• Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo và các loại khác) 1
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo và các loại khác) 2
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo và các loại khác) 3
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo và các loại khác) 4
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo và các loại khác) 5

Top 10 Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc tốt nhất hiện nay (L'Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Cielo và các loại khác)

Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng che giấu những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, mascara tóc… với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như L’Oreal Paris, Bigen, Quick Touch, Hoyu, Richenna, Cielo, Henkel…?

Khi chọn mua thuốc nhuộm tóc bạc, chúng ta nên chú ý đến đô hư tổn mà sản phẩm có thể gây ra cho tóc, lượng tóc và chất tóc của bản thân. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo những loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 30-06-2020
 • 13.178 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc

Điều quan trọng khi chọn thuốc nhuộm tóc bạc là lựa chọn dựa theo chất tóc, lượng tóc bạc, mức độ hư tổn của tóc… Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc cơ bản.

Kiểm Tra Sự Khác Biệt từng Loại Thuốc Nhuộm

Mỗi một loại thuốc nhuộm có phương pháp sử dụng khác nhau, với mức độ hư tổn cho mái tóc khác nhau. Do vậy, bạn cần nắm rõ sự khác biệt của từng loại để lựa chọn phù hợp.

Nhuộm Màu Hair Color: Tác Dụng Ngay Lập Tức, Màu Lên Đẹp Nhưng Dễ Làm Tổn Thương Tóc

Nhuộm Màu Hair Color: Tác Dụng Ngay Lập Tức, Màu Lên Đẹp Nhưng Dễ Làm Tổn Thương Tóc

Loại nhuộm màu tóc bạc có khả năng giữ màu tóc lâu dài, vì thuốc nhuộm tóc thẩm thấu sâu tận bên trong sợi tóc. Có nhiều loại thuốc nhuộm như dạng kem, dạng bọt, dạng sữa, dạng lỏng với một loạt các màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Thực tế trên thị trường có chia ra loại thuốc nhuộm cho nam và nữ, nhưng thực chất hai loại thuốc nhuộm này không có quá nhiều sự khác biệt. Loại dành cho nam sẽ có mùi nam tính hơn, trong khi loại dành cho nữ sẽ có mùi nước hoa chẳng hạn.


Loại thuốc nhuộm hair color tuy sẽ giúp tóc lên màu rất đẹp và giữ màu lâu, tuy nhiên, không phù hợp để sử dụng thường xuyên vì nó sẽ gây hư tổn lớn cho mái tóc. Nếu muốn sử dụng thường xuyên, bạn nên đầu tư thêm vào một số sản phẩm chăm sóc tóc như kem xả, kem ủ.

Màu Nhuộm Phủ Bóng Hair Manicure: Ít Thương Tổn, Dễ Sử Dụng Nhiều Lần

Màu Nhuộm Phủ Bóng Hair Manicure: Ít Thương Tổn, Dễ Sử Dụng Nhiều Lần
Loại màu nhuộm phủ bóng chỉ có hiệu quả ở bề ngoài, chứ không có tác dụng tận sâu bên trong sợi tóc

Giống như tên gọi của nó, loại thuốc nhuộm này có tác dụng "sơn" màu lên tóc.


Loại màu nhuộm phủ bóng này phù hợp để sử dụng nhiều lần vì ít gây hư tổn cho tóc. Một số loại thuốc nhuộm manicure còn có kèm theo khả năng tăng độ đàn hồi và làm cho tóc chắc khỏe.


Tuy nhiên, dạng manicure này chỉ che đi những sợi bạc từ bên ngoài, vì vậy màu thuốc sẽ phai đi rất nhanh khi bạn ngừng sử dụng. Màu sắc có thể kéo dài trong khoảng 3 tuần, do đó, loại nhuộm này sẽ phù hợp cho những người thích thường xuyên thay đổi màu tóc.

Hair Color Treatment: Nhuộm Dần Mỗi Lần và Phủ Lên Tóc Bạc Một Cách Tự Nhiên

Hair Color Treatment: Nhuộm Dần Mỗi Lần và Phủ Lên Tóc Bạc Một Cách Tự Nhiên
Hair Color Treatment được sử dụng sau khi gội đầu, dưỡng để màu dần dần thấm vào tóc bạc từng chút một. Mặc dù nó không có tác dụng ngay lập tức, nhưng nó sẽ khiến mái tóc bạc được nhuộm màu tự nhiên, phù hợp cho những ai không muốn người khác ngay lập tức nhận ra mình đã nhuộm phủ bạc. 
Đồng thời, mức độ hư tổn mái tóc cũng ít hơn nên sử dụng dễ dàng hơn so với loại nhuộm phủ bóng hair manicure. Mặt khác, nhược điểm của nó là không có tác dụng ngay lập tức và giữ màu kém. Thông thường, phải mất 2-3 lần để lên màu đẹp và màu sẽ nhạt dần khi ngừng sử dụng.

Mascara Cho Tóc: Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Dùng Được Nhanh Chóng Trước Khi Ra Ngoài

Mascara Cho Tóc: Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, Dùng Được Nhanh Chóng Trước Khi Ra Ngoài
Không giống như ba loại trên, loại mascara cho tóc được dùng để che phủ tóc bạc tạm thời. Đây không phải là loại thuốc nhuộm chuyên dụng, mà là mascara cho tóc, nên màu sẽ trôi đi khi gội đầu.

Mascara cho tóc rất thuận tiện cho những người muốn che giấu sợi tóc bạc ngay lập tức, những người hay mọc tóc bạc dạng tóc con, tóc ngứa, nhưng đây là loại dành để che phủ từng điểm nhất định, không phù hợp để che phủ toàn bộ mái tóc bạc.

Nói một cách chính xác, mascara tóc không phải là “thuốc nhuộm tóc bạc” nhưng là một vật dụng rất hữu ích để nhuộm sợi tóc bạc tạm thời, che đi những phần chân tóc mới mọc, nên nếu cảm thấy cần thiết bạn có thể cân nhắc để luôn giữ trong nhà một hộp.

Thuốc Nhuộm Thảo Dược Henna: Vừa Nhuộm vừa Chăm Sóc Tóc với Thành Phần Thảo Dược

Nếu bạn lo ngại về tác hại lên tóc do thuốc nhuộm hóa học tổng hợp, hãy sử dụng màu henna để nhuộm tóc.


Màu henna là phương pháp nhuộm tóc màu xám bằng cách sử dụng sắc tố có tên là souronia có trong thực vật thuộc họ Lentulaceae. Lá henna được sấy khô và nghiền thành bột, nấu chảy trong nước nóng và bôi dưới dạng bột nhão.


Ưu điểm chính là nó chỉ được làm từ các thành phần tự nhiên, vì vậy rất dịu nhẹ, không gây hư tổn lên tóc, đồng thời có thể chăm sóc cả phần da đầu. Nó cũng có thể được sử dụng bởi những người bị dị ứng với thuốc nhuộm hóa học tổng hợp. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn so với nhuộm tóc bạc khác.


Tuy nhiên, một số người có thể có phản ứng dị ứng thực vật, vì vậy, giống như thuốc nhuộm thông thường, người dùng nên thực hiện thử nghiệm một lượng nhỏ trước khi sử dụng.

Lựa Chọn Kết Cấu Sản Phẩm

Thông thường, thuốc nhuộm tóc sẽ có 2 dạng, dạng kem và dạng bọt, mỗi dạng đều có đặc điểm riêng biệt, hãy lựa chọn loại phù hợp với mình để quá trình nhuộm trở nên dễ dàng hơn.

Dạng Kem: Lên Màu Tốt, Không Chảy, Nhiễu

Dạng Kem: Lên Màu Tốt, Không Chảy, Nhiễu

Loại kem được khuyên dùng cho những người muốn thuốc nhuộm lên màu tốt và có kinh nghiệm tự nhuộm tại nhà. Do kết cấu hơi cứng, kem nhuộm tóc sẽ bám chắc trên tóc và không nhiễu hay chảy như loại bọt. Kết cấu này cũng sẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn khi chỉ muốn dặn màu phần chân tóc. 


Tuy nhiên, vì kết cấu hơi đặc nên sẽ khó tán đều kem trên tóc, khi nhuộm cần lưu ý chia tóc ra nhiều phần để có thể nhuộm đều hơn, tránh loang lổ.

Dạng Bọt: Người Mới Bắt Đầu Cũng Có Thể Tự Nhuộm Một Cách Dễ Dàng

Dạng Bọt: Người Mới Bắt Đầu Cũng Có Thể Tự Nhuộm Một Cách Dễ Dàng

Màu tóc dạng bọt được khuyến nghị cho những người muốn nhuộm tóc một cách đơn giản nhất, hay những người lo rằng mình tự nhuộm sẽ không được đều màu. Khi sử dụng cũng không cần chia tóc ra làm nhiều phần, nên ngay cả những người không khéo tay hoặc những người mới tập sử dụng cũng có thể thao tác được.


Bọt nhuộm sẽ chảy ra vòi mà không cần phải cho ra bát đựng rồi trộn hay khuấy, do đó cũng tiết kiệm thời gian hơn. Bọt nhuộm mềm, dễ tán ra khắp sợi tóc nên những người ít kinh nghiệm không cần phải lo lắng về việc màu lên tóc bị loang lổ nữa.


Tuy nhiên, loại bọt không thích hợp để dặm màu chân tóc vì rất khó kiểm soát lượng sử dụng, cũng như khó nhìn thấy chân tóc do lượng bọt dày đặc. 

Chọn Màu theo “Chất Tóc” và “Lượng Tóc Bạc”

Chọn Màu theo “Chất Tóc” và “Lượng Tóc Bạc”

Khi chọn màu nhuộm, đúng là mỗi người có thể chọn màu cho phù hợp với sở thích của cá nhân mình, tuy nhiên, nên cân nhắc về chất tóc để đảm bảo màu sau khi nhuộm được đẹp như ý.


Ví dụ, tóc mềm hoặc mỏng tương đối dễ nhuộm, vì vậy khi chọn màu sáng bạn có thể tùy ý chọn màu bạn muốn, nhưng chính do tóc mềm và mỏng, màu sẽ thấm vào sợi tóc một cách dễ dàng, nên khi chọn thuốc nhuộm màu tối bạn nên chọn màu sáng hơn một tông để tóc không bị quá "đen", trông sẽ hơi giả, không được tự nhiên.


Mặt khác, nếu bạn có một mái tóc cứng hoặc dày, rất khó để nhuộm nó . Do đó, khi chọn thuốc nhuộm màu sáng, nên chọn màu sáng hơn một tông. Nếu chọn một màu tối, bạn có thể túy ý chọn màu bạn muốn.


Lưu ý, những sợi tóc bạc sẽ dễ bị lệch màu so với những đợi đen, do đó, khi nhuộm màu tối hãy lưu ý nhuộm kỹ phần tóc bạc.

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Tóc. Chú Ý Nếu Hay Bị Dị Ứng

Chọn Thành Phần Bảo Vệ Tóc. Chú Ý Nếu Hay Bị Dị Ứng

Thuốc nhuộm tóc sẽ tạo màu bằng phản ứng hóa học trộn chất 1 (chất nhuộm oxy hóa / chất kiềm) và chất 2 (chất oxy hóa), vì vậy không thể tránh khỏi tổn thương tóc.


Do đó, hãy lưu ý chọn một loại có chứa các thành phần bảo vệchăm sóc tóc, làm giảm khô và hư tổn như chiết xuất dầu dưỡng từ thực vật, collagen thủy phân v.v...Hoặc bổ sung thêm dầu dưỡng, xịt dưỡng sau khi nhuộm để giúp tóc khỏe đẹp hơn. Thảm khảo các link bài viết dưới đây của mybest nhé.


Đồng thời, dù sử dụng bất kỳ loại thuốc nhuộm tóc nào, kể cả loại có nguồn gốc thiên nhiên, bạn đều nên thử một lượng nhỏ trước khi bắt đầu sử dụng để tránh trường hợp dị ứng, gây sưng ngứa hay rụng tóc.

Top 10 Thuốc Nhuộm Phủ Bạc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại thuốc nhuộm tóc bạc tốt nhất được ưa chuộng nhé.
10
Loại Kem
Thành phần dưỡngPro-keratin, Ceramide và Collagen
Số màu
9
Loại Kem
Thành phần dưỡngDầu oliu, nha đam, collagen
Số màu6
8
Loại Kem
Thành phần dưỡngVitamin A, Vitamin E
Số màu 4
7
LoạiBọt (dầu gội)
Thành phần dưỡngHồng sâm, nhân sâm, rễ cây đan sâm, dầu hoa hướng dương, bạch quả ,rễ mẫu đơn
Số màu3
6
Loại Xịt
Thành phần dưỡng Không rõ
Số màu 3
5
Loại Kem
Thành phần dưỡngDầu hoa trà, sữa ong chúa, rong biển, silk protein
Số màu-
4
Loại Kem
Thành phần dưỡng Không rõ
Số màu5
3
LoạiBút chấm
Thành phần dưỡngDầu dừa, dầu oliu, bơ hạt mỡ, keratin thủy phân, chiết xuất thảo mộc, tảo bẹ
Số màu-
2
Loại Kem
Thành phần dưỡng PG
Số màu11
1
Loại Bọt
Thành phần dưỡngDầu hạt nho, hoa anh thảo, collagen, nha đam, khuynh diệp
Số màu16

Bảng So Sánh Các Sản Phẩm Nhuộm Phủ Bạc

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Hoyu Cielo Mousse Hair Color (50g) 1

Hoyu

2
Bigen Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc Bigen 1

Bigen

3
Tokyo Kikaku Hanbai Bút Nhuộm Phủ Bạc Cấp Tốc Hidaka Point Haircolor 1

Tokyo Kikaku Hanbai

4
Hoyu Men's Bigen Speedy 1

Hoyu

5
Dariya Thuốc Nhuộm Phủ Bạc Salon de Pro 1

Dariya

6
L’Oreal Paris Magic Retouch (75ml) 1

L’Oreal Paris

7
Richenna EZ Speedy Hair Color-EX 1

Richenna

8
Henkel Paon Seven-Eight Hair Color 1

Henkel

9
Quick Touch 1 Minute Hair Color 1

Quick Touch

10
L’Oreal Paris Kem Nhuộm Dưỡng Tóc Phủ Bạc Excellence Deep Cover 1

L’Oreal Paris

Tên Sản Phẩm

Cielo Mousse Hair Color (50g)

Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc Bigen

Bút Nhuộm Phủ Bạc Cấp Tốc Hidaka Point Haircolor

Men's Bigen Speedy

Thuốc Nhuộm Phủ Bạc Salon de Pro

Magic Retouch (75ml)

EZ Speedy Hair Color-EX

Paon Seven-Eight Hair Color

1 Minute Hair Color

Kem Nhuộm Dưỡng Tóc Phủ Bạc Excellence Deep Cover

Đặc ĐiểmThành Phần Dưỡng Đa Dạng, K...Khả Năng Giữ Màu Tóc Lâu Dà...Bút Chấm Chân Tóc Bạc Dễ Ma...Mái Tóc Đen Tuyệt Đẹp Chỉ T...Tinh Dầu Tự Nhiên Nuôi Dưỡn...Xịt Phủ Tóc Bạc Tạm Thời, H...Nhuộm Nhanh với “Dầu Gội” T...Tiết Kiệm Hơn với Kem Nhuộm...Nhuộm Tóc trong 1 Phút, Hoà...Bảo Vệ Và Dưỡng Tóc, Nhiều ...
Giá270.000 VNĐ165.000 VNĐ250.000 VNĐ165.000 VNĐ125.000 VNĐ136.000 VNĐ180.000 VNĐ99.000 VNĐ140.000 VNĐ145.000 VNĐ
Loại Bọt KemBút chấm Kem Kem XịtBọt (dầu gội) Kem Kem Kem
Thành phần dưỡngDầu hạt nho, hoa anh thảo, collagen, nha đam, khuynh diệp PGDầu dừa, dầu oliu, bơ hạt mỡ, keratin thủy phân, chiết xuất thảo mộc, tảo bẹ Không rõDầu hoa trà, sữa ong chúa, rong biển, silk protein Không rõHồng sâm, nhân sâm, rễ cây đan sâm, dầu hoa hướng dương, bạch quả ,rễ mẫu đơnVitamin A, Vitamin EDầu oliu, nha đam, collagenPro-keratin, Ceramide và Collagen
Số màu1611-5- 33 46
Link

Mẹo Để Nhuộm Tóc Đẹp

Mẹo Để Nhuộm Tóc Đẹp

Khi nhuộm tóc, điểm quan trọng là bắt đầu bôi từ nơi có nhiều sợi tóc bạc nổi bật nhất . Tóc bạc rất khó ăn màu, vì vậy hãy thoa phần tóc bạc trước và đợi một lúc trước khi nhuộm phần còn lại.


Ngoài ra, ở phần tóc bạc, không nên chải qua chải lại nhiều mà nên "đặt" thuốc nhuộm nằm yên, đừng tác động quá nhiều đến phần tóc bạc. Nếu sợ màu tóc không đồng đều, hãy mua sẵn hai ba hộp để có thể sử dụng với lượng thoải mái.

Nhất Định Phải Thử Trước Khi Sử Dụng

Nhất Định Phải Thử Trước Khi Sử Dụng

Thuốc nhuộm tóc - từ tên của nó thôi bạn đã hiểu được đây là một loại "thuốc", điều đó có nghĩa là nó chứa các hoạt chất hoạt động trên cơ thể con người. Do đó, ngưng sử dụng ngay nếu bạn bị ngứa, nổi mẩn, phát ban v.v. 


Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm và chắc chắn thử trước khi sử dụng 48 giờ dù bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào .


Màu tóc có chứa thuốc nhuộm diamine và nước hydrogen peroxide, có thể gây ra các triệu chứng dị ứng trong những trường hợp hiếm gặp. Chỉ vì lần trước bạn không có bất kỳ triệu chứng nào không có nghĩa là bạn sẽ mãi mãi không bị dị ứng, do cơ địa mỗi người có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, ngay cả những người có kinh nghiệm nhuộm tóc cũng nên thử trước khi nhuộm.

Lời Kết

Lựa chọn thuốc nhuộm tóc thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu thuốc nhuộm an toàn, có thành phần bảo vệ tóc, không có mùi hương khó chịu cho mái tóc, như loại kem nhuộm màu, loại phủ, loại dầu gội hay mascara tóc tiện dụng. Ngoài ra, cho dù bạn có chọn loại thuốc nhuộm hạn chế gây hư tổn tối ưu, thì hãy chăm sóc thật kĩ lưỡng mái tóc sau khi nhuộm nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  101.884 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  82.304 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  92.361 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  95.027 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.736 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  42.850 Lượng view
 • 10 Mascara tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mascara tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mascara là một trong những dụng cụ trang điểm cơ bản, giúp cho đôi mi trở nên dày và thu hút hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại mascara khác nhau, kể cả mascara có thể tẩy rửa bằng nước ấm, mascara giá bình dân từ các thương hiệu nổi tiếng như Clinique, Kiss me, Maybelline, L’oreal Paris,… Điều này khiến cho nhiều bạn không biết nên chọn mua mascara như thế nào.Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu 10 loại mascara tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết được dựa trên sự tư vấn từ cô Tsuneoka – là một nhà sản xuất mỹ phẩm và chủ trì tổ chức các cuộc hội thảo làm đẹp. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một cây mascara phù hợp nhất nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  262 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề