• 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Một chiếc loa bluetooth chống thấm nước sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức âm nhạc thư giãn trong phòng tắm, phòng bếp hay khi đi biển, đi leo núi. Với những tiêu chí để chọn như Codec, Stereo, Số W, chỉ số chống thấm nước, cùng nhiều loại loa bluetooth chống thấm nước đến từ các thương hiệu như Anker, Sony, Bose, JBL, có thể bạn đang phân vân không biết loa bluetooth chống thấm nước loại nào tốt nhất, nghe hay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một chiếc loa Bluetooth với chức năng chống thấm nước phù hợp dựa trên những tiêu chí như mức giá, hiệu suất sử dụng của sản phẩm. Top 10 loa tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết, giúp bạn có nhiều lựa chọn tham khảo hơn trước khi quyết định mua sản phẩm. Chúc bạn tìm được một chiếc loa như ý để có những phút giây ý nghĩa nghe những bản nhạc yêu thích nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 36 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Loa Bluetooth Chống Thấm Nước

Có rất nhiều tiêu chí để chọn mua một chiếc loa Bluetooth không thấm nước dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí dưới đây:

Chọn Tính Năng Chống Thấm Nước Từ IPX5 Hoặc Cao Hơn

Chọn Tính Năng Chống Thấm Nước Từ IPX5 Hoặc Cao Hơn
Những sản phẩm có thông số IPX5 sẽ phù hợp để sử dụng ngoài trời, dưới trời mưa nhẹ. Nếu bạn muốn sử dụng loa ở những nơi có nhiều rủi ro hơn như phòng tắm, hồ bơi, sông hay biển,… Hãy chọn những sản phẩm có thông số từ IPX7 trở lên để đảm bảo an toàn cho chiếc loa của bạn. Nếu bạn sử dụng loa trong những chuyến đi du lịch biển và dã ngoại ngoài trời thường xuyên, hãy chọn IPX5 trở lên.

Kiểm Tra 3 Tiêu Chí Quyết Định Chất Lượng Của Âm Thanh

Bạn không thể bỏ qua những tiêu chí về chất lượng âm thanh mà chiếc loa mang lại. Để kiểm tra điều này, hãy chú ý đến codec, dạng hiệu ứng âm thanh và số W.

Chọn Codec AAC Hoặc Cao Hơn – Hạn Chế Tình Trạng Nghẽn Âm

Chọn Codec AAC Hoặc Cao Hơn – Hạn Chế Tình Trạng Nghẽn Âm
Codec là thuật ngữ chỉ cơ chế nén và chuyển đổi âm thanh. Âm thanh sẽ chi tiết và rõ rang hơn, quá trình truyền âm ít xảy ra hiện tượng bị nghẽn hơn nếu bạn chọn thông số codec theo thứ tự sau: SBC
Tuy nhiên, hãy lưu ý sự tương thích giữa thiết bị truyền âm thanh và chiếc loa của bạn. Nếu codec không tương thích giữa hai thiết bị, bạn sẽ không nhận được chất lượng âm thanh cao nhất. Hãy kiểm tra loại codec mà thiết bị ( smartphone, tablet,…) bạn đang sử dụng được trang bị và lựa chọn loa tương thích.
Trên thực tế thì cũng có một số trường hợp mà những sản phẩm tương thích với SBC có giá đắt khoảng từ 6 triệu trở lên có chất lượng âm thanh tốt hơn so với các loa AAC và apt-X. Tuy nhiên, với SBC thì âm thanh sẽ bị lệch đi khoảng 0.5 giây. Do đó, loại này chỉ thích hợp với mục đích sử dụng là nghe nhạc.
Các sản phẩm của Apple như iPhone thì tương thích SBC và AAC, những chiếc smartphone của Android thì tương thích đến apt-X, Xperia của SONY thì tương thích với LDAC, nên bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Chọn “Stereo” Nếu Bạn Chú Trọng Đến Trải Nghiệm Âm Thanh Sống Động

Chọn “Stereo” Nếu Bạn Chú Trọng Đến Trải Nghiệm Âm Thanh Sống Động
Tuỳ thuộc vào loại loa bạn chọn sẽ có chất lượng âm thanh khác nhau. Nếu bạn chú trọng đến chất lượng âm thanh mà một chiếc loa mang lại, hãy kiểm tra hiệu ứng âm thanh nổi có được trang bị trên cả hai loa hay chỉ một loa. Mức giá dành cho âm thanh nổi ở cả hai loa sẽ cao hơn tuy nhiên, chất lượng và hiệu ứng mà âm thanh nổi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm xứng đáng.

Nếu Bạn Hay Dùng Khi Tắm, Chọn Loa Có Công Suất 10W Hoặc Hơn. Phán Đoán Chất Lượng Của Âm Bass Bằng Số W

Nếu Bạn Hay Dùng Khi Tắm, Chọn Loa Có Công Suất 10W Hoặc Hơn. Phán Đoán Chất Lượng Của Âm Bass Bằng Số W
Bạn có thể biết độ lớn âm thanh tối đa mà chiếc loa có thể phát thông qua thông số công suất được trang bị trên loa.
Nếu bạn sử dụng loa trong không gian nhỏ như một chiếc lều, loa có công suất 5W hoặc ít hơn sẽ đủ cho nhu cầu của bạn. Nhưng đối với những không gian lớn hơn, hãy chọn loa có công suất lớn hơn 10W. Ở mức này, bạn sẽ không chỉ hài lòng ở những nơi cần trang bị tính năng chống nước mà chiếc loa sẽ trở thành một trong những vật dụng cần thiết tỏng công việc và hơn thế nữa.
Thông số công suất W của loa càng lớn, âm bass sẽ càng sâu. Thông số này không chỉ ảnh hưởng đến độ rộng không gian bạn sử dụng mà còn tác động khá lớn đến thể loại âm nhạc mà bạn nghe.

Thuận Tiện Hơn Với Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 7 – 8 Giờ

Thuận Tiện Hơn Với Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 7 – 8 Giờ
Nếu bạn thường xuyên sử dụng loa ngoài trời, hãy chọn những chiếc loa được trang bị thời lượng pin dài lên đến 7 – 8 giờ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng loa trong thời gian dài ở những nơi không có sẵn nguồn cung cấp điện, hãy chọn mua những chiếc loa có thời lượng pin lên đến 10 giờ liên tục.
Nếu bạn đi ngoài trời và cảm thấy thời lượng pin còn ít, thì bạn có thể chọn những loại nhạc có ít âm bass như J-Pop. Nếu là âm bass thì cần làm rung không khí, nên điện lực tiêu thụ của loa cũng tăng lên. Tất nhiên nếu bạn làm nhỏ âm thanh đi, và chuyển loa đến gần với thiết bị kết nối thì cũng có hiệu quả.

Thông Số Bluetooth Càng Lớn, Chức Năng Càng Hiện Đại. Đừng Quên Kiểm Tra Thiết Bị Phát

Thông Số Bluetooth Càng Lớn, Chức Năng Càng Hiện Đại. Đừng Quên Kiểm Tra Thiết Bị Phát
Để tối ưu hoá khả năng làm việc của chiếc loa Bluetooth chống nước, hãy kiểm tra phiên bản Bluetooth mà loa được trang bị. Thông số càng cao, bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều lượng pin tiêu thụ, nhiều chức năng được cài đặt trên loa sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn.
Mặc dù Bluetooth thế hệ càng mới càng đem lại nhiều tiện ích nhưng điều này sẽ trở nên vô nghĩa nếu smartphone hay tablet của bạn không tương thích với thế hệ Bluetooth phiên bản mới.
Khả năng tương thích ngược sẽ đảm bảo cho bạn vẫn có thể kết nối hai thiết bị, tuy nhiên chất lượng âm thanh truyền đi sẽ không được phát huy hiệu quả tối đa so với khi hai thiết bị cùng tương thích với nhau. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng loa, hãy kiểm tra thật kĩ thông số Bluetooth.
Nếu từ version 4.1 trở lên, loa có tính năng có thể tự tái kết nối tự động. Trong trường hợp đột nhiên bạn bị đứt thông tin thì máy cũng sẽ tự động kết nối, và bạn sẽ sử dụng Bluetooth một cách tiện lợi hơn.

Lý Tưởng Hơn Khi Loa Được Trang Bị Khả Năng Chống Sốc

Lý Tưởng Hơn Khi Loa Được Trang Bị Khả Năng Chống Sốc
Những chiếc loa Bluetooth thường được sử dụng ở những nơi có nguy cơ rơi vỡ cao như ngoài trời hay phòng tắm. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng của những đợt va chạm, hãy chọn những chiếc loa được trang bị khả năng năng chống sốc ở độ cao từ 1.5m.
Những vị trí sử dụng loa Bluetooth chống thấm nước như bàn ghế, bếp, phòng tắm thì về cơ bản là thấp hơn 1.5 m. Nếu bạn không đặt ở vị trí cao hơn trước, thì bạn nên chọn sản phẩm có trang bị khả năng chống sốc từ 1.5m.
Có nhiều sản phẩm tính chống thấm nước tốt nhưng tính chống sốc thì không được tốt như vậy. Nếu bạn dùng loa ngoài trời, có thể có những lúc bạn bất chợt làm rơi loa, nên bạn hãy kiểm tra kỹ càng các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Top 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất được ưa chuộng ( Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những chiếc loa Bluetooth với trang bị công nghệ chống nước được nhiều người tiêu dụng ưa chuộng nhát hiện nay:

9. Anker Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport

950.000 VNĐ

8. JBL Loa Mini JBL Clip 2

1.480.000 VNĐ

7. Ultimate Ears Loa Mini UE WonderBoom

1.699.000 VNĐ

3. Sony Loa Di Động Sony SRS-XB21

2.029.000 VNĐ

2. Anker Loa Bluetooth Soundcore Motion Q Portable

1.290.000 VNĐ

1. Anker Loa Di Động Bluetooth SoundCore 2

1.097.000 VNĐ

Lời Kết

Thật khó lòng để chọn ra đâu là chiếc loa Bluetooth chống thấm nước phù hợp với bạn khi hầu hết những chiếc loa được mybest gợi ý phía trên có quá nhiều tính năng hữu ích. Thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt, tiện dụng sẽ làm mê mẩn bất kì tín đồ âm nhạc nào. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc loa ưng ý nhất dựa vào sở thích cá nhân và tình hình tài chính của riêng bạn.

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.438 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.483 Lượng view
 • 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Trước tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay thì việc trang bị một chiếc máy lọc không khí là một việc cần thiết. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau như Daikin, Sharp, Panasonic, Xiaomi… có những chức năng đặc trưng khác nhau như hút và tạo ẩm, diệt virus, loại bỏ mùi hôi, phấn hoa, lan tỏa hương thơm. Ngoài sự đa dạng về chức năng, mức giá khiến người dùng bối rối khi chọn mua máy lọc không khí, không biết máy lọc không khí nào tốt nhất.Vì vậy, mybest xin gửi đến bạn cách chọn một chiếc máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn. Đồng thời dựa vào những tiêu chí lựa chọn này, chúng tôi cũng đưa ra gợi ý xếp hạng 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Những sản phẩm sẽ được giới thiệu dưới đây được trang bị đa dạng các chức năng từ khả năng làm sạch không khí, khử mùi thuốc lá đến khả năng độc đáo như diệt muỗi. Chúc các bạn chọn được máy lọc không khí như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  985 Lượng view
 • 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính để bàn hay kết hợp cùng tablet. Những bàn phím thế hệ mới liên tục ra đời với kích thước nhỏ gọn hơn, thời gian pin lâu hơn, khả năng không gây tiếng ồn khi gõ phím hay tính năng chống nước cũng dần được trang bị. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra những yếu tố cần chú ý trước khi bạn quyết định mở hầu bao cho một chiếc bàn phím. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bàn phím đến từ các thương hiệu như Dell, Logitech,…trong top 10 những bàn phím được đánh giá tốt nhất trên thị trường sẽ được mybest gợi ý trong phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.382 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.330 Lượng view
 • 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể quên trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá rẻ phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt, cũng như giới thiệu với các bạn 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Khi chọn loa ngoài trời, bạn hãy lưu ý đến tính năng chống bụi, chống thấm nước, chọn loa sở hữu kết nối không dây, kích thước nhỏ dễ mang theo nhé! Chúc các bạn tìm được một chiếc loa ngoài trời như ý nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  208 Lượng view
 • 10 Loa Vi Tính, Loa Máy Tính nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Loa Vi Tính, Loa Máy Tính nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Khi chọn mua loa dành cho máy tính, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải cân nhắc để chọn ra đâu là thiết bị phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất từ số lượng loa vệ tinh, phương thức kết nối, bộ chuyển đổi,… Với những thương hiệu loa máy tính như Microlab, Bose, Logitech, Fenda, Pisen,…Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa máy tính, loa vi tính nào nghe hay, tốt nhất hiện nay?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua loa cho máy tính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như cấu hình loa, thông số thiết bị, những yêu cầu về chất lượng âm thanh. Phần sau của bài viết, mybest sẽ giới thiệu top 10 những loa dùng cho máy tính được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng nhất để bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  233 Lượng view
 • 10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím đi kèm. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.989 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.695 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.940 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.438 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.940 Lượng view
 • 10 Dây Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2019)
  10 Dây Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2019)
  Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.929 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.330 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.695 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.452 Lượng view
 • 10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, chúng tôi xin được giới thiệu bảng xếp hạng những thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  575 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề