• 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Thiệp sinh nhật là một món quà mà bạn có thể truyền tải cảm xúc và suy nghĩ tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể tặng thiệp sinh nhật đi kèm quà tặng, hoặc gửi thiệp đơn thuần như một món quà đầy ý nghĩa. Từ các nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp in, 3D, pop-up hay thiệp nhạc.

Bạn đã tìm hiểu xem người được nhận thiệp thích những loại design nào chưa? Bạn sẽ trao tay trực tiếp hay gửi bưu điện? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thiệp sinh nhật dễ dàng và phù hợp với người được tặng nhất có thể. Đừng quên tham khảo những tấm thiệp sinh nhật đẹp và tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thiệp Sinh Nhật

Một tấm thiệp sinh nhật có thể truyền đạt những lời chúc mừng sinh nhật đầy cảm xúc tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích của người được tặng. Do đó, hãy tham khảo cách chọn tấm thiệp sinh nhật ngay sau đây.

Chọn Thiết Kế Mà Người Nhận Yêu Thích Là Quan Trọng!

Chọn Thiết Kế Mà Người Nhận Yêu Thích Là Quan Trọng!
Khi lựa chọn thiệp sinh nhật, điều quan trọng nhất là thiết kế. Hãy hình dung và xem xét sở thích của người bạn tặng thiệp, để lựa chọn thiết kế thiệp sinh nhật phù hợp.
Đối với trẻ em,bạn nên chọn những thiết kế đầy màu sắc, trang trí công phu hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Trong khi đó, những thiết kế hài hước sẽ phù hợp cho những người bạn thân, hay thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng sẽ thích hợp để dành tặng cho cấp trên hay người lớn tuổi. Chúng ta hãy chú ý tìm thiết kế thiệp phù hợp với thời gian, địa điểm và bối cảnh tặng nhé.

Kiểm Tra Kích Thước Nếu Bạn gửi Thiệp qua Bưu Điện

Kiểm Tra Kích Thước Nếu Bạn gửi Thiệp qua Bưu Điện
Kích thước của thiệp sinh nhật không quan trọng nếu bạn gửi trực tiếp tới tay người nhận. Tuy nhiên, nếu bạn gửi thư qua bưu điện, bạn cần kiểm tra chắc chắn nhé.
Kích thước của thiệp có thể dao động từ 14×9 cm đến 90 cm (chiều dài, chiều rộng và độ dày). Đồng thời, khi bạn gửi thiệp dưới dạng thư, trọng lượng có thể lên tới 25g. Ngoài ra, chi phí sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng. Do đó, hãy kiểm tra chi phí cẩn thận ở bưu điện trước khi lựa chọn thiệp để gửi qua bưu điện nhé.

Bảo Quản Thiệp Tốt Hơn Với Phong Bì, Thêm Hồi Hộp

Bảo Quản Thiệp Tốt Hơn Với Phong Bì, Thêm Hồi Hộp
Nếu bạn muốn thiệp sinh nhật được gói đẹp, đi kèm quà tặng, hãy chọn thiệp có phong bì. Với phong bì, bạn có thể lưu trữ tấm thiệp dễ dàng cho đến lúc tặng mà không sợ bị rơi hay mất. Sau đó, người nhận cũng có thể bảo quản tấm thiệp được tốt hơn.
Ngoài ra, tấm thiệp được đựng trong phong bì, sẽ tạo cảm giác hồi hộp, kích thích khi người nhận mở quà. Bạn có thể tạo một sự bất ngờ nho nhỏ cho người nhận! Trong trường hợp mà không có phong bì chuyên dụng, thì bạn có thể dùng phong bì bán lẻ bên ngoài.
Đừng quên, kiểm tra phương hướng để thiệp trong phong bì, trước khi gửi tặng người nhận nhé. Mặc dù đối với ai cũng quan trọng, nhưng bạn cần chú ý đặc biệt, đối với những người lớn tuổi hoặc cấp trên, bạn hãy để thiệp đúng hướng và nếu trao tay thì hãy trao đúng chiều để thế hiện sự tôn trọng nhé.

Chọn Theo Thiết Kế Kiểu Dáng & Tính Năng Thiệp

Chọn Theo Thiết Kế Kiểu Dáng & Tính Năng Thiệp
Thiệp sinh nhật có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, từ đơn giản, 3D, pop-up đến âm nhạc. Mỗi loại thiệp lại có chức năng đa dạng khác nhau. Do đó, hãy lựa chọn phạm vi giá, trước khi lựa chọn thiết kế thiệp dành tặng cho những người bạn yêu thương nhé.
Ngoài ra, hiện nay, thiệp sinh nhật được trang bị chức năng hiện đại như ghi âm với bút viết và micro bên trong.

Top 10 Tấm Thiệp Sinh Nhật đẹp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những tấm thiệp sinh nhật tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Kích thước16×9 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc Điểm
Kích thước10×15 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmThông điệp
Kích thước12×18 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmHình ảnh giày, thông điệp
Kích thước9×8 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmGiấy mỹ thuật, nhỏ gọn

6. 3Xu Thiệp Hộp Diêm Sinh Nhật

49.000 VNĐ

Kích thước7x5x2 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmHộp diêm, thông điệp
Kích thước18.4 x 13.3cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmCartoon, 3D
Kích thước
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmÂm nhạc
Kích thước15×15 cm
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmPop-up
2. Hands Vietnam Thiệp Hoa Khô Vintage Mini 1

2. Hands Vietnam Thiệp Hoa Khô Vintage Mini

40.000 VNĐ

Kích thước
Phong bì
Tính Năng/ Đặc ĐiểmHoa Khô
Kích thước12.8x 14.8 cm
Phong bìx
Tính năng/ Đặc điểmPop-up

Lời Kết

Lựa chọn thiệp sinh nhật thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu thiết kế người nhận yêu thích, kích thước, phong bì đựng đi kèm cùng kiểu dáng. Mybest mong rằng bạn sẽ lựa chọn được những tấm thiệp sinh nhật thật đẹp, thật đặc biệt và ý nghĩa nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  17 Lượng view
 • 10 Món Quà Cưới ý nghĩa tốt nhất hiện nay thay phong bì (Tư vấn mua 2019)
  10 Món Quà Cưới ý nghĩa tốt nhất hiện nay thay phong bì (Tư vấn mua 2019)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chúng ta nên cân nhắc những điểm gì để chọn được món quà khiến các cặp đôi hài lòng?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  7 Lượng view
 • 10 Món Quà Mừng Thọ Bà ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Món Quà Mừng Thọ Bà ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Mỗi dịp sinh nhật bà hằng năm, chắc hẳn nhiều người vẫn thường băn khoăn câu hỏi “Năm nay nên tặng gì cho bà đây…?” Vì khoảng cách thế hệ có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Đương nhiên, những món quà như quần áo, hoa, quà bánh là những món nhiều người ưa chọn, nhưng ngoài ra vẫn còn rất nhiều món quà khác khiến bạn phân tâm.Vậy đâu mới là món quà mừng thọ phù hợp nhất, một món quà mang tâm ý của bạn và thực sự “đúng ý” của bà? Để mang tới cho người bà thân yêu niềm vui trọn vẹn trong dịp sinh nhật, hãy cùng mybest chọn ra món quà truyền tải được tình cảm ấy!
  Quà Tặng
  2 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật?Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
  Quà Tặng
  2 Lượng view
 • 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  “Chọn gì cho sinh nhật vợ?” – Có lẽ đây luôn là câu hỏi nan giải với các ông chồng mỗi năm. Có rất nhiều lựa chọn gắn với phái đẹp như: phụ kiện, hoa, đồ trang sức, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp… Mong muốn của các ông chồng chính là được thấy vợ có thể tận hưởng chọn vẹn ngày sinh nhật ý nghĩa bằng những món quà mang đến bất ngờ, nhưng đồng thời với suy nghĩ ấy các anh thường không biết phải làm cách nào, chọn quà gì để thể hiện tình cảm.Vì vậy, lần này mybest giới thiệu đến các bạn cách chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ, đi kèm với những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng gần đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các anh. Rắc rối hằng năm sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực sự hiểu phái đẹp nghĩ gì!
  Quà Tặng
  0 Lượng view
 • 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn mua khung ảnh, bạn nên chọn khung để bàn hay treo tường theo cách bài trí và ảnh lồng trong khung. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Quà Tặng
  2 Lượng view
 • 10 Món Quà Noel Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Món Quà Noel Cho Bạn Trai ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đối với những cặp đôi đang yêu, Giáng Sinh được xem là một sự kiện lớn trong năm. Vì vậy, việc chuẩn bị quà Noel cũng trở nên quan trọng không kém. Để chọn được món quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai, điều này còn tùy thuộc bạn trai của bạn là sinh viên hay người đã đi làm, anh ấy có đang theo đuổi một sở thích đặc biệt nào không, hay anh ấy có thích những món quà tự tay làm hay không…Vì vậy, hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn quà gì để tặng người yêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nữ những món quà dành tặng bạn trai được ưa chuộng trong dịp Noel, từ đồng hồ đeo tay, mặt hàng thời trang đến một số món quà tự làm ý nghĩa. Các bạn hãy cùng tham khảo, lựa chọn một món quà ý nghĩa và đón Giáng Sinh ấm áp bên chàng nhé!
  Quà Tặng
  0 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề