• 10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.

Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 6.913 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bộ Nhớ USB Ngoài Cho Iphone

Có khá nhiều cách để chọn mua một bộ nhớ USB thích hợp với iPhone. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn đơn giản và hiệu quả nhất dành cho những bạn không am hiểu quá nhiều những thông số kĩ thuật hay tốc độ. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng USB dành cho iPhone sẽ có những điểm khác biệt ít nhiều so với USB dành cho máy tính thông thường. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ.

Dung Lượng Bộ Nhớ

Dung Lượng Bộ Nhớ
Điều đầu tiên khi bạn chọn mua bộ nhớ USB chính là dung lượng bộ nhớ. Đối với USB dành cho iPhone, bộ nhớ sẽ giao động trong khoảng từ 16GB đến 100GB. Nếu bạn đang sở hữu Iphone với dung lượng bộ nhớ thấp, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua USB với dung lượng bộ nhớ nhiều hơn.
Đối với những bạn thường xuyên lưu giữ phim ảnh và file âm thanh, hãy cân nhắc chọn mua USB với dung lượng bộ nhớ lớn hơn. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ gói gọn trong những dữ liệu công việc thông thường, bạn sẽ không cần đến một chiếc USB với quá nhiều dung lượng.
Thông thường, một chiếc USB với dung lượng cao hơn sẽ có gía thành đắt hơn. Hãy dựa vào tình hình tài chính của bạn để chọn mua một thiết bị vừa túi tiền và phù hợp với nhau cầu sử dụng nhất.

Chuẩn USB và Tốc Độ

Chuẩn USB và Tốc Độ
Điều bạn cần quan tiếp theo khi chọn mua USB chính là tốc độ truyền dữ liệu. Bộ nhớ USB dành cho iPhone được trang bị một đầu kết nối cho phép kết nối với máy tính và bạn cần lưu ý đến tốc độ truyền dữ liệu của đầu kết nối này.
Công nghệ phát triển tốc độ kết nối USB được phát triển qua từng năm. Hiện tại, USB 3.1 đang là tiêu chuẩn mới nhất hiện có trên thị trường, cho phép tốc độ di chuyển dữ liệu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này vẫn chưa được phổ biến quá nhiều trên USB dành cho iPhone.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tiêu chuẩn USB 3.0, tiêu chuẩn này cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh gấp 10 lần phiên bản USB 2.0 tiền nhiệm.Mặc dù bạn mua USB dành cho iPhone nhưng sự thuận tiện và tốc độ nhanh chóng khi di chuyển dữ liệu sang máy tính hoặc thiết bị khác là điều bạn cần lưu ý. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua USB có chuẩn 3.0 hoặc 3.1.
Cổng kết nối giữa USB và điện thoại iPhone được gọi là cổng kết nối lighting. Cổng kết nối này không hiển thị tốc độ truyền tải data một cách rõ ràng nên bạn sẽ không thể đưa ra sự lựa chọn khi mua ( Tuỳ thuộc vào từng loại thiết bị mà tốc độ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau).
Chính vì lý do đó, việc chọn đầu kết nối USB trở nên vô cùng quan trọng. Một điều bạn cần chú ý, cổng kết nối lighting không được trang bị trên những dòng máy từ iPhone 5, Ipod 5, Ipod touch 5, iPod Nano 7, iPad 4, iPad mini 1 và các đời máy thế hệ mới hơn.

Khả Năng Tương Thích Giữa Ứng Dụng và Hệ Điều Hành

Khả Năng Tương Thích Giữa Ứng Dụng và Hệ Điều Hành
Đối với USB dành cho iPhone, bạn không chỉ đơn giản kết nối điện thoại với đầu cắm USB và sử dụng là đủ. Bạn còn cần tải về máy một ứng dụng tương thích để kết hợp sử dụng cùng USB. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ quản lý dữ liệu trên điện thoại của bạn.
Chính vì vậy, việc ứng dụng này có dễ sử dụng hay không là yếu tố bạn cần phải quan tâm.
Một ví dụ giúp bạn dễ hình dung đó là khi ứng dụng của USB không tương thích với hệ điều hành OS trên điện thoại sau khi bạn cập nhật phiên bản mới. Hãy kiểm tra khả năng tương thích của USB sau khi xác định phiên bản hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Thiết Bị Của Bạn Có Được Chứng Nhận Từ MFi?

Thiết Bị Của Bạn Có Được Chứng Nhận Từ MFi?
Những phụ kiện sử dụng kết hợp cùng sản phẩm nhà Táo đều cần có tem chứng nhận MFi. MFi là cum từ viết tắt của “Made For iPhone / iPad / iPod”, đây là tem công nhận chính thức của Apple cho biết sản phẩm bạn mua có thể kết hợp sử dụng cùng những sản phẩm nhà Táo một cách hiệu quả và an toàn.
Trên thị trường, có những bộ nhớ USB được công nhận MFi nhưng cũng có những bộ nhớ thì không. Hiển nhiên, những sản phẩm được chứng nhận sẽ an toàn hơn chonbạn khi sử dụng. Nếu có thể, chúng tôi luôn khuyến khích bạn chọn mua những USB sở hữu chứng nhận MFi, bạn sẽ sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu hơn.
Trong top 10 những sản phẩm mà mybest chuẩn bị giới thiệu dưới đây, chúng tôi đều lựa chọn những bộ nhớ USB được chứng nhận MFi để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quí độc giả.

Top 10 Bộ Nhớ USB Ngoài cho iPhone tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những bộ nhớ dành cho iPhone, iPad được fan nhà Táo tin tưởng và chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Hãy cùng mybest điểm qua những sản phẩm này ngay dưới đây:

10. Eaget USB Cho iPhone Eaget i66

702.000 VNĐ

Dung lượng64 GB
Ứng dụng chuyên dụng
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

9. Fanxiang USB Cho iPhone Fanxiang F381

814.000 VNĐ

Dung lượng 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụng
USB tương thích
Chứng nhận MFi

8. Energizer USB Cho iPhone Ultimate FOTL3U128R

2.869.000 VNĐ

Dung lượng 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụng ứng dụng Energizer iMemory
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

7. Silicon Power USB Cho iPhone Z30

1.860.000 VNĐ

Dung lượng 32 GB, 64 GB, 128 GB
Ứng dụng chuyên dụng SP xDrive Explorer
USB tương thích USB 3.0
Chứng nhận MFi

6. Ugreen USB Cho iPhone Ugreen US 200 30617

1.349.000 VNĐ

Dung lượng32 Gb, 16 Gb, 64 Gb, 128 Gb
Ứng dụng chuyên dụngGreendisk App
USB tương thíchUSB 2.0
Chứng nhận MFi

5. SanDisk USB Cho iPhone USB SanDisk iXpand IX30N

1.713.000 VNĐ

Dung lượng64GB
Ứng dụng chuyên dụngứng dụng di động iXpand
USB tương thíchUSB3.0
Chứng nhận MFi
Dung lượng128GB
Ứng dụng chuyên dụngiXpand
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

3. Biaze USB Cho iPhone USB Biaze U2 32GB

487.000 VNĐ

Dung lượng 32 GB
Ứng dụng chuyên dụng
USB tương thích
Chứng nhận MFi

2. DM USB Cho iPhone DM APD001

1.356.000 VNĐ

Dung lượng32 Gb, 64 Gb, 128 GB
Ứng dụng chuyên dụngDM Aiplay
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

1. Mili USB Cho iPhone Idata Pro

1.190.000 VNĐ

Dung lượng16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB
Ứng dụng chuyên dụngidata Pro app
USB tương thíchUSB 3.0
Chứng nhận MFi

Lời kết

Bạn đã chọn được bộ nhớ nào thật ưng ý cho những thiết bị Apple của mình chưa? Tất cả những gợi ý từ mybest trong top 10 những sản phẩm được ưa chuộng đều sở hữu chứng chỉ MFI, hoàn toàn tương thích và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được USB cho Iphone ưng ý nhất thông qua bài viết này.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưu chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Điện Thoại Di Động
  61.662 Lượng view
 • 10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Cảm Ứng Stylus tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút cảm ứng Stylus giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngoài những sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Apple, Adonit và Wacom…bạn có thể mua nhiều mẫu bút Stylus online giá rẻ. Điều này khiến bạn bối rối không biết đâu là sản phẩm tốt?Bài viết này, mybest sẽ mách bạn top 10 bút cảm ứng Stylus được ưa và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các trang bán hàng online như Shopee, Lazada và Tiki. Cùng với đó là chi tiết các đặc điểm lựa chọn để bạn sử dụng tùy vào mục đích như vẽ đồ họa, sử dụng hàng ngày hay dùng để chơi game.
  Điện Thoại Di Động
  32.543 Lượng view
 • 7 iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  7 iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ đầu năm 2007 đến nay và thu hút nhiều sự chú ý. Các mẫu mới nhất được trình làng hiện nay là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thêm vào đó, các mẫu iPhone 7 và 8 trước đây vẫn còn rất được ưa chuộng.Mặt khác, với nhiều tùy chọn bộ nhớ, chức năng camera, kích thước màn hình, sẽ khiến bạn đau đầu khi chọn mua? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu iPhone tốt nhất. Từ các mẫu mới nhất, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé!
  Điện Thoại Di Động
  6.564 Lượng view
 • 7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  7 Điện Thoại Sony Xperia tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi nhắc tới hệ điều hành Android, người ta cũng thường liên tưởng tới dòng điện thoại Xperia của SONY. Sản phẩm cũng dễ sử dụng không thua kém gì dòng Iphone thịnh hành trên thế giới nên cũng khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, dòng này lại có khá nhiều mẫu khác nhau, từ XZ1, XZ2, cho đến mẫu mới nhất là XZ1, ngoài ra còn có các mẫu nhỏ gọn mới nhất. Có sự khác biệt nào giữa những mẫu mới và mẫu cũ? Có thể khiến bạn do dự không biết lựa chọn sản phẩm nào.Trong bài này, mybest sẽ giới thiệu các mẫu điện thoại Sony Xperia tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử, cùng với cách chọn mẫu điện thoại phù hợp với bạn. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại Sony Xperia ưng ý nhất!
  Điện Thoại Di Động
  6.979 Lượng view
 • Top 10 Pin Dự Phòng Anker tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Pin Dự Phòng Anker tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Anker luôn được biết đến như một thương hiệu các thiết bị công nghệ có chất lượng cao và mức giá thành hợp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, Anker được xem là nhà sản xuất sạc dự phòng phổ biến nhất trên thị trường. Trên nhiều bảng xếp hạng trực tuyến khác nhau, thương hiệu này luôn là cái tên nằm top đầu của các kết quả tìm kiếm. Sạc dự phòng của Anker có khá nhiều mức dung lượng pin từ 10.000mAh đến 20.000mAh.Sự đa dạng về thiết kế, mức giá và hình thức kết nối đủ sức khiến người lần đầu tìm hiểu cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn đồng hành, điểm qua những lưu ý khi chọn mua và cách để chọn ra top 10 chiếc sạc dự phòng từ thương hiệu Anker ưng ý nhất! Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về tuổi thọ pin điện thoại, và những việc nên làm nếu bạn cảm thấy tốc độ sạc pin bị chậm.
  Điện Thoại Di Động
  128 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Đáng Yêu cho Phái Nữ (Cheero, Mipow, Anker, Baseus)
  Khi điện thoại di động trở thành vật bất li thân của hầu hết mọi người, việc sở hữu một pin sạc dự phòng để cung cấp nguồn điện cho thiết bị mọi lúc mọi nơi đã dần trở thành trang bị không thể thiếu, đặc biệt đối với những pin điện thoại đã xuống cấp. Trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc dự phòng từ các thương hiệu lớn như Anker, Cheero, Mipow, Baseus,...Tuy nhiên, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng các bạn nữ để chọn ra top 10 những mẫu pin dự phòng sở hữu kiểu thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang tìm mua một sạc dự phòng làm quà cho bạn gái của mình, đây cũng là bài viết dành cho bạn.
  Điện Thoại Di Động
  123 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề