• [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Cáp lightning dùng để làm dây sạc iPhone, iPad và một số thiết bị khác của Apple. Không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để kết nối chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị, v.v. với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?

Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn Cách Chọn sợi cáp sạc lightning chính hãng phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thích với iPhone, iPad, Top 7 cáp sạc lightning tốt nhất có chứng nhận MFi từ các thương hiệu như Aukey, Anker, Ugreen, v.v. sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 25-08-2022
Mục Lục

Cáp Sạc Lightning Là Gì?

Cáp Sạc Lightning Là Gì?

Cáp lightning là một loại cáp được sử dụng để sạc pin cho các sản phẩm của Apple như iPhone và iPad. Do đầu sạc lightning tiếp xúc với iPhone và iPad có thiết kế đảo ngược nên ưu điểm là bạn có thể dễ dàng kết nối mà không cần quan tâm tới mặt trước và mặt sau của sạc.


Không chỉ sử dụng để sạc pin, cáp lightning còn được sử dụng để truyền dữ liệu qua máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý có một vài sản phẩm chỉ có thể sạc pin mà không hỗ trợ khả năng truyền đạt tín hiệu và dữ liệu.

Cách Chọn Cáp Lightning

Sau đây là 5 điều bạn nên lưu ý khi chọn mua cáp sạc lightning.

Lựa Chọn Thiết Kế Đầu Sạc: Type-A hay Type-C

Lựa Chọn Thiết Kế Đầu Sạc: Type-A hay Type-C

Cáp sạc lightning được chia thành hai loại. Đầu kết nối với iPhone của hai loại cáp thì giống nhau, nhưng đầu kết nối với bộ chuyển đổi AC và máy tính thì có thiết kế khác nhau.


Với những bạn muốn sạc nhanh thì bạn nên chọn cáp Type-C. Do cáp hỗ trợ tiêu chuẩn sạc tốc độ cao USB PD (USB Power delivery) nên ưu điểm của cáp là khả năng sạc nhanh hơn cáp Type-A với công suất đầu ra cực đại là 100W.


Khi bạn tiến hành sạc nhanh bằng USB PD thì đầu cáp phải tương thích và bộ chuyển đổi AC cũng cần phải có thể kết nối với cáp Type-C.


Tuy nhiên, cáp Type-A là loại cáp tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay nên tính linh hoạt rất cao. Hầu hết các cổng USB được trang bị ở sân bay hay quán cà phê đều tương thích với cáp Type-A.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Với cáp lightning Type-C bạn có thể sử dụng cả hai mặt của cáp mà không cần quan tâm mặt trước và mặt sau, giảm bớt nỗi lo hỏng sạc khi cắm sai đầu.

Lựa Chọn Chất Liệu Có Độ Bền Cao

Lựa Chọn Chất Liệu Có Độ Bền Cao

Chất liệu lớp vỏ ngoài của cáp gồm có hai loại là nhựa và nylon. Tuy nhiên thì nylon có khuynh hướng bền hơn so với nhựa.


Trong thực nghiệm tại mybest, sau khi bẻ cong dây cáp 1200 lần và kéo căng 200 lần thì 36% dây cáp làm bằng nhựa đã bị đứt, trong khi đó dây làm bằng nylon chỉ là 20%. Điều này cho thấy các loại dây cáp làm bằng nylon khó bị đứt hơn.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Yếu tố quyết định độ bền của dây cáp không chỉ có chất liệu vỏ bên ngoài. Việc gia tăng mật độ hệ thống dây điện bên trong cáp cũng là một kỹ thuật để tăng độ bền của cáp.

Chọn Chiều Dài Dây Cáp Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Cáp lightning được bày bán trên thị trường với vô số chiều dài khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn cáp có chiều dài hợp lý, phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng.

Trên 2m: Phù Hợp Để Sử Dụng Ở Nơi Có Ổ Cắm Xa Vị Trí Ngồi

Trên 2m: Phù Hợp Để Sử Dụng Ở Nơi Có Ổ Cắm Xa Vị Trí Ngồi

Nếu bạn sử dụng ở những nơi thường có ổ cắm xa vị trí ngồi như quán cà phê, thư viện, hay thậm chí là ghế sofa ở nhà thì bạn nên chọn loại cáp có dây dài, khoảng trên 2m.


Đa phần bạn sẽ sử dụng điện thoại thông minh một cách thoải mái và thư giãn khi ở nhà. Trong những lúc như này, nếu cáp có chiều dài tương đối, bạn có thể sử dụng và sạc điện thoại ngay cả khi ngồi thư giãn trên ghế sofa. 


Ngoài ra, cáp dài cũng phù hợp với những bạn muốn sạc iPhone ở đầu giường trước khi đi ngủ. Nếu cáp có chiều dài thoải mái, sẽ rất tiện lợi để bạn cài báo thức và kiểm tra tin nhắn trước khi đi ngủ.

Dưới 50cm: Thuận Tiện Khi Di Chuyển

Dưới 50cm: Thuận Tiện Khi Di Chuyển

Loại cáp ngắn có độ dài dưới 50cm phù hợp để bạn mang theo khi di chuyển, dễ dàng cất lại chỉ bằng vài vòng cuốn.


Khi sạc pin ở bên ngoài, bạn sẽ thường cầm iPhone và sạc dự phòng đè lên nhau. Trong trường hợp như này, dây cáp quá dài sẽ làm dễ bạn vướng víu. Vì vậy, bạn nên chọn dây cáp ngắn, có độ dài khoảng 50cm.


Ngoài ra, dây cáp càng ngắn bạn càng có thể thu lại nhỏ gọn hơn, nên phù hợp với những bạn muốn bảo quản dây cáp gọn gàng và ngăn nắp ở trong cặp cũng như balo.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Dây cáp ngắn không chỉ phù hợp để bạn mang theo khi ra ngoài mà nếu bạn dùng trong công việc, chẳng hạn như để kết nối với máy tính thì bàn làm việc của bạn trông cũng gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Chú Ý Đến Hiệu Suất Khi Sạc Thực Tế

Chú Ý Đến Hiệu Suất Khi Sạc Thực Tế

Nếu bạn chú trọng đến tốc độ sạc của cáp, thì không chỉ hai giá trị là dòng điện hỗ trợ tối đa (A) và công suất hỗ trợ tối đa (W), mà bạn cũng cần chú ý đến lượng điện thất thoát khi sạc.


Giả dụ ngay cả khi bạn chuẩn bị bộ chuyển đổi AC với công suất đầu ra cao nhưng lượng điện hao hụt khi chạy qua cáp lớn, thì thời gian sạc cũng có thể bị kéo dài.

Hàng Chính Hãng Apple Hoặc Sản Phẩm Đạt Chứng Chỉ MFi

Trên thị trường hiện có 3 loại: cáp chính hãng Apple, cáp có MFi, cáp không có MFi, tuy nhiên mybest vẫn khuyến khích bạn chọn hàng chính hãng Apple hoặc có MFi.

Dây Cáp Sạc Lightning Được Chứng Nhận MFi bởi Apple Inc.

Dây Cáp Sạc Lightning Được Chứng Nhận MFi bởi Apple Inc.

Khi chọn mua cáp lightning, bạn nên chọn những sản phẩm có chứng nhận MFi hoặc những sản phẩm chính hãng của Apple.  Chứng nhận MFi là viết tắt của Made For iPod / iPhone / iPad, để chỉ những sản phẩm chính hãng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn hiệu năng do Apple đặt ra.


Với những sản phẩm không có chứng nhận MFi có thể làm màn hình báo lỗi phụ kiện không tương thích, cũng như làm hỏng cổng sạc của iphone khiến điện thoại không thể sạc pin được nữa.


Chứng nhận MFi thường được in logo giống với hình ảnh bên trên, nên trước khi mua bạn hãy kiểm tra xem bao bì của sản phẩm có được in chứng nhận này hay không.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Những sản phẩm không có chứng nhận MFi thường có giá thành rẻ, nhưng cáp có thể bị đứt hoặc không sử dụng được nữa do điện thoại cập nhật phiên bản. Để tránh những sự cố ngoài ý muốn, bạn không nên chọn mua các loại cáp này.

Hàng Chính Hãng Apple: Khả Năng Tương Thích Cao, Có Bảo Hành

Hàng Chính Hãng Apple: Khả Năng Tương Thích Cao, Có Bảo Hành

Cáp sạc lightning chính hãng là phụ kiện được Apple sản xuất dành riêng cho những sản phẩm của họ như iPhone và iPad. Cáp chính hãng tương thích tốt, bạn không cần lo ngại cáp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị khi sạc hay truyền dữ liệu. Bên cạnh đó, nếu còn trong thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể thay thế, sửa chữa và đổi trả sản phẩm.

Lưu ý rằng, trên thị trường có rất nhiều loại cáp sở hữu vẻ ngoài cực kì giống với cáp chính hãng với giá rẻ hơn cáp sạc chính hãng, bạn cần chú ý và cẩn thận khi chọn mua, đặc biệt là khi mua trên mạng. Nên cẩn thận khi thấy hàng chính hãng nhưng giá lại rẻ một cách bất thường.

Kiểm Tra Bảo Hành Khi Mua

Kiểm Tra Bảo Hành Khi Mua

Sẽ an toàn hơn khi chọn cáp lightning có bảo hành sản phẩm, cho phép bạn thay thế nó bằng một cáp mới miễn phí nếu nó bị đứt hoặc hỏng trong quá trình sử dụng bình thường.


Không chỉ nhìn vào bảo hành sản phẩm, mà còn nên kiểm tra thời gian bảo hành. Tùy thuộc vào sản phẩm, thời gian bảo hành có thể thay đổi theo từng năm, vì vậy hãy chọn một sản phẩm có thời gian bảo hành dài nhất có thể nhé.

Top 7 Dây Cáp Sạc Lightning cho iPhone, iPad tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 7 những sợi cáp lightning chất lượng được ban biên tập lựa chọn để giới thiệu, hãy cân nhắc nhu cầu bản thân để có lựa chọn thích hợp nhé.

1
Loại Chứng nhận MFI
Chiều dài (m)0,9
Thời gian bảo hành 18 tháng
Cổng kết nốiType C
2
LoạiChứng nhận MFI
Chiều dài (m) 0.9 m
Thời gian bảo hành 2 năm 1 đổi 1
Cổng kết nốiType C
3

UgreenCáp Lightning Ugreen Góc 90°

299OL60555

Từ 300.000 VNĐ

LoạiChứng nhận MFI
Chiều dài (m)1
Thời gian bảo hành-
Cổng kết nốiType A
4
LoạiChứng nhận MFI
Chiều dài (m)-
Thời gian bảo hành12 tháng
Cổng kết nốiUSB + Type C to Micro + Lightning + Type C,
5
LoạiChính hãng Apple
Chiều dài (m) 1m
Thời gian bảo hành12 tháng
Cổng kết nốiType C/USB
6
LoạiChứng Nhận MFi
Chiều dài (m) 0,2
Thời gian bảo hành 12 tháng
Cổng kết nối
7
Loại-
Chiều dài (m)1,5
Thời gian bảo hành-
Cổng kết nốiType A
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Aukey Cáp Lightning Nylon Aukey 1

Aukey

2
Anker Cáp Lightning Anker Powerline+ II 1

Anker

3
Ugreen Cáp Lightning Ugreen Góc 90° 1

Ugreen

4
Baseus Cáp Sạc Baseus 3in1 1

Baseus

5
Apple Cáp Lightning 1

Apple

6
Beats Cáp Lightning Beats 1

Beats

7
Bagi Cáp Sạc Lightning Bagi Dây Dù 1

Bagi

Tên Sản Phẩm

Cáp Lightning Nylon Aukey

Cáp Lightning Anker Powerline+ II

Cáp Lightning Ugreen Góc 90°

Cáp Sạc Baseus 3in1

Cáp Lightning

Cáp Lightning Beats

Cáp Sạc Lightning Bagi Dây Dù

Đặc Điểm

Cáp Nylon Bền, Sạc Nhanh Chóng & Tương Thích Nhiều Thiết Bị

Chịu Được Uốn Cong 30000 Lần, Hộp Bảo Vệ Đính Kèm

Dây Cáp Góc 90° Chống Gãy, Tiện Lợi

3 Đầu Sạc, 2 Cổng Kết Nối, Thuận Tiện Khi Đi Du Lịch

Cho Người Ưa Chuộng Sử Dụng Hàng Chính Hãng

Cáp Sạc Sở Hữu Chứng Nhận Mfi Với Mức Giá Bình Dân

Cáp Sạc Dài 1,5m Phù Hợp Khi Sử Dụng Tại Nơi Công Cộng

Giá từ359.000 VNĐ361.000 VNĐ300.000 VNĐ175.000 VNĐ590.000 VNĐ99.000 VNĐ89.000 VNĐ
Loại Chứng nhận MFIChứng nhận MFIChứng nhận MFIChứng nhận MFIChính hãng AppleChứng Nhận MFi-
Chiều dài (m)0,9 0.9 m1- 1m 0,21,5
Thời gian bảo hành 18 tháng 2 năm 1 đổi 1-12 tháng12 tháng 12 tháng-
Cổng kết nốiType CType CType AUSB + Type C to Micro + Lightning + Type C,Type C/USBType A
Link

Bảo Vệ Đầu Nối Giúp Cáp Không Bị Đứt, Gãy

Bảo Vệ Đầu Nối Giúp Cáp Không Bị Đứt, Gãy

Ngay cả khi bạn sử dụng cáp một cách cẩn thận và nhẹ nhàng thì cũng không tránh khỏi những tác động đến cáp trong quá trình sử dụng. Để có thể giảm thiểu gánh nặng lên cáp, bạn nên sử dụng các sản phẩm bảo vệ đầu cáp


Những sản phẩm bảo vệ cáp vừa có hình dáng dễ thương giúp bạn cải thiện tâm trạng, đồng thời bảo vệ cáp trong suốt quá trình sử dụng.

Nguyên Nhân Dây Cáp Sạc Dễ Bị Đứt và Cách Xử Lý

Trong trường hợp dây cáp lightning bị đứt, vì rất nguy hiểm nên bạn không nên tiếp tục sử dụng. Dưới đây là một số cách để sử dụng cáp bền hơn, giảm đứt, lộ dây điện.

Lưu Ý Thao Tác Khi Rút Sạc

Lưu Ý Thao Tác Khi Rút Sạc

Nguyên nhân đầu tiên của việc dây cáp mau đứt là do kéo hoặc uốn cáp nhiều lần. Chỉ cần bạn lưu ý và bỏ thói quen rút sạc bằng cách giật dây cáp thì sẽ sử dụng được lâu hơn đấy.


Nếu bạn thấy dây cáp bị nứt hoặc lộ lõi, hãy loại bỏ ngay lập tức và thay thế bằng sợi cáp khác để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể mua thêm một dây sạc dự phòng để tránh trường hợp khi cần sử dụng gấp mà cáp lại bị đứt. 

Dùng Sản Phẩm Bảo Vệ Đầu Nối Cáp

Dùng Sản Phẩm Bảo Vệ Đầu Nối Cáp

Cho dù bạn có cẩn thận đến đâu, ít nhiều cũng sẽ tác động đến dây cáp sạc trong quá trình sử dụng. Do đó, nếu cẩn thận hơn, hãy mua những sản phẩm giúp bảo vệ đầu cáp như dây quấn lò xo, đầu kẹp bảo vệ v.v..


Những sản phẩm trên sẽ giúp bảo vệ đầu nối, điểm yếu nhất của cáp, giá thành cũng không hề cao (khoảng 10k trở đi). Đối với những người muốn sử dụng cáp lâu bền hơn, hoặc những người luôn "đã cố giữ kỹ lắm rồi mà sao cứ đứt hoài", hãy trang bị sản phẩm bảo vệ đầu nối ngay hôm nay nhé.

Các Phụ Kiện Khác Chi iPhone, iPad

Nếu muốn tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng iPad, iPhone, ngoài cáp sạc bạn có thể tham khảo bút Stylus hay đầu đọc thẻ nhớ chuyên dụng trong bài viết sau đây của mybest.

Writer: Phuc, Bui Van Do; Editor: Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
  [2022] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím iPad đi kèm. Có thể bạn đang phân vân trong các hãng như hàng chính hãng Apple, Logitech, Zagg v.v. không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất hiện nay trên các trang bán hàng trực tuyến. Cách Chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân sẽ được hướng dẫn ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 6 Bộ Nhớ Ngoài Cho iPhone Dạng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 6 Bộ Nhớ Ngoài Cho iPhone Dạng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange, v.v. cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua do không biết bộ nhớ nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 6 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giá đỡ điện thoại thông minh đã dần trở thành một vật dụng hữu ích, không những giá đỡ để bàn, ngày nay còn có rất nhiều loại dùng được trên xe đạp, xe máy, ô tô v.v. Bạn có thể sử dụng giá đỡ điện thoại để bàn khi xem phim, lướt web, livestream, chụp ảnh v.v.để có thể rảnh tay, thậm chí còn có. Trên thị trường hiện tại, những chiếc giá đỡ dành cho điện thoại có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau từ gỗ, nhôm cho đến nhựa từ các hãng Baseus, Ugreen, ACOME v.v.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra một chiếc giá đỡ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích. Top 10 giá đỡ điện thoại tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Gậy tự sướng hay còn được gọi là gậy selfie không thể thiếu mỗi khi bạn tự chụp ảnh bằng điện thoại thông minh (smart phone). Gậy tự sướng có rất nhiều loại như: loại bluetooth, loại có gắn đèn, loại có điều khiển từ xa,v.v. Tuy nhiên loại nào thực sự dễ sử dụng và hỗ trợ chụp ảnh tự sướng tốt nhất hiện nay, trong số nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi, Baseus.. Ngay sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn gậy tự sướng và top 10 gậy tự sướng tốt nhất được ưa chuộng. Hãy tham khảo để có những bức ảnh selfie thật đẹp nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Fitbit là loại thiết bị đeo tay thông minh giúp bạn theo dõi và quản lý tình trạng sức khoẻ. Thiết bị có khả năng ghi lại lượng calo đã đốt cháy và đếm số bước đi. Đối với những ai thường xuyên tập thể dục, Fitbit sẽ là trợ thủ đắc lực mà bạn nên trang bị. Tuy nhiên, các sản phẩm của Fitbit khá đa dạng hướng đến từng đối tượng người dùng khác nhau từ Charge, Versa đến Inspire, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc Fitbit phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những thông tin hữu ích khi tìm mua Fitbit. Top 8 Fitbit tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.* "Fitbit" là nhãn hiệu đã đăng ký của Fitbit, Inc.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Dây Đeo Apple Watch đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Dây Đeo Apple Watch đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đối với những ai đang sở hữu một chiếc Apple Watch, bạn sẽ ít nhất một lần cân nhắc đến việc trang bị thêm những mẫu dây đeo khác để làm mới phong cách bản thân và sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống. Ngoài các sản phẩm chính hãng từ Apple, thị trường dây đeo Apple Watch từ các nhà sản xuất bên thứ 3 như UAG, LAUT, Spigen, v.v vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang tìm hiểu chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua dây đeo Apple Watch. Top 10 dây đeo tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để chọn được cho mình dây đeo ưng ý nhất!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như 12, 13, 14 v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Kính Cường Lực Chống Nhìn Trộm tốt nhất hiện nay (Nillkin, Mipow, Wekome)
  [2022] Top 10 Kính Cường Lực Chống Nhìn Trộm tốt nhất hiện nay (Nillkin, Mipow, Wekome)
  Nếu cảm thấy khó chịu khi nội dung trên màn hình điện thoại bị người khác nhìn thấy, bạn có thể cân nhắc đến giải pháp sử dụng kính cường lực chống nhìn trộm thay cho loại kính truyền thống. Ngoài chức năng bảo vệ màn hình trước những va đập, kính cường lực chống nhìn trộm còn hỗ trợ thu hẹp phạm vi quan sát xuống thấp hơn 30 độ, ngăn chặn những ánh nhìn tò mò khi sử dụng smartphone ở những nơi đông người.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua kính cường lực chống nhìn trộm. Top 10 kính cường lực chống nhìn trộm tốt và bền nhất đến từ những thương hiệu như Nillkin, Mipow, Wekome, v.v. sẽ được giới thiệu ở phía sau bảng so sánh.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như 12, 13, 14 v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Để bảo vệ chiếc iPhone của mình không bị trầy xước thì không thể không kể đến vai trò của chiếc ốp lưng, tuy nhỏ nhắn nhưng ốp lưng cho iPhone thật sự tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, chủng loại ốp lưng cho iPhone vô cùng đa dạng, từ những chiếc ốp lưng trong suốt đơn giản đến những món đồ da thời trang, những loại theo phong cách sổ tay có tính bảo vệ cao và những chiếc ốp lưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như NILLKIN, Apple, Baseus, v.v. sẽ khiến bạn phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra, các dòng máy iPhone càng ngày càng ra đời nhiều thế hệ mới như iPhone 11, 12, 13 càng khiến việc tìm chiếc ốp lưng chi iPhone trở nên khó khăn hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc vỏ/ ốp lưng cho iPhone phù hợp và bảng xếp hạng Top 11 ốp lưng iPhone phổ biến nhất hiện nay! Có rất nhiều kiểu dáng, từ thiết kế màu đỏ và đen cá tính đến những mẫu mã dễ thương! Tất cả sản phẩm đều có thể được mua trên trang web mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm được chiếc ốp lưng iPhone hoàn hảo cho mình.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giá đỡ điện thoại thông minh đã dần trở thành một vật dụng hữu ích, không những giá đỡ để bàn, ngày nay còn có rất nhiều loại dùng được trên xe đạp, xe máy, ô tô v.v. Bạn có thể sử dụng giá đỡ điện thoại để bàn khi xem phim, lướt web, livestream, chụp ảnh v.v.để có thể rảnh tay, thậm chí còn có. Trên thị trường hiện tại, những chiếc giá đỡ dành cho điện thoại có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau từ gỗ, nhôm cho đến nhựa từ các hãng Baseus, Ugreen, ACOME v.v.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra một chiếc giá đỡ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích. Top 10 giá đỡ điện thoại tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
  [2022] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím iPad đi kèm. Có thể bạn đang phân vân trong các hãng như hàng chính hãng Apple, Logitech, Zagg v.v. không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất hiện nay trên các trang bán hàng trực tuyến. Cách Chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân sẽ được hướng dẫn ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Dây Đeo Apple Watch đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Dây Đeo Apple Watch đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đối với những ai đang sở hữu một chiếc Apple Watch, bạn sẽ ít nhất một lần cân nhắc đến việc trang bị thêm những mẫu dây đeo khác để làm mới phong cách bản thân và sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống. Ngoài các sản phẩm chính hãng từ Apple, thị trường dây đeo Apple Watch từ các nhà sản xuất bên thứ 3 như UAG, LAUT, Spigen, v.v vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang tìm hiểu chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua dây đeo Apple Watch. Top 10 dây đeo tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để chọn được cho mình dây đeo ưng ý nhất!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề