• Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn.

Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn ngủ như ý để luôn được thư giãn trong căn phòng ngủ yêu thương của mình.
 • Thông tin mới nhất: 31-07-2020
 • 925 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đèn Ngủ Để Bàn

Đèn ngủ để bàn cung cấp nguồn ánh sáng dịu nhẹ trong phòng ngủ. Hiện nay, đèn ngủ có rất nhiều tính năng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trước hết, hãy xem xét những yếu tố cơ bản khi lựa chọn đèn ngủ.

Chọn Đèn Có Chức Năng Điều Chỉnh Độ Sáng

Tùy theo mục đích sử dụng mà đèn ngủ cần điều chỉnh độ sáng khác nhau. Nếu bạn muốn đọc sách trước khi ngủ, ánh sáng cần phải có cường độ cao, giúp bạn đọc sách rõ ràng mà không gặp bất kì vấn đề nào. Trong khi đó, khi bạn ngủ, đèn ngủ cần chiếu ánh sáng cường độ thấp, không gây chói lóa hay khó chịu, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.
Tuy nhiên, mỗi người lại cảm nhận khác nhau về độ sáng của đèn ngủ. Do đó, bạn nên lựa chọn đèn ngủ có chức năng điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Chọn Đèn Ngủ Để Bàn Dễ Sử Dụng

Đèn ngủ thường có các loại như: loại đèn công tắc tắt bật, loại đèn nhấn nút, loại cảm ứng hoạt động bằng cách chạm vào cảm biến. Vì đèn ngủ thường được sử dụng vào ban đêm, nên hãy lựa chọn đèn ngủ có thể sử dụng dễ dàng, không phải thao tác quá nhiều, tốt nhất là loại có công tắc ở vị trí dễ điều khiển mà có thể dùng trong bóng tối.

Cho dù bạn chọn loại cảm ứng hay nút bấm, hãy chọn loại có nút điều khiển ở vị trí dễ nhận biết.

Chọn Nguồn Cấp Điện Theo Vị Trí Sử Dụng

Chọn Nguồn Cấp Điện Theo Vị Trí Sử Dụng
Nguồn điện cũng là yếu tố quan trọng như phương thức hoạt động và độ sáng. Có rất nhiều nguồn cấp điện khác nhau như nguồn điện trực tiếp AC, pin, cáp sạc USB.
Với loại đèn sử dụng pin, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó ở ngoài trời như khi đi cắm trại. Trong khi đó, với loại cáp sạc USB hay nguồn AC, bạn sẽ không cần thay pin nếu sử dụng cố định trong phòng ngủ.
Ngoài ra, đèn ngủ không dây cũng có thể sạc bằng cáp USB thuận tiện. Nếu băn khoăn không biết chọn lao5i nào thì thì hãy chọn loại đèn có thể sử dụng nhiều nguồn cấp điện khác nhau, để sử dụng thuận tiện mọi nơi.

Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chuộng hiên nay nhé.
10
Điều Chỉnh Ánh Sángx
Nguồn ĐiệnDây cắm điện
Điều KhiểnCông tắc
9
Điều chỉnh ánh sángx
Nguồn điệnPin
8
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn Điện12 V (Cổng USB)
Điều KhiểnCảm ứng, điều khiển từ xa
7
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn Điện3 pin AA
Điều KhiểnCảm ứng
6
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn Điện220V
Điều KhiểnCông tắc
5

Bodi-Tek Đèn Ngủ Để Bàn Aroma Diffuser, Humidifier and Night Light

1.090.000 VNĐ

Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn ĐiệnDây cắm
Điều KhiểnNút bấm
4
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn ĐiệnSạc
Điều KhiểnNút bấm
3
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn ĐiệnDây cắm
Điều KhiểnNút mở tắt
2
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn Điện12 V (Cổng USB)
Điều KhiểnNút bấm
Bảo Hành1 đổi 1 trong 1 tháng
1
Điều Chỉnh Ánh Sáng
Nguồn Điện100-240V ~ 50/60Hz 0.5A
Điều KhiểnCảm ứng chạm

Bảng So Sánh Các Sản Phẩm Đèn Ngủ Để Bàn

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Xiaomi  Bedside Lamp Mijia 1

Xiaomi

2
Abunma Đèn Ngủ Đá Muối Himalaya Tinh Thể 1

Abunma

3
Nét Việt Lighting Đèn Ngủ Để Bàn 1

Nét Việt

4
Dasen Loa Bluetooth Tích Hợp Đèn Ngủ 1

Dasen

5
Bodi-Tek Đèn Ngủ Để Bàn Aroma Diffuser, Humidifier and Night Light 1

Bodi-Tek

6
 OEM Đèn Ngủ Chân Gỗ 1

OEM

7
Venado Đèn Ngủ Silicone Mèo Đổi Màu 1

Venado

8
OEM Đèn Ngủ Mặt Trăng 3D 16 Màu Điều Khiển Từ Xa 1

OEM

9
OEM Đèn Silicon Hoạt Hình Đáng Yêu 1

OEM

10
OEM Đèn Ngủ Để Bàn Decor Humans 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bedside Lamp Mijia

Đèn Ngủ Đá Muối Himalaya Tinh Thể

Lighting Đèn Ngủ Để Bàn

Loa Bluetooth Tích Hợp Đèn Ngủ

Đèn Ngủ Để Bàn Aroma Diffuser, Humidifier and Night Light

Đèn Ngủ Chân Gỗ

Đèn Ngủ Silicone Mèo Đổi Màu

Đèn Ngủ Mặt Trăng 3D 16 Màu Điều Khiển Từ Xa

Đèn Silicon Hoạt Hình Đáng Yêu

Đèn Ngủ Để Bàn Decor Humans

Đặc ĐiểmĐèn Ngủ Thông Minh, Chọn Lự...Đá Muối Himalaya Ấm Áp, Cân...Phong Cách Cổ Điển Sang Trọ...Đèn Ngủ Kết Hợp Loa Bluetoo...Thư Giãn Hơn Đèn Ngủ Bảy Mà...Đèn Ngủ Chân Gỗ Đơn Giản Mà...Chú Mèo Silicone Mềm Mại, C...Đèn Ngủ Ánh Trăng Huyền Ảo,...Giá Thành Phải Chăng, Nhiều...Chiếc Đèn Có Thiết Kế Độc Đ...
Giá900.000 VNĐ199.000 VNĐ339.000 VNĐ350.000 VNĐ1.090.000 VNĐ150.000 VNĐ365.000 VNĐ328.000 VNĐ50.000 VNĐ590.000 VNĐ
Điều Chỉnh Ánh Sángxx
Nguồn Điện100-240V ~ 50/60Hz 0.5A12 V (Cổng USB)Dây cắmSạcDây cắm220V3 pin AA12 V (Cổng USB)PinDây cắm điện
Điều KhiểnCảm ứng chạmNút bấmNút mở tắtNút bấmNút bấmCông tắcCảm ứngCảm ứng, điều khiển từ xaCông tắc
Link

Lời Kết

Lựa chọn đèn ngủ để bàn thật dễ dàng phải không nào? Bạn nên lựa chọn đèn có nhiều độ sáng khác nhau, đi kèm cách sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc nguồn điện mà đèn sử dụng, để có vị trí lắp đặt phù hợp. Đừng quên xem xét hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt và chế độ chăm sóc khách hàng sau mua hàng nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.198 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.742 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.179 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.988 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.134 Lượng view
 • 10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  22.824 Lượng view
 • 10 Máy Ảnh Single Lens Mirrorless tốt nhất hiện nay cho người mới (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Ảnh Single Lens Mirrorless tốt nhất hiện nay cho người mới (Tư vấn mua 2020)
  Nếu chất lượng hình ảnh từ smartphone nhỏ gọn không đủ sức làm bạn hài lòng trong khi chiếc máy chụp ảnh lại có kích thước khá to và không tiện lợi để đăng tải hình ảnh trực tuyến. Hiểu được điều đó, những ông lớn như Canon, Sony, Nikon hay Olympus đã tung ra thị trường những chiếc máy ảnh không gương lật với kích thước nhỏ gọn, cảm biến lớn và dễ sử dụng cho mọi người. Với mức giá cùng nhiều tính năng khác nhau chắc hẳn sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 10 những chiếc máy ảnh không gương lật dành cho người mới bắt đầu được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy ảnh. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn cho mình một thiết bị thật ưng ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  532 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề