• Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa 

Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!

 • Thông tin mới nhất: 05-01-2021
 • 25.147 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tripod Cho Điện Thoại

Trước hết, mybest xin giới thiệu một số điểm cần lưu ý khi chọn tripod cho điện thoại thông minh.

Chọn Loại Phù Hợp Với Cảnh Chụp Ảnh, Quay Phim

Dựa trên hình dáng của phần chân, tripod có thể được chia thành loại tiêu chuẩn (phần chân thẳng) và loại chân linh hoạt (phần chân có thể uốn gấp). Bởi loại tripod sẽ tương ứng theo vị trí, địa hình chụp ảnh, hãy chọn loại phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. 

Loại Tiêu Chuẩn: Thích Hợp Cho Các Địa Hình Bằng Phẳng

Loại Tiêu Chuẩn: Thích Hợp Cho Các Địa Hình Bằng Phẳng

Tripod dòng tiêu chuẩn có kết cấu 3 chân thẳng, phù hợp với các địa hình chụp ảnh bằng phẳng. Hầu hết các tripod này đều có thể thu gọn hay kéo dài phần chân, giúp người dùng điều chỉnh độ cao theo ý muốn. 


Với tripod tiêu chuẩn, người dùng có thể chụp ảnh với độ ổn định cao ngay cả khi bạn điều chỉnh phần giá đỡ dài ra, vì vậy tripod này phù hợp cho việc chụp hình tại các ngày hội thể thao và chụp hình phong cảnh từ khoảng cách xa. 


Tuy nhiên, một điểm lưu ý là loại tripod này không phù hợp với những địa hình gồ ghề. Hãy chú ý trong quá trình sử dụng để không làm rơi điện thoại.

Loại Uốn Cong Linh Hoạt: Dùng Cho Nhiều Hoàn Cảnh Khác Nhau

Loại Uốn Cong Linh Hoạt: Dùng Cho Nhiều Hoàn Cảnh Khác Nhau

Đây là loại được đề xuất sử dụng cho những người muốn chụp ảnh ở các góc độ khác nhau. Đúng như tên gọi, các chân đế có thể uốn cong linh hoạt và dễ dàng lắp đặt ở nhiều loại địa hình, ngay cả những nơi gồ ghề. 


Ngoài địa hình bằng phẳng như mặt đất, bạn còn có thể tự do thay đổi góc độ bằng cách quấn chân quanh cành cây hoặc trên tay vịn. Loại tripod này có thể quấn vào tay lái xe đạp, và cũng phù hợp khi bạn cần quay cận cảnh hoạt động của tay như lúc nấu ăn hay chơi đàn piano. 


Tuy nhiên, thiết bị khó giữ được thăng bằng ở nơi bằng phẳng và dễ bị đổ. Điện thoại của bạn sẽ bị rơi nếu như các chân đế không được cố định chắc chắn. Vì vậy, hãy kiểm tra sự ổn định của tripod trước khi chụp hoặc quay phim nhé. 

Kiểm Tra Khung Kẹp Có Vừa Với Việc Ốp Điện Thoại

Kiểm Tra Khung Kẹp Có Vừa Với Việc Ốp Điện Thoại

Hầu hết các khung kẹp điện thoại của tripod thường thích hợp với máy điện thoại có chiều rộng từ 5.5cm đến 8.5cm. Vì vậy, ngay cả những máy điện thoại lớn có màn hình rộng khoảng 8cm vẫn có thể vừa vặn với khung kẹp, với điều kiện không dùng ốp điện thoại. Các sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này cũng có sự đa dạng về kích thước của khung kẹp máy điện thoại, vì vậy hãy lưu ý kiểm tra thông số về chiều rộng của khung kẹp, đặc biệt trong trường hợp máy điện thoại của bạn có kích thước lớn. 


Tuy nhiên, nếu ốp điện thoại của bạn quá dày thì có khả năng không thể gắn được điện thoại lên tripod, ngay cả khi đã chọn được khung kẹp vừa vặn với kích thước phù hợp. Đối với những người muốn có sự tiện lợi tối đa, hãy lưu ý chọn tripod có khung vừa với cả kích thước ốp điện thoại của bạn. 


Thêm vào đó, có 2 loại khung kẹp, bao gồm loại vặn xoay bằng đinh ốc sắt và loại dùng lực kéo lò xo để giữ điện thoại. Loại lò xo được sử dụng nhiều, nhờ đặc trưng về sự nhanh chóng khi gắn điện thoại vào khung. Mặt khác, loại có đinh ốc xoay có đặc điểm không cần dùng lực kéo của tay để mở khung, phù hợp với những người dùng tripod lần đầu. 

Tripod Có Chiều Dài Thu Gọn 20cm Tiện Lợi Và Nhỏ Nhắn

Tripod Có Chiều Dài Thu Gọn 20cm Tiện Lợi Và Nhỏ Nhắn

Đối với những người hay mang tripod theo người khi đi du lịch, nên chọn những sản phẩm nhỏ gọn không gây trở ngại khi cho vào túi xách. Những chiếc tripod có chiều dài thu gọn khoảng 20cm, hay loại có khung gắn điện thoại có thể tháo rời sẽ tiện lợi, dễ dàng cho vào trong túi xách của bạn. Loại chân đế linh hoạt và chân đế tiêu chuẩn không kéo dài đều có thể phù hợp.


Mặt khác, hầu hết các sản phẩm chân đế tiêu chuẩn kéo dài 4 nấc trở lên thường có kích cỡ thu gọn trên 30cm. Trong số đó, có nhiều tripod thường đi kèm với hộp đựng, vì vậy bạn không cần lo lắng về vị trí của tripod trong túi hành lý. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng có thể gây ra sự bất tiện vì sẽ khá cồng kềnh nếu mang theo trong chuyến đi du lịch xa.

Đầu Tripod Xoay Tự Do Và Thước Đo Độ Cân Bằng Giúp Chụp Ảnh Nhanh Hơn

Đầu Tripod Xoay Tự Do Và Thước Đo Độ Cân Bằng Giúp Chụp Ảnh Nhanh Hơn

Bộ phận gắn và điều chỉnh góc của điện thoại được gọi là đầu tripod (pan-head). Đối với đa số các tripod cho điện thoại, đầu tripod thường được thiết kế xoay tự do hoặc đầu xoay 3 chiều. Đầu xoay tự do có thể di chuyển lên xuống, nghiêng và di chuyển theo chiều ngang, vì vậy sẽ tiết kiệm thời gian set-up cho người dùng. Tuy nhiên, đầu tripod này không cho phép người dùng điều chỉnh góc máy theo từng nấc, nên cũng có lúc gây khó khăn cho bạn.


Đối với những người dùng mong muốn điều chỉnh góc đầu tripod một cách uyển chuyển, mybest gợi ý bạn sử dụng loại đầu xoay 3 chiều, giúp bạn có thể điều chỉnh lên xuống, nghiêng và theo chiều ngang từng nấc 1.


Ngoài ra, một số tripod có kèm phần thước đo độ cân bằng, giúp người dùng xác định góc máy điện thoại đã ngang hay chưa. Nếu bạn muốn chụp ảnh phong cảnh song song với mặt đất, bộ phận nằm trên đầu tripod này sẽ giúp bạn căn chỉnh tốt hơn và cho ra bức ảnh đẹp hơn. 

Kiểm Tra Độ Ổn Định Và Khả Năng Chịu Tải

Kiểm Tra Độ Ổn Định Và Khả Năng Chịu Tải

Bởi tripod sẽ nâng chống chiếc điện thoại của bạn, tripod cần có sự ổn định tốt để không ngã đổ và làm hỏng điện thoại. Điều đầu tiên cần kiểm tra là chân đỡ có lung lay hay không. Khi lắp đặt tripod, hãy xem rằng chân đỡ có nghiêng, hoặc lệch theo hướng không mong muốn hay không nhé. 


Điều thứ 2 cần kiểm tra là xem tripod có bị đổ khi thay đổi góc độ đặt máy điện thoại hay không. Khi gắn thử điện thoại lên đầu tripod, hãy xoay nhiều góc khác nhau như 20 độ, 45 độ và 90 độ ngược phía sau để thấy được sự ổn định của tripod nhé. Bằng cách lắp điện thoại thử vào tripod, bạn cũng có thể quan sát khả năng chịu tải của chiếc tripod, để thấy được liệu nó có tương thích với điện thoại của bạn không. 

Chân Đế Điều Chỉnh Được Độ Dài Cho Bố Cục Ảnh Đa Dạng

Chân Đế Điều Chỉnh Được Độ Dài Cho Bố Cục Ảnh Đa Dạng

Chiều dài chân đế chân chụp hình cho điện thoại thông minh thay đổi tùy theo từng sản phẩm. Nếu cảnh chụp ở xa, bạn cần chiếc tripod chân đế dài. Ngược lại nếu là loại chân ngắn, nó sẽ là chiếc tripod hoàn hảo để chụp ảnh ở góc thấp. Hãy xem xét góc độ mà bạn mong muốn hoặc thường xuyên chụp để lựa chọn độ dài chân đế.

Ngoài ra, có nhiều tripod loại tiêu chuẩn dành cho smartphone có thể điều chỉnh độ dài của chân. Và nếu đó là loại có thể điều chỉnh độ dài chân đế, bạn có thể thưởng thức được các tác phẩm khác nhau ngay khi đứng tại một nơi.

Các Tính Năng Kèm Theo Của Tripod

Các Tính Năng Kèm Theo Của Tripod
Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh và quay phim cho điện thoại thông minh, chiếc tripod còn có một số tính năng tiện lợi khác. Ví dụ như với những người muốn chụp ảnh nhóm, nên sử dụng chân đế có điều khiển từ xa. Ngay cả khi bạn ở xa điện thoại, bạn cũng có thể bấm nút chụp để cùng hiện diện trong bức ảnh với tất cả mọi người. Điều khiển từ xa không chỉ có dây mà còn một số loại sử dụng Bluetooth.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chức năng khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm, ví dụ như có những loại được trang bị các thiết bị cân bằng để xác định được độ nghiêng, chân máy chống trượt để ngăn điện thoại rơi xuống. Bạn có muốn tận dụng chức năng này để có những bức ảnh đẹp không?

Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là các sản phẩm tripod phổ biến cho điện thoại thông minh. Tất cả đều dễ sử dụng, vì vậy hãy tìm loại phù hợp với nhu cầu của bạn thông qua tham khảo cách chọn.
10
Loại ChânLinh hoạt
Khả Năng Chịu Tải
Khối lượng
Dùng ChungMáy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích ThướcKhoảng 17cm
Điều chỉnh kích thước
Chức Năng KhácChống trượt
9
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải0.5 kg
Khối lượng100g
Dùng ChungAction Camera, máy ảnh compact, DSLR loại trung
Mô Hình Hỗ TrợTùy thuộc vào giá kẹp
Kích Thước16cm
Điều chỉnh kích thước
Chức Năng Khác
8

XiletuTripod Chân Bạch Tuộc Cho Điện Thoại

RM-30

168.000 VNĐ

Loại ChânLinh hoạt
Khả Năng Chịu Tải1.8kg
Khối lượng
Dùng ChungAction Camera, máy ảnh kỹ thuật số, webcam
Mô Hình Hỗ TrợTùy thuộc vào giá kẹp
Kích Thước30cm
Điều chỉnh kích thước
Chức Năng Khác
7
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải2.5 kg
Khối lượng141 g
Dùng ChungAction Camera, máy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích ThướcGấp gọn 20cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 10 cm đến 4cm
Chức Năng KhácChống trượt
6
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải3 kg
Khối lượng1.3 kg
Dùng ChungTất cả máy ảnh
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích ThướcGấp gọn 48 cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 46 cm đến 1,5 m
Chức Năng Khác
5
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải0.5 kg
Khối lượng200 g
Dùng ChungAction Camera, máy ảnh hoặc máy quay cỡ nhỏ
Mô Hình Hỗ TrợMáy Android và IOS từ 3.5 inch – 6.5 inch
Kích ThướcGấp gọn 20 cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 20,5 cm đến 1 m
Chức Năng KhácKết nối Bluetooth 3.0, túi đựng kèm theo
4
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải
Khối lượng250 g
Dùng ChungAction Camera, máy ảnh compact
Mô Hình Hỗ TrợiOS 5.0 và Android 4.2 trở lên, độ rộng từ 8-10cm
Kích ThướcGấp gọn 19.5cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 18 đến 85cm
Chức Năng KhácKết nối Bluetooth 3.0
3
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải
Khối lượng155 g
Dùng Chung
Mô Hình Hỗ TrợAndroid 4.3 và iOS 5.0 trở lên, từ 56 đến 86 mm
Kích Thước19~51 x 4.5 x 5
Điều chỉnh kích thướcTối đa từ 48 cm đến 50 cm
Chức Năng KhácKết nối không dây Bluetooth 3.0
2
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải1.5 kg
Khối lượng380g
Dùng ChungMáy ảnh DSLR loại nhỏ, máy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ Trợ
Kích ThướcGấp gọn 35cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 35 cm đến 1,02m
Chức Năng KhácRemote Bluetooth không dây, túi đựng kèm theo
1
Loại ChânTiêu chuẩn
Khả Năng Chịu Tải1.5 kg
Khối lượng600 g
Dùng ChungMáy ảnh du lịch
Mô Hình Hỗ TrợAndroid, iOS, Windows phone 10, 3.5 đến 6.5 inch
Kích ThướcGấp gọn 43cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 43 cm đến 1m25
Chức Năng KhácRemote Bluetooth không dây, túi đựng kèm theo

Bảng So Sánh Top 10 Tripod Cho Điện Thoại

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Yunteng Tripod Chụp Hình Điện Thoại 1

Yunteng

2
Tefeng Tripod Chụp Hình Điện Thoại 1

Tefeng

3
Xiaomi Gậy Tự Sướng Selfie Stick Tripod Bluetooth 1

Xiaomi

4
Benro Tripod Chụp Hình Cho Điện Thoại Mefoto 1

Benro

5
Yunteng Tripod Cho Điện Thoại 1

Yunteng

6
Yunteng Tripod Cho Máy Ảnh và Điện Thoại 1

Yunteng

7
Xiletu Tripod Cho Điện Thoại 1

Xiletu

8
Xiletu Tripod Chân Bạch Tuộc Cho Điện Thoại 1

Xiletu

9
OEM Tripod Handgrip Mini Xếp Gọn 1

OEM

10
OEM Tripod Giá Đỡ Bạch Tuộc Đa Năng 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Tripod Chụp Hình Điện Thoại

Tripod Chụp Hình Điện Thoại

Gậy Tự Sướng Selfie Stick Tripod Bluetooth

Tripod Chụp Hình Cho Điện Thoại Mefoto

Tripod Cho Điện Thoại

Tripod Cho Máy Ảnh và Điện Thoại

Tripod Cho Điện Thoại

Tripod Chân Bạch Tuộc Cho Điện Thoại

Tripod Handgrip Mini Xếp Gọn

Tripod Giá Đỡ Bạch Tuộc Đa Năng

Đặc Điểm

Tripod Đáp Ứng Các Yếu Tố Và Tương Thích Nhiều Dòng Máy

Tripod Giá Phải Chăng Và Điều Chỉnh Được Chiều Cao

Tripod Selfie Mini Nhỏ Gọn, Đầu Xoay Linh Hoạt

Tripod Thu Nhỏ Kiêm Gậy Selfie, Đầu Xoay Kiểu GoPro

Hỗ Trợ Người Mới Với Rãnh Chống Xoay Lắc

Chân Đế Dành Cho Tất Cả Các Máy Ảnh Tối Đa 3Kg

Tripod Mini Tiện Lợi Mang Đi, Chịu Tải Trọng Lớn

Cố Định Bằng Chân Uốn Dẻo, Chụp từ Góc Độ Bạn Thích!

Tripod Kiêm Handgrip Cho Ảnh Chụp Gần

Tripod Mini Nhẹ Gọn Nhẹ, Giá Thành Phải Chăng

Giá315.000 VNĐ89.000 VNĐ294.000 VNĐ379.000 VNĐ207.000 VNĐ349.000 VNĐ149.000 VNĐ168.000 VNĐ40.000 VNĐ23.000 VNĐ
Loại ChânTiêu chuẩnTiêu chuẩnTiêu chuẩnTiêu chuẩnTiêu chuẩnTiêu chuẩnTiêu chuẩnLinh hoạtTiêu chuẩnLinh hoạt
Khả Năng Chịu Tải1.5 kg1.5 kg0.5 kg3 kg2.5 kg1.8kg0.5 kg
Khối lượng600 g380g155 g250 g200 g1.3 kg141 g100g
Dùng ChungMáy ảnh du lịchMáy ảnh DSLR loại nhỏ, máy ảnh kỹ thuật sốAction Camera, máy ảnh compactAction Camera, máy ảnh hoặc máy quay cỡ nhỏTất cả máy ảnhAction Camera, máy ảnh kỹ thuật sốAction Camera, máy ảnh kỹ thuật số, webcamAction Camera, máy ảnh compact, DSLR loại trungMáy ảnh kỹ thuật số
Mô Hình Hỗ TrợAndroid, iOS, Windows phone 10, 3.5 đến 6.5 inchAndroid 4.3 và iOS 5.0 trở lên, từ 56 đến 86 mmiOS 5.0 và Android 4.2 trở lên, độ rộng từ 8-10cmMáy Android và IOS từ 3.5 inch – 6.5 inchTùy thuộc vào giá kẹpTùy thuộc vào giá kẹp
Kích ThướcGấp gọn 43cmGấp gọn 35cm19~51 x 4.5 x 5Gấp gọn 19.5cmGấp gọn 20 cmGấp gọn 48 cmGấp gọn 20cm30cm16cmKhoảng 17cm
Điều chỉnh kích thướcTừ 43 cm đến 1m25Từ 35 cm đến 1,02mTối đa từ 48 cm đến 50 cmTừ 18 đến 85cmTừ 20,5 cm đến 1 mTừ 46 cm đến 1,5 mTừ 10 cm đến 4cm
Chức Năng KhácRemote Bluetooth không dây, túi đựng kèm theoRemote Bluetooth không dây, túi đựng kèm theoKết nối không dây Bluetooth 3.0Kết nối Bluetooth 3.0Kết nối Bluetooth 3.0, túi đựng kèm theoChống trượtChống trượt
Link

Lời Kết

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu nhiều loại tripod khác nhau sử dụng cho điện thoại thông minh, bạn cảm thấy thế nào? Nếu bạn muốn chụp một bức ảnh đẹp, sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng kèm theo chiếc chân đế cho điện thoại thông minh. Hãy tham khảo bài viết trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max)
  Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max)
  Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ đầu năm 2007 đến nay và thu hút nhiều sự chú ý. Các mẫu mới nhất được trình làng hiện nay là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thêm vào đó, các mẫu iPhone 7s và 8 trước đây vẫn còn rất được ưa chuộng.Mặt khác, với nhiều tùy chọn bộ nhớ, chức năng camera, kích thước màn hình, sẽ khiến bạn không biến iPhone nào là tốt nhất, phù hợp nhất với những như cầu của mình như chơi game, làm việc, xem phim? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 những mẫu iPhone tốt nhất. Từ các mẫu mới nhất, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Điện Thoại Di Động
  11.744 Lượng view
 • 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bút cảm ứng Stylus giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngoài những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Apple, Adonit và Wacom…bạn có thể mua nhiều mẫu bút Stylus online giá rẻ. Điều này khiến bạn bối rối không biết đâu là sản phẩm tốt?Bài viết này, mybest sẽ mách bạn top 10 bút cảm ứng Stylus được ưa và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các trang bán hàng online như Shopee, Lazada và Tiki. Cùng với đó là chi tiết các đặc điểm lựa chọn để bạn sử dụng tùy vào mục đích như vẽ đồ họa, sử dụng hàng ngày hay dùng để chơi game.
  Điện Thoại Di Động
  38.409 Lượng view
 • Top 10 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  33.679 Lượng view
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua do không biết bộ nhớ nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 7 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
  Điện Thoại Di Động
  8.252 Lượng view
 • 7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khi nhắc tới hệ điều hành Android, người ta cũng thường liên tưởng tới dòng điện thoại Xperia của SONY. Sản phẩm cũng dễ sử dụng không thua kém gì dòng Iphone thịnh hành trên thế giới nên cũng khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, dòng này lại có khá nhiều mẫu khác nhau, từ XZ1, XZ2, cho đến mẫu mới nhất là XZ1, ngoài ra còn có các mẫu nhỏ gọn mới nhất. Có sự khác biệt nào giữa những mẫu mới và mẫu cũ? Có thể khiến bạn do dự không biết lựa chọn sản phẩm nào.Trong bài này, mybest sẽ giới thiệu các mẫu điện thoại Sony Xperia tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử, cùng với cách chọn mẫu điện thoại phù hợp với bạn. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại Sony Xperia ưng ý nhất!
  Điện Thoại Di Động
  8.863 Lượng view
 • Top 12 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay (NILLKIN, UAG, REMAX)
  Top 12 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay (NILLKIN, UAG, REMAX)
  Để bảo vệ chiếc iPhone của mình không bị trầy xước thì không thể không kể đến vai trò của chiếc ốp lưng, tuy nhỏ nhắn nhưng ốp lưng cho iPhone thật sự tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, chủng loại ốp lưng cho iPhone vô cùng đa dạng, từ những chiếc ốp lưng trong suốt đơn giản đến những món đồ da thời trang, những loại theo phong cách sổ tay có tính bảo vệ cao và những chiếc ốp lưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến bạn phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra, các dòng máy iPhone càng ngày càng ra đời nhiều thế hệ mới như iPhone X, 11, 12 càng khiến việc tìm chiếc ốp lưng chi iPhone trở nên khó khăn hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc vỏ/ ốp lưng cho iPhone phù hợp và bảng xếp hạng top 12 ốp lưng iPhone phổ biến nhất hiện nay! Có rất nhiều kiểu dáng, từ thiết kế màu đỏ và đen cá tính đến những mẫu mã dễ thương! Tất cả sản phẩm đều có thể được mua trên trang web mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm được chiếc ốp lưng iPhone hoàn hảo cho mình.
  Điện Thoại Di Động
  396 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề