10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay video với góc độ yêu thích mà không bị rung tay với chiếc tripod cho điện thoại thông minh. Cũng có loại Tripod hỗ trợ bạn quay phim, chụp ảnh selfie đẹp. Tuỳ chiếc tripod bạn cũng có thể dùng với các loại máy ảnh hành động hay máy ảnh du lịch.

Với các loại như tripod Benro, tripod 3110, có thể bạn đang phân vân không biết loại tripod nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu quay phim, chụp ảnh của mình? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua tripod cho điện thoại thông minh cùng top 10 tripod tốt nhất hiện nay.

Mục Lục

Cách Chọn Tripod Cho Điện Thoại

Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách chọn tripod cho điện thoại thông minh. Tùy thuộc vào địa điểm và loại ảnh bạn chụp mà loại tripod sử dụng cũng sẽ khác nhau. Hãy tham khảo cách chọn để tìm được chân đế chụp hình cho điện thoại ưng ý nhất!

Chọn Loại Phù Hợp Với Cảnh Chụp Ảnh, Quay Phim

Chân đế chụp hình cho điện thoại thông minh có thể được chia thành loại tiêu chuẩn và loại chân linh hoạt tùy thuộc vào hình dạng của chân. Vì loại tripod sẽ thay đổi theo vị trí chụp ảnh nên hãy chọn loại phù hợp với cảnh quay.

Loại Tiêu Chuẩn: Thích Hợp Cho Các Địa Hình Bằng Phẳng

Loại Tiêu Chuẩn: Thích Hợp Cho Các Địa Hình Bằng Phẳng

Đây là loại tripod có 3 chân đế quen thuộc với người sử dụng nhất. Được sử dụng rộng rãi và thích hợp cho những người thường xuyên chụp ảnh ở những nơi bằng phẳng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt vì thiết bị có các chân đế vững chắc, lý tưởng để bạn dùng để quay phim tại các sự kiện thể thao.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc loại này nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc tripod tiêu chuẩn phù hợp với chiếc smartphone của mình. Đây là loại hoàn hảo để chụp ở những nơi bằng phẳng, nhưng không phù hợp để chụp ảnh ở những nơi có địa hình gồ ghề. Hãy cẩn thận để không bị đổ chân đế và điện thoại của bạn.

Loại Chân Đế Linh Hoạt: Sử Dụng Ở Nhiều Hoàn Cảnh Khác Nhau

Loại Chân Đế Linh Hoạt: Sử Dụng Ở Nhiều Hoàn Cảnh Khác Nhau

Đây là loại được đề xuất sử dụng cho những người muốn chụp ảnh ở các góc độ khác nhau. Đúng như tên gọi, các chân đế có thể uốn cong tự do và dễ dàng lắp đặt ở những địa hình gồ ghề. Bạn không những sử dụng được trên mặt đất mà còn có thể tự do thay đổi góc độ bằng cách quấn chân quanh cành cây hoặc trên tay vịn…

Loại tripod chân linh hoạt này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, thiết bị khó giữ được thăng bằng ở nơi bằng phẳng và dễ bị đổ. Điện thoại của bạn sẽ bị rơi nếu như các chân đế không được cố định chắc chắn. Vì vậy hãy kiểm tra sự ổn định của loại tripod này trước khi chụp hoặc quay phim.

Kiểm Tra Sự Tương Thích với Điện Thoại

Kiểm Tra Sự Tương Thích với Điện Thoại

Điều tất nhiên khi mua chân đế chụp hình cho điện thoại thông minh là hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có thể cài đặt tương thích với chân đế  hay không. Các tripod hiện nay đều tương thích với hầu hết các loại smartphone, nhưng một số không có sẵn cho các smartphone có kích thước lớn như dòng iPhone Plus.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đặc biệt có kích thước lớn, hãy kiểm tra chắc chắn rằng hai thiết bị tương thích với nhau để không bị tốn tiền vô ích.

Liên Quan Đến Độ Ổn Định! Kiểm Tra Khả Năng Chịu Tải

Liên Quan Đến Độ Ổn Định! Kiểm Tra Khả Năng Chịu Tải

Điều quan trọng lưu ý đầu tiên là thiết bị phải tương thích với với kích thước của điện thoại thông minh, nhưng cũng thật sự cần thiết phải kiểm tra xem tripod có thể chịu được trọng lượng của điện thoại hay không. Khả năng chịu tải của tripod khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Nếu bạn cài đặt một chiếc điện thoại vượt quá khả năng chịu tải, tripod sẽ bị đổ và gây ra hỏng hóc cho cả hai. Bạn hãy tìm hiểu trọng lượng điện thoại của mình, và chọn tripod có khả năng chịu tải tốt hơn so với trọng lượng thật điện thoại, thay vì chọn loại tripod có khả năng chịu tải xấp xỉ gần bằng.

Chân Đế Điều Chỉnh Được Độ Dài cho Bố Cục Ảnh Đa Dạng

Chân Đế Điều Chỉnh Được Độ Dài cho Bố Cục Ảnh Đa Dạng

Chiều dài chân đế chân chụp hình cho điện thoại thông minh thay đổi tùy theo từng sản phẩm. Nếu cảnh chụp ở xa, bạn cần chiếc tripod chân đế dài. Ngược lại nếu là loại chân ngắn, nó sẽ là chiếc tripod hoàn hảo để chụp ảnh ở góc thấp. Hãy xem xét góc chụp để lựa chọn độ dài chân đế.

Ngoài ra, có nhiều tripod loại tiêu chuẩn dành cho smartphone có thể điều chỉnh độ dài của chân. Và nếu đó là loại có thể điều chỉnh độ dài chân đế, bạn có thể thưởng thức được các tác phẩm khác nhau ngay khi đứng tại một nơi.

Để Tinh Chỉnh Góc Chụp, Chú Ý vào Phần Đầu Xoay

Để Tinh Chỉnh Góc Chụp, Chú Ý vào Phần Đầu Xoay

Khi gắn điện thoại vào tripod và điều chỉnh góc độ, bạn cũng hãy chú ý đến phần đầu xoay!  Thông thường đầu xoay có thể thay đổi góc lên, xuống, trái và phải bằng cách điều khiển khớp chuyển động, nhưng nếu bạn muốn điều chỉnh tốt hơn, hãy chọn tripod có thể thay đổi độ nghiêng.

Ngoài ra, nếu bạn đặc biết muốn thay đổi các góc tự do, hãy chọn đầu xoay có khớp chuyển động hình cầu. Mặc dù bạn có thể điều chỉnh các góc tự do ở mức độ cao nhưng để thực hiện tốt lại là một việc không dễ dàng nên hãy cẩn thận với tính năng này.

Tiện Mang Theo Nếu Gấp Gọn Được

Tiện Mang Theo Nếu Gấp Gọn Được

Vì là chân đế chụp hình và quay phim cho điện thoại thông minh nên được sử dụng thường xuyên khi di chuyển hơn là ở trong nhà. Do đó, bạn nên sử dụng chân đế nhẹ gọn để không bị vướng víu.

Để dễ dàng lưu trữ, một số túi đặc biệt kèm theo để cất giữ tripod và các bộ phận khác, bên cạnh đó cũng có những chân đế có thể gập chân lại gọn gàng sau khi sử dụng. Bạn cũng hãy xem liệu có thể nhanh chóng lấy chiếc tripod ra khi muốn sử dụng hay không.

Dùng Được với Các Thiết Bị Ngoài Smartphone thì Tốt Hơn!

Dùng Được với Các Thiết Bị Ngoài Smartphone thì Tốt Hơn!

Nhiều sản phẩm chân đế chụp hình cho điện thoại không những phù hợp với điện thoại thông minh mà còn tương thích với máy ảnh.  Nếu chọn loại như vậy, bạn có thể sử dụng máy ảnh và điện thoại tùy theo tình huống. Còn có loại tripod 2WAY, có thể dùng như tripod 3 chân nếu mọi người dùng, còn nếu một người dùng thì dùng được như tripod selfie.

Kiểm Tra Các Chức Năng Khác!

Kiểm Tra Các Chức Năng Khác!

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh và quay phim cho điện thoại thông minh, chiếc tripod còn có một số tính năng tiện lợi khác. Ví dụ như với những người muốn chụp ảnh nhóm, nên sử dụng chân đế có điều khiển từ xa. Ngay cả khi bạn ở xa điện thoại, bạn cũng có thể bấm nút chụp để cùng hiện diện trong bức ảnh với tất cả mọi người. Điều khiển từ xa không chỉ có dây mà còn một số loại sử dụng Bluetooth.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chức năng khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm, ví dụ như có những loại được trang bị các thiết bị cân bằng để xác định được độ nghiêng, chân máy chống trượt để ngăn điện thoại rơi xuống. Bạn có muốn tận dụng chức năng này để có những bức ảnh đẹp không?

Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là các sản phẩm tripod phổ biến cho điện thoại thông minh. Tất cả đều dễ sử dụng, vì vậy hãy tìm loại phù hợp với nhu cầu của bạn thông qua tham khảo cách chọn.

10. OEM Tripod Giá Đỡ Bạch Tuộc Đa Năng

10. OEM Tripod Giá Đỡ Bạch Tuộc Đa Năng

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 23.000

Tripod Mini Nhẹ Có Chân Uốn Linh Hoạt, Giá Thành Phải Chăng

Nếu bạn là người thích thử nghiệm những góc độ chụp mới, và có nhu cầu sử dụng linh hoạt trên nhiều bề mặt khác nhau, đây là chiếc tripod bạn nên biết. Chân tripod với các đốt ngắn cao su có thể uốn dẻo linh hoạt và chống trượt, gắn được lên cành cây, hàng rào, tay vịn… Bất kỳ nơi đâu!

Sản phẩm sẽ giúp bạn có được những bức ảnh có góc độ độc đáo với đầu xoay 360 độ. Đặc biệt, sản phẩm nhận được nhiều lời khen là gọn nhỏ nên dễ cầm đi, chất lượng tốt với một giá hợp lý chỉ tầm 20 nghìn, phù hợp với các bạn có ngân sách hẹp.

Loại Chân Linh hoạt
Khả Năng Chịu Tải
Trọng lượng
Dùng Chung Máy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích Thước Khoảng 17cm
Điều chỉnh kích thước
Chức Năng Khác Chống trượt

9. OEM Tripod Handgrip Mini Xếp Gọn

9. OEM Tripod Handgrip Mini Xếp Gọn

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 45.000

Tripod Kiêm Handgrip Cho Ảnh Chụp Gần

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt vừa làm tripod mini tầm thấp hoặc gấp lại dạng handgrip như báng súng cầm tay, phù hợp cho nhu cầu quay hay chụp cận cảnh. Đế phẳng cho phép bạn gắn được nhiều thiết bị và có thể xoay được 270 độ cho nhiều góc máy từ cao xuống thấp.

Sản phẩm nhẹ, bạn có thể dùng với camera hành động như gopro khi đi khám phá, du lịch để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên đường đi. Tuy nhiên, bạn cần phải mua thêm giá đỡ điện thoại phù hợp. Tay cầm bằng cao su mềm mang lại sự thoải mái khi dùng trong thời gian dài.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải 0.5 kg
Trọng lượng 100g
Dùng Chung Action Camera, máy ảnh compact, DSLR loại trung
Mô Hình Hỗ Trợ Tùy thuộc vào giá kẹp
Kích Thước 16cm
Điều chỉnh kích thước
Chức Năng Khác

8. Xiletu Tripod Chân Bạch Tuộc Cho Điện Thoại Xiletu RM-30

8. Xiletu Tripod Chân Bạch Tuộc Cho Điện Thoại Xiletu RM-30

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 168.000

Giữ Cố Định Bằng Chân Uốn Dẻo Đa Năng, Chụp từ Góc Độ Bạn Thích!

Đây là một chiếc tripod được nhận xét là cứng cáp, dùng bền. Chân máy bền được làm hợp kim không rỉ, cùng khả năng chống nước đặc biệt cho phép sử dụng ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu bạn thường xuyên di chuyển và sử dụng tripod, đây sẽ là một sản phẩm thích hợp để bạn dùng lâu dài.

Sản phẩm hấp dẫn nhiều người dùng với 3 chân bạch tuộc, hiệu quả trong việc giữ thăng bằng smartphone, máy ảnh DSLR loại nhỏ. Khả năng chịu tải 1.8kg cũng lớn hơn so với các loại tripod khác uốn dẻo được. Bạn có thể quay phim và chụp từ mọi góc độ, từ mặt đất bằng phẳng đến cành cây, với sự hỗ trợ của khớp chuyển động hình cầu quay 360 độ.

Loại Chân Linh hoạt
Khả Năng Chịu Tải 1.8kg
Trọng lượng
Dùng Chung Action Camera, máy ảnh kỹ thuật số, webcam
Mô Hình Hỗ Trợ Tùy thuộc vào giá kẹp
Kích Thước 30cm
Điều chỉnh kích thước
Chức Năng Khác

 7. Xiletu Tripod Cho Điện Thoại Xiletu XS-02

 7. Xiletu Tripod Cho Điện Thoại Xiletu XS-02

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 149.000

Tripod Mini Tiện Lợi Mang Đi, chịu Tải Trọng Lớn!

Một chiếc tripod gọn nhẹ dễ mang đi (chỉ 141g) mà chịu được trọng tải lên đến 2.5kg! Đầu xoay ballhead 360 độ linh hoạt cho bạn những bức ảnh paranoma 360° phong cảnh đẹp. Bạn cũng có thể điều chỉnh 2 góc độ cao và thấp.

Đầu xoay cũng tháo rời được, dễ dàng lắp đặt với nhiều loại máy ảnh. Đệm gót chân cao su chống trơn trượt, đứng ổn định trên bề mặt phẳng. Ngoài trừ nhược điểm không điều chỉnh được chiều cao, đây là một chiếc tripod chất lượng với một giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu chụp đơn giản!

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải 2.5 kg
Trọng lượng 141 g
Dùng Chung Action Camera, máy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích Thước Gấp gọn 20cm
Điều chỉnh kích thước Từ 10 cm đến 4cm
Chức Năng Khác Chống trượt

6. Benro Tripod Chụp Hình Cho Điện Thoại Benro Mefoto MK-10

6. Benro Tripod Chụp Hình Cho Điện Thoại Benro Mefoto MK-10

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 379.000

Tripod Ba Chân Thu Nhỏ Kiêm Gậy Selfie, Có Điều Khiển Bluetooth

Một chiếc tripod cho những bạn ưa hành động với đầu xoay phong cách GoPro và có adapter cho smartphone, kiêm gậy tự sướng. Thiết bị có thể tự động chụp hình ở khoảng cách tối đa 10m dưới sự trợ giúp của điều khiển từ xa bluetooth.

Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh độ dài kích thước một cách linh hoạt. Khung kẹp gắn điện thoại tích hợp thêm gương chụp cũng là một điểm cộng đối với các bạn thích selfie. Ngoài điện thoại di động, đầu ren còn cho phép gắn để bạn sử dụng các máy ảnh du lịch compact hoặc camera hành động.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải
Trọng lượng 250 g
Dùng Chung Action Camera, máy ảnh compact
Mô Hình Hỗ Trợ iOS 5.0 và Android 4.2 trở lên, độ rộng từ 8-10cm
Kích Thước Gấp gọn 19.5cm
Điều chỉnh kích thước Từ 18 đến 85cm
Chức Năng Khác Kết nối Bluetooth 3.0

5. Yunteng Tripod Cho Điện Thoại Yunteng YT-9928

5. Yunteng Tripod Cho Điện Thoại Yunteng YT-9928

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 207.000

Hỗ Trợ Người Mới với Rãnh Chống Xoay & Gấp Gọn 1 Gang Tay

Đây là chiếc gậy tự sướng kiêm tripod chắc chắn với phần thân được chia ra làm 2 rãnh chống xoay đối xứng, giúp điện thoại không bị xoay, lắc khi chụp. Tính năng này giúp những bạn mới bắt đầu học chụp ảnh và quay phim bằng smartphone chụp ảnh, quay phim với tỷ lệ thành công cao hơn.

Đặc biệt, tripod kéo dài được 1m, tiện lợi khi chụp ảnh tự sướng đông người với bối cảnh đằng sau. Nhưng kích thước gấp gọn chỉ 20.5 cm bằng một gang tay, lại nhẹ 200g, dễ mang đi mọi lúc, mọi nơi. Trên chân tripod có trang bị máng gài remote tránh thất lạc khi sử dụng, hỗ trợ cho các bạn hay quên nữa nhé.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải 0.5 kg
Trọng lượng 200 g
Dùng Chung Action Camera, máy ảnh hoặc máy quay cỡ nhỏ
Mô Hình Hỗ Trợ Máy Android và IOS từ 3.5 inch – 6.5 inch
Kích Thước Gấp gọn 20 cm
Điều chỉnh kích thước Từ 20,5 cm đến 1 m
Chức Năng Khác Kết nối Bluetooth 3.0, túi đựng kèm theo

4. Yunteng Tripod Cho Máy Ảnh và Điện Thoại Yunteng VCT-668

4. Yunteng Tripod Cho Máy Ảnh và Điện Thoại Yunteng VCT-668

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 349.000

Chân Đế Chuyên Nghiệp, Dùng Tất Cả Các Máy Ảnh với Trọng Tải Tối Đa 3Kg

Nếu bạn tìm kiếm chiếc tripod chuyên nghiệp dùng tốt cho cả máy ảnh lẫn điện thoại thì đây là sự chọn hợp lý. Ba chân đế dạng vuông tạo độ bám chắc chắn với các khóa, miếng đệm to tròn chống trượt ở mỗi chân giúp bám trụ tốt hơn. Đặc biệt, trục giữa còn có thêm một cái móc, bạn có thể treo ba lô hoặc vật nặng để tăng trọng lực cho tripod.

Bạn có thể điều chỉnh chiều dài chân đế với kích thước tối đa và tối thiểu là 150 cm và 46cm. Sản phẩm có mức tải trọng tối đa lên đến 3kg cùng headpan chuẩn 1/4 có thể gắn được tất cả các máy ảnh. Để sử dụng được với smartphone, bạn cần mua thêm một chiếc kẹp và remote điều khiển.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải 3 kg
Trọng lượng 1.3 kg
Dùng Chung Tất cả máy ảnh
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích Thước Gấp gọn 48 cm
Điều chỉnh kích thước Từ 46 cm đến 1,5 m
Chức Năng Khác

3. Xiaomi Gậy Tự Sướng Xiaomi Selfie Stick Tripod Bluetooth

3. Xiaomi Gậy Tự Sướng Xiaomi Selfie Stick Tripod Bluetooth

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 300.000

Tripod Selfie Mini Gọn Nhỏ Kết nối Bluetooth, Mang Theo Mọi Lúc Mọi Nơi

Một chiếc tripod mini nhẹ gọn thuận tiện để đặt trên bàn hoặc ở vị trí không quá cao. Đầu xoay linh hoạt với hướng quay trước/sau, cho góc quay trực diện từ trên xuống, từ dưới lên hoặc góc nghiêng 45 độ đúng tầm mắt nhìn người ngồi nên vô cùng thích hợp cho những ai thường xuyên quay video bản thân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng tripod để làm giá đỡ điện thoại khi xem phim hoặc gấp chân lại để làm gậy tự sướng, tuy nhiên chiều dài gậy hơi ngắn không phù hợp để vươn tay chụp xa. Sản phẩm còn kèm theo chiếc remote gắn ở phía trước và chế độ bluetooth, và được đánh giá là có độ nhạy tốt.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải
Trọng lượng 155 g
Dùng Chung
Mô Hình Hỗ Trợ Android 4.3 và iOS 5.0 trở lên, từ 56 đến 86 mm
Kích Thước 19~51 x 4.5 x 5
Điều chỉnh kích thước Tối đa từ 48 cm đến 50 cm
Chức Năng Khác Kết nối không dây Bluetooth 3.0

2. Tefeng Tripod TF 3110

2. Tefeng Tripod TF 3110

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 69.000

Tripod Giá Rẻ Điều Chỉnh Được Chiều Cao, Đầy Đủ Phụ Kiện

Là chiếc tripod một trong những tripod được yêu thích hiện nay vì có mức giá rẻ chỉ trong khoảng 100 nghìn đồng, mà lại dễ dàng điều chỉnh chiều cao và có đính kèm nhiều phụ kiện như túi xách, kẹp điện thoại. Đặc biệt, sản phẩm còn có cả điều khiển bluetooth, tiện lợi cho việc selfie.

Chân đế được làm từ hợp kim nhôm cứng cáp nên nhẹ mà chắc chắn. Đầu kẹp dạng lò xo đặc biệt tiện lợi khi tháo lắp điện thoại. Bạn cũng dễ dàng mua riêng nếu nhỡ tay làm mất hoặc bị hỏng. Sản phẩm dùng được với hầu hết các loại điện thoại phổ biến và một số máy ảnh du lịch cỡ nhỏ.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải 1.5 kg
Trọng lượng 380g
Dùng Chung Máy ảnh DSLR loại nhỏ, máy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích Thước Gấp gọn 35cm
Điều chỉnh kích thước Từ 35 cm đến 1,02m
Chức Năng Khác Remote Bluetooth không dây, túi đựng kèm theo

1. Yunteng Tripod Chụp Hình Cho Điện Thoại Yunteng VCT 5208

1. Yunteng Tripod Chụp Hình Cho Điện Thoại Yunteng VCT 5208

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 315.000

Tripod Đáp Ứng Các Yếu Tố & Tương Thích Nhiều Dòng Máy

Một chiếc tripod đáp ứng đầy đủ các yếu tố lựa chọn của mybest. Về thiết kế, bạn có thể chụp thoải mái với góc xoay dọc 180 độ, xoay ngang 360 độ, lật ngang dọc, với tay cầm điều chỉnh góc độ bằng nhựa dạng nhám, không trơn trượt. Điều khiển Bluetooth dùng được với nhiều loại smartphone, từ Android, iOS, lại cả Windows.

Tripod thiết kế gọn nhẹ dễ mang đi mà có tải trọng 1,5kg, cũng có thể dùng với những máy ảnh du lịch phổ thông. Đặc biệt, bạn có thể kéo dài hoặc thu nhỏ nhanh chóng, xếp gọn gàng trong túi đi kèm. Thước đo cân bằng loại tâm điểm giúp bạn dễ dàng xác định vị trí cân bằng khi chụp ảnh.

Loại Chân Tiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải 1.5 kg
Cân Nặng 600 g
Dùng Chung Máy ảnh du lịch
Mô Hình Hỗ Trợ Android, iOS, Windows phone 10, 3.5 đến 6.5 inch
Kích Thước Gấp gọn 43cm
Điều chỉnh kích thước Từ 43 cm đến 1m25
Chức Năng Khác Remote Bluetooth không dây, túi đựng kèm theo

Lời kết

Chúng tôi đã giới thiệu nhiều loại tripod khác nhau sử dụng cho điện thoại thông minh, bạn cảm thấy thế nào? Nếu bạn muốn chụp một bức ảnh đẹp, sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng kèm theo chiếc chân đế cho điện thoại thông minh.