10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Do đặc tính sử dụng hàng ngày, nên giấy vệ sinh là một vật dụng thiết yếu, không thể thiếu đối với mỗi người. Để lựa chọn giấy vệ sinh, bạn cần cân nhắc về độ dày, chất liệu, thiết kế có lõi hay không lõi, kích thước, họa tiết, màu sắc hay các tính năng như khử mùi hay có hương thơm của giấy vệ sinh. Có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh như Pulppy, Shikoku, Eglantine, Kirkland, Baihou, Kleenex, Elene, hay Bless You.. có thể bạn đang phân vân không biết loại giấy vệ sinh nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua giấy vệ sinh một cách hợp lý và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được giấy vệ sinh như ý để có những giây phút thư giãn trong nhà vệ sinh mỗi ngày nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Giấy Vệ Sinh

Giấy vệ sinh thường được sử dụng hàng ngày, nên bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng và phù hợp.

Chọn Độ Dày Theo Yếu Tố Bạn Coi Trọng: 1 Lớp Hay 2 Lớp

Điểm đầu tiên bạn cần lưu tâm là lựa chọn độ dày của giấy vệ sinh: một lớp hay hai lớp. Sự khác biệt giữa hai loại giấy này không chỉ về độ dày, mà còn bao gồm một số yếu tố khác nữa.

Chọn Giấy Vệ Sinh Một Lớp nếu Bạn Coi Trọng Chi Phí

Chọn Giấy Vệ Sinh Một Lớp nếu Bạn Coi Trọng Chi Phí

Giấy vệ sinh một lớp thường có chiều dài gấp đôi so với giấy vệ sinh hai lớp, nếu bạn so sánh từ cùng một nhà sản xuất. Thậm chí, khi bạn sử dụng lượng giấy vệ sinh một lớp gấp đôi, bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí hơn, so với việc sử dụng giấy vệ sinh hai lớp.

Xét về yếu tố chi phí, giấy vệ sinh một lớp là sự lựa chọn phù hợp, để sử dụng thường xuyên tại công ty hay nhà hàng, cửa hàng. Nếu bạn muốn phạm vi giá thành thấp, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh một lớp để sử dụng.

Chọn Giấy Vệ Sinh Hai Lớp nếu Bạn Coi Trọng Sự Dễ Chịu Khi Dùng

Chọn Giấy Vệ Sinh Hai Lớp nếu Bạn Coi Trọng Sự Dễ Chịu Khi Dùng

Trong khi đó, giấy vệ sinh hai lớp có khả năng thấm hút tốt hơn và tạo độ thoải mái hơn khi sử dụng. Thậm chí, có một số loại giấy vệ sinh được thiết kế riêng cho việc lau bụi bẩn.

Bên cạnh đó, chất liệu giấy hai lớp cũng mềm mại hơn giấy một lớp. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng nhiều lượng giấy hơn. Đồng thời, bạn còn có thể lựa chọn các loại giấy ba hay bốn lớp cao cấp. Số lượng lớp giấy càng nhiều, thì chi phí sản phẩm càng cao, do đó bạn cần cân nhắc về chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng, hay làn da của bạn.

Chọn Theo Chất Liệu Giấy, Yếu Tố Ảnh Hưởng Cảm Giác Khi Sờ Lên Da

Điểm thứ hai bạn cần lưu ý khi lựa chọn giấy vệ sinh là chất liệu cấu tạo. Mỗi một chất liệu lại có kết cấu và giá thành sản phẩm khác nhau, do đo hãy cân nhắc từng loại một.

Giấy Tái Chế Thân Thiện với Môi Trường, Hiệu Quả Cao

Giấy Tái Chế Thân Thiện với Môi Trường, Hiệu Quả Cao

Giấy vệ sinh tái chế được làm từ các nguyên liệu như “giấy vụn”, “giấy tái chế” hay “bột giấy tái chế”. Các nguyên liệu trên được tái sử dụng để làm giấy vệ sinh nên có giá thành rẻ. Nếu bạn cân nhắc về chi phí thấp và hiệu quả sử dụng cao, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh tái chế, với một mức giá hấp dẫn.

Ngoài ra, giấy vệ sinh tái chế có bề mặt thô ráp, và độ trắng thấp hơn, do không sử dụng thuốc tẩy trắng nên độ trắng trên bề mặt cũng giảm đi. Hiện nay, một số loại giấy vệ sinh tái chế có bề mặt đỡ thô ráp hơn, do sử dụng thêm bột giấy. Do đó, bạn cần lựa chọn giấy vệ sinh tái chế, bằng cách tiếp xúc trực tiếp với bề mặt giấy. Đừng quên xem xét các nhãn hiệu chứng nhận giấy tái chế, được in trên bao bì sản phẩm. 

Giấy Từ Bột Giấy Cho Cảm Giác Mềm Mại Trên Da

Giấy Từ Bột Giấy Cho Cảm Giác Mềm Mại Trên Da

Giấy vệ sinh làm từ 100% bột giấy, được sản xuất từ các loại gỗ mà không sử dụng giấy cũ. Tùy thuộc vào hàm lượng bột giấy mà bạn có thể lựa chọn loại bột giấy tinh khiết hay bột giấy nguyên chất. Về chi phí và hiệu quả sử dụng thì có thể không bằng với giấy tái chế, nhưng loại giấy này sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng. 

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn giấy được làm từ bột giấy thân thiện với môi trường. Ví dụ, với giấy vệ sinh có chứng nhận FSC, chất liệu gỗ sản xuất tạo nên bột giấy, được quản lý và sử dụng đúng cách chứ không nằm trong các khu rừng có giá trị bảo tồn.

Do đó, chất liệu bột giấy được sản xuất không phá hủy môi trường, nên có thể nói đây là loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường.

Giấy Vệ Sinh Không Lõi, Tiết Kiệm Rác Thải

Giấy Vệ Sinh Không Lõi, Tiết Kiệm Rác Thải

Giấy vệ sinh thường có lõi giấy bên trong, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn loại giấy không lõi để sử dụng. Với thiết kế không lõi, bạn có thể sử dụng nhiều lượng giấy hơn, thậm chí giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn giấy vệ sinh không lõi, bạn cần xem xét giá đỡ hay hộp đựng có thích hơp để đặt vào bên trong không.

Chú Ý Đến Chiều Dài, Độ Rộng Của Cuộn Giấy

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn kích thước của giấy, để sử dụng và lưu trữ phù hợp trong nhà vệ sinh.

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Lớn: Hạn Chế Thay Giấy Thường Xuyên

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Lớn: Hạn Chế Thay Giấy Thường Xuyên

Một cuộn giấy vệ sinh thường có tiêu chuẩn chiều dài là 25-30m. Trong khi đó, loại cuộn giấy vệ sinh lớn có chiều dài lên tới 50-60m, hoặc dài hơn gấp 1.5 đến 2 lần chiều dài thông thường.

Ví dụ, một bịch giấy vệ sinh gồm 8 cuộn cỡ lớn (bằng 12 cuộn cỡ nhỏ), hay 6 cuộn cỡ lớn (bằng 12 cuộn cỡ nhỏ), dù cùng một lượng giấy sử dụng nhưng bạn có thể làm giảm tần suất thay thế, với một mức chi phí thấp hơn, so với việc sử dụng bịch giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Mặc dù, loại giấy vệ sinh có chiều dài lớn sẽ có giá thành cao hơn cho mỗi cuộn.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có đông thành viên, hay phải thay giấy, loại giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ là lựa chọn phù hợp.

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Nhỏ: Dễ Lưu Trữ trong Không Gian Hẹp

Loại Cuộn Nhỏ: Dễ Lưu Trữ trong Không Gian Hẹp

Nếu không gian nhà vệ sinh nhà bạn hẹp, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Do vậy, bạn có thể sử dụng, cũng như bảo quản dễ dàng và phù hợp hơn, so với loại giấy vệ sinh cuộn lớn.

Chọn Các Tính Năng Khác Theo Nhu Cầu Và Sở Thích

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy vệ sinh có các tính năng khác nhau như màu sắc, hương thơm hay thiết kế hoa văn dập nổi, cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Chọn Giấy Chưa Tẩy Trắng, nếu Bạn Lo Ngại về Hóa Chất

Chọn Giấy Chưa Tẩy Trắng, nếu Bạn Lo Ngại về Hóa Chất

Nhiều loại giấy vệ sinh thường sử dụng chất tẩy trắng, trong quá trình sản xuất, để làm gia tăng độ trắng của giấy.

Tuy nhiên, khi nhắc đến chất tẩy trắng, có thể bạn có ấn tượng xấu vì chất tẩy trắng có thể gây hại đến môi trường, và thậm chí cơ thể người khi sử dụng. Gần đây, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng chất tẩy trắng ECF (chất tẩy trắng bột giấy không sử dụng nguyên tố clo) và chất tẩy trắng có tác nhân khử (dùng thành phần sắt chứ không dùng thành phần dược).

Do vậy, bạn không cần quá lo lắng nhiều về chất tẩy trắng. Nếu bạn vẫn lo ngại về vấn đề sử dụng hoá chất, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh chưa tẩy trắng, để sử dụng một cách an toàn.

Chọn Giấy Có Hoa Văn In Chạm Nổi, Nếu Bạn Muốn Cảm Giác Mềm Mại Hơn

Chọn Giấy Có Hoa Văn In Chạm Nổi, Nếu Bạn Muốn Cảm Giác Mềm Mại Hơn

Khác với giấy vệ sinh thông thường, hiện nay có rất nhiều loại giấy có hoa văn nổi trên bề mặt, được gọi là in chạm nổi (emboss). Trên bề mặt giấy, các nhà sản xuất thiết kế các họa tiết khác nhau và áp dụng nhiều kỹ thuật in như để hai tờ chồng lên nhau vẫn khít lại, được in dập nổi, tạo nét độc đáo và cảm giác cao cấp hơn khi sử dụng.

Với thiết kế hoa văn dập nổi, bạn có thể dễ dàng lau sạch bụi bẩn, cũng như gia tăng khả năng hấp thụ nước. Ngoài ra, bề mặt giấy mềm mại, êm ái như nệm. Do đó nếu bạn yêu thích sự mềm mại và thiết kế hoa văn, hãy lựa chọn giấy vệ sinh có họa tiết dập nổi.

Chọn Màu Sắc và Họa Tiết Làm Sáng Không Gian Nhà Vệ Sinh

Chọn Màu Sắc và Họa Tiết Làm Sáng Không Gian Nhà Vệ Sinh

Khi bạn bước vào nhà vệ sinh, bạn có thể dễ dàng quan sát vị trí của giấy vệ sinh. Nếu bạn muốn làm sáng không gian nhà vệ sinh, bạn có thể lựa chọn giấy có màu sắc và thiết kế hoa văn đẹp mắt. Vì tính sang trọng nên loại giấy màu sắc sẽ là lựa chọn phù hợp khi có khách đến nhà.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa các màu sắc và hoa văn giấy vệ sinh khác nhau, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn hàng ngày nhé.

Chọn Giấy có Hương Thơm và Tính Năng Khử Mùi, Để Tăng Cảm Giác Sạch Sẽ

Chọn Giấy có Hương Thơm và Tính Năng Khử Mùi, Để Tăng Cảm Giác Sạch Sẽ

Lựa chọn giấy vệ sinh có hương thơm sẽ làm nhà vệ sinh của bạn thơm tho hơn, mà không cần sử dụng sáp hay xịt thơm phòng nữa. Nhà vệ sinh có hương thơm dễ chịu, sẽ khiến bạn cảm thấy sạch sẽ hơn và thoải mái để sử dụng bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về mùi khó chịu của nhà vệ sinh, bạn không nên chọn giấy có hương thơm mạnh mẽ, thay vào đó bạn nên chọn giấy có tính năng khử mùi. Ví dụ, giấy vệ sinh có chứa các thành phần thiên nhiên có khả năng khử mùi amoniac hiệu quả như axit polypheno, catechin malic, tannin. Đặc biệt, nếu bạn lo lắng về các thành phần tạo hương thơm, bạn nên sử dụng loại giấy có hương thơm tự nhiên.

Chọn Giấy Vệ Sinh Có Hiệu Quả Dưỡng Ẩm Thân Thiện Với Làn Da

Chọn Giấy có Thành Phần Dưỡng Ẩm, làm Mềm Mại Làn Da của bạn

Gần đây, một số loại giấy vệ sinh có chứa thành phần dưỡng ẩm. Nhờ đó, cảm giác mềm mại khi sử dụng sẽ được gia tăng đáng kể, mặc dù giá thành sản phẩm sẽ cao hơn nhiều, so với các loại giấy thông thường. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm và muốn có sự mềm mại tối ưu khi sử dụng, hãy lựa chọn giấy vệ sinh có thành phần dưỡng ẩm.

Top 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại giấy vệ sinh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Kleenex Giấy Vệ Sinh Clean Care Aloe Vera (10 Cuộn, 3 Lớp)

10. Kleenex Clean Care Aloe Vera Toilet Tissue (10 Cuộn, 3 Lớp)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 79.000

Tinh Dầu Lô Hội Chăm Sóc Làn Da Tốt Hơn, Có Thể Dùng Ướt

Nếu bạn đang tìm một loại giấy vệ sinh có thể dùng tốt cả khi dùng khô, lẫn khi dùng ướt, thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Với 3 lớp, tạo cảm giác dày dặn khi sử dụng, dù bạn dùng khô hay dùng ướt.

Đây cũng là một trong những sản phẩm hiếm hoi có thành phần dưỡng ẩm trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm từ thiên nhiên với 100% sợi gỗ tự nhiên, đặc biệt có thành phần tinh dầu lô hội dưỡng ẩm, thân thiện với làn da, khi sờ vào có cảm giác mềm mại.

9. Sài Gòn Paper Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie (9 Cuộn, 2 Lớp, 34m)

9. Sài Gòn Paper Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie (9 Cuộn, 2 Lớp, 34m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 55.000

Bao Bì Nhã Nhặn, Giá Thành Tiết Kiệm Cho Gia Đình Đông Người

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, không có chất tẩy độc hại, có bề mặt mềm, độ dày vừa phải. Giấy có khả năng thấm hút cao, với độ dai và độ mịn tối ưu, sử dụng an toàn cho làn da của cả người lớn và trẻ em.

Đựng trong bao bì màu hồng đẹp nhã nhặn, lịch sự, sản phẩm chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong không gian. Ngoài ra, với một mức giá thành phải chăng mà chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giấy cho gia đình đông người hay đặt ở nhà vệ sinh của văn phòng.

8. Baihou Giấy Vệ Sinh Gấu Trúc (36 Cuộn, 4 Lớp)

8. Baihou Giấy Vệ Sinh Gấu Trúc (36 Cuộn, 4 Lớp)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 169.000

Giấy Vệ Sinh Đa Năng Dày Dặn Đến Từ Bột Tre Tự Nhiên

Nếu bạn đang tìm một loại giấy vệ sinh đa năng có giá thành phải chăng, đây là sản phẩm phù hợp. Nét đặc biệt của sản phẩm là giấy được làm bột tre trúc thiên nhiên có màu vàng nhạt, mềm mịn, không sử dụng chất ngâm hay tẩy trắng nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn.

Đặc biệt, với thiết kế 4 lớp dày dặn, ngoài dùng làm giấy vệ sinh, bạn có thể dùng giấy để lau chùi bàn ăn, bếp, mà không sợ giấy bị rách hay bị mủn. 36 cuộn là một con số khá ấn tượng, phù hợp với những bạn có tần suất sử dụng cao, gia đình đông người.

7. Elène Giấy Vệ Sinh Xanh Elène Không Lõi (10 Cuộn, 3 Lớp)

7. Elène Giấy Vệ Sinh Xanh Elène Không Lõi (10 Cuộn - 3 Lớp)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 90.000

3 Lớp Giấy Với Thiết Kế Không Lõi, Tiện Lợi Để Mang Theo

Nếu bạn không hài lòng với độ mỏng của những sản phẩm 1, 2 giấy hoặc không cần đến sản phẩm 4 lớp giấy, có thể bạn sẽ thích loại giấy vệ sinh 3 lớp này. Giấy được làm từ sợi giấy thiên nhiên thuần khiết, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại,

Thiết kế không lõi không chỉ không thải rác, thân thiện với môi trường, mà sẽ giúp cho bạn dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi trong những cuộc đi dã ngoại, công tác xa đến những vùng không có giấy vệ sinh. Ngoài việc bề mặt giấy có độ mịn cao, dai và có khả năng thấm hút tốt.

6. Crecia Giấy Vệ Sinh Kleenex (12 Cuộn, 1 Lớp, 22m)

6. Crecia Giấy Vệ Sinh Kleenex (12 Cuộn, 1 Lớp, 22m)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 165.000

Giấy Vệ Sinh In Chạm Nổi Cho Cảm Giác Dễ Chịu, Có Lõi Khử Mùi Nhà Vệ Sinh!

Giấy vệ sinh Kleenex sản xuất từ sợi giấy nguyên chất, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Đồng thời, thông qua công nghệ lựa chọn và kết nối sợi giấy theo cấu trúc α, có in chạm nổi, nên tuy chỉ có 1 lớp, nhưng giấy Kleenex có bề mặt mềm, mịn và độ dai nhất định.

Đặc biệt, trong lõi của cuộn giấy có thành phần malic acid đặc biệt, giúp khử mùi amonia của nhà tắm, phù hợp với những bạn luôn muốn giữ nhà vệ sinh thơm tho. Giá thành tuy cao hơn những sản phẩm khác nhưng tương xứng hoàn toàn với sự dễ chịu khi sử dụng và hiệu quả khử mùi của sản phẩm.

5. Paseo Giấy Vệ Sinh Paseo Dolphin (10 Cuộn, 4 Lớp)

5. Paseo Giấy Vệ Sinh Paseo Dolphin (10 Cuộn, 4 Lớp)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 131.000

Giấy Vệ Sinh Dày Dặn Không Gây Kích Ứng Da, Họa Tiết In Hình Cuộc Sống Biển

Giấy vệ sinh Paseo được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại, dễ phân hủy và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường. Với chất liệu không gây kích ứng, sản phẩm phù hợp với cả các bạn có làn da nhạy cảm hay gia đình có trẻ em.

Đặc biệt, với thiết kế mặt giấy tinh tế in hình về cuộc sống biển dễ thương như hình sao biển, cùng 4 lớp giấy dày dặn, bạn chỉ cần sử dụng ít giấy hơn và vẫn có hiệu quả thấm hút tốt, so với loại giấy hai lớp thông thường khác.

4. Kirkland Giấy Vệ Sinh Kirkland Signature Bath Tissue (6 Cuộn, 2 Lớp, 29.6m)

4. Kirkland Giấy Vệ Sinh Kirkland Signature Bath Tissue (6 Cuộn, 2 Lớp, 29.6m)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 140.000

Giấy Vệ Sinh Mềm Mại Cho Cảm Giác Dễ Chịu Khi Sử Dụng

Đây là sản phẩm được ưa chuộng ở Mỹ bởi giá thành phải chăng, dày dặn và độ mềm mại. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng, đây là một sản phẩm bạn nên biết. Giấy có độ dày và mềm mịn hơn, so với các loại giấy hai lớp thông thường khác.

Ngoài ra, giấy vệ sinh Kirkland được làm từ bột giấy tự nhiên, không sử dụng chất hóa học độc hại, có khả năng tự phân hủy. Nhờ vậy, hệ thống thoát nước sẽ tránh tình trạng tắc nghẽn, cũng như bảo vệ môi trường nhé.

3. Eglantine Giấy Vệ Sinh – Xanh/Hồng (4 Cuộn, 2 Lớp, 30m)

3. Eglantine Giấy Vệ Sinh - Xanh/Hồng (4 Cuộn, 2 Lớp, 30m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VND 138.000

Họa Tiết Hoa Hồng Dễ Thương, Mềm Mại, Phù Hợp Với Làn Da Phụ Nữ Trẻ Em

Giấy vệ sinh Eglantine được làm từ 100% bột giấy tự nhiên, kết hợp với nguồn nước sạch của dòng suối tinh khiết Niyodo của Nhật Bản, không sử dụng chất nhuộm màu độc hại. Với chất liệu dai, mềm như lụa, giấy Eglantine tạo cảm giác dịu nhẹ, phù hợp với làn da của phụ nữ và trẻ em.

Ngoài ra, với thiết kế họa tiết những bông hoa hồng nhỏ xinh trên bề mặt, bạn có thể sử dụng giấy Eglantine để bàn, một cách lịch sự và trang nhã, cũng là một điểm nhấn cho không gian buồng tắm của bạn.

2. Shikoku Giấy Vệ Sinh Hương Gỗ Đàn Hương (4 Cuộn, 2 Lớp, 30m)

2. Shikoku Giấy Vệ Sinh Hương Gỗ Đàn Hương (4 Cuộn, 2 Lớp, 30m)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 110.000

Hương Thơm Gỗ Đàn Hương Quý Phái Đem Lại Hiệu Quả Thư Giãn

Nếu bạn đang tìm một loại giấy vệ sinh có hương thơm dễ chịu khi sử dụng, đây là sản phẩm phù hợp với bạn. Giấy vệ sinh Shikoku được làm từ bột giấy nguyên chất 100%, sử dụng các loại gỗ trồng tự nhiên, không có các chất hóa học độc hại. Đồng thời, bề mặt giấy mềm, mịn, dai, có khả năng thấm hút tốt, phù hợp cho cả những người có làn da nhạy cảm.

Đặc biệt, bề mặt giấy được in họa tiết hoa đàn hương tinh tế, đi kèm hương thơm gỗ đàn hương trắng dịu nhẹ, không bị nồng như nhiều loại hương thơm khác. Do đó, giấy vệ sinh Shikoku chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn khi sử dụng, cũng như tạo hương thơm hấp dẫn cho nhà vệ sinh.

1. Pulppy Giấy Lụa Cuộn Pulppy Velvet (Hương Hoa Thiên Nhiên) (6 Cuộn, 2 Lớp, 50m)

1. Pulppy Giấy Lụa Cuộn Pulppy Velvet (Hương Hoa Thiên Nhiên) (6 Cuộn, 2 Lớp, 50m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 74.500

Chiều Dài Vượt Trội, Bề Mặt Dập Nổi với Hương Hoa Thiên Nhiên

Giấy vệ sinh Pulpply được làm từ 100% bột giấy, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại. Bề mặt giấy mềm như lụa, dai, thấm hút tốt, đi kèm chiều dài vượt trội, giúp bạn sử dụng giấy lâu dài hơn. Đồng thời, với thiết kế dập nổi, làn da của bạn sẽ được nâng niu và có độ mịn màng khi sử dụng.

Ngoài ra, với hương hoa thiên nhiên dịu nhẹ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái mỗi lần sử dụng, cũng như tạo hương thơm riêng biệt cho nhà vệ sinh của bạn. Nếu gia đình bạn đông người, đây là sản phẩm sẽ giúp bạn giảm tần số phải thay giấy vệ sinh.

Lời Kết

Lựa chọn giấy vệ sinh thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn loại một hay hai lớp, đi kèm chất liệu, kích thước, màu sắc, thiết kế họa tiết dập nổi, hương thơm hay tính năng khử mùi. Hãy lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng tốt, để sử dụng an toàn cho làn da của bạn hàng ngày nhé.