần chân tóc mới mọc, nên nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể cân nhắc để luôn giữ trong nhà một hộp.

Chọn Màu theo “Chất Tóc” và “Lượng Tóc Bạc”

Chọn Màu theo "Chất Tóc" và "Lượng Tóc Bạc"

Có rất nhiều màu sắc để nhuộm tóc bạc, nhưng hãy lựa chọn theo chất tóc và số lượng tóc bạc của bạn. Đầu tiên, về chất tóc, có những người có chất tóc mềm, hoặc mái tóc mỏng, gọi chung là “tóc mềm”; trong khi đó có những người có chất tóc cứng hay mái tóc dày, gọi là “tóc cứng”.

Đối với tóc mềm, thuốc nhuộm sẽ lên màu nhanh hơn và dễ nhuộm hơn. Nếu bạn mong muốn nhuộm những màu sáng thì bạn có thể chọn màu nhuộm giống với màu tóc mà bạn kỳ vọng. Tuy nhiên, đối với các bạn có tóc cứng, thì do chất tóc khó nhuộm, các tông màu tối sẽ đúng với những màu bạn mong muốn, những đối với những tông màu sáng, nên chọn loại tông màu sáng lớn hơn một tông.

Mặt khác, tóc cứng khó nhuộm hơn và thời gian lên màu sẽ lâu hơn. Các tông màu tối sẽ lên màu chính xác hơn. Do vậy, bạn nên chọn tông màu sáng trên một tông, để tóc lên màu đẹp hơn.

Ngoài ra, màu sắc lựa chọn còn phụ thuộc vào số lượng tóc bạc. Nếu bạn có ít tóc bạc, tóc bạc sẽ rất dễ nhìn thấy, do đó bạn nên lựa chọn màu nhuộm tối hơn một chút. Trong khi đó, hãy lựa chọn màu sáng hơn nếu bạn có nhiều tóc bạc.

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Tóc. Chú Ý Đặc Biệt nếu Hay Bị Dị Ứng.

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Tóc. Chú Ý Đặc Biệt nếu Hay Bị Dị Ứng.

Các loại nhuộm màu nhân tạo còn gọi là thuốc nhuộm tóc oxy hóa kiềm, vì nó giúp lên màu tóc bằng phản ứng hóa học, khi bạn trộn dung dịch 1 (gồm  oxidation colour với dung dịch có tính kiềm), với dung dịch 2 (chất oxi hóa). Với khả năng thẩm thấu sâu và nhuộm bên trong tóc, nên bạn có thể giữ màu tóc trong vài tháng.

Tuy nhiên, khi thuốc nhuộm ngấm vào lớp biểu bì da đầu, bạn khó có thể tránh được hư tổn tóc. Do vậy, bạn nên lựa chọn thành phần bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn và dưỡng tóc để hạn chế hư tổn nhất có thể.

Ngoài ra, các thành phần như para – phenylenediamine hay para – toluenediamine có thể gây dị ứng nên bạn hãy chú ý. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên kiểm tra thành phần kĩ lưỡng và không chứa các thành phần gây kích ứng.

Chú Ý đến Mùi Hương, càng Ít Mùi càng ít Sự Khó Chịu

Chú Ý đến Mùi Hương, càng Ít Mùi càng ít Sự Khó Chịu

Việc nhuộm tóc thường được thực hiện trong không gian kín như phòng tắm. Mùi hương đặc trưng của thuốc nhuộm vẫn là một điều đáng lưu tâm. Gần đây, có rất nhiều sản phẩm đã làm giảm bớt mùi hương nồng nặc, nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng.

Nếu bạn chọn thuốc nhuộm tóc không mùi, bạn sẽ tránh được các bệnh về đường hô hấp khi sử dụng. Đồng thời, bạn có thể yên tâm về mái tóc sau khi nhuộm không có mùi khó chịu.

Tiết Kiệm hơn nếu Dùng Được Thuốc Thừa để Nhuộm Tiếp

Tiết Kiệm hơn nếu Dùng Được Thuốc Thừa để Nhuộm Tiếp

Nếu bạn dùng hết một gói trong 1 lần nhuộm thì đây không phải là chi tiết đáng lưu ý, nhưng nếu bạn chỉ nhuộm một phần mái tóc bị bạc hay nhuộm phần chân tóc thì chắc chắn bạn không cần dùng hết một hộp trong một lần nhuộm. Bạn nên chọn loại có thể bảo quản lượng thuốc nhuộm không dùng để sử dụng trong những lần tiếp theo thì sẽ tiết kiệm hơn.

Chọn Loại Thuốc Nhuộm Cho Nam hay Cho Nữ Đều Được

Chọn Loại Thuốc Nhuộm Cho Nam hay Cho Nữ Đều Được

Thuốc nhuộm được chia làm hai loại: nam giới và phụ nữ, nhưng bạn có thể chọn bất kì loại nào để sử dụng. Sự khác biệt giữa hai loại là màu sắc và mùi hương. Trong khi loại dành cho nữ có nhiều màu sắc và hương thơm phong phú, thì loại dành cho nam chỉ có một số màu nhất định và nhiều loại không có mùi hương.

Ngoài ra, đối với sản phẩm dành cho nữ có nhiều thành phần để dưỡng tóc, chỉ có điểm khác biệt này mà không quá khác biệt lớn về thành phần so với sản phẩm dành cho nam. Vì vậy, không nhất thiết là nam giới chỉ được dùng loại cho nam, và nữ giới chỉ dùng loại cho nữ, mà bạn đều có thể sử dụng cả hai dòng sản phẩm dành cho nam và nữ.

Top 10 Thuốc Nhuộm Phủ Bạc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại thuốc nhuộm tóc bạc tốt nhất được ưa chuộng nhé.

10. Quick Touch 1 Minute Hair Color

10. Quick Touch 1 Minute Hair Color

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 140.000

Nhuộm Tóc trong 1 Phút, Dưỡng Ẩm và Giảm Chẻ Ngọn

Kem nhuộm tóc Quick Touch có tính năng nhuộm tóc trong thời gian siêu ngắn, chỉ từ 1-5 phút. Đồng thời, thành phần chứa collagen và tinh dầu olive, thầu dầu kết hợp với nha đam; giúp bạn có một mái tóc nhuộm giảm chẻ ngọn và dưỡng ẩm tối ưu.

Tuy thuốc nhuộm có nhận được một số review là không lên màu sáng như mong muốn, nên bạn cần lựa chọn tông màu sáng hơn để chắc chắn được màu như ý nếu bạn có chất tóc cứng. Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng muốn giảm tối thiểu hư tổn lên tóc, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt!

 Loại/Mức độ hư tổn  Kem/Không
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Ít

9. Henkel Paon Seven-Eight Hair Color (40g+40g)

9. Henkel Paon Seven-Eight Hair Color (40g+40g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 99.000

Tiết Kiệm Hơn với Kem Nhuộm Giá Rẻ, Hiệu Suất Sử Dụng Cao

Kem nhuộm tóc bạc Seven-Eight giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi sử dụng. Chỉ sau khoảng 7-8 phút, bạn sẽ có ngay một mái tóc mượt, sáng bóng và che phủ tóc bạc hoàn toàn.

Đặc biệt, với một giá thành thấp, chưa đến 100 nghìn đồng, kem nhuộm Seven-Eight sẽ phù hợp với những bạn muốn tiết kiệm hầu bao nhé. Nếu bạn để kem càng lâu thì độ bóng sẽ càng gia tăng. Đồng thời, thành phần không chứa amoniac cũng là một điểm cộng của sản phẩm.

 Loại/Mức độ hư tổn  Kem nhuộm màu/Ít
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Ít

8. Hoyu Cielo Mousse Hair Color (50g)

8. Hoyu Cielo Mousse Hair Color (50g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 270.000

Bọt Mịn Thảo Dược Dễ Nhuộm Cho Người Lần Đầu Dùng

Bọt nhuộm tóc Ceilo bao gồm các thành phần thảo dược như dầu hoa anh thảo, khuynh diệp, dầu hạt nho, chiết xuất lô hội và collagen, cung cấp độ ẩm và phục hồi độ bóng mượt cho mái tóc sau khi nhuộm, giúp giảm thiểu các hư tổn lên tóc.

Nếu bạn không quen dùng lược, sợ nhuộm không đều, với sản phẩm này, lớp bọt mềm mại creamy sẽ giúp bạn dễ dàng thoa đều trực tiếp bằng tay. Cảm giác như đang gội bằng shampoo, nên người lần đầu cũng dễ sử dụng. Đặc biệt, bạn chỉ cần nhấn một lượng vừa đủ, và sau đó bảo quản thuốc thừa để dùng tiếp, phù hợp để nhuộm từng điểm nhỏ hay nhuộm chân tóc mới mọc.

 Loại/Mức độ hư tổn  Bọt/Không
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Không Mùi

7. Tokyo Kikaku Hanbai Hidaka Point Haircolor

7. Tokyo Kikaku Hanbai Hidaka Point Haircolor

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 280.000

Bút Chấm Chân Tóc Bạc Dễ Mang Đi, Chiết Xuất Tảo Bẹ Hidaka

Nếu bạn chỉ có ít tóc bạc ở phần chân thì bút chấm chân tóc bạc Hidaka sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với chiết xuất tảo bẹ Hidaka, bút chấm che phủ phần chân tóc bạc, hài hòa với màu tóc hiện tại, mà không hề làm hư tổn đến mái tóc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút chấm ở bất kì đâu, không cần chuẩn bị găng tay hay các dụng cụ lỉnh kỉnh, mà không lo ngại vết bẩn hay mùi khó chịu. Mặc dù giá thành sản phẩm khá cao, nhưng với tính năng chấm chân tóc, bạn có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài nhé.

 Loại/Mức độ hư tổn  Bút chấm/Ít
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Không mùi

6. Richenna Shampoo Type Hair Color Perfume (40g+40g)

6. Richenna Shampoo Type Hair Color Perfume (40g+40g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 180.000

Nhuộm Nhanh với “Dầu Gội” Thảo Dược Không Dị Ứng, Hương Nước Hoa

Nếu bạn lo ngại về độ hư tổn của mái tóc khi sử dụng các loại thuốc nhuộm lên màu tức thì, hãy lựa chọn thuốc nhuộm thảo dược không gây dị ứng này. Với các thành phần tự nhiên như cây Henna, lô hội, rễ nhân sâm, dầu gội nhuộm tóc bổ sung các chất tạo độ bóng mượt, chắc khỏe cho tóc sau khi nhuộm.

Đặc biệt, bạn chỉ mất 5 phút để nhuộm tóc, thích hợp với những người có thời gian biểu bận rộn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng như dầu gội đầu, đi kèm hương nước hoa nhài thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn khi nhuộm tóc.

 Loại/Mức độ hư tổn  Dầu gội/Không
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Nước hoa

5. Olea Color Kem Nhuộm Tóc (60ml)

5. Olea Color Kem Nhuộm Tóc (60ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 235.000

Tinh Dầu Tự Nhiên Nuôi Dưỡng Tóc Khỏe Mạnh từ Bên Trong

Kem nhuộm tóc Olea Color bao gồm các thành phần tinh dầu thiên nhiên như hoa sơn trà, hoa hướng dương, dầu dừa. Sự kết hợp của các tinh dầu giúp màu tóc bền lâu, đồng thời nuôi dưỡng sợi tóc chắc khỏe, bóng mượt từ bên trong.

Ngoài ra, với 27 sắc màu khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu tóc bạn yêu thích. Đồng thời, kem dưỡng không chứa Amoniac, nên bạn có thể thoải mái nhuộm tóc mà không lo mùi hắc nồng khó chịu.

 Loại/Mức độ hư tổn  Kem/Không
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Ít

4. Men’s Bigen One Push Hair Color (40g+40g)

4. Men's Bigen One Push Hair Color (40g+40g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 250.000

“Một Nhấn-Hai Chải”, Hương Cam Quýt Dịu Nhẹ Không Khó Chịu

Thuốc nhuộm tóc Bigen dạng kem có thiết kế bình nhấn nút, giúp bạn sử dụng dễ dàng mà không cần pha trộn như các loại tuýp kem nhuộm thông thường. Với slogan “một nhấn – hai chải”, bạn có thể nhuộm tóc bạc hiệu quả bằng cách xịt kem lên lược. Chất kem mượt mà, không nhỏ giọt, chỉ sau 10 phút là hoàn thành.

Hương thơm dịu nhẹ từ cam quýt là nét đặc biệt của sản phẩm, thích hợp với những người dùng không thích các loại mùi hắc nồng. Bạn cũng không bị lo lắng tóc sau khi nhuộm bị gây khó chịu nữa. Đồng thời, với công thức bổ sung dưỡng chất, mái tóc của bạn sẽ lâu phai hơn và hạn chế bị hư tổn sau khi nhuộm.

 Loại/Mức độ hư tổn  Kem/Ít
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  Cam quýt

3. L’Oreal Paris Magic Retouch (75ml)

3. L'Oreal Paris Magic Retouch (75ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 136.000

Xịt Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Hiệu Quả sau 3 Giây

Xịt phủ tóc bạc L’Oréal Paris có các tông màu từ nâu đến đen, phù hợp để che giấu tóc bạc bên ngoài tạm thời. Đặc biệt, chỉ sau 3 giây, các sợi tóc bạc sẽ được che phủ một cách hoàn hảo, thích hợp để bạn sử dụng những lúc bất chợt có những sự kiện quan trọng.

Ngoài ra, với thiết kế vòi xịt nhỏ, bạn có thể dễ dàng sử dụng cho toàn bộ mái tóc bên ngoài từ chân đến ngọn, một cách nhanh chóng. Đồng thời, xịt tóc không chứa thành phần có hại cho da đầu, nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không gây hư tổn đến mái tóc sau khi sử dụng.

 Loại/Mức độ hư tổn  Xịt/Không
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  –

2. Bigen Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc 6G

2. Bigen Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc 6G

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 165.000

Khả Năng Giữ Màu Tóc Lâu Dài, Bàn Chải Mềm Nhuộm Chân Tóc

Kem nhuộm tóc Bigen có 11 màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Với các thành phần thảo dược tự nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về độ hư tổn sau khi nhuộm tóc. Thiết kế đầu bàn chải đặc biệt mềm, sợi bố trí dày, giúp thuốc nhuộm thấm sâu vào từng chân tóc.

Thiết kế này không chỉ không làm tổn thương da đầu, mà còn giúp thuốc sẽ lên màu tốt hơn và giữ màu tóc lâu dài hơn, bởi thuốc nhuộm sẽ dễ dàng thấm sâu vào tóc. Đây cũng là loại bạn có thể cất đi để dùng tiếp nếu không dùng hết trong một lần.

 Loại/Mức độ hư tổn  Kem/Ít
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  –

1. L’Oreal Paris Kem Nhuộm Dưỡng Tóc Phủ Bạc Excellence Deep Cover (172ml)

1. L'Oreal Paris Kem Nhuộm Dưỡng Tóc Phủ Bạc Excellence Deep Cover (172ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 145.000

Kem Nhuộm Tóc Phủ Bạc Toàn Diện

Nếu bạn muốn lựa chọn kem nhuộm tóc phủ bạc nhiều màu, dưỡng tóc ưu việt, đi kèm giá thành phải chăng, thì kem nhuộm của L’Oreal Paris sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Sản phẩm mang lại khả năng che phủ tóc bạc hiệu quả, thậm chí đối với chất tóc khó lên màu nhất. Ngoài ra, với các thành phần Pro-keratinCeramideCollagen, kem nhuộm bảo vệ và dưỡng tóc trước, trong và sau khi nhuộm. Do đó, bạn sẽ có một mái tóc mới thời trang, chắc khỏe, mềm mại, bóng mượt và lâu phai màu.

 Loại/Mức độ hư tổn  Kem/Ít
 Thành phần bảo vệ tóc  Ο
 Mùi hương  –

Lời Kết

Lựa chọn thuốc nhuộm tóc thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu thuốc nhuộm an toàn, có thành phần bảo vệ tóc, không có mùi hương khó chịu cho mái tóc, như loại kem nhuộm màu, loại phủ, loại dầu gội hay mascara tóc tiện dụng. Ngoài ra, cho dù bạn có chọn loại thuốc nhuộm hạn chế gây hư tổn tối ưu, thì hãy chăm sóc thật kĩ lưỡng mái tóc sau khi nhuộm nhé.