• 10 Chảo Inox chống dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Chảo Inox chống dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Chảo Inox chống dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Chảo Inox chống dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Chảo Inox chống dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Chảo Inox chống dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Chảo inox chống dính có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Mother Goose, Goldsun, Altenbach, Blackcube Cookcell, Zwilling, Elmich, Fivestar, ELO, Korea King..; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo inox chống dính nào tốt, phù hợp với bản thân?

Bạn có biết chảo đa lớp sẽ bù đắp những khuyết điểm dẫn nhiệt không tốt của inox? Kích thước nào là vừa phải cho gia đình? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua chảo inox chống dính phù hợp và bảng xếp hạng những loại chảo chống dính tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng chảo inox hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 13-11-2019
 • 4.368 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Chảo Inox Chống Dính

Trước hết, hãy bắt đầu xem xét các tiêu chí cơ bản khi lựa chọn chảo inox chống dính dùng cho bếp từ.

Chảo Inox thật Nặng! Lựa Chọn Kích Thước Vừa Phải

Chảo Inox thật Nặng! Lựa Chọn Kích Thước Vừa Phải
Chảo làm bằng thép không gỉ (inox) có trọng lượng nặng hơn so với chảo Fluorine (Teflon). Do đó, nó sẽ nặng và khó sử dụng đối với những người không quen sử dụng. Vì vậy, đừng lựa chọn kích thước quá lớn, hãy lựa chọn chảo có kích thước vừa phải.
Dựa theo kích thước tiêu chuẩn, nếu bạn sống 1 hoặc 2 người thì kích thước chảo 24 cm là phù hợp. Trong khi đó, nếu bạn sống 3 người thì nên chọn chảo 26cm, 4 người thì nên lựa chọn kích thước 28cm.
Ngoài ra, kích thước chảo 20cm phù hợp để nấu một lượng thức ăn nhỏ. Nếu bạn lựa chọn chảo có kích thước 30cm trở lên, hãy lưu ý là có loại chảo có thể nặng trên 2kg.

Cấu Trúc Đa Lớp để Bù Đắp Khuyết Điểm của Inox Dễ Dùng

Mặc dù chất liệu inox có khả năng giữ nhiệt cao, nhưng lại có nhược điểm dẫn nhiệt kém. Do đó, hãy lựa chọn chảo đa lớp để bù đắp khuyết điểm của chất liệu inox.

Thép Không Gỉ kết hợp với Nhôm: Dẫn Nhiệt Tốt

Thép Không Gỉ kết hợp với Nhôm: Dẫn Nhiệt Tốt
Một chiếc chảo được làm từ thép không gỉ nguyên chất có khả năng giữ nhiệt cao, nhưng dẫn nhiệt kém, khiến thức ăn không được nấu đồng đều, và có thể gây cháy. Vì vậy, hãy lựa chọn chảo đa lớp để sử dụng tại nhà một cách hiệu quả nhất.
Ví dụ như, trong cấu trúc ba lớp, theo thứ tự inox – nhôm – inox; chất liệu nhôm ở giữa có thể bù đắp cho khả năng dẫn nhiệt kém của inox. Đồng thời, nhôm có thể truyền nhiệt đều lên bề mặt của chảo, nên bạn có thể nấu nướng các nguyên liệu mà không lo bị cháy xém.

Cấu Trúc Đa Lớp, phù hợp để Nấu Khan

Cấu Trúc Đa Lớp, phù hợp để Nấu Khan
Nấu ăn khan là một phương pháp nấu ăn chỉ với độ ẩm của các nguyên liệu ban đầu, mà không cần chế thêm nước khi nấu. Do nước không được thêm vào, bạn có thể cảm nhận được hương vị tự nhiên của thức ăn, mà không bị mất một số chất dinh dưỡng dễ hòa tan trong nước.
Nếu bạn muốn nấu khan, bạn cần lựa chọn chảo đa lớp với mặt cạnh cũng có cấu trúc đa lớp. Ngoài ra, bạn sẽ cần nắp đậy khi nấu, nên hãy kiểm tra nắp đậy chuyên dụng của chảo khi lựa chọn.

Thiết Kế Tay Cầm Tháo Rời: thích hợp Dùng trong Lò Nướng

Thiết Kế Tay Cầm Tháo Rời: thích hợp Dùng trong Lò Nướng
Chất liệu thép không gỉ có cấu tạo chắc chắn và chịu được nhiệt độ cao. Nếu bạn nấu nướng trong lò, bạn có thể tận dụng các ưu điểm của chất liệu này. Tuy nhiên, khi bạn nấu bằng lò nướng, chảo cần có vật liệu tay cầm chịu được nhiệt độ cao, hoặc kích thước chảo phù hợp vừa vặn đặt trong lò.
Do đó, thiết kế tay cầm tháo rời sẽ giúp bạn nấu nướng trong lò nướng một cách dễ dàng hơn. Mặc dù, số lượng sản phẩm sẽ rất hạn chế, nhưng nếu bạn muốn nấu trong lò nướng, hãy tham khảo thêm nhé.

Lớp Phủ Teflon & Chống Dính: Dễ Sử Dụng, Trang Trí Đẹp

Lớp Phủ Teflon & Chống Dính: Dễ Sử Dụng, Trang Trí Đẹp
Khi sử dụng chảo inox, bạn cần phải biết cách sử dụng để tránh việc bị cháy bề mặt, khi chỉ mới bắt đầu đặt nguyên liệu vào chảo. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với điều đó, hãy lựa chọn chảo có phủ lớp chống dính như Flo, Whitford…
Khi phủ lớp chống dính, thức ăn khó bị cháy bề mặt và không bị dính vào chảo. Ngoài ra, với chất liệu thép không gỉ, lớp phủ chống dính sẽ rất tuyệt vời trong khả năng giữ nhiệt. Thậm chí, khi chảo nóng lên, bạn có thể nấu nướng với nhiệt độ thấp.
Tuy nhiên, lớp phủ chống dính sẽ bong ra trong khoảng từ 1-2 năm, nên bạn cần thay thế nó. Nếu bạn muốn sử dụng chảo lâu dài, trong hơn 10 năm, hãy lựa chọn một chiếc chảo inox cao cấp, được phủ chống dính flo với titan đặc biệt.

Top 10 Chảo Inox Chống Dính tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những chiếc chảo inox chống dính tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cho bếp từ nhé.
10
Kích thước 24 cm
Trọng lượng
Số lớp 3
Tay cầm rời Không
Lớp Teflon Ο
Nấu Khan
Loại bếp tương thích bếp ga, bếp than, bếp điện, bếp từ.
9
Kích thước 26 cm
Trọng lượng
Số lớp 5
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Whitford
Nấu Khan Ο
Loại bếp tương thích bếp ga, bếp than, bếp điện, bếp từ.
8
Kích thước 28 cm
Trọng lượng
Số lớp 5
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Ο
Nấu khan Ο
Loại bếp tương thích bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ

Zwilling J.A.Henckels Chảo Vuông Nướng Inox (24 cm)

2.077.900 VNĐ

Kích thước 24 cm
Trọng lượng
Số lớp 3
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Ο
Nấu khan
Loại bếp tương thích tất cả các loại bếp
6

Blackcube Cookcell Chảo Xào Inox (30 cm)

2.149.000 VNĐ

Kích thước 30 cm
Trọng lượng
Số lớp 3
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Ο
Nấu khan Ο
Loại bếp tương thích bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
5
Kích thước 20-24-26 cm
Trọng lượng
Số lớp 8
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Đá hoa cương
Nấu khan
Loại bếp tương thích Bếp từ
4
Kích thước 28 cm
Trọng lượng
Số lớp 3
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Không
Nấu khan Ο
Loại bếp tương thích Bếp ga, bếp điện, bếp từ
3

Zwilling J.A.Henckels Sensation Fry Pan – Visual Imperfection (24 cm)

4.387.900 VNĐ

Kích thước 24 cm
Trọng lượng
Số lớp 5
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Ο
Nấu khan
Loại bếp tương thích Bếp từ
2

Mother Goose Chảo Inox Caesar 316 BC05004 (40 cm)

6.650.000 VNĐ

Kích thước 40 cm
Trọng lượng
Số lớp 3
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Ο
Nấu khan Ο
Loại bếp tương thíchBếp ga, bếp hồng ngoại, bếp điện
1

Goldsun Chảo Inox Chống Dính Whitford-Mỹ GPP03-FF28 – Đen/Nâu/Tím/Xanh (28 cm)

480.000 VNĐ

Kích thước 28 cm
Trọng lượng
Số lớp 3
Tay cầm rời Không
Lớp chống dính Whitford
Nấu khan
Loại bếp tương thích bếp gas, bếp điện, bếp điện từ

Lời Khuyên để Sử Dụng Chảo Inox Không Bị Cháy

Lời Khuyên để Sử Dụng Chảo Inox Không Bị Cháy
Làm thế nào để sử dụng chảo inox không bị cháy nhỉ? Đầu tiên, bạn hãy làm nóng chảo thật kĩ với nhiệt độ trung bình đến cao. Sau đó, hãy thêm một chút nước, lượng nước sẽ không bay hơi cho đến khi nó sôi và cuốn hết tất cả bụi bẩn ở bề mặt chảo.
Khi nước bốc hơi hầu hết chỉ còn vương lại một vài giọt nhỏ, hãy cho thêm nhiều dầu và để nó trở nên quen thuộc với chảo rán và làm ấm nó trong một khoảng thời gian. Sau đó, hãy tắt bếp và để chảo nguội trong khoảng 2-3 phút trên một khăn ướt và tiếp tục bật bếp để bắt đầu nấu ăn.
Nếu bạn không làm nóng chảo đúng cách ban đầu, dầu sẽ không quen với chảo và dễ bị cháy. Do đó, hãy chú ý cách sử dụng chảo trước khi bắt đầu nấu ăn nhé.

Lời Kết

Lựa chọn chảo inox chống dính dùng cho bếp từ thật dễ dàng phải không nào? Bạn hãy cân nhắc kích thước, cấu trúc đa lớp, lớp phủ chống dính và thiết kế tay cầm rời để sử dụng hiệu quả và dễ dàng trong mọi trường hợp nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết loại chảo nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như xin đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  16.378 Lượng view
 • 10 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 10 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  10.001 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và các loại vitamin cần thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn từ các hãng như Magic Korea, Donlim, Joyoung, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Soylove, hay Korihome, Philips, có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một loại sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bạn nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  9.873 Lượng view
 • 10 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ nồi bếp tiện dụng được xem là người bạn thân thiết với chúng ta trong gian bếp, để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình bằng những bữa ăn dinh dưỡng. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng về bộ nồi như Homy, Sunhouse, Dong Hwa, Elmich, Fivestar, Elo, có thể bạn đang phân vân không biết bộ nồi nào tốt nhất, phù hợp với phong cách nấu nướng của bản thân?Khi chọn mua bộ nồi, bạn nên lưu ý đến những yếu tố như chất liệu, kích thước, các loại tay cầm và nắp nồi có dễ sử dụng hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để luôn có những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  10.415 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  9.395 Lượng view
 • 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để làm ra một chiếc bánh gato vừa ngon vừa đẹp mắt, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ như cân điện tử, phới trộn, máy đánh trứng trộn bột, bộ thìa đong, âu trộn bột… Đặc biệt, khuôn làm bánh sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu. Để có thể làm thành công các loại bánh ngọt như bánh bông lan cơ bản (pound cake), bánh chiffon, cupcake hay các loại bánh ngọt khác, bạn sẽ cần chuẩn bị các loại khuôn khác nhau.Hiện nay, có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau như đáy liền, đáy rời, với những chất liệu đa dạng như silicon, thép không gỉ, thủy tinh,…Vậy bạn sẽ phải lựa chọn như thế nào để tìm được khuôn làm bánh ngọt tốt nhất và phù hợp giữa vô vàn các loại khuôn bánh khác nhau? Để giúp bạn chọn lựa khuôn làm bánh tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá dần dần dụng cụ nhà bếp siêu hữu ích này nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  7.096 Lượng view
 • 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh mì nóng hỏi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu chọn mua máy. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng bánh mì ưng ý nhất. Top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  65 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề