• Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 1
 • Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 2
 • Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 3
 • Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 4
 • Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung) 5

Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)

Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
 • Thông tin mới nhất: 20-10-2020
 • 47.140 Lượng view
Mục Lục

Sức Hút Của Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Sức Hút Của Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Đồng hồ thông minh smart watch đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, dù ai cũng biết đồng hồ thông minh sẽ có nhiều tính năng hơn đồng hồ thông thường, nhưng có lẽ vẫn nhiều người chưa biết rõ về những lợi ích thực tế. 


Điểm hấp dẫn nhất của đồng hồ thông minh chính là tính linh hoạt. Không chỉ có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ, mà đồng hồ thông minh còn có thể được sử dụng như một thiết bị đầu cuối hỗ trợ cho điện thoại thông minh, chẳng hạn như kiểm tra thông báo, tin nhắn. Không chỉ vậy, smart watch còn được trang bị nhiều chức năng khác nhau như quản lý lịch trình, thanh toán, và quản lý sức khỏe, tất cả đều có thể được vận hành trong tầm tay.


Người dùng có thể ghi chú một cách nhanh chóng, kiểm tra thời tiết, nhận chỉ đường ngay trên cổ tay mà không cần lấy điện thoại thông minh ra v.v. Nếu bạn cảm thấy phiền phức mỗi khi lấy điện thoại thông minh của mình ra để sử dụng chỉ một chút chức năng, hãy thử cân nhắc đồng hồ thông minh nhé.

Cách Chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Hãy cùng xem những điểm cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc Smart Watch ngay sau đây.

Kiểm Tra Điện Thoại Của Bạn Có Phù Hợp Không

Kiểm Tra Điện Thoại Của Bạn Có Phù Hợp Không

Hầu hết các Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch đều được cài đặt hề điều hành sẵn có, điều đó có thể khiến một số điện thoại không phù hợp với Smart Watch. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra thử xem điện thoại của mình có phù hợp với đồng hồ hay không trước khi quyết định mua.

Ví dụ như hệ điều hành watch OS trong Apple Watch chỉ có thể liên kết với iPhone và các sản phẩm khác của Apple mà thôi. Hệ điều hành của Google, Wear OS (có tên cũ là Android Wear) lại có tính tương thích với điện thoại Android hơn, nhưng nó cũng có thể hoạt động với iOS. Có một hệ điều hành khác là Tizen được phát triển bởi Samsung và Intel, nó có thể hỗ trợ cho cả Android và iOS.

Kiểm Tra Những Tính Năng Cần Thiết

Kiểm Tra Những Tính Năng Cần Thiết
Đồng Hồ Thông Minh có loại digital (mặt điện tử) trong đó các chức năng được gắn liền với thân đồng hồ, khác với loại analog (mặt kim) các chức năng gắn trong dây đeo tay. Thoạt nhìn thì loại analog có vẻ ngoài giống đồng hồ thật hơn, nhưng nếu bạn muốn đa dạng chức năng thì nên chọn loại digital, vì loại này ưu việt hơn analog về mặt tính năng.
Tuy nhiên, sản phẩm analog có khả năng hiển thị giờ tốt hơn, lại tiết kiệm điện. Vì vậy cũng không thể nói là nó kém hơn được. Nếu bạn đang quan tâm đến chức năng tương tự, hãy kiểm tra chi tiết máy.

Kiểm Tra Các Tính Năng Của Smart Watch

Đồng hồ thông minh được xem là sự kết hợp hoàn hảo với smartphone. Tuy nhiên nó cũng có thể tự thực hiện những chức năng khác nhau của nó. Hãy kiểm tra những tính năng bao gồm:

Có Nhận Thông Báo Về Cuộc Gọi Hay Email Không?

Có Nhận Thông Báo Về Cuộc Gọi Hay Email Không?

Có một chức năng giúp bạn nhận thông báo về cuộc gọi và email trên chính chiếc Smart Watch. Hầu hết các loại đồng hồ thông minh đều cho phép nhận cuộc gọi, tin nhắn, nhưng phạm vi thông báo cũng sẽ tùy thuộc vào kiểu máy, có những loại đồng hồ chỉ cho phép thông báo tin nhắn, cũng có loại chỉ cho phép thông báo email, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Đối với những người không cần thông báo từ email khẩn cấp, có thể bỏ qua chức năng này.

Tùy vào những kiểu máy khác nhau, bạn có thể thực hiện trả lời cuộc gọi đến máy điện thoại thông minh hoặc soạn trả lời email một cách đơn giản. Những người thường có nhu cầu trả lời tin nhắn, cuộc gọi ngay lập tức hoặc cần sử dụng ở nơi làm việc có thể cân nhắc chức năng này.

Chức Năng Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt Khi Mua Sắm

Chức Năng Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt Khi Mua Sắm

Tuy tại thị trường Việt Nam vẫn còn hạn chế về dạng đồng hồ này, cũng như các địa điểm cho phép thanh toán không tiền mặt (cashless) vẫn chưa thực sự phổ biến, nhưng trong tương lai chắc chắn đây sẽ là một tiện ích đáng sở hữu.


Một điều cần lưu ý rằng có thể một số chức năng thanh toán sẽ không được hỗ trợ. Hiện tại ở thị trường Việt Nam đã có một số loại smart watch hỗ trợ các dạng thanh toán như Samsung Pay, Android Pay v.v.

Chức Năng Theo Dõi Chế Độ Ăn và Chức Năng Chăm Sóc Sức Khỏe

Chức Năng Theo Dõi Chế Độ Ăn và Chức Năng Chăm Sóc Sức Khỏe
Với những khách hàng muốn sử dụng Smart Watch để theo dõi chế độ ăn uống và sức khỏe, hãy kiểm tra chức năng quản lý sức khỏe được cài đặt. Những thông số cơ bản nên có là đếm bước chân, đo nhịp tim,… Ngoài ra còn có một số sản phẩm có thể đưa ra những chương trình luyện tập và đo lường lượng calo đã đốt cháy.

Ngoài ra, một số dòng máy có thêm các tính năng cao cấp như đo huyết áp, quản lý kinh nguyệt . Một chiếc đồng hồ thông minh với các tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Chức Năng Định Vị và Dẫn Đường

Chức Năng Định Vị và Dẫn Đường

Đối với những ai thường xuyên đi du lịch, công tác, hay chỉ đơn giản là hay lạc đường, loại đồng hồ có chức năng GPS là một lựa chọn thích hợp. Chiếc đồng hồ sẽ hướng dẫn bạn đi đến đích giống như một hệ thống định vị trên ô tô. Bên cạnh đó, nhờ kích thước nhỏ và vị trí trên cổ tay, bạn sẽ không bị giảm tầm nhìn lúc đi ô tô, cũng như không phải cầm khư khư trên tay lúc đi bộ như khi sử dụng điện thoại thông minh.


Ngoài ra, một chiếc đồng hồ thông minh có GPS có thể được sử dụng như một công cụ ghi nhớ tuyến đường. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để hiển thị tuyến đường bạn đã đi qua, sau đó hiển thị lại trên ứng dụng bản đồ trên điện thoại thông minh để lưu trữ lại.

Chú Ý Đến Tính Năng Chống Thấm Nước

Chú Ý Đến Tính Năng Chống Thấm Nước

Nếu bạn thường xuyên sử dụng đồng hồ thông minh trong các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc bơi lội, hãy chọn đồng hồ có khả năng chống thấm nước và chống bụi tốt. Chức năng chống thấm nước / chống bụi được biểu thị bằng ký hiệu sử dụng mã IP** hoặc ký hiệu " chống thấm nước *m".


Mã IP được hiển thị dưới dạng số có hai chữ số, với số đầu tiên cho biết hiệu suất chống bụi cao và số thứ hai cho biết hiệu suất chống thấm nước cao. Hiệu suất chống bụi được biểu thị bằng số 1 đến 6, hiệu suất chống thấm được biểu thị bằng số 1 đến 8 và số càng cao thì hiệu suất càng cao.


Nếu bạn muốn sử dụng nó trong các môn thể thao dưới nước, hãy xem đồng hồ của bạn có thể được sử dụng dưới nước hay không. Về khả năng chống bụi, nếu chọn chỉ số càng gần 6 sẽ càng hạn chế nguy cơ hỏng hóc.

Dung Lượng Pin Là Điểm Quan Trọng

Dung Lượng Pin Là Điểm Quan Trọng

Khi chọn Smart Watch, hãy kiểm tra dung lượng pin của chiếc đồng hồ. Hầu hết các sản phẩm có thể sử dụng trong hơn nửa ngày, bạn có thể sử dụng khi đi học hoặc đi làm mà không phải lo lắng hết pin. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng cho một vài ngày liên tục, việc chọn loại có dung lượng pin lớn hơn sẽ là điều cần thiết.

Một số đồng hồ thông minh cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ pin chờ và chế độ hiệu suất cao. Với mô hình đồng hồ này, bạn có thể tiết kiệm điện năng một cách chủ động, dễ dàng kéo dài thời lượng pin.

Chọn Thiết Kế Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Đồng hồ thông minh là một vật dụng tiện ích, không những thế nó còn là một trong những món đồ thời trang khẳng định cá tính của người mang. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc về hoàn cảnh sử dụng để chọn loại thiết kế phù hợp.

Thiết Kế Dạng Analog: Phù Hợp Dùng Tại Chốn Công Sở

Hầu hết các đồng hồ thông minh đều có màn hình kỹ thuật số, nhưng cũng một số mẫu có thiết kế màn hình mô phỏng dạng analog. Những dạng đồng hồ thông minh có hỗ trợ mặt analog trông vừa sang trọng và thanh lịch, không làm mất đi vẻ ngoài chuyên nghiệp của bạn. 


Ngoài ra, một số loại đồng hồ có thể chuyển đổi linh hoạt hai dạng hiển thị, bạn có thể sử dụng hiển thị analog khi đi làm và hiển thị kỹ thuật khi cần dùng đến những tính năng thông minh, hoặc sử dụng trong những ngày nghỉ.

Thời Trang Hơn Với Quai Đeo

Thời Trang Hơn Với Quai Đeo

Một số đồng hồ thông minh có dây đeo với nhiều màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn, thậm chí có một số loại còn có thể thay thế được dây đeo. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể thay thế dây đeo bị hỏng, mà còn có thể thay đổi màu của dây đeo phù hợp với trang phục, tâm trạng của mình, mang đến vẻ ngoài hiện đại và thời trang hơn.


Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể chọn nhiều loại dây đeo khác nhau, từ những chiếc dây có màu sắc sặc sỡ làm bằng silicon đến những loại dây sang trọng làm bằng kim loại.

Top 9 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu với các bạn Top 9 Chiếc đồng hồ thông minh Smart Watch tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cân nhắc các tính năng của đồng hồ và nhu cầu của bản thân để chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

9
Hệ điều hànhAndroid/ iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS/-
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeĐếm bước, đo nhịp tim
GPS
Chống nước/Chống bụi-
Sử dụng liên tục-
Dạng hiển thịKỹ thuật số
8
Hệ điều hànhwatchOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến / SMS / email
Chức năng thanh toánApple Pay
Chăm sóc sức khỏeQuản lý nhịp tim, nhịp thở, tiếng ồn, lượng nước uống, ghi lại chu kỳ sinh lý, phát hiện té ngã
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục18h
Dạng hiển thịKỹ thuật số
7
Hệ điều hànhiOS/Android/Windows
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS
Chức năng thanh toán
Chăm sóc sức khỏeĐo nhịp tim, lương calories, đếm bước, cảm biến chuyển động, ghi lại tuyến đường, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyện
GPS
Chống nước/Chống bụi-
Sử dụng liên tục4 ngày
Dạng hiển thịKỹ thuật số
6
Hệ điều hànhAndroid/iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS/ Email
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeĐo nhịp tim, đếm bước, quản lý sức khỏe, quản lý giấc ngủ, nhắc nhở tập luyện, cảnh báo ngồi lâu, tính mức calo
GPS-
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục20 ngày
Dạng hiển thịKỹ thuật số
5
Hệ điều hànhAndroid/ iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeGhi nhớ lộ trình, phân tích quá trình luyện tập
GPS
Chống nước/Chống bụiIP68
Sử dụng liên tục45 ngày
Dạng hiển thịKỹ thuật số
4
Hệ điều hànhiOS/ Android
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/ SMS/ Email
Chức năng thanh toánGarmin Pay
Chăm sóc sức khỏeNhận diện môn thể thao, ghi nhớ vận động, đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, hỗ trợ giàm stress, theo dõi chu kỳ sinh lý, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, đếm calories
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục7 ngày ở chế độ thường, 13 tiếng khi bật GPS
Dạng hiển thịAnalog
3
Hệ điều hànhAndroid/ iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS/ Email/ Thông báo mạng xã hội
Chức năng thanh toán-
Chăm sóc sức khỏeCảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, đếm bước, đo nhịp tim, calories, nhắc thời gian nghỉ, chu kỳ sinh lý, đo lượng oxy trong máu, quản lý giấc ngủ, hướng dẫn giảm stress
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/-
Sử dụng liên tục2 tuần
Dạng hiển thịAnalog/ kỹ thuật số
2
Hệ điều hànhTizen
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán
Chăm sóc sức khỏeThu thập dữ liệu vận động, ghi lại lộ trình, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bước
GPS
Chống nước/Chống bụi IP68
Sử dụng liên tục4 ngày
Dạng hiển thịAnalog
1
Hệ điều hànhWatchOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMS
Chức năng thanh toánApple Pay
Chăm sóc sức khỏeQuản lý nhịp tim, đếm bước, tính lượng calo, quản lý lượng nước uống, quản lý chu kỳ sinh lý
GPS
Chống nước/Chống bụi50m/
Sử dụng liên tục18h
Dạng hiển thịKỹ thuật số

Bảng So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Apple Apple Watch Series 3 1

Apple

2
Samsung Đồng Hồ Thông Minh Gear S3 Frontier 1

Samsung

3
Huawei Huawei Watch GT 2 1

Huawei

4
GARMIN Đồng Hồ Thông Minh Vivoactive 3 1

GARMIN

5
Xiaomi Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Bip 1

Xiaomi

6
Xiaomi Đồng Hồ Thông Minh Mi Band 3 1

Xiaomi

7
Fitbit Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Ionic 1

Fitbit

8
Apple Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 5 1

Apple

9
KingWear Đồng Hồ Thông Minh KingWear 1

KingWear

Tên Sản Phẩm

Apple Watch Series 3

Đồng Hồ Thông Minh Gear S3 Frontier

Huawei Watch GT 2

Đồng Hồ Thông Minh Vivoactive 3

Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Bip

Đồng Hồ Thông Minh Mi Band 3

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Ionic

Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 5

Đồng Hồ Thông Minh KingWear

Đặc Điểm

Nhiều Chức Năng Vượt Trội và Thiết Kế Xuất Sắc

Thiết Kế Chắn Chắn, Thao Tác Xoay Tiện Lợi

Nhiều Chức Năng Hỗ Trợ Công Việc, Thể Chất và Tinh Thần

Nhận Biết Được 15 Môn Thể Thao, Theo Dõi Căng Thẳng

Phân Tích Dữ Liệu Chuyên Nghiệp, Dung Lượng Pin 45 Ngày

Thiết Kế Trẻ Trung, Đầy Đủ Tính Năng, Giá Mềm

Thiết Kế Tinh Tế Lịch Lãm, Theo Dõi Đo Vận Động Nâng Cao

Hiệu Suất Tốt, Thiết Kế Đẹp và Hiện Đại

Như Một Chiếc Điện Thoại, Có Hỗ Trợ Tiếng Việt

Giá4.790.000 VNĐ7.990.000 VNĐ4.590.000 VNĐ3.690.000 VNĐ1.299.000 VNĐ569.000 VNĐ7.190.000 VNĐ10.090.000 VNĐ2.199.000 VNĐ
Hệ điều hànhWatchOSTizenAndroid/ iOSiOS/ AndroidAndroid/ iOSAndroid/iOSiOS/Android/WindowswatchOSAndroid/ iOS
Chức năng thông báoCuộc gọi đến/SMSCuộc gọi đến/SMS/Email/Cuộc gọi đến/SMS/ Email/ Thông báo mạng xã hộiCuộc gọi đến/ SMS/ EmailCuộc gọi đến/ SMSCuộc gọi đến/SMS/ EmailCuộc gọi đến/ SMSCuộc gọi đến / SMS / emailCuộc gọi đến/ SMS/-
Chức năng thanh toánApple Pay-Garmin Pay--Apple Pay-
Chăm sóc sức khỏeQuản lý nhịp tim, đếm bước, tính lượng calo, quản lý lượng nước uống, quản lý chu kỳ sinh lýThu thập dữ liệu vận động, ghi lại lộ trình, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bướcCảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, đếm bước, đo nhịp tim, calories, nhắc thời gian nghỉ, chu kỳ sinh lý, đo lượng oxy trong máu, quản lý giấc ngủ, hướng dẫn giảm stressNhận diện môn thể thao, ghi nhớ vận động, đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, hỗ trợ giàm stress, theo dõi chu kỳ sinh lý, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, đếm caloriesGhi nhớ lộ trình, phân tích quá trình luyện tậpĐo nhịp tim, đếm bước, quản lý sức khỏe, quản lý giấc ngủ, nhắc nhở tập luyện, cảnh báo ngồi lâu, tính mức caloĐo nhịp tim, lương calories, đếm bước, cảm biến chuyển động, ghi lại tuyến đường, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyệnQuản lý nhịp tim, nhịp thở, tiếng ồn, lượng nước uống, ghi lại chu kỳ sinh lý, phát hiện té ngãĐếm bước, đo nhịp tim
GPS-
Chống nước/Chống bụi50m/ IP6850m/-50m/-IP6850m/--50m/--
Sử dụng liên tục18h4 ngày2 tuần7 ngày ở chế độ thường, 13 tiếng khi bật GPS45 ngày20 ngày4 ngày18h-
Dạng hiển thịKỹ thuật sốAnalogAnalog/ kỹ thuật sốAnalogKỹ thuật sốKỹ thuật sốKỹ thuật sốKỹ thuật sốKỹ thuật số
Link

Lời Kết

Bạn đã tìm thấy chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình chưa? Với mức giá được đề cập trên, ranh giới giữa một chiếc đồng hồ cao cấp với một chiếc Smart Watch đã không còn nhiều nữa. Hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của bản thân bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.762 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.163 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  48.958 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  31.517 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  25.335 Lượng view
 • 10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tivi 4K cho bạn và gia đình những giây phút giải trí với những hình ảnh, âm thanh sống động nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiền sản phẩm đến từ Sony, Samsung, Asanzo, Toshiba, Panasonic, LG có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tivi 4K nào tốt nhất, phù hợp với bản thân.Khi chọn mua tivi 4K, bạn nên chú trọng đến những yếu tố như thể loại màn hình, tích hợp hỗ trợ phát sóng, có kết nối internet hay không. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn tivi 4K cũng như đề xuất danh sách 10 tivi 4K tốt được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.793 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề