• Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Kinh doanh là quá trình đòi hỏi sự tích luỹ cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Ngoài những kinh nghiệm do va chạm từ thực tế, những quyển sách dạy về kinh doanh và cách thức quản lý luôn là một những phương pháp hiệu qủa để nâng cao hiểu biết và hiệu quả công việc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý chuỗi cửa hàng hay vừa bắt đầu những bước đi đầu tiên trong quá trình kinh doanh, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Thị trường sách về quản lý kinh doanh vô cùng đa dạng và phong phú đến từ nhiều tác giả như Jim Collins, Chris Anderson, Eric Ries, Richard Branson v.v. đâu sẽ là quyển sách thật sự phù hợp với mong muốn của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả tìm hiểu cách chọn một quyển sách về kinh doanh thật bổ ích và gợi ý cho bạn top 10 những quyển sách quản lý kinh doanh hay nhất, được nhiều độc giả bình chọn và đánh giá cao.
 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 6.539 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sách Về Kinh Doanh

Mặc dù được gọi chung là sách dạy về quản lý, nhưng tuỳ vào từng trường hợp, công việc cụ thể và chủ đề bạn quan tâm mà sẽ có những sự lựa chọn tương ứng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua vài tiêu chí để chọn ra một quyển sách hay và phù hợp.

Những Quyển Sách Cơ Bản Về Kinh Doanh

Nếu bạn mong muốn trở thành một nhà quản lý hay đang bắt đầu khởi nghiệp, hãy lựa chọn một quyển sách cung cấp những kiến thức cơ bản về kinh doanh và cách thức quản lý. Như một điều hiển nhiên, bạn sẽ chẳng thể xây những ngôi nhà cao tầng mà thiếu đi nền móng vững chắc. Hãy tìm hiểu và chọn những quyển sách cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản nhất về quản lý kinh doanh mà bạn quan tâm.

Chọn Mua Sách Từ Những Tác Giả Bạn Ngưỡng Mộ

Chọn Mua Sách Từ Những Tác Giả Bạn Ngưỡng Mộ

Bạn ngưỡng mộ đế chế Alibaba hùng mạnh của Jack Ma hay cách kinh doanh của tỷ phú Warren Buffett, còn chần chờ gì nữa mà không trang bị ngay cho mình những quyển sách được viết từ chính những doanh nhân bạn yêu thích? Nếu yêu thích và ngưỡng mộ một ai đó, bạn thường có xu hướng tâm đắc và tin tưởng những gì họ nói.

Bạn sẽ được khơi nguồn cảm hứng từ những câu chuyện thành công và cả những khó khăn mà họ trải qua. Đọc những quyển sách dạng này, bạn như được truyền lửa với niềm tin rằng bạn cũng có thể làm được như họ. Và đó sẽ là những bước đi đầu tiên nhưng có khả năng làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Học Tập Kinh Nghiệm Từ Những Câu Chuyện Thành Công

Học Tập Kinh Nghiệm Từ Những Câu Chuyện Thành Công
Đâu là sự khác biệt giữa một nhà quản lí tài ba với khả năng lãnh đạo công ty phát triển và thành công vượt bậc so với những người khác? Những quyển sách phân tích các yếu tố thành công và chỉ ra những sự tương đồng trong nhiều trường hợp thực tế sẽ trở nên khá hữu ích như một sự hướng dẫn dành cho những nhà quản lý tương lai.
Trên thực tế, những quyển sách về tầm nhìn chiến lược của công ty thường được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn và xem như những quyển sách giáo khoa về kinh doanh và quản lý.

Những Quyển Sách Cho Việc Áp Dụng Trong Thực Tiễn

Khi bạn muốn triển khai một kế hoạch hay mở rộng dự án kinh doanh mới, những quyển sách hướng dẫn bạn từng bước lập chiến lược sẽ được khuyến khích lựa chọn. Với những quyển sách dạng này, bạn sẽ vận hành công việc được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những Quyển Sách Về Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

Những Quyển Sách Về Lập Kế Hoạch Kinh Doanh
Khi bắt đầu khởi nghiệp, bạn thường sẽ đối mặt với câu hỏi “phải làm gì” và sau đó, hàng loạt những câu hỏi khác nhanh chóng được đặt ra như “ai sẽ làm điều đó” và “ việc đó làm như thế nào”. Chính vì thế, hãy tìm mua những quyển sách miêu tả cách lập kế hoạch kinh doanh chi tiết. Nếu bạn trang bị tốt và nắm vững cách thức lập khung kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng chúng trong rất nhiều trường hợp.

Tìm Hiểu Những Chiến Lược Kinh Doanh Và Cách Thức Nhảy Vọt

Tìm Hiểu Những Chiến Lược Kinh Doanh Và Cách Thức Nhảy Vọt
Chiến lược là cách bạn có thể tận dụng và phát huy tối đa khả năng quản lí để đạt được những bước nhảy mang tính đột phá. Nếu bạn nắm rõ đâu là thế mạnh của công ty và những thị trường tiềm năng có thể mở rộng, bạn sẽ tìm được cách thức khai thác và phát huy tối đa sức mạnh của doanh nghiệp. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều sách với nội dung nâng cao, hãy tìm mua những quyển sách giúp bạn mở rộng khả năng tư duy chiến lược trong kinh doanh.

Sách Nâng Cao Khả Năng Phân Tích Và Mở Rộng Thị Trường

Sách Nâng Cao Khả Năng Phân Tích Và Mở Rộng Thị Trường
Với tốc độ phát triển nhanh đến mức chóng mặt như hiện tại, xác định và phân tích được nhu cầu của thị trường là một trong những điều kiện cần thiết để trở thành một nhà quản lý giỏi. Hãy chọn những quyển sách giúp bạn cập nhật và phân tích những xu hướng mới, giúp nhạy bén hơn với những biến động của thị trường.
Thế giới đang thay đổi thế nào? Thị trường kinh doanh biến động ra sao? Trên vai trò của một nhà quản lý, bạn cần có khả năng quan sát những xu hướng và thay đổi của thế giới. Đã đến lúc bạn nên trang bị ngay cho mình những quyển sách về tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng, đó chắc chắn sẽ là quyển sách sẽ mang đến cho bạn góc nhìn hoàn toàn mới.
Nếu bạn có khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường nhanh chóng, bạn sẽ có thể trở thành người chiến thắng, độc chiếm toàn bộ thị trường mà không có đối thủ cạnh tranh.

Sách Học Kinh Doanh Trong Từng Trường Hợp Cụ Thể

Không điều gì có thể đảm bảo bạn sẽ thành công khi kinh doanh. Đôi lúc, thất bại là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp đó, làm thế nào để bạn vẫn tiếp tục kiên trì, xây dựng lại những kế hoạch kinh doanh mà không bỏ cuộc? Đây chính là lúc bạn thể hiện khả năng của một nhà quản lý. Hãy trang bị cho mình những kiến thức về cách thức đối mặt với khủng hoảng từ những quyển sách được viết dựa trên những sai lầm và bài học kinh nghiệm được rút ra từ những bậc tiền bối.

Sách Về Kinh Nghiệm Khai Phá Thị Trường Tiềm Năng

Sách Về Kinh Nghiệm Khai Phá Thị Trường Tiềm Năng
Bạn có thể sẽ thu được những lợi nhuận cực lớn khi đầu tư vào những thị trường chưa được nhiều người biết đến. Đâu sẽ là những lĩnh vực tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư đã mạo hiểm và gặt hái được những thành công ngoài mong đợi? Hãy thử tìm hiểu về trường hợp này. Những thiên đường với nhiều tiềm năng nhất thường sẽ bị ẩn giấu ngay bên cạnh mà bạn không hề nhận ra.

Sách Về Kinh Nghiệm Xây Dựng Lại Mọi Thứ Từ Khủng Hoảng

Sách Về Kinh Nghiệm Xây Dựng Lại Mọi Thứ Từ Khủng Hoảng
Làm thế nào để có thể hồi sinh từ thất bại? Trên thị trường có khá nhiều sách viết về trường hợp này. Đó sẽ là những quyển sách giúp bạn trả lời câu hỏi rằng bằng cách nào một nhà quản lý có thể nhận ra anh ta đang rơi vào khó khăn?
Trong trường hợp đó, họ đã đưa ra những quyết định như thế nào? Những cách thức để một doanh nghiệp có khả năng hồi phục từ quá trình khủng hoảng sẽ là một nguồn tham khảo giá trị cho những người đứng đầu ở tổ chức.

Sách Chỉ Ra Nguyên Nhân Dẫn Đến Sự Thất Bại

Sách Chỉ Ra Nguyên Nhân Dẫn Đến Sự Thất Bại
Để phòng ngừa và giảm xuống tối đa khả năng tình huống bạn kinh doanh bị thất bại, học hỏi từ những bài học thất bại của người đi trước sẽ là một phương pháp hữu hiệu. Nếu bạn xác định được đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại và những cái bẫy mà doanh nghiệp có thể rơi vào trong quá trình kinh doanh, bạn sẽ không hoảng sợ ngay cả khi doanh nghiệp rơi vào những tình huống khẩn cấp.

Top 10 Cuốn Sách Về Kinh Doanh hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những quyển sách về kinh doanh hay nhất được nhiều độc giả chọn mua và nằm trong top những quyển sách bán chạy trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Hãy cùng mybest tham khảo ngay dưới đây:
10
Nhà xuất bảnTrẻ
Dạng sáchThất bại và hồi sinh từ thất bại
Số trang220
9
Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
Dạng sáchNgười nổi tiếng, câu chuyện thành công
Số trang368
8

Duncan ClarkTỷ Phú “Khùng” Jack Ma Và Đế Chế Alibaba

Từ 74.000 VNĐ

Nhà xuất bảnTri Thức
Dạng sáchNgười nổi tiếng, câu chuyện thành công
Số trang380
7
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Dạng sáchCách thức nhảy vọt
Số trang296
6

Michael GoodwinEconomix - Các Nền Kinh Tế Vận Hành (Và Không Vận Hành) Thế Nào Và Tại Sao?

Từ 64.000 VNĐ

Nhà xuất bảnDân Trí
Dạng sáchPhân tích thị trường
Số trang310
5

Ngô Hiểu BaBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại

Tập 1

Từ 115.000 VNĐ

Nhà xuất bảnHồng Đức
Dạng sáchNguyên nhân thất bại
Số trang515
4
Nhà xuất bảnThời Đại
Dạng sáchNgười nổi tiếng, câu chuyện thành công
Số trang560
3
Nhà xuất bảnTổng hợp TP.HCM
Dạng sáchLập kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh
Số trang336
2
Nhà xuất bảnTrẻ
Dạng sáchKhai phá thị trường tiềm năng
Số trang436
1
Nhà xuất bảnTrẻ
Dạng sáchChiến lược kinh doanh, cách thức nhảy vọt
Số trang442

Bảng So Sánh 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Jim Collins Từ Tốt Đến Vĩ Đại 1

Jim Collins

2
Chris Anderson Cái Đuôi Dài 1

Chris Anderson

3
Eric Ries The Lean Startup - Khởi Nghiệp Tinh Gọn 1

Eric Ries

4
Richard Branson Đường Ra Biển Lớn 1

Richard Branson

5
Ngô Hiểu Ba Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại 1

Ngô Hiểu Ba

6
Michael Goodwin Economix - Các Nền Kinh Tế Vận Hành (Và Không Vận Hành) Thế Nào Và Tại Sao? 1

Michael Goodwin

7
Jay Abraham Giải Pháp Đột Phá 1

Jay Abraham

8
Duncan Clark Tỷ Phú “Khùng” Jack Ma Và Đế Chế Alibaba 1

Duncan Clark

9
Tony Hsieh Tỷ Phú Bán Giày 1

Tony Hsieh

10
Billi P.S. Lim Tư Duy Để Thắng - Dám Thất Bại 1

Billi P.S. Lim

Tên Sản Phẩm

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Cái Đuôi Dài

The Lean Startup - Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Đường Ra Biển Lớn

Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại

Economix - Các Nền Kinh Tế Vận Hành (Và Không Vận Hành) Thế Nào Và Tại Sao?

Giải Pháp Đột Phá

Tỷ Phú “Khùng” Jack Ma Và Đế Chế Alibaba

Tỷ Phú Bán Giày

Tư Duy Để Thắng - Dám Thất Bại

Đặc Điểm

Cuốn Sách Kinh Điển Trong Quản Trị Kinh Doanh Cho Những Nhà Lãnh Đạo

Tạo Ra Giá Trị Mới Khác Biệt với Thị Trường Ngách

Quyển Sách Cơ Bản Về Mô Hình Khởi Nghiệp Để Startup Thành Công

Cuộc Đời Tỷ Phú Richard Branson, Phá Vỡ Mọi Giới Hạn Để Gặt Hái Thành Công

Học Hỏi Kinh Nghiệm Từ 10 Ca Thất Bại Của Doanh Nghiệp

Diễn Giải Sinh Động Nền Kinh Tế Dưới Dạng Truyện Tranh

Bức Phá Và Tăng Trưởng Từ Khủng Hoảng Kinh Tế

Bài Học Thực Tế Về Sự Nỗ Lực, Jack Ma & Sự Trỗi Dậy Của Nền Kinh Tế Trung Quốc

Học Cách Tony Hsieh Xây Dựng Công Ty Dựa Trên Nguyên Tắc Về Hạnh Phúc

Truyền Cảm Hứng Để Chấp Nhận và Vượt Qua Nỗi Sợ Hãi

Giá từ91.000 VNĐ115.000 VNĐ140.000 VNĐ201.000 VNĐ115.000 VNĐ64.000 VNĐ90.000 VNĐ74.000 VNĐ92.000 VNĐ39.000 VNĐ
Nhà xuất bảnTrẻTrẻTổng hợp TP.HCMThời ĐạiHồng ĐứcDân TríPhụ NữTri Thức Lao Động Xã HộiTrẻ
Dạng sáchChiến lược kinh doanh, cách thức nhảy vọtKhai phá thị trường tiềm năngLập kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanhNgười nổi tiếng, câu chuyện thành côngNguyên nhân thất bạiPhân tích thị trườngCách thức nhảy vọtNgười nổi tiếng, câu chuyện thành côngNgười nổi tiếng, câu chuyện thành côngThất bại và hồi sinh từ thất bại
Số trang442436336560515310296380368220
Link

Lời Kết

Kiến thức và kĩ năng về quản lý được thu nhận không chỉ thông qua sách mà còn từ thực tế cuộc sống. mybest hy vọng qua bài viết này, quí độc giả sẽ trang bị thêm nhiều tiêu chí khi chọn mua một quyển sách về quản lý. Top 10 những quyển sách được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn bổ sung và làm phong phú thêm kho tàng kiến thức của mình.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Kinh tế ngày càng mở cửa và hội nhập, ngành marketing với cơ hội việc làm mà nó mang lại đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây được xem là một cơ hội lớn đi kèm cùng khá nhiều thách thức, bởi marketing là lĩnh vực vô cùng rộng, đòi hỏi người làm phải tự trang bị kiến thức đa lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường, sản xuất, cách thức bán hàng và quản bá thương hiệu sản phẩm,…Chính vì lí do đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách hay về marketing và nâng cao kiến thức hơn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những quyển sách về marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, được nhiều độc giả lựa chọn với nội dung mang tính cập nhật và phù hợp với thị trường Việt Nam.
  Sách - CD - DVD
  16.087 Lượng view
 • Top 10 Sách Nuôi Dạy Con hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Nuôi Dạy Con hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nuôi dạy con trẻ đúng cách luôn là mối bận tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là với những người lần đầu làm cha làm mẹ, những người đang gặp áp lực trong việc chăm sóc con cái, hoặc ngay cả với những người đi trước như ông bà… mọi người đều ít nhiều mang những mối bận lòng khi chăm sóc trẻ. Vào những lúc như vậy, sách nuôi dạy con sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các bậc phụ huynh.Sách nuôi dạy con không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe của trẻ như việc tiêm chủng, thức ăn dinh dưỡng… mà chúng còn cho bạn những lời khuyên đầy tính thực tế về nuôi dạy trẻ đúng cách. Làm thế nào để chọn được cuốn sách phù hợp giúp bạn tháo gỡ những lo lắng mà bạn đang vướng phải ngay lúc này? Thấu hiểu tâm trạng của các bậc cha mẹ, mybest hi vọng có thể đồng hành cùng bạn chọn ra top 10 cuốn sách đáng đọc nhất!
  Sách - CD - DVD
  11.032 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Về Chánh Niệm - Mindfulness hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Về Chánh Niệm - Mindfulness hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  “Chánh niệm” (Mindfulness) là một từ đã trở nên phổ biến khi chúng ta nhắc đến sức khoẻ tinh thần hay kỹ năng phát triển bản thân. Việc thực hành chánh niệm được nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó đem lại như làm cho tinh thần trở nên sảng khoái hơn, cải thiện năng suất làm việc… Tuy vậy, cũng có nhiều điều khiến chúng ta khó hiểu như “Điểm khác nhau giữa ngồi thiền và thiền định”, “Mối tương quan giữa khoa học và tôn giáo”…Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả ý nghĩa của chánh niệm và cách chọn những cuốn sách về chánh niệm tốt nhất. Đồng thời cũng giới thiệu bảng xếp hạng 10 tựa sách được ưa chuộng nhất hiện nay của những tác giả như Nhà khoa học Jon Kabat-Zinn – người đã phổ biến khái niệm về chánh niệm, Thiền sư Thích Nhất Hạnh, v.v. Các bạn hãy tham khảo cuốn sách mình yêu thích và cùng thực hành chánh niệm nhé!
  Sách - CD - DVD
  3.679 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  22.003 Lượng view
 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  37.119 Lượng view
 • Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  14.514 Lượng view
 • Top 11 Sách Ehon, Sách Tranh Hay cho Bé 3 Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Ehon, Sách Tranh Hay cho Bé 3 Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một cuốn sách tranh cho bé lên 3 sẽ có những ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy rằng so với những trẻ không đọc sách tranh thì những trẻ được đọc sách mỗi ngày có xu hướng thích người lớn kể chuyện và dĩ nhiên, chúng cũng sẽ yêu thích việc đọc sách hơn.Tuy nhiên, nếu câu chuyện có nội dung quá phức tạp, trẻ em sẽ không còn hứng thú với việc đọc sách nữa. Chính vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra quyển sách phù hợp nhất dành cho trẻ lên 3 với những tiêu chí cụ thể. Top 11 những quyển sách hay và được nhiều bậc phụ huynh tin chọn sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sách - CD - DVD
  5.895 Lượng view
 • Top 11 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 1 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 1 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Vào khoảng 1 tuổi, trẻ con vô cùng hiếu động khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài từ động vật đến tàu xe. Những quyển sách tranh, sách ehon hay với nhiều hình ảnh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ từ sớm. Tuy nhiên, để chọn ra một quyển sách thật sự bổ ích giữa hàng ngàn quyển sách trên thị trường sẽ khiến không ít phụ huynh bối rối.Trong bài viết này mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra đâu là quyển sách hay kích thích sự phát triển trí não và khám phá thế giới của bé khi 1 tuổi. Top 11 những quyển sách tranh, sách ehon hay và thú vị được các phụ huynh yêu thích chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sách - CD - DVD
  9.764 Lượng view
 • Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Tự Học Excel tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sách tự học Excel là công cụ hướng dẫn cần thiết với những người cần dùng Excel trong công việc nhưng chưa nắm vững cách sử dụng. Đây sẽ là những chỉ dẫn không thể thiếu giúp bạn thành thạo các thao tác sử dụng Excel như vẽ đồ thị, tính toán, dùng hàm, tạo mã macro v.v. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách từ sách cơ bản cho người mới học đến sách nâng cao cho người đã có kinh nghiệm, điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn sách tự học Excel.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sách tự học Excel tốt nhất hiện nay. Bài viết sẽ đề cập đến những ấn bản mới nhất, tương thích với nhiều phiên bản Excel giúp bạn dễ dàng tra cứu và ứng dụng. 
  Sách - CD - DVD
  776 Lượng view
 • Top 10 Sách Học Tiếng Pháp hay nhất hiện nay (Le Nouveau Taxi 1, Le DELF A1)
  Top 10 Sách Học Tiếng Pháp hay nhất hiện nay (Le Nouveau Taxi 1, Le DELF A1)
  Sách học tiếng Pháp là trang bị không thể thiếu đối với những người muốn học tiếng Pháp hay những người có ý định tự học ”ngôn ngữ lãng mạn” này tại nhà. Nội dung của sách học tiếng Pháp rất đa dạng từ sách giải thích ngữ pháp, sách từ vựng đến tuyển tập bài thi của các kỳ thi văn bằng tiếng Pháp, ví dụ như Le Nouveau Taxi 1, Le DELF 100% Réussite A1, Từ ngữ tiếng Pháp thông dụng theo chủ đề... Đồng thời, độ khó của nội dung cũng khác nhau tùy theo trình độ của người học: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Vì vậy có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn cuốn sách như thế nào?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu top 10 cuốn sách học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng mua trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. Như thường lệ, mybest cũng sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn cuốn sách tiếng Pháp phù hợp nhất trong nửa phần đầu, bạn hãy tham khảo nhé!
  Sách - CD - DVD
  175 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  31.104 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  42.500 Lượng view
 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  37.119 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  22.003 Lượng view
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, mybesti sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
  Sách - CD - DVD
  24.739 Lượng view
 • Top 16 Cuốn Sách Hay Về Bán Hàng Cho Dân Sales (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Cuốn Sách Hay Về Bán Hàng Cho Dân Sales (Tư vấn mua 2021)
  “Bán hàng” không chỉ là một nghề quan trọng, mà là một kỹ năng cần thiết với bất kỳ ai để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Để duy trì và tăng doanh thu bán hàng, đòi hỏi người bán hàng phải không ngừng cải thiện kỹ năng sales, kỹ năng giao tiếp cũng như những hiểu biết về tâm lý khách hàng. Những cuốn sách hay sẽ giúp bạn vừa thư giãn sau giờ làm việc, vừa nâng cao kỹ năng bán hàng.Tuy vậy, nói về sách bán hàng trên thị trường cũng có rất nhiều loại như: sách dạy kỹ năng, sách về nghệ thuật bán hàng, tự truyện doanh nhân… Vậy đâu mới là cuốn sách hay cần thiết cho những bạn làm sales ngay lúc này? Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn mua sách hay cũng như top 16 những cuốn sách hay nhất để bạn phát triển sự nghiệp bán hàng của mình nhé!
  Sách - CD - DVD
  18.439 Lượng view
 • Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  14.514 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề