• 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Khi đi xe đạp, trẻ nhỏ nhà bạn có thường đội mũ bảo hiểm không? Mặc dù Luật Giao thông đường bộ chưa có điều khoản quy định về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp, nhưng để bảo vệ an toàn tối ưu cho trẻ nhỏ, bạn nên cho trẻ đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Hiện nay, có nhiều loại mũ bảo hiểm cho trẻ em như mũ bảo hiểm có kính, mũ bảo hiểm 3/4, có thể bạn đang phân vân không biết loại mũ bảo hiểm nào tốt nhất, an toàn cho bé sử dụng khi đi xe đạp?

Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn mua mũ bảo hiểm tốt nhất cho trẻ em khi đi xe đạp. mybest sẽ đồng hành cùng bạn, lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc mũ bảo hiểm như ý cho bé yêu nhé.
 • Thông tin mới nhất: 13-11-2019
 • 3.177 Lượng view
Mục Lục

Trẻ Em Đi Xe Đạp Cần Đội Mũ Bảo Hiểm

Trẻ Em Đi Xe Đạp Cần Đội Mũ Bảo Hiểm
Khi trẻ nhỏ có thể đi xe đạp một cách thành thạo, trẻ có thể tự đi ra ngoài đường một mình. Tuy nhiên, nếu xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, trẻ có thể gặp chấn thương ở phần đầu. Do đó, nếu trẻ đội mũ bảo hiểm, mức độ nguy hiểm sẽ được giảm nhẹ một cách đáng kể.
Ở nhiều nước trên thế giới, Luật Giao thông đã quy định về độ tuổi mà trẻ nhỏ phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Ví dụ, tại Nhật Bản, Hàn Quốc, độ tuổi quy định là dưới 13 tuổi; Thụy Điển là dưới 16 tuổi hay tại Queensland (Úc) tất cả mọi người đi xe đạp đều phải đội mũ bảo hiểm. Ở Việt Nam, hiện nay chưa có văn bản pháp luật quy định độ tuổi đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Tuy nhiên để bảo vệ tính mạng con trẻ, bạn nên cho trẻ đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp nhé.

Cách Chọn Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Trẻ Em

Vậy làm thế nào để chọn mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em đạt chuẩn và an toàn? Hãy tham khảo những tiêu chí ngay sau đây.

Đầu Tiên Cần Kiểm Tra Chắc Chắn Về Độ An Toàn!

Đầu Tiên Cần Kiểm Tra Chắc Chắn Về Độ An Toàn!
Mũ bảo hiểm an toàn là loại mũ đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, theo quy định của mỗi nước, về trọng lượng mũ, tầm nhìn, tính năng chịu va đập và hấp thụ rung động, vật liệu cấu tạo hay thiết kế quai đeo…
Tại Việt Nam, mũ bảo hiểm đạt chuẩn sẽ có dấu tem chuẩn CR, được cấp phép chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
Trong khi đó, mũ bảo hiểm Nhật Bản đều có nhãn “SG mark”, chứng nhận khả năng hấp thụ rung động và hiệu suất dây đeo chắc chắn. Đặc biệt, nếu mũ bảo hiểm có lỗi kĩ thuật, bạn có thể nhận được số tiền bồi thường lớn, lên tới 100 triệu, nếu có bất kì tai nạn xảy ra khi sử dụng.
Ngoài ra, các nhãn hiệu nước ngoài thường có các nhãn tiêu chuẩn như CPSC, ASTM (Mỹ) hay CE, TÜV (châu Âu). Nếu bạn mua hàng trực tuyến, hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm kĩ lưỡng nhé.
Tuy nhiên, hiện tại có một số cơ sở kinh doanh sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, nên các bạn cần phải cẩn thận khi mua. Để kiểm tra hàng nhái, bạn nên mua ở các cửa hàng tin tưởng, tốt nhất là bạn nên quan sát lớp sơn, sờ vào lớp đệm xem có chắc chắn. Nếu bạn mua trên mạng, hãy tham khảo kỹ review của những người đã mua hàng và tìm thông tin trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Chọn Kích Thước Mũ Phù Hợp Với Kích Thước Đầu Của Trẻ

Chọn Kích Thước Mũ Phù Hợp Với Kích Thước Đầu Của Trẻ
Khi lựa chọn mũ bảo hiểm cho trẻ, hãy chắc chắn bạn lựa chọn mũ có kích thước vừa vặn với đầu của trẻ. Bạn có thể lựa chọn dựa theo độ tuổi mà nhà sản xuất ghi trên bao bì. Tuy nhiên, thông số này chỉ để tham khảo mà thôi. Nếu bạn lựa chọn tại cửa hàng, bạn có thể cho trẻ nhỏ đội thử. Đồng thời, với loại mũ có thể điều chỉnh độ dài quai đeo, trẻ nhỏ có thể sử dụng nó trong một thời gian lâu dài hơn. Khi đội thử mũ, bạn nên hỏi thử trẻ về cảm giác khi đeo dây ở cằm.
Đặc biệt, khi bạn mua hàng trực tuyến, bạn phải so sánh kích thước mũ với đầu của trẻ nhỏ để lựa chọn phù hợp. Bạn có thể dùng thước, để đo khoảng cách từ tai đến giữa trán của trẻ, và đo kích thước vòng đầu. Ví dụ nếu kích thước đầu của trẻ là 48 cm, bạn có thể chọn mũ bảo hiểm có kích thước khoảng 46-52 cm để sử dụng vừa vặn.
Ngoài ra, độ bền của mũ bảo hiểm thường là khoảng ba năm. Do vậy, bạn không nên lựa chọn mũ bảo hiểm có kích thước quá rộng, để sử dụng trong thời gian quá dài nhé.

Chọn Thiết Kế Hoạt Hình Trẻ Yêu Thích

Chọn Thiết Kế Hoạt Hình Trẻ Yêu Thích
Trẻ nhỏ thường không quen đội mũ bảo hiểm lúc mới đầu, thậm chí nhất quyết không sử dụng. Do đó, bạn nên lựa chọn mũ có thiết kế hoạt hình trẻ yêu thích, như Mickey, khủng long, động vật… để trẻ vui thích và sẵn sàng đội mũ khi đi xe đạp.
Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm có thiết kế hoạt hình nhiều màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết trẻ ở khoảng cách xa, hay vào buổi tối, cũng như hạn chế tai nạn có thể xảy ra.

Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất, dành cho trẻ nhỏ đi xe đạp, được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Royal Mũ Bảo Hiểm 3/4 Trẻ Em Royal M20S

219.000 VNĐ

9. Chita Helmets Mũ Bảo Hiểm Chita CT5K Cho Bé 3-5 Tuổi

180.000 VNĐ

8. Andes Helmet Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em 108S-Tem S96

210.000 VNĐ

7. Crazy Safety Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Crazy Safety

390.000 VNĐ

6. Bell Nón Bảo Hiểm Trẻ Em Hình Kỳ Lân Bellino (252g – Vòng Đầu 52-56 cm)

590.000 VNĐ

5. Honda Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em New Kiddy

199.000 VNĐ

4. Giro Mũ Bảo Hiểm Giro Raze™

799.000 VNĐ

3. Giro Mũ Bảo Hiểm Giro Tremor Youth Helmet – Tím/Hồng/Đen/Xanh Dương/Nâu/Xanh Lá (Vòng Đầu 50-57 cm)

999.000 VNĐ

2. Bell Mũ Bảo Hiểm Bell Sidetrack Child Helmet – Xanh Dương/Hồng/Đen/Đỏ/ Xanh Lá/Xanh Đậm (Vòng Đầu 47-54 cm)

890.000 VNĐ

1. Fornix Nón Bảo Hiểm Trẻ Em A02NM28 Đen/Xanh/Vàng/Hồng/Cam/Trắng (35x18x20 cm)

280.000 VNĐ

Lời Kết

Lựa chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ thật dễ dàng phải không nào? Điểm đầu tiên bạn cần chú ý đó là kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng an toàn của mũ. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn kích thước vòng đầu hay thiết kế hoạt hình trẻ yêu thích. Hãy cho trẻ nhỏ sử dụng mũ bảo hiểm xe đạp ngay hôm nay, để bảo vệ trẻ an toàn tối ưu nhất có thể nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  27.925 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  29.739 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé mới sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Em Bé - Trẻ Em
  8.201 Lượng view
 • Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng hay còn gọi là xe chòi chân là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  16.008 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  22.494 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.855 Lượng view
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)
  Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott)
  Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott,... với các dòng sản phẩm đa dạng. Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em và top 10 sữa bột trẻ em tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé. 
  Em Bé - Trẻ Em
  324 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề