• 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Sáp thơm phòng và xịt thơm phòng sẽ lấp đầy không gian ngôi nhà bạn, với những hương thơm dễ chịu, xua đi những mùi hương khó chịu như mùi thuốc lá, ẩm mốc. Có rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng như Renuzit, Kokubo, Air Wick, Sandokkaebi, Shoshu Gen, Lysol, Jape, Farcent, Glade… khiến bạn phân vân không biết loại sáp thơm phòng nào tốt, phù hợp với bản thân?

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sáp thơm phòng dựa vào kiểu dáng (xịt hay sáp), đi kèm các tính năng như khử mùi, khử trùng tiện dụng. Đừng quên tham khảo những loại sáp thơm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng

Để lựa chọn sáp thơm phòng, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây.

Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng

Bạn có thể lựa chọn loại “xịt” hay loại “sáp” để khuếch tán hương thơm trong phòng. Mỗi một loại có tính năng riêng biệt, do đó hãy lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Loại Xịt: Tác Dụng Ngay Lập Tức, Hương Thơm Lan Tỏa Nhanh

Loại Xịt: Tác Dụng Ngay Lập Tức, Hương Thơm Lan Tỏa Nhanh
Loại xịt thơm phòng có tác dụng ngay tức thì. Bạn chỉ cần nhấn vòi xịt là hương thơm sẽ lan tỏa khắp không gian, phù hợp sử dụng khi có khách đến chơi nhà bất ngờ, hay khi bạn muốn căn phòng có hương thơm tức thì để đạt được hiệu quả thư giãn nhanh.
Ngoài ra, loại xịt thơm phòng rất hữu dụng cho phòng ngủ và phòng khách. Tuy nhiên, hương thơm sẽ không được bền lâu như loại sáp. Do đó, bạn nên sử dụng khi bạn đang ở trong phòng, hoặc sử dụng đồng thời với loại sáp thơm phòng, để tăng tính hiệu quả.

Loại Đặt Cố Định: Duy Trì Mùi Hương Lâu Dài với Nhiều Sự Lựa Chọn

Loại Đặt Cố Định: Duy Trì Mùi Hương Lâu Dài với Nhiều Sự Lựa Chọn
Trong khi đó, loại thơm phòng đặt cố định có khả năng lưu giữ hương thơm lâu hơn, và có nhiều sự lựa chọn mùi hương hơn. Bạn có thể lựa chọn loại sáp dạng que, dạng sáp, dạng dung dịch, dạng nến…, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, loại nến thơm và loại que rất được ưa chuộng bởi thiết kế thời trang, và có thể làm nội thất trang trí ấn tượng.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn máy tự động khuếch tán hương thơm, khi kết nối với ổ cắm và sử dụng cảm biến cảm nhận những chuyển động của người. Tuy nhiên, loại nến cần dùng đến lửa và loại cắm điện sử dụng nguồn điện, bạn cần kiểm tra độ an toàn khi sử dụng. Loại đặt cố định này cũng là loại sử dụng đơn giản nhất. Nếu bạn lo lắng, bạn có thể chọn loại sáp thơm phòng thông thường, để đặt bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Kiểm Tra Hiệu Quả Khác như Khử Mùi, Khử Trùng

Kiểm Tra Hiệu Quả Khác như Khử Mùi, Khử Trùng
Nếu bạn chỉ muốn hiệu ứng mùi hương, bạn có thể chọn bất kì hương thơm nào bạn yêu thích. Nếu bạn muốn tính năng khử mùi và khử trùng, bạn cần chú ý thêm về các thành phần. Nguyên nhân gây mùi có thể là do vật nuôi, khói thuốc lá, vi trùng..; do vậy bạn cần lựa chọn sáp thơm phòng có khả năng loại bỏ tận gốc những mùi hương khó chịu này, một cách hiệu quả nhất có thể.
Khi bạn muốn khử mùi của thú cưng và thuốc lá, bạn nên chọn sáp có tính năng khử mùi, khử trùng, kháng khuẩn kết hợp với các ion bạc. Bên cạnh đó, loại sáp có thành phần bạch đàn và bạc hà, cũng có khả năng kháng khuẩn hiệu quả.
Bạn có thể phối hợp với các loại xin khử mùi trong bài viết khác của mybest ở đây.

Nên Chọn Thiết Kế sau khi Quyết Định Vị Trí Đặt

Nên Chọn Thiết Kế sau khi Quyết Định Vị Trí Đặt
Nhiều thiết kế sáp thơm phòng có tính nội thất cao để trang trí, nhưng trước hết bạn cần cân nhắc vị trí trước khi lựa chọn. Nếu hương thơm là yếu tố quyết định chủ yếu, bạn nên sử dụng đặc tính là hương thơm sẽ lan tỏa xuống phía dưới và đặt sáp thơm ở vị trí cao hơn so với khuôn mặt, để mùi hương được lan tỏa rộng rãi khắp phòng. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn sáp thơm có phần đáy rộng, để khi đặt trên cao sẽ không bị rơi xuống đất.
Trong khi đó, nếu bạn muốn ưu tiên tính năng khử mùi của sản phẩm, bạn nên đặt sáp ở dưới sàn, để gia tăng tính khử mùi hiệu quả. Mặc dù, trẻ nhỏ hay thú cưng có thể dễ dàng nghịch ngợm lọ sáp, nhưng bạn có thể lựa chọn loại sáp dạng rắn, để giảm khả năng đổ vỡ hay hư hỏng.

Nếu Điều Chỉnh Cường Độ Mùi Hương là Lý Tưởng

Nếu Điều Chỉnh Cường Độ Mùi Hương là Lý Tưởng
Dù hương có thơm đến mức nào đi chăng nữa, bạn có thể cảm thấy mùi hương vani và xạ hương quá nồng, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Lí tưởng nhất là bạn có thể điều chỉnh được cường độ của hương thơm.Vậy thì tinh dầu thơm dạng que sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Bạn có thể thay đổi số lượng que tiếp xúc với chất lỏng hoặc gel, để điều chỉnh hương thơm theo ý thích của bạn.

Top 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại sáp thơm phòng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
LoạiLoại đặt cố định
Hương thơmHương cỏ hoa
Hiệu quả khácKhử mùi
Dung lượng180g

9. Farcent Sáp Thơm Phòng – Đào/Chanh/Lavender/Sky Breeze (170g)

48.000 VNĐ

LoạiLoại đặt cố định
Hương thơmĐào/Chanh/Lavender/Sky Breeze
Hiệu quả khác
Dung lượng170g

8. Jape Sáp Thơm Parablock – Cánh Bướm/Trái Tim/Gấu (90g)

29.000 VNĐ

LoạiLoại đặt cố định
Hương thơmNhẹ Nhàng
Hiệu quả khácĐuổi côn trùng
Dung lượng90g

7. Kokubo Sáp Thơm Phòng và Khử Mùi Thuốc Lá Hương Chanh (400ml)

127.050 VNĐ

LoạiLoại đặt cố định
Hương thơmHương chanh
Hiệu quả khácKhử mùi thuốc lá
Dung lượng400ml
LoạiLoại đặt cố định
Hương thơm8 Hương Thơm
Hiệu quả khácDiệt khuẩn, khử trùng
Dung lượng538g

5. Ambi Pur Nước Thơm Xịt Phòng Cao Cấp Vanilla Oải Hương 275g

135.000 VNĐ

LoạiBình xịt
Hương thơmVanilla Oải Hương
Hiệu Quả Khác
Dung lượng275g
LoạiLoại đặt cố định (que mây)
Hương thơmhoa nhài, hoa lili, hoa lavender
Hiệu quả khácThư giãn, trang trí
Dung lượng

3. Air Wick Automatic Air Freshener Sprays – Trắng/Đen (250ml)

479.000 VNĐ

LoạiMáy xịt thơm tự động
Hương thơm21 Hương thơm
Hiệu quả khác
Dung lượng250ml

2. Kokubo Air Fragrance – Hoa Hồng/ Bưởi/Lavender/Xà Phòng (200ml)

59.000 VNĐ

LoạiĐặt cố định
Hương ThơmHương thơm hoa hồng
Hiệu Quả khácKhử mùi
Dung Lượng200ml
LoạiLoại đặt cố định (gel)
Hương Thơm25 Hương Thơm
Hiệu Quả khác
Dung Lượng198g

Lời Kết

Lựa chọn sáp thơm phòng thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể lựa chọn loại xịt hay loại sáp, đi kèm tính năng khử mùi, khử trùng, hương thơm với các kiểu dáng khác nhau. Hãy lựa chọn sáp thơm an toàn và chất lượng, để không gian sống của bạn thêm tươi mát và tràn đầy hương thơm hàng ngày.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay. Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào.Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omrom, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4 Lượng view
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Vali là vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác, du lịch trong nước hay nước ngoài. Vali cứng với khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho những chuyến du lịch tận hưởng. Còn loại vải mềm, vali bằng da lại được sử dụng hằng ngày cho mục đích đi làm hoặc mua sắm. Với sự thiết kế phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho bạn.Lần này, cùng tìm hiểu những loại vali kéo xách tay thời trang phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những chiếc túi có thiết kế bắt mắt, thời thượng cho phụ nữ đến những sản phẩm cứng cáp, hữu dụng cho doanh nhân đều được đề cập. Mức giá linh hoạt để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình. Hãy tìm cho mình chiếc vali thích hợp nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3 Lượng view
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?Dù bạn đang tìm loại bột giặt có thể len lỏi vào sâu trong vải để sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại có thể làm mềm, trắng sáng vải, thì những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để luôn có những bộ quần áo luôn sạch sẽ nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3 Lượng view
 • 10 Máy Nướng Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Nướng Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy nướng bánh mì kiểu pop-up hay còn gọi là Toaster sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích thưởng thức bánh mì mỗi sáng. Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu khác nhau như Philips, Delonghi, Severin, Lock & Lock, Russell Hobbs, Tefal, Küchenzimmer hay Electrolux … khiến bạn phân vân không biết máy nướng bánh mì loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn khám phá những tính năng hữu ích của máy nướng bánh mì, ví dụ như khe nướng đôi, giá đỡ bánh mì, chức năng pop-up, chế độ rã đông, hâm nóng, đi kèm một mức giá phải chăng. Đừng quên tham khảo những chiếc máy nướng bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một máy nướng bánh mì như ý, để có những bữa sáng thơm ngon tràn đầy năng lượng cho ngày mới.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  0 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề