• Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?

Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, mybesti sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
 • Thông tin mới nhất: 04-08-2021
 • 29.870 Lượng view
Mục Lục

Sách Về Tư Duy Logic Là Sách Như Thế Nào?

Sách Về Tư Duy Logic Là Sách Như Thế Nào?

Đó là những quyển sách về tư duy logic trong kinh doanh hay cách sử dụng tư duy logic trong quảng cáo tiếp thị,…Mặc dù tư duy logic và logic là những khía cạnh quan trọng trong logic tuy nhiên giữa chúng có những sự khác biệt rất lớn. Nếu bạn được trang bị một số ít những kiến thức cơ bản, điều này sẽ giúp bạn chọn sách dễ dàng hơn.

Logic là một môn học nghiên cứu các phương pháp, hình thức và quy luật của tư duy, và không phải là một thuật ngữ đại diện cho một kỹ thuật trong kinh doanh. Chính vì những điểm khác biệt này, nếu bạn muốn sử dụng trong công việc, hãy chọn sách tư duy logic thay vì logic.

Cách Chọn Sách Về Tư Duy Logic

Cùng với quá trình toàn cầu hoá nhanh chóng, cơ hội làm việc ở nước ngoài cho mọi người cùng được tăng lên và bạn sẽ không thể phủ nhận tầm quan trọng của tư duy logic trong quá trình này. Tư duy logic là kĩ năng mà mỗi người đều có thể trang bị cho mình. Trong những năm gần đây, số lượng sách về tư duy logic tăng lên đáng kể và người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tóm tắt lại những tiêu chí để chọn ra một quyển sách tư duy logic hay nhất.

Hãy Chọn Sách Dựa Vào Trình Độ Của Bạn

Khi bạn học bất cứ điều gì, việc chọn lựa sách phù hợp với trình độ của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Điều đầu tiên cần làm là thấm nhuần nội dung quyển sách và sử dụng nó. Nếu bạn không hiểu nội dung thông điệp mà sách truyền tải, đừng tự ép bản thân cố gắng hiểu nó. Thay vào đó, hãy chọn những quyển sách vỡ lòng hay những quyển sách được minh hoạ bằng tranh. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Người Mới Bắt Đầu: Những Quyển Sách Vỡ Lòng Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Người Mới Bắt Đầu: Những Quyển Sách Vỡ Lòng Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo
Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua quyển sách về tư duy logic, hãy chọn mua những quyển sách cơ bản nhất. Mặc dù lượng thông tin trong những quyển sách này sẽ ít hơn những quyển sách chuyên môn, tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng nắm được những nội dung chính bởi sách được viết một cách dễ hiểu. Đây là cách tốt nhất để tiếp cận tư duy logic.

Trên thị trường còn có nhiều loại sách về tư duy logic hướng đến từng đối tượng độc giả cụ thể như cho học sinh hay người mới đi làm, người đã đi làm lâu năm v.v. nếu tìm được những quyển sách hướng đến đối tượng độc giả giống như bạn, chắc chắn sẽ học được rất nhiều thông tin bổ ích từ những quyển sách này.

Nếu Bạn Đã Có Những Hiểu Biết Sơ Lược: Chọn Sách Chuyên Ngành

Nếu Bạn Đã Có Những Hiểu Biết Sơ Lược: Chọn Sách Chuyên Ngành

Nếu bạn đã nắm vững những kiến thức nền, hãy bắt đầu chọn những quyển sách với hệ thống kiến thức chuyên sâu hơn để mở rộng vốn hiểu biết. 

Những quyển sách ở cấp độ này thường đòi hỏi sự am hiểu về tư duy logic ở một mức độ nào đó. Nội dung của quyến sách sẽ khá khó hiểu ở vài chỗ, bạn có thể sẽ hoang mang trong vài trường hợp. Tuy nhiên, bằng cách xem và nghiền ngẫm, bạn sẽ cải thiện tư duy logic nhiều hơn.

Sách Phiên Bản Truyện – Không Còn Cảm Thấy Khó

Sách Phiên Bản Truyện – Không Còn Cảm Thấy Khó

Hãy đọc những quyển sách được viết dưới dạng truyện tranh hoặc như đang kể một câu chuyện nếu bạn cảm thấy đọc tư duy logic quá khó. Mặc dù truyện tranh được thiết kế bởi những chuyên gia đồ hoạ và làm phim hoạt hình nhưng nội dung của chúng được giám sát bởi những chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung của những quyển sách này.

Người đọc sẽ hiểu những kiến thức cơ bản nhất về tư duy logic và cảm giác khó trước đây sẽ dần ít đi. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để tiếp tục với những những quyển sách hướng dẫn và những quyết sách chuyên môn. Khi thông điệp được truyền tải qua tranh hoặc qua câu chuyện, bạn sẽ dễ tiếp thu nội dung kiến thức hơn. Chính vì lý do đó mà loại sách này thường được viết riêng dành cho những bạn vừa bắt đầu những bước đi cơ bản nhất.

Sách Tổng Hợp Những Trường Hợp Thực Tế – Thích Hợp Cho Rèn Luyện

Sách Tổng Hợp Những Trường Hợp Thực Tế – Thích Hợp Cho Rèn Luyện
Tư duy logic không thể được tiếp thu dễ dàng chỉ bằng phương pháp đọc, bạn chỉ có thể thành thạo khi bạn luyện tập và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy, trên thị trường có những quyển sách tổng hợp những trường hợp nêu ra những vấn đề thực tế yêu cầu giải quyết bằng tư duy logic. Dựa trên những trường hợp này, bạn có thể tự đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời dựa vào tư duy logic.

Khi chọn mua những quyển sách tập hợp những vấn đề đòi hỏi tư duy logic, hãy kiểm tra xem sách có đáp án cho những câu hỏi với lời giải thích chi tiết hay không. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn gặp phải trường hợp tương tự trong thực tế cuộc sống.

Nếu Bạn Đọc Sách Ở Ngoài, Nên Dùng Sách Điện Tử

Nếu Bạn Đọc Sách Ở Ngoài, Nên Dùng Sách Điện Tử

Nếu thường thích đọc sách bên ngoài nhưng không muốn mang theo lỉnh kỉnh, nên dùng những quyển sách với định dạng sách điện tử (ebook). Mặc dù sách điện tử sở hữu khá nhiều ưu và khuyết điểm, tuy nhiên chúng rất tiện lợi để mang theo.

Bạn có thể trang bị cho mình một chiếc máy đọc sách điện tử với khả năng phóng to hay thu nhỏ kí tự sao cho mắt được thoải mái nhất, tránh bị mỏi mắt. Vì nội dung của sách tư duy logic khá khó, cần đọc kỹ lưỡng nên những chiếc máy đọc sách điện tử có khả năng thu nhỏ, phóng to cỡ chữ khá thích hợp để đọc lâu mà không mỏi mắt.

Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic tốt nhất hiện nay được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trước khi bạn bắt đầu nghiên cứu để tìm ra cho mình một quyển sách phù hợp nhất, mybest xin gợi ý cho bạn top 10 những quyển sách về tư duy logic hay và được nhiều độc giả yêu thích dưới đây:
1
Ebook
Số trang192
2
Ebook
Số trang612
3
Ebook
Số trang242
4
Ebook
Số trang422
5
Ebook
Số trang375
6
Ebook
Số trang103
7
Ebook-
Số trang216
8
Ebook
Số trang272
9
Ebook
Số trang267
10
Ebook
Số trang412

Bảng So Sánh 10 Quyển Sách Về Tư Duy Logic

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Katsumi Nishimura Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút 1

Katsumi Nishimura

2
Daniel Kahneman Tư Duy Nhanh Và Chậm 1

Daniel Kahneman

3
Shibamoto Hidenori Kỹ Năng Tư Duy Logic 1

Shibamoto Hidenori

4
Rolf Dobelli Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch 1

Rolf Dobelli

5
Tony Buzan – Barry Buzan Sơ Đồ Tư Duy 1

Tony Buzan – Barry Buzan

6
Charles Phillips Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic 1

Charles Phillips

7
Minori Kanbe Tư Duy Logic 1

Minori Kanbe

8
Dan Ariely Phi Lý Một Cách Hợp Lý 1

Dan Ariely

9
Steven D.Levitt – Stephen J. Dubner Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị 1

Steven D.Levitt – Stephen J. Dubner

10
Hibino Shozo Tư Duy Đột Phá 1

Hibino Shozo

Tên Sản Phẩm

Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút

Tư Duy Nhanh Và Chậm

Kỹ Năng Tư Duy Logic

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Sơ Đồ Tư Duy

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic

Tư Duy Logic

Phi Lý Một Cách Hợp Lý

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Tư Duy Đột Phá

Đặc Điểm

Quyển Sách Dạy Về Tư Duy Bán Chạy Số 1 Tại Nhật! Thích Hợp Rèn Luyện Tư Duy!

Quyển Sách Khoa Học Về Tư Duy Với Những Ví Dụ Cụ Thể Cho Mọi Người

5 Kỹ Năng Tư Duy Quan Trọng Dành Cho Doanh Nhân & Nhà Quản Lý

Những Lời Khuyên Cụ Thể Để Tư Duy Rành Mạch, Phù Hợp Với Các Bạn Mới Bắt Đầu

Công Cụ Tư Duy Để Nâng Cao Hiệu Quả Trong Công Việc & Học Tập

Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Bằng Những Câu Đố Thú Vị, Kèm Đáp Án

Quyển Sách Tư Duy Với Truyện Tranh Dễ Hiểu, Dễ Vận Dụng Để Phát Triển Sự Nghiệp

Bạn Hoàn Toàn Không Lí Trí Như Bạn Vẫn Nghĩ

Quyển Sách Dí Dỏm, Sinh Động Hướng Dẫn Bạn Cách Tư Duy Khác Biệt Hơn

Học Cách Tư Duy Đột Phá Để Giải Quyết Vấn Đề !

Giá từ52.500 VNĐ166.000 VNĐ74.000 VNĐ84.000 VNĐ176.000 VNĐ36.000 VNĐ63.200 VNĐ69.000 VNĐ74.000 VNĐ86.000 VNĐ
Ebook-
Số trang192612242422375103216272267412
Link

Lời Kết

Tư duy logic với những hiệu quả không thể phủ nhận mà nó mang lại sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn trong công việc lẫn cuộc sống. Top 10 những quyển sách được gợi ý ở phần sau của bài viết là những quyển sách được nhiều độc giả yêu thích và đánh giá cao nhất tại các diễn đàn và trang web bán hàng điện tử. Thông qua bài viết này, mybest vọng bạn sẽ tìm ra được quyển sách về tư duy logic phù hợp với trình độ của bản thân nhất. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  48.763 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  28.826 Lượng view
 • Top 10 Sách Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  39.729 Lượng view
 • Top 10 Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sách giúp giải thích ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn nắm bắt được một cách bài bản ngữ pháp, phần được xem là trọng tâm căn bản trong tiếng Anh. Tuy nhiên, sách ngữ pháp tiếng Anh rất đa dạng về nội dung, có thể kể đến như sách ngữ pháp căn bản cho học sinh phổ thông, sách ngữ pháp nâng cao, sách luyện thi TOEIC, IELTS... Điều này khiến bạn thật khó để đưa ra lựa chọn cuốn sách dành cho mình. Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến bài viết về sách ngữ pháp tiếng Anh với các gợi ý hữu ích về cách chọn và top 10 sách ngữ pháp tiếng Anh hay, được nhiều người tìm đọc tham khảo. Hiểu ngữ pháp sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Hãy cùng tìm ra cuốn sách ngữ pháp phù hợp với bạn thôi nào!
  Sách - CD - DVD
  14.993 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  51.529 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Kinh tế ngày càng mở cửa và hội nhập, ngành marketing với cơ hội việc làm mà nó mang lại đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây được xem là một cơ hội lớn đi kèm cùng khá nhiều thách thức, bởi marketing là lĩnh vực vô cùng rộng, đòi hỏi người làm phải tự trang bị kiến thức đa lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường, sản xuất, cách thức bán hàng và quản bá thương hiệu sản phẩm,…Chính vì lí do đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách hay về marketing và nâng cao kiến thức hơn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những quyển sách về marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, được nhiều độc giả lựa chọn với nội dung mang tính cập nhật và phù hợp với thị trường Việt Nam.
  Sách - CD - DVD
  18.949 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề