• 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Braun, Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?

Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.797 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn máy duỗi tóc là lựa chọn thiết kế tấm kẹp.

Chọn Tấm Kẹp bằng “Titanium” hoặc”Gốm” Dẫn Nhiệt Tốt

Chọn Tấm Kẹp bằng “Titanium” hoặc”Gốm” Dẫn Nhiệt Tốt
Phần tấm kẹp của máy duỗi tóc tiếp xúc trực tiếp với tóc. Nếu nhìn thoáng qua, bạn sẽ lầm tưởng mọi máy duỗi tóc đều có phần tấm kẹp giống nhau, tuy nhiên chất liệu của tấm kẹp sẽ ảnh hưởng lớn đến việc dẫn nhiệt, và tiếp xúc với tóc khi bạn sử dụng.
Hiện nay, tấm kẹp được làm từ Titanium, gốm và Teflon, nhưng hai chất liệu tấm kẹp tốt nhất bạn nên sử dụng là gốm và Titanium.
Đây là hai chất liệu có khả năng dẫn nhiệt tốt, làm nóng nhanh chóng và tiếp xúc với tóc trơn trượt tốt, trong một thời gian ngắn nên dễ sử dụng.
Ngoài ra, nếu bạn muốn thử máy duỗi tóc lần đầu, bạn có thể lựa chọn máy có phần tấm kẹp làm bằng Teflon, vật liệu thường được chế tạo bàn là, với một mức giá thành tương đối rẻ.

Chọn Nhiệt Độ Cao Nhất 180°C hoặc Cao Hơn

Chọn Nhiệt Độ Cao Nhất 180°C hoặc Cao Hơn
Để làm thẳng các nếp tóc, bạn cần làm nóng phần tấm kẹp để có thể phá vỡ liên kết protein của tóc. Do đó, bạn sẽ cần mức nhiệt độ tối thiểu là 160°C, cao nhất là 180°C, với hiệu quả làm thẳng tóc tốt nhất.
Cho dù tấm kẹp có khả năng đạt đến 180°C, thì trong thực tế tóc của bạn sẽ không được dẫn nhiệt tại mức nhiệt độ tối đa như vậy. Do đó, để là tóc ở nhiệt độ 160-180°C, bạn cần là tóc nhiều lần.
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhiệt trong thời gian dài, mái tóc của bạn có thể bị hư tổn. Vì vậy, nếu bạn là tóc nhanh ở nhiệt độ cao, một cách nhẹ nhàng, bạn có thể hạn chế sự hư tổn cho mái tóc của mình. Đặc biệt, nếu bạn có một mái tóc dày, bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc có chức năng gia tăng nhiệt độ.

Chọn Kích Thước Theo Cách Dùng/ Chọn Máy Nhỏ nếu chưa Quen

Chọn Kích Thước Theo Cách Dùng/ Chọn Máy Nhỏ nếu chưa Quen
Đối với máy duỗi tóc có phần tấm kẹp dài, bạn có thể là nhiều sợi tóc cùng một lúc, vào buổi sáng bận rộn rất hữu ích. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo, bạn sẽ mất thời gian sử dụng lúc đầu hơi khó khăn. Do vậy, nếu bạn chưa thông thạo, bạn có thể chọn loại máy có kích thước nhỏ gọn, để sử dụng an toàn.
Ngoài ra, nếu phần tấm kẹp có kích thước chiều rộng lớn, bạn có thể là thẳng mái tóc dài hay dày nhanh chóng, trong khi đó máy có tấm kẹp nhỏ sẽ phù hợp hơn cho mái tóc ngắn hay phần tóc mái. Hãy lựa chọn máy phù hợp với kĩ năng và độ dài mái tóc của bạn nhé.

Chọn Chức Năng Đệm Để Kẹp Được Cả Tóc Mỏng

Chọn Chức Năng Đệm Để Kẹp Được Cả Tóc Mỏng
Một số loại máy duỗi tóc có phần đệm đi kèm, với chức năng xử lý độ rung lắc (damper), float plate khi bạn là thẳng tóc. Phần đệm này thường được nằm giữa phần tay cầm của máy, gần với tấm kẹp, giúp bạn giữ tóc chắc chắn hơn khi duỗi tóc.
Với phần đệm này, bạn có thể kẹp tóc chặt hơn, đặc biệt đối với những người có mái tóc mỏng, hay những người mới sử dụng máy duỗi tóc lần đầu, rất hữu ích và thuận tiện.

Xem Thiết Kế & Tính Năng như Tắt Nguồn Tự Động, Không Dây

Xem Thiết Kế & Tính Năng như Tắt Nguồn Tự Động, Không Dây
Khi sử dụng máy duỗi tóc, bạn phải thay đổi góc độ thường xuyên theo mái tóc. Do vậy, với loại máy không dây hoặc dây điện có thể xoay 360°, bạn sẽ dễ dàng sử dụng thuận tiện hơn.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy duỗi tóc có thêm thiết kế lọn tròn để làm tóc xoăn, đi kèm một số tính năng hữu ích như điều chỉnh nhiệt độ, khóa nhiệt độ hay tự động ngắt nguồn.
Khi lựa chọn máy duỗi tóc, bạn cần lưu ý về chức năng và kiểu dáng để sử dụng thuận tiện nhất có thể nhé.

Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những máy duỗi tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Ruida Lược Uốn Duỗi Tóc Ruida

169.000 VNĐ

Chất liệu
Nhiệt độ
Chức năng khác Lược uốn lọn tóc
Kích thước tấm kẹp
Chất liệu Gốm
Nhiệt độ 200°C
Chức năng khác
Kích thước tấm kẹp
8. Kemei Máy Duỗi Tóc Kemei KM-1089 1

8. Kemei Máy Duỗi Tóc Kemei KM-1089

399.000 VNĐ

Chất liệu Gốm
Nhiệt độ 150-230°C
Chức năng khác Ngắt tự động – Tiết kiệm điện năng
Kích thước tấm kẹp (D*R) 9.0 x 2.4 cm
Chất liệu ABS + Aluminum plate
Nhiệt độ 80-480°C
Chức năng khác Màn Hình Hiển Thị Nhiệt LCD, Điều Chỉnh Nhiệt
Kích thước tấm kẹp (D*R) 28.3 x 4.3 cm
Chất liệuGốm quang học
Nhiệt độ210 ˚C
Chức năng khác
Kích thước tấm kẹp (D*R)6.8 x 1.8 cm
Chất liệu Gốm quang học
Nhiệt độ 140-230°C
Chức năng khác Khóa tự động – 5 thanh tạo kiểu
Kích thước tấm kẹp (D*R) 8.5 x 2.4 cm
Chất liệu Gốm NanoGlide
Nhiệt độ 135-185ºC
Chức năng khác Chống tĩnh điện, Tăng nhiệt độ nhanh
Kích thước tấm kẹp (D*R)

3. Kemei Máy Duỗi Tóc Thẳng Chuyên Nghiệp Kemei KM-3011

339.000 VNĐ

Chất liệu Gốm Tourmaline
Nhiệt độ 120-200°C
Chức năng khác Phun hơi nước tự động – Khóa tự động
Kích thước tấm kẹp (D*R) 6.0 x 1.5 cm

2. Philips Máy Ép Tóc Philips Vivid Ends BHS675

1.239.000 VNĐ

Chất liệu Gốm
Nhiệt độ 230°C
Chức năng khác Điều Tiết Ion, Phủ Keratin, Ngắt tự động
Kích thước tấm kẹp (D*R) 10.5 x 2.5 cm
Chất liệu Gốm NanoGlide
Nhiệt độ 120-200°C
Chức năng khác Cảm biến nhiệt thông minh
Kích thước tấm kẹp (D*R) – x 3.0 cm

Cách Sử Dụng Máy Duỗi Tóc

Khi bạn lựa chọn được máy duỗi tóc tốt, nếu bạn quá lạm dụng nó, bạn có thể làm hư tổn mái tóc của mình. Do vậy, để có mái tóc thẳng đẹp mà hạn chế hư tổn tối đa, hãy chăm sóc tóc đúng cách khi sử dụng máy duỗi tóc thường xuyên nhé.

Không Dùng Dầu Dưỡng Tóc Trước Khi Duỗi Tóc

Không Dùng Dầu Dưỡng Tóc Trước Khi Duỗi Tóc
Máy duỗi tóc là thẳng tóc ở nhiệt độ cao, trong thời gian ngắn, có thể làm hại tóc. Máy duỗi tóc không phù hợp sử dụng khi tóc ướt. Tương tự như vậy, dù bạn có ý định bảo vệ tóc bằng dầu dưỡng tóc đi chăng nữa thì máy cũng không thích hợp dùng sau khi bạn đã thoa dầu dưỡng tóc lên mái tóc.
Bạn có thể khiến dầu dưỡng khi chưa kịp khô bị nóng lên, do ảnh hưởng của nhiệt độ, và thậm chí làm tổn thương mái tóc của chính mình.
Do vậy, bạn cần sử dụng chất tạo kiểu tóc chuyên dụng cho máy duỗi tóc để duỗi tóc và để khô tóc, sau đó mới sử dụng máy duỗi tóc nhé.

Cần Phân Chia Tóc bằng Kẹp

Cần Phân Chia Tóc bằng Kẹp
Vào buổi sáng bận rộn, mặc dù việc chia tóc sẽ tốn khá nhiều công sức, nhưng kết quả cuối cùng sẽ có sự khác biệt lớn giữa việc bạn chia tóc hay không chia tóc.
Do đó, dù có hơi rắc rối một chút, nhưng bạn hãy sử dụng kẹp phân chia tóc, để là thẳng tóc một cách dễ dàng. Bạn có thể chia tóc thành hai phần trái, phải; sau đó chia tiếp thành hai phần trên, dưới và ở giữa, để duỗi tóc hiệu quả và nhanh chóng.
Trong một lần duỗi tóc thẳng, bạn có thể là thẳng tóc từng chút một, không nên duỗi nhiều tóc cùng một lúc đâu nhé. Đừng quên chải tóc kĩ lưỡng trước khi kẹp bằng máy duỗi tóc.

Kéo Thẳng Xuống Dưới để Duỗi Tóc Hiệu Quả

Kéo Thẳng Xuống Dưới để Duỗi Tóc Hiệu Quả
Đặc biệt, đối với phần tóc phía sau gáy, một số bạn thường kéo tóc sang phía ngang mặt để duỗi thẳng. Nếu làm như vậy sợi tóc có thể bị cong ở giữa, nên bạn cần kéo tóc thật thẳng xuống phía dưới để duỗi tóc hiệu quả hơn.

Lời Kết

Lựa chọn máy duỗi tóc thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn phần tấm kẹp bằng gốm hay titanium dẫn nhiệt tốt, đi kèm kiểu dáng, kích thước phù hợp với hoàn cảnh sử dụng cùng các chức năng hữu ích khác như tắt nguồn tự động. Chúc bạn tìm được một chiếc máy duỗi tóc phù hợp để có được mái tóc thẳng bóng mượt nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.315 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.092 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.286 Lượng view
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?Dù bạn đang tìm loại bột giặt có thể len lỏi vào sâu trong vải để sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại có thể làm mềm, trắng sáng vải, thì những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để luôn có những bộ quần áo luôn sạch sẽ nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.020 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.592 Lượng view
 • 10 Bàn Chải Đánh Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Chải Đánh Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Khi chọn bàn chải đáng răng bằng tay, chúng ta hãy chọn độ cứng của bàn chải theo trạng thái của lợi, phân biệt kiểu dáng lông bàn chải, chọn bàn chải theo mục đích để ngăn ngừa bệnh nha chu hay ngừa sâu răng hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu như bàn chải đánh răng PS, bàn chải đánh răng Colgate, bàn chải đánh răng Nhật Bản, khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn chải đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn chải đánh răng và bảng xếp hạng 10 loại bàn chải đánh răng tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Trong nửa sau của bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số phương pháp đánh răng phù hợp giúp bạn phòng ngừa sâu răng và viêm lợi. Chúc quý độc giả tìm được chiếc bàn chải đánh răng tốt, để bạn luôn có hàm răng trắng sáng, tự tin nhất,
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  551 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề