• Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 1
 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 2
 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 3
 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 4
 • Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 5

Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)

Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
 • Thông tin mới nhất: 20-11-2020
 • 56.264 Lượng view
Mục Lục

Sức Hút Của Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Sức Hút Của Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Đồng hồ thông minh smart watch đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, dù ai cũng biết đồng hồ thông minh sẽ có nhiều tính năng hơn đồng hồ thông thường, nhưng có lẽ vẫn nhiều người chưa biết rõ về những lợi ích thực tế. 


Điểm hấp dẫn nhất của đồng hồ thông minh chính là tính linh hoạt. Không chỉ có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ, mà đồng hồ thông minh còn có thể được sử dụng như một thiết bị đầu cuối hỗ trợ cho điện thoại thông minh, chẳng hạn như kiểm tra thông báo, tin nhắn. Không chỉ vậy, smart watch còn được trang bị nhiều chức năng khác nhau như quản lý lịch trình, thanh toán, và quản lý sức khỏe, tất cả đều có thể được vận hành trong tầm tay.


Người dùng có thể ghi chú một cách nhanh chóng, kiểm tra thời tiết, nhận chỉ đường ngay trên cổ tay mà không cần lấy điện thoại thông minh ra v.v. Nếu bạn cảm thấy phiền phức mỗi khi lấy điện thoại thông minh của mình ra để sử dụng chỉ một chút chức năng, hãy thử cân nhắc đồng hồ thông minh nhé.

Cách Chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Hãy cùng xem những điểm cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc Smart Watch ngay sau đây.

Kiểm Tra Điện Thoại Của Bạn Có Phù Hợp Không

Kiểm Tra Điện Thoại Của Bạn Có Phù Hợp Không

Hầu hết các Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch đều được cài đặt hề điều hành sẵn có, điều đó có thể khiến một số điện thoại không phù hợp với Smart Watch. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra thử xem điện thoại của mình có phù hợp với đồng hồ hay không trước khi quyết định mua.

Ví dụ như hệ điều hành watch OS trong Apple Watch chỉ có thể liên kết với iPhone và các sản phẩm khác của Apple mà thôi. Hệ điều hành của Google, Wear OS (có tên cũ là Android Wear) lại có tính tương thích với điện thoại Android hơn, nhưng nó cũng có thể hoạt động với iOS. Có một hệ điều hành khác là Tizen được phát triển bởi Samsung và Intel, nó có thể hỗ trợ cho cả Android và iOS.

Kiểm Tra Những Tính Năng Cần Thiết

Kiểm Tra Những Tính Năng Cần Thiết
Đồng Hồ Thông Minh có loại digital (mặt điện tử) trong đó các chức năng được gắn liền với thân đồng hồ, khác với loại analog (mặt kim) các chức năng gắn trong dây đeo tay. Thoạt nhìn thì loại analog có vẻ ngoài giống đồng hồ thật hơn, nhưng nếu bạn muốn đa dạng chức năng thì nên chọn loại digital, vì loại này ưu việt hơn analog về mặt tính năng.
Tuy nhiên, sản phẩm analog có khả năng hiển thị giờ tốt hơn, lại tiết kiệm điện. Vì vậy cũng không thể nói là nó kém hơn được. Nếu bạn đang quan tâm đến chức năng tương tự, hãy kiểm tra chi tiết máy.

Kiểm Tra Các Tính Năng Của Smart Watch

Đồng hồ thông minh được xem là sự kết hợp hoàn hảo với smartphone. Tuy nhiên nó cũng có thể tự thực hiện những chức năng khác nhau của nó. Hãy kiểm tra những tính năng bao gồm:

Có Nhận Thông Báo Về Cuộc Gọi Hay Email Không?

Có Nhận Thông Báo Về Cuộc Gọi Hay Email Không?

Có một chức năng giúp bạn nhận thông báo về cuộc gọi và email trên chính chiếc Smart Watch. Hầu hết các loại đồng hồ thông minh đều cho phép nhận cuộc gọi, tin nhắn, nhưng phạm vi thông báo cũng sẽ tùy thuộc vào kiểu máy, có những loại đồng hồ chỉ cho phép thông báo tin nhắn, cũng có loại chỉ cho phép thông báo email, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Đối với những người không cần thông báo từ email khẩn cấp, có thể bỏ qua chức năng này.

Tùy vào những kiểu máy khác nhau, bạn có thể thực hiện trả lời cuộc gọi đến máy điện thoại thông minh hoặc soạn trả lời email một cách đơn giản. Những người thường có nhu cầu trả lời tin nhắn, cuộc gọi ngay lập tức hoặc cần sử dụng ở nơi làm việc có thể cân nhắc chức năng này.

Chức Năng Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt Khi Mua Sắm

Chức Năng Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt Khi Mua Sắm

Tuy tại thị trường Việt Nam vẫn còn hạn chế về dạng đồng hồ này, cũng như các địa điểm cho phép thanh toán không tiền mặt (cashless) vẫn chưa thực sự phổ biến, nhưng trong tương lai chắc chắn đây sẽ là một tiện ích đáng sở hữu.


Một điều cần lưu ý rằng có thể một số chức năng thanh toán sẽ không được hỗ trợ. Hiện tại ở thị trường Việt Nam đã có một số loại smart watch hỗ trợ các dạng thanh toán như Samsung Pay, Android Pay v.v.

Chức Năng Theo Dõi Chế Độ Ăn và Chức Năng Chăm Sóc Sức Khỏe

Chức Năng Theo Dõi Chế Độ Ăn và Chức Năng Chăm Sóc Sức Khỏe
Với những khách hàng muốn sử dụng Smart Watch để theo dõi chế độ ăn uống và sức khỏe, hãy kiểm tra chức năng quản lý sức khỏe được cài đặt. Những thông số cơ bản nên có là đếm bước chân, đo nhịp tim,… Ngoài ra còn có một số sản phẩm có thể đưa ra những chương trình luyện tập và đo lường lượng calo đã đốt cháy.

Ngoài ra, một số dòng máy có thêm các tính năng cao cấp như đo huyết áp, quản lý kinh nguyệt . Một chiếc đồng hồ thông minh với các tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Chức Năng Định Vị và Dẫn Đường

Chức Năng Định Vị và Dẫn Đường

Đối với những ai thường xuyên đi du lịch, công tác, hay chỉ đơn giản là hay lạc đường, loại đồng hồ có chức năng GPS là một lựa chọn thích hợp. Chiếc đồng hồ sẽ hướng dẫn bạn đi đến đích giống như một hệ thống định vị trên ô tô. Bên cạnh đó, nhờ kích thước nhỏ và vị trí trên cổ tay, bạn sẽ không bị giảm tầm nhìn lúc đi ô tô, cũng như không phải cầm khư khư trên tay lúc đi bộ như khi sử dụng điện thoại thông minh.


Ngoài ra, một chiếc đồng hồ thông minh có GPS có thể được sử dụng như một công cụ ghi nhớ tuyến đường. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để hiển thị tuyến đường bạn đã đi qua, sau đó hiển thị lại trên ứng dụng bản đồ trên điện thoại thông minh để lưu trữ lại.

Chú Ý Đến Tính Năng Chống Thấm Nước

Chú Ý Đến Tính Năng Chống Thấm Nước

Nếu bạn thường xuyên sử dụng đồng hồ thông minh trong các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc bơi lội, hãy chọn đồng hồ có khả năng chống thấm nước và chống bụi tốt. Chức năng chống thấm nước / chống bụi được biểu thị bằng ký hiệu sử dụng mã IP** hoặc ký hiệu " chống thấm nước *m".


Mã IP được hiển thị dưới dạng số có hai chữ số, với số đầu tiên cho biết hiệu suất chống bụi cao và số thứ hai cho biết hiệu suất chống thấm nước cao. Hiệu suất chống bụi được biểu thị bằng số 1 đến 6, hiệu suất chống thấm được biểu thị bằng số 1 đến 8 và số càng cao thì hiệu suất càng cao.


Nếu bạn muốn sử dụng nó trong các môn thể thao dưới nước, hãy xem đồng hồ của bạn có thể được sử dụng dưới nước hay không. Về khả năng chống bụi, nếu chọn chỉ số càng gần 6 sẽ càng hạn chế nguy cơ hỏng hóc.

Dung Lượng Pin Là Điểm Quan Trọng

Dung Lượng Pin Là Điểm Quan Trọng

Khi chọn Smart Watch, hãy kiểm tra dung lượng pin của chiếc đồng hồ. Hầu hết các sản phẩm có thể sử dụng trong hơn nửa ngày, bạn có thể sử dụng khi đi học hoặc đi làm mà không phải lo lắng hết pin. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng cho một vài ngày liên tục, việc chọn loại có dung lượng pin lớn hơn sẽ là điều cần thiết.

Một số đồng hồ thông minh cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ pin chờ và chế độ hiệu suất cao. Với mô hình đồng hồ này, bạn có thể tiết kiệm điện năng một cách chủ động, dễ dàng kéo dài thời lượng pin.

Chọn Thiết Kế Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Đồng hồ thông minh là một vật dụng tiện ích, không những thế nó còn là một trong những món đồ thời trang khẳng định cá tính của người mang. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc về hoàn cảnh sử dụng để chọn loại thiết kế phù hợp.

Thiết Kế Dạng Analog: Phù Hợp Dùng Tại Chốn Công Sở

Hầu hết các đồng hồ thông minh đều có màn hình kỹ thuật số, nhưng cũng một số mẫu có thiết kế màn hình mô phỏng dạng analog. Những dạng đồng hồ thông minh có hỗ trợ mặt analog trông vừa sang trọng và thanh lịch, không làm mất đi vẻ ngoài chuyên nghiệp của bạn. 


Ngoài ra, một số loại đồng hồ có thể chuyển đổi linh hoạt hai dạng hiển thị, bạn có thể sử dụng hiển thị analog khi đi làm và hiển thị kỹ thuật khi cần dùng đến những tính năng thông minh, hoặc sử dụng trong những ngày nghỉ.

Thời Trang Hơn Với Quai Đeo

Thời Trang Hơn Với Quai Đeo

Một số đồng hồ thông minh có dây đeo với nhiều màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn, thậm chí có một số loại còn có thể thay thế được dây đeo. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể thay thế dây đeo bị hỏng, mà còn có thể thay đổi màu của dây đeo phù hợp với trang phục, tâm trạng của mình, mang đến vẻ ngoài hiện đại và thời trang hơn.


Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể chọn nhiều loại dây đeo khác nhau, từ những chiếc dây có màu sắc sặc sỡ làm bằng silicon đến những loại dây sang trọng làm bằng kim loại.

Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn Top 9 Chiếc đồng hồ thông minh Smart Watch tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cân nhắc các tính năng của đồng hồ và nhu cầu của bản thân để chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

8
Hệ điều hànhWatchOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến / SMS / email
Chức năng thanh toánApple Pay
Chăm sóc sức khỏeQuản lý nhịp tim, nhịp thở, tiếng ồn, lượng nước uống, ghi lại chu kỳ sinh lý, phát hiện té ngã
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục18h
Dạng hiển thịKỹ thuật số
7
Hệ điều hànhiOS/Android/Windows
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS
Chức năng thanh toán
Chăm sóc sức khỏeĐo nhịp tim, lương calories, đếm bước, cảm biến chuyển động, ghi lại tuyến đường, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyện
GPS
Chống nước/Chống bụi-
Sử dụng liên tục4 ngày
Dạng hiển thịKỹ thuật số
6
Hệ điều hànhAndroid/iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS/ Email
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeĐo nhịp tim, đếm bước, quản lý sức khỏe, quản lý giấc ngủ, nhắc nhở tập luyện, cảnh báo ngồi lâu, tính mức calo
GPS-
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục20 ngày
Dạng hiển thịKỹ thuật số
5
Hệ điều hànhAndroid/ iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeGhi nhớ lộ trình, phân tích quá trình luyện tập
GPS
Chống nước/Chống bụiIP68
Sử dụng liên tục45 ngày
Dạng hiển thịKỹ thuật số
4
Hệ điều hànhiOS/ Android
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS/ Email
Chức năng thanh toánGarmin Pay
Chăm sóc sức khỏeNhận diện môn thể thao, ghi nhớ vận động, đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, hỗ trợ giàm stress, theo dõi chu kỳ sinh lý, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, đếm calories
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục7 ngày ở chế độ thường, 13 tiếng khi bật GPS
Dạng hiển thịAnalog
3
Hệ điều hànhAndroid/ iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS/ Email/ Thông báo mạng xã hội
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeCảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, đếm bước, đo nhịp tim, calories, nhắc thời gian nghỉ, chu kỳ sinh lý, đo lượng oxy trong máu, quản lý giấc ngủ, hướng dẫn giảm stress
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục2 tuần
Dạng hiển thịAnalog/ kỹ thuật số
2
Hệ điều hànhTizen
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán
Chăm sóc sức khỏeThu thập dữ liệu vận động, ghi lại lộ trình, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bước
GPS
Chống nước/Chống bụi IP68
Sử dụng liên tục4 ngày
Dạng hiển thịAnalog
1
Hệ điều hànhWatchOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS
Chức năng thanh toánApple Pay
Chăm sóc sức khỏeQuản lý nhịp tim, đếm bước, tính lượng calo, quản lý lượng nước uống, quản lý chu kỳ sinh lý
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/
Sử dụng liên tục18h
Dạng hiển thịKỹ thuật số

Bảng So Sánh 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Apple Apple Watch Series 3 1

Apple

2
Samsung Đồng Hồ Thông Minh Gear S3 Frontier 1

Samsung

3
Huawei Huawei Watch GT 2 1

Huawei

4
GARMIN Đồng Hồ Thông Minh Vivoactive 3 1

GARMIN

5
Xiaomi Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Bip 1

Xiaomi

6
Xiaomi Đồng Hồ Thông Minh Mi Band 3 1

Xiaomi

7
Fitbit Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Ionic 1

Fitbit

8
Apple Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 5 1

Apple

Tên Sản Phẩm

Apple Watch Series 3

Đồng Hồ Thông Minh Gear S3 Frontier

Huawei Watch GT 2

Đồng Hồ Thông Minh Vivoactive 3

Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Bip

Đồng Hồ Thông Minh Mi Band 3

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Ionic

Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 5

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Vượt Trội và Thiết Kế Xuất Sắc

Thiết Kế Chắn Chắn, Thao Tác Xoay Tiện Lợi

Nhiều Chức Năng Hỗ Trợ Công Việc, Thể Chất và Tinh Thần

Nhận Biết Được 15 Môn Thể Thao, Theo Dõi Căng Thẳng

Phân Tích Dữ Liệu Chuyên Nghiệp, Dung Lượng Pin 45 Ngày

Thiết Kế Trẻ Trung, Đầy Đủ Tính Năng, Giá Mềm

Thiết Kế Tinh Tế Lịch Lãm, Theo Dõi Vận Động Nâng Cao

Hiệu Suất Tốt, Thiết Kế Đẹp và Hiện Đại

Giá4.790.000 VNĐ7.990.000 VNĐ4.590.000 VNĐ3.690.000 VNĐ1.299.000 VNĐ569.000 VNĐ7.190.000 VNĐ10.090.000 VNĐ
Hệ điều hànhWatchOSTizenAndroid/ iOSiOS/ AndroidAndroid/ iOSAndroid/iOSiOS/Android/WindowsWatchOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMSCuộc gọi đến/SMS/Email/Cuộc gọi đến/SMS/ Email/ Thông báo mạng xã hộiCuộc gọi đến/ SMS/ EmailCuộc gọi đến/ SMSCuộc gọi đến/SMS/ EmailCuộc gọi đến/ SMSCuộc gọi đến / SMS / email
Chức năng thanh toánApple Pay-Garmin Pay--Apple Pay
Chăm sóc sức khỏeQuản lý nhịp tim, đếm bước, tính lượng calo, quản lý lượng nước uống, quản lý chu kỳ sinh lýThu thập dữ liệu vận động, ghi lại lộ trình, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bướcCảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, đếm bước, đo nhịp tim, calories, nhắc thời gian nghỉ, chu kỳ sinh lý, đo lượng oxy trong máu, quản lý giấc ngủ, hướng dẫn giảm stressNhận diện môn thể thao, ghi nhớ vận động, đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, hỗ trợ giàm stress, theo dõi chu kỳ sinh lý, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, đếm caloriesGhi nhớ lộ trình, phân tích quá trình luyện tậpĐo nhịp tim, đếm bước, quản lý sức khỏe, quản lý giấc ngủ, nhắc nhở tập luyện, cảnh báo ngồi lâu, tính mức caloĐo nhịp tim, lương calories, đếm bước, cảm biến chuyển động, ghi lại tuyến đường, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyệnQuản lý nhịp tim, nhịp thở, tiếng ồn, lượng nước uống, ghi lại chu kỳ sinh lý, phát hiện té ngã
GPS-
Chống nước/Chống bụi50m/ IP6850m/-50m/-IP6850m/--50m/-
Sử dụng liên tục18h4 ngày2 tuần7 ngày ở chế độ thường, 13 tiếng khi bật GPS45 ngày20 ngày4 ngày18h
Dạng hiển thịKỹ thuật sốAnalogAnalog/ kỹ thuật sốAnalogKỹ thuật sốKỹ thuật sốKỹ thuật sốKỹ thuật số
Link

Lời Kết

Bạn đã tìm thấy chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình chưa? Với mức giá được đề cập trên, ranh giới giữa một chiếc đồng hồ cao cấp với một chiếc Smart Watch đã không còn nhiều nữa. Hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của bản thân bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Top 11 Kính Râm Chống Tia UV tốt (Rayban, Oakley, Xiaomi)
  Không phải tất cả các loại kính râm (hay còn gọi là kính mát) đều chống tia UV. Do đó, kính râm có khả năng chống tia UV, sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn dưới tác động của tia cực tím. Các thương hiệu nổi tiếng như Rayban, Dolce & Gabbana, Oakley, Xiaomi, Parim..., có chỉ số chống tia cực tím, chất liệu, tròng kính, màu sắc, thiết kế khác nhau; khiến bạn phân vân lựa chọn.  Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí chọn mua một chiếc kính râm chống UV. Mặc dù có khá nhiều lựa chọn, nhưng hi vọng bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bản khi chọn kính râm chống tia UV tốt. Đặc biệt, ở phía cuối bài viết là top 11 những chiếc kính râm chống tia UV tốt được ưa chuộng hiện nay.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  14.293 Lượng view
 • Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Nhẫn Cặp, Nhẫn Đôi Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhẫn đôi (hay còn gọi là nhẫn cặp) là một món trang sức thể hiện rõ nét mối liên hệ khắng khít giữa hai người yêu nhau nên rất được các cặp đôi yêu thích. Không những có nhiều thương hiệu trang sức trên thị trường, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, từ Inox, bạc, vàng, bạch kim… nên sẽ rất khó để người mua lựa chọn.Vì vậy trong bài này mybest sẽ chia sẻ bí quyết chọn nhẫn đôi có thể mua trên các kênh thương mại điện tử, cũng như Top 10 nhẫn đôi đẹp tốt nhất hiện nay. Sau khi đọc xong mong là các bạn sẽ tự tin chọn một cặp nhẫn đôi ý nghĩa nhất.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  7.895 Lượng view
 • Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 9 vừa qua, Apple vừa ra mắt hai dòng smartwatch thế hệ mới, Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Với những phiên bản tiền nhiệm vốn được đánh giá cao về hiệu năng cùng những công nghệ mới được cập nhật trên hai mẫu smartwatch vừa ra mắt, đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Đừng quên, top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  398 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen, Casio v.v., cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết đồng hồ đeo tay nào tốt mà lại chống nước đúng không?Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  5.623 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Đôi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đồng hồ đôi là một trong những thứ mà những cặp đôi yêu nhau thường sở hữu. Nếu bạn đang tìm một bộ đôi đồng hồ dành tặng cho nửa kia, những thương hiệu khác nhau từ Casio, Daniel Wellington, ORIENT...cùng sự đa dạng về kích cỡ, chất liệu dây đeo có thể làm bạn lúng túng khi chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những cặp đồng hồ đôi thích hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những cặp đồng hồ nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  652 Lượng view
 • Top 10 Đồng Hồ CASIO tốt nhất hiện nay (G-SHOCK, EDIFICE, PRO TREK)
  Top 10 Đồng Hồ CASIO tốt nhất hiện nay (G-SHOCK, EDIFICE, PRO TREK)
  Đồng hồ CASIO từ lâu đã chinh phục được sự yêu thích của nhiều thế hệ người dùng không chỉ nhờ độ bền cao, thiết kế đơn giản, đẹp mắt mà mức giá thành cũng tương đối hợp lý. Sự đa dạng trong nhiều thương hiệu từ EDIFICE, G-SHOCK, BABY-G đến OCEANUS hay PRO TREK đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nhưng đôi lúc sẽ khiến bạn như “lạc lối” và phân vân khi chọn mua. Đâu sẽ là chiếc đồng hồ CASIO bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua các tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc đồng hồ từ thương hiệu CASIO nổi tiếng. Để giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo hơn, mybest cũng sẽ giới thiệu top 10 những mẫu đồng hồ CASIO đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết!
  Đồng hồ đeo tay – Phụ kiện
  198 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề