• 10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy hút sữa mẹ là trợ thủ đắc lực cho những người mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện nay, có nhiều loại máy hút sữa đến từ các nhà sản xuất như Philips, Unimom, Medela, Pigeon, Penapple, Wesser, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy hút sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Nếu bạn hút ít sữa, thỉnh thoảng mới dùng, bạn nên dùng loại máy hút sữa bằng tay. Nếu bạn thường xuyên hút sữa, một máy hút sữa bằng điện sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua một bình hút sữa tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý để bạn sử dụng máy hút sữa đúng cách. Chúc các bạn tìm được một bình hút sữa như ý nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.138 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Hút Sữa

Tùy thuộc vào mẹ, tần suất hút sữa, số lượng sữa và chất lượng của da mà cách sử dụng máy cũng khác nhau. Đừng bỏ phí thiết bị trong khi bạn bỏ ra một số tiền đáng kể để mua về. Vì thế hãy lựa chọn thật kỹ để có sự lựa chọn thích hợp.

Chọn Loại Theo Tần Suất Sử Dụng và Lượng Sữa Hút Ra

Máy hút sữa mẹ được chia thành hai loại, máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Mẹ có thể lựa chọn loại phù hợp với mình tùy thuộc vào tần suất và số lượng sữa hút ra.

Máy Hút Sữa Bằng Tay: Hút Sữa Lượng Ít/Dùng Khoảng Một Tuần Một Lần

Máy Hút Sữa Bằng Tay: Hút Sữa Lượng Ít/Dùng Khoảng Một Tuần Một Lần
Nếu lượng sữa mẹ ít và tần suất sử dụng khoảng một tuần một lần, thì loại máy hút sữa bằng tay sẽ là sự lựa hợp lý hơn về giá cả với loại máy hút sữađiện. Với loại này mẹ có thể căn chỉnh lực hút cách điều chỉnh lực nắm tay cầm. Vì vậy, đây là loại được khuyến khích cho các mẹ muốn tự điều chỉnh lực độ hút mạnh theo ý muốn.
Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay không tạo ra âm thanh động cơ như loại điện, vì vậy cũng sẽ thuận tiện thao tác ngay khi có bé nằm ngủ bên cạnh bạn. Nhiều sản phẩm có trọng nhẹ hơn loại dùng điện nên dễ dàng mang theo. Tuy nhiên, việc hút sữa có thể mất công sức hơn bạn tưởng tượng, đối với những người có ý định sử dụng nhiều hơn một lần một tuần, sẽ tốt hơn khi chọn chiếc máy hút sữa bằng điện.

Máy Hút Sữa Bằng Điện: Sử Dụng Với Tần Suất Cao, Tiết Kiệm Thời Gian

Máy Hút Sữa Bằng Điện: Sử Dụng Với Tần Suất Cao, Tiết Kiệm Thời Gian
Dễ dàng sử dụng là ưu điểm của máy hút sữa bằng điện. Khi sử dụng loại bằng tay sẽ dễ khiến mẹ bị mỏi tay, và nếu sử dụng thường xuyên mẹ sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm gân. Do đó, đối với những người thường xuyên sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút sữa bằng điện với chỉ một vài thao tác lắp đặt đơn giản.
Với loại máy hút sữa bằng điện này, mẹ không chỉ dễ dàng thao tác mà hiệu quả công việc lại cao, rút ngắn thời gian làm việc. Đặc biệt, nếu mẹ sử dụng loại máy hút sữa điện đôi (hút cùng lúc hai bầu ngực), mẹ sẽ tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể. Nhưng loại này có nhược điểm là có giá tương đối cao hơn so với loại hút bằng tay.

Nên Dùng Bình Chứa Sữa Mẹ Kích Thước Lớn

Nên Dùng Bình Chứa Sữa Mẹ Kích Thước Lớn
Kích thước của bình chứa thay đổi tùy theo nhà sản xuất, nên việc kiểm tra đặc điểm này là điều cần thiết. Giống như bình sữa cho trẻ sơ sinh mà nhà sản xuất bán kèm theo, các bình chứa thường có dung tích từ 120 – 160ml. Một số sản phẩm còn có dung tích nhỏ hơn 100ml.
Những người ít sữa sẽ không gặp vấn để với một chiếc bình nhỏ, nhưng với những bạn thường xuyên hút sữa hay những người hút một lần với lượng sữa nhiều thì bạn nên dùng loại bình chứa có dung tích đáp ứng nhu cầu.

Chọn Chất Liệu Mềm Mại Cho Phần Tiếp Xúc Da Trực Tiếp

Chọn Chất Liệu Mềm Mại Cho Phần Tiếp Xúc Da Trực Tiếp
Thật đáng ngạc nhiên khi vật liệu tiếp xúc với da lại là đặc điểm có xu hướng bị bỏ qua. Múm vú mẹ có thể bị trầy xước khi nâng ngực cho bé bú, đặc biệt là những người có làn da yếu như hay bị dị ứng, hãy chọn phần đầu hút làm bằng vật liệu nhẹ bọc da như silicon. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà phần đầu hút có thể được làm từ nhựa cứng, vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng.

Chọn Máy Hút Sữa Dễ Dàng Vệ Sinh

Với máy hút sữa mẹ, điều quan trọng nhất là phải bảo quản và vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy hãy chọn sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh.

Chọn Loại Máy Hút Sữa Có Ít Bộ Phận và Dễ Làm Sạch

Chọn Loại Máy Hút Sữa Có Ít Bộ Phận và Dễ Làm Sạch
Để sử dụng thoải mái, tính năng dễ lau chùi sau khi sử dụng cũng là một đặc điểm quan trọng. Thật phiền hà khi tháo gỡ và lắp ráp sản phẩm có nhiều bộ phận, nhất là các bộ phận quá nhỏ có thể bị rơi mất.
Do đó, sẽ rất thuận tiện nếu mẹ chọn loại có càng ít bộ phận nhỏ càng tốt, và tốt hơn hết là không có bộ phận nhỏ nào. Trong trường hợp bị mất hoặc bị hỏng một bộ phận, thật là tốt nếu mẹ chọn sản phẩm của một trong những nhà sản xuất có bán phụ kiện thay thế.

Chọn Máy Hút Sữa Có Thể Dễ Dàng Làm Sạch và Khử Trùng

Chọn Máy Hút Sữa Có Thể Dễ Dàng Làm Sạch và Khử Trùng
Các máy hút sữa phải được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Nếu máy có ít bộ phận hoặc các bộ phận dễ chùi rửa, mẹ có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn. Một số sản phẩm cũng có thể được rửa sạch bằng máy rửa chén, nên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với những người bận rộn.
Ngoài ra, khả năng khử trùng ảnh hưởng rất lớn đến tính năng dễ sử dụng của máy hút sữa. Các phương pháp khử trùng như khử trùng bằng nước sôi, lò vi sóng, nước khử trùng… Tuy nhiên, loại phương pháp khử trùng được hỗ trợ tùy thuộc vào từng sản phẩm, do đó hãy kiểm tra thật kỹ.
Nếu máy hút sữa có cùng phương pháp khử trùng, làm sạch giống với bình đựng sữa, thì việc làm vệ sinh máy hút sữa sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với những bạn muốn giảm thiểu công sức làm vệ sinh máy, bạn nên chọn sản phẩm có thể dùng khử trùng trong lò vi sóng một cách nhẹ nhàng.

Chọn Sản Phẩm Thiết Kế Đặc Biệt Để Kích Thích Ra Sữa Mẹ

Chọn Sản Phẩm Thiết Kế Đặc Biệt Để Kích Thích Ra Sữa Mẹ
Sữa mẹ được tiết ra không chỉ khi mẹ cho con bú. Khi trẻ bú mẹ, trẻ không hút mạnh ngay từ đầu mà sẽ hút nhẹ nhàng để kích thích sữa mẹ tiết ra. Sau đó, khi sữa mẹ tiết ra nhiều, trẻ mới bắt đầu hút đều.
Đối với máy hút sữa, nếu mẹ dùng lực hút mạnh ngay từ lúc bắt đầu, mẹ có thể sẽ không hút được sữa. Vì vậy để giảm gánh nặng hút sữa, mẹ nên chọn sản phẩm mô phỏng cách thức bú sữa của trẻ để mang lại sự thoải mái nhất.
Đối với những bà mẹ hay hút sữa nhiều lần trong mỗi ngày, nên chọn máy hút sữa có thể tái hiện lại được cách hút sữa của các bé , hoặc loại máy hút sữa bằng điện có thể điều chỉnh một cách tinh tế tốc độ hút sữa và

Top 5 Máy Hút Sữa Bằng Tay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những máy hút sữa bằng tay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

1. Pigeon Máy Hút Sữa Bằng Tay Pigeon Breast Pump Manual

590.000 VNĐ

Top 5 Máy Hút Sữa Bằng Điện tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu 5 máy hút sữa bằng điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

5. Real Bubee Máy Hút Sữa Điện Real Bubee

218.000 VNĐ

2. Medela Máy Hút Sữa Điện Đôi Medela Pump In Style Advanced (Bản Rút Gọn)

4.300.000 VNĐ

Cách Sử Dụng Máy Hút Sữa

Nếu mẹ biết tận dụng tốt các ưu điểm máy hút sữa, đây sẽ là một thiết bị hữu ích để giảm gánh nặng chăm sóc trẻ. Tuy nhiên, mẹ cần thận trọng khi sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích các điểm cần lưu ý khi sử dụng máy hút sữa.

Ưu và Nhược Điểm Của Máy Hút Sữa

Ưu và Nhược Điểm Của Máy Hút Sữa
Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng máy hút sữa là mẹ có thể cho con bú sữa mẹ ngay cả khi bé không ở bên cạnh mẹ. Sản phẩm thật sự hữu ích khi mẹ và bé không ở cùng nhau trong một số trường hợp như bé sinh non được chăm sóc trong lồng kính hay khi gửi bé đến nhà trẻ mà chưa muốn cai sữa cho bé.
Ngoài ra, sẽ là một ý tưởng hay nếu mẹ trữ sữa sẵn trong bình và tạo điều kiện cho ba của bé cùng tham gia vào quá trình cho con bú và chăm sóc con. Dù bạn có dị ứng với sữa, hoặc muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, bạn có thể giảm thiểu những stress trong việc cho con bú sữa mẹ nếu sử dụng máy hút sữa tốt.

Bảo Quản Lạnh, Đông Lạnh Sữa Mẹ

Bảo Quản Lạnh, Đông Lạnh Sữa Mẹ
Trong một số trường hợp vì một số lý do mà bé không thể uống sữa ngay lập tức. Mẹ có thể bảo quản bằng cách làm lành hoặc đông lạnh. Khi bảo quản lạnh, mẹ chỉ cần đậy nắp bình sữa và đặt vào tủ lạnh. Bởi vì sữa vẫn còn tươi ngon nên mẹ hãy cố gắng cho bé uống trong vòng 24 giờ.
Ngoài ra, các bình đựng để bảo quản mẹ cũng được bán riêng, mẹ hãy chọn loại bình giống như bình đựng kèm theo máy hút sữa vì mẹ có thể đóng nắp ngay sau khi hút sữa.
Trong trường hợp bạn muốn bảo quản sữa mẹ trên 24 tiếng, thì việc bảo quản đông lạnh sẽ thích hợp hơn. Bạn hãy dùng túi chuyên dụng để bảo quản lạnh sữa mẹ, và cố gắng dùng trong vòng 1 tháng hết lượng sữa này.
Chúng ta có thể chuyển sữa từ bình sữa sang trong túi bảo quản sữa mẹ, và cố gắng làm lạnh ở trong trạng thái không còn không khí và đã hút chân không. Đối với túi đựng sữa mẹ, bạn nên ghi lại cụ thể ngày bạn đã hút sữa lên túi để bảo quản tốt hơn.

Những Gì Chạm Vào Miệng Bé Đều Phải Vệ Sinh Sạch Sẽ

Những Gì Chạm Vào Miệng Bé Đều Phải Vệ Sinh Sạch Sẽ
Vì bé có khả năng miễn dịch yếu, chúng ta khi sử dụng các bình sữa hay máy hút sữa, không chỉ nên rửa sạch mà còn phải được khử trùng cẩn thận. Tuy nhiên, nhiều mẹ bận rộn cảm thấy rằng rất khó khăn để khử trùng mỗi lần sau khi sử dụng vì phải luôn bận rộn với việc chăm sóc con. Do đó, mẹ nên sử dụng hộp khử trùng trong lò vi sóng để tiết kiệm thời gian.
Ngoài việc khử trùng trong lò vi sóng bằng hộp đựng, mẹ còn có thể dùng cách thứ hai là túi khử trùng, các túi khử trùng được bày bán với nhiều kích thước khác nhau. Loại túi này cũng rất dễ sử dụng, mẹ chỉ cần đặt các vật muốn tiệt trùng vào túi sau đó đổ nước vào, kéo zip khóa và đặt túi thẳng đứng vài phút trong lò vi sóng để đun sôi nước là được.

Lời Kết

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu nhiều sản phẩm máy hút sữa khác nhau, mẹ cảm thấy như thế nào? Nếu mẹ tận dụng tốt những ưu điểm của máy, mẹ cũng sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng hơn khi nuôi con, và cũng có thể giao tiếp với những người xung quanh thông qua bé. Do đó, hãy tìm một chiếc máy hút sữa phù hợp với bản thân để mang lại sự thoải mái cho cả mẹ lẫn bé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  17.832 Lượng view
 • 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4,5,6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4,5,6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.776 Lượng view
 • 10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như sử dụng chất hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu kem cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả những loại kem chống nắng dành riêng khi đi biển/ đi bơi, kem chống nắng dạng xịt phun sương… Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài giới thiệu này, các bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm thích hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.291 Lượng view
 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.830 Lượng view
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)
  10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  9.660 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  6.904 Lượng view
 • 10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)
  10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)
  Lego đã trở thành bộ đồ chơi hình khối dành cho trẻ em được yêu thích trên toàn cầu. Tuổi thơ ai chẳng từng gắn bó với loại đồ chơi này. Bằng cách kết hợp đơn giản, Lego có thể tạo thành các hình dạng khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, nuôi dưỡng khả năng tư duy về không gian của trẻ. Đây được xem là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao.Gần đây, có một số bộ Lego lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Disney rất được các bé gái yêu thích. Ngoài ra, các bộ Lego Friends, Lego Classic và nhiều dòng Lego khác cũng được các bé yêu thích. Lần này, chúng tôi xin phép giới thiệu danh sách 10 bộ lego cho bé tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo cách chọn để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  4.105 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề