• Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 7 Bộ Nhớ Ngoài cho iPhone dạng USB tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.

Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua do không biết bộ nhớ nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 7 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
 • Thông tin mới nhất: 07-09-2021
 • 11.742 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bộ Nhớ USB Ngoài Cho iPhone

Có khá nhiều cách để chọn mua một bộ nhớ USB thích hợp với iPhone. Tuy nhiên, trong bài viết này mybest sẽ hướng dẫn cách chọn đơn giản và hiệu quả nhất dành cho những bạn không am hiểu quá nhiều những thông số kĩ thuật hay tốc độ. 

Dung Lượng Bộ Nhớ

Dung Lượng Bộ Nhớ

Điều đầu tiên khi bạn chọn mua bộ nhớ USB chính là dung lượng bộ nhớ. Đối với USB dành cho iPhone, bộ nhớ sẽ dao động trong khoảng từ 16GB đến 100GB. Nếu bạn đang sở hữu Iphone với dung lượng bộ nhớ thấp, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua USB với dung lượng bộ nhớ nhiều hơn.

Đối với những bạn thường xuyên lưu giữ phim ảnh và file âm thanh, hãy cân nhắc chọn mua USB với dung lượng bộ nhớ lớn hơn. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ gói gọn trong những dữ liệu công việc thông thường, bạn sẽ không cần đến một chiếc USB với quá nhiều dung lượng.

Thông thường, một chiếc USB với dung lượng cao hơn sẽ có giá thành đắt hơn. Hãy dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính của bạn để chọn mua một thiết bị hợp lý nhất.

Chuẩn USB và Tốc Độ

Chuẩn USB và Tốc Độ
Điều bạn cần quan tiếp theo khi chọn mua USB chính là tốc độ truyền dữ liệu. Bộ nhớ USB dành cho iPhone được trang bị một đầu kết nối cho phép kết nối với máy tính và bạn cần lưu ý đến tốc độ truyền dữ liệu của đầu kết nối này.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tiêu chuẩn USB 3.0 hay 3.1, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh gấp 10 lần phiên bản USB 2.0 tiền nhiệm. Hiện tại, USB 3.2 đang là tiêu chuẩn mới nhất hiện có trên thị trường, cho phép tốc độ di chuyển dữ liệu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này vẫn chưa được phổ biến quá nhiều trên USB dành cho iPhone.

Cổng kết nối giữa USB và điện thoại iPhone được gọi là cổng kết nối lighting. Cổng kết nối này không hiển thị tốc độ truyền tải data một cách rõ ràng nên bạn sẽ không thể đưa ra sự lựa chọn khi mua ( Tuỳ thuộc vào từng loại thiết bị mà tốc độ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau). Chính vì lý do đó, việc chọn đầu kết nối USB trở nên vô cùng quan trọng. Một điều bạn cần chú ý, cổng kết nối lighting không được trang bị trên những dòng máy từ iPhone 5, Ipod 5, Ipod touch 5, iPod Nano 7, iPad 4, iPad mini 1 và các đời máy thế hệ mới hơn.

Khả Năng Tương Thích Giữa Ứng Dụng và Hệ Điều Hành

Khả Năng Tương Thích Giữa Ứng Dụng và Hệ Điều Hành
Đối với USB dành cho iPhone, bạn không chỉ đơn giản kết nối điện thoại với đầu cắm USB và sử dụng là đủ. Bạn còn cần tải về máy một ứng dụng tương thích để kết hợp sử dụng cùng USB. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ quản lý dữ liệu trên điện thoại của bạn.
Chính vì vậy, việc ứng dụng này có dễ sử dụng hay không là yếu tố bạn cần phải quan tâm.
Một ví dụ giúp bạn dễ hình dung đó là khi ứng dụng của USB không tương thích với hệ điều hành OS trên điện thoại sau khi bạn cập nhật phiên bản mới. Hãy kiểm tra khả năng tương thích sau khi xác định phiên bản hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Thiết Bị Của Bạn Có Được Chứng Nhận Từ MFi?

Thiết Bị Của Bạn Có Được Chứng Nhận Từ MFi?
Những phụ kiện sử dụng kết hợp cùng sản phẩm nhà Táo đều cần có tem chứng nhận MFi. MFi là cum từ viết tắt của “Made For iPhone / iPad / iPod”, đây là tem công nhận chính thức của Apple cho biết sản phẩm bạn mua có thể kết hợp sử dụng cùng những sản phẩm nhà Táo một cách hiệu quả và an toàn.

Trên thị trường, có những bộ nhớ USB được công nhận MFi nhưng cũng có những bộ nhớ thì không. Hiển nhiên, những sản phẩm được chứng nhận sẽ an toàn hơn cho bạn khi sử dụng. Nếu có yêu cầu cao về độ bền và khả năng thích ứng, hãy chọn mua những USB sở hữu chứng nhận MFi, bạn sẽ sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu hơn.

Top 7 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 7 những bộ nhớ dành cho iPhone, iPad được fan nhà Táo tin tưởng và chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. 

1
Dung lượng16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB
Ứng dụng chuyên dụngidata Pro app
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi
2
Dung lượng128GB
Ứng dụng chuyên dụngiXpand
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi
3
Dung lượng32 Gb, 16 Gb, 64 Gb, 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụngGreendisk App
USB tương thíchUSB 2.0
Chứng nhận MFi
4
Dung lượng 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụng ứng dụng Energizer iMemory
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi
5
Dung lượng32GB, 64GB, 128GB
Ứng dụng chuyên dụngứng dụng di động iXpand
USB tương thíchUSB3.0
Chứng nhận MFi-
6
Dung lượng128GB, 256GB
Ứng dụng chuyên dụngiXpand Drive
USB tương thích USB 3.0
Chứng nhận MFi-
7

DMUSB Cho iPhone

DM APD001

Từ 527.000 VNĐ

Dung lượng32 Gb, 64 Gb, 128 GB
Ứng dụng chuyên dụngDM Aiplay
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

Bảng So Sánh 7 Bộ Nhớ Ngoài USB Cho iPhone

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
MiLi USB Cho iPhone Idata Pro 1

MiLi

2
SanDisk USB Cho iPhone iXpand Mini 1

SanDisk

3
Ugreen USB Cho iPhone 1

Ugreen

4
Energizer USB Cho iPhone Ultimate 1

Energizer

5
SanDisk USB Cho iPhone USB iXpand 1

SanDisk

6
SanDisk USB 3.0 OTG iXpand Flash Drive Go 1

SanDisk

7
DM USB Cho iPhone 1

DM

Tên Sản Phẩm

USB Cho iPhone Idata Pro

USB Cho iPhone iXpand Mini

USB Cho iPhone

USB Cho iPhone Ultimate

USB Cho iPhone USB iXpand

USB 3.0 OTG iXpand Flash Drive Go

USB Cho iPhone

Đặc Điểm

Ổ Cứng Có Tính Tương Thích Cao, Có Thể Dùng với Android!

Tự Động Ghi Nhớ Hình Ảnh, Xem Video Trực Tiếp từ USB

Quản Lý và Bảo Mật Dữ Liệu An Toàn Hơn

USB An Toàn, Dùng Bền với Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 2 Năm

Chiếc USB Uốn Dẻo Linh Hoạt với Tốc Độ Đọc Cao, Tự Động Back Up

Thiết Kế Xoay Bào Vệ Đầu Kết Nối

Thiết Kế Thông Minh Xoay 90 độ, Cầm Vừa Tay

Giá từ550.000 VNĐ850.000 VNĐ1.349.000 VNĐ2.869.000 VNĐ850.000 VNĐ1.860.000 VNĐ527.000 VNĐ
Dung lượng16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB128GB32 Gb, 16 Gb, 64 Gb, 128 Gb 128 Gb32GB, 64GB, 128GB128GB, 256GB32 Gb, 64 Gb, 128 GB
Ứng dụng chuyên dụngidata Pro appiXpandGreendisk App ứng dụng Energizer iMemoryứng dụng di động iXpandiXpand DriveDM Aiplay
USB tương thíchUSB 3.0USB 3.0USB 2.0USB 3.0USB3.0 USB 3.0USB 3.0
Chứng nhận MFi--
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn được bộ nhớ nào thật ưng ý cho những thiết bị Apple của mình chưa? Tất cả những gợi ý từ mybest trong top 7 những sản phẩm được ưa chuộng đều sở hữu chứng chỉ MFI, hoàn toàn tương thích và an toàn khi sử dụng. mybest hy vọng bạn sẽ tìm được USB cho Iphone ưng ý nhất thông qua bài viết này.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay (cho iPhone, iPad)
  Top 10 Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay (cho iPhone, iPad)
  Cáp lightning dùng để làm dây sạc iPhone, iPad và một số thiết bị khác của Apple. Không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để kết nối chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị, v.v. với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sợi cáp sạc lightning chính hãng phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thích với iPhone, iPad, Top 10 cáp sạc lightning tốt nhất từ các thương hiệu như Aukey, Anker, Ugreen, v.v. sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  45.951 Lượng view
 • Top 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (iPad, iPhone, Android)
  Top 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (iPad, iPhone, Android)
  Bút cảm ứng Stylus giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bút đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple. Adonit hay Wacom,... Tuy nhiên, không phải tất cả bút cảm ứng đều có chức năng giống nhau và có thể tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bút cảm ứng stylus. Top 10 những chiếc bút được yêu thích dành riêng cho từng đối tượng người dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  64.567 Lượng view
 • Top 8 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khi nhắc tới hệ điều hành Android, ngoài Samsung, người ta cũng thường liên tưởng tới dòng điện thoại Xperia của SONY. Sản phẩm cũng dễ sử dụng không thua kém gì dòng iPhone thịnh hành trên thế giới nên cũng khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, dòng này lại có khá nhiều mẫu khác nhau, từ XZ1, XZ2, cho đến XZ1, 1 II ngoài ra còn có các mẫu nhỏ gọn. Có sự khác biệt nào giữa những mẫu mới và mẫu cũ? Có thể khiến bạn do dự không biết lựa chọn sản phẩm nào.Trong bài này, mybest sẽ giới thiệu các mẫu điện thoại Sony Xperia tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử, cùng với cách chọn mẫu điện thoại phù hợp với bạn. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại Sony Xperia ưng ý nhất!
  Điện Thoại Di Động
  13.835 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giá đỡ điện thoại thông minh đã dần trở thành một vật dụng hữu ích, không những giá đỡ để bàn, ngày nay còn có rất nhiều loại dùng được trên xe đạp, xe máy, ô tô v.v. Bạn có thể sử dụng giá đỡ điện thoại để bàn khi xem phim, lướt web, livestream, chụp ảnh v.v.để có thể rảnh tay, thậm chí còn có. Trên thị trường hiện tại, những chiếc giá đỡ dành cho điện thoại có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau từ gỗ, nhôm cho đến nhựa từ các hãng Baseus, Ugreen, ACOME v.v.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra một chiếc giá đỡ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích. Top 10 giá đỡ điện thoại tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  1.661 Lượng view
 • Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Điện Thoại Di Động
  1.110 Lượng view
 • Top 10 Điện Thoại Android tốt nhất hiện nay (Samsung, Xiaomi, OPPO, Vsmart)
  Top 10 Điện Thoại Android tốt nhất hiện nay (Samsung, Xiaomi, OPPO, Vsmart)
  Trên thị trường hiện nay, hai dòng hệ điều hành điện thoại thông minh nổi bật nhất là Android và iOS, nhưng có thể nói số lượng người sở hữu dòng máy hệ điều hành Android vô cùng lớn. Có nhiều nhà sản xuất chọn hệ điều hành Android nên các sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Một số người cho rằng thời lượng pin quan trọng nhất vì thời gian sử dụng lâu dài, trong khi những người khác lại cho rằng chất lượng hình ảnh quan trọng hơn vì chơi game rất mượt mà. Rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp!Chính vì thế, lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 điện thoại hệ điều hành Android tốt nhất đang thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây, từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường như Samsung, Xiaomi, OPPO, Vsmart, HUAWEI. Hãy tìm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với bạn nhất và sử dụng một cách tối ưu nhé!
  Điện Thoại Di Động
  1.882 Lượng view
 • Top 10 Điện Thoại 2 SIM tốt nhất hiện nay (Samsung, Xiaomi, OPPO)
  Top 10 Điện Thoại 2 SIM tốt nhất hiện nay (Samsung, Xiaomi, OPPO)
  Điện thoại 2 sim vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng bởi bạn vừa có thể sử dụng sim chính cho nhu cầu liên lạc, vừa có thể sử dụng sim phụ cho nhu cầu data giá rẻ. Thị trường điện thoại 2 sim hiện nay vô cùng đa dạng với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Xiaomi, OPPO, v.v. từ loại thường đến cảm ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc điện thoại 2 sim tốt nhất, phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua điện thoại 2 sim. Top điện thoại 2 sim tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  1.225 Lượng view
 • Top 9 Điện Thoại Chơi Game tốt nhất hiện nay (Asus, Xiaomi, Apple)
  Top 9 Điện Thoại Chơi Game tốt nhất hiện nay (Asus, Xiaomi, Apple)
  Hiện nay, điện thoại chơi game (gaming smartphone) đã là khái niệm không còn mới với giới trẻ, nhất là với những người đam mê công nghệ. Không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại thông thường, các dòng chuyên game có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game, đặc biệt là với các loại game 3D vốn yêu cầu cấu hình mạnh trong khi smartphone thông thường khó mà đáp ứng được. Tuy nhiên, điện thoại chơi game cũng có rất nhiều loại với những tính năng đặc trưng khác biệt đến từ nhiều thương hiệu như Apple, Asus, Xiaomi, Samsumg, v.v. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng cũng sẽ khó quyết định hơn.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn và bảng xếp hạng các dòng điện thoại chơi game tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được chiếc điện thoại chơi game phù hợp với  nhu cầu và túi tiền của mình.
  Điện Thoại Di Động
  1.870 Lượng view
 • Top 10 Điện Thoại Samsung tốt nhất hiện nay (S21, Note20, A51)
  Top 10 Điện Thoại Samsung tốt nhất hiện nay (S21, Note20, A51)
  Trên thị trường điện thoại thông minh, Samsung luôn nhận được thiện cảm từ người tiêu dùng nhờ sản phẩm phong phú, thiết kế với nhiều chức năng chủ đạo khác nhau từ làm việc đến giải trí từ dòng mới nhất Galaxy Z, đến Galaxy S nổi bật với S20, S21, Galaxy M, Galaxy A, Galaxy Note. Các dòng smartphone Samsung cũng có rất nhiều mức giá từ phải chăng đến cao cấp.Thị trường hiện nay có vô số sản phẩm điện thoại Samsung, khiến bạn bối rối không biết sản phẩm nào là phù hợp. Ngày hôm nay, mybest sẽ giúp bạn cách làm thế nào để chọn một chiếc điện thoại Samsung cùng top 10 điện thoại Samsung tốt nhất, đang được ưa chuộng trong phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  265 Lượng view
 • Top 10 Điện Thoại Xiaomi tốt nhất hiện nay (Xiaomi Mi, Xiaomi Redmi, POCO)
  Top 10 Điện Thoại Xiaomi tốt nhất hiện nay (Xiaomi Mi, Xiaomi Redmi, POCO)
  Những chiếc điện thoại Xiaomi đã dần trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nhờ cấu hình mạnh mẽ cùng giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên tìm hiểu để chọn mua một chiếc điện thoại từ thương hiệu này, không ít người đã cảm thấy choáng ngợp bởi hệ thống tên gọi tương tự nhau như Mi Ultra, Mi Pro, Mi Max, Mi Note hay Mi Lite, v.v. Giữa vô vàn sản phẩm cùng đa dạng mức cấu hình, đâu sẽ là chiếc điện thoại XIaomi phù hợp với bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn và phân biệt nét đặc trưng nhất của từng dòng điện thoại Xiaomi. Đừng quên top 10 mẫu điện thoại Xiaomi tốt nhất trên thị trường sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết nhé!
  Điện Thoại Di Động
  132 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (iPad, iPhone, Android)
  Top 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (iPad, iPhone, Android)
  Bút cảm ứng Stylus giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bút đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple. Adonit hay Wacom,... Tuy nhiên, không phải tất cả bút cảm ứng đều có chức năng giống nhau và có thể tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bút cảm ứng stylus. Top 10 những chiếc bút được yêu thích dành riêng cho từng đối tượng người dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  64.567 Lượng view
 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như iPhone 10, iPhone 11, Pro Max, v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Điện Thoại Di Động
  1.247 Lượng view
 • Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 12, iPhone 12 Pro)
  Top 10 iPhone tốt nhất hiện nay (iPhone SE, iPhone 12, iPhone 12 Pro)
  Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone vượt trội về nhiều khía cạnh như bộ nhớ, camera, bảo mật, ứng dụng, tính năng và chất lượng hiển thị. Tuy nhiên, trên thị trường có các mẫu iPhone12 / 11/10 / SE, các mẫu cũ vẫn còn được ưa chuộng như iPhone 6/7/7 plus, và có rất nhiều sự lựa chọn như mini và Pro. Các mẫu mới cũng lần lượt được tung ra thị trường, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn iPhone loại nào  là tốt nhất, phù hợp nhất với những như cầu của mình như chơi game, làm việc, xem phim? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ đề xuất top 10 những mẫu iPhone tốt bao gồm cả các mẫu mới, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Điện Thoại Di Động
  42.053 Lượng view
 • Top 10 Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay (cho iPhone, iPad)
  Top 10 Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay (cho iPhone, iPad)
  Cáp lightning dùng để làm dây sạc iPhone, iPad và một số thiết bị khác của Apple. Không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để kết nối chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị, v.v. với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sợi cáp sạc lightning chính hãng phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thích với iPhone, iPad, Top 10 cáp sạc lightning tốt nhất từ các thương hiệu như Aukey, Anker, Ugreen, v.v. sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  45.951 Lượng view
 • Top 10 Điện Thoại 2 SIM tốt nhất hiện nay (Samsung, Xiaomi, OPPO)
  Top 10 Điện Thoại 2 SIM tốt nhất hiện nay (Samsung, Xiaomi, OPPO)
  Điện thoại 2 sim vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng bởi bạn vừa có thể sử dụng sim chính cho nhu cầu liên lạc, vừa có thể sử dụng sim phụ cho nhu cầu data giá rẻ. Thị trường điện thoại 2 sim hiện nay vô cùng đa dạng với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Xiaomi, OPPO, v.v. từ loại thường đến cảm ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc điện thoại 2 sim tốt nhất, phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua điện thoại 2 sim. Top điện thoại 2 sim tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  1.225 Lượng view
 • Top 12 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay (NILLKIN, UAG, REMAX)
  Top 12 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay (NILLKIN, UAG, REMAX)
  Để bảo vệ chiếc iPhone của mình không bị trầy xước thì không thể không kể đến vai trò của chiếc ốp lưng, tuy nhỏ nhắn nhưng ốp lưng cho iPhone thật sự tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, chủng loại ốp lưng cho iPhone vô cùng đa dạng, từ những chiếc ốp lưng trong suốt đơn giản đến những món đồ da thời trang, những loại theo phong cách sổ tay có tính bảo vệ cao và những chiếc ốp lưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến bạn phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra, các dòng máy iPhone càng ngày càng ra đời nhiều thế hệ mới như iPhone X, 11, 12 càng khiến việc tìm chiếc ốp lưng chi iPhone trở nên khó khăn hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc vỏ/ ốp lưng cho iPhone phù hợp và bảng xếp hạng top 12 ốp lưng iPhone phổ biến nhất hiện nay! Có rất nhiều kiểu dáng, từ thiết kế màu đỏ và đen cá tính đến những mẫu mã dễ thương! Tất cả sản phẩm đều có thể được mua trên trang web mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm được chiếc ốp lưng iPhone hoàn hảo cho mình.
  Điện Thoại Di Động
  4.205 Lượng view
 • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay (Apple, Anker, Energizer)
  Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay (Apple, Anker, Energizer)
  Nhu cầu sử dụng tăng cao khiến tần suất sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng càng nhiều hơn. Nếu bạn không muốn cắm cáp vào điện thoại mỗi khi sạc, hãy cân nhắc trang bị cho mình một bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Chỉ bằng thao tác đặt thiết bị lên sạc, bạn đã có thể cung cấp nguồn pin nhanh chóng. Thị trường sạc không dây hiện nay vô cùng đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Anker, Energizer, Mipow, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua sạc không dây. Top 10 sạc tốt nhất hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Điện Thoại Di Động
  239 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề