• 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Những ai từng trải qua những cung bậc của tình yêu đều hiểu rằng đó là thứ tình cảm có thể cho chìm đắm trong sự ngọt ngào hạnh phúc nhưng cũng đủ sức làm bạn tuyệt vọng đến ngã quỵ. Những mâu thuẫn, cãi vả khi bất đồng quan điểm, những tình yêu trao đi không lời hồi đáp hay những khúc mắc chuỵện lứa đôi mà bạn không thể chia sẻ cùng ai. Khi đó, một quyển sách dựa trên nền tảng tâm lý với những lời khuyên hữu ích sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn.

Thị trường sách ngày càng sôi động với vô vàn những khía cạnh khác nhau về tình yêu. Đâu sẽ là một quyển sách thật sự phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một quyển sách về tình yêu hay thật ưng ý, đồng thời top 10 những quyển sách hay nhất trong lĩnh vực này sẽ được giới thiệu cùng quý độc giả ở phần sau của bài viết.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.677 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Một Quyển Sách Hay Về Tình Yêu

Ở phần đầu của bài viết, mybest sẽ hướng dẫn bạn chọn một quyển sách về tình yêu dựa trên những tiêu chí sau:

Chọn Sách Dựa Trên Mối Quan Tâm Của Bạn

Một quyển sách dù hay và lãng mạn đến mấy nhưng nếu nội dung sách không phù hợp với mối bận tâm của bạn thì sẽ trở nên vô ích. Chính vì thế, trước hết hãy xác định chính xác những cảm xúc nào trong tình yêu khiến bạn bận tâm?

Bạn Muốn Xoá Bỏ Hiểu Lầm, Gắn Kết Hơn? Chọn Sách Tâm Lý về Cách Đàn Ông & Phụ Nữ Suy Nghĩ

Bạn Muốn Xoá Bỏ Hiểu Lầm, Gắn Kết Hơn? Chọn Sách Tâm Lý về Cách Đàn Ông & Phụ Nữ Suy Nghĩ
Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn với người bạn đời hay rút ngắn khoảng cách với người yêu, một quyển sách tình yêu dựa trên nền tảng tâm lý sẽ là loại sách bạn cần mua. Những quyển sách dạng này sẽ giúp bạn nhận ra sự khác nhau trong cách tư duy và suy nghĩ ở nam và nữ. những kiến thức này sẽ làm phong phú them hiểu biết của bạn về đối phương đồng thời làm mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.
Nếu bạn vẫn đang độc thân, những quyển sách dạng này sẽ là nền tảng chuẩn bị để tạo ra những mối quan hệ, những cuộc gặp gỡ thú vị trong tương lai.

Bạn Có Cảm Xúc Tiêu Cực Trong Tình Yêu? Chọn Sách Giúp Bạn Đối Mặt Với Chúng

Bạn Có Cảm Xúc Tiêu Cực Trong Tình Yêu? Chọn Sách Giúp Bạn Đối Mặt Với Chúng
Có rất nhiều người chìm đắm trong những cảm giác đau đớn khi yêu mặc dù họ biết rằng những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, sợ hãi hay cô đơn hoàn toàn không tốt. Những lúc này, hãy cùng mybest làm bạn với những quyển sách có thể giúp bạn kiểm soát những cảm xúc tiêu cực và giữ tinh thần an yên.
Khi đọc sách, bạn có thể nhận ra chính mình thông qua nội dung của quyển sách và điều này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống và tình cảm. những quyển sách dạng này không chỉ ứng dụng trong tình yêu mà còn hữu ích trong những khía cạnh khác, đặc biệt đối với những ai đang gặp phải vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người.

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Khó Nói Trong Chuyện Chăn Gối? Chọn Mua Sách Về Tình Dục

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Khó Nói Trong Chuyện Chăn Gối? Chọn Mua Sách Về Tình Dục
Những vấn đề về tình dục luôn là chủ đề nhạy cảm và khá khó nói để bạn trò chuyện hay tâm sự cùng người khác. Những lúc này, hãy kết thân với một quyển sách, mọi thắc mắc thầm kín của bạn sẽ được chia sẻ thật dễ dàng. Hãy thư giãn và tâm sự cùng một quyển sách viết về tình dục.
Những quyển sách dạng này được khuyến khích dành cho những ai muốn thăng hoa trong cảm tình dục lẫn tình yêu hay muốn thấu hiểu đối phương hơn thông qua việc chăn gối. Đây cũng là loại sách dành cho những ai muốn tìm hiểu và trang bị những kĩ năng cần thiết khi quan hệ.

Cần Trang Bị Kĩ Năng Trước Hôn Nhân? Chọn Sách Về Cách Có Hôn Nhân Hạnh Phúc

Cần Trang Bị Kĩ Năng Trước Hôn Nhân? Chọn Sách Về Cách Có Hôn Nhân Hạnh Phúc
Hôn nhân hạnh phúc là niềm khao khát của bất cứ ai. Vì đây là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người nên khó tránh khỏi lo lắng và bận tâm. Nếu bạn đang bước vào ngưỡng cửa hôn nhân với nhiều thắc mắc, một quyển sách dạng này sẽ vô cùng hữu ích.
Đây sẽ là quyển sách giúp bạn đối phó với nhiều vấn đề những gặp đôi thường gặp phải hậu hôn nhân. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang muốn tiến tới hôn nhân và cho những ai đã kết hôn. Quyển sách cũng khá hữu ích nếu bạn đang gặp phải những khó khăn với người mình yêu.

Cần Tìm Lời Khuyên về Lĩnh Vực Nào? Chú Ý đến Tác Giả

Những quyển sách về tình yêu cung cấp rất nhiều lời khuyên và thông tin khác nhau dựa trên từng đầu sách. Chính vì vậy, hãy chú ý đến tên tác phẩm và tác giả khi chọn mua sách.

Chọn Chuyên Gia Về Tình Yêu & Hôn Nhân để có Thông Tin Chuyên Ngành Chính Xác

Chọn Chuyên Gia Về Tình Yêu & Hôn Nhân để có Thông Tin Chuyên Ngành Chính Xác
Nếu bạn thuộc đối tượng muốn sử dụng những kiến thức chuyên nghiệp trong tình yêu, hãy chọn những quyển sách được viết bởi những nhà tư vấn về tình yêu và hôn nhân hoặc nhà tâm lý học.
Với những quyển sách dạng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và học hỏi để áp dụng cho trường hợp của bản thân vì chúng được viết dựa trên những kinh nghiệm mà tác giả đúc kết được sau khi tư vấn và giải quyết cho rất nhiều những cặp đôi gặp khó khăn trong tình yêu và hôn nhân. Bên cạnh đó, những thông tin được cung cấp đều được dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học.

Chọn Sách Được Sinh Ra Từ Mạng Xã Hội để có Thông Tin Kịp Xu Hướng Thời Đại

Chọn Sách Được Sinh Ra Từ Mạng Xã Hội để có Thông Tin Kịp Xu Hướng Thời Đại
Những quyển sách ra đời từ những chủ đề nóng trên mạng xã hội hay blog cá nhân sẽ là lựa chọn cho những ai muốn sở hữu một quyển sách bắt kịp xu hướng mới. Với tốc độ phát triển của mạng xã hội, cách thức giao tiếp nói chung và tình yêu nói riêng cũng có sự thay đổi khá nhiều. Chính vì vậy, những quyển sách về tình yêu lãng mạn với những chủ đề đã cũ sẽ không còn phù hợp với xu hướng hiện đại.
Những quyển sách được tác giả tổng hợp từ những chủ đề hot, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Twitter hay blog, những quyển sách dạng này thường sử dụng ngôn ngữ và nội dung bắt kịp với xu thế hiện đại. Những quyển sách dạng này sẽ hoàn hảo khi dành cho những ai không chỉ quan tâm đến những tác phẩm với ngôn từ trau chuốt mà còn thích thú với những ngôn ngữ mạng xã hội với tính cập nhật cao.

Top 10 Cuốn Sách Về Tình Yêu hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những quyển sách viết về tình yêu hay nhất được nhiều độc giả chọn mua, mybest mời bạn cùng tham khảo:

10. NXB Hà Nội “Hôm Nay Tôi Thất Tình” (Hạ Vũ, 2017)

76.900 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm Thất tình, tình yêu đơn phương
Tác giả Hạ Vũ

9. NXB Thế Giới “Tình Dục Thuở Hồng Hoang” (Christopher Ryan, Cacilda Jethá, 2018)

151.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm Tình dục, tâm lý học
Tác giả Christopher Ryan (nhà báo, tiến sỹ tâm lý học), Cacilda Jethá

8. NXB Lao Động Xã Hội “Những Quy Tắc Trong Tình Yêu” (Richard Templar, 2018)

79.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm Hẹn hò, Hôn nhân
Tác giả Richard Templar

7. NXB Hồng Đức “Chữa Lành Tổn Thương” (David Kessler, Louise Hay, 2018)

68.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâmVượt qua nỗi đau chia tay
Tác giảDavid Kessler, Louise Hay

6. NXB Văn Hoá Thông Tin “50 Bí Mật Của Đàn Ông Đàn Bà Muốn Biết” (Đỗ Quyên, 2014)

36.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm cách suy nghĩ của nam giới
Tác giả Đỗ Quyên

5. NXB Tổng hợp TP.HCM “Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu” (Barbara Pease, Allan, 2017)

198.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm xây dựng quan hệ hôn nhân hạnh phúc
Tác giả Barbara Pease, Allan (chuyên gia ngôn ngữ cơ thể)

4. NXB Trẻ “5 Ngôn Ngữ Tình Yêu” (Gary Chapman, 2009)

89.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm xây dựng một quan hệ hôn nhân hạnh phúc
Tác giả Gary Chapman (chuyên gia tư vấn)

3. NXB Trẻ “Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào” (Robin Norwood, 2010)

70.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm cách để yêu thương bản thân một cách tích cực
Tác giả Robin Norwood (bác sỹ chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình)

2. NXB Tổng hợp TP.HCM “Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim” (Tìm Lại Tình Yêu) (John Gray, 2016)

76.900 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm Chữa lành vết thương tình cảm
Tác giả John Gray (Chuyên gia tư vấn về quan hệ hôn nhân và sức khoẻ)

1. NXB Tổng Hợp TPHCM “Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017” (John Gray, 2017)

62.000 VNĐ

Lĩnh vực quan tâm Xây dựng hạnh phúc hôn nhân
Tác giả John Gray (Chuyên gia tư vấn về quan hệ hôn nhân và sức khoẻ)

Lời Kết

Tình yêu bền lâu và hôn nhân hạnh phúc là mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, điều này không tự nhiên mà có được. Bạn cần có kiến thức và sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm. Những quyển sách về tình yêu sẽ là một trong những phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ có nhiều tiêu chí khi chọn mua một quyển sách về tình yêu. Top 10 những quyển sách hay nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  28.876 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  33.283 Lượng view
 • Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 15 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Sách - CD - DVD
  10.755 Lượng view
 • Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  10.575 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  22.735 Lượng view
 • 10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình.
  Sách - CD - DVD
  13.864 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  17.232 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề