10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Braun, Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?

Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn máy duỗi tóc là lựa chọn thiết kế tấm kẹp.

Chọn Tấm Kẹp bằng “Titanium” hoặc”Gốm” Dẫn Nhiệt Tốt

Chọn Tấm Kẹp bằng "Titanium" hoặc"Gốm" Dẫn Nhiệt Tốt

Phần tấm kẹp của máy duỗi tóc tiếp xúc trực tiếp với tóc. Nếu nhìn thoáng qua, bạn sẽ lầm tưởng mọi máy duỗi tóc đều có phần tấm kẹp giống nhau, tuy nhiên chất liệu của tấm kẹp sẽ ảnh hưởng lớn đến việc dẫn nhiệt, và tiếp xúc với tóc khi bạn sử dụng.

Hiện nay, tấm kẹp được làm từ Titanium, gốm và Teflon, nhưng hai chất liệu tấm kẹp tốt nhất bạn nên sử dụng là gốm và Titanium.

Đây là hai chất liệu có khả năng dẫn nhiệt tốt, làm nóng nhanh chóng và tiếp xúc với tóc trơn trượt tốt, trong một thời gian ngắn nên dễ sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thử máy duỗi tóc lần đầu, bạn có thể lựa chọn máy có phần tấm kẹp làm bằng Teflon, vật liệu thường được chế tạo bàn là, với một mức giá thành tương đối rẻ.

Chọn Nhiệt Độ Cao Nhất 180°C hoặc Cao Hơn

Chọn Nhiệt Độ Cao Nhất 180°C hoặc Cao hơn

Để làm thẳng các nếp tóc, bạn cần làm nóng phần tấm kẹp để có thể phá vỡ liên kết protein của tóc. Do đó, bạn sẽ cần mức nhiệt độ tối thiểu là 160°C, cao nhất là 180°C, với hiệu quả làm thẳng tóc tốt nhất.

Cho dù tấm kẹp có khả năng đạt đến 180°C, thì trong thực tế tóc của bạn sẽ không được dẫn nhiệt tại mức nhiệt độ tối đa như vậy. Do đó, để là tóc ở nhiệt độ 160-180°C, bạn cần là tóc nhiều lần.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhiệt trong thời gian dài, mái tóc của bạn có thể bị hư tổn. Vì vậy, nếu bạn là tóc nhanh ở nhiệt độ cao, một cách nhẹ nhàng, bạn có thể hạn chế sự hư tổn cho mái tóc của mình. Đặc biệt, nếu bạn có một mái tóc dày, bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc có chức năng gia tăng nhiệt độ.

Chọn Kích Thước Theo Cách Dùng/ Chọn Máy Nhỏ nếu chưa Quen

Chọn Kích Thước Theo Cách Dùng/ Chọn Máy Nhỏ nếu chưa Quen

Đối với máy duỗi tóc có phần tấm kẹp dài, bạn có thể là nhiều sợi tóc cùng một lúc, vào buổi sáng bận rộn rất hữu ích. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo, bạn sẽ mất thời gian sử dụng lúc đầu hơi khó khăn. Do vậy, nếu bạn chưa thông thạo, bạn có thể chọn loại máy có kích thước nhỏ gọn, để sử dụng an toàn.

Ngoài ra, nếu phần tấm kẹp có kích thước chiều rộng lớn, bạn có thể là thẳng mái tóc dài hay dày nhanh chóng, trong khi đó máy có tấm kẹp nhỏ sẽ phù hợp hơn cho mái tóc ngắn hay phần tóc mái. Hãy lựa chọn máy phù hợp với kĩ năng và độ dài mái tóc của bạn nhé.

Chọn Chức Năng Đệm Để Kẹp Được Cả Tóc Mỏng

Chọn Chức Năng Đệm để Giữ Tóc chắc chắn

Một số loại máy duỗi tóc có phần đệm đi kèm, với chức năng xử lý độ rung lắc (damper), float plate khi bạn là thẳng tóc. Phần đệm này thường được nằm giữa phần tay cầm của máy, gần với tấm kẹp, giúp bạn giữ tóc chắc chắn hơn khi duỗi tóc.

Với phần đệm này, bạn có thể kẹp tóc chặt hơn, đặc biệt đối với những người có mái tóc mỏng, hay những người mới sử dụng máy duỗi tóc lần đầu, rất hữu ích và thuận tiện.

Xem Thiết Kế & Tính Năng như Tắt Nguồn Tự Động, Không Dây

Xem Thiết Kế & Tính Năng (Tắt Nguồn Tự Động, Không Dây,...)

Khi sử dụng máy duỗi tóc, bạn phải thay đổi góc độ thường xuyên theo mái tóc. Do vậy, với loại máy không dây hoặc dây điện có thể xoay 360°, bạn sẽ dễ dàng sử dụng thuận tiện hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy duỗi tóc có thêm thiết kế lọn tròn để làm tóc xoăn, đi kèm một số tính năng hữu ích như điều chỉnh nhiệt độ, khóa nhiệt độ hay tự động ngắt nguồn.

Khi lựa chọn máy duỗi tóc, bạn cần lưu ý về chức năng và kiểu dáng để sử dụng thuận tiện nhất có thể nhé.

Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những máy duỗi tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Ruida Lược Uốn Duỗi Tóc Ruida

10. Ruida Lược Uốn Duỗi Tóc Ruida 

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 169.000

Lược Uốn Duỗi 2 Way Nhỏ Gọn Tiện Lợi!

Máy duỗi tóc Ruida sử dụng công nghệ duỗi tóc hiện đại, là thẳng tóc mà không hề khiến mái tóc của bạn rơi vào tình trạng xơ, rối, rụng hay hư tổn. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi các góc độ, để duỗi tóc nhanh chóng, với chân đế xoay 360° tiện lợi.

Đặc biệt, phần bên ngoài được thiết kế như một chiếc lược uốn tóc tự nhiên, để bạn có thể thay đổi kiểu tóc thẳng thành tóc uốn cúp tự nhiên nhanh chóng, phù hợp theo tâm trạng mỗi ngày và phong cách thời trang đa dạng. Đây là một chiếc máy nhỏ gọn, giá tiết kiệm cho những bạn mới bắt đầu mà muốn thử những kiểu tóc mới.

 Chất liệu  –
 Nhiệt độ  –
 Chức năng khác  Lược uốn lọn tóc
Kích thước tấm kẹp  –

9. Kemei Máy Kẹp Duỗi Tóc Cao Cấp Kemei KM-2203

9. Kemei Máy Kẹp Duỗi Tóc Cao Cấp Kemei KM- 2203

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 231.215

Máy Đa Năng Có Nút Điều Chỉnh Nhiệt Độ, Giá Tiết Kiệm

Máy duỗi tóc Kemei có màu tím viền trắng đẹp trang nhã, tấm kẹp làm bằng gốm cao cấp, có khả năng chịu nhiệt độ cao, bền bỉ và không gây hại cho tóc. Với chiếc máy này, bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc đa dạng như ép và là thẳng, uốn cúp đuôi hay uốn xoăn lọn tóc.

Máy nhận được nhiều lời bình luận là cầm chắc, vừa tay, duỗi tóc êm. Chỉ với một giá thành tiết kiệm mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các mức nhiệt độ khác nhau cho phù hợp chất tóc. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên cũng tiện lợi để cầm theo trong các chuyến du lịch, công tác.

 Chất liệu  Gốm
 Nhiệt độ  200°C
 Chức năng khác
Kích thước tấm kẹp

8. Kemei Máy Duỗi Tóc Kemei KM-1089

8. Kemei Máy Duỗi Tóc Kemei KM-1089

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 399.000

Công Nghệ Ion, Tiết Kiệm Năng Lượng, 9 Mức Điều Chỉnh Nhiệt Độ Bảo Vệ Tóc

Với một giá thành phải chăng, máy duỗi tóc Kemei có tấm kẹp làm bằng gốm, có khả năng bảo vệ tóc với công nghệ ion (200°).Đồng thời, với 9 mức điều chỉnh nhiệt độ chi tiết, các bạn có chất tóc yếu cũng có thể yên tâm chọn nhiệt độ phù hợp với bản thân.

Với thiết kế tấm kẹp dài, đi kèm chế độ ngắt tự động, bạn có thể yên tâm sử dụng máy để uốn tóc nhanh chóng mà vẫn an toàn cho mái tóc dài của mình nhé.

 Chất liệu  Gốm
 Nhiệt độ  150-230°C
 Chức năng khác  Ngắt tự động – Tiết kiệm điện năng
Kích thước tấm kẹp (D*R)  9.0 x 2.4 cm

7. Kemei Máy Duỗi Tóc Kemei KM-957

7. Kemei Máy Duỗi Tóc Kemei 957

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 299.000

Duỗi Thẳng Mái Tóc Dày Hiệu Quả hơn với Tấm Kẹp Lớn và Nóng Nhanh

Máy duỗi tóc này có thiết kế tấm kẹp kích thước lớn, giúp bạn duỗi mái tóc dày nhẹ nhàng, trơn tru và nhanh chóng. Đặc biệt, máy có thể đạt mức nhiệt độ cao khá nhanh, lên tới 480°C, chỉ trong khoảng 30 giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những buổi sáng bận rộn.

Màn hình LCD lớn hiển thị nhiệt độ hiện đại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ duỗi tóc cho phù hợp với chất tóc yếu hay khoẻ của bản thân. Với phần tay cầm được thiết kế dễ cầm nắm, có thể nói đây là một chiếc máy dễ sử dụng trong tầm giá phải chăng.

 Chất liệu  ABS + Aluminum plate
 Nhiệt độ  80-480°C
 Chức năng khác  Màn Hình Hiển Thị Nhiệt LCD, Điều Chỉnh Nhiệt
Kích thước tấm kẹp (D*R)  28.3 x 4.3 cm

6. Panasonic Máy Duỗi Tóc Panasonic PADT-EH-HV10-K645

6. Panasonic Máy Duỗi Tóc Panasonic PADT-EH-HV10-K645

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VND 947.000

Người Bạn Nhỏ Gọn Đáng Yêu Mọi Lúc Mọi Nơi, Dễ Duỗi cả Tóc Mái

Nếu bạn đang tìm một máy tạo kiểu tóc để đi du lịch hay công tác, sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng với kiểu dáng gọn nhỏ và hiệu quả sử dụng cao, vừa duỗi thẳng, vừa làm xoăn được, chỉ sau 40 giây. Bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc với những phong cách thời trang khác nhau. Đặc biệt, với chiều rộng tấm kẹp chỉ 1.8 cm, bạn cũng có thể tiện lợi duỗi cả tóc mái.

Với nắp đậy tiện dụng cùng điểm nhấn là những hạt cườm lấp lánh điệu đà rất đáng yêu, bạn cũng có thể yên tâm để vào trong túi xách hàng ngày để chỉnh lại kiểu tóc những lúc cần thiết. Bản nhiệt bằng gốm quang học chống phai màu tóc, một tin vui với cả các bạn có tóc nhuộm, cho các bạn có tóc nhuộm màu thời trang tự tin hằng ngày với màu tóc yêu thích.

Chất liệu Gốm quang học
Nhiệt độ 210 ˚C
Chức năng khác
Kích thước tấm kẹp (D*R) 6.8 x 1.8 cm

5. Panasonic Máy Duỗi Tóc Panasonic EH-HV51

5. Panasonic Máy Duỗi Tóc Panasonic EH-HV51

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 1.199.000

Tấm Kẹp Gốm Quang Học, với 5 Thanh tạo Kiểu cho Cô Nàng Đa Phong Cách

Máy duỗi tóc Panasonic có thiết kế tấm kẹp bằng gốm quang học, có khả năng giữ nhiệt lâu, tản nhiệt đồng đều, giúp bạn duỗi tóc đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, máy sẽ hạn chế phai màu của tóc nhuộm và giữ lại độ ẩm lên tới 20% cho mái tóc của bạn.

Với 5 thanh kẹp tạo kiểu đi kèm từ uốn xoăn vừa, uốn xoăn lọn lớn, uốn xoăn lọn cực lớn, duỗi siêu thẳng và tạo phồng tóc; bạn sẽ thoải mái thay đổi các kiểu tóc thời trang một cách nhanh chóng nhé. Nếu bạn muốn thay đổi nhiều kiểu tóc tuỳ theo tâm trạng và sự kiện, đây là sản phẩm dành cho bạn.

 Chất liệu  Gốm quang học
 Nhiệt độ  140-230°C
 Chức năng khác  Khóa tự động – 5 thanh tạo kiểu
Kích thước tấm kẹp (D*R)  8.5 x 2.4 cm

4. Braun Máy Duỗi Tóc Braun ST750

4. Braun Máy Duỗi Tóc Braun ST750

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 2.799.000

Duỗi Tóc Nhuộm với Công Nghệ Color Save và IonTec

Máy duỗi tóc Braun có thiết kế tấm kẹp gốm tích hợp công nghệ nano, có khả năng duỗi tóc trơn tru nhanh, so với các loại máy thông thường khác. Nhờ vậy, tóc sẽ được là thẳng nhanh hơn và ít hư tổn hơn. Tấm kẹp bằng gốm 100% nên bạn cũng có thể yên tâm dùng lâu dài.

Đặc biệt, với công nghệ Color Saver và IonTec, hàng triệu hạt ion có tính năng chống tĩnh điện sẽ duỗi mái tóc nhuộm của bạn, mà không làm phai 70% màu sắc như các máy duỗi tóc thông thường. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn nhiệt độ duỗi tóc cá nhân, với 9 cài đặt nhiệt độ, đi kèm nút tăng nhiệt độ nhanh (20-200°C), để duỗi những vùng tóc khó vào nếp thẳng.

 Chất liệu  Gốm NanoGlide
 Nhiệt độ  135-185ºC
 Chức năng khác  Chống tĩnh điện, Tăng nhiệt độ nhanh
Kích thước tấm kẹp (D*R)

3. Kemei Máy Duỗi Tóc Thẳng Chuyên Nghiệp Kemei KM-3011

3. Kemei Máy Duỗi Tóc Thẳng Chuyên Nghiệp Kemei KM-3011

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 339.000

Chức Năng Phun Hơi Nước, Giữ Độ Ẩm Tự Nhiên cho Mái Tóc

Khác với các máy duỗi tóc thông thường khác, máy có chức năng phun hơi nước tự động đặc biệt, sau 1~2 phút khởi động, giúp mái tóc của bạn có độ sáng bóng, thẳng mượt mà vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của lược theo sở thích. Khay chứa nước tháo rời được, đính kèm một dụng cụ ống tiêm chuyện dụng giúp bạn nạp nước.

Đây cũng là một chiếc máy khá dễ dùng đối với những bạn lần đầu tiên sử dụng, với thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể lựa chọn 5 mức nhiệt độ khác nhau qua màn hình LCD. Máy có mức điện 110-240V, kích thước nhỏ gọn, nên bạn có thể mang đi tiện lợi trong các chuyến du lịch, công tác.

 Chất liệu  Gốm Tourmaline
 Nhiệt độ  120-200°C
 Chức năng khác  Phun hơi nước tự động – Khóa tự động
Kích thước tấm kẹp (D*R)  6.0 x 1.5 cm

2. Philips Máy Ép Tóc Philips Vivid Ends BHS675

2. Philips Máy Ép Tóc Philips Vivid Ends BHS675

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 1.239.000

Hạn Chế Nhiệt, Ngăn Chẻ Ngọn 95% và Phủ Keratin Bóng Mượt

Máy duỗi tóc Philips có tấm kẹp gốm trơn, kích thước dài (105mm), giúp bạn duỗi tóc êm ái và nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn 11 mức nhiệt độ khác nhau, đi kèm tính năng ngắt tự động sau 30 phút, để sử dụng máy một cách an toàn và thuận tiện.

Nếu bạn có mái tóc yếu hay chẻ ngọn, công nghệ SplitStop và cảm biến UniTemp sẽ hỗ trợ bạn yên tâm sử dụng. Bạn cũng có thể yên tâm hơn với ion tạo hiệu quả mượt mà cho mái tóc. Đặc biệt, mái tóc của bạn còn được bao phủ thêm lớp keratin bóng mượt, sau khi duỗi tóc, luôn được bảo vệ và chắc khỏe.

 Chất liệu  Gốm
 Nhiệt độ  230°C
 Chức năng khác  Điều Tiết Ion, Phủ Keratin, Ngắt tự động
Kích thước tấm kẹp (D*R)  10.5 x 2.5 cm

1. Braun Máy Duỗi Tóc Braun Satin Hair 7 ST780

1. Braun Máy Duỗi Tóc Braun Satin Hair 7 ST780

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 3.599.000

3 Người Dùng, Công Nghệ Cảm Biến Nhiệt Thông Minh Hàng Đầu Thế Giới

Máy duỗi tóc Braun có tấm kẹp gốm phủ nanoglide 100%, phần thân và đầu tấm kẹp cách nhiệt, giúp bạn duỗi tóc một cách dễ dàng và an toàn. Tấm kẹp rộng 3cm giúp bạn duỗi tóc hiệu quả hơn. Thông qua màn hình LCD, bạn có thể lựa chọn các mức nhiệt độ khác nhau, với khả năng lưu trữ dữ liệu 3 người dùng.

Đặc biệt, với công nghệ cảm biến nhiệt hàng đầu thế giới SensoCare, máy sẽ nhận biết chính xác độ ẩm và tình trạng tóc, để điều chỉnh nhiệt độ duỗi tóc thích hợp, 20 giây một lần, để bảo vệ tóc của bạn một cách tối ưu nhé.

 Chất liệu  Gốm NanoGlide
 Nhiệt độ  120-200°C
 Chức năng khác  Cảm biến nhiệt thông minh
Kích thước tấm kẹp (D*R)  – x 3.0 cm

Cách Sử Dụng Máy Duỗi Tóc

Khi bạn lựa chọn được máy duỗi tóc tốt, nếu bạn quá lạm dụng nó, bạn có thể làm hư tổn mái tóc của mình. Do vậy, để có mái tóc thẳng đẹp mà hạn chế hư tổn tối đa, hãy chăm sóc tóc đúng cách khi sử dụng máy duỗi tóc thường xuyên nhé.

Không Dùng Dầu Dưỡng Tóc Trước Khi Duỗi Tóc

Không Dùng Dầu Dưỡng Tóc Trước Khi Duỗi Tóc

Máy duỗi tóc là thẳng tóc ở nhiệt độ cao, trong thời gian ngắn, có thể làm hại tóc. Máy duỗi tóc không phù hợp sử dụng khi tóc ướt. Tương tự như vậy, dù bạn có ý định bảo vệ tóc bằng dầu dưỡng tóc đi chăng nữa thì máy cũng không thích hợp dùng sau khi bạn đã thoa dầu dưỡng tóc lên mái tóc.

Bạn có thể khiến dầu dưỡng khi chưa kịp khô bị nóng lên, do ảnh hưởng của nhiệt độ, và thậm chí làm tổn thương mái tóc của chính mình.

Do vậy, bạn cần sử dụng chất tạo kiểu tóc chuyên dụng cho máy duỗi tóc để duỗi tóc và để khô tóc, sau đó mới sử dụng máy duỗi tóc nhé.

Cần Phân Chia Tóc bằng Kẹp

Cần Phân Chia Tóc bằng Kẹp

Vào buổi sáng bận rộn, mặc dù việc chia tóc sẽ tốn khá nhiều công sức, nhưng kết quả cuối cùng sẽ có sự khác biệt lớn giữa việc bạn chia tóc hay không chia tóc.

Do đó, dù có hơi rắc rối một chút, nhưng bạn hãy sử dụng kẹp phân chia tóc, để là thẳng tóc một cách dễ dàng. Bạn có thể chia tóc thành hai phần trái, phải; sau đó chia tiếp thành hai phần trên, dưới và ở giữa, để duỗi tóc hiệu quả và nhanh chóng.

Trong một lần duỗi tóc thẳng, bạn có thể là thẳng tóc từng chút một, không nên duỗi nhiều tóc cùng một lúc đâu nhé. Đừng quên chải tóc kĩ lưỡng trước khi kẹp bằng máy duỗi tóc.

Kéo Thẳng Xuống Dưới để Duỗi Tóc Hiệu Quả

Kéo Thẳng Xuống Dưới để Duỗi Tóc Hiệu Quả

Đặc biệt, đối với phần tóc phía sau gáy, một số bạn thường kéo tóc sang phía ngang mặt để duỗi thẳng. Nếu làm như vậy sợi tóc có thể bị cong ở giữa, nên bạn cần kéo tóc thật thẳng xuống phía dưới để duỗi tóc hiệu quả hơn.

Lời Kết

Lựa chọn máy duỗi tóc thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn phần tấm kẹp bằng gốm hay titanium dẫn nhiệt tốt, đi kèm kiểu dáng, kích thước phù hợp với hoàn cảnh sử dụng cùng các chức năng hữu ích khác như tắt nguồn tự động. Chúc bạn tìm được một chiếc máy duỗi tóc phù hợp để có được mái tóc thẳng bóng mượt nhé.