10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bóng đá là một môn thể thao quốc dân ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ và lớp học bóng đá trên khắp cả nước, dành cho trẻ em đến người lớn. Quả bóng đá là một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn đam mê môn thể thao vua này, nhưng với các thương hiệu đa đạng như Adidas, Nike, Molten, Spalding, Động Lực.., có thể  khiến bạn phân vân không biết chọn mua quả bóng đá nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một quả bóng đá phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng đá tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng đá như ý cho các buổi luyện tập và thi đấu ý nghĩa.

Mục Lục

Cách Chọn Quả Bóng Đá

Hãy tham khảo các điểm cần lưu ý khi lựa chọn quả bóng đá nhé.

Chọn Kích Thước Quả Bóng Đá theo Độ Tuổi

Chọn Kích Thước theo Độ Tuổi

Bạn có biết rằng kích thước của quả bóng đá khác nhau theo độ tuổi? Trên thực tế, kích thước của quả bóng đá thay đổi như sau:

 • Bóng số 3: đến khoảng lớp 3 tiểu học
 • Bóng số 4: từ lớp 4 tiểu học
 • Bóng số 5: từ học sinh THCS trở lên (bao gồm cả người lớn)

Tùy vào mỗi chữ số, kích cỡ bóng sẽ thay đổi. Trong đó, quả bóng số 5 là quả bóng phổ biến nhất với kích thước lớn nhất.

Có thể nhiều người cho rằng trẻ nhỏ có thể sử dụng bóng số 5 để làm quen cảm giác và đặt những câu hỏi như: “Cho trẻ nhỏ sử dụng bóng số 5 thì không được hay sao?”

Bạn nên biết kích thước của quả bóng được xác định chính xác theo sự phát triển của hệ xương và cơ bắp. Nếu chúng ta sử dụng kích thước quả bóng không phù hợp với độ tuổi, có thể gây thương tích. Vì vậy, hãy lựa chọn quả bóng có kích thước phù hợp với độ tuổi của người dùng.

Chọn Quả Bóng Đá theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Ngay cả đối với cùng một quả bóng đá, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng và nó có thể chia thành ba loại: luyện tập, thi đấu và trang trí. Mỗi một loại có sự khác biệt về chất liệu cấu tạo, lực tiếp xúc. Mỗi loại bóng ít nhiều ảnh hưởng đến lượng luyện tập và động lực thi đấu. Do đó, hãy lựa chọn quả bóng phù hợp với mục đích sử dụng.

Chọn “Bóng Đã Qua Kiểm Định” đối với Thi Đấu và Luyện Tập

Chọn "Bóng Đã Qua Kiểm Định" đối với Thi Đấu và Luyện Tập

Khi luyện tập hay thi đấu, hãy chắc chắn sử dụng những “quả bóng đã qua kiểm định”. Đây là quả bóng vượt qua bài kiểm tra của một tổ chức kiểm định chất lượng như FIFA (Liên đoàn bóng đá quốc tế) hay JFA (Hiệp hội bóng đá Nhật Bản). Các quả bóng được chứng nhận chất lượng từ hai tổ chức uy tín trên đều được các chuyên gia trên toàn thế giới sử dụng.

Ngoài ra, có một quả bóng được gọi là bóng để luyện tập, và chất lượng kém hơn so với quả bóng thực nghiệm về độ nảy, tốc độ lăn, độ bền… Do đó, nếu bạn đã quen với quỹ đạo quả bóng luyện tập, bạn sẽ bối rối khi thi đấu chính thức. Vì vậy, hãy sử dụng bóng thực nghiệm ngay từ thời điểm luyện tập.

Thiết Kế Yêu Thích đối với Bóng Trang Trí

Thiết Kế Yêu Thích đối với Bóng Trang Trí

Nếu bạn muốn trang trí quả bóng đá trong phòng, bạn nên chú ý đến thiết kế bạn yêu thích. Các bản sao của những trái bóng được sử dụng trong World Cup, hay quả bóng có chữ kí cầu thủ sẽ là vật dụng trang trí hết sức đặc biệt, tạo một không gian khá thú vị cho phòng.

Tuy nhiên, mặc dù những quả bóng trang trí không khác biệt quá nhiều so với quả bóng khác về bề ngoài, nhưng chúng khó có thể sử dụng để đá bóng trong thực tế. Vì vậy, hãy cẩn thận để không sử dụng nhầm lẫn nhé.

Sân Cỏ hay Mặt Đất? Chọn Theo Sân Bóng

Sân Cỏ hay Mặt Đất? Chọn Theo Sân Bóng

Quả bóng đá có thể sử dụng trên sân cỏ hay mặt đất. Sự khác biệt về sân dẫn tới sự khác biệt về cấu tạo của quả bóng đá. Ví dụ như quả bóng đá sân cỏ làm bằng chất liệu cao su tự nhiên (latex), sẽ có khả năng nảy tuyệt vời. Bởi vì đây làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên, nên có tính co giãn khá phù hợp với các chấn động mạnh. Do đó, nếu bạn sử dụng quả bóng này trên mặt đất, các vấn đề bóng bị nảy quá mức sẽ xảy ra.

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng bóng trên mặt đất, bạn nên chọn chất liệu bóng làm bằng cao su tổng hợp (petit). Với chất liệu này, bóng sẽ không nảy quá nhiều ngay cả khi bị tác động mạnh, trên mặt đất cứng hay nhựa đường. Do vậy, hãy lựa chọn bóng dành riêng cho mặt đất để không xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn khi luyện tập nhé.

Top 10 Quả Bóng Đá tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những quả bóng đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Động Lực Bóng Đá Động Lực Size 5 Hoa EBET

10. Động Lực Bóng Đá Động Lực Size 5 Hoa EBET

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 112.000

Giá Thành Tiết Kiệm mà Đá Êm Chân!

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm mà tìm một quả bóng đá êm, đây là sản phẩm bạn nên biết. Đây là một trong những trái banh được yêu thích hiện nay bởi các bạn học sinh, sinh viên bởi giá thành rẻ, chỉ hơn 100 nghìn đồng. Bạn còn được tặng thêm kim bơm bóng khi mua hàng online nữa đấy.

Tuy nhiên sản phẩm có một số bình luận là có thể bị xì hơi sau một trận, cần bơm lại, nên có thể phù hợp hơn khi bạn luyện tập chứ không nên dùng khi thi đấu các trận đấu quan trọng. Đối với các bạn nhỏ dưới 15 tuổi, có thể tham khảo cỡ số 4 cùng series này nhé.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Luyện tập
 Sân cỏ/Mặt đất  –

9. Aolikes Bóng Đá Aolikes AL608 (Số 5)

9. Aolikes Bóng Đá Aolikes AL608 (Số 5)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 299.000

Ruột Bóng Bylia Bền, Thiết Kế Họa Tiết Nhiều Màu

Khác với các mảng màu sắc điểm xuyết trên bề mặt như thông thường, quả bóng Aolikes mang đến thiết kế hoa văn họa tiết, đầy màu sắc và đặc biệt. Bóng cũng khá phù hợp để làm vật trang trí hay làm quà tặng.

Với chất liệu da PU chất lượng cao, bề mặt bóng có độ ma sát tốt và hạn chế mài mòn. Đặc biệt, ruột bóng được làm từ chất hóa học bylia (80% là cao su) làm tăng độ bền hơn so với các loại có ruột bóng chất liệu nhựa mủ, giúp bạn tập luyện trong thời gian dài trên nhiều loại sân cỏ khác nhau.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Tập luyện
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân cỏ

8. Spalding Bóng Đá Da Spalding TPU (Số 5)

8. Spalding Bóng Đá Da Spalding TPU (Số 5)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 358.000

Chất Liệu Nhựa Nhiệt Dẻo, Chống Thấm Nước Tốt

Quả bóng Spalding được làm từ chất liệu da và TPU (nhựa nhiệt dẻo), có khả năng chống thấm nước cao. Nếu bạn sống ở vùng thời tiết hay đổ mưa bất chợt hay phải chơi trên sân ướt, đây là sản phẩm phù hợp.

Đồng thời, trái bóng có trọng lượng nhẹ, đi kèm tính năng đàn hồi và độ nảy tốt, thích hợp dùng trên sân cỏ. Với kích thước số 5, bóng dành cho việc luyện tập và các giải thi đấu không chuyên. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm túi đựng và ống bơm bóng thuận tiện nhé.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Luyện tập – Thi đấu không chuyên
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân cỏ

7. Động Lực Bóng Đá FIFA Quality UHV 2.05 Galaxy

7. Động Lực Bóng Đá FIFA Quality UHV 2.05 Galaxy

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 695.000

Quả Bóng Có Chứng Nhận FIFA Thi Đấu ở Giải Quốc Gia

Quả bóng đá Động Lực được làm từ chất liệu da PU và cao su cao cấp (lớp ruột). Nhờ vậy, quả bóng giữ hơi tốt và có độ nảy ổn định trên các bề mặt sân cỏ tự nhiên hay nhân tạo. Ngoài ra, quả bóng được FIFA chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng thi đấu, nên được sử dụng tại các giải bóng đá quốc gia.

Với sự phối trộn màu sắc khá đặc biệt (xanh lá, vàng, đen), hình ảnh các cầu thủ và người hâm mộ được khắc họa nổi bật trên bề mặt trái bóng, tạo sự khích lệ cho các cầu thủ khi luyện tập hay thi đấu.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Tập luyện – Thi đấu
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân cỏ

6. Molten Bóng Đá Molten F5V2700 (Số 5)

6. Molten Bóng Đá Molten F5V2700 (Số 5)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 499.000

Bề Mặt Sáng Bóng, Thiết Kế Khâu Tay Độc Đáo

Nếu bạn đang tìm một quả bóng có thể giữ được kiểu dáng và hình thức đẹp trong thời gian dài, đây là sản phẩm phù hợp. Quả bóng Molten được làm từ da PU, có lớp lót cao su Latex. Đồng thời lớp cao bóng trên bề mặt sẽ tăng tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng bị trầy xước khi sử dụng.

Đặc biệt, 32 ô vải đệm được khâu thủ công bằng tay, đi kèm công nghệ Acentec Vantaggio, khiến bề mặt trái bóng tròn đều. Do đó, bóng có độ nảy tốt, dùng được bền và đạt tiêu chuẩn thi đấu và tập luyện chuyên nghiệp trên nhiều sân cỏ khác nhau.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Tập luyện – Thi đấu
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân cỏ

5. Zocker Sport Bóng Đá Cao Su Zocker (Số 4)

5. Zocker Sport Bóng Đá Cao Su Zocker (Số 4)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 170.000

Bóng Hạn Chế Bóp Méo phù hợp Luyện Tập trên Sân Bê Tông

Quả bóng Zocker được đúc từ cao su nguyên khối, kết hợp với sợi Vecxi, không thấm nước, giúp bạn vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng quả bóng trong thời gian lâu dài, với một mức giá phải chăng.

Bóng cỡ 4 thích hợp cho các bạn nhỏ dưới 15 tuổi. Ngoài ra, quả bóng cao su có độ đàn hồi và độ nảy tốt, hạn chế bị bóp méo khi va đập. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bạn trẻ khi luyện tập bóng trên sân bê tông.

 Kích thước  Số 4
 Loại  Luyện tập
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân bê tông

4. Động Lực Bóng Đá Động Lực UCV 3.05 Số 5

4. Động Lực Bóng Đá Động Lực UCV 3.05 Số 5

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 235.000

Giá Thành Phải Chăng, Chất Lượng Đạt Tiêu Chuẩn FIFA

Quả bóng Động Lực này được làm từ chất liệu da PU-PVC có độ bền cao. Giá thành phải chăng nên sản phẩm cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, cũng như được sử dụng trong nhiều giải thi đấu trong nước.

Tuy giá thành tiết kiệm nhưng bóng đạt tiêu chuẩn FIFA, được nhận giải thưởng sao vàng đất Việt. Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện, muốn luyện tập chuyên nghiệp và muốn tìm một quả bóng có sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng, đây là một sản phẩm dành cho bạn.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Luyện tập – Thi đấu
 Sân cỏ/Mặt đất Sân cỏ

3. Molten Bóng Đá Europa League F5U5003-G18 (Số 5)

3. Molten Bóng Đá Europa League F5U5003-G18 (Số 5)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 2.190.000

Quả Bóng Thi Đấu Chính Thức UEFA Europa League (Cúp C2)

Quả bóng Molten được làm từ da PU cao cấp, với ruột bóng Latex, có tính năng chống ma sát và mài mòn cao. Đồng thời, với chứng nhận chất lượng FIFA, quả bóng được sử dụng chính thức cho giải thi đấu cúp C2 Châu Âu.

Mặc dù, giá thành sản phẩm cao hơn nhiều các sản phẩm khác, nhưng chất lượng cao cấp của quả bóng sẽ không hề khiến bạn tiếc nuối khi sử dụng đâu nhé. Bạn có thể cân nhắc sử dụng trái bóng này trong những giải bóng quan trọng.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Thi đấu
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân cỏ

2. Nike Bóng Đá Nike Strike Premier League (Số 5)

2. Nike Bóng Đá Nike Strike Premier League (Số 5)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 628.815

Thiết Kế Rãnh Đặc Biệt, Màu Sắc Nổi Bật Dễ Nhìn

Quả bóng Nike được làm từ cao su kết hợp với polyester, làm tăng cường khả năng giữ khí, giúp trái bóng luôn đạt trạng thái tròn đều đồng nhất. Quả bóng có gam màu vàng, da cam, xanh đậm, tươi sáng mạnh mẽ và nổi bật, giúp các cầu thủ trên sân dễ dàng nhận biết hơn.

Đặc biệt, thiết kế rãnh Aerowtrac chia bề mặt bóng thành 12 ô lớn ngăn cách bằng các đường màu xanh nước biển, cho phép bạn chuyền bóng một cách chính xác.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Luyện tập
 Sân cỏ/Mặt đất  –

1. Adidas FIFA World Cup Top Glider Ball – Đen Trắng/Đỏ/Xanh (Số 5)

1. Adidas FIFA World Cup Top Glider Ball - Đen Trắng/Đỏ/Xanh (Số 5)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 229.000

Bản Sao của Quả Bóng FIFA World Cup Chuyên Để Luyện Tập

Quả bóng Adidas được thiết kế riêng biệt cho luyện tập, mô phỏng theo đúng kích cỡ của quả bóng thi đấu của FIFA World Cup. Nếu quả bóng thi đấu chính thức tại giải đấu thế giới này có giá thành quá cao, lên tới vài triệu đồng, thì với quả bóng bản sao này bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể hầu bao của mình.

Với chất liệu da tổng hợp cùng thiết kế đồ họa phối màu đen trắng giống như quả bóng thi đấu chính thức, trái bóng có độ nảy tốt, bề mặt mềm mại để bạn luyện tập hàng ngày. Bóng có 2 màu đỏ trắng và đen trắng để bạn lựa chọn.

 Kích thước  Số 5
 Loại  Luyện tập
 Sân cỏ/Mặt đất  Sân cỏ

Lời Kết

Lựa chọn quả bóng đá thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kích thước phù hợp với lứa tuổi, hoàn cảnh sử dụng và bề mặt sân. Hãy lựa chọn quả bóng đá phù hợp với bạn nhất để trải nghiệm môn thể thao được yêu thích trên toàn cầu nhé.

 • Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư đi chăng nữa, để luyện tập hằng ngày, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ? Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ chất lượng phù hợp để chơi trong nhà hay ngoài trời một cách thuận tiện nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng c

 • Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Liton, Kuangmi, Li-Ning, Aolikes, Mueller, JaJaLin, QSupport, McDavid…, khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý. Cách Chọn Đai, Băng Bảo Vệ Đầu Gối Nếu bạn muố

 • Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chu

 • Giày Sneaker (giày thể thao sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày) là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần sành điệu. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thời thượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ thú vị và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Adidas, Nike, Converse… Và khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Vì thế trong phần đầu của bài viết này, mybest sẽ gợi ý đến bạn chi tiết nhất các cách lựa chọn giày Sneaker. Ngoài ra, kèm theo đó là xếp hạng top 10 đôi giày Sneaker tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng đặt mua online trên các trang thương mại điện tử  như Lazada, Tiki và Shopee. Hãy thay đổi giày Sneaker nếu bạn tìm thấy một đôi yêu thích! Cách Chọn

 • Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ…) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé! Cách Chọn Quà Noel Cho Bạn Gái Để tìm

 • Thiệp sinh nhật là một món quà mà bạn có thể truyền tải cảm xúc và suy nghĩ tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể tặng thiệp sinh nhật đi kèm quà tặng, hoặc gửi thiệp đơn thuần như một món quà đầy ý nghĩa. Từ các nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp in, 3D, pop-up hay thiệp nhạc. Bạn đã tìm hiểu xem người được nhận thiệp thích những loại design nào chưa? Bạn sẽ trao tay trực tiếp hay gửi bưu điện? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thiệp sinh nhật dễ dàng và phù hợp với người được tặng nhất có thể. Đừng quên tham khảo những tấm thiệp sinh nhật đẹp và tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé. Cách Chọn Thiệp Sinh Nhật Một tấm thiệp sinh nhật có thể truyền đạt những lời chúc mừng sinh nhật đ

 • Với một chiếc áo mưa, bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu sản phẩm khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa poncho nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng của áo. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những cách chọn mua áo mưa sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Áo Mưa Poncho Mỗi một loại áo mưa có chất liệu và thiết kế kiểu dáng khác nhau, do đó hã

 • Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé. Công Dụng Chính Của Nước Xả Vải Nước xả vải có công dụng chính là “làm mềm, mịn” vải và áo quần sau khi giặt với xà ph

 • Đồ chơi máy bay dành cho trẻ thích cảm giác bay lượn. Nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi máy bay khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ví dụ như máy bay gỗ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi khoảng 2 tuổi, hoặc loại điều khiển từ xa khiến cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi thích thú. Ngoài ra, còn có một số bộ đồ chơi bao gồm các phương tiện giao thông hoạt động tại sân bay. Bạn có biết bé nhà mình thực sự thích loại đồ chơi máy bay nào? Do đó, ngoài việc hướng dẫn các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy lựa chọn loại đồ chơi máy bay phù hợp với lứa tuổi và tính cách của bé nhé! Cách Chọn Đồ Chơi Máy Bay Tuy có kích thước nh

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê