• 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không.

Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 7.525 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa nhé.

Trước Tiên, Hãy Nắm Chắc Những Bí Quyết Sau

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu một số bí quyết cơ bản mà chỉ cần bạn làm theo, chắc chắn sẽ có hiệu quả trong việc lựa chọn được món quà phù hợp.

Chọn Quà Tặng Phù Hợp Với Sở Thích

Chọn Quà Tặng Phù Hợp Với Sở Thích
Chọn món quà phù hợp với sở thích của bạn nữ chính là yếu tố quan trong nhất. Khi nhận được món quà đúng ý mình, cô ấy không chỉ rất vui mà còn thấy được rằng bạn rất hiểu cô ấy và thật sự xem cô ấy là một người quan trọng.
Với những cô nàng sành ăn, bạn có thể chọn các loại thực phẩm, bánh kẹo nhập khẩu từ nước ngoài. Với cô bạn yêu hoa, bạn hãy tặng cô ấy với bó hoa có màu sắc và phong cách yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tặng tập giấy note ghi chú hay loại bút đang được ưa chuộng hiện nay cho cô gái có sở thích đặc biệt với các dụng cụ, văn phòng phẩm.

Chọn Quà Tặng Có Thiết Kế Bao Bì Dễ Thương

Chọn Quà Tặng Có Thiết Kế Bao Bì Dễ Thương
Chúng ta không cần phải bàn thêm về tầm quan trọng về hình thức bên ngoài của món quà. Với món quà có thiết kế bao bì hay hộp đựng dễ thương sẽ khiến cô bạn thích thú ngay từ giây phút nhận được quà.
Nhìn chung, một món quà có thiết kế bên ngoài dễ thương và đẹp có nghĩa là dù không sử dụng giấy gói quà nhưng vẫn có thể mang lại cảm giác đặc biệt và đẹp đẽ của quà tặng.
Chính chiếc hộp quà hay gói quà xinh đẹp đó có thể tận dụng để trang trí nội thất, hoặc thiết kế đẹp đến mức khiến cho người ta phải cảm thấy tiếc và không nỡ dùng đến.
Bạn có thể truyền tải thông điệp về sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho cô bạn với món quà được mua và đóng gói kỹ lưỡng với bao bì của trung tâm mua sắm hay cửa hàng sành điệu nào đấy mà cô ấy thích.
Những món quà như đồ trang điểm, set trà hay cà phê, bánh kẹo, có nhiều loại sản phẩm có bao bì khá dễ thương. Bạn có thể cho

Dễ Đem Lại Niềm Vui với Thứ Mà Cô Ấy Từng Nhắc Đến

Dễ Đem Lại Niềm Vui với Thứ Mà Cô Ấy Từng Nhắc Đến
Món quà sinh nhật dễ lựa chọn nhất chính là sản phẩm mà cô bạn hằng mong muốn. Đảm bảo chắc chằn rằng cô ấy sẽ rất vui khi nhận được món quà mà trong lần nói chuyện trước đây, cô ấy đã từng nhắc đến với bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng hãy để ý xem liệu mình có tặng trùng món quà cô ấy thích với một ai khác không. Ngoài ra, nếu đó là một món quà đắt tiền, bạn có thể góp chung với một vài người bạn khác để cùng tặng vì điều này sẽ khiến cô bạn ấy ít áy náy hơn khi nhận được món quà cao cấp như vậy.
Chúng ta đừng hỏi quá trực tiếp, thẳng thắn mà hãy khéo léo đề cập đến chủ đề về thứ mà cô ấy muốn. Nếu bạn để ý và ghi nhớ những đoạn hội thoại khi cô ấy đã từng khen hoặc trầm trồ trước một vật hay một điều gì đó, nhất định bạn không chỉ tìm thấy món quà thích hợp mà còn hiểu rõ hơn về người bạn của mình.

Chọn Sản Phẩm Tiêu Hao: Món Quà Mà Có Bao Nhiêu Cũng Được

Chọn Sản Phẩm Tiêu Hao: Món Quà Mà Có Bao Nhiêu Cũng Được
Tuy những sản phẩm tiêu hao nghe có vẻ không thích hợp lắm khi làm quà tặng, nhưng ngoài thực phẩm, văn phòng phẩm thì tất cả những sản phẩm như mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm tắm gội… đều là vật dụng tiêu hao thường ngày.
Ngoài việc dễ sử dụng thì với những sản phẩm này, dù sở hữu nhiều đến mấy cũng không có vấn đề gì. Vì vậy, nếu đó là một món quà xinh đẹp, hẳn cô ấy cũng sẽ rất vui đấy!
Tuy nhiên trong trường hợp này, bạn nên lưu ý chọn mặt hàng cao cấp hơn các sản phẩm cô ấy thường dùng một chút.
Nếu bạn tặng cô ấy đồ ăn, nếu bạn tặng cô ấy một món quà mà cô ấy thấy ngon khi ăn, thì có thể yên tâm dùng làm quà tặng. Chúng ta cũng có thể tặng những món quà như kẹo caramel, socola ngon hay những loại dưa muối đựng trong bình xinh xắn.
Bạn cũng có thể tặng cô ấy những món quà như socola cao cấp, mà bình thường là những đồ cô ấy muốn mua mà không thể mua được, hoặc dù chưa mua bao giờ nhưng chắc chắn là rất ngon.

Quà Tặng Nhỏ Cỡ Bằng Lòng Bàn Tay Là Thích Hợp Nhất

Quà Tặng Nhỏ Cỡ Bằng Lòng Bàn Tay Là Thích Hợp Nhất
Về kích cỡ món quà, bạn hãy chọn sản phẩm có kích thước nhỏ trong lòng bàn tay. Những món quà như thú bông hay gối quá to, dù có dễ thương đến mấy thì khả năng mang lại sự phiền hà cũng khá cao.
Trong trường hợp thực sự muốn tặng món quà như vậy, bạn hãy thử dò hỏi ý kiến cô bạn trước xem sao nhé! Nếu đây chính là sản phẩm cô ấy luôn mong muốn, chắc chắn bạn sẽ tạo niềm vui lớn cho cô bạn trong ngày sinh nhật đấy!

Mang Lại Cảm Giác Đặc Biệt Với Quà Tặng Có Ghi Tên

Mang Lại Cảm Giác Đặc Biệt Với Quà Tặng Có Ghi Tên
Nếu bạn muốn mang lại cho cô ấy một cảm giác đặc biệt, chúng tôi gợi ý những món quà có khắc hoặc ghi tên ở trên sản phẩm. Bạn hãy chọn kiểu ghi họ tên đầy đủ hay ký hiệu viết tắt sao cho phù hợp với cô bạn và món quà bạn đã chọn nhé! Ví dụ như nếu người bạn tên là “Yến”, bạn có thể chọn chữ “Y”, hoặc nếu tên là “Linh”, có thể chọn chữ “L”.

Chọn Quà Tặng Phù Hợp Với Mối Quan Hệ Và Độ Tuổi

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về các điểm lưu ý để chọn được món quà sinh nhật tương ứng với mối quan hệ giữa hai bạn và độ tuổi của bạn ấy.

Cô Bạn Học Sinh: Nên Chọn Văn Phòng Phẩm, Đồ Dùng Học Tập

Cô Bạn Học Sinh: Nên Chọn Văn Phòng Phẩm, Đồ Dùng Học Tập
Với những bạn gái là học sinh cấp 2, cấp 3, chúng tôi gợi ý quà tặng là các loại đồ dùng văn phòng phẩm có thể sử dụng ở trường học.
Cuộc sống của lứa tuổi này chủ yếu là xoay quanh trường học, do đó khả năng món quà được sử dụng cũng cao hơn.
Ngoài ra, đây được coi là những vật dụng thường xuyên được sử dụng nên dù đã có rồi nhưng cô ấy cũng sẽ rất vui khi được tặng thêm. Giá cả hợp lý cho món quà ở độ tuổi này là khoảng dưới 150.000 đồng.
Những quyển vở với hình dáng dễ thương, dụng cụ văn phòng phẩm như những cây bút, hoặc những đồtrang điểm có giá thành phải chăng có thể sử dụng hằng ngày như kem dưỡng da tay, kem dưỡng môi, móng tay giả.

Cô Bạn Đồng Nghiệp: Những Món Quà Không Cầu Kỳ Là Thích Hợp

Cô Bạn Đồng Nghiệp: Những Món Quà Không Cầu Kỳ Là Thích Hợp
Với người bạn đồng nghiệp ở nơi làm việc, bạn hãy chọn những món quà có giá khoảng dưới 500 ngàn đồng. Vì mối quan hệ này cũng giống như bạn bè thông thường, nên bạn có thể chọn những sản phẩm có tính thân thuộc, không quá cầu kỳ và hình thức.
Quà tặng có giá trị quá cao có thể sẽ gây khó xử cho người nhận, khiến họ phải tìm cách “đáp lễ” phù hợp.
Nếu cô bạn đồng nghiệp có sở thích với các loại đồ uống có cồn, bạn có thể tặng chai rượu với hương vị đặc biệt thay vì những thương hiệu bia và rượu bình thường khác.

Phụ Nữ Ngoài 40 Tuổi: Tìm Quà Tặng Có Chất Lượng Cao

Phụ Nữ Ngoài 40 Tuổi: Tìm Quà Tặng Có Chất Lượng Cao
Với phụ nữ trên 40 tuổi, bạn nên chọn quà sinh nhật chú trọng đến thành phần, chất liệu và chất lượng tốt thay vì thiết kế bao bì bên ngoài đẹp mắt.
Ở độ tuổi này, nhiều phụ nữ đã và đang dùng qua nhiều loại sản phẩm khác nhau và hiểu khá rõ về các mặt hàng. Vì vậy, để khiến cô ấy hài lòng, bạn nên chú ý đến chất lượng bên trong của sản phẩm, chọn món quà mang lại cảm giác an tâm, an toàn và chất lượng tốt.
Nếu tặng mỹ phẩm, bạn hãy chọn các sản phẩm hữu cơ không chứa hóa chất độc hại, hay sữa dưỡng thể có chứa tinh dầu, thành phần dưỡng ẩm, v.v. Với khăn quàng cổ, bạn hãy chọn chất liệu lông cừu cashmere cao cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn quà theo quốc gia sản xuất, chắc hẳn cô ấy sẽ rất vui.

Những Quà Tặng Nên Chú Ý

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm bạn nên lưu ý khi lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho bạn nữ. Cô ấy sẽ rất vui nếu những món quà này hợp sở thích. Tuy nhiên, nếu không hợp ý, món quà của bạn có thể sẽ không được dùng đến. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi mua quà nhé!

Không Chọn Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da

Không Chọn Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da
Mỹ phẩm là một trong những quà tặng điển hình dành cho bạn nữ, tuy nhiên bạn không nên chọn các loại mỹ phẩm chăm sóc da. Thông thường, nữ giới chỉ sử dụng một số mỹ phẩm nhất định và đặc biệt tránh các mặt hàng không thích hợp với làn da.
Trường hợp thật sự muốn tặng mỹ phẩm, bạn hãy chọn các sản phẩm có thể dùng hàng ngày, phù hợp với mọi loại da và cô ấy sẽ không ngần ngại dù sở hữu nhiều loại tương tự.
Trong các loại mỹ phẩm thì sản phẩm chăm sóc cơ thể, viên thả bồn tắm, dưỡng móng, kem dưỡng da tay, kem dưỡng thể… khá dễ chọn. Bạn có thể chọn sơn móng tay với những màu ít dùng như hồng đậm, cam… Biết đâu cô ấy sẽ rất vui khi thử những màu móng mới.

Chọn Hương Thơm Không Dễ. Chỉ Tặng Khi Hiểu Rõ Sở Thích

Chọn Hương Thơm Không Dễ. Chỉ Tặng Khi Hiểu Rõ Sở Thích
Mỗi người sẽ có các loại hương thơm ưa thích khác nhau. Nếu không hiểu rõ về sở thích của cô bạn, tốt nhất bạn không nên tặng các sản phẩm có hương thơm. Còn nếu bạn biết rõ loại hương yêu thích của cô ấy, cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm bạn nhất định muốn tặng cô ấy dùng thử.
Việc chọn những món quà có hương thơm có độ khó khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng loại hương cô ấy thích, bạn sẽ thể hiện được mình thực sự quan tâm và hiểu về sở thích của cô ấy.
Sao bạn không thử chọn dầu dưỡng thể, kem dưỡng da tay kết hợp các hương thơm mà cô ấy yêu thích như hoa hồng, xạ hương và cam quýt…? Đảm bảo rằng cô ấy sẽ rất vui khi nhận được món quà hợp với mình như vậy.

Quan Trọng Hơn Hết Chính Là Tấm Lòng

Quan Trọng Hơn Hết Chính Là Tấm Lòng
Ngoài các điểm cần quan tâm lưu ý khi chọn quà mà chúng tôi vừa giới thiệu qua, bạn cũng nên lưu ý thêm một điểm là chỉ cần bạn có tình cảm chân thành thì món quà nào cũng không thành vấn đề.
Dù món quà tốt như thế nào đi nữa thì điều quan trọng nhất ở món quà chính là thể hiện sự quan tâm mà bạn dành cho người bạn của mình khi đã dành thời gian, công sức để lựa chọn, tìm mua quà.
Bạn hãy đặt tình cảm của mình vào món quà, đồng thời lựa chọn một món quà vừa dễ tặng và vừa có ngân sách không quá gây áp lực cho mình nhé!
Nếu bạn phân vân không muốn chọn món quà nào thích hợp cho bản thân, bạn có thể hỏi những nhân viên trong cửa hàng.

Top 10 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái ý nghĩa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những món quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa tốt nhất hiện nay.

7. Lock&Lock Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125B

239.000 VNĐ

6. Anker Loa Bluetooth Di Động Anker SoundCore Nano Stereo Speaker

390.000 VNĐ

1. Bạc Hiểu Minh Dây Chuyền Bạc Ta Theo Tên

230.000 VNĐ

Đặc Biệt Hơn Với Chiếc Thiệp Nhỏ Đính Kèm

Đặc Biệt Hơn Với Chiếc Thiệp Nhỏ Đính Kèm
Sau khi chọn được món quà phù hợp để dành tặng bạn nữ nhân dịp sinh nhật, bạn hãy chọn thêm một chiếc thiệp nhỏ nữa nhé. Đặc biệt khi tặng kèm những món quà là vật dụng tiêu hao như văn phòng phẩm…, chiếc thiệp sẽ trở thành một kỷ niệm sẽ lưu giữ được lâu dài,
Có rất nhiều loại thiệp mừng sinh nhật khác nhau, từ loại đơn giản, cho đến thiệp pop-up cầu kỳ, hay một chiếc tag có kèm thông điệp ngắn… Bạn cũng có thể gửi gắm nét riêng, cá tính của mình qua một tấm thiệp nhỏ nhắn.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn nữ cùng với 10 quà tặng được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng online.
Mỗi năm chỉ có một ngày sinh nhật duy nhất. Vì vậy bạn hãy chọn một món quà phù hợp với sở thích của cô bạn và khả năng tài chính của mình, đồng thời mang lại niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho cô ấy nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2020)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngáy cưới.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  21.738 Lượng view
 • 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  30.684 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật?Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
  Quà Tặng
  6.955 Lượng view
 • 10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chuẩn bị quà sinh nhật cho bố.
  Quà Tặng
  12.624 Lượng view
 • 30 Món Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  30 Món Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày của cha chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn của mình đến người cha yêu thương. Khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha, hay những món quà từ những dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn các món quà như cà vạt, rượu, phụ kiện trang phục hay hoa tươi và bạn đang phân vân không biết chọn quà gì là tốt nhất?Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn một món quà ý nghĩa nhân ngày của cha. Đi cùng với các tiêu chí chọn quà như theo độ phổ biến, chúng tôi cũng xin đề xuất các sản phẩm để bạn có thể cân nhắc dễ dàng hơn. Vậy nên hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm được một món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  2.887 Lượng view
 • 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn mua khung ảnh, bạn nên chọn khung để bàn hay treo tường theo cách bài trí và ảnh lồng trong khung. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Quà Tặng
  2.152 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng ông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng ông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Quà sinh nhật dành cho ông luôn là một trong những điều khiến nhiều người phân vân khi chọn mua. Đối với những ai ở cùng ông, việc thấu hiểu những sở thích và thói quen sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng. Tuy nhiên, nếu bạn sống xa nhà, bạn sẽ cần phải cân nhắc nhiều hơn mỗi khi mua quà. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cùng quý độc giả top 10 những món quà dành tặng ông được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý chọn mua quà hữu ích giúp bạn dễ dàng chọn được những phần quà ưng ý hơn cho ông. 
  Quà Tặng
  106 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề