• Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.

Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
 • Thông tin mới nhất: 24-01-2021
 • 13.804 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em

Làn da của trẻ em nhạy cảm hơn so với người lớn, vì vậy điều quan trọng là chọn một loại kem chống nắng không gây gánh nặng cho da càng nhiều càng tốt, nhưng vẫn có hiệu quả ngăn chặn tia UV. Do đó, mybest sẽ giải thích các điểm cơ bản để lựa chọn.

Kiểm Tra Bảng Thành Phần. Chọn Sản Phẩm "Ít Gây Kích Ứng"

Đối với kem chống nắng có hiệu quả cắt tia cực tím cao, hoặc sử dụng chất hấp thụ tia cực tím, khả năng kích ứng cao có thể xảy ra. Do vậy, bạn nên chọn kem chống nắng chứa thành phần hữu cơ, không có chất hóa học hoặc chất hấp thụ tia cực tím.

“Không Chất Hóa Học” và "Không Chất Hấp Thụ Tia Cực Tím": Khuyến Khích Sử Dụng Hàng Ngày

“Không Chất Hóa Học” và "Không Chất Hấp Thụ Tia Cực Tím": Khuyến Khích Sử Dụng Hàng Ngày

Các loại kem chống nắng vật lý không sử dụng chất hoá học hay chất hấp thụ tia cực tím, ít gây kích ứng hơn so với kem chống nắng hoá học (chứa hóa chất và chất hấp thụ tia cực tím), và ít gây gánh nặng cho làn da. Loại kem chống nắng vật lý cũng được khuyến khích sử dụng cho trẻ em, trong đó nhiều sản phẩm có thể rửa sạch bằng xà phòng.


Tuy nhiên, công thức không hóa chất = không kích ứng chưa hoàn toàn đúng, vì vậy hãy lưu ý và đảm bảo kiểm tra các thành phần kĩ lưỡng. Điều quan trọng là chọn sản phẩm không chứa các thành phần có nguồn gốc từ dầu mỏ hoặc các thành phần tổng hợp càng nhiều càng tốt. Bạn có thể sử dụng loại kem chống nắng hoá học để sử dụng tạm thời ở ngoài trời, và chọn kem chống nắng vật lý để sử dụng hàng ngày cho bé.

"Không Hương Liệu", "Không Chất Tạo Màu": Sử Dụng An Toàn Hơn. Không Mùi hoặc Ít Hương Thơm.

"Không Hương Liệu", "Không Chất Tạo Màu": Sử Dụng An Toàn Hơn. Không Mùi hoặc Ít Hương Thơm.
Kem chống nắng hữu cơ rất lý tưởng cho trẻ em, do không chứa các thành phần có nguồn gốc từ dầu mỏ hoặc chất hoạt động bề mặt tổng hợp. Hầu hết các thành phần đều chiết xuất từ thực vật, phù hợp cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ em. 


Tuy nhiên, hãy cẩn thận về sự hiện diện hoặc vắng mặt của thành phần hương liệu. Trẻ em thường nhạy cảm về mùi hương hơn so với người lớn, vì vậy những người không thích mùi hương có thể không thích kem chống nắng. Hãy chọn loại không mùi hoặc ít hương thơm nhất có thể.

Dễ Dàng Rửa Sạch bằng Xà Phòng hoặc Nước Ấm, Giảm Thiểu Gánh Nặng cho Da Bé

Dễ Dàng Rửa Sạch bằng Xà Phòng hoặc Nước Ấm, Giảm Thiểu Gánh Nặng cho Da Bé
Mặc dù kem chống nắng bảo vệ làn da nhẹ nhàng, nhưng bạn không nên để kem chống nắng trên da sau cả ngày dài hoạt động. Điều quan trọng là bạn có thể rửa sạch kem chống nắng dễ dàng sau khi đi ra ngoài hoặc khi tắm rửa. 


Nếu kem chống nắng khó có thể loại bỏ bằng nước tẩy trang hay xà phòng, điều này có thể gây gánh nặng cho làn da của bé. Tốt nhất bạn nên sử dụng kem chống nắng có thể dễ dàng rửa sạch bằng xà phòng. Một số loại có thể được rửa sạch bằng nước ấm, vì vậy hãy chú ý đến việc dễ dàng rửa sạch.

Lựa Chọn Chỉ Số SPF và PA theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Chỉ số chống nắng SPF và PA và 2 yếu tố quan trọng khi lựa chọn kem chống nắng. SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số biểu thị mức độ và thời gian chống nắng mà sản phẩm đó có thể phát huy. PA (Protect Grade) là có khả năng lọc tia cực tím UVA. Tuy nhiên, chỉ số chống nắng càng cao thì khả năng gây kích ứng da cũng cao hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

SPF 10 – 20 Sử Dụng Hằng Ngày. SPF 30 cho các Hoạt Động Ngoài Trời.

SPF 10 – 20 Sử Dụng Hằng Ngày. SPF 30 cho các Hoạt Động Ngoài Trời.
Những chỉ số chống nắng sẽ khác nhau tuỳ theo hoàn cảnh sử dụng, ví dụ như khi bạn ra ngoài và đi dạo, hoặc khi bạn ra ngoài tham gia các hoạt động giải trí. Để sử dụng hàng ngày, kem chống nắng SPF 10-20 có thể ngăn chặn các tia cực tím hiệu quả. Đối với những hoạt động ngoài trời, nơi bạn sẽ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong một thời gian dài, bạn có thể chống nắng an toàn với chỉ số SPF 30. 


Tuy nhiên, cách thoa và thoa lại kem chống nắng cũng quan trọng hơn các chỉ số chống nắng, vì vậy hãy tham khảo thêm lưu ý sử dụng ở phần cuối bài viết. 

Nếu Không Thể Thoa Lại Kem, Chọn Chỉ Số SPF, PA Cao, Đặc Biệt khi Tiếp Xúc với Ánh Nắng Mạnh

Nếu Không Thể Thoa Lại Kem, Chọn Chỉ Số SPF, PA Cao, Đặc Biệt khi Tiếp Xúc với Ánh Nắng Mạnh
Tùy thuộc vào từng sản phẩm, giá trị SPF và PA khác nhau rất nhiều, khiến bạn khó lựa chọn. Trong trường hợp này, hãy tập trung vào sự khác biệt giữa chức năng của chỉ số SPF và PA. 


SPF có chức năng trì hoãn thời gian cần thiết, trước khi làn da bị cháy nắng; và PA có chức năng ngăn ngừa da sạm đen.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải thoa lại kem chống nắng sau một khoảng thời gian nhất định, hãy chọn sản phẩm có chỉ số SPF, PA cao, đặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mạnh.

Kiểm Tra Kết Cấu và Cảm Giác Dễ Sử Dụng

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm kem chống nắng khác nhau, từ dạng kem thông thường, gel lỏng, cho đến dạng xịt phun sương. Hãy kiểm tra đặc điểm của từng loại cũng như cảm giác sử dụng dễ dàng, để lựa chọn phù hợp cho trẻ nhỏ. 

“Gel Chống Nắng”: Thoa Nhanh Chóng, phù Hợp cho Thời Gian Ra Ngoài Ngắn

“Gel Chống Nắng”: Thoa Nhanh Chóng, phù Hợp cho Thời Gian Ra Ngoài Ngắn
Loại gel có kết cấu nhẹ và dễ thoa trên da, và điều hấp dẫn là không để lại vệt trắng. Tuy nhiên, sản phẩm có nhược điểm là dễ trôi do mồ hôi, bụi bẩn hay nước. Vì vậy, sản phẩm dạng gel phù hợp để sử dụng cho trẻ em khi ra ngoài trong thời gian ngắn, hoặc không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời; và bạn cần thoa lại thường xuyên.

“Xịt Chống Nắng”: Thuận Tiện Sử Dụng trên Diện Rộng

“Xịt Chống Nắng”: Thuận Tiện Sử Dụng trên Diện Rộng
Xịt chống nắng có thể được áp dụng trên một vùng da rộng, chỉ bằng ấn vòi phun thuận tiện, nhanh chóng chống nắng cho lưng của trẻ. Thậm chí, bạn có thể sử dụng cho vùng cánh tay, chân và lưng của mình một cách nhanh chóng. 


Tuy nhiên, nó có thể dính vào mắt và miệng, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Đối với những trẻ khó có thể đứng yên khi sử dụng xịt chống nắng, hãy xịt nó lên tay của bạn, thoa đều trên tay rồi áp dụng lên da của trẻ.

“Sữa Chống Nắng”: Dễ Tán, có thể Sử Dụng cho Mẹ

“Sữa Chống Nắng”: Dễ Tán, có thể Sử Dụng cho Mẹ

Sữa chống nắng đặc trưng bởi ít tạo vệt trắng trên da và dễ tán. Bạn có thể dễ dàng thoa sản phẩm trên một vùng da rộng, thậm chí các bà mẹ có thể sử dụng sữa chống nắng dưới lớp trang điểm, để tạo lớp màng bảo vệ hoàn hảo và mịn màng. Một ưu điểm khác là nó có thể dễ tán ở mọi khu vực góc cạnh, hạn chế sự che phủ không đồng đều.

“Kem Chống Nắng": Dưỡng Ẩm Cao, Chống Thấm Nước, Mồ Hôi Mạnh Mẽ

“Kem Chống Nắng": Dưỡng Ẩm Cao, Chống Thấm Nước, Mồ Hôi Mạnh Mẽ

Kem chống nắng có tác dụng dưỡng ẩm cho da và khả năng ngăn chặn các tác hại của tia cực tím cao nhất. Mặc dù kem chống nắng có thể tạo cảm giác nặng nề khi sử dụng hàng ngày cho trẻ, vì hàm lượng dầu cao; nhưng khả năng chống thấm nước và mồ hôi vượt trội, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và giải trí. Nó cũng phù hợp sử dụng khi bơi lội hoặc tắm biển. Thậm chí, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ muốn tìm kiếm sản phẩm chống tia UV tốt. 

Kiểm Tra Các Chức Năng Tiện Lợi Khác

Ngoài tác dụng chính là bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, kem chống nắng hiện nay còn có nhiều chức năng tiện lợi khác. Khi chọn mua sản phẩm, bạn có thể kết hợp cả những đặc điểm này để gia tăng hiệu quả sử dụng!

"Không Thấm Nước": Sử Dụng Dễ Dàng Trong Bể Bơi hoặc Đi Biển

"Không Thấm Nước": Sử Dụng Dễ Dàng Trong Bể Bơi hoặc Đi Biển
Nếu trẻ nhỏ muốn chơi đùa trong nước, ví dụ như trong hồ bơi hay khi đi biển, hoặc sử dụng vào mùa hè, hãy chọn kem chống nắng chống thấm nước an toàn. Do tính năng chống thấm nước và mồ hôi, kem chống nắng sẽ không bị trôi, và vẫn có tác dụng ngăn chặn tia UV hiệu quả. Tuy nhiên, khả năng rửa sạch sẽ khó hơn sản phẩm thông thường, nếu bạn chọn kem chống nắng chống thấm nước, đừng quên kiểm tra khả năng rửa sạch dễ dàng. 

Thành Phần Dưỡng Ẩm: Ngăn Ngừa Khô Da Do Cháy Nắng

Thành Phần Dưỡng Ẩm: Ngăn Ngừa Khô Da Do Cháy Nắng
Khi làn da bị cháy nắng, tia UV còn khiến làn da trở nên khô hơn. Hãy chọn một loại kem chống nắng có tác dụng dưỡng ẩm, và ngăn ngừa khô da dưới tác động của tia UV. Hiệu quả dưỡng ẩm đáng mong đợi, nếu sản phẩm chứa các thành phần như chiết xuất thực vật, dầu thực vật, Hyaluronic Acid và các loại Acid Amin. 


Loại kem được khuyến khích sử dụng nếu bạn muốn chú trọng vào hiệu quả dưỡng ẩm tốt, và lotion, sữa phù hợp sử dụng cho những bạn không muốn cảm giác nhờn dính trên da. 

Công Dụng Chống Côn Trùng: An Tâm Khi Đi Ra Ngoài

Công Dụng Chống Côn Trùng: An Tâm Khi Đi Ra Ngoài

Với trẻ nhỏ, việc bảo vệ da khỏi côn trùng cũng hết sức quan trọng, khi đi chơi ngoài trời. Với các sản phẩm chống nắng có hai công dụng được kết hợp, vừa chống nắng và vừa chống côn trùng, an toàn cho cả những bạn không muốn thoa lại kem chống nắng hay thuốc chống côn trùng, cũng như thân thiện với làn da trẻ nhỏ.

Sử Dụng Như Kem Lót Trang Điểm, thích hợp cho Mẹ sử dụng Hàng Ngày

Sử Dụng Như Kem Lót Trang Điểm, thích hợp cho Mẹ sử dụng Hàng Ngày

Một số loại kem chống nắng có thể sử dụng cho cả các bà mẹ như một lớp lót trang điểm. Các bà mẹ cũng có thể sử dụng loại chống nắng này hàng ngày. Thậm chí giá thành cũng phải chăng hơn loại chống nắng dành cho người lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chống nắng cùng với bé, hãy kiểm tra xem liệu nó có thể sử dụng như lớp lót trang điểm hay không nhé. 

Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Dành Cho Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây mybest sẽ giới thiệu tới bạn bảng xếp hạng các loại kem chống nắng cho bé được yêu thích hiện nay. Hãy tham khảo những đặc tính riêng biệt của từng sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé nhất nhé.

15
Kết cấuKem
Chỉ số chống nắngSPF21+
Không chất hoá họcKhông Chất hấp thụ tia cực tím, Paraben, Hương liệu
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng30g
14
Kết cấuSữa
Chỉ số chống nắngSPF35/PA+++
Không chất hoá họcKhông Chất hấp thụ tia cực tím, Chất tạo màu, Hương liệu
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch kĩ với xà phòng trẻ em
Khối lượng30g
13
Kết cấuSữa
Chỉ số chống nắngSPF50+/PA++++
Không chất hoá họcKhông Hương liệu, Chất tạo màu, Cồn
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với sữa rửa mặt hoặc sữa tắm
Khối lượng90g
12
Kết cấuKem
Chỉ số chống nắngSPF30/PA++
Không chất hoá họcKhông Hương liệu, Chất tạo màu, Paraben, Alcohol, Dầu khoáng
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng30g
11

AveenoKem Chống Nắng cho Bé Baby Sunscreen Lotion with Zinc Oxide, SPF 50

Sensitive Skin

390.000 VNĐ

Kết cấuLotion
Chỉ số chống nắngSPF50+
Không chất hoá họcKhông Paraben, Phthalate, Hương liệu
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng88ml
10
Kết cấuKem
Chỉ số chống nắngSPF30
Không chất hoá họcKhông Chất hoá học, Chất bảo quản, Thành phần Nano
Hương thơmThực vật tự nhiên
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng100ml
9
Kết cấuXịt
Chỉ số chống nắngSPF70+
Không chất hoá họcKhông Thành phần gốc dầu
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng141g
8
Kết cấuXịt
Chỉ số chống nắngSPF50+
Không chất hoá họcKhông Chất hoá học độc hại, Chất bảo quản
Hương thơmHương mơ, Vanilla tự nhiên
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng125g
7
Kết cấuLotion
Chỉ số chống nắngSPF50+/PA+
Không chất hoá họcKhông PABA, Phthalates, Paraben, Thành phần dạng Nano
Hương thơmThực vật tự nhiên
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng177ml
6
Kết cấuLăn
Chỉ số chống nắngSPF50+
Không chất hoá họcKhông Hương liệu, Paraben, Chất bảo quản
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa kĩ với xà phòng, sữa tắm hoặc tẩy trang
Khối lượng65ml
5

BadgerKem Chống Nắng Hữu Cơ cho Trẻ Em Kids Sunscreen - SPF 30

47801

410.000 VNĐ

Kết cấuKem
Chỉ số chống nắngSPF30+
Không chất hoá họcKhông Chất hấp thụ tia cực tím, BPA, Phthalates, Hương liệu, Paraben, Chất hoá học độc hại
Hương thơmHương quýt Vanilla tự nhiên
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng87ml
4
Kết cấuSữa
Chỉ số chống nắngSPF35+/PA+++
Không chất hoá họcKhông Alcohol, Paraben, Dầu khoáng, Hương liệu, Chất tạo màu
Hương thơm-
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng60ml
3

Meishoku Limo Limo x GudetamaKem Chống Nắng Bảo Vệ Ngoài Trời cho Mẹ và Bé Outdoor UV Aroma Guard Sun Protect

4902468246012

220.000 VNĐ

Kết cấuGel
Chỉ số chống nắngSPF32+/PA+++
Không chất hoá họcKhông Chất tạo màu
Hương thơmSả, Khuynh diệp tự nhiên
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng, sữa tắm
Khối lượng50g
2
Kết cấuKem
Chỉ số chống nắngSPF50+
Không chất hoá họcKhông Hương liệu, Parabens, Phthalates, Chất tạo màu
Hương thơmKhông mùi
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng88ml
1
Kết cấuKem
Chỉ số chống nắngSPF50+
Không chất hoá họcKhông BPA, Vinyl, Phthalates, Paraben, Hương liệu, Thành phần Nano, Chất hấp thụ tia cực tím
Hương thơmThực vật tự nhiên
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòng
Khối lượng88ml

Bảng So Sánh 15 Sản Phẩm Chống Nắng Dành Cho Trẻ Em

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Thinkbaby Kem Chống Nắng An Toàn Safe Sunscreen 1

Thinkbaby

2
Neutrogena Kem Chống Nắng cho Bé Pure & Free Baby Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 50 1

Neutrogena

3
Meishoku Limo Limo x Gudetama Kem Chống Nắng Bảo Vệ Ngoài Trời cho Mẹ và Bé Outdoor UV Aroma Guard Sun Protect 1

Meishoku Limo Limo x Gudetama

4
Anessa Sữa Chống Nắng cho Da Nhạy Cảm Essence UV Sunscreen Mild Milk 1

Anessa

5
Badger Kem Chống Nắng Hữu Cơ cho Trẻ Em Kids Sunscreen - SPF 30 1

Badger

6
Nivea Lăn Chống Nắng cho Bé Kids Protect & Play Sunscreen Lotion Roll-On SPF50 1

Nivea

7
Babyganics Kem Chống Nắng Vật Lý SPF50+ Mineral-Based Sunscreen Lotion 1

Babyganics

8
Alphanova Sun Xịt Chống Nắng Hữu Cơ cho Trẻ Em High Protection Organic Children's Sunscreen SPF 50 1

Alphanova Sun

9
Neutrogena Xịt Chống Nắng cho Bé Wet Skin Kids Sunscreen Spray SPF 70+ 1

Neutrogena

10
Little Innoscents Kem Chống Nắng Tự Nhiên Natural Sun Lotion SPF30 1

Little Innoscents

11
Aveeno Kem Chống Nắng cho Bé Baby Sunscreen Lotion with Zinc Oxide, SPF 50 1

Aveeno

12
DHC Kem Chống Nắng cho Bé và Mẹ Baby & Mama Sunguard 1

DHC

13
Biore Kem Chống Nắng cho Trẻ Em Noby Noby Kids Milk 1

Biore

14
Pigeon Sữa Chống Nắng Chống Thấm Nước cho Bé UV Baby Milk Waterproof 1

Pigeon

15
Wakado Kem Chống Nắng cho Bé Milfwa Baby UV Care 1

Wakado

Tên Sản Phẩm

Kem Chống Nắng An Toàn Safe Sunscreen

Kem Chống Nắng cho Bé Pure & Free Baby Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 50

Kem Chống Nắng Bảo Vệ Ngoài Trời cho Mẹ và Bé Outdoor UV Aroma Guard Sun Protect

Sữa Chống Nắng cho Da Nhạy Cảm Essence UV Sunscreen Mild Milk

Kem Chống Nắng Hữu Cơ cho Trẻ Em Kids Sunscreen - SPF 30

Lăn Chống Nắng cho Bé Kids Protect & Play Sunscreen Lotion Roll-On SPF50

Kem Chống Nắng Vật Lý SPF50+ Mineral-Based Sunscreen Lotion

Xịt Chống Nắng Hữu Cơ cho Trẻ Em High Protection Organic Children's Sunscreen SPF 50

Xịt Chống Nắng cho Bé Wet Skin Kids Sunscreen Spray SPF 70+

Kem Chống Nắng Tự Nhiên Natural Sun Lotion SPF30

Kem Chống Nắng cho Bé Baby Sunscreen Lotion with Zinc Oxide, SPF 50

Kem Chống Nắng cho Bé và Mẹ Baby & Mama Sunguard

Kem Chống Nắng cho Trẻ Em Noby Noby Kids Milk

Sữa Chống Nắng Chống Thấm Nước cho Bé UV Baby Milk Waterproof

Kem Chống Nắng cho Bé Milfwa Baby UV Care

Đặc Điểm

Chống Nắng Cao, Thân Thiện với Mọi Làn Da, Thân Thiện với Môi Trường

An Toàn cho Da Chàm, Da Dị Ứng, Không Mùi

Chống Muỗi, Côn Trùng, Hương Thơm Tinh Dầu Tự Nhiên

50% Thành Phần Dưỡng Da, phù hợp cho Cả Gia Đình

6 Thành Phần Đơn Giản, Chống Nước, Chống Mồ Hôi

Lăn Chống Nắng Tiện Lợi, Chống Nước tới 4 Giờ

Thành Phần Hữu Cơ Dưỡng Ẩm, Không Cay Mắt, Chống Nắng Cao

Xịt Chống Nắng Hữu Cơ, Hương Mơ, Vanilla Tự Nhiên

SPF70+, Chống Thấm Nước 80 Phút, Sử Dụng trên Da Khô, Da Ướt

Thành Phần Tự Nhiên, Hương Thơm Thực Vật Dịu Nhẹ

Chiết Xuất Yến Mạch Dưỡng Ẩm, Làm Dịu Da Nhạy Cảm

Nhân Tố NMF Tự Nhiên Dưỡng Ẩm, Kem Lót Trang Điểm cho Mẹ

Chống Nước, Chống Mồ Hôi, Chống Nắng Cao, Giá Thành Phải Chăng

Dạng Sữa Lỏng Nhẹ, Chống Thấm Nước, Dùng Được Cho Trẻ Sơ Sinh, Da Nhạy Cảm

Phù Hợp khi Đi Ra Ngoài trong Thời Gian Ngắn

Giá429.000 VNĐ265.000 VNĐ220.000 VNĐ593.000 VNĐ410.000 VNĐ250.000 VNĐ360.000 VNĐ605.000 VNĐ400.000 VNĐ484.000 VNĐ390.000 VNĐ435.000 VNĐ299.000 VNĐ199.000 VNĐ220.000 VNĐ
Kết cấuKemKemGelSữaKemLănLotionXịtXịtKemLotionKemSữaSữaKem
Chỉ số chống nắngSPF50+SPF50+SPF32+/PA+++SPF35+/PA+++SPF30+SPF50+SPF50+/PA+SPF50+SPF70+SPF30SPF50+SPF30/PA++SPF50+/PA++++SPF35/PA+++SPF21+
Không chất hoá họcKhông BPA, Vinyl, Phthalates, Paraben, Hương liệu, Thành phần Nano, Chất hấp thụ tia cực tímKhông Hương liệu, Parabens, Phthalates, Chất tạo màuKhông Chất tạo màuKhông Alcohol, Paraben, Dầu khoáng, Hương liệu, Chất tạo màuKhông Chất hấp thụ tia cực tím, BPA, Phthalates, Hương liệu, Paraben, Chất hoá học độc hạiKhông Hương liệu, Paraben, Chất bảo quảnKhông PABA, Phthalates, Paraben, Thành phần dạng NanoKhông Chất hoá học độc hại, Chất bảo quảnKhông Thành phần gốc dầuKhông Chất hoá học, Chất bảo quản, Thành phần NanoKhông Paraben, Phthalate, Hương liệuKhông Hương liệu, Chất tạo màu, Paraben, Alcohol, Dầu khoángKhông Hương liệu, Chất tạo màu, CồnKhông Chất hấp thụ tia cực tím, Chất tạo màu, Hương liệuKhông Chất hấp thụ tia cực tím, Paraben, Hương liệu
Hương thơmThực vật tự nhiênKhông mùiSả, Khuynh diệp tự nhiên-Hương quýt Vanilla tự nhiên-Thực vật tự nhiênHương mơ, Vanilla tự nhiên-Thực vật tự nhiên-----
Dễ dàng rửa sạchRửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòng, sữa tắmRửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòngRửa kĩ với xà phòng, sữa tắm hoặc tẩy trangRửa sạch với xà phòng Rửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòngRửa sạch với xà phòng Rửa sạch với sữa rửa mặt hoặc sữa tắmRửa sạch kĩ với xà phòng trẻ emRửa sạch với xà phòng
Khối lượng88ml88ml50g60ml87ml65ml177ml125g141g100ml88ml30g90g30g30g
Link

Lưu Ý Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em

Lưu Ý Khi Sử Dụng Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em

Khi thoa kem chống nắng cho bé, bạn cần lưu ý sao cho sản phẩm phát huy được hết hiệu quả bảo vệ da, mà không gây khó chịu hay kích ứng da của bé. Thay vì thoa một lớp kem dày trực tiếp lên da, bạn nên thoa từng lớp kem mỏng để sản phẩm thấm sâu vào da và giữ được trên da lâu hơn. Sau mỗi 2 – 3 giờ (sau 80 phút nếu hoạt động ở dưới nước) hoặc sau khi lau bằng khăn, bạn nên thoa kem chống nắng lại cho bé một lần, để ngăn ngừa tia UV hiệu quả.


Ngoài ra, khi bắt đầu sử dụng một sản phẩm mới trên da của bé, bạn nên thử trước xem da của bé có bị dị ứng với sản phẩm hay không, đặc biệt, đối với trẻ có làn da nhạy cảm. Bạn có thể thoa kem vào vùng da phía trong cánh tay của bé và kiểm tra trong vòng 24 giờ xem nếu có bất kỳ dấu hiệu nào như nổi mẩn đỏ, ngứa, rát, thì phải ngưng sử dụng ngay. Sau khi mở sản phẩm, bạn nên dùng hết trong vòng 3 – 6 tháng để đảm bảo chất lượng và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, có thể gây tổn thương đến làn da và sức khoẻ của trẻ.

Lời Kết

Để cơ thể trẻ nhỏ có thể hấp thụ vitamin D, chuyển hoá thành Canxi và phát triển chiều cao thì việc tắm nắng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, để bảo vệ làn da của bé dưới tác động của ánh nắng mặt trời cũng như các bệnh liên quan về da, hãy lựa chọn sản phẩm chống nắng phù hợp cho làn da trẻ nhỏ, cũng như sử dụng đúng cách. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  35.935 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  15.879 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  34.167 Lượng view
 • Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  16.502 Lượng view
 • Top 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Dùng Cho Cả Người Lớn)
  Top 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Dùng Cho Cả Người Lớn)
  Phấn em bé từ lâu đã là một sản phẩm rất được yêu thích trong việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh. Vì có thể dùng để ngừa rôm sảy cho các bé, nhiều người lớn còn dùng phấn em bé để làm phấn toàn thân hoặc phấn phủ trang điểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả các loại phấn em bé được ưa chuộng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Johnson & Johnson, Pigeon cho đến các phấn thơm cơ thể dành cho người lớn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua phấn em bé mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trực tiếp trên da mặt và cơ thể. Chúc bạn sẽ chọn mua được loại phấn thích hợp để bé và cả gia đình cùng sở hữu làn da khô thoáng, mịn màng. Đừng quên tham khảo top 10 phấn em bé ở cuối bài nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  12.704 Lượng view
 • Top 10 Lược Chải Tóc cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lược Chải Tóc cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc lược để chải tóc cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng xử lý những sợi tóc mỏng manh của bé. Do hình dạng của lược dành cho trẻ sơ sinh trông khá giống với lược dành cho người lớn nên nếu bạn không cẩn thận khi chọn mua, bạn có thể sẽ làm tổn thương da đầu của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại có khá nhiều lược đến từ những thương hiệu nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ như Pigeon và Kai nên bạn sẽ khá phân vân trong lần đầu lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một chiếc lược chải đầu thật phù hợp với bé, đặc biệt dành cho tóc của trẻ sơ sinh. Top 10 những chiếc lược cho bé được các bà mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  970 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề