• 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng thuận tiện, bất kì lúc nào bạn muốn nhỉ? Có rất nhiều nhà sản xuất dụng cụ cà phê cold brew, hay cold drip khác nhau, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các hãng Hario, Gater, OXO, Koonan hay Ball Mason…

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo những dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 2.147 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip

Để lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá phù hợp, trước hết bạn hãy tưởng tượng hoàn cảnh sử dụng nhé. Liệu bạn có muốn thưởng thức cà phê đá vào mỗi sáng, hay vào khoảng thời gian thư giãn một mình hay với mọi thành viên trong gia đình? Đồng thời, bạn có thể sử dụng nó trong bếp và có vị trí lưu trữ phù hợp không?
Do vậy, bạn cần cân nhắc lối sống của mình để lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá phù hợp, đi kèm ba tiêu chí cơ bản như phương pháp chiết xuất, dung tích và kiểu dáng nhé.

Chọn Phương Pháp Chiết Xuất Theo Hương Vị và Thời Gian Pha Chế

Chọn Phương Pháp Chiết Xuất Theo Hương Vị và Thời Gian Pha Chế
Bạn có thể lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá với các kiểu phương pháp chiết xuất khác nhau như ngâm ủ (cold brew) hay nhỏ giọt (cold drip).
Trong đó, loại dụng cụ pha cà phê nhỏ giọt sẽ khiến cà phê được ủ trong thời gian ngắn, nhưng bạn cần đun sôi nước nóng trước. Nếu bạn có thêm máy pha cà phê điện, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức, mặc dù bạn cần bảo trì thiết bị chính một cách thường xuyên.
Ngoài ra, loại dụng cụ pha cà phê theo phương pháp ngâm ủ tuy dễ dàng làm sạch, nhưng lại mất nhiều thời gian để chiết xuất cà phê. Do đó, nếu bạn có khách đến thăm đột ngột, nó có thể khiến bạn gặp chút khó khăn đó nhé.
Bên cạnh đó, loại dụng cụ pha cà phê đá nhỏ giọt sẽ giữ lại hương vị đắng, tạo hương thơm đặc trưng của cà phê. Còn dụng cụ pha cà phê theo phương pháp ngâm ủ thì có thể tạo hương thơm và vị nhạt và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, bạn cần xem xét thêm hương vị pha chế, để phù hợp với khẩu vị của bản thân.
Nếu bạn là người bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian pha chế, bạn có thể lựa chọn máy pha cà phê dạng viên nén, và thêm đá để thưởng thức thuận tiện. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn nhiều, so với dụng cụ pha cà phê đá nhé.

Chọn Dung Tích Theo Lượng Cà Phê Trong 1 Lần Uống

Chọn Dung Tích Theo Lượng Cà Phê Trong 1 Lần Uống
Mỗi một dụng cụ pha cà phê đá có dung tích sử dụng khác nhau, ít hoặc nhiều tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất. Nếu gia đình hay văn phòng của bạn có đông thành viên, hoặc bạn có ý định sẽ làm sẵn cà phê để uống trong 1 ngày, hãy lựa chọn dụng cụ có dung tích lớn nhất có thể, phù hợp với ngân sách chi tiêu của bạn.
Thông thường, mỗi cốc cà phê sẽ có dung tích từ 120-130ml. Do đó, với dung tích 0.6L, bạn có thể pha chế được 5 ly, phù hợp cho một người thưởng thức. Thậm chí, nếu bạn sử dụng cụ pha chế nhỏ bằng điện, có thể ủ trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt cho nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.
Ngoài ra, dụng cụ pha cà phê đá theo dạng cold brew cần nhiều thời gian, nên sẽ không thích hợp để pha vào ban ngày, nên bạn cần lựa chọn dung tích lớn hoặc dùng nhiều bình, để sử dụng tại nhà hay văn phòng một cách thuận tiện trong trường hợp cần thiết.

Chọn Kích Thước và Kiểu Dáng theo Không Gian Lưu Trữ

Chọn Kích Thước và Kiểu Dáng theo Không Gian Lưu Trữ
Bên cạnh dung tích sử dụng, bạn cần chọn vị trí để lưu trữ dụng cụ pha cà phê đá nhé. Cho dù bạn có thưởng thức cà phê đá quanh năm, thì bạn cần cân nhắc về không gian lắp đặt, để sử dụng hàng ngày, hay bảo quản khi không dùng đến.
Đặc biệt, với dụng cụ pha cà phê đá thường có chiều cao lớn, nên bạn chỉ có thể đặt nó vào cánh cửa tủ lạnh. Do đó, bạn cần kiểm tra chiều cao và độ sâu của cánh cửa tủ lạnh, để lưu trữ phù hợp và an toàn.

Top 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip ngon tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá những dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. OEM Tomagool Cold Brew Iced Coffee Maker (900ml)

252.900 VNĐ

9. Gater Cold Brew Water Ice Drip Coffee Maker Glass Pot (400ml)

821.000 VNĐ

7. Gater Bộ Pha Cà Phê Chiết Xuất bằng Nước Đá Lạnh Khung Thép BD-6 (600ml)

1.190.000 VNĐ

6. Toddy Hệ Thống Pha Coldbrew Thương Mại

3.348.000 VNĐ

5. Koonan Cold Brew Iced Coffee Maker (1000ml)

339.000 VNĐ

4. Hario Water Dripper “Wood” Cold Brew Coffee Maker WDW-6 (780ml)

8.719.700 VNĐ

3. OXO Cold Brew Coffee Maker (1.1L)

1.245.000 VNĐ

2. Hario Filter-in Coffee Cold Brew Bottle FIC-70-MC (650ml)

931.103 VNĐ

Chọn Cà Phê Hạt Để Gia Tăng Hương Vị

Chọn Cà Phê Hạt Để Gia Tăng Hương Vị
Nếu bạn lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá và muốn gia tăng hương vị tốt nhất khi thưởng thức, hãy lựa chọn cà phê hạt chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có dụng cụ pha cà phê đá tốt, bạn vẫn cần cân nhắc thêm về hương vị cà phê hạt, để phù hợp với khẩu vị của mình nhé.

Lời Kết

Lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn loại dụng cụ ngâm ủ (cold brew), hay loại nhỏ giọt (cold drip), đi kèm với hương vị, dung tích và kiểu dáng thiết kế. Đừng quên lựa chọn hương vị cà phê hạt chất lượng cao và phù hợp với khẩu vị, để thưởng thức cà phê đá thơm ngon và sảng khoái hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  32.005 Lượng view
 • 10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2020)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội,… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  31.371 Lượng view
 • 14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều hãng bán bột mì như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  17.026 Lượng view
 • 10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như các loại mật ong manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  10.803 Lượng view
 • 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Vinacacao, đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn 10 sản phẩm Socola tốt nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn sản phẩm, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị giác mới mẻ nhé!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  18.578 Lượng view
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn.. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  7.404 Lượng view
 • 10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với mứt dâu tây, bạn sẽ có một bữa sáng đặc biệt và nhanh chóng, bằng cách phết mứt lên bánh mì nướng một cách dễ dàng. Mứt dâu là một hương vị phổ biến và được ưa chuộng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều hương vị và hình thức đóng gói khác nhau, khiến bạn phân vân không biết chọn mua mứt dâu loại nào ngon và tốt nhất?Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua mứt dâu phổ biến mà bạn có thể mua được tại siêu thị hay các trang thương mại điện tử với giá thành, hương vị và hàm lượng dâu tây phù hợp.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.086 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề