10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Thiệp sinh nhật là một món quà mà bạn có thể truyền tải cảm xúc và suy nghĩ tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể tặng thiệp sinh nhật đi kèm quà tặng, hoặc gửi thiệp đơn thuần như một món quà đầy ý nghĩa. Từ các nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp in, 3D, pop-up hay thiệp nhạc.

Bạn đã tìm hiểu xem người được nhận thiệp thích những loại design nào chưa? Bạn sẽ trao tay trực tiếp hay gửi bưu điện? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thiệp sinh nhật dễ dàng và phù hợp với người được tặng nhất có thể. Đừng quên tham khảo những tấm thiệp sinh nhật đẹp và tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Thiệp Sinh Nhật

Một tấm thiệp sinh nhật có thể truyền đạt những lời chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích của người được tặng. Do đó, hãy tham khảo cách chọn tấm thiệp sinh nhật ngay sau đây.

Chọn Thiết Kế Mà Người Nhận Yêu Thích Là Quan Trọng!

Chọn Thiết Kế Mà Người Nhận Yêu Thích Là Quan Trọng!

Khi lựa chọn thiệp sinh nhật, điều quan trọng nhất là thiết kế. Hãy hình dung và xem xét sở thích của người bạn tặng thiệp, để lựa chọn thiết kế thiệp sinh nhật phù hợp.

Đối với trẻ em,bạn nên chọn những thiết kế đầy màu sắc, trang trí công phu hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Trong khi đó, những thiết kế hài hước sẽ phù hợp cho những người bạn thân, hay thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng sẽ thích hợp để dành tặng cho cấp trên hay người lớn tuổi. Chúng ta hãy chú ý tìm thiết kế thiệp phù hợp với thời gian, địa điểm và bối cảnh tặng nhé.

Kiểm Tra Kích Thước Nếu Bạn gửi Thiệp qua Bưu Điện

Kiểm Tra Kích Thước Nếu Bạn gửi Thiệp qua Bưu Điện

Kích thước của thiệp sinh nhật không quan trọng nếu bạn gửi trực tiếp tới tay người nhận. Tuy nhiên, nếu bạn gửi thư qua bưu điện, bạn cần kiểm tra chắc chắn nhé.

Kích thước của thiệp có thể dao động từ 14×9 cm đến 90 cm (chiều dài, chiều rộng và độ dày). Đồng thời, khi bạn gửi thiệp dưới dạng thư, trọng lượng có thể lên tới 25g. Ngoài ra, chi phí sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng. Do đó, hãy kiểm tra chi phí cẩn thận ở bưu điện trước khi lựa chọn thiệp để gửi qua bưu điện nhé.

Bảo Quản Thiệp Tốt Hơn Với Phong Bì, Thêm Hồi Hộp

Bảo Quản Thiệp Tốt Hơn Với Phong Bì, Thêm Hồi Hộp

Nếu bạn muốn thiệp sinh nhật được gói đẹp, đi kèm quà tặng, hãy chọn thiệp có phong bì. Với phong bì, bạn có thể lưu trữ tấm thiệp dễ dàng cho đến lúc tặng mà không sợ bị rơi hay mất. Sau đó, người nhận cũng có thể bảo quản tấm thiệp được tốt hơn.

Ngoài ra, tấm thiệp được đựng trong phong bì, sẽ tạo cảm giác hồi hộp, kích thích khi người nhận mở quà. Bạn có thể tạo một sự bất ngờ nho nhỏ cho người nhận! Trong trường hợp mà không có phong bì chuyên dụng, thì bạn có thể dùng phong bì bán lẻ bên ngoài.

Đừng quên, kiểm tra phương hướng để thiệp trong phong bì, trước khi gửi tặng người nhận nhé. Mặc dù đối với ai cũng quan trọng, nhưng bạn cần chú ý đặc biệt, đối với những người lớn tuổi hoặc cấp trên, bạn hãy để thiệp đúng hướng và nếu trao tay thì hãy trao đúng chiều để thế hiện sự tôn trọng nhé.

Chọn Theo Thiết Kế Kiểu Dáng & Tính Năng Thiệp

Chọn Theo Thiết Kế Kiểu Dáng & Tính Năng Thiệp

Thiệp sinh nhật có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, từ đơn giản, 3D, pop-up đến âm nhạc. Mỗi loại thiệp lại có chức năng đa dạng khác nhau. Do đó, hãy lựa chọn phạm vi giá, trước khi lựa chọn thiết kế thiệp dành tặng cho những người bạn yêu thương nhé.

Ngoài ra, hiện nay, thiệp sinh nhật được trang bị chức năng hiện đại như ghi âm với bút viết và micro bên trong.

Top 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những tấm thiệp sinh nhật tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. imFRIDAY Thiệp Sinh Nhật BIR43

10. imFRIDAY Thiệp Sinh Nhật BIR43

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 18.500

Thiệp Phong Cách Vintage Dịu Dàng

Thiệp sinh nhật imFRIDAY được làm từ giấy kraft, nhập khẩu từ Châu Âu, đi kèm dây thừng thắt nơ nhỏ phía bên ngoài. Đồng thời, với 2 lớp giấy và kích thước, bạn có thể thoải mái viết tâm tư, tình cảm gửi đến người nhận.

Đặc biệt, thiết kế thiệp sẽ phù hợp với người nhận có tính cách nhẹ nhàng hay yêu thích phong cách vintage nhé. Với hình son môi và xe đạp khá gần gũi với các bạn trẻ, bạn có thể dùng để tặng cho bạn bè thân thiết hay người yêu nhé.

Kích thước 16×9 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm

9. Fairy Corner Thiệp Sinh Nhật Best Wishes For You

9. Fairy Corner Thiệp Sinh Nhật Best Wishes For You

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 16.000

Truyền Đạt Tình Cảm Chân Thành với Tấm Thiệp Giản Dị

Tấm thiệp giản dị, nhã nhặn này khá phù hợp để truyền đạt tình cảm chân thành của bạn với bất kỳ ai. Với sắc xanh tươi sáng và trang trí hoa cỏ mềm mại, hài hòa, chiếc thiệp này không phân biệt tuổi tác, giới tính của người nhận. Bạn có thể dùng tặng sinh nhật cho thầy cô giáo, cấp trên, đồng nghiệp.

Dòng chữ “Best Wishes for you” (Những lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn) như cuốn hút người đọc vào thông điệp bên trong. Thiệp được làm từ giấy Ivory cao cấp, đi kèm phong bì giấy Kraft trang trọng, tạo cảm giác đặc biệt. Tấm thiệp sẽ thay bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận nhé.

Kích thước 10×15 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Thông điệp

8. Tlive Thiệp Sinh Nhật 2024

8. Tlive Thiệp Sinh Nhật 2024

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 39.000

Thông Điệp Ý Nghĩa Dành Tặng Người Bạn Thân Thiết

Tấm thiệp sinh nhật Tlive được làm từ chất liệu giấy dày dặn, với hình ảnh hai chiếc giày gắn kết với nhau thể hiện tình bạn luôn khăng khít, bền đẹp theo năm tháng. Trên tấm thiệp có ghi thông điệp ý nghĩa “Chúc mừng sinh nhật, người bạn tôi yêu thích nhất!” bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, bên trong tấm thiệp còn có một thông điệp hình ngôi sao để chúc mừng sinh nhật người nhận quà, một cách khá độc đáo. Kích thước thiệp đủ lớn để bạn ghi lại những lời chúc dài hay ôn lại những kỷ niệm đặc biệt. Hãy lựa chọn thiệp Tlive để tặng sinh nhật người bạn thân thiết nhé.

Kích thước 12×18 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Hình ảnh giày, thông điệp

7. imFRIDAY Thiệp Sinh Nhật Mini B65

7. imFRIDAY Thiệp Sinh Nhật Mini B65

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 11.000

Thiệp Sinh Nhật Nhỏ, Ngộ Nghĩnh Cho Bạn Nam

Lựa chọn thiệp sinh nhật thiết kế riêng cho bạn nam thật không dễ dàng phải không nào? Đừng lo nha, hãy để mybest gợi ý cho bạn tấm thiệp sinh nhật imFriday này nhé. Được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp, thiệp có thiết kế hình râu và mũ, dành tặng riêng cho các bạn nam đầy ngộ nghĩnh.

Đặc biệt, kích thước nhỏ xinh của thiệp sẽ dễ dàng đính kèm với quà tặng nhé. Nếu bạn không có ý định viết lời chúc quá dài, mà ngắn gọn, xúc tích, đây cũng là một tấm thiệp phù hợp. Phong bì thư được làm từ giấy gói quà, tạo một cảm giác đặc biệt khi mở.

Kích thước 9×8 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Giấy mỹ thuật, nhỏ gọn

6. 3Xu Thiệp Hộp Diêm Sinh Nhật

6. 3Xu Thiệp Hộp Diêm Sinh Nhật

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 49.000

 Tạo Bất Ngờ Trong Ngày Sinh Nhật Với Hộp Diêm Độc Đáo

Tấm thiệp hình hộp diêm được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ, khác biệt hoàn toàn với những loại thiệp phẳng thông thường. Một món quà sinh nhật đầy bất ngờ và độc đáo tới người nhận, chắc chắn sẽ tạo được nụ cười trên sau phút giây tò mò, hồi hộp đẩy nhẹ hộp diêm.

Thiệp có nhiều hoa văn dễ thương như mèo, ngựa, hươu cao cổ, hà mã để bạn lựa chọn theo sở thích người nhận. Thông điệp chúc mừng bên trong cũng đặc biệt như “Bạn là một phép màu” “Tôi luôn yêu bạn”, “Luôn trẻ và cool nhé”.

Kích thước 7x5x2 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Hộp diêm, thông điệp

5. OEM Thiệp Sinh Nhật 3D

5. OEM Thiệp Sinh Nhật 3D

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 43.000

Thích Hợp Tặng Bé Yêu, Tạo Không Khí Vui Nhộn Cho Tiệc Sinh Nhật!

Tấm thiệp sinh nhật OEM được thiết kế 3D, gồm 13 người bạn ngộ nghĩnh với nhiều màu da khác nhau nắm tay nhau đoàn kết, với dòng chữ chúc mừng sinh nhật trên mũ. Đặc biệt, khi mở phong bì, mỗi người bạn mới sẽ lần lượt hiện ra, tạo cảm giác hân hoan và thích thú cho bé.

Thiệp không chỉ đứng được trên bàn, mà có thể treo trên tường, làm vật trang trí dễ thương và tạo không gian khá vui nhộn cho bữa tiệc sinh nhật của bé!

Kích thước 18.4 x 13.3cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Cartoon, 3D

4. Daiso Japan Greeting Cards

4. Daiso Japan Greeting Cards

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 40.000

Gửi Lời Chúc Mừng Bằng Giai Điệu Âm Nhạc!

Thiệp sinh nhật Daiso được làm từ chất liệu giấy cao cấp, với thiết kế đầy màu sắc, phù hợp để tặng cho những bạn trẻ năng động. Ngoài ra, tấm thiệp còn có rất nhiều những thông điệp tiếng Anh nho nhỏ, được viết cách điệu, gửi gắm đến người nhận.

Đặc biệt, bên trong tấm thiệp có gắn một chiếc loa nhỏ đằng sau chữ Push. Khi bạn chạm vào loa, âm thanh bài hát chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ vang lên. Cho dù là người nhận là nam hay nữ, thì tấm thiệp sinh nhật Daiso sẽ là một món quà âm nhạc tuyệt vời nhé.

Kích thước
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Âm nhạc

3. Paper Color Adorable Cactus 3D Pop-Up Card

3. Paper Color Adorable Cactus 3D Pop-Up Card

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 99.000

Luôn Sống Mạnh Mẽ và Lạc Quan Như Xương Rồng

Tấm thiệp sinh nhật Paper Color được làm từ chất liệu giấy cao cấp, mang màu sắc xanh lá cây tươi sáng. Với thiết kế 3D kiểu pop-up, tấm thiệp sẽ mà một món quà dễ thương và truyền cảm hứng tới người nhận.

Tấm thiệp như muốn gửi lời tới người nhận, cho dù cuộc sống có khó khăn thì hãy luôn luôn lạc quan và vui vẻ, như hai cây xương rồng luôn đứng vững trên vùng sa mạc nắng và gió vậy. Bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, nhưng cũng có thể tặng cho đồng nghiệp, những “chiến hữu” đã cùng vượt qua khó khăn.

Kích thước 15×15 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Pop-up

2. Hands Vietnam Thiệp Hoa Khô Vintage Mini

2. Hands Vietnam Thiệp Hoa Khô Vintage Mini

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 40.000

Thiệp Hoa Khô Handmade Chỉ Có Một Không Hai

Nếu người nhận yêu thích hoa thì bạn khó có thể bỏ qua tấm thiệp hoa đầy độc đáo này đâu nhé. Thiệp sinh nhật Hands Vietnam được làm thủ công nên chỉ có một không hai, với thiết kế bó hoa khô nhỏ nhắn được bọc khéo léo trong giấy gói được gắn bên ngoài.

Đặc biệt, người nhận có thể đóng khung và sử dụng thiệp để trang trí cho không gian phòng. Thiệp cũng thích hợp để tặng những người bạn yêu thương trong gia đình như vợ, chồng, bố, mẹ. Ngoài ra, đừng quên bảo quản tấm thiệp cẩn thận trước khi đến tay người nhận nhé.

Kích thước
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm Hoa Khô

1. OEM Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật 3D Hình Bánh Kem

1. OEM Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật 3D Hình Bánh Kem

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 27.000

Tấm Thiệp Bánh Kem Ai Cũng Thích

Tuy nhìn bên ngoài thì khá đơn giản với một màu duy nhất, nhưng khi mở thiệp ra, người nhận sẽ khá ấn tượng với một chiếc bánh ga tô sinh nhật được trang trí với những bông hoa đẹp. Đây là một tấm thiệp nhận được nhiều lời khen về sự dễ thương, cũng như khá phù hợp để trang trí.

Ngoài ra, bạn có thể tìm nhiều loại thiệp Pop up 3D khá dễ thương như hình bánh sinh nhật với bé gái hay đôi tình nhân. Nếu có nhiều chủng loại như vậy, nhất định bạn sẽ tìm được thiết kế yêu thích phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Kích thước 12.8x 14.8 cm
Phong bì x
Tính năng/ Đặc điểm Pop-up

Lời Kết

Lựa chọn thiệp sinh nhật thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu thiết kế người nhận yêu thích, kích thước, phong bì đựng đi kèm cùng kiểu dáng. Mybest mong rằng bạn sẽ lựa chọn được những tấm thiệp sinh nhật thật đẹp, thật đặc biệt và ý nghĩa nhé.

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

 • Khung hình cổ điển xi giả cổ
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua khung ảnh, bạn nên chọn khung để bàn hay treo tường theo cách bài trí và ảnh lồng trong khung. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé. Cách Chọn Khung Ảnh Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu về cách chọn khung ảnh cho phù hợp với t

 • Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ…) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé! Cách Chọn Quà Noel Cho Bạn Gái Để tìm

 • Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chu

 • Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chúng ta nên cân nhắc những điểm gì để chọn được món quà khiến các cặp đôi hài lòng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé. Cách Chọn Món Quà Cưới Ý Nghĩa Ý nghĩa

 • Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không. Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa. Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa nhé. Trước

 • Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình. “Ba Mẹ Đọc Bé Nghe” để Phát Triển Cảm Xúc, Vốn Từ Khi lên 2 và đã quen với việc diễn đạt cảm xúc bằng những từ đơn thì bây giờ là lúc trẻ bắt đầu bi

 • Đồng hồ Casio giá rẻ đang tạo ra cơn bùng nổ, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Không chỉ  sở hữu mức giá thấp, thiết kế thời trang, Casio còn là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý với chất lượng lâu dài. Đồng hồ Casio còn mang trong mình những sự khác biệt, chẳng hạn như chất liệu của dây đai hay loại mặt số, hiệu suất chống nước,…Đâu sẽ là một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn? Trong bài viết này này, tôi sẽ giải thích làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ Casio giá rẻ tốt. Top 10 những chiếc đồng hồ Casio giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Trong phần nửa sau của bài viết, mybest cũng cung cấp các mẹo về cách bảo trì sản phẩm như thay pin, vì vậy bạn nên dành ra một ít t

 • Nếu Bạn Không Biết Mua Gì, Hãy Chọn Gift Voucher!
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật? Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất. Đâu Là Món Quà Thịnh Hành & Mức Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp? Món quà sinh nhật hằng năm đều khiến chị em băn khoăn

 • Nhẫn đôi (Hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Có nhiều thương hiệu nhẫn đôi nổi tiếng trong nước như PNJ, DOJI và  thương hiệu ngoài nước như Tiffany&Co. Ngoài ra nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn. Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ với mọi người bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất. Cách Chọn Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Nhẫn đôi là một dấu hiệu cho biết “Tôi đang có người yêu” hay “Chúng tôi luôn ở bên cạnh nhau”. Vậy t