10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Những  ai từng trải qua những cung bậc của tình yêu đều hiểu rằng đó là thứ tình cảm có thể cho chìm đắm trong sự ngọt ngào hạnh phúc nhưng cũng đủ sức làm bạn tuyệt vọng đến ngã quỵ. Những mâu thuẫn, cãi vả khi bất đồng quan điểm, những tình yêu trao đi không lời hồi đáp hay những khúc mắc chuỵện lứa đôi mà bạn không thể chia sẻ cùng ai. Khi đó, một quyển sách dựa trên nền tảng tâm lý với những lời khuyên hữu ích sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn.

Thị trường sách ngày càng sôi động với vô vàn những khía cạnh khác nhau về tình yêu. Đâu sẽ là một quyển sách thật sự phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một quyển sách về tình yêu hay thật ưng ý, đồng thời top 10 những quyển sách hay nhất trong lĩnh vực này sẽ được giới thiệu cùng quý độc giả ở phần sau của bài viết.

Mục Lục

Cách Chọn Một Quyển Sách Hay Về Tình Yêu

Ở phần đầu của bài viết, mybest sẽ hướng dẫn bạn chọn một quyển sách về tình yêu dựa trên những tiêu chí sau:

Chọn Sách Dựa Trên Mối Quan Tâm Của Bạn

Một quyển sách dù hay và lãng mạn đến mấy nhưng nếu nội dung sách không phù hợp với mối bận tâm của bạn thì sẽ trở nên vô ích. Chính vì thế, trước hết hãy xác định chính xác những cảm xúc nào trong tình yêu khiến bạn bận tâm?

Bạn Muốn Xoá Bỏ Hiểu Lầm, Gắn Kết Hơn? Chọn Sách Tâm Lý về Cách Đàn Ông & Phụ Nữ Suy Nghĩ

Bạn Muốn Xoá Bỏ Hiểu Lầm, Gắn Kết Hơn? Chọn Sách Tâm Lý về Cách Đàn Ông & Phụ Nữ Suy Nghĩ

Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn với người bạn đời hay rút ngắn khoảng cách với người yêu, một quyển sách tình yêu dựa trên nền tảng tâm lý sẽ là loại sách bạn cần mua. Những quyển sách dạng này sẽ giúp bạn nhận ra sự khác nhau trong cách tư duy và suy nghĩ ở nam và nữ. những kiến thức này sẽ làm phong phú them hiểu biết của bạn về đối phương đồng thời làm mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

Nếu bạn vẫn đang độc thân, những quyển sách dạng này sẽ là nền tảng chuẩn bị để tạo ra những mối quan hệ, những cuộc gặp gỡ thú vị trong tương lai.

Bạn Có Cảm Xúc Tiêu Cực Trong Tình Yêu? Chọn Sách Giúp Bạn Đối Mặt Với Chúng

Bạn Có Cảm Xúc Tiêu Cực Trong Tình Yêu? Chọn Sách Giúp Bạn Đối Mặt Với Chúng

Có rất nhiều người chìm đắm trong những cảm giác đau đớn khi yêu mặc dù họ biết rằng những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, sợ hãi hay cô đơn hoàn toàn không tốt. Những lúc này, hãy cùng mybest làm bạn với những quyển sách có thể giúp bạn kiểm soát những cảm xúc tiêu cực và giữ tinh thần an yên.

Khi đọc sách, bạn có thể nhận ra chính mình thông qua nội dung của quyển sách và điều này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống và tình cảm. những quyển sách dạng này không chỉ ứng dụng trong tình yêu mà còn hữu ích trong những khía cạnh khác, đặc biệt đối với những ai đang gặp phải vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người.

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Khó Nói Trong Chuyện Chăn Gối? Chọn Mua Sách Về Tình Dục

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Khó Nói Trong Chuyện Chăn Gối? Chọn Mua Sách Về Tình Dục

Những vấn đề về tình dục luôn là chủ đề nhạy cảm và khá khó nói để bạn trò chuyện hay tâm sự cùng người khác. Những lúc này, hãy kết thân với một quyển sách, mọi thắc mắc thầm kín của bạn sẽ được chia sẻ thật dễ dàng. Hãy thư giãn và tâm sự cùng một quyển sách viết về tình dục.

Những quyển sách dạng này được khuyến khích dành cho những ai muốn thăng hoa trong cảm tình dục lẫn tình yêu hay muốn thấu hiểu đối phương hơn thông qua việc chăn gối. Đây cũng là loại sách dành cho những ai muốn tìm hiểu và trang bị những kĩ năng cần thiết khi quan hệ.

Cần Trang Bị Kĩ Năng Trước Hôn Nhân? Chọn Sách Về Cách Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

Cần Trang Bị Kĩ Năng Trước Hôn Nhân? Chọn Mua Sách Về Cách Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

Hôn nhân hạnh phúc là niềm khao khát của bất cứ ai. Vì đây là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người nên khó tránh khỏi lo lắng và bận tâm. Nếu bạn đang bước vào ngưỡng cửa hôn nhân với nhiều thắc mắc, một quyển sách dạng này sẽ vô cùng hữu ích.

Đây sẽ là quyển sách giúp bạn đối phó với nhiều vấn đề những gặp đôi thường gặp phải hậu hôn nhân. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang muốn tiến tới hôn nhân và cho những ai đã kết hôn. Quyển sách cũng khá hữu ích nếu bạn đang gặp phải những khó khăn với người mình yêu.

Cần Tìm Lời Khuyên về Lĩnh Vực Nào? Chú Ý đến Tác Giả

Những quyển sách về tình yêu cung cấp rất nhiều lời khuyên và thông tin khác nhau dựa trên từng đầu sách. Chính vì vậy, hãy chú ý đến tên tác phẩm và tác giả khi chọn mua sách.

Chọn Chuyên Gia Về Tình Yêu & Hôn Nhân để có Thông Tin Chuyên Ngành Chính Xác

Chọn Chuyên Gia Về Tình Yêu & Hôn Nhân để có Thông Tin Chuyên Ngành Chính Xác

Nếu bạn thuộc đối tượng muốn sử dụng những kiến thức chuyên nghiệp trong tình yêu, hãy chọn những quyển sách được viết bởi những nhà tư vấn về tình yêu và hôn nhân hoặc nhà tâm lý học.

Với những quyển sách dạng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và học hỏi để áp dụng cho trường hợp của bản thân vì chúng được viết dựa trên những kinh nghiệm mà tác giả đúc kết được sau khi tư vấn và giải quyết cho rất nhiều những cặp đôi gặp khó khăn trong tình yêu và hôn nhân. Bên cạnh đó, những thông tin được cung cấp đều được dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học.

Chọn Sách Được Sinh Ra Từ Mạng Xã Hội để có Thông Tin Kịp Xu Hướng Thời Đại

Chọn Sách Được Sinh Ra Từ Mạng Xã Hội để có Thông Tin Kịp Xu Hướng Thời Đại

Những quyển sách ra đời từ những chủ đề nóng trên mạng xã hội hay blog cá nhân sẽ là lựa chọn cho những ai muốn sở hữu một quyển sách bắt kịp xu hướng mới. Với tốc độ phát triển của mạng xã hội, cách thức giao tiếp nói chung và tình yêu nói riêng cũng có sự thay đổi khá nhiều. Chính vì vậy, những quyển sách về tình yêu lãng mạn với những chủ đề đã cũ sẽ không còn phù hợp với xu hướng hiện đại.

Những quyển sách được tác giả tổng hợp từ những chủ đề hot, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Twitter hay blog, những quyển sách dạng này thường sử dụng ngôn ngữ và nội dung bắt kịp với xu thế hiện đại. Những quyển sách dạng này sẽ hoàn hảo khi dành cho những ai không chỉ quan tâm đến những tác phẩm với ngôn từ trau chuốt mà còn thích thú với những ngôn ngữ mạng xã hội với tính cập nhật cao.

Top 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những quyển sách viết về tình yêu hay nhất được nhiều độc giả chọn mua, mybest mời bạn cùng tham khảo:

10. NXB Hà Nội “Hôm Nay Tôi Thất Tình” (Hạ Vũ, 2017)

10. NXB Hà Nội "Hôm Nay Tôi Thất Tình" (Hạ Vũ, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 76.900

Đồng Cảm Và Xoa Dịu Nỗi Đau Cho Những Trái Tim Tan Vỡ

Được mệnh danh là kẻ nói hộ lòng người, tản văn của Hạ Vũ luôn được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt mỗi khi ra mắt. Bạn sẽ tìm thấy chính mình đâu đó qua từng câu văn thấm đẫm nỗi buồn về cuộc tình dang dở. Những cung bậc cảm xúc từ đau đớn, xót xa đến tiếc nuối sau khi kết thúc một cuộc tình. Đọc từng câu chữ, bạn sẽ ngỡ như tác giả đang đọc được tâm tư của chính bạn.

Một quyển sách làm dịu tâm hồn, đồng cảm và chữa lành nỗi đau cho những trái tim vừa tan vỡ. Bạn sẽ nhận ra, không chỉ riêng mình bạn trải qua những cảm giác đau đớn ấy. Học cách chấp nhận và đối mặt với nỗi đau để vượt qua và dũng cảm bước tiếp là thông điệp mà quyển tản văn muốn nhắn gửi đến người đọc, đặt biệt là những độc giả trẻ tuổi.

 Lĩnh vực quan tâm  Thất tình, tình yêu đơn phương
 Tác giả  Hạ Vũ

9. NXB Thế Giới “Tình Dục Thuở Hồng Hoang” (Christopher Ryan, Cacilda Jethá, 2018)

9. NXB Thế Giới "Tình Dục Thuở Hồng Hoang" (Christopher Ryan, Cacilda Jethá, 2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 151.000

Quyển Sách Với Góc Nhìn Độc Đáo Và Thách Thức Về Bản Chất Của Tình Dục

Một quyển sách với góc nhìn mới mẻ, độc đáo, thách thức và gây nhiều tranh cãi được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu lịch sử, tiến hoá sinh học và tâm lý học. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên môn về bản chất của tình dục. Những quan điểm mới mẻ từ quyển sách như không đồng ý chế độ hôn nhân một vợ một chồng, được lập luận chi tiết và rõ ràng.

Quyển sách còn là lời lý giải chi tiết cho những hiện tượng tâm lý con người trong xã hội hiện đại như vấn đề ngoại tình, hôn nhân đồng giới, lãnh cảm trong chuyện chăn gối hay việc mang thai hộ. Tuy nhiên, bạn cần sự kiên nhẫn để hoàn thành tác phẩm vì đây không chỉ là một quyển sách về tình dục đơn thuần mà còn là một nghiên cứu về quá trình tiến hoá.

Lĩnh vực quan tâm  Tình dục, tâm lý học
Tác giả  Christopher Ryan (nhà báo, tiến sỹ tâm lý học), Cacilda Jethá

8. NXB Lao Động Xã Hội “Những Quy Tắc Trong Tình Yêu” (Richard Templar, 2018)

8. NXB Lao Động Xã Hội "Những Quy Tắc Trong Tình Yêu" (Richard Templar, 2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ  79.000

100 Quy Tắc Đồng Hành Giúp Tình Yêu Sâu Sắc Và Bền Chặt Hơn Với

Yêu thương là điều cần phải học và bạn sẽ cần có những nguyên tắc nhất định để duy trì tình yêu lâu bền. Quyển sách là tập hợp của 100 quy tắc hàng đầu giúp bạn tìm ra tình yêu đích thực và giữ lửa cho tình yêu luôn tươi mới. Áp dụng quy tắc vào những cư xử trong cuộc sống hàng ngày sẽ tạo ra những thay đổi nho nhỏ khiến tình yêu bền chặt và sâu sắc hơn.

Những quy tắc trong sách được chia theo từng giai đoạn: khi đang tìm kiếm tình yêu, khi đang yêu và giai đoạn chia tay. Không chỉ dành riêng cho đôi lứa yêu nhau, những quy tắc ứng xử trong gia đình, trong tình bạn và những quy tắc chung cho mọi người cũng được bao gồm trong hệ thống 100 quy tắc này. Những đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả được cô động trong quyển sách nhỏ gọn, rất đáng để mọi người tham khảo.

Lĩnh vực quan tâm  Hẹn hò, Hôn nhân
Tác giả  Richard Templar

7. NXB Hồng Đức “Chữa Lành Tổn Thương” (David Kessler, Louise Hay, 2018)

7. NXB Hồng Đức "Chữa Lành Tổn Thương" (David Kessler, Louise Hay, 2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 68.000

Cùng Bạn Vượt Qua Và Chữa Lành Nỗi Đau Chia Ly

Trong những khoảnh khắc đổ vỡ trong tình yêu, cách bạn chọn để đối mặt với nỗi đau sẽ là yếu tố quan trọng quyết định bạn sẽ vượt qua hay chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Quyển sách từ Louise và David với những phương pháp và lời khuyên được đúc kết từ thực tế sẽ phần nào chữa lành những vết thương trong tâm hồn bạn.

Quyển sách tập trung hướng dẫn bạn thay đổi suy nghĩ và quan điểm về sự mất mát. Hệ thống những cách thức giúp vượt qua sự tan vỡ sẽ được tác giả đề cập chi tiết trong phần giữa. Và ở chương cuối cùng, bạn sẽ được hướng dẫn cách xoa dịu những tổn thương. Một quyển sách dành cho những ai phải qua những cảm xúc đau đớn sau chia tay, ly hôn và cái chết của những người thân yêu.

 Lĩnh vực quan tâm Vượt qua nỗi đau chia tay
 Tác giả David Kessler, Louise Hay

6. NXB Văn Hoá Thông Tin “50 Bí Mật Của Đàn Ông Đàn Bà Muốn Biết” (Đỗ Quyên, 2014)

6. NXB Văn Hoá Thông Tin "50 Bí Mật Của Đàn Ông Đàn Bà Muốn Biết" (Đỗ Quyên, 2014)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 36.000

Đàn Ông Và Những Bí Mật Thầm Kín Mà Bạn Cần Biết

Một quyển sách dành cho những cô gái chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân hay phụ nữ muốn hiểu nhiều hơn về người đàn ông của đời mình. Bạn sẽ giải đáp được khá nhiều thắc mắc về đàn ông từ khía cạnh về tâm lý, tiền bạc, tình yêu và cả tình dục. Thấu hiểu hơn về họ sẽ giúp bạn có cách cư xử, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và khéo léo hơn để cuộc hôn nhân được lâu bền và hạnh phúc.

Có phải tất cả đàn ông đều có tính trăng hoa? Vì sao đàn ông không thích phụ nữ có mức lương cao hơn mình? Đàn ông có tha thứ khi đàn bà ngoại tình không? Đâu là kiểu phụ nữ đàn ông muốn theo đuổi? Và còn rất nhiều những câu hỏi thú vị và thực tế đang chờ bạn khám phá. Một quyển sách khá thú vị dành cho phụ nữ tham khảo.

 Lĩnh vực quan tâm  cách suy nghĩ của nam giới
 Tác giả  Đỗ Quyên

5. NXB Tổng hợp TP.HCM “Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu” (Barbara Pease, Allan, 2017)

5. NXB Tổng hợp TP.HCM "Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu" (Barbara Pease, Allan, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 198.000

Những Bí Mật Bạn Cần Biết Về Nửa Kia Khác Giới

Đàn ông và phụ nữ luôn có những sự khác biệt trong cả tình yêu lẫn tình dục. Bạn có thật sự hiểu những bí mật thầm kín bên trong nửa kia khác giới của mình? Phụ nữ mong muốn điều gì? Đàn ông khao khát ra sao ở người bạn đời của mình? Tất cả những thắc mắc về nửa kia sẽ được giải đáp bằng giọng văn hóm hỉnh và hài hước từ cặp đôi tác giả Allan và Barara.

Những kiến thức khoa học được diễn giải lôi cuốn, độc giả tìm hiểu về tình yêu và tình dục dựa trên góc nhìn sinh học. Những vấn đề nhạy cảm trong chuyện chăn gối, ngoại tình, sự lừa dối, những điều bí ẩn ở đàn ông hay sự thật về phụ nữ,… tất cả đang chờ bạn khám phá trong quyển sách vô cùng hữu ích này.

Lĩnh vực quan tâm  xây dựng quan hệ hôn nhân hạnh phúc
Tác giả  Barbara Pease, Allan (chuyên gia ngôn ngữ cơ thể)

4. NXB Trẻ “5 Ngôn Ngữ Tình Yêu” (Gary Chapman, 2009)

4. NXB Trẻ "5 Ngôn Ngữ Tình Yêu" (Gary Chapman, 2009)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 89.000

Dành Cho Những Ai Đã Và Đang Chuẩn Bị Bước Vào Cuộc Sống Hôn Nhân

Tác giả Gary Chapman sau nhiều năm nghiên cứu và thuyết giảng đã đúc kết kinh nghiệm để có một cuộc hôn nhân và tổ ấm hạnh phúc, bạn cần hiểu được “ngôn ngữ tình yêu” của người bạn yêu thương. Nếu bạn sắp kết hôn hoặc đang tìm câu trả lời để xây dựng cuộc sống hôn nhân tốt hơn, đây là quyển sách dành cho bạn.

Từng lời chia sẻ, từng phương pháp được nêu trong quyển sách sẽ giúp độc giả tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc sống hôn nhân, vượt qua những sóng gió và xây dựng hạnh phúc lứa đôi bền chặt hơn. Trong series còn có những cuốn sách chuyên đề về ngôn ngữ tình yêu dành cho các bạn trẻ hoặc cho trẻ em, cũng sẽ là một món quà thú vị cho những người thân trong gia đình.

 Lĩnh vực quan tâm  xây dựng một quan hệ hôn nhân hạnh phúc
 Tác giả  Gary Chapman (chuyên gia tư vấn)

3. NXB Trẻ “Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào” (Robin Norwood, 2010)

3. NXB Trẻ "Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào" (Robin Norwood, 2010)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 70.000

Quyển Sách Gối Đầu Giường cho Phụ Nữ Hiện Đại

Phụ nữ khi yêu thường hành động theo cảm xúc, yêu bằng cả trái tim và trao đi trọn vẹn những gì họ có. Yêu thương càng nhiều, những tổn thương nhận lại sẽ càng lớn đến mức có thể huỷ hoại cuộc đời và làm họ sống mãi trong đau khổ triền miên. Và quyển sách này ra đời như một người bạn đồng hành cùng phụ nữ, giúp họ tìm lại chính mình và học cách yêu thương bản thân hơn.

Được chấp bút bởi bác sĩ tâm lý Robin Norwood, người có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị cho những cô gái yêu thương mù quáng và đánh mất bản thân. Quyển sách sẽ đồng hành để thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Bạn sẽ biết cách chấp nhận con người thật và yêu thương bản thân; tìm ra điều thật sự làm bản thân hạnh phúc là khi tự làm chủ bản thân mà không phụ thuộc vào người đàn ông của đời mình.

 Lĩnh vực quan tâm  cách để yêu thương bản thân một cách tích cực
 Tác giả  Robin Norwood (bác sỹ chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình)

2. NXB Tổng hợp TP.HCM “Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim” (Tìm Lại Tình Yêu) (John Gray, 2016)

2. NXB Tổng hợp TP.HCM "Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim" (Tìm Lại Tình Yêu) (John Gray, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 76.900

Chữa Lành Vết Thương Trong Tâm Hồn, Tìm Lại Yêu Thương Sau Đổ Vỡ

Nếu bạn đã hoặc đang trải qua những mất mát trong tình yêu đôi lứa hoặc cuộc hôn nhân không trọn vẹn, hãy cân nhắc quyển sách này. Được chia thành 3 phần chính bao gồm những bước cơ bản để hàn gắn lại những vết thương trong tâm hồn sau đổ vỡ ở chương 1. Phần 2 và phần 3 sẽ dành riêng để đào sâu vào sự khác biệt của từng giới và hướng dẫn phương pháp chữa lành phù hợp.

Được chấp bút bởi John Gray, người có kinh nghiệm 28 năm tư vấn trong tình yêu và hôn nhân, bạn sẽ nhận được những gợi ý có tính khoa học trong việc chữa lành vết thương tình cảm. Tất cả mọi khía cạnh ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân từ công việc, tiền bạc, tình dục đến thái độ ứng xử và đối mặt với quá khứ sẽ được tác giả bóc tách và phân tích một cách dễ hiểu.

 Lĩnh vực quan tâm  Chữa lành vết thương tình cảm
 Tác giả  John Gray (Chuyên gia tư vấn về quan hệ hôn nhân và sức khoẻ)

1. NXB Tổng Hợp TPHCM “Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017” (John Gray, 2017)

1. NXB Tổng Hợp TPHCM "Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) - Tái Bản 2017" (John Gray, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 62.000

Sách Tâm Lý về Cách Suy Nghĩ của Đàn Ông & Phụ Nữ để Gắn Kết hơn

Dù bạn đã lập gia đình hay chưa lập gia đình, đây là một cuốn sách hay giúp bạn cảm thông hơn với đối phương và xây dựng hạnh phúc bền lâu. Đây cũng là một cuốn sách khoa học hay để bạn có thể hiểu được sự khác nhau về cách suy nghĩ và cảm xúc đàn ông và phụ nữ.

Với lời văn hài hước và nhẹ nhàng cùng những ví dụ hay gặp trong cuộc sống thực tế, cuốn sách cho độc giả thấy tầm quan trọng của việc tôn trọng những điểm khác nhau trong suy nghĩ, từ đó gắn kết với nhau dài lâu. Sách rất phù hợp để bạn và người ấy cùng đọc, suy ngẫm và trao đổi ý kiến.

 Lĩnh vực quan tâm  Xây dựng hạnh phúc hôn nhân
 Tác giả  John Gray (Chuyên gia tư vấn về quan hệ hôn nhân và sức khoẻ)

Lời Kết

Tình yêu bền lâu và hôn nhân hạnh phúc là mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, điều này không tự nhiên mà có được. Bạn cần có kiến thức và sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm. Những quyển sách về tình yêu sẽ là một trong những phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ có nhiều tiêu chí khi chọn mua một quyển sách về tình yêu. Top 10 những quyển sách hay nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.