10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím đi kèm. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.

Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.

Mục Lục

Cách Chọn Bàn Phím Cho iPad

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn bàn phím cho iPad tốt nhất hiện nay nhé.

Chọn Dựa Theo Phương Thức Sử Dụng

Tuỳ thuộc vào hình dạng và phương thức kết nối, bàn phím dành cho iPad được chia thành 3 loại: cover type, loại hợp nhất và loại kết nối thông minh smartconnector. Mỗi loại sẽ thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Cover Type: Tính Di Động Cao, Bàn Phím Chỉ Như Là Phụ Kiện Đi Kèm

Cover Type: Tính Di Động Cao, Bàn Phím Chỉ Như Là Phụ Kiện Đi Kèm

Với người dùng thường xuyên di chuyển, hãy chọn loại bàn phím này. Đây là sản phẩm có thể kết hợp trực tiếp cùng với case bảo vệ của iPad. Case bảo vệ iPad còn đóng vai trò như một bàn phím mỗi khi bạn cần sử dụng mà không làm mất đi tính dễ di động của iPad.

Tuy nhiên, loại bàn phím này không đủ chắc chắn khi sử dụng ở những nơi không bằng phẳng. Nếu bạn lựa chọn loại này, hãy sử dụng nó ở những nơi an toàn như bàn làm việc và văn phòng.

Union Type: Độ Chắc Chắn Cao, Sử Dụng Dễ Dàng Ngay Cả Khi Đặt Trên Đùi

Union Type: Độ Chắc Chắn Cao, Sử Dụng Dễ Dàng Ngay Cả Khi Đặt Trên Đùi

Nếu bạn muốn sử dụng iPad như một chiếc laptop, hãy chọn loại bàn phím đi kèm này. Bàn phím được thiết kế để đóng vai trò là bàn phím và case bảo vệ.

Chiếc iPad sẽ được bảo vệ chắc chắn ở mọi góc độ. Tuy nhiên, loại bàn phím dạng này thường có kích thước khá nặng và không quá thoải mái khi di chuyển nhiều.

Bàn Phím Kết Nối Thông Minh (Smartconnector): Loại Bỏ Hoàn Toàn Các Vấn Đề Về Kết Nối Và Nguồn Điện

Bàn Phím Kết Nối Thông Minh (Smartconnector): Loại Bỏ Hoàn Toàn Các Vấn Đề Về Kết Nối Và Nguồn Điện

Đây là dạng bàn phím sở hữu kết nối thông minh Smart Connector, chức năng được thiết kế dành riêng cho iPad Pro. Việc bạn cần làm để kết hợp bàn phím và iPad chỉ đơn giản là để hai thiết bị ở gần và chúng sẽ tự khít vào nhau.

Tuy khá tiện lợi khi sử dụng, điểm yếu của loại kết nối này là kích thước nặng hơn so với những bàn phím khác. Có những bàn phím khi kết hợp với Ipad lên đến 2 kg. Trong trường hợp này, chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng laptop để thay thế.

Nhiều tính năng của iPad được thiết kế để giúp người tiêu dùng có thể hoàn thành những việc phức tạp hơn với thao tác đơn giản hơn, và Smartconnector là một trong những tính năng đó. Loại này phù hợp với các bạn muốn đơn giản hóa các thao tác cũng như không hiểu rõ về cài đặt Bluetooth.

Điều Chỉnh Góc Độ Từ  3 Nấc Trở Lên Thì Tiện Lợi Hơn

Điều Chỉnh Góc Độ Từ  3 Nấc Trở Lên Thì Tiện Lợi Hơn

Với bàn phím sở hữu 3 góc độ gập khác nhau trở lên, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh màn hình ở góc độ thuận tiện và dễ nhìn cho mắt nhất. Khi bạn quan sát màn hình rõ ràng hơn,  thì dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào, hiệu quả công việc cũng sẽ tăng lên.

Không chỉ những góc độ, chúng ta hãy chú ý đến cách đặt iPad. Nếu bạn hay viết và hay đọc câu văn ở trên Word, bạn nên chọn bàn phím có thể đặt dọc được.

Tất nhiên bàn phím này phù hợp với Word, thì thay vì đặt ngang, chúng ta hãy chọn loại bàn phím đặt dọc, thì dù kích thước chữ có giống nhau thì bạn cũng có thể nhìn lớn hơn.

Bố Cục Bàn Phím, Độ Nảy và Khoảng Cách Giữa Hai Phím

Bố Cục Bàn Phím, Độ Nảy và Khoảng Cách Giữa Hai Phím

iPad là thiết bị được thiết kế tương thích với bố cục bàn phím quốc tế US. Mặc dù trên thị trường ngày nay có cả bàn phím iPad được bố cục với tiếng Nhật, sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn mua bàn phím US.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến độ nảy của phím và khoảng cách giữa hai phím bấm. Tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Nhưng để tránh tình trạng gõ sai khi nhập liệu, hãy chọn bàn phím có độ nhấn phím sâu và khoảng cách giữa phím bấm rộng.

Nếu bạn tìm thấy sản phẩm mà bạn thích, thì cách hay nhất để chọn một bàn phím dễ sử dụng đó là bạn nên đến trực tiếp cửa hàng và kiểm tra xem bàn phím có dễ gõ hay không.

Chọn Loại Có Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 20 – 30 Tiếng

Chọn Loại Có Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 20 – 30 Tiếng

Hãy lựa chọn những bàn phím cho iPad có thời gian sử dụng từ 10 ngày trở lên cho mỗi lần sạc thì sẽ tốt hơn. Nếu thời lựa pin quá ngắn, bạn sẽ cần phải sạc thường xuyên hơn, khá bất tiện nếu bạn luôn phải mang theo thiết bị sạc bên mình.

Nếu bạn sử dụng 2, 3 tiếng mỗi ngày, hãy mua những bàn phím có thời lượng pin lên đến 20 – 30 giờ.

Nếu bạn sở hữu bàn phím với trang bị kết nối Smart Connector, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời lượng pin nữa vì bàn phím sẽ nhận nguồn điện trực tiếp từ iPad.

Kiểm Tra Kích Thước Bàn Phím Có Tương Thích Với Ipad Hay Không

Kiểm Tra Kích Thước Bàn Phím Có Tương Thích Với Ipad Hay Không

Mỗi dòng iPad khác nhau sẽ sở hữu kích thước hoàn toàn khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bàn phím bạn chọn có kích thước phù hợp với Ipad. Dưới đây là bản kích thước tham khảo:

· IPad: 242.8 × 189.7 × 13.4 mm
· IPad 2: 241.2 × 185.7 × 8.8 mm
· IPad 3 = iPad 4: 241.2 × 185.7 × 9.4 mm
· IPad Air = iPad 9.7 inches (2017 model): 240 × 169.5 × 7.5 mm
· IPad Air 2 = iPadPro 9.7 inches: 240 × 169.5 × 6.1 mm
· IPad Pro 12.9 inches = iPadPro 12.9 inches (2017 model): 305.7 × 220.6 × 6.9 mm
· IPad Pro 10.5 inches = 250.6 × 174.1 × 6.1 mm
· IPad mini: 200 × 134.7 × 7.2 mm
· IPad mini 2 = iPadmini 3: 200 × 134.7 × 7.5 mm
· IPad mini 4: 200 × 134.8 × 6.1 mm

Top 10 Bàn Phím Cho iPad tốt nhất  được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những bàn phím cho iPad tốt nhất được ưa chuộng. Một lưu ý nhỏ là bạn nên xác định loại Ipad mà mình đang sử dụng để tránh trường hợp mua nhầm vì mỗi Ipad sẽ sở hữu một kích thước khác nhau nhé.

10. OEM Bàn Phím Bluetooth F180

10. OEM Bàn Phím Bluetooth F180

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1,190,000

Khả Năng Xoay 360 Độ Và Lật 180 Độ, Phụ Kiện Khi Giới Thiệu Sản Phẩm!

Với thiết kế khá độc đáo, bàn phím F180 cho phép bạn xoay iPad 360 độ và lật 180 độ. Với tiện ích này, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ màn hình làm việc với người khác mà không cần xoay cả máy lẫn bàn phím, cũng phù hợp sử dụng khi bạn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ với khách hàng, đối tác ngồi đối diện một cách lịch sự.

Với 2 giờ sạc đầy, bạn có thể sử dụng bàn phím liên tục 180 giờ và thời gian chờ hỗ trợ lên đến 800 giờ, tiện lợi để bạn sử dụng trong thời gian dài. Đây sẽ là lựa chọn khá thích hợp cho những bạn sử dụng bàn phím như phụ kiện hỗ trợ iPad để làm việc nhanh chóng hơn trong văn phòng.

9. OEM Bàn Phím F8S Cho iPad Air & New iPad 2017

9. OEM Bàn Phím F8S Cho iPad Air & New iPad 2017

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 949,000

Phím Gõ Êm, Kết Hợp Vỏ Bọc Hợp Kim Nhôm Bảo Vệ Ipad, Tự Động Ngủ, Thức Dậy

Sở hữu thiết kế hợp kim nhôm sáng bóng, chắc chắn, bao trọn mặt sau, thiết bị đóng vai trò vừa là một case bảo vệ vừa là một bàn phím tiện ích với nhôm chắc chắn, nhẹ nhàng. Chế độ sleep được tích hợp giúp máy tự động tiết kiệm pin khi được gập lại không cần phải tắt hẳn iPad.

Bàn phím này đặc biệt phù hợp với những bạn thích bàn phím gõ êm, với hệ thống phím bấm được thiết kế với cơ chế ít gây tiếng ồn khi gõ. Phím bấm có cấu trúc chữ X giúp phím nảy hơn khi gõ mà không cần tác động quá nhiều lực, hạn chế gây nhức mỏi cho tay.

8. Logitech Bàn Phím Logitech Bluetooth K480

8. Logitech Bàn Phím Logitech Bluetooth K480

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 704,000

Hỗ Trợ Học Tập, Làm Việc Hiệu Quả Hơn, Cho Các Bạn Dùng Nhiều Thiết Bị

Được mệnh danh là bàn phím đa năng đến từ Logitech, bạn có thể sử dụng bàn phím kết hợp không chỉ với iPad mà còn có thể kết hợp với PC và smartphone. Chiếc bàn phím phù hợp với hệ điều hành Android, Windows hay Chrome OS nên dù thiết bị bạn đang sử dụng là gì, bàn phím này sẽ giúp bạn kết nối, chuyển đổi nhanh chóng với nút chuyển mà không cần thiết lập lệnh phức tạp.

Điểm thú vị của sản phẩm là khe chứa thiết bị, bạn có thể đặt cùng lúc iPad và smartphone khi làm việc và chuyển kết nối dễ dàng chỉ trong 1-2s. Với thời lượng pin sử dụng lên đến 2 năm, đây sẽ là một chiếc bàn phím lý tưởng để bạn dùng lâu dài.

7. Zagg Bàn Phím Zagg iPad Mini 4 Slim Book

7. Zagg Bàn Phím Zagg iPad Mini 4 Slim Book

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.800.000

Bàn Phím Island -Style Key Tinh Tế, Hiện Đại cho Ipad Mini 4!

Đây là chiếc bàn phím được thiết kế theo phong cách island- style key hiện đại, tinh tế để bạn có thể gõ tự nhiên, đồng thời phù hợp những bạn có nhu cầu sử dụng gõ văn bản đơn giản. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể gắn vào như laptop hay dùng không dây, cho phép bạn ứng dụng đa dạng.

Đây là dòng bàn phím hướng đến sự tiện lợi khi sử dụng, mỏng và nhẹ, phù hợp để bạn mang đi mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ bảo vệ Ipad an toàn, thiết kế góc gập 135 sẽ thuận tiện cho bạn khi quan sát màn hình ở nhiều góc độ.

6. Logitech Bàn Phím Create iPad Pro 9.7

6. Logitech Bàn Phím Create iPad Pro 9.7

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.290.000

Bàn Phím Cơ Kết Nối Thông Minh, Phù Hợp Người Dùng Sử Dụng Apple Pencil

Đây là chiếc bàn phím cơ có thiết kế giữa các phím khá rộng, cho bạn trải nghiệm như đang gõ phím máy tính. Sở hữu kết nối tương tự Smart Connector, kết nối Ipad và bàn phím trở nên thật nhanh chóng. Bạn không cần phải mang theo thiết bị sạc vì bàn phím sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp từ Ipad.

Sản phẩm nhận được giải thưởng Good Design Award năm 2016 về chất lượng và design, với những tính năng thân thiện với người dùng như hệ thống đèn bàn phím có khả năng tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng, chống thấm nước tốt. Nếu bạn là người hay sáng tạo và sử dụng Apple Pencil, đây cũng là sản phẩm phù hợp với bạn vì Logitech đã khéo léo trang bị khe gắn bút.

5. Zagg Ốp Lưng Kèm Bàn Phím Zagg Rugged Messenger iPad 9.7 Inch

5. Zagg Ốp Lưng Kèm Bàn Phím Zagg Rugged Messenger iPad 9.7 Inch

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2,349,000

Yên Tâm Hơn Với Bàn Phím Cứng Cáp, Gõ Phím Ổn Định, Phù Hợp Mang Theo

Nếu bạn thường xuyên di chuyển và đang tìm một chiếc bàn phím chắc chắn, đây là sản phẩm phù hợp. Tấm sắt không gỉ ở dưới bàn phím cho bạn một bề mặt cứng cáp và chắc chắn để bạn có thể đánh phím dễ dàng hơn, bảo vệ iPad của bạn tốt hơn. Đặc biệt, cấu tạo nhiều lớp polycarbonate sẽ giúp bảo vệ máy của bạn ngay cả khi bạn đánh rơi ở khoảng độ cao 2m. 

Bên cạnh đó, bàn phím với các phím được thiết kế theo phong cách laptop- style cho phép bạn gõ phím với tốc độ và cảm giác dễ chịu và chắc chắn giống khi gõ laptop. Dù bạn dùng ở trên mặt bàn hay đặt ở trên đùi, bạn đều có thể làm việc hiệu quả hơn với chiếc bàn phím này.

4. Zagg Folio Backlit Bluetooth iPad Pro 9.7 Inch

4. Zagg Folio Backlit Bluetooth iPad Pro 9.7 Inch

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.129.000

Biến Ipad Trở Thành Laptop Chuyên Nghiệp, Thay Đổi Bất Kỳ Góc Độ Nào!

Nếu như những bàn phím khác chỉ có thể thay thế một góc độ nhất định, điểm đặc biệt của chiếc bàn phím này đó là bạn có thể thay đổi bất kỳ góc độ nào phù hợp với vị trí ngồi của bản thân. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ phù hợp với từng hoàn cảnh và địa điểm sử dụng.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của sản phẩm là hệ thống phím bấm được thiết kế có khoảng cách khá rộng, người dùng có thể gõ phím nhanh hơn, ít sai sót hơn và nâng cao hiệu suất làm việc khi kết hợp cùng iPad.

3. Logitech Bàn Phím cho Ipad Slim Folio

3. Logitech Bàn Phím cho Ipad Slim Folio

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1,880,000

Bàn Phím Logitech Mỏng Nhẹ, Tuổi Thọ Pin Lâu Đến 4 Năm Sử Dụng

Bàn phím chất lượng cao đến từ Logitech, chiếc bàn phím được trang bị công nghệ Bluetooth LE thế hệ mới cho phép ghi nhớ thiết bị chỉ sau lần ghép nối đầu tiên. Những lần sử dụng sau, bạn chỉ việc nhấn vào Type Mode trên bàn phím và Ipad đã trở thành trợ thủ đắc lực phụ vụ cho công việc. Tuổi thọ pin lên đến 4 năm sử dụng, phù hợp với các bạn muốn dùng lâu dài.

Chiếc iPad sẽ luôn được bảo vệ an toàn cả mặt trước lẫn mặt sau, tránh khỏi mọi va chạm, trầy xướt nhờ lớp vải mềm mại khi sờ vào, cùng thiết kế ở góc bàn phím. Khe gắn Apple Pencil cũng được trang bị trên case bàn phím, hạn chế tối đa tình trạng lạc mất bút. Có thể nói đây là một lựa chọn đáng cân nhắc với chất lượng cao và mức giá phải chăng.

2. Apple Bàn Phím Cho iPad Pro 12.9 inch

2. Apple Bàn Phím Cho iPad Pro 12.9 inch

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.990.000

Bàn Phím Thông Minh, Bao Da Mỏng Nhẹ, Bảo Vệ iPad Pro 12.9 Inch!

Đây là lựa chọn bàn phím khá mỏng, nhẹ dành cho người dùng iPad Pro 12.9 inch. Sản phẩm sở hữu công nghệ Smart Connector tiện lợi khi người dùng có thể kết nối Ipad và bàn phím chỉ bằng động tác đính bàn phím vào cổng nam châm.

Bố cục phím được thiết kế giống như những sản phẩm Apple khác, nếu bạn đã từng sử dụng những sản phẩm khác từ Apple như Macbook, sẽ không mất thời gian để làm quen. Khoảng cách giữa các phím lớn hơn, thuận tiện hơn khi thao tác. Tuy có giá thành cao nhưng với giá trị sử dụng tương ứng, đây là một chiếc bàn phím mà các bạn dùng iPad Pro 12.9 inch nên biết.

1. Apple Bàn Phím Smart Keyboard Ipad Pro 9.7 inch

1. Apple Bàn Phím Smart Keyboard Ipad Pro 9.7 inch

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.350.000

Bàn Phím Chính Hãng Apple, Không Cần Sạc Điện, Không Cần Pairing!

Bàn phím được Apple thiết kế dành riêng cho iPad Pro, với kết nối Smart Connector, bàn phím sẽ tự động kết hợp khi được đặt cạnh iPad trong vòng 1 giây mà không cần mất thời gian để ghép nối như kết nối Bluetooth truyền thống. Bạn cũng sẽ không cần quan tâm đến vấn đề pin của bàn phím vì đây là thiết bị sử dụng nguồn điện trực tiếp truyền từ iPad.

Nếu bạn coi trọng yếu tố là cảm giác nhấn phím khi sử dụng, đây là sản phẩm phù hợp. Bàn phím mỏng nhẹ với hệ thống phím có độ đàn hồi tốt, phản hồi nhanh chóng và cực nhạy với từng thao tác người dùng. Bạn có thể đặt iPad trên đùi và nhập dữ liệu khi đang ngồi trên bus hay ô tô mà không cần mặt phẳng cố định.

Lời Kết

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn phím cho iPad và top 10 những bàn phím được đánh giá tốt nhất về hiệu quả sử dùng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có góc nhìn chi tiết hơn về cách chọn mua một chiếc bàn phím dành cho iPad và lựa chọn được một thiết bị thật ưng ý.

 • Các mẫu iPad Pro mới nhất được ra mắt vào tháng 11 năm 2018 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm. Vì vậy, bên cạnh giới thiệu top 5 iPad tốt nhất được ưu chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất! Cách Chọn iPad Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn iPad. Nếu bạn hiểu các tính năng từng mẫu iPad, việc chọn l

 • Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết. Cách Chọn Dây

 • Đối với máy tính để bàn, bàn phím là một vật dụng không thể thiếu vì hầu như bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày trong công việc lẫn giải trí. Nếu bạn là người sử dụng máy tính để bàn của Apple, hẳn bạn đã không ít lần phân vân khi chọn mua bàn phím cho máy, bởi riêng dòng iMac của nhà Táo, không chỉ hiệu năng sử dụng mà yếu tố thẩm mĩ khi kết hợp cùng máy là điều mà bạn luôn quan tâm. Trên thị trường hiện nay, ngoài dòng bàn phím dành riêng cho iMac từ Apple, còn có rất nhiều loại bàn phím Logitech, Buffalo hay Elecom, Những yếu tố khác như độ nhẹ của phím, cảm giác thoải mái khi sử dụng, mức giá cũng là những yếu tố đáng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn bàn phím cho Macbook, đồng thời giới thiệu cho bạn những bàn phím tốt nhất hiện na

 • Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua bàn laptop tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý. Cách Chọn Bàn Laptop Máy tính cá nhân và máy tính bảng là những vật dụng không thể thiếu cho c

 • Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích  cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại. Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau

 • Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Gợi ý của mybest dành cho bạn chính là hãy chọn mua một chiếc loa mini. Với chiếc loa này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích. Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 l

 • 6. Fitbit Ionic
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,… Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống c

 • Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt. Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng 10 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop y

 • Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ đầu năm 2007 đến nay và thu hút nhiều sự chú ý. Các mẫu mới nhất được trình làng hiện nay là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thêm vào đó, các mẫu iPhone 7 và 8 trước đây vẫn còn rất được ưa chuộng. Mặt khác, với nhiều tùy chọn bộ nhớ, chức năng camera, kích thước màn hình, sẽ khiến bạn đau đầu khi chọn mua? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu iPhone tốt nhất. Từ các mẫu mới nhất, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé! Cách Chọn iPhone Trước khi giới thiệu các dòng sản phẩm của iPhon

 • 10 Bóng Đèn LED thông minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Trong thời đại công nghệ số, mọi thứ được gắn kết với nhau thông qua Internet (IoT- Internet of Things), đặc biệt đối với mỗi gia đình, bóng đèn LED là một vật dụng không thể thiếu. Giờ đây, bạn có thể kết nối bóng đèn LED với Bluetooth; để điều chỉnh ánh sáng, âm thanh, cài đặt giờ một cách dễ dàng, tương thích với cả hệ điều hành Android hay iOS. Có rất nhiều nhà sản xuất bóng đèn LED thông minh như Xiaomi, Philips, Mipow,… khiến bạn phân vân không biết chọn mua bóng đèn LED thông minh loại nào tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình, về hiệu suất, chi phí, loại thường hay tích hợp loa. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết, để thắp sáng ngôi nhà bạn với nh