10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Một chiếc loa bluetooth chống thấm nước sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức âm nhạc thư giãn trong phòng tắm, phòng bếp hay khi đi biển, đi leo núi. Với những tiêu chí để chọn như Codec, Stereo, Số W, chỉ số chống thấm nước, cùng nhiều loại loa bluetooth chống thấm nước đến từ các thương hiệu như Anker, Sony, Bose, JBL, có thể bạn đang phân vân không biết loa bluetooth chống thấm nước loại nào tốt nhất, nghe hay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một chiếc loa Bluetooth với chức năng chống thấm nước phù hợp dựa trên những tiêu chí như mức giá, hiệu suất sử dụng của sản phẩm. Top 10 loa tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết, giúp bạn có nhiều lựa chọn tham khảo hơn trước khi quyết định mua sản phẩm. Chúc bạn tìm được một chiếc loa như ý để có những phút giây ý nghĩa nghe những bản nhạc yêu thích nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Loa Bluetooth Chống Thấm Nước

Có rất nhiều tiêu chí để chọn mua một chiếc loa Bluetooth không thấm nước dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí dưới đây:

Chọn Tính Năng Chống Thấm Nước Từ IPX5 Hoặc Cao Hơn

Chọn Tính Năng Chống Thấm Nước Từ IPX5 Hoặc Cao Hơn
Khả năng chống nước và kháng bụi được trang bị trên loa sẽ được hiển thị dưới dạng thông số “IP ○△”. Vị trí của ○ biểu thị thông số chuẩn chống bụi và △ dành cho thông số của chuẩn chống nước. Ví dụ, những sản phẩm chỉ hỗ trợ tính năng chống nước, bạn sẽ thấy thông số dưới dàng IPX5. Nếu sản phẩm được tính hợp cùng khả năng kháng bụi, bạn sẽ thấy thông số có dạng “IP56”.

Những sản phẩm có thông số IPX5 sẽ phù hợp để sử dụng ngoài trời, dưới trời mưa nhẹ. Nếu bạn muốn sử dụng loa ở những nơi có nhiều rủi ro hơn như phòng tắm, hồ bơi, sông hay biển,… Hãy chọn những sản phẩm có thông số từ IPX7 trở lên để đảm bảo an toàn cho chiếc loa của bạn. Nếu bạn sử dụng loa trong những chuyến đi du lịch biển và dã ngoại ngoài trời thường xuyên, hãy chọn IPX5 trở lên.

Kiểm Tra 3 Tiêu Chí Quyết Định Chất Lượng Của Âm Thanh

Bạn không thể bỏ qua những tiêu chí về chất lượng âm thanh mà chiếc loa mang lại. Để kiểm tra điều này, hãy chú ý đến codec, dạng hiệu ứng âm thanh và số W.

Chọn Codec AAC Hoặc Cao Hơn – Hạn Chế Tình Trạng Nghẽn Âm

Chọn Codec AAC Hoặc Cao Hơn – Hạn Chế Tình Trạng Nghẽn Âm

Codec là thuật ngữ chỉ cơ chế nén và chuyển đổi âm thanh. Âm thanh sẽ chi tiết và rõ rang hơn, quá trình truyền âm ít xảy ra hiện tượng bị nghẽn hơn nếu bạn chọn thông số codec theo thứ tự sau: SBC <AAC <apt-X <LDAC. Nếu bạn chú trọng đến chất lượng âm thanh và muốn thưởng thức những bộ phim với chất lượng âm thanh vượt trội, hãy chọn những chiếc loa sở hữu codec AAC hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý sự tương thích giữa thiết bị truyền âm thanh và chiếc loa của bạn. Nếu codec không tương thích giữa hai thiết bị, bạn sẽ không nhận được chất lượng âm thanh cao nhất. Hãy kiểm tra loại codec mà thiết bị ( smartphone, tablet,…) bạn đang sử dụng được trang bị và lựa chọn loa tương thích.

Trên thực tế thì cũng có một số trường hợp mà những sản phẩm tương thích với SBC có giá đắt khoảng từ 6 triệu trở lên có chất lượng âm thanh tốt hơn so với các loa AAC và apt-X. Tuy nhiên, với SBC thì âm thanh sẽ bị lệch đi khoảng 0.5 giây. Do đó, loại này chỉ thích hợp với mục đích sử dụng là nghe nhạc.

Các sản phẩm của Apple như iPhone thì tương thích SBC và AAC, những chiếc smartphone của Android thì tương thích đến apt-X, Xperia của SONY thì tương thích với LDAC, nên bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Chọn “Stereo” Nếu Bạn Chú Trọng Đến Trải Nghiệm Âm Thanh Sống Động

Chọn “Stereo” Nếu Bạn Chú Trọng Đến Trải Nghiệm Âm Thanh Sống Động

Tuỳ thuộc vào loại loa bạn chọn sẽ có chất lượng âm thanh khác nhau. Nếu bạn chú trọng đến chất lượng âm thanh mà một chiếc loa mang lại, hãy kiểm tra hiệu ứng âm thanh nổi có được trang bị trên cả hai loa hay chỉ một loa. Mức giá dành cho âm thanh nổi ở cả hai loa sẽ cao hơn tuy nhiên, chất lượng và hiệu ứng mà âm thanh nổi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm xứng đáng.

Nếu Bạn Hay Dùng Khi Tắm, Chọn Loa Có Công Suất 10W Hoặc Hơn. Phán Đoán Chất Lượng Của Âm Bass Bằng Số W

Nếu Bạn Hay Dùng Khi Tắm, Chọn Loa Có Công Suất 10W Hoặc Hơn. Phán Đoán Chất Lượng Của Âm Bass Bằng Số W

Bạn có thể biết độ lớn âm thanh tối đa mà chiếc loa có thể phát thông qua thông số công suất được trang bị trên loa.

Nếu bạn sử dụng loa trong không gian nhỏ như một chiếc lều, loa có công suất 5W hoặc ít hơn sẽ đủ cho nhu cầu của bạn. Nhưng đối với những không gian lớn hơn, hãy chọn loa có công suất lớn hơn 10W. Ở mức này, bạn sẽ không chỉ hài lòng ở những nơi cần trang bị tính năng chống nước mà chiếc loa sẽ trở thành một trong những vật dụng cần thiết tỏng công việc và hơn thế nữa.

Thông số công suất W của loa càng lớn, âm bass sẽ càng sâu. Thông số này không chỉ ảnh hưởng đến độ rộng không gian bạn sử dụng mà còn tác động khá lớn đến thể loại âm nhạc mà bạn nghe.

Thuận Tiện Hơn Với Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 7 – 8 Giờ

Thuận Tiện Hơn Với Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 7 – 8 Giờ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng loa ngoài trời, hãy chọn những chiếc loa được trang bị thời lượng pin dài lên đến 7 – 8 giờ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng loa trong thời gian dài ở những nơi không có sẵn nguồn cung cấp điện, hãy chọn mua những chiếc loa có thời lượng pin lên đến 10 giờ liên tục.

Nếu bạn đi ngoài trời và cảm thấy thời lượng pin còn ít, thì bạn có thể chọn những loại nhạc có ít âm bass như J-Pop. Nếu là âm bass thì cần làm rung không khí, nên điện lực tiêu thụ của loa cũng tăng lên. Tất nhiên nếu bạn làm nhỏ âm thanh đi, và chuyển loa đến gần với thiết bị kết nối thì cũng có hiệu quả.

Thông Số Bluetooth Càng Lớn, Chức Năng Càng Hiện Đại. Đừng Quên Kiểm Tra Thiết Bị Phát

Thông Số Bluetooth Càng Lớn, Chức Năng Càng Hiện Đại. Đừng Quên Kiểm Tra Thiết Bị Phát

Để tối ưu hoá khả năng làm việc của chiếc loa Bluetooth chống nước, hãy kiểm tra phiên bản Bluetooth mà loa được trang bị. Thông số càng cao, bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều lượng pin tiêu thụ, nhiều chức năng được cài đặt trên loa sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn.

Mặc dù Bluetooth thế hệ càng mới càng đem lại nhiều tiện ích nhưng điều này sẽ trở nên vô nghĩa nếu smartphone hay tablet của bạn không tương thích với thế hệ Bluetooth phiên bản mới.

Khả năng tương thích ngược sẽ đảm bảo cho bạn vẫn có thể kết nối hai thiết bị, tuy nhiên chất lượng âm thanh truyền đi sẽ không được phát huy hiệu quả tối đa so với khi hai thiết bị cùng tương thích với nhau. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng loa, hãy kiểm tra thật kĩ thông số Bluetooth.

Nếu từ version 4.1 trở lên, loa có tính năng có thể tự tái kết nối tự động. Trong trường hợp đột nhiên bạn bị đứt thông tin thì máy cũng sẽ tự động kết nối, và bạn sẽ sử dụng Bluetooth một cách tiện lợi hơn.

Lý Tưởng Hơn Khi Loa Được Trang Bị Khả Năng Chống Sốc

Lý Tưởng Hơn Khi Loa Được Trang Bị Khả Năng Chống Sốc

Những chiếc loa Bluetooth thường được sử dụng ở những nơi có nguy cơ rơi vỡ cao như ngoài trời hay phòng tắm. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng của những đợt va chạm, hãy chọn những chiếc loa được trang bị khả năng năng chống sốc ở độ cao từ 1.5m.

Những vị trí sử dụng loa Bluetooth chống thấm nước như bàn ghế, bếp, phòng tắm thì về cơ bản là thấp hơn 1.5 m. Nếu bạn không đặt ở vị trí cao hơn trước, thì bạn nên chọn sản phẩm có trang bị khả năng chống sốc từ 1.5m.

Có nhiều sản phẩm tính chống thấm nước tốt nhưng tính chống sốc thì không được tốt như vậy. Nếu bạn dùng loa ngoài trời, có thể có những lúc bạn bất chợt làm rơi loa, nên bạn hãy kiểm tra kỹ càng các thông số kỹ thuật  của sản phẩm.

Top 10 Loa Bluetooth Chống Thấm Nước tốt nhất được ưa chuộng ( Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những chiếc loa Bluetooth với trang bị công nghệ chống nước được nhiều người tiêu dụng ưa chuộng nhát hiện nay:

10. Bose Loa Bluetooth Bose SoundLink Micro

10. Bose Loa Bluetooth Bose SoundLink Micro

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.599.000

Người Bạn Đồng Hành Trong Những Chuyến Đi Dã Ngoại

Sở hữu thiết kế cực kì nhỏ gọn, thích hợp để mang theo trong mọi cuộc vui nhưng điểm nhấn của chiếc loa này chính khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ do sở hữu bộ tản âm thụ động silicon mà những chiếc loa cùng kích thước khó có thể sánh kịp. Nếu bạn lo lắng một chiếc loa kích thước nhỏ không đủ sức làm hài lòng bạn, hãy chọn ngay SoundLink Micro.

Như một thiết kế đo ni đóng giày cho những bạn thường xuyên đi phượt, ngoài khả năng chống thấm nước thế hệ mới IPX7 cho phép thiết bị rơi xuống nước mà vẫn hoạt động bình thường, loa còn được trang bị vỏ ngoài bằng silicon và quai chống rách cực kì chắc chắn, dễ dàng cố định thiết bị mà không sợ rơi rớt khi di chuyển. Một chiếc loa rất đáng cân nhắc cho những chuyến du lịch mạo hiểm hay dã ngoại.

9. Anker Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport

9. Anker Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 950.000

Giá Phải Chăng Hiệu Quả Sử Dụng Cao, nhận được 99% Phản Hồi Tích Cực

Trong một thiết kế nhỏ gọn, chiếc loa từ nhà Anker được đánh giá là sở hữu loa siêu trầm thụ động cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với chất âm bass sâu, chi tiết, sắc nét và không gây hiện tượng rè khi bạn mở âm lượng quá to. Chỉ với mức giá chưa đến 1 triệu nhưng loa có tích hợp Bluetooth 4.0 với khoảng cách nghe tối đa lên đến 15 m cùng tính năng chống nước IPX7 thế hệ mới nhất.

Chiếc loa có thiết kế sang trọng này là sản phẩm bán chạy hàng đầu, nhận được 99% phản hồi tích cực từ phía khách hàng của Amazon về chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả sử dụng cao. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua dòng sản phẩm này với chất lượng mà nó đem lại.

8. JBL Loa Mini JBL Clip 2

8. JBL Loa Mini JBL Clip 2

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.480.000

Phụ Kiện Thời Trang Ấn Tượng, Kết Nối Bluetooth 4.2 Hiện Đại

Nếu bạn ưa du lịch và di chuyển, bạn có thể thích chiếc loa mini này, một phụ kiện thời trang trẻ trung và siêu nhẹ (chỉ 184g). Bạn có thể dùng móc khóa đính kèm để đeo trên túi xách khi dạo phố hay gắn vào balo trong các cuộc thám hiểm, từ leo núi đến kayaking, câu cá. Được phủ vải chống nước bền, một cơn mưa rào bất chợt hay vô tình làm rơi xuống bùn sẽ không phải vấn đề quá lớn !

Bên cạnh kết nối Bluetooth 4.2 hiện đại, jack cắm 3.5mm được gắn cố định gọn gàng trong rãnh nhỏ nằm dưới đáy loa, bạn có thể sử dụng với các thiết bị không kết nối Bluetooth như những chiếc iPod, iPad đời cũ. Đặc biệt với công nghệ Daisy Chaining, bạn có thể trải nghiệm âm thanh khuếch đại sống động mà không phải máy nào cũng có.

7. Ultimate Ears Loa Mini UE WonderBoom

7. Ultimate Ears Loa Mini UE WonderBoom

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.699.000

Âm Nhạc 360 Độ, Chống Nước IPX7 cho Pool Party Thêm Sôi Động!

Một chiếc loa đa hướng khá độc đáo để bạn thưởng thức âm nhạc 360 độ với âm thanh vang, mạnh mẽ, rõ nét, ngay cả khi di chuyển cách xa loa đến 33 m! Bên trong thiết kế pop cá tính cùng  2 nút điều chỉnh âm lượng lớn đặc biệt, loa được trang bị 2 driver 40 mm và 2 loa passive radiator có kích thước lớn, có khả năng cover dải âm thanh 80 Hz – 20 kHz cho bạn thưởng thức hầu như mọi loại nhạc từ accoustic, jazz đến dance music.

Đặc biệt, sở hữu công nghệ chống nước đặc biệt tốt IPX7, chiếc WonderBoom này có thể bị chìm trong nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút mà vẫn không ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, phù hợp để bạn thưởng thức âm nhạc ngay cả ở những bãi biển hay pool party đông người.

6. JBL Loa Bluetooth JBL Pulse 2

6. JBL Loa Bluetooth JBL Pulse 2

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.590.000

Không Gian Nghệ Thuật Âm Thanh và Ánh Sáng, Có Thể Điều Khiển Bằng Giọng Nói

Nổi bật nhất ở JBL Pulse 2 chính là khả năng kết hợp âm thanh và ánh sáng, phù hợp nếu bạn muốn tạo một không gian đầy tính nghệ thuật. Hệ thống ánh sáng được thay đổi liên tục theo nhịp điệu của âm thanh. Ống kính cảm biến màu JBL Prism sẽ giúp bạn khuếch đại những màu sắc xung quanh bạn chỉ bằng động tác chụp ống kính vào màu bạn thích.

Ngoài khả năng chống nước tốt, đây còn là một chiếc loa thông minh khi bạn có thể điều khiển loa bằng giọng nói thông qua Siri hay Google Play. Hãy chạm nhẹ vào nút bấm trong suốt được thiết kế sẵn trên loa để trả lời cuộc gọi thật nhanh chóng và trải nghiệm cảm giác dễ chịu khi đàm thoại mà không có tiếng ồn nhờ vào khả năng lọc tạp âm mà chiếc loa mang lại.

5. Anker Loa Bluetooth Anker Soundcore Flare

5. Anker Loa Bluetooth Anker Soundcore Flare

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.290.000

Linh Hoạt Điều Âm Thanh Bạn Yêu Thích, Hiệu Ứng Đèn Led Đẹp Mắt

Nếu bạn là người thích đa dạng các loại nhạc, đây App của Soundcore sẽ điều chỉnh âm thanh để phù hợp với dòng nhạc mà bạn yêu thích, dành riêng cho bạn. Chỉ cần ấn nút BassUp™  là bạn có thể trải nghiệm âm thanh có chiều sâu và rõ nét hơn.

Một tính năng mới cực cool được trang bị ở chân loa chính là dải đèn led nhiều màu với đa dạng hiệu ứng. Bạn có thể tuỳ chọn chế độ hiển thị màu theo nhạc, hai màu xen kẽ hay từ sáng đến tối dần và ngược lại. Bạn sẽ mê mẩn tính năng này khi sử dụng loa trong những buổi tiệc có không gian tối. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng loa như một vật trang trí trong nhà, vô cùng đẹp mắt.

4. JBL Loa Bluetooth JBL Charge 3

4. JBL Loa Bluetooth JBL Charge 3

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.798.000

Có Thể Sạc Điện Thoại, Sử Dụng Trong 20 Giờ, Tích Hợp Microphone Khử Tiếng Ồn

Đây sẽ là chiếc loa đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc vui với thời lượng sử dụng pin 6000 mAh lên đến 20 giờ sử dụng. Hệ thống âm bass to, âm lượng lớn, bạn có thể đổ nước vào màng loa và thưởng thức hiệu ứng nước chuyển động khá độc đáo. Chiếc loa còn được sử dụng như sạc dự phòng cho smartphone và đèn báo hiệu thời lượng pin tiện lợi.

Đặc biệt, 2 củ loa 50 mm chạy với công suất 20W, sản phẩm còn được tích hợp microphone, kết hợp cùng công nghệ SoundClear giúp khử tiếng ồn khi nhận cuộc gọi, sẽ cho bạn trải nghiệm đàm thoại nhanh chóng với chất lượng âm thanh tốt. Tuy giá thành tương đối cao so với các loa khác, nhưng với chất lượng âm thanh chuẩn xác với loa công suất lớn, đây là một sản phẩm bạn nên cân nhắc.

3. Sony Loa Di Động Sony SRS-XB21

3. Sony Loa Di Động Sony SRS-XB21

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.029.000

Chiếc Loa Có Sự Cân Bằng Giữa Chất Lượng Âm Thanh và Độ Dễ Sử Dụng

Với chiếc loa này, bạn có thể thưởng thức những âm thanh extra bass, rõ cùng với những tính năng thú vị như  S-Master (tính năng khuếch đại âm thanh chất lượng cao). Đặc biệt, với tính năng Live Sound, âm thanh sống động, chân thật sẽ được lan tỏa ngay cả ở không gian rộng, phù hợp với những bữa tiệc đông người. Loa còn có cả tính năng lightning khá thú vị.

Đặc biệt, nếu bạn download Music Center ở trên Xperia hay iPhone, thì bạn có thể truy cập vào kho âm nhạc của Music Center và thưởng thức âm thanh từ loa. Đây là một chiếc loa có sự cần bằng giữa chất lượng âm thanh, độ dễ sử dụng và các tính năng. Nếu bạn chưa biết chọn loại nào thì đây là một sản phẩm khá phù hợp.

2. Anker Loa Bluetooth Soundcore Motion Q Portable

2. Anker Loa Bluetooth Soundcore Motion Q Portable

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.290.000

Loa Nhỏ Gọn Có Thể Nghe Âm Thanh Stereo 360 Độ!

Đây là dòng loa di động với hướng âm thanh 360 độ được Anker thiết kế hướng đến người dùng trẻ tuổi, năng động và chuộng sự di chuyển. Nằm trong top những chiếc loa bán chạy nhất trên Amazon, SoundCore Motion Q sở hữu hai driver fullrange có công suất 8 W kết hợp cùng màng loa thụ động giúp tái tạo âm thanh chi tiết và phát ở góc rộng 360 độ mà không giảm chất lượng âm thanh.

Công nghệ Bassup được Anker trang bị trên loa giúp dải âm trầm được tăng cường đáng kể, cho âm thanh trong hơn, hạn chế tình trạng méo tiếng. Bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong một kích thước nhỏ gọn. Trên thân loa cũng được trang bị đồ móc, thật dễ dàng để mang theo loa bên mình với sự hỗ trợ của dây vòng đi kèm.

1. Anker Loa Di Động Bluetooth SoundCore 2

1. Anker Loa Di Động Bluetooth SoundCore 2

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.097.000

Pin Sử Dụng Liên Tục Đến 24 Giờ, Kết Nối Trong Khoảng Cách 20m

Sản phẩm nhận được nhiều lời khen là kích thước nhỏ gọn nhưng mà nghe dải âm bass rõ nét và âm thanh ấm, phù hợp với những bạn chú trọng đến chất lượng âm thanh. Với công suất loa 12W,  âm thanh lan tỏa đều đến những căn phòng rộng, hay những nơi như phòng tắm, bếp.

Đặc biệt, loa còn có những tính năng đặc biệt như pin có thể sử dụng liên tục lên đến 24 tiếng, như tương thích với bluetooth 4.2, có thể kết nối trong khoảng cách xa nhất là 20m, cũng phù hợp để bạn mang theo trong những chuyến đi picnic, dã ngoại. Với nhiều tính năng hiện đại mà giá chỉ ở mức tầm trung, đây là một sản phẩm bạn nên biết.

Lời Kết

Thật khó lòng để chọn ra đâu là chiếc loa Bluetooth chống thấm nước phù hợp với bạn khi hầu hết những chiếc loa được mybest gợi ý phía trên có quá nhiều tính năng hữu ích. Thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt, tiện dụng sẽ làm mê mẩn bất kì tín đồ âm nhạc nào. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc loa ưng ý nhất dựa vào sở thích cá nhân và tình hình tài chính của riêng bạn.

  • Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, trọng lượng cũng như kích thước của loa. Một số loại loa cho smartphone đa dạng có tính chống nước và chống chấn động cao, tiện lợi để mang theo khi đi ngoài. Một số loại loa cho smartphone có giao thức kết nối một chạm NFC cùng nhiều công nghệ mới như Party Chain, tích hợp microphone. Nhiều nhà sản xuất như Anker, Sony, JBL có những sản phẩm đa

  • Sau một ngày làm việc căng thẳng, sẽ thật thư giãn và thoải mái khi bạn được đắm mình trong bồn tắm nóng cùng những bản nhạc yêu thích du dương. Nhưng liệu tất cả những chiếc loa nghe nhạc đều phù hợp để sử dụng trong phòng tắm? Giữa rất nhiều hãng loa lớn như Bose, Tronsmart, Anker, JBL, Sony,… đâu sẽ là chiếc loa chống thấm nước phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và túi tiền của bạn? Bài viết này xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua loa bluetooth chống thấm nước thích hợp để dùng trong phòng tắm, dựa theo các tiêu chí như nhu cầu sử dụng loa, khả năng chống thấm nước của loa, âm lượng và chất lượng âm thanh, khả năng kết nối của loa. Top 10 những chiếc loa tốt nhất được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong phòng tắm được mybest giới thiệu

  • Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Gợi ý của mybest dành cho bạn chính là hãy chọn mua một chiếc loa mini. Với chiếc loa này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích. Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 l

  • Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth là gì? Trước khi đến với phần cách ch

  • Cuộc sống của chúng ta dần trở nên tiện nghi hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ không dây như bàn phím bluetooth, chuột không dây, trong đó có Headphone Bluetooth. Đây là một chiếc headphone không dây được kết nối với các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay smartphone thông qua công nghệ bluetooth và bạn có thể nghe nhạc phát ra từ chiếc tai nghe. Với sự tiện lợi của nó, rất nhiều ông lớn trong ngành công nghệ đã tham gia vào sân chơi này như Bose, Beat, Sony và tạo ra nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao đi kèm sự đa dạng về mức giá, có thể khiến bạn phân vân không biết Headphone Bluetooth nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn Headphone Bluetooth tốt phù hợp cùng bảng xếp hạng Top 10 những chiếc Headphone Bluetooth t

  • Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa. Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách  lựa chọn, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 1o tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thà

  • Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp. Cách Chọn Headphone Khi bắt đầu chọn mua headphone, bán sẽ khá bối rối với khá nhiều từ ngữ chuyên dụng dàn

  • Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể quên trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá rẻ phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt, cũng như giới thiệu với các bạn 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Khi chọn loa ngoài trời, bạn hãy lưu ý đến tính năng chống bụi, chống thấm nước, chọn loa sở hữu kết nối không dây, kích thước nhỏ dễ

  • Khi chọn mua loa dành cho máy tính, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải cân nhắc để chọn ra đâu là thiết bị phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất từ số lượng loa vệ tinh, phương thức kết nối, bộ chuyển đổi,… Với những thương hiệu loa máy tính như Microlab, Bose, Logitech, Fenda, Pisen,…Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa máy tính, loa vi tính nào nghe hay, tốt nhất hiện nay? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua loa cho máy tính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như cấu hình loa, thông số thiết bị, những yêu cầu về chất lượng âm thanh. Phần sau của bài viết, mybest sẽ giới thiệu top 10 những loa dùng cho máy tính được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng nhất để bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không. Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa. Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa nhé. Trước