1. TOP
 2. Đồ Điện Gia Dụng
 3. Thiết Bị Khác
 4. Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
 • Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ] 1
 • Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ] 2
 • Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ] 3
 • Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ] 4
 • Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ] 5

Top 10 Máy Đo Huyết Áp chính xác, tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]

Các dòng máy đo huyết áp tại nhà hiện nay giúp chúng ta theo dõi chỉ số huyết áp cũng như tim mạch hằng ngày, sở hữu thiết kế chuyên dụng cho từng vùng cơ thể khác nhau như máy đo cổ tay, bắp tay hay loại cánh tay đến từ các thương hiệu như Omron, Beurer, Medilife, v.v.  Điều này có thể khiến bạn phân vân không biết máy đo huyết áp nào tốt nhất?

Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy đo huyết áp và top 10 sản phẩm chất lượng, đang được ưa chuộng hiện nay đi kèm với cách sử dụng máy đo huyết áp chính xác ở phần cuối bài viết nhé.
Cập nhật ngày 20/02/2023
Phong Dương
Chuyên Gia
Thạc Sĩ - Bác Sĩ

Bác sĩ Dương Quốc Phong hiện đang công tác, điều trị nội khoa - nội tiêu hóa tại bệnh viện Thống Nhất TP.HCM. Anh còn là giảng viên bộ môn Nội - Khoa Y tại Đại học Quốc gia TP.HCM. Bên cạnh đó, anh còn thực hiện chuỗi video Tư vấn sức khỏe trên đài TH VTV9, thực hiện các Health-talk về an toàn mùa dịch, tư vấn bệnh lí và dinh dưỡng cho các khách hàng doanh nghiệp trong nước. Anh cũngi thường xuyên Livestream để chia sẻ các thông tin về bệnh & dinh dưỡng tại Facebook Bác Sĩ Phong Dương.

Profile của Phong Dương
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Vì Sao Bạn Nên Trang Bị Một Thiết Bị Đo Huyết Áp?

Theo đại học Havard, việc đo huyết áp thường ngày tại nhà sẽ mang đến kết quả theo dõi đều đặn hơn so với đo ngắt quãng tại các trung tâm y tế. Từ đó, bạn có thể có được cái nhìn tổng quát nhất về tình hình sức khỏe bản thân nói chung và huyết áp nói riêng.


Trong trường hợp bạn đang nỗ lực trong việc ổn định huyết áp bằng cách thay đổi lối sống hoặc điều trị y tế, chiếc máy đo huyết áp tại nhà sẽ rất có ích trong việc giúp bạn đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị ấy.

Phong Dương
Thạc Sĩ - Bác Sĩ
Phong Dương

Thống kê năm 2015 của Hội tim mạch học Việt Nam khảo sát trên 5454 người trưởng thành (từ 25 tuổi trở lên) trong quần thể 44 triệu người tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc cho thấy có 47.3% người bị tăng huyết áp. 


Đặc biệt, có đến 39.1% người không biết bản thân bị tăng huyết áp cho đến thời điểm nghiên cứu, trong khi việc phát hiện tăng huyết áp khá đơn giản và có thể thực hiện bằng máy đo huyết áp điện tử tại nhà.

Cách Chọn Máy Đo Huyết Áp

Để lựa chọn máy đo huyết áp phù hợp, bạn cần nắm vững ưu, nhược điểm của từng loại máy với các phương pháp đo lường và các tính năng hữu ích. 

① So Sánh Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Và Bắp Tay Để Lựa Chọn

Đối với máy đo huyết áp sử dụng tại nhà, bạn có thể lựa chọn một trong ba loại máy: loại đo ở cổ tay, loại bắp tay và loại cánh tay với ưu, nhược điểm khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay: Dễ Dàng Mang Theo, Giá Phải Chăng

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay: Dễ Dàng Mang Theo, Giá Phải Chăng
Nếu muốn sử dụng máy đo huyết áp khi đang đi du lịch hoặc ra ngoài, bạn có thể lựa chọn loại máy đo huyết áp cổ tay với phương pháp đo lường tương đối chính xác, thiết kế nhỏ gọn để mang theo, bảo quản và giá thành hợp lý.

Thông thường, kết quả đo lường ở cổ tay sẽ có giá trị cao hơn và độ chính xác thấp hơn so với các loại máy đo ở bắp tay và cánh tay. Do đó, để có kết quả chính xác nhất, hãy tham khảo thêm ở phần cuối bài viết, về cách sử dụng máy đo cổ tay đúng cách.

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay: Đo Lường Như Tại Phòng Khám

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay: Đo Lường Như Tại Phòng Khám
Máy đo huyết áp bắp tay đo lường với một vòng bít, quấn quanh phần bắp tay, với kết quả đo lường chính xác cao hơn so với loại máy đo cổ tay và giá thành phải chăng. Đây là dạng máy phổ biến, dễ sử dụng đối với mọi người.

Máy Đo Huyết Áp Cánh Tay (Spot Arm): Kết Quả Chính Xác Nhất Nhưng Không Bán Phổ Biến

Máy Đo Huyết Áp Cánh Tay (Spot Arm): Kết Quả Chính Xác Nhất Nhưng Không Bán Phổ Biến
Máy đo huyết áp Spot Arm có kết quả đo lường chính xác nhất trong ba loại máy sử dụng tại nhà nhưng hiện tại chưa phổ biến ở Việt Nam. Bạn chỉ cần để máy trên bàn và đặt cánh tay của mình vào là có thể kiểm tra chính xác huyết áp mà không xảy ra bất kì lỗi đo lường nào. 

Đồng thời, bạn không cần lo lắng về việc phải bơm hơi như máy bắp tay hay bối rối trước các dòng máy cao cấp. Tuy nhiên, nhược điểm của máy đo cánh tay có lẽ là kích thước lớn và giá thành cao. 

② Máy Có Báo Ngưỡng Giá Trị Huyết Áp Bình Thường Giúp Phát Hiện Sớm

Máy Có Báo Ngưỡng Giá Trị Huyết Áp Bình Thường Giúp Phát Hiện Sớm
Máy đo huyết áp có màn hình hiển thị cột báo ngưỡng giá trị huyết áp bình thường sẽ là tính năng cần thiết dành cho những người có bệnh huyết áp cao. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ nhận ra sự bất thường, từ đó phần nào hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng đột quỵ hay suy tim thường xảy ra vào buổi sáng. Các bệnh lý này tuy ít khả năng xảy ra vào ban đêm, nhưng nó có thể liên quan thêm đến thận và tiểu đường và cần theo dõi cụ thể tình trạng sức khoẻ của bản thân.

Vì vậy, nếu ghi chú các kết quả đo lường huyết áp trong khoảng thời gian nhất định và so sánh với các chỉ số ngưỡng giá trị huyết áp bình thường của buổi sáng và buổi tối, bạn có thể phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý liên quan.

③ Lưu Ý Kích Thước Vòng Bít Của Máy Đo Huyết Áp

Lưu Ý Kích Thước Vòng Bít Của Máy Đo Huyết Áp
Kiểu máy đo huyết áp nào cũng đều sử dụng cơ chế làm phồng vòng bít để tạo áp lực lên cánh tay và đo chính xác huyết áp. Vì vậy, kích thước vòng bít với cỡ cổ tay, bắp tay hay cánh tay của bạn cũng là một yếu tố quan trọng cần phải chú ý. Ví dụ, nếu phần vòng bít của máy đo bắp tay bị lỏng, bạn sẽ không đo lường chính xác.

 • Máy đo cổ tay: kích thước 13 - 20cm.
 • Máy đo bắp tay: kích thước 20 - 32cm.

Đặc biệt, trên thị trường cũng sẽ có loại máy có thể thay đổi vòng bít để phù hợp với bản thân.

④ Tiện Lợi Hơn Với Chế Độ Thông Báo Tư Thế Và Máy Bị Lỏng

Tiện Lợi Hơn Với Chế Độ Thông Báo Tư Thế Và Máy Bị Lỏng
Máy đo huyết áp sẽ không vận hành được nếu vòng bít bị lỏng, hoặc khi tư thế của bạn không chính xác. Và vì rất khó có thể biết được mình có đang ngồi đúng tư thế hay không, nên máy với chức năng thông báo tư thế đo đúng hay sai, bị lỏng, v.v. sẽ giúp bạn tự điều chỉnh để có kết quả đo lường chính xác nhất.

⑤ Lựa Chọn Máy Đo Huyết Áp Dùng Điện AC Hay Pin, Pin Sạc?

Lựa Chọn Máy Đo Huyết Áp Dùng Điện AC Hay Pin, Pin Sạc?

Máy đo huyết áp sử dụng nguồn điện AC sạc điện từ ổ cắm hoặc pin. 


 • Sử dụng máy tại nhà: bạn có thể lựa chọn máy sử dụng nguồn điện AC.
 • Sử dụng khi đi ra ngoài, du lịch: chọn loại máy dùng pin, pin sạc để thuận tiện. 


Ngoài ra, bạn cũng thế lựa chọn sản phẩm tương thích với cả nguồn điện và pin, pin sạc để linh hoạt sử dụng. 

⑥ Chức Năng Quản Lý Để Sử Dụng Chung Trong Gia Đình

Chức Năng Quản Lý Để Sử Dụng Chung Trong Gia Đình
Nếu gia đình bạn cùng sử dụng máy đo huyết áp thì chức năng quản lý người dùng sẽ rất thuận tiện. Không chỉ ghi lại kết quả đo lường của từng người, tính năng này còn có thể giúp bạn so sánh và quản lý chỉ số huyết áp của mọi thành viên trong gia đình. Hiện nay, một số loại máy cho phép 2 đến 4 người sử dụng đồng thời.

⑦ Máy Đo Huyết Áp Kết Nối Smartphone, Máy Tính Giúp Dễ Quản Lý, Phân Tích

Máy Đo Huyết Áp Kết Nối Smartphone, Máy Tính Giúp Dễ Quản Lý, Phân Tích
Ngoài ra, đối với những người cần đo huyết áp mỗi ngày, hãy chọn sản phẩm có chức năng kết nối với điện thoại thông minh hay laptop, để dễ dàng quản lý, lưu trữ dữ liệu huyết áp mỗi ngày, chia sẻ thông tin với bác sĩ gia đình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể phân tích chỉ số huyết áp thông qua đồ thị minh họa.


Tuy nhiên, khi kết nối với điện thoại thông minh, kết quả đo lường sẽ được chuyển đổi theo các phương pháp khác nhau tùy thuộc vào các sản phẩm kết nối như Bluetooth, NFC, USB, v.v., vì vậy bạn cần lựa chọn loại máy đo dễ sử dụng và phù hợp với điện thoại của bạn nếu bạn cần tính năng nhé.

Top 10 Máy Đo Huyết Áp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc máy đo huyết áp tốt nhất được ưa chuộng nhé.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Hiển thị giá trị trung bình
Kiểm tra tư thế
Chức năng quản lý
Kết nối thông minh
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Nơi đo
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đo
Kiểm tra tư thế
Nguồn
Chức năng quản lý
Kết nối thông minh
1

Beurer

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Cảm Ứng

Beurer Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Cảm Ứng 1枚目

Màn Hình Cảm Ứng Sang Trọng, Kết Nối Máy Tính Dễ Quản Lý

Bắp tay

Từ 22 đến 30 (cm)

Không

Pin

✔(2 người)

2

ALPK2

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay

 ALPK2 Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay 1枚目

Máy Nhẹ, Chống Thấm Nước Và Sốc Điện

Cổ tay

-

Từ 12.5 đến 22.5 (cm)

Pin

✔(2 người)

Không

3

Omron

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay

Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay 1枚目

Hiển Thị Cột Báo Mức Cao Huyết Áp

Bắp tay

Từ 22 đến 32 (cm)

Pin

Không

Không

4

Omron

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay

Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay 1枚目

Cảnh Báo Vòng Bít, Cử Động Đo Và Huyết Áp Cao – Thấp

Bắp tay

-

Pin

Không

Không

5

Dr.Kare

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MediKare-DK39 Plus

Dr.Kare Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MediKare-DK39 Plus 1枚目

Đo Nhanh Chóng Mà Chính Xác, Tiết Kiệm Năng Lượng

Cổ tay

-

-

2 pin AAA LR03

Không

Không

6

Omron

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron - HEM-7121

Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron - HEM-7121 1枚目

Đeo Dễ Chịu, Dễ Dùng, Phù Hợp Người Mới Bắt Đầu

Bắp tay

-

-

Pin

Không

Không

7

AOBERST

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Màn Hình LCD Cỡ Lớn

AOBERST Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Màn Hình LCD Cỡ Lớn 1枚目

Dùng Cả Điện Lẫn Pin, Màn Hình LCD Cỡ Lớn

Bắp tay

-

Không

Pin, điện

✔(2 người)

Không

8

Omron

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron - HEM-8712

Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron - HEM-8712 1枚目

Chất Lượng Ổn Định, Giá Thành Phải Chăng

Bắp tay

-

Từ 22 đến 32 (cm)

-

Pin hoặc adapter

Không

Không

9

Sanitas

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay

Sanitas Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay 1枚目

Thiết Kế Nhỏ Gọn Kèm Hộp Bảo Quản Cứng Cáp

Cổ tay

Từ 13.5 đến 19.5 (cm)

Không

Pin

✔(2 người)

Không

10

Medilife

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MBP – U60C

Medilife Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MBP – U60C 1枚目

Giá Thành Phải Chăng, Hiệu Suất Sử Dụng Cao

Cổ tay

Từ 13.6 đến 19.5 (cm)

Không

Pin

✔(2 người)

Không

Chi tiết
Đóng
No.1

Màn Hình Cảm Ứng Sang Trọng, Kết Nối Máy Tính Dễ Quản Lý

Máy đo huyết áp bắp tay BM58 đến từ Beurer - nhãn hàng Đức với lịch sử lâu đời từ 1919. Máy có thiết kế trang nhã với màn hình đen bóng và hiển thị đèn sáng nổi bật, hiện đại.


Ưu điểm:

 • Nút cảm ứng dễ thao tác
 • Có thể quản lý các thông số sức khỏe này trên ứng dụng Beurer HealthManager
 • Kèm cáp USB để chuyển các giá trị đo sang PC dễ dàng và thuận tiện.
 • Có cảnh báo rủi ro và phát hiện chứng rối loạn nhịp tim góp phần giúp bạn quản lý sức khỏe.

Nhược điểm:

 • Không có chức năng kiểm tra tư thế
Nơi đoBắp tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đoTừ 22 đến 30 (cm)
Kiểm tra tư thếKhông
NguồnPin
Chức năng quản lý✔(2 người)
Kết nối thông minh
No.2

Máy Nhẹ, Chống Thấm Nước Và Sốc Điện

Nếu bạn đang tìm một máy huyết áp có khối lượng nhẹ, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, đây là sản phẩm phù hợp với chất lượng  đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, cho bạn yên tâm sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Ưu điểm: 

 • Khối lượng nhẹ.
 • Chống thấm nước, chống sốc điện.
 • Bộ nhớ tự động lưu 60 kết quả đo, dùng được cho 2 người.
 • Màn hình LCD lớn dễ đọc kết quả
 • Bảng điều khiển cảm ứng, hiển thị các thông số cụ thể.
 • Chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường, tư thế đo, áp suất.
 • Biểu đồ phân loại chỉ số huyết áp dựa theo tiêu chuẩn của WHO.

Nhược điểm:

 • Các lần đo phải cách nhau 5 - 7 phút.
Nơi đoCổ tay
Hiển thị giá trị trung bình-
Chu vi đoTừ 12.5 đến 22.5 (cm)
Kiểm tra tư thế
NguồnPin
Chức năng quản lý✔(2 người)
Kết nối thông minhKhông
No.3

Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp TayHEM-7130

Từ 1.125.000 VNĐ

Hiển Thị Cột Báo Mức Cao Huyết Áp

Máy tích hợp đầy đủ các chức năng nhưng khá thân thiện với người dùng với hiển thị huyết áp trung bình 3 lần đo trong 10 phút và giúp bạn quan sát hiện trạng huyết áp một cách chính xác hơn với cột báo mức cao huyết áp.


Ưu điểm:
 • Bộ nhớ lưu trữ 90 kết quả đo.
 • Hiển thị huyết áp trung bình 3 lần đo trong 10 phút.
 • Có thông báo khi bạn quấn vòng bít đúng.
 • Báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo.

Nhược điểm:
 • Hướng dẫn sử dụng không có tiếng Việt.
 • Không có chức năng quản lý dữ liệu cho nhiều người.
Nơi đoBắp tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đoTừ 22 đến 32 (cm)
Kiểm tra tư thế
NguồnPin
Chức năng quản lýKhông
Kết nối thông minhKhông
No.4

Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp TayHEM-7320

Từ 2.190.000 VNĐ

Cảnh Báo Vòng Bít, Cử Động Đo Và Huyết Áp Cao – Thấp

Máy đo huyết áp bắp tay Omron sử dụng hai công nghệ đo lường Intellisense và Fuzzy Logic, đo lường huyết áp chính xác cao và nhanh chóng, với bộ nhớ 90 kết quả đo.

Ưu điểm: 

 • Công nghệ đo lường Intellisense và Fuzzy Logic.
 • Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo.
 • Tự động bơm hơi theo bắp tay của từng người và xả hơi nhanh chóng.
 • Hiển thị đèn LED màu xanh khi quấn vòng bít đúng.
 • Cảnh báo rối loạn nhịp tim, cử động đo, cột báo mức huyết áp, huyết áp cao hay thấp.

Nhược điểm:

 • Không có chức năng quản lý dữ liệu cho nhiều người.
Nơi đoBắp tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đo-
Kiểm tra tư thế
NguồnPin
Chức năng quản lýKhông
Kết nối thông minhKhông
No.5

Dr.Kare Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MediKare-DK39 Plus

Từ 620.000 VNĐ

Đo Nhanh Chóng Mà Chính Xác, Tiết Kiệm Năng Lượng

Máy đo huyết áp cổ tay MediKare-DK39 Plus với phương pháp đo dao động giúp xác định huyết áp một cách nhanh chóng huyết áp tâm trương và tâm thu. Thiết kế dùng ở cổ tay nhỏ nhắn, gọn nhẹ.

Ưu điểm:

 • Tính năng cảnh báo nhịp tim.
 • Tự động tắt máy để tiết kiệm pin sau 1 phút không sử dụng.
 • Tổng cộng 120 lần nhớ (3 bộ x 40 lần)
 • Đèn báo nguy cơ 4 giai đoạn theo chuẩn Hiệp hội tim mạch Mỹ AHA

Nhược điểm:

 • Không có chức năng kiểm tra tư thế.
 • Không có chức năng quản lý nhiều người dùng.
Nơi đoCổ tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đo-
Kiểm tra tư thế-
Nguồn2 pin AAA LR03
Chức năng quản lýKhông
Kết nối thông minhKhông
No.6

Đeo Dễ Chịu, Dễ Dùng, Phù Hợp Người Mới Bắt Đầu

Sản phẩm khá tiện lợi để sử dụng đối với người mới bắt đầu với thao tác khá dễ hiểu, lưu được 30 kết quả đo lường. Băng đeo được thiết kế mềm mại, dễ chịu. 

Ưu điểm:

 • Công nghệ đo Intellisense cho kết quả chính xác cao.
 • Có đèn báo quấn vòng bít chuẩn hay chưa.
 • Tính năng báo cử động và nhịp tim bất thường
 • Có báo hiệu nếu huyết áp cao bất thường.

Nhược điểm:

 • Không dùng quản lý được nhiều người dùng.
Nơi đoBắp tay
Hiển thị giá trị trung bình-
Chu vi đo-
Kiểm tra tư thế
NguồnPin
Chức năng quản lýKhông
Kết nối thông minhKhông
No.7

Dùng Cả Điện Lẫn Pin, Màn Hình LCD Cỡ Lớn

Máy đo huyết áp bắp tay Aoberst sử dụng đồng thời cả pin và nguồn điện, cho bạn linh hoạt lựa chọn tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng. Đồng thời, với màn hình LCD cỡ đại, bạn sẽ dễ dàng xem các kết quả đo lường một cách chính xác.

Ưu điểm:
 • Công nghệ đo Intellisense thông báo dấu hiệu rối loạn nhịp tim.
 • Sử dụng cho 2 người, bộ nhớ lưu trữ 60 kết quả đo.
 • Cập nhập chỉ số huyết áp trung bình của 7 ngày đo gần nhất (sáng và tối)

Nhược điểm:
 • Không có chức năng kiểm tra tư thế.
Nơi đoBắp tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đo-
Kiểm tra tư thếKhông
NguồnPin, điện
Chức năng quản lý✔(2 người)
Kết nối thông minhKhông
No.8

Chất Lượng Ổn Định, Giá Thành Phải Chăng

Máy đo huyết áp HEM-8712 từ Omron rất được nhiều người dùng khen ngợi nhờ khả năng sử dụng đơn giản, dễ hiểu. Ngoài ra, sản phẩm còn có 2 phiên bản dùng pin hoặc adapter.


Ưu điểm:

 • Cảnh báo đo sai dựa trên chuyển động của cơ thể
 • Cảnh báo rối loạn nhịp tim.
 • Có bán vòng bít cho người có bắp tay to 32 - 42cm.
 • Đo được đến 300 lần trước khi hết pin.

Nhược điểm:

 • Chỉ lưu được dữ liệu của lần đo gần nhất.
 • Không lưu dữ liệu được cho nhiều người dùng.
Nơi đoBắp tay
Hiển thị giá trị trung bình-
Chu vi đoTừ 22 đến 32 (cm)
Kiểm tra tư thế-
NguồnPin hoặc adapter
Chức năng quản lýKhông
Kết nối thông minhKhông
No.9

Thiết Kế Nhỏ Gọn Kèm Hộp Bảo Quản Cứng Cáp

Máy đo huyết áp Sanitas với kích thước nhỏ gọn, nặng chỉ 100g cho phép người dùng đo ở cổ tay một cách gọn nhẹ, dễ dàng đi kèm hộp bảo quản cứng cáp để tiện lưu trữ.


Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn.
 • Bộ lưu trữ 60 kết quả đo / người.
 • Cảnh báo báo loạn nhịp tim.
 • Tín hiệu báo khi lỗi.
 • Tính năng tự động chọn trước áp suất và giảm phát.
 • Tính giá trị trung bình bằng 3 giá trị đo gần nhất.

Nhược điểm:

 • Không có chức năng kiểm tra tư thế.
Nơi đoCổ tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đoTừ 13.5 đến 19.5 (cm)
Kiểm tra tư thếKhông
NguồnPin
Chức năng quản lý✔(2 người)
Kết nối thông minhKhông
No.10

Medilife Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MBP – U60CMBP – U60C

Từ 283.000 VNĐ

Giá Thành Phải Chăng, Hiệu Suất Sử Dụng Cao

Đây là chiếc máy đo huyết áp nhỏ gọn được nhiều người yêu thích bởi giá thành phải chăng mà có đầy đủ những tính năng cơ bản như hiển thị kết quả trung bình sau 3 lần đo liên tiếp và lưu được đến 90 kết quả đo của mỗi người dùng..

Ưu điểm:

 • Giá thành phải chăng.
 • Hiển thị kết quả trung bình sau 3 lần đo liên tiếp.
 • Bộ nhớ lưu trữ 90 kết quả đo / người.
 • Tính năng tự động tắt sau 180 giây.

Nhược điểm:

 • Không có chức năng kiểm tra tư thế.
 • Không có cảnh báo loạn nhịp tim.
Nơi đoCổ tay
Hiển thị giá trị trung bình
Chu vi đoTừ 13.6 đến 19.5 (cm)
Kiểm tra tư thếKhông
NguồnPin
Chức năng quản lý✔(2 người)
Kết nối thông minhKhông

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Omron hay Microlife, ALK2 là những thương hiệu máy đo huyết áp thường được bác sĩ, điều dưỡng cũng như các bệnh viện sử dụng vì độ chính xác và độ bền cao với một chi phí hợp lí. Mọi người có thể trang bị 1 máy huyết áp điện tử của một trong các hãng này tại nhà và sử dụng cho cả gia đình.

Các Kiến Thức Trong Việc Sử Dụng Máy Đo Huyết Áp - Tư Vấn Bởi BS. Phong Dương

Các Kiến Thức Trong Việc Sử Dụng Máy Đo Huyết Áp - Tư Vấn Bởi BS. Phong Dương

Nên Đo Huyết Áp Vào Thời Điểm Nào Trong Ngày?

Huyết áp phụ thuộc vào nhịp tim, thể tích bóp của tim cũng như độ co của mạch máu và chỉ cần 1 thông số này thay đổi thì huyết áp cũng sẽ dao động. Do đó, các thời điểm khác nhau trong ngày có thể có kết quả huyết áp khác nhau như huyết áp thường tăng sau vận động hoặc làm việc, căng thẳng và sẽ giảm khi nghỉ ngơi. 


Vì vậy, cách tốt nhất để theo dõi huyết áp là đo vào cùng một thời điểm trong ngày và tốt nhất là buổi sáng, sau khi thức dậy.

Những Trường Hợp Nào Có Thể Làm Sai Lệch Kết Quả Đo?

Cà phê, thuốc lá, tình trạng căng thẳng hay vận động mạnh, rượu bia đều có thể ảnh hưởng đến kết quả huyết áp. Vì vậy không nên sử dụng các chất làm tăng, hạ huyết áp trước khi đo ít nhất là 2 giờ.


Ngoài ra, kể cả tư thế đo hay vị trí băng quấn không chính xác cũng sẽ làm sai lệch kết quả. 

Có Cách Nào Kiểm Tra Độ Chính Xác Của Máy Đo Huyết Áp Không?

Các máy đo huyết áp điện tử nên được kiểm tra định kỳ 1 năm một lần tại trung tâm bảo hành để hạn chế sai lệch và được điều chỉnh kịp thời nếu có sai số đáng kể. 


Trung tâm sẽ sử dụng máy đo huyết áp thủy ngân hoặc máy đo huyết áp đồng hồ để kiểm tra đối chiếu với kết quả của máy đo huyết áp điện tử.

Quản Lý Sức Khỏe Tại Nhà Với Các Thiết Bị Khác

Tham Khảo Các Sản Phẩm Bán Chạy Trên Tiki

Ngoài các sản phẩm được giới thiệu trong bài, bạn cũng có thể tham khảo top các sản phẩm bán chạy trên Tiki hiện nay.

Top 5 Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất

1Beurer Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Cảm ỨngBM58

2 ALPK2 Máy Đo Huyết Áp Cổ TayK2-233

3Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp TayHEM-7130

4Omron Máy Đo Huyết Áp Bắp TayHEM-7320

5Dr.Kare Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay MediKare-DK39 Plus

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục