• 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Do đặc tính sử dụng hàng ngày, nên giấy vệ sinh là một vật dụng thiết yếu, không thể thiếu đối với mỗi người. Để lựa chọn giấy vệ sinh, bạn cần cân nhắc về độ dày, chất liệu, thiết kế có lõi hay không lõi, kích thước, họa tiết, màu sắc hay các tính năng như khử mùi hay có hương thơm của giấy vệ sinh. Có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh như Pulppy, Shikoku, Eglantine, Kirkland, Baihou, Kleenex, Elene, hay Bless You.. có thể bạn đang phân vân không biết loại giấy vệ sinh nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua giấy vệ sinh một cách hợp lý và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được giấy vệ sinh như ý để có những giây phút thư giãn trong nhà vệ sinh mỗi ngày nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.411 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Giấy Vệ Sinh

Giấy vệ sinh thường được sử dụng hàng ngày, nên bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng và phù hợp.

Chọn Độ Dày Theo Yếu Tố Bạn Coi Trọng: 1 Lớp Hay 2 Lớp

Điểm đầu tiên bạn cần lưu tâm là lựa chọn độ dày của giấy vệ sinh: một lớp hay hai lớp. Sự khác biệt giữa hai loại giấy này không chỉ về độ dày, mà còn bao gồm một số yếu tố khác nữa.

Chọn Giấy Vệ Sinh Một Lớp nếu Bạn Coi Trọng Chi Phí

Chọn Giấy Vệ Sinh Một Lớp nếu Bạn Coi Trọng Chi Phí
Giấy vệ sinh một lớp thường có chiều dài gấp đôi so với giấy vệ sinh hai lớp, nếu bạn so sánh từ cùng một nhà sản xuất. Thậm chí, khi bạn sử dụng lượng giấy vệ sinh một lớp gấp đôi, bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí hơn, so với việc sử dụng giấy vệ sinh hai lớp.
Xét về yếu tố chi phí, giấy vệ sinh một lớp là sự lựa chọn phù hợp, để sử dụng thường xuyên tại công ty hay nhà hàng, cửa hàng. Nếu bạn muốn phạm vi giá thành thấp, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh một lớp để sử dụng.

Chọn Giấy Vệ Sinh Hai Lớp nếu Bạn Coi Trọng Sự Dễ Chịu Khi Dùng

Chọn Giấy Vệ Sinh Hai Lớp nếu Bạn Coi Trọng Sự Dễ Chịu Khi Dùng
Trong khi đó, giấy vệ sinh hai lớp có khả năng thấm hút tốt hơn và tạo độ thoải mái hơn khi sử dụng. Thậm chí, có một số loại giấy vệ sinh được thiết kế riêng cho việc lau bụi bẩn.
Bên cạnh đó, chất liệu giấy hai lớp cũng mềm mại hơn giấy một lớp. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng nhiều lượng giấy hơn. Đồng thời, bạn còn có thể lựa chọn các loại giấy ba hay bốn lớp cao cấp. Số lượng lớp giấy càng nhiều, thì chi phí sản phẩm càng cao, do đó bạn cần cân nhắc về chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng, hay làn da của bạn.

Chọn Theo Chất Liệu Giấy, Yếu Tố Ảnh Hưởng Cảm Giác Khi Sờ Lên Da

Điểm thứ hai bạn cần lưu ý khi lựa chọn giấy vệ sinh là chất liệu cấu tạo. Mỗi một chất liệu lại có kết cấu và giá thành sản phẩm khác nhau, do đo hãy cân nhắc từng loại một.

Giấy Tái Chế Thân Thiện với Môi Trường, Hiệu Quả Cao

Giấy Tái Chế Thân Thiện với Môi Trường, Hiệu Quả Cao
Giấy vệ sinh tái chế được làm từ các nguyên liệu như “giấy vụn”, “giấy tái chế” hay “bột giấy tái chế”. Các nguyên liệu trên được tái sử dụng để làm giấy vệ sinh nên có giá thành rẻ. Nếu bạn cân nhắc về chi phí thấp và hiệu quả sử dụng cao, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh tái chế, với một mức giá hấp dẫn.
Ngoài ra, giấy vệ sinh tái chế có bề mặt thô ráp, và độ trắng thấp hơn, do không sử dụng thuốc tẩy trắng nên độ trắng trên bề mặt cũng giảm đi. Hiện nay, một số loại giấy vệ sinh tái chế có bề mặt đỡ thô ráp hơn, do sử dụng thêm bột giấy. Do đó, bạn cần lựa chọn giấy vệ sinh tái chế, bằng cách tiếp xúc trực tiếp với bề mặt giấy. Đừng quên xem xét các nhãn hiệu chứng nhận giấy tái chế, được in trên bao bì sản phẩm.

Giấy Từ Bột Giấy Cho Cảm Giác Mềm Mại Trên Da

Giấy Từ Bột Giấy Cho Cảm Giác Mềm Mại Trên Da
Giấy vệ sinh làm từ 100% bột giấy, được sản xuất từ các loại gỗ mà không sử dụng giấy cũ. Tùy thuộc vào hàm lượng bột giấy mà bạn có thể lựa chọn loại bột giấy tinh khiết hay bột giấy nguyên chất. Về chi phí và hiệu quả sử dụng thì có thể không bằng với giấy tái chế, nhưng loại giấy này sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.
Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn giấy được làm từ bột giấy thân thiện với môi trường. Ví dụ, với giấy vệ sinh có chứng nhận FSC, chất liệu gỗ sản xuất tạo nên bột giấy, được quản lý và sử dụng đúng cách chứ không nằm trong các khu rừng có giá trị bảo tồn.
Do đó, chất liệu bột giấy được sản xuất không phá hủy môi trường, nên có thể nói đây là loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường.

Giấy Vệ Sinh Không Lõi, Tiết Kiệm Rác Thải

Giấy Vệ Sinh Không Lõi, Tiết Kiệm Rác Thải
Giấy vệ sinh thường có lõi giấy bên trong, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn loại giấy không lõi để sử dụng. Với thiết kế không lõi, bạn có thể sử dụng nhiều lượng giấy hơn, thậm chí giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.
Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn giấy vệ sinh không lõi, bạn cần xem xét giá đỡ hay hộp đựng có thích hơp để đặt vào bên trong không.

Chú Ý Đến Chiều Dài, Độ Rộng Của Cuộn Giấy

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn kích thước của giấy, để sử dụng và lưu trữ phù hợp trong nhà vệ sinh.

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Lớn: Hạn Chế Thay Giấy Thường Xuyên

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Lớn: Hạn Chế Thay Giấy Thường Xuyên
Một cuộn giấy vệ sinh thường có tiêu chuẩn chiều dài là 25-30m. Trong khi đó, loại cuộn giấy vệ sinh lớn có chiều dài lên tới 50-60m, hoặc dài hơn gấp 1.5 đến 2 lần chiều dài thông thường.
Ví dụ, một bịch giấy vệ sinh gồm 8 cuộn cỡ lớn (bằng 12 cuộn cỡ nhỏ), hay 6 cuộn cỡ lớn (bằng 12 cuộn cỡ nhỏ), dù cùng một lượng giấy sử dụng nhưng bạn có thể làm giảm tần suất thay thế, với một mức chi phí thấp hơn, so với việc sử dụng bịch giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Mặc dù, loại giấy vệ sinh có chiều dài lớn sẽ có giá thành cao hơn cho mỗi cuộn.
Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có đông thành viên, hay phải thay giấy, loại giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ là lựa chọn phù hợp.

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Nhỏ: Dễ Lưu Trữ trong Không Gian Hẹp

Giấy Vệ Sinh Loại Cuộn Nhỏ: Dễ Lưu Trữ trong Không Gian Hẹp
Nếu không gian nhà vệ sinh nhà bạn hẹp, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Do vậy, bạn có thể sử dụng, cũng như bảo quản dễ dàng và phù hợp hơn, so với loại giấy vệ sinh cuộn lớn.

Chọn Các Tính Năng Khác Theo Nhu Cầu Và Sở Thích

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy vệ sinh có các tính năng khác nhau như màu sắc, hương thơm hay thiết kế hoa văn dập nổi, cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Chọn Giấy Chưa Tẩy Trắng, nếu Bạn Lo Ngại về Hóa Chất

Chọn Giấy Chưa Tẩy Trắng, nếu Bạn Lo Ngại về Hóa Chất
Nhiều loại giấy vệ sinh thường sử dụng chất tẩy trắng, trong quá trình sản xuất, để làm gia tăng độ trắng của giấy.
Tuy nhiên, khi nhắc đến chất tẩy trắng, có thể bạn có ấn tượng xấu vì chất tẩy trắng có thể gây hại đến môi trường, và thậm chí cơ thể người khi sử dụng. Gần đây, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng chất tẩy trắng ECF (chất tẩy trắng bột giấy không sử dụng nguyên tố clo) và chất tẩy trắng có tác nhân khử (dùng thành phần sắt chứ không dùng thành phần dược).
Do vậy, bạn không cần quá lo lắng nhiều về chất tẩy trắng. Nếu bạn vẫn lo ngại về vấn đề sử dụng hoá chất, bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh chưa tẩy trắng, để sử dụng một cách an toàn.

Chọn Giấy Có Hoa Văn In Chạm Nổi, Nếu Bạn Muốn Cảm Giác Mềm Mại Hơn

Chọn Giấy Có Hoa Văn In Chạm Nổi, Nếu Bạn Muốn Cảm Giác Mềm Mại Hơn
Khác với giấy vệ sinh thông thường, hiện nay có rất nhiều loại giấy có hoa văn nổi trên bề mặt, được gọi là in chạm nổi (emboss). Trên bề mặt giấy, các nhà sản xuất thiết kế các họa tiết khác nhau và áp dụng nhiều kỹ thuật in như để hai tờ chồng lên nhau vẫn khít lại, được in dập nổi, tạo nét độc đáo và cảm giác cao cấp hơn khi sử dụng.
Với thiết kế hoa văn dập nổi, bạn có thể dễ dàng lau sạch bụi bẩn, cũng như gia tăng khả năng hấp thụ nước. Ngoài ra, bề mặt giấy mềm mại, êm ái như nệm. Do đó nếu bạn yêu thích sự mềm mại và thiết kế hoa văn, hãy lựa chọn giấy vệ sinh có họa tiết dập nổi.

Chọn Màu Sắc và Họa Tiết Làm Sáng Không Gian Nhà Vệ Sinh

Chọn Màu Sắc và Họa Tiết Làm Sáng Không Gian Nhà Vệ Sinh
Khi bạn bước vào nhà vệ sinh, bạn có thể dễ dàng quan sát vị trí của giấy vệ sinh. Nếu bạn muốn làm sáng không gian nhà vệ sinh, bạn có thể lựa chọn giấy có màu sắc và thiết kế hoa văn đẹp mắt. Vì tính sang trọng nên loại giấy màu sắc sẽ là lựa chọn phù hợp khi có khách đến nhà.
Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa các màu sắc và hoa văn giấy vệ sinh khác nhau, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn hàng ngày nhé.

Chọn Giấy có Hương Thơm và Tính Năng Khử Mùi, Để Tăng Cảm Giác Sạch Sẽ

Chọn Giấy có Hương Thơm và Tính Năng Khử Mùi, Để Tăng Cảm Giác Sạch Sẽ
Lựa chọn giấy vệ sinh có hương thơm sẽ làm nhà vệ sinh của bạn thơm tho hơn, mà không cần sử dụng sáp hay xịt thơm phòng nữa. Nhà vệ sinh có hương thơm dễ chịu, sẽ khiến bạn cảm thấy sạch sẽ hơn và thoải mái để sử dụng bất cứ lúc nào.
Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về mùi khó chịu của nhà vệ sinh, bạn không nên chọn giấy có hương thơm mạnh mẽ, thay vào đó bạn nên chọn giấy có tính năng khử mùi. Ví dụ, giấy vệ sinh có chứa các thành phần thiên nhiên có khả năng khử mùi amoniac hiệu quả như axit polypheno, catechin malic, tannin. Đặc biệt, nếu bạn lo lắng về các thành phần tạo hương thơm, bạn nên sử dụng loại giấy có hương thơm tự nhiên.

Chọn Giấy Vệ Sinh Có Hiệu Quả Dưỡng Ẩm Thân Thiện Với Làn Da

Chọn Giấy Vệ Sinh Có Hiệu Quả Dưỡng Ẩm Thân Thiện Với Làn Da
Gần đây, một số loại giấy vệ sinh có chứa thành phần dưỡng ẩm. Nhờ đó, cảm giác mềm mại khi sử dụng sẽ được gia tăng đáng kể, mặc dù giá thành sản phẩm sẽ cao hơn nhiều, so với các loại giấy thông thường. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm và muốn có sự mềm mại tối ưu khi sử dụng, hãy lựa chọn giấy vệ sinh có thành phần dưỡng ẩm.

Top 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại giấy vệ sinh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Kleenex Giấy Vệ Sinh Clean Care Aloe Vera (10 Cuộn, 3 Lớp)

79.000 VNĐ

9. Sài Gòn Paper Giấy Vệ Sinh Bless You À La Vie (9 Cuộn, 2 Lớp, 34m)

55.000 VNĐ

6. Crecia Giấy Vệ Sinh Kleenex (12 Cuộn, 1 Lớp, 22m)

165.000 VNĐ

4. Kirkland Giấy Vệ Sinh Kirkland Signature Bath Tissue (6 Cuộn, 2 Lớp, 29.6m)

140.000 VNĐ

2. Shikoku Giấy Vệ Sinh Hương Gỗ Đàn Hương (4 Cuộn, 2 Lớp, 30m)

110.000 VNĐ

1. Pulppy Giấy Lụa Cuộn Pulppy Velvet (Hương Hoa Thiên Nhiên) (6 Cuộn, 2 Lớp, 50m)

74.500 VNĐ

Lời Kết

Lựa chọn giấy vệ sinh thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn loại một hay hai lớp, đi kèm chất liệu, kích thước, màu sắc, thiết kế họa tiết dập nổi, hương thơm hay tính năng khử mùi. Hãy lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng tốt, để sử dụng an toàn cho làn da của bạn hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34.926 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.027 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.720 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.374 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.394 Lượng view
 • 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  13.045 Lượng view
 • 10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên tầng thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, nhiều mẫu bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, nhiều loại chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất nên việc lựa chọn sẽ dễ dàng làm bạn bối rối. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 10 những mẫu bàn dành cho sân vườn được nhiều người ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến với đa dạng chức năng từ bàn cho những buổi ẩm trà thanh lịch đến những buổi tiệc nướng dành cho cả nhà. Bên cạnh đó, những tiêu chí và lưu ý cần thiết khi chọn mua bàn cũng được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  72 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề