10 Túi Bỉm Sữa, Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Với túi xách cho mẹ và bé (hay còn gọi là túi bỉm sữa), ba mẹ có thể thuận tiện mang theo rất nhiều thứ như tã, sữa khi đi chơi cùng con. Khi chọn túi, chúng ta nên lưu ý đến lượng hành lý cần mang, cũng như mức độ sử dụng túi…Với nhiều loại túi đa dạng đến từ các hãng như  Insular, Beesmart, Babymoov, Dokoclub, Heine…có thể bạn đang phân vân không biết loại túi đựng đồ cho mẹ và bé nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu bạn cách chọn mua túi đựng đồ cho mẹ và bé, cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất dựa theo các đặc điểm để bạn chọn lựa. Các sản phẩm xuất hiện sẽ được lựa chọn cẩn thận sau khi so sánh kỹ lưỡng từ chức năng, độ bền, thiết kế… Chúc bạn tìm được chiếc túi yêu thích để có những chuyến đi vui vẻ với bé yêu!

Mục Lục

Cách Chọn Túi Bỉm Sữa, Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé

Khi lựa chọn túi cho mẹ và bé, điều quan trọng là phải lựa chọn theo các chức năng và tính năng dễ mang theo. Và tất nhiên, thiết kế là đặc điểm mà bạn không thể bỏ qua, do đó hãy chọn lựa bằng cách tham khảo các điểm sau đây.

Quyết Định Các Điểm Lưu Ý Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Quyết Định Các Điểm Lưu Ý Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có nhiều loại túi khác nhau để đựng đồ cho mẹ và bé, nhưng điều quan trọng trước hết là phải phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông công cộng như hay đi xe buýt, việc mang theo túi xách là điều không thể tránh khỏi, nên hãy lưu tâm đến sự nhẹ nhàng.

Nếu bạn đang sử dụng xe đẩy cho bé, hãy lựa chọn chiếc balo làm túi xách để có thể sử dụng được hai tay khi đẩy, và nên chọn một chiếc túi nhỏ gọn. Cân nhắc đến độ tuổi và tần suất bế ẵm bé, bạn sẽ dễ dàng hơn để quyết định điểm nào cần lưu ý khi lựa chọn.

Chọn Loại Túi Theo Lượng Hành Lý và Mức Sử Dụng

Có ba loại túi cho mẹ và bé bao gồm túi tote, loại đeo vai và ba lô. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết bên dưới, nên hãy chọn loại phù hợp với bạn.

Túi Tote: Thích Hợp Cho Trẻ Từ Sơ Sinh Đến 1 Tuổi

Túi Tote: Thích Hợp Cho Trẻ Từ Sơ Sinh Đến 1 Tuổi

Túi tote là loại túi có khả năng đóng gói được nhiều hành lý, thích hợp sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tuổi vì đây là độ tuổi cần nhiều đồ dùng nhất như tã, sữa, quần áo…

Mặc dù túi rất tiện dụng khi mẹ đang dùng xe đẩy cho bé hoặc nếu lái xe ô tô, nhưng nếu mẹ hay ôm bé, hai tay mẹ không được tự do hoặc cầm thêm nhiều vật dụng thì chiếc túi có thể sẽ trở nên vướng víu khó chịu. Nhiều sản phẩm được đi kèm với dây đeo có thể được sử dụng như loại túi mang vai, nên mẹ có thể chọn loại túi này và đeo túi bằng hai cách.

Loại Đeo Vai: Nên Sử Dụng Trong Thời Kỳ Bế Ẵm Bé

Loại Đeo Vai: Nên Sử Dụng Trong Thời Kỳ Bế Ẵm Bé

Đây là loại túi mà bạn có thể choàng lên vai nên dễ dàng giữ bé bên mình, sẽ là chiếc túi lý tưởng để mẹ sử dụng trong thời kỳ bế ẵm bé. Mẹ dễ dàng nhìn thấy đồ dùng bên trong túi nên có thể được sử dụng rất thuận tiện.

Vì bạn mang tất cả hành lý chỉ với một bên vai nên tốt hơn hết hãy chọn túi có dây đeo với vành đai dày hoặc được làm bằng chất liệu mềm mại.

Túi Ba Lô: Dễ Sử Dụng Với Hai Tay Tự Do Ngay Cả Với Bố

Túi Ba Lô: Dễ Sử Dụng Với Hai Tay Tự Do Ngay Cả Với Bố

Túi ba lô có ưu điểm là để cho hai bàn tay mẹ được tự do và dễ dàng  di chuyển. Khi trẻ bắt đầu đi bộ, trẻ trở nên hiếu động hơn và chụp bắt nhiều thứ trên đường, vì vậy bạn hãy chọn túi ba lô để  kiểm soát trẻ với hay tay tự do. Nhiều loại túi hiện nay có những họa tiết trung tính nên cũng phù hợp để bố mang theo cùng bé yêu.

Túi vẫn có những nhược điểm là bạn cần phải hạ thấp túi để lấy đồ ra và vì có rất nhiều vật dụng được xếp chồng lên nhau, nên khó tìm được hành lý ở phía dưới, hãy cân nhắc về những điều này khi lựa chọn.

Chọn Chất Liệu Có Độ Bền Cao Và Trọng Lượng Nhẹ

Chọn Chất Liệu Có Độ Bền Cao Và Trọng Lượng Nhẹ

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn kiểm tra độ bền và sự nhẹ nhàng cho bất kỳ loại túi đựng đồ cho mẹ và bé. Vì túi sẽ được mẹ sử dụng cho đến khi bé khoảng 2 đến 3 tuổi, nên những sản phẩm không có độ bền sẽ không phù hợp. Xem xét chọn chiếc túi phù hợp để sử dụng lâu dài, ví dụ như tay cầm và đáy phải được may chắc chắn với loại vải dày và bền.

Ngoài ra, túi sẽ trở nên nặng nề khi mang theo nhiều đồ dùng, nên chọn túi càng nhẹ càng tốt. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh đồ dùng sẽ càng tăng thêm, ví dụ như bình nước nóng để uống sữa và giấy lau vệ sinh cho bé, vì vậy sẽ dễ dàng hơn cho mẹ với chiếc túi có trọng lượng nhẹ và chắc chắn.

Kiểm Tra Các Tính Năng Như Số Ngăn Nhỏ & Chống Thấm Nước

Kiểm Tra Các Tính Năng Như Số Ngăn Nhỏ & Chống Thấm Nước

Túi đựng đồ cho mẹ và bé có nhiều tính năng khác nhau như diệt khuẩn, khử mùi, nhiều ngăn nhỏ, có thể đặt tã cho bé và sử dụng dễ dàng. Bạn cũng hãy tập trung vào các chi tiết ví dụ như có thể nhanh chóng lấy ra vật dụng bạn cần hoặc sử dụng chất liệu an toàn không thấm nước ngay cả khi sử dụng dưới trời mưa.

Càng thuận tiện và dễ sử dụng hơn nếu sản phẩm đi kèm với túi bên trong và miếng lót thay tã, nên bạn cũng cần kiểm tra chi tiết này.

Chọn Design Bạn Thích! Dùng Túi Sau Khi Không Chăm Con

Chọn Design Bạn Thích! Dùng Túi Sau Khi Không Chăm Con

Khi đề cập đến túi đựng đồ cho mẹ và bé, bạn thường có xu hướng chú ý đến chức năng và kích thước, nhưng vì bạn sẽ sử dụng túi hằng ngày, tất nhiên điều quan trọng là bạn phải yêu thích cách thiết kế của túi. Nếu sở hữu chiếc túi có màu sắc và kiểu dáng yêu thích, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ra ngoài.

Nhiều túi đựng đồ cho mẹ và bé có thể được sử dụng như túi thông thường sau khi bạn hoàn thành việc chăm con. Bạn cũng nên chọn túi có thiết kế để tiếp tục sử dụng nó ngay cả sau khi không còn chăm con cũng như sử dụng trong lúc nuôi con.

Top 10 Túi Bỉm Sữa, Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu các sản phẩm đề xuất ở định dạng xếp hạng. Chúc bạn vui vẻ cùng con với chiếc túi yêu thích!

10. Insular Túi Treo Xe Đẩy Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Insular

Insular Túi Treo Xe Đẩy Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Insular

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 276.000

Túi Treo Xe Đẩy Đi Dạo Hoặc Đến Những Nơi Gần Nhà

Đây là chiếc túi được thiết kế để mẹ treo trên xe đẩy mỗi khi đưa bé đi dạo hoặc di chuyển đến những nơi gần nhà, ví dụ như trung tâm thương mại. Túi có khung hình chữ nhật với miệng túi hở hai bên để mẹ vừa vặn bỏ vào và thuận tay lấy ra các vật dụng thiết yếu cho bé.

Ngoài việc treo lên xe đẩy, mẹ cũng dễ dàng đeo vai trong lúc bế ẵm bé  với dây đeo có thể điều chỉnh độ dài. Mẹ cũng có thể tận dụng các túi nhỏ bên ngoài mặt trước và mặt sau để chứa các vật dụng nhỏ như điện thoại di động hay ví tiền.

9. Beesmart Balo Baby Phượt Beesmart BEEBABYPHUOT – Xám

Beesmart Balo Baby Phượt Beesmart BEEBABYPHUOT - Xám

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 595.000

Túi Xách Kiêm Luôn Tấm Thay Tã

Nếu bình thường các túi khác, bạn cần mang tách rời túi và tấm lót khi thay tã, thì với sản phẩm này, bạn không cần chuẩn bị và mang lỉnh kỉnh như vậy nữa. Đây không chỉ đơn thuần là một chiếc túi xách bình thường mà có thể tận dụng để trở thành một tấm lót thay tã cho bé một cách nhanh chóng và tiện lợi ở bất kỳ đâu.

Túi còn có ngăn giữ nhiệt được lót giấy bạc để bạn bảo quản thức ăn hay sữa cho bé, cùng khăn riêng đựng khăn giấy phù hợp với những trường hợp khẩn cấp. Màu xám trung tính nên cũng phù hợp để bố của bé đeo nữa nhé!

8. PoFunuo Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé PoFunuo Cỡ Nhỏ

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 310.000

Túi Xách Thời Trang Nhỏ Gọn Mà Đa Năng

Nếu bạn không có nhu cầu đựng quá nhiều đồ và đang tìm kiếm một chiếc balo kiêm túi xách nhỏ nhắn thời trang, đây là một sản phẩm bạn nên biết. Túi có kích thước nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm khác, thoạt nhìn thì không khác một chiếc túi thời trang bình thường, khá xinh xắn. Chất liệu vải mịn, dày dặn, hạn chế chống thấm nước cùng khóa kéo được chạm khắc logo PoFunuo tinh xảo với lớp mạ sáng bóng sang trọng.

Tuy nhỏ xinh nhưng bên trong túi có thiết kế 9 ngăn riêng biệt với hai ngăn giữ ấm cho sữa được lót giấy bạc giữ nhiệt cao cấp, túi bên hông để khăn giấy vô cùng tiện lợi là một điểm cộng nữa của sản phẩm. Ở ngăn phía sau, bạn cũng có thể để cất giữ điện thoại hay những giấy tờ quan trọng. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi từ dạng balo sang kiểu đeo vai dài và ngược lại với chiếc dây đeo kèm theo.

7. Babymoov Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé Babymoov Style

7. Babymoov Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé Babymoov Style

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.489.000

Túi Phong Cách Châu Âu Nhã Nhặn Với Dây Đeo Vai Độn Vải Bông Êm Ái

Sản phẩm bao gồm túi chính với nhiều ngăn nhỏ chứa vật dụng cùng một tấm thảm thay tã, túi lạnh cách nhiệt, túi trong suốt đựng đồ lặt vặt, túi núm vú giả kèm theo đây đeo dài để treo túi lên xe đẩy. Dây đeo vai được độn vải bông êm ái sẽ không làm mẹ bị đau khi mang theo, thích hợp để mẹ sử dụng khi bế ẵm bé.

Miệng túi mở rộng nên dễ lấy đồ ra và cất đồ vào. Tuy có giá hơi cao nhưng túi được thiết kế bền đẹp, sang trọng quý phái theo phong cách Châu Âu nhã nhặn và tinh tế nên mẹ cũng có tận dụng làm túi xách thời trang trong cuộc sống hằng ngày!

9. Heine Mummy Bottle Diaper Storage Tote Bag H10151 (Black)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 578.000

Túi Tote Siêu Nhẹ Có Thể Đựng 15kg!

Đây là một chiếc túi có dung tích lớn mà trọng lượng nhẹ (chỉ 600g), chú trọng đến chi tiết khi bố trí các ngăn đựng nhỏ khóa kéo xung quanh, tiện lợi để ba mẹ có thể dễ dàng lấy những vật dụng cần thiết một cách nhanh chóng. Những túi bên trong được thiết kế chống nước, chống vi khuẩn và ẩm mốc với chất liệu PEVA dùng bền.

Mặc dù là túi tote nhưng có dung tích có thể chịu được 15kg, đồng thời túi có thể thay đổi linh hoạt thành túi xách tay, đeo vai hay balo với các loại dây tiện lợi đính kèm, thích hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Nếu bạn có bé sơ sinh và có nhu cầu đựng nhiều đồ khi di chuyển, hãy cân nhắc chiếc túi này.

5. Insular Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Insular 2018

Insular Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Insular 2018

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 199.000

Chiếc Túi Điệu Đà Với Trọng Lượng Nhẹ Chỉ 500g Dễ Mang Đi

Túi trông nổi bật với thiết kế hoa văn mềm mại, bắt mắt, được thiết kế  với 4 lựa chọn màu sắc trang nhã, giúp bạn luôn duy trì sự gọn gàng mà vẫn hợp thời trang. Miệng túi có khóa kéo dài và mở rộng giúp mẹ xếp và lấy đồ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu như những chiếc túi kích thước lớn thường tạo ấn tượng cứng thì với chiếc túi này, bạn sẽ thể hiện được sự mềm mại, nữ tính của bản thân.

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ 500g cùng chất liệu dày dặn, mẹ có thể dùng túi đựng đồ trong các chuyến về quê hay đi du lịch dài ngày. Dây đeo có thể tháo rời một cách linh hoạt nếu cần thiết. Với các ngăn nhỏ bên trong được chia thông minh, mẹ có thể sắp xếp khoa học nhiều đồ dùng một lúc.

4. Tomi Bộ Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Tomi Mom’s Diary TMD

Tomi Bộ Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Tomi Mom's Diary TMD

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 699.000

Túi Miệng Rộng Với Tay Cầm Chắc Chắn

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú khi sở hữu chiếc túi có bề ngoài xinh xắn dễ thương, và tuy có kích thước khá lớn giúp mẹ đựng được nhiều đồ nhưng lại không hề cồng kềnh. Quai xách tay chắc chắn có thể móc vào xe đẩy cùng quai đeo lưng như balo, thuận tiện vừa bế bé, vừa mang túi.

Túi còn đính kèm thảm thay tã và bình giữ nhiệt. Ngăn chính với miệng túi có khóa kéo đôi chắc chắn và nhẹ nhàng, miệng mở rộng bằng đáy túi tạo thành hình hộp chữ nhật rộng rãi. Bên trong túi có khung thép bọc kỹ với nhiều túi nhỏ, tiện lợi cho mẹ xếp đồ vào hoặc lấy đồ ra. Bộ sản phẩm còn kèm theo tấm đệm lót thay tã không thấm nước êm ái và ngộ nghĩnh!

3. Babymoov Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Babymoov Messenger BM01539

Babymoov Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé Babymoov Messenger BM01539

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.249.000

Túi Đeo Vai Màu Xám Khói Giản Dị, Bố Đeo Cũng Hợp

Nếu bạn là người có phong cách giản dị và không thích những loại màu sắc hoa văn quá chói, đây là sản phẩm dành cho bạn. Chiếc túi này được nhiều người yêu thích màu sắc xám khói trung tính nhẹ nhàng mà sang trọng. Thiết kế cho phép có thể treo ở xe đẩy thuận tiện hoặc đổi thành dây chéo dùng làm túi thời trang dạo phố với phong cách năng động, phù hợp cho cả mẹ và bố.

Túi có thiết kế ngoài nhỏ gọn nhưng có khoang túi lớn bên trong, hai túi kéo kéo nhỏ phía trước và sau túi, tạo kích thước đủ rộng để chứa các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé. Ngoài ra, dây đeo có đệm êm giúp bố mẹ không bị đau khi đeo vai, hoàn toàn phù hợp khi đi dạo phố.

2. OEM Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé 5 Chi Tiết Royalkid

OEM Túi Đựng Đồ Cho Mẹ và Bé 5 Chi Tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 154.000

Bộ Túi Đựng Giá Tiết Kiệm với Đầy Đủ 5 Túi Lớn Nhỏ Tiện Lợi

Chỉ với hơn 150 nghìn, mẹ sẽ sở hữu bộ túi với 5 túi lớn nhỏ vô cùng tiện lợi mà lại tiết kiệm. Bộ sản phẩm bao gồm túi lớn nhất đựng quần áo cho bé, túi lớn thứ hai chứa phụ kiện như nón, vớ, khăn. Túi tròn thứ ba để thức ăn và túi hình trụ đứng còn lại mẹ có thể để bình sữa hoặc nước nóng. Kèm theo miếng lót chống thấm hai mặt để bé thay tã.

Đường may sản phẩm chắc chắn cùng thiết kế chấm bi nhẹ nhàng và có nhiều màu sắc đẹp mắt cho mẹ thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, túi được làm từ vải dù mau khô khi giặt cùng độ chống thấm cao, mẹ có thể yên tâm mang túi ra ngoài khi trời mưa mà không lo đồ dùng bị thấm ướt nhé.

1. DokoClub Balo Bỉm Sữa DokoClub

DokoClub Balo Bỉm Sữa DokoClub

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: 370.000

Bộ Sưu Tập Màu Sắc Đa Dạng cùng 13 Ngăn Chứa Rộng Rãi

Nếu bạn tìm kiếm chiếc balo rộng rãi, chắc chắn và tiện lợi đựng hết đồ dùng cho bé đã biết đi thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Sản phẩm chia thành 13 ngăn chứa rộng rãi được thiết kế thông minh với dây kéo ở đáy giúp dễ dàng lấy đồ phía dưới. Ngăn chứa sữa có ống cắm giữ được 3 bình sữa không nghiêng với lớp bạc giữ nhiệt lên đến 3 giờ.

Thiết kế balo phía sau lưng có ngăn đựng điện thoại và khóa thông với ngăn giữa của balo. Chất liệu vải được làm từ sợi PE 2 lớp giúp chống thấm tốt, thích hợp để mang đi ngoài trời. Đặc biệt, với bộ sưu tập màu sắc đa dạng, chắc chắn mẹ sẽ tìm thấy màu sắc yêu thích phù hợp phong cách thời trang của bản thân.

Lời Kết

Trên đây mybest đã giới thiệu cách chọn và top 10 túi đựng đồ cho mẹ và bé tốt nhất, bạn đã tìm thấy chiếc túi yêu thích của mình chưa? Điều quan trọng khi lựa chọn là tính năng dễ sử dụng. Hãy kiểm tra các đặc tính lưu trữ và độ chắc chắn, chọn lựa dựa theo lượng hành lý mang đi và thói quen sinh hoạt của bạn.

 • 7. Aardman Balo Bỉm Sữa Aardman HY-1208
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé! Ưu Điểm của Balo Bỉm Sữa Ưu điểm lớn nhất của một chiếc balo bỉm sữa là nó giúp bạn

 • Túi tote (tote bag) là một phụ kiện thời trang tiện dụng, đa chức năng và ngày càng được ưa chuộng. Sự thịnh hành của túi tote, có thể thấy rõ nhất là bởi giá thành tiết kiệm, cùng sự đa dạng về kích thước và chất liệu của túi như: vải, da, nylon hay các loại chất liệu bền vững theo thời gian. Bạn cũng có thể đeo trên vai hay đeo chéo túi tote, khá đa năng. Chiếc túi này không hề kén chọn quần áo cũng như độ tuổi, từ những tâm hồn say mê thời trang trẻ tuổi cho đến các bậc trung niên đều có thể diện nó. Có nhiều cách thức mua tote bag để bạn lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các kinh nghiệm để lựa chọn một chiếc túi tote phù hợp, dựa trên giá cả, tính năng và giới thiệu với bạn 10 chiếc túi tote hợp thời trang tốt nhất hiện nay nhé. Cách Chọn

 • Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến trọng lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas… Nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ! Cách Chọn Balo Thời Trang Đ

 • Túi Xách Du Lịch đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những người thích đi du lịch. Các sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, MCM đến các nhãn hàng bình dân như Laka, Praza, Hanama có nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau, ví dụ như loại túi hợp thời trang dành cho các bạn nữ, loại túi trơn bóng làm bằng chất liệu nylon. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại túi xách nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, mybest xin gửi đến bạn cách chọn một chiếc túi xách Boston, cùng với đó là top 10 túi xách du lịch Boston bag tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mười sản phẩm được lựa chọn cẩn thận với các đặc trưng khác nhau hỗ trợ tốt cho các chuyến đi của bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc túi xách du lịch Boston B

 • Với một chiếc áo mưa, bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu sản phẩm khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa poncho nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng của áo. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những cách chọn mua áo mưa sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Áo Mưa Poncho Mỗi một loại áo mưa có chất liệu và thiết kế kiểu dáng khác nhau, do đó hã

 • Ghế xích đu là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ? Đừng lo lắng nha, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà đâu nhé. Trong bài viết chúng tôi xin được giới thiệu về cách chọn ghế xích đu và top 10 ghế xích đu tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Ghế Xích Đu Chiếc ghế xích đu thường được sử dụng ở những nơi ấm áp v

 • Khung hình cổ điển xi giả cổ
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua khung ảnh, bạn nên chọn khung để bàn hay treo tường theo cách bài trí và ảnh lồng trong khung. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé. Cách Chọn Khung Ảnh Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu về cách chọn khung ảnh cho phù hợp với t

 • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

 • Một cây cọ trang điểm tốt sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng trang điểm đẹp và tự tin hơn mỗi ngày. Khi chọn mua cọ trang điểm để đánh má, bạn nên chọn dựa theo hình dáng của đầu cọ cũng như mục đích sử dụng phù hợp, chất liệu lông cọ thiên nhiên hay nhân tạo, cọ có dễ cầm để mang đi hay không? Hiện nay, có nhiều loại cọ như cọ trang điểm dạng phẳng, cọ tán tròn và cọ dạng vạt xéo, được dùng để trang điểm với các mục đích khác nhau như tạo khối, đánh má hồng, highlight,… Hiện nay, có nhiều  thương hiệu cọ trang điểm như Vacosi, E.L.F, M.A.C, Ecotools có thể khiến bạn phân vân không biết chọn cây cọ trang điểm nào tốt nhất? Bài viết này xin được giới thiệu với bạn cách chọn cọ trang điểm cũng như 10 cây cọ trang điểm để đánh má tốt nhất được ưa chuộ

 • Máy hút bụi cầm tay có thể được lấy ra để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. Nó cũng rất hữu ích cho việc làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, xe hơi, rèm cửa… Hiện nay, trên thị trường, những chiếc máy hút bụi cầm tay khá đa dạng, được sản xuất bởi Deerma, Shimono, Bosch, Midea, Black&Decker, TCL,… có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc máy hút bụi cầm tay nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình? Vì vậy trong bài viết này, cùng với các điểm về cách chọn một máy hút bụi cầm tay, mybest cũng xin giới thiệu các sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất được ưa chuộng. Khi chọn máy hút bụi cầm tay, bạn hãy chú ý chọn theo cách gom bụi, công suất, sức hút, cũng như tính tiện lợi khi sử dụng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình chiế