1. TOP
 2. >
 3. Điện Thoại Di Động
 4. >
 5. Phụ Kiện Điện Thoại
 6. >
 7. [2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)
 • [2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg) 1
 • [2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg) 2
 • [2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg) 3
 • [2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg) 4
 • [2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg) 5

[2023] Top 10 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay (Apple, Logitech, Zagg)

Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím iPad đi kèm. Có thể bạn đang phân vân trong các hãng như hàng chính hãng Apple, Logitech, Zagg v.v. không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.

Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất hiện nay trên các trang bán hàng trực tuyến. Cách Chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân sẽ được hướng dẫn ở phần sau của bài viết.
Cập nhật ngày 04/01/2023
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Các sản phẩm/dịch vụ và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/ dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Ưu Điểm Của Bàn Phím iPad

Ưu Điểm Của Bàn Phím iPad
Khi nhập liệu trực tiếp trên iPad, bàn phím ảo trên màn hình đã chiếm hết gần phân nửa màn hình. Điều này khiến không gian thao tác trở nên hẹp hơn, góc nhìn trở nên hẹp hơn. Ngoài ra, việc gõ trên bàn phím ảo không tạo cảm giác chân thực và dễ khiến bạn gõ nhầm.

Ngược lại, khi sử dụng bàn phím cho iPad, không gian hiển thị trên màn hình sẽ rộng rãi hơn, cảm giác gõ phím tốt hơn cũng sẽ giúp bạn nhập liệu chính xác hơn. Nếu bạn thường xuyên thực hiện tác vụ gõ phím trên iPad như soạn mail, viết văn, việc sở hữu một chiếc bàn phím cho iPad sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Dùng iPad Và Bàn Phím Thay Laptop Có Được Không?

Dùng iPad Và Bàn Phím Thay Laptop Có Được Không?

Khi kết hợp bàn phím iPad cùng Apple Pencil, bạn có thể thao tác trên các ứng dụng như Adobe Photoshop hay Illustrator tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, iPad không thể hoàn toàn thay thế laptop.


Ngoài việc bàn phím và màn hình nhỏ hơn, lý do chủ yếu đến từ việc iPad sử dụng hệ điều hành khác laptop. Một số phần mềm, hoặc một số tính năng trong phần mềm có trên Windows hoặc MacOS sẽ bị giới hạn trên PadOS.


Ngoài ra, khả năng đa nhiệm trên iPad cũng không tốt như trên laptop nên các tác vụ cần sự đa nhiệm như chỉnh sửa hình ảnh hay thao tác trên trình duyện cũng sẽ không tối ảnh.

Cách Chọn Bàn Phím iPad

Có 7 điều mà bạn cần lưu ý khi chọn bàn phím cho iPad.

① Có 3 Dạng Bàn Phím Phổ Biến Nhất. Chọn Bàn Phím Vỏ Cứng Nếu Ưu Tiên Thao Tác Gõ Phím

Hiện nay, có 3 kiểu dáng bàn phím iPad chủ yếu trên hiện trường đó là bàn phím vỏ cứng (hard cover), bàn phím vỏ mềm (soft cover) và bàn phím rời.

Vỏ Mềm - Soft Cover: Mỏng, Cảm Giác Gõ Phím Hơi Nhẹ, Tính Di Động Cao

Vỏ Mềm - Soft Cover: Mỏng, Cảm Giác Gõ Phím Hơi Nhẹ, Tính Di Động Cao

Bàn phím vỏ mềm sẽ phù hợp cho những ai ưu tiên sự gọn nhẹ. Bàn phím vỏ mềm rất mỏng, nên rất tiện lợi để cho vào balo và mang ra ngoài.


Tuy nhiên vì bàn phím mỏng nên cảm giác gõ phím sẽ bị giảm đi phần nào. Hơn nữa, vì khối lượng nhẹ nên đôi khi gõ phím quá nhiều hay quá mạnh, iPad và bàn phím sẽ bị xô lệch ít nhiều.

Vỏ Cứng - Hard Cover : Khối Lượng Nặng Hơn Nhưng Cảm Giác Gõ Và Thao Tác Chắc Chắn Hơn

Vỏ Cứng - Hard Cover : Khối Lượng Nặng Hơn Nhưng Cảm Giác Gõ Và Thao Tác Chắc Chắn Hơn

Ngược lại với bàn phím vỏ mềm là bàn phím vỏ cứng. Bàn phím vỏ cứng đem lại cảm giác gõ phím tốt hơn nhờ hành trình phím sâu hơn. Loại bàn phím này sẽ dành cho những người cần gõ văn bản thường xuyên.


Tuy nhiên nhược điểm là khối lượng nặng và phần vỏ dày cũng khiến iPad trở nên dày cộm hơn. Mặc dù vậy, bàn phím nặng hơn sẽ tạo một độ chắc chắn nhất định, iPad sẽ không bị xô lệch khi bạn gõ nhiều và mạnh.

Bàn Phím Rời: Sử Dụng Cho Cả Các Thiết Bị Khác Ngoài iPad

Bàn Phím Rời: Sử Dụng Cho Cả Các Thiết Bị Khác Ngoài iPad

Nếu bạn không di chuyển iPad nhiều, chỉ sử dụng tại một vị trí cố định, bàn phím rời sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi cho bạn. Kích thước mặt phím to hơn không những giúp bạn gõ chính xác hơn, mà còn tạo cảm giác giống như bạn đang thao tác trên bàn phím PC. Thực tế, nhiều mẫu bàn phím rời cho phép bạn kết nối và sử dụng với PC hoặc Laptop chứ không chỉ iPad.


Trong trường hợp bạn thích kiểu bàn phím rời nhưng vẫn chú trọng vào tính di động của bàn phím, hãy thử tìm kiếm các mẫu bàn phím gấp gọn. Khi gấp lại, kích thước bàn phím trở nên nhỏ hơn, rất dễ để bạn cho vào balo.

② Phương Thức Kết Nối SmartConnector: Kết Nối Đơn Giản, Không Cần Thiết Lập

Phương Thức Kết Nối SmartConnector: Kết Nối Đơn Giản, Không Cần Thiết Lập

Thông thường, bàn phím và iPad sẽ được kết nối với nhau thông qua Bluetooth. Tuy nhiên các bàn phím kết nối bằng Bluetooth thường không ổn định, có thể thỉnh thoảng sẽ bị ngắt kết nối trong quá trình sử dụng.


Còn với tính năng Smart Connector, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian kết nối. Ngay sau khi gắn iPad vào bàn phím, nguồn điện của hai thiết bị sẽ được kết nối với nhau. Vì vậy vậy bạn sẽ không cần phải mất thời gian để chờ cả hai kết nối Bluetooth hay sạc pin cho bàn phím.


Lưu ý rằng, trước khi mua bàn phím có tính Smart Connector, hãy kiểm tra trước thiết bị iPad của bạn có hỗ trợ Smart Connector hay không nhé.

③ Bàn Phím Có Key Pitch 18mm: Thao Tác Hiệu Quả Hơn

Bàn Phím Có Key Pitch 18mm: Thao Tác Hiệu Quả Hơn

Key Pitch là khoảng cách giữa hai phím tính từ vị trí trung tâm của mỗi phím. Thông thường, các bàn phím PC sẽ có key pitch khoảng 19mm. Đối với bàn phím iPad, key pitch khoảng 17-18mm sẽ là đủ để bạn thao tác thoải mái.


Tuy nhiên, hãy lưu ý mặc dù chỉ khác biệt khoảng 1mm nhưng sự thay đổi này có thể khiến bạn cảm thấy lạ lẫm khi gõ phím. Việc không quen cảm giác sẽ khiến bạn thường xuyên gõ nhầm trong thời gian đầu. Nếu có thể, hãy trải nghiệm bàn phím tại cửa hàng trước khi chọn mua nhé.

④ Chọn Bàn Phím Có TrackPad Hỗ Trợ Thao Tác Mà Bạn Cần

Chọn Bàn Phím Có TrackPad Hỗ Trợ Thao Tác Mà Bạn Cần

Khi chọn bàn phím cho iPad, bạn nên chọn bàn phím có tích hợp trackpad. Trackpad sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác cơ bản tiện lợi hơn mà không cần chạm tay vào màn hình.


Đa số mọi trackpad trên bàn phím đều có khả năng thực hiện các thao tác đơn giản như di chuột, lướt hay phóng to, thu nhỏ, v.v.. Thế nhưng nếu bạn có cần thực hiện một vài thao tác phức tạp khác trên trackpad, ví dụ như  chơi game,  hãy thử kiểm tra xem trackpad có thể hỗ trợ những thao tác ấy hay không nhé.

⑤ Chọn Bàn Phím Mà Bạn Có Thể Thoải Mái Điều Chỉnh Góc Độ: Gõ Phím Ở Góc Độ Mà Bạn Yêu Thích

Chọn Bàn Phím Mà Bạn Có Thể Thoải Mái Điều Chỉnh Góc Độ: Gõ Phím Ở Góc Độ Mà Bạn Yêu Thích
Hãy chọn bàn phím cho phép bạn thay đổi góc độ. Việc bàn phím có thể thay đổi góc độ hay không sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc của bạn. GIống như laptop, tùy vào vị trí ngồi ngược sáng hay thuận sáng, góc chiếu của đèn, độ cao của bàn, v.v. mà bạn sẽ điều chính góc độ màn hình sao cho dễ nhìn.

⑥ Đừng Quên Kiểm Tra Thời Lượng Pin Và Series Tương Thích

Đừng Quên Kiểm Tra Thời Lượng Pin Và Series Tương Thích

Hãy lựa chọn những bàn phím cho iPad có thời gian sử dụng từ 10 ngày trở lên cho mỗi lần sạc thì sẽ tốt hơn. Nếu thời lựa pin quá ngắn, bạn sẽ cần phải sạc thường xuyên hơn, khá bất tiện nếu bạn luôn phải mang theo thiết bị sạc bên mình.


Ngoài ra, đừng quên kiểm tra sự tương thích của bàn phím với series của iPad. Một số bàn phím có thể chưa hỗ trợ PadOS mới nhất hoặc các dòng iPad quá cũ. Dĩ nhiên nếu không tương thích thì bạn sẽ không thể kết nối bàn phím với iPad.

⑦ Đặc Trưng Của Một Số Hãng Bàn Phím Cho iPad

Sau đây, hãy thử tham khảo một số đặc trưng của vài hãng sản xuất bàn phím cho iPad.

Apple: Tương Thích 100%. Tuy Nhiên Giá Cao

Apple: Tương Thích 100%. Tuy Nhiên Giá Cao
Nguồn: apple.com

Apple chỉ có hai dòng bàn phím cho iPad, một là dòng cao cấp Apple Magic Keyboard và dòng tiết kiệm hơn là Apple Smart Keyboard Folio. Do là sản phẩm nhà làm nên độ tương thích giữa iPad và bàn phím là tuyệt đốiị. Bạn chỉ cần lắp iPad vào là có thể kết nối với bàn phím mà không cần phải thực hiện các thao tác khác.


Thế nhưng, cũng giống như mọi sản phẩm khác của Apple, bàn phím Apple có giá thành khá cao, điều này có thể khiến bạn cần phải đắn đo nhiều nếu ngân sách của bạn không nhiều.

Brydge: Chất Lượng Build Rất Tốt, Cảm Giác Sử Dụng Như Laptop, Nhưng Không Có Smart Connector

Brydge: Chất Lượng Build Rất Tốt, Cảm Giác Sử Dụng Như Laptop, Nhưng Không Có Smart Connector
Nguồn: brydge.com
Nếu bạn tìm kiếm chiếc bàn phím có chất lượng build tốt và tạo cảm giác sử dụng tương tự như một chiếc laptop, hãy thử tham khảo các bàn phím của Brydge. Vỏ bàn phím rất chắc chắn, cứng cáp, trackpad size lớn nên thao tác cũng rất thoải mái, giúp cho chiếc iPad của bạn trông như một chiếc laptop mini.

Tuy nhiên bàn phím của Brydge lại không có SmartConnector. Nếu muốn kết nối hai thiết bị, bạn chỉ có thể kết nối thông qua Bluetooth.


Bàn phím Brydge mặc dù được nhiều người dùng đánh giá cao nhưng hiện khó tìm thấy tại Việt Nam. Vậy nên nếu bạn muốn biến iPad thành laptop nhờ bàn phím Brydge, bạn có thể tìm mua tại các trang EC ở nước ngoài như Amazon.

Logitech: Tương Thích Với Nhiều Thiết Bị Khác Ngoài iPad. Giá Rẻ Hơn Apple Và Brydge

Logitech: Tương Thích Với Nhiều Thiết Bị Khác Ngoài iPad. Giá Rẻ Hơn Apple Và Brydge
Nguồn: logitech.com
Logitech là một nhà sản xuất thiết bị ngoại vi nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng của các sản phẩm nhà Logitech luôn rất cao và được nhiều người ưa chuộng. Mặc dù chất lượng tốt, thế nhưng so với Brydge hay Apple, các sản phẩm của Logitech có giá thành mềm hơn nhiều.

Logitech có sản xuất nhiều dòng bàn phím cho riêng iPad. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều dòng bàn phím có thể tương thích với đa thiết bị, rất tiện lợi nếu bạn muốn dùng bàn phím cho cả iPad và laptop, v.v..

Dùng iPad Và Bàn Phím Thay Laptop Có Được Không?

Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Apple

Bàn Phím Apple Magic Keyboard Cho iPad Pro

Apple Bàn Phím Apple Magic Keyboard Cho iPad Pro 1枚目

Bàn Phím Tốt Nhất Cho Chiếc iPad Của Bạn

2

Apple

Smart Keyboard Folio Cho iPad Pro 12.9‑inch

Apple Smart Keyboard Folio Cho iPad Pro 12.9‑inch 1枚目

Bàn Phím Thông Minh, Bao Da Mỏng Nhẹ Cho Phiên Bản iPad Pro 12.9-inch

3

Apple

Smart Keyboard Folio Cho iPad Pro 11-inch Và iPad Air

Apple Smart Keyboard Folio Cho iPad Pro 11-inch Và iPad Air 1枚目

Không Cần Sạc Điện, Không Cần Pairing!

4

Logitech

Bàn Phím Cho iPad Logitech Combo Touch

Logitech Bàn Phím Cho iPad Logitech Combo Touch 1枚目

Bốn Chế Độ Sử Dụng, Góc Nhìn Linh Hoạt

5

Zagg

Bàn Phím ZAGG Tri Folding

Zagg Bàn Phím ZAGG Tri Folding 1枚目

Bàn Phím Gấp Làm Ba Tiện Lợi Mang Đi

6

Logitech

Bàn Phím Logitech Bluetooth

Logitech Bàn Phím Logitech Bluetooth 1枚目

Bàn Phím Phù Hợp Với Đa Thiết Bị, Không Chỉ Riêng iPad

7

Logitech

Bàn Phím Cho iPad Logitech Slim Folio

Logitech Bàn Phím Cho iPad Logitech Slim Folio 1枚目

Bàn Phím Logitech Mỏng Nhẹ, Có Thanh Shortcut Tiện Lợi

8

Logitech

Bàn Phím Logitech Bluetooth Đa Thiết Bị

Logitech Bàn Phím Logitech Bluetooth Đa Thiết Bị 1枚目

Năm Phiên Bản Màu Để Lựa Chọn, Giá Hạt Dẻ

9

Zagg

Bàn Phím Cho iPad Zagg Rugged Messenger

Zagg Bàn Phím Cho iPad Zagg Rugged Messenger 1枚目

Vỏ Mềm Nhưng Cứng Cáp, Bảo Vệ iPad Tối Đa

10

Zagg

Bàn Phím Cho iPad Zagg Rugged Book

Zagg Bàn Phím Cho iPad Zagg Rugged Book 1枚目

Bàn Phím Cứng Cáp, Gõ Phím Ổn Định

Chi tiết
Đóng
No.1

Bàn Phím Tốt Nhất Cho Chiếc iPad Của Bạn

Apple Magic Keyboard là chiếc bàn phím cao cấp nhất của Apple. Thiết kế bên ngoài giống như một ốp lưng iPad vỏ mềm. Khi mở ốp ra, phần bản lề của ốp sẽ tạo một góc nghiêng làm cho chiếc iPad trông như đang lửng. Nếu bạn có dư dả hầu bao để sắm một chiếc bàn phím cho iPad thì Apple Magic Keyboard chắc chắn là sản phẩm đầu tiên mà bạn nên cân nhắc.

Một điểm trừ đó là phần ốp này khiến iPad trở nên dày và nặng hơn nhiều. Tuy nhiên nếu nhìn vào mặt tích cực thì Magic Keyboard lại rất chắc chắn khi đặt lên mặt phẳng và rất êm tay khi gõ.


Cảm giác gõ phím trên Magic Keyboard là một sự cải thiện đáng kể so với Smart Keyboard Folio. Hành trình phím đủ sâu, độ nảy tốt hơn giúp cảm giác gõ thích tay hơn hẳn. Bàn phím cũng được trang bị đèn nền và trackpad rất tiện lợi. Bàn phím sẽ sử dụng pin trực tiếp từ iPad thông qua SmartConnector. Điều này có thể khiến iPad hao pin hơn, nhưng rất may khi Apple có trang bị cổng Type-C trên bàn phím để bạn có thể vừa sạc pin vừa sử dụng.

No.2

Bàn Phím Thông Minh, Bao Da Mỏng Nhẹ Cho Phiên Bản iPad Pro 12.9-inch

Đây là lựa chọn bàn phím khá mỏng, nhẹ dành cho người dùng iPad Pro 12.9-inch. Sản phẩm sở hữu kết nối SmartConnector tiện lợi khi người dùng có thể kết nối Ipad và bàn phím chỉ bằng động tác đính bàn phím vào cổng nam châm.

Bàn phím có layout tương tự các sản phẩm bàn phím khác của Apple. Nếu bạn đã có kinh nghiệm sử dụng các bàn phím Apple như MacBook hay Magic Keyboard thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với Apple Smart Keyboard Folio. Khoảng cách giữa hai phím được thiết kế lớn, thuận tiện hơn khi thao tác.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm bàn phím mỏng nhẹ, độ tương thích cao cho iPad Pro 12.9-inch thì Smart Keyboard Folio là sản phẩm mà bạn nên biết.

No.3

Không Cần Sạc Điện, Không Cần Pairing!

Với kết nối Smart Connector, bàn phím sẽ tự động kết hợp khi được đặt cạnh iPad trong vòng 1 giây mà không cần mất thời gian để ghép nối như kết nối Bluetooth truyền thống. Bạn cũng sẽ không cần quan tâm đến vấn đề pin của bàn phím vì đây là thiết bị sử dụng nguồn điện trực tiếp truyền từ iPad.

Cảm giác gõ phím trên Apple Smart Keyboard Folio cũng có thể coi là ổn, mặc dù không phải là tốt nhất. Bàn phím mỏng nhẹ với hệ thống phím có độ nảy tốt, phản hồi nhanh chóng và cực nhạy với từng thao tác người dùng.

Apple Smart Keyboard sẽ phù hợp cho những người thích sử dụng bàn phím Apple chính hãng cho iPad, thế nhưng lại mong muốn một sự lựa chọn rẻ tiền hơn so với Apple Magic Keyboard.

No.4

Bốn Chế Độ Sử Dụng, Góc Nhìn Linh Hoạt

Logitech Combo Touch là chiếc bàn phím phù hợp cho người cần tìm kiếm sự linh hoạt khi sử dụng. Bàn phím có thể biến đổi theo 4 chế độ, bao gồm chế độ gõ, chế độ phác thảo, chế độ đọcchế độ xem. Ngoài 4 chế độ này ra, bạn cũng có thể tùy biến góc nghiêng màn hình rất linh hoạt, lên đến 40°.


Layout phím khá rộng rãi, key pitch 18mm cũng vừa đủ để tạo cảm giác gõ thoải mái. Logitech cũng trang bị kèm một trackpad để bạn có thể thao tác thuận lợi mà không cần chạm tay vào màn hình. Bàn phím cũng được trang bị đèn nền, đem lại sự tiện lợi khi phải gõ phím trong tối.

No.5

Bàn Phím Gấp Làm Ba Tiện Lợi Mang Đi

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím full-size nhưng lại ngại sự cồng kềnh? Vậy thì hãy thử tham qua bàn phím Zagg Tri Folding.

Zagg Tri Folding là một sản phẩm bàn phím siêu mỏng, nổi bật nhất bởi khả năng có thể gập làm ba. Khi gấp lại, bàn phím sẽ có kích thước tương đương 1 chiếc ví nam, nhỏ đến mức thậm chí bạn có thể bỏ vừa vào túi quần. Không chỉ tiện lợi khi mang đi, sự nhỏ gọn của chiếc bàn phím này cũng phù hợp để bạn sử dụng tại những không gian chật hẹp.


Mặc dù khi gấp lại thì rất gọn, nhưng khi mở ra bàn phím lại có kích thước full-size, key pitch rộng rãi nên bạn có thể thao tác rất thoải mái. Bên phải của bàn phím còn được trang bị một trackpad và hai phím chuột trái chuột phải.

No.6

Bàn Phím Phù Hợp Với Đa Thiết Bị, Không Chỉ Riêng iPad

Được mệnh danh là bàn phím đa năng đến từ Logitech, bạn có thể sử dụng bàn phím Logitech K480 kết hợp không chỉ với iPad mà còn có thể kết hợp với PC và smartphone.

Chiếc bàn phím phù hợp với hệ điều hành Android, Windows hay ChromeOS hay cả MacOS và iOS nên dù thiết bị bạn đang sử dụng là gì, bàn phím này sẽ giúp bạn kết nối, chuyển đổi nhanh chóng với nút chuyển mà không cần thiết lập lệnh phức tạp.


Mức giá không quá đắt, chỉ khoảng 1 triệu VND, cùng với khả năng kết nối đa thiết bị cùng lúc, bàn phím Logitech K480 sẽ phù hợp cho những ai tìm kiếm một chiếc bàn phím chất lượng tốt, mức giá hợp lý và có thể sử dụng trong nhiều tình huống.


No.7

Bàn Phím Logitech Mỏng Nhẹ, Có Thanh Shortcut Tiện Lợi

Bàn phím chất lượng cao đến từ Logitech, chiếc bàn phím được trang bị công nghệ Bluetooth LE thế hệ mới cho phép ghi nhớ thiết bị chỉ sau lần ghép nối đầu tiên. Những lần sử dụng sau, bạn chỉ việc nhấn vào Type Mode trên bàn phím và Ipad đã trở thành trợ thủ đắc lực phụ vụ cho công việc. Tuổi thọ pin lên đến 3 năm sử dụng, phù hợp với các bạn muốn dùng lâu dài.

Dãy đầu trên bàn phím được Logitech trang bị các phím tắt dành riêng cho iPad. Dãy này bao gồm các phím tắt tiện lợi như điều chỉnh độ sáng màn hình, âm lượng, chơi/dừng nhạc, kiểm tra pin hay ngắt/kết nối Bluetooth.
No.8

Năm Phiên Bản Màu Để Lựa Chọn, Giá Hạt Dẻ

Đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, bàn phím không chỉ là một thiết bị dùng để nhập liệu, bàn phím còn là một phụ kiện để thể hiện cá tính và trang trí cho góc vi tính. Vậy nếu bạn cũng là người muốn tạo màu sắc riêng cho góc học tập, làm việc của mình, hãy thử xem qua sản phẩm bàn phím Logitech K380.


Bàn phím Logitech K380 có 5 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn. Đó là những màu Cát, màu Than Chì, màu Trắng Nhạt, màu Hồng và đặc biệt là màu Lavender Lemonade. Để tăng sự đồng bộ hơn nữa, bạn có thể sử dụng kết hợp cùng chuột Pebble M350 của Logitech.


Logitech K380 sở hữu khả năng kết nối đa thiết bị đồng thời tương tự như K480. Tuy nhiên vì mức giá rẻ hơn nên K380 đã bị lược bỏ một số chức năng như thanh phím tắt hay khe đặt thiết bị.

No.9

Vỏ Mềm Nhưng Cứng Cáp, Bảo Vệ iPad Tối Đa

Nhược điểm của các bàn phím vỏ mềm đó là phần ốp lưng mỏng. Nếu nhỡ không may iPad của bạn gặp phải va đập mạnh thì phần ốp mỏng ấy khó mà bảo vệ được iPad khỏi những hư hại. Tuy nhiên với ốp lưng kiêm bàn phím Zagg Rugged Messenger, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề ấy nữa. Đây là chiếc bàn phím cho ai vừa yêu cầu sự mỏng nhẹ nhưng vẫn cần sự chắc chắn.

Bàn phím cho iPad Zagg Rugged Messenger là một sản phẩm bàn phím vỏ mềm, khá nhẹ và linh hoạt. Mặc dù vậy như phần mặt lưng được làm rất chắc chắn. Chất liệu Polycarbonate và thiết kế chống sốc giúp iPad có thể chịu được va đập khi rơi từ độ cao khoảng 2 mét.

No.10

Bàn Phím Cứng Cáp, Gõ Phím Ổn Định

Zagg Rugged Book là một sản phẩm bàn phím hard-cover cho iPad thích hợp cho những ai cần ưu tiên sự chắc chắn khi thao tác. Tấm sắt không gỉ ở dưới bàn phím cho bạn một bề mặt cứng cáp để bạn có thể đánh phím dễ dàng hơn, bảo vệ iPad của bạn tốt hơn. Đặc biệt, cấu tạo nhiều lớp Polycarbonate sẽ giúp bảo vệ máy của bạn ngay cả khi bạn đánh rơi ở khoảng độ cao 2m.

Bàn phím với các phím được thiết kế theo phong cách laptop-style cho phép bạn gõ phím với tốc độ và cảm giác dễ chịu và chắc chắn giống khi gõ laptop. Dù bạn dùng ở trên mặt bàn hay đặt ở trên đùi, bạn đều có thể làm việc hiệu quả hơn với chiếc bàn phím này.

Các Phụ Kiện iPad Khác

Ngoài bàn phím iPad, mybest còn có nhiều bài viết về các sản phẩm phụ kiện cho iPad khác nữa, hãy cùng tham khảo nhé.

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục