• [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 9 Bàn Phím iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím iPad đi kèm. Có thể bạn đang phân vân trong các hãng như hàng chính hãng Apple, Logitech, Zagg v.v. không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.

Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất hiện nay trên các trang bán hàng trực tuyến. Cách Chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân sẽ được hướng dẫn ở phần sau của bài viết.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 24-08-2022
Mục Lục

Sự Tiện Lợi Của Bàn Phím iPad

Sự Tiện Lợi Của Bàn Phím iPad

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng bàn phím cho iPad là việc tăng tốc độ và sự tiện lợi khi nhập liệu. Nhất là khi gõ những văn bản dài, việc sử dụng bàn phím như máy tính sẽ tăng tốc độ hơn so với khi dùng bàn phím chạm cảm ứng.


Ngoài ra, không giống như khi sử dụng bàn phím cảm ứng, việc sử dụng bàn phím rời còn có một ưu điểm nữa là một phần màn hình sẽ không bị che khuất mỗi khi bạn sử dụng bàn phím. Điều này sẽ đem lại sự trực quan mỗi khi gõ văn bản, nhập liệu trên iPad.

Cách Chọn Bàn Phím Cho iPad

Trong phần này, hãy cùng mybest và chuyên gia tư vấn điện gia dụng anh Nomura Akira tìm hiểu về 5 điều cần lưu ý khi chọn mua bàn phím cho iPad.

Chọn Bàn Phím Dễ Mang Đi Hoặc Bàn Phím Cố Định

Bàn phím rời cho iPad có thể được chia làm 3 loại chính là vỏ mềm (soft cover), vỏ cứng (hard cover), và bàn phím rời (kết nối bằng usb). Hãy cùng hiểu rõ về đặc trưng của 3 loại trên để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Vỏ Mềm - Soft Cover: Mỏng, Không Cồng Kềnh, Tính Di Động Cao

Vỏ Mềm - Soft Cover: Mỏng, Không Cồng Kềnh, Tính Di Động Cao

Bàn phím vỏ mềm là có đặc trưng là mỏng và nhẹ, vì thế nên tính di động của loại bàn phím này là rất cao. Những lúc không sử dụng, bạn chỉ cần gập lại là bàn phím sẽ được dùng như một chiếc case. Bàn phím vỏ mềm  sẽ phù hợp cho những người cần tính linh hoạt, thường xuyên sử dụng iPad tại nhiều địa điểm khác nhau.


Tuy nhiên, nếu xét về cảm giác khi gõ phím thì bàn phím vỏ mềm chắc chắn sẽ không thể tốt như hai loại còn lại vì độ mỏng và nhẹ của nó.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Mặc dù mỏng và có tính di động cao, song bàn phím thường được lót một tấm vải mỏng nên bạn cũng không cần phải lo lắng về việc màn hình bị trầy xước do đựng trong ba lô.

Vỏ Cứng - Hard Cover: Chắc Chắn Hơn, Cảm Giác Sử Dụng Như Laptop

Vỏ Cứng - Hard Cover: Chắc Chắn Hơn, Cảm Giác Sử Dụng Như Laptop

Bàn phím vỏ cứng cũng là một loại bàn phím iPad phổ biến. Bàn phím vỏ cứng được nhiều người yêu thích sử dụng bởi cảm giác chắc chắn hơn khi dùng, khi gõ phím cảm giác cũng êm tay và chính xác hơn so với loại vỏ mềm.


Mặc dù vậy, bàn phím vỏ cứng có khối lượng nặng hơn vỏ mềm, vì vậy nên tính linh hoạt cũng thấp hơn. Bàn phím này sẽ phù hợp cho những người muốn sử dụng iPad như một chiếc laptop mini, có sự chắc chắn và cố định mỗi khi gõ.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Bàn phím vỏ cứng sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả làm việc vì cảm giác gõ máy của bàn phím vỏ cứng là không khác gì máy tính. Tuy nhiên, vì bàn phím vỏ cứng và ềm đễ bị hòng, nên cần phải cẩn thận mỗi khi di chuyển.

Bàn Phím Rời Không Vỏ: Dành Cho Người Ít Di Chuyển iPad

Bàn Phím Rời Không Vỏ: Dành Cho Người Ít Di Chuyển iPad

Bàn phím rời không vỏ là loại bàn phím rất tiện dụng, vì không chỉ những iPad mà cả những thiết bị khác nhau đều có thể được dùng chung mà không cần phải đắn đo về kích cỡ của vỏ bàn phím, v.v..


Tuy nhiên, không như hai loại bàn phím có vỏ có thể được đặt trên đùi dể sử dụng, nhược điểm của bàn phím rời là nó cần phải được đặt trên mặt bàn hoặc những nơi cố định để có thể sử dụng.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Mặc dù rất tiện lợi khi có thể được dùng cho nhiều thiết bị khác nhau, song bạn nên lưu ý iPad hoặc iPhone của bạn cần phải được gắn với một phụ kiện riêng để dựng đứng màn hình thì mới có thể sử dụng bàn phím rời được.

Chọn Bàn Phím Có Kích Cỡ Vỏ Phù Hợp

Chọn Bàn Phím Có Kích Cỡ Vỏ Phù Hợp

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn mua bàn phím cho iPad là kiểm tra kích cỡ của vỏ bàn phím. Hãy tham khảo những số liệu dưới đây để chọn được bàn phím vừa khít với chiếc iPad của bạn:


<Series iPad>

 • iPad 3・iPad 4:241.2×185.7×9.4 mm
 • iPad 5・iPad 6・iPad Air:240×169.5×7.5 mm
 • iPad 7・iPad 8:250.6×174.1×7.5 mm

<Series iPad Air>

 • iPad Air 3・iPad Pro 10.5 inch:250.6×174.1×6.1 mm
 • iPad Air 4・247.6×178.5×6.1 mm

<Series iPad Pro>

 • iPad Pro 11 inch・iPad Pro 11 inch(Gen 2)247.6×178.5×5.9 mm
 • iPad Pro 12.9 inch・iPad Pro 12.9 inch(Gen 2):305.7×220.6×6.9 mm
 • iPad Pro 12.9 inch(Gen 3)・iPad Pro 12.9 inch(Gen 4):280.6×214.9×5.9 mm

<Series iPad Mini>

 • iPad mini 2・iPad mini 3:200×134.7×7.5 mm
 • iPad mini 4・iPad mini 5:203.2×134.8×6.1 mm

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Các iPad cùng series khác thế hệ có thể sẽ có kích cỡ khác nhau. Thông thường, kích cỡ của vỏ bàn phím sẽ được ghi chi tiết trên bao bì của sản phẩm. Hãy kiểm tra kĩ để tránh trường hợp mua nhầm size đáng tiếc.

Các Điểm Cần Lưu Ý Để Gõ Phím Thoải Mái Hơn

Ngoài tính linh động và hình thức bàn phím, bạn cũng nên tham khảo những điểm dưới đây để cảm giác gõ phím luôn được thoải mái.

Chọn Bàn Phím Có Key Stroke Và Key Pitch Phù Hợp, Tránh Lỗi Đánh Máy

Chọn Bàn Phím Có Key Stroke Và Key Pitch Phù Hợp, Tránh Lỗi Đánh Máy

Để tránh các lỗi đánh máy, hãy chọn bàn phím có chiều sâu của phím vừa đủ sâu (key stroke),khoảng cách giữa hai phím vừa đủ rộng (key pitch).


Mặc dù cảm giác của mỗi người khi đánh máy là khác nhau, song nếu chọn bàn phím có key stroke quá nông thì sẽ không tạo được cảm giác dễ chịu khi gõ phím. Còn nếu key pitch quá hẹp thì không gian sẽ rất chật chội, dẫn đến việc dễ gõ nhầm phím.


Để biết được thông số key stroke và key pitch nào phù hợp với mình, cách tốt nhất là bạn nên trực tiếp ra cửa hàng để trải nghiệm trước khi quyết định chọn mua.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Đối với những người đã quen gõ phím PC, việc chọn bàn phím có key stroke sâu có thể sẽ tốt hơn vì không có quá nhiều sự khác biệt khi gõ máy. Còn đối với những người ưu tiên tính di động của bàn phím, hãy chọn bàn phím có key stroke nông hơn.

Chọn Bố Cục Bàn Phím US Để Tương Thích Với iPad

Chọn Bố Cục Bàn Phím US Để Tương Thích Với iPad

Theo mặc định, các bàn phím ảo trên iPad đều ở bố cục bàn phím US. Vì vậy sẽ là hợp lý nếu bạn chọn mua một bàn phím được sắp xếp theo bố cục US. Tại Việt Nam, hiện nay hầu như mọi bàn phím đều được sắp xếp theo bố cục US. Tuy nhiên nếu bạn mua bàn nội địa tại một số quốc gia, các bố cục có thể sẽ khác.


Ví dụ, nhiều bàn phím tại Nhật Bản có bố cục JIS. Khi gõ các phím có thể sẽ không hiển thị ký tự đúng với ký tự được in trên phím. Trong trường hợp này, bạn cần phải sử dụng một phần mềm bên thứ 3 hoặc của chính Apple để chuyển đổi bộ gõ cho phù hợp.

Chọn Bàn Phím Có Thể Điều Chỉnh 3 Góc Độ Khác Nhau

Chọn Bàn Phím Có Thể Điều Chỉnh 3 Góc Độ Khác Nhau

Để có thể làm việc một cách thuận tiện, bạn nên chọn bàn phím có thể điều chỉnh ít nhất 3 nấc góc độ khác nhau. Bàn phím iPad có thể linh hoạt điều chỉnh góc độ sẽ giúp bạn tránh được những nguồn ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình, gây chói và khó nhìn. Vì vậy, hãy kiểm tra khả năng điều chỉnh góc độ của bàn phím để tăng hiệu quả làm việc.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Việc không thể điều chỉnh góc độ và phải nhìn vào màn hình bị chói quá lâu có thể sẽ khiến bạn bị stress. Nên bạn hãy chọn chiếc bàn phím có thể điều chỉnh một cách linh hoạt hết sức có thể.

Tiện Lợi Hơn Với Tính Năng Smart Connector

Tiện Lợi Hơn Với Tính Năng Smart Connector

Thông thường, bàn phím và iPad sẽ được kết nối với nhau thông qua Bluetooth, tuy nhiên với tính năng Smart Connector, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian kết nối. Ngay sau khi gắn iPad vào bàn phím, nguồn điện của hai thiết bị sẽ được kết nối với nhau. Vì vậy vậy bạn sẽ không cần phải mất thời gian để chờ cả hai kết nối Bluetooth.


Lưu ý rằng, trước khi mua bàn phím có tính Smart Connector, hãy kiểm tra trước thiết bị iPad của bạn có hỗ trợ Smart Connector hay không nhé.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Các iPad có hỗ trợ Smart Connector đó là iPad Pro 9.7 inch, 10.5 inch, 11 inch (Gen 1 và Gen 2), 12.9 inch (Gen 3 và Gen 4), iPad Gen 7 và Gen8, iPad Air Gen 3 và Gen 4.

Chọn Loại Có Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 20 – 30 Tiếng

Chọn Loại Có Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 20 – 30 Tiếng
Hãy lựa chọn những bàn phím cho iPad có thời gian sử dụng từ 10 ngày trở lên cho mỗi lần sạc thì sẽ tốt hơn. Nếu thời lựa pin quá ngắn, bạn sẽ cần phải sạc thường xuyên hơn, khá bất tiện nếu bạn luôn phải mang theo thiết bị sạc bên mình.

Nếu bạn sử dụng 2, 3 tiếng mỗi ngày, hãy chọn những bàn phím có thời lượng pin lên đến 20 – 30 giờ. Nếu bạn sở hữu bàn phím với trang bị kết nối Smart Connector, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời lượng pin nữa vì bàn phím sẽ nhận nguồn điện trực tiếp từ iPad.

Top 9 Bàn Phím Cho iPad tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 9 những bàn phím cho iPad tốt nhất được ưa chuộng. Một lưu ý nhỏ là bạn nên xác định loại Ipad mà mình đang sử dụng để tránh trường hợp mua nhầm vì mỗi Ipad sẽ sở hữu một kích thước khác nhau nhé.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Apple Smart Keyboard Folio 1

Apple

2
Apple Smart Keyboard for 12.9‑inch iPad Pro 1

Apple

3
Logitech Bàn Phím cho iPad Slim Folio 1

Logitech

4
Zagg Rugged Book 1

Zagg

5
Dux Ducis Bàn Phím Dux Ducis Cho iPad Pro 11 1

Dux Ducis

6
Zagg Bàn Phím Slim Book 1

Zagg

7
Logitech Bàn Phím Logitech Bluetooth 1

Logitech

8
OEM Bàn Phím F8S 1

OEM

9
OEM Bàn Phím Bluetooth F180 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Smart Keyboard Folio

Smart Keyboard for 12.9‑inch iPad Pro

Bàn Phím cho iPad Slim Folio

Rugged Book

Bàn Phím Dux Ducis Cho iPad Pro 11

Bàn Phím Slim Book

Bàn Phím Logitech Bluetooth

Bàn Phím F8S

Bàn Phím Bluetooth F180

Đặc Điểm

Không Cần Sạc Điện, Không Cần Pairing!

Bàn Phím Thông Minh, Bao Da Mỏng Nhẹ

Bàn Phím Logitech Mỏng Nhẹ, Tuổi Thọ Pin Lâu Đến 4 Năm Sử Dụng

Bàn Phím Cứng Cáp, Gõ Phím Ổn Định, Phù Hợp Để Mang Theo

Chức Năng Thông Minh, Phù Hợp Người Dùng Sử Dụng Apple Pencil

Bàn Phím Island - Style Key Tinh Tế, Hiện Đại

Bàn Phím Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Không Chỉ Riêng iPad

Phím Gõ Êm, Kết Hợp Vỏ Bọc Hợp Kim Nhôm Bảo Vệ Ipad, Tự Động Ngủ, Thức Dậy

Khả Năng Xoay 360 Độ Và Lật 180 Độ, Dễ Chia Sẻ Màn Hình

Giá từ3.350.000 VNĐ3.990.000 VNĐ1.880.000 VNĐ2.349.000 VNĐ1.350.000 VNĐ2.900.000 VNĐ755.000 VNĐ949.000 VNĐ1.190.000 VNĐ
Điều chỉnh góc-Không ✔ (58°, 10°)✔ (135°)-✔ (135 °)Xoay lật
Stroke-1.5mm1.5 mm------
Key Pitch18mm19mm17 mm------
Thời gian sử dụng--4 năm (1 ngày 2 tiếng)2 năm (1 ngày 1 tiếng)Hơn 100 giờ liên tục1 năm (mỗi ngày dùng 1 tiếng)2 năm (Dùng 2 pin AAA) Khoảng 180 giờ liên tụcKhông đèn nền: 180 tiếng liên tục; Có đèn nền: 5 tiếng liên tục
Tương thíchiPad Air 4, iPad Pro 11-inchiPad Pro 12.9-inch Gen 1, 2 iPad gen 5, 6, 7, 8; iPad Air 39.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad, iPad Air 2, iPad Air iPad Air 4 10.9, iPad Pro 11 2018, iPad Pro 11 2020, iPad Pro 11 2021iPad Mini 4, iPad Pro, New iPadMáy tính hoặc thiết bị di động không dây Bluetooth hỗ trợ bàn phím ngoàiiPad Air, New iPad 2017, iPad Mini, iPad Pro v.v. iPad Air/ iPad Air 2/ iPad Pro 9.7/ iPad New 2017
Link
1
Điều chỉnh góc-
Stroke-
Key Pitch18mm
Thời gian sử dụng-
Tương thíchiPad Air 4, iPad Pro 11-inch
2
Điều chỉnh gócKhông
Stroke1.5mm
Key Pitch19mm
Thời gian sử dụng-
Tương thíchiPad Pro 12.9-inch Gen 1, 2
3
Điều chỉnh góc ✔ (58°, 10°)
Stroke1.5 mm
Key Pitch17 mm
Thời gian sử dụng4 năm (1 ngày 2 tiếng)
Tương thích iPad gen 5, 6, 7, 8; iPad Air 3
4
Điều chỉnh góc
Stroke-
Key Pitch-
Thời gian sử dụng2 năm (1 ngày 1 tiếng)
Tương thích9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad, iPad Air 2, iPad Air
5
Điều chỉnh góc
Stroke-
Key Pitch-
Thời gian sử dụngHơn 100 giờ liên tục
Tương thích iPad Air 4 10.9, iPad Pro 11 2018, iPad Pro 11 2020, iPad Pro 11 2021
6
Điều chỉnh góc✔ (135°)
Stroke-
Key Pitch-
Thời gian sử dụng1 năm (mỗi ngày dùng 1 tiếng)
Tương thíchiPad Mini 4, iPad Pro, New iPad
7
Điều chỉnh góc-
Stroke-
Key Pitch-
Thời gian sử dụng2 năm (Dùng 2 pin AAA)
Tương thíchMáy tính hoặc thiết bị di động không dây Bluetooth hỗ trợ bàn phím ngoài
8
Điều chỉnh góc✔ (135 °)
Stroke-
Key Pitch-
Thời gian sử dụng Khoảng 180 giờ liên tục
Tương thíchiPad Air, New iPad 2017, iPad Mini, iPad Pro v.v.
9
Điều chỉnh gócXoay lật
Stroke-
Key Pitch-
Thời gian sử dụngKhông đèn nền: 180 tiếng liên tục; Có đèn nền: 5 tiếng liên tục
Tương thích iPad Air/ iPad Air 2/ iPad Pro 9.7/ iPad New 2017

Tham Khảo Các Dòng iPad Tốt Nhất

Nếu bạn đã có bàn phím iPad mà vẫn chưa có iPad, bạn có thể tham khảo các dòng iPad tốt nhất tại bài viết dưới đây.

Bàn Phím Bluetooth Rời Tiện Lợi

Nếu bạn có một thiết bị không phải iPad, bạn có thể chọn bàn phím đa năng có thể được sử dụng với PC hoặc Android. Hãy tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình một chiếc bàn phím rời tiện lợi nhé.

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 6 Bộ Nhớ Ngoài Cho iPhone Dạng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 6 Bộ Nhớ Ngoài Cho iPhone Dạng USB tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại.Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange, v.v. cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua do không biết bộ nhớ nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 6 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Sạc Dự Phòng Anker tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sạc Dự Phòng Anker tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Anker luôn được biết đến như một thương hiệu các thiết bị công nghệ có chất lượng cao và mức giá thành hợp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, Anker được xem là nhà sản xuất sạc dự phòng phổ biến nhất trên thị trường. Trên nhiều bảng xếp hạng trực tuyến khác nhau, thương hiệu này luôn là cái tên nằm top đầu của các kết quả tìm kiếm. Sạc dự phòng Anker có khá nhiều mức dung lượng pin từ 10.000mAh đến 20.000mAh, đa dạng về thiết kế, mức giá lẫn hình thức kết nối nên có thể sẽ khiến người lần đầu tìm hiểu cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn đồng hành, điểm qua những lưu ý khi chọn mua và cách để chọn ra top 10 chiếc sạc dự phòng từ thương hiệu Anker ưng ý nhất! Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về tuổi thọ pin điện thoại, và những việc nên làm nếu bạn cảm thấy tốc độ sạc pin bị chậm.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Gậy tự sướng hay còn được gọi là gậy selfie không thể thiếu mỗi khi bạn tự chụp ảnh bằng điện thoại thông minh (smart phone). Gậy tự sướng có rất nhiều loại như: loại bluetooth, loại có gắn đèn, loại có điều khiển từ xa,v.v. Tuy nhiên loại nào thực sự dễ sử dụng và hỗ trợ chụp ảnh tự sướng tốt nhất hiện nay, trong số nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi, Baseus.. Ngay sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn gậy tự sướng và top 10 gậy tự sướng tốt nhất được ưa chuộng. Hãy tham khảo để có những bức ảnh selfie thật đẹp nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Loại Fitbit tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Fitbit là loại thiết bị đeo tay thông minh giúp bạn theo dõi và quản lý tình trạng sức khoẻ. Thiết bị có khả năng ghi lại lượng calo đã đốt cháy và đếm số bước đi. Đối với những ai thường xuyên tập thể dục, Fitbit sẽ là trợ thủ đắc lực mà bạn nên trang bị. Tuy nhiên, các sản phẩm của Fitbit khá đa dạng hướng đến từng đối tượng người dùng khác nhau từ Charge, Versa đến Inspire, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc Fitbit phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những thông tin hữu ích khi tìm mua Fitbit. Top 8 Fitbit tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.* "Fitbit" là nhãn hiệu đã đăng ký của Fitbit, Inc.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Dây Đeo Apple Watch tốt nhất hiện nay (UAG, LAUT, Spigen)
  [2022] Top 10 Dây Đeo Apple Watch tốt nhất hiện nay (UAG, LAUT, Spigen)
  Đối với những ai đang sở hữu một chiếc Apple Watch, bạn sẽ ít nhất một lần cân nhắc đến việc trang bị thêm những mẫu dây đeo khác để làm mới phong cách bản thân và sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống. Ngoài các sản phẩm chính hãng từ Apple, thị trường dây đeo Apple Watch từ các nhà sản xuất bên thứ 3 như UAG, LAUT, Spigen, v.v vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang tìm hiểu chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua dây đeo Apple Watch. Top 10 dây đeo tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để chọn được cho mình dây đeo ưng ý nhất!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sạc Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nhu cầu sử dụng tăng cao khiến tần suất sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng càng nhiều hơn. Nếu bạn không muốn cắm cáp vào điện thoại mỗi khi sạc, hãy cân nhắc trang bị cho mình một bộ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Chỉ bằng thao tác đặt thiết bị lên sạc, bạn đã có thể cung cấp nguồn pin nhanh chóng. Thị trường sạc không dây hiện nay vô cùng đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Anker, Energizer, Mipow, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua sạc không dây. Top 10 sạc tốt nhất hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như iPhone 10, iPhone 11, Pro Max, v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 12 Gimbal Điện Thoại tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Gimbal Điện Thoại tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Làm thế nào để thước phim của mình không bị rung lắc và trông chuyên nghiệp hơn? Đó có lẽ là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi quay phim bằng điện thoại và một chiếc gimbal chính là "giải pháp" dành cho bạn. Hiện nay, gimbal điện thoại dần đã phổ biến hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng chức năng đến từ các thương hiệu khác nhau như DJI, Zhiyun, Hohem, v.v.  có thể sẽ gây chút phân vân cho bạn trong quá trình lựa chọn.Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và bảng xếp hạng 12 gimbal điện thoại tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hãy cùng theo dõi nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Micro Thu Âm Điện Thoại tốt nhất hiện nay (BOYA, Rode, Saramonic)
  [2022] Top 10 Micro Thu Âm Điện Thoại tốt nhất hiện nay (BOYA, Rode, Saramonic)
  Khi nhu cầu ghi hình, quay vlog, livestream, v.v. với chất lượng hình ảnh sắc nét lẫn âm thanh chi tiết ngay trên smartphone ngày càng tăng cao, một chiếc micro thu âm điện thoại sẽ là trang bị vô cùng hữu ích. Tuỳ thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng cụ thể mà sẽ có các loại micro phù hợp như không dây bluetooth, micro cài áo, lọc tiếng ồn, v.v, liệu bạn có đang phân vân không biết loại nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 micro thu âm điện thoại tốt nhất đến từ những thương hiệu như BOYA, Rode, Saramonic, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn micro thu âm điện thoại, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng xếp hạng nhé! 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kính Cường Lực iPhone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kính cường lực là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quen thuộc mà hầu như bất cứ ai sở hữu smartphone cũng đang sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn những loại kính cường lực dành cho iPhone với các đời máy phổ biến hiện nay như iPhone 10, iPhone 11, Pro Max, v.v. Không chỉ đa dạng vể nhãn hiệu, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone trên thị trường hiện nay còn rất phong phú về chức năng như chống trầy, chống rơi vỡ, chống lóa và chống nhìn trộm, v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Vì vậy lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn kính cường lực iphone và giới thiệu bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đang được ưa thích trên các trang mua sắm trực tuyến. 
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 7 Cáp Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp lightning dùng để làm dây sạc iPhone, iPad và một số thiết bị khác của Apple. Không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để kết nối chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị, v.v. với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn Cách Chọn sợi cáp sạc lightning chính hãng phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thích với iPhone, iPad, Top 7 cáp sạc lightning tốt nhất có chứng nhận MFi từ các thương hiệu như Aukey, Anker, Ugreen, v.v. sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Tripod là sản phẩm cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần cầm máy điện thoại trên tay, có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như chụp hình khi đang đi, hay gọi điện video trong nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau với chân đứng khác nhau như chân thẳng hoặc chân có thể uốn cong, vì vậy người dùng thường gặp khó khăn khi chọn lựa Khi chọn tripod, mybest giới thiệu các tiêu chí cần lưu ý như tính ổn định, sự đơn giản khi sử dụng và độ bền v.v và top 10 tripod tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đâu sẽ là sản phẩm có nhiều điểm mạnh và tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo những gợi ý của mybest về cách chọn tripod dưới đây nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 11 Ốp Lưng iPhone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Để bảo vệ chiếc iPhone của mình không bị trầy xước thì không thể không kể đến vai trò của chiếc ốp lưng, tuy nhỏ nhắn nhưng ốp lưng cho iPhone thật sự tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, chủng loại ốp lưng cho iPhone vô cùng đa dạng, từ những chiếc ốp lưng trong suốt đơn giản đến những món đồ da thời trang, những loại theo phong cách sổ tay có tính bảo vệ cao và những chiếc ốp lưng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như NILLKIN, Apple, Baseus, v.v. sẽ khiến bạn phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra, các dòng máy iPhone càng ngày càng ra đời nhiều thế hệ mới như iPhone 11, 12, 13 càng khiến việc tìm chiếc ốp lưng chi iPhone trở nên khó khăn hơn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn một chiếc vỏ/ ốp lưng cho iPhone phù hợp và bảng xếp hạng Top 11 ốp lưng iPhone phổ biến nhất hiện nay! Có rất nhiều kiểu dáng, từ thiết kế màu đỏ và đen cá tính đến những mẫu mã dễ thương! Tất cả sản phẩm đều có thể được mua trên trang web mua sắm trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm được chiếc ốp lưng iPhone hoàn hảo cho mình.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  [2022] Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco)
  Túi chống nước điện thoại là vật dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dính nước khi đi bơi, đi biển, chống ướt điện thoại khi trời mưa. Có rất nhiều hãng sản xuất túi chống nước điện thoại khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết sản phẩm nào mới có tính năng chống nước thực sự ưu việt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn và xếp hạng các loại túi chống nước điện thoại tốt nhất hiện nay có thể mua trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Apple, Samsung v.v. Hãy tham khảo những điểm cần lưu ý trong cách chọn cũng như bảng xếp hạng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Top 10 Gậy Tự Sướng tốt nhất hiện nay (Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi)
  Gậy tự sướng hay còn được gọi là gậy selfie không thể thiếu mỗi khi bạn tự chụp ảnh bằng điện thoại thông minh (smart phone). Gậy tự sướng có rất nhiều loại như: loại bluetooth, loại có gắn đèn, loại có điều khiển từ xa,v.v. Tuy nhiên loại nào thực sự dễ sử dụng và hỗ trợ chụp ảnh tự sướng tốt nhất hiện nay, trong số nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anker, Hoco, VIVAN, Xiaomi, Baseus.. Ngay sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn gậy tự sướng và top 10 gậy tự sướng tốt nhất được ưa chuộng. Hãy tham khảo để có những bức ảnh selfie thật đẹp nhé!
  Phụ Kiện Điện Thoại
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề