10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.

Mục Lục

Cách Chọn Máy Cạo Râu

Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để lựa chọn?  Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể ngay sau đây!

Chọn Loại Hợp Với Bản Thân Dựa Vào Đặc Điểm Lưỡi Cắt

Khi chọn máy cạo râu, bạn không thể trực tiếp tháo lưỡi dao ra khỏi máy để kiểm tra. Vì từng loại lưỡi dao sẽ ảnh hưởng đến vị trí cạo, nên bạn hãy kiểm tra kỹ các tính năng của từng loại lưỡi để có sự lựa chọn phù hợp.

Loại Lưỡi Kép: Cạo Râu Nhanh Chóng Với Cả Râu Khó Cạo Nhất

Loại Lưỡi Kép: Cạo Râu Nhanh Chóng Với Cả Râu Khó Cạo Nhất

Máy cạo râu lưỡi thẳng với lưỡi dao bên trong có thể chuyển động qua lại là loại phổ biến nhất. Các sản phẩm được bày bán hiện nay có thể được trang bị từ 1 đến 5 lưỡi, và khi số lưỡi được tăng lên bạn có thể cạo bằng cách cắt theo các đặc tính của râu như xoăn, mỏng hoặc dày. Khi số lượng lưỡi tăng lên, sức ép trên mỗi lưỡi dao cũng bị phân tán bớt, giúp bạn cạo nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, số lưỡi càng cao thì hiệu suất càng cao và giá cả cũng tăng theo. Việc bảo trì yêu cầu cung cấp dầu bôi trơn định kỳ và tiếng ồn khi sử dụng cũng lớn hơn. Nhưng nó sẽ giúp bạn xử lý sạch sẽ râu ria một cách nhanh chóng trong một buổi sáng bận rộn với khả năng gây ra kích ứng da thấp hơn so với dao cạo.

Loại Lưỡi Xoay: Máy Chạy Êm Ái và Nhẹ Nhàng Với Làn Da

Loại Lưỡi Xuay: Cảm Giác Êm Ái và Nhẹ Nhàng Cho Làn Da

Máy cạo râu lưỡi xoay là loại mà râu sẽ được cạo sạch trong khi các lưỡi dao chuyển động xoay tròn bên trong. Đây là loại ít gây tổn hại cho da và dễ dàng tiếp xúc với những vùng da khó cạo như cổ, dưới cằm, được khuyến khích sử dụng với những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm này có động cơ vận hành êm ái và ít có nhu cầu dùng dầu bôi trơn để bảo trì.

Máy loại này cũng không phù hợp để bạn cạo theo từng vị trí như râu cạo ngắn stubble hay râu bóng đổ, bên cạnh đó, tốc độ cạo của máy cũng chậm. Vì không thích hợp để cạo râu mọc sâu nên sẽ phù hợp hơn với những quý vị có dâu không quá dày.

Máy Cạo Râu Loại Quay: Cạo Râu Dày và Không Gây Kích Ứng Da

Máy Cạo Râu Loại Quay: Cạo Râu Dày và Không Gây Kích Ứng Da

Máy cạo râu kiểu quay là loại có các lưỡi dao hình xoắn ốc quay quanh trục trong khi cạo râu và tạo ra cảm giác gần giống với khi sử dụng dao cạo hình chữ T. Đây là loại ít gây kích ứng cho da hơn so với loại lưỡi thẳng, vì vậy phù hợp với những người có râu dày, cạo râu tận gốc.

Nếu bạn lo ngại về sự tổn thương mà máy cạo râu lưỡi thẳng mang lại cho da hoặc không hài lòng về máy cạo râu lưỡi xoay thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm loại này ít được bán nên sẽ rất khó để chọn lựa.

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Tần Suất, Địa Điểm Sử Dụng

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Tần Suất, Địa Điểm Sử Dụng

Máy cạo râu chủ yếu bao gồm loại pin khô, pin sạc, cắm trực tiếp nguồn điện xoay chiều. Loại pin có kèm theo bộ sạc pin thích hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều nơi hoặc đi du lịch vì tính nhỏ gọn. Nhưng bạn phải mất một khoản tốn kém thay pin thường xuyên khi phải sử dụng hàng ngày, nên đây là loại thích hợp dành cho những người sử dụng với tần số thấp.

Máy cạo râu chạy theo sạc là loại không dây để sạc thân máy cạo râu và sử dụng. Khuyến khích dành cho những ai thường xuyên sử dụng trong phòng tắm vì đây là loại được áp dụng rộng rãi trong các sản phẩm có thiết kế chống thấm nước. Loại sử dụng trực tiếp nguồn điện xoay chiều là loại được sử dụng bằng cách cắm  trực tiếp vào ổ điện, ưu điểm lớn nhất là bạn có thể dùng thiết bị mà không phải lo lắng về việc hết pin. Cả hai này đều phù hợp cho những người có tần suất sử dụng cao.

Tuy nhiên, vì máy cạo râu sử dụng nguồn điện xoay chiều không hoạt động khi rút dây điện, nó không thể hoạt động ở những nơi không có ổ cắm. Vì thế đây là loại được sử dụng trong các loại máy cạo khô mà không thấm nước.

Xác Định Cách Làm Sạch Để Sử Dụng Hợp Vệ Sinh

Xác Định Cách Làm Sạch Để Sử Dụng Hợp Vệ Sinh

Vệ sinh sạch sẽ là điều cần thiết sau khi sử dụng máy cạo râu. Có ba loại phương pháp làm sạch: làm sạch kiểu thủ công bằng bàn chải, rửa bằng nước và rửa tự động bằng chất lỏng chuyên dụng. Bạn sẽ không mất chi phí cho phương pháp làm sạch thủ công nhưng sẽ tốn nhiều công sức khi bạn sử dụng hàng ngày.

Phương pháp rửa bằng nước có thể giúp bạn rửa sạch phần đầu của máy. Nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa hoặc xà phòng rửa tay, bã nhờn cũng được rửa sạch nên máy có thể được vệ sinh sạch sẽ.

Phương pháp rửa tự động là loại dễ sử dụng nhất.Vì máy sẽ tự động rửa sạch, khử trùng, sấy khô, sạc điện sau khi sử dụng mà không lãng phí thời gian và công sức của bạn, bạn có thể luôn giữa máy trong trạng thái sạch sẽ. Nhược điểm của máy là có giá đắt hơn so với các loại khác vì thân chính máy và máy vệ sinh tự động được bán thành một set. Việc thay thế định kỳ dung dịch làm sạch cũng là điều cần thiết, vì vậy bạn cũng phải ước tính cho phần chi phí này.

Tiện Lợi Hơn Nếu Có Thể Dễ Dàng Thay Thế Lưỡi Cạo

Tiện Lợi Hơn Nếu Có Thể Dễ Dàng Thay Thế Lưỡi Cạo

Để duy trì độ sắc bén, bạn phải thay thế lưỡi dao thường xuyên, hầu hết các lưỡi dao phải được thay mới sau 1-2 năm. Tuy nhiên, vì khoảng thời gian thay thế được ghi trong hướng dẫn chỉ là tương đối, nên bạn phải linh động trong việc thay thế nếu cảm thấy độ sắc bén của lưỡi đã bị giảm. Việc tiếp tục sử dụng các lưỡi dao bị thiếu độ bén sẽ gây áp lực lên thân máy cũng có thể gây ra sự hư hỏng.

Vì giá của lưỡi dao thay thế cũng sẽ trở nên cao hơn như máy cạo râu hiệu suất cao, nên hãy có một sự chọn lựa an toàn sau khi cân nhắc. Nếu bạn tìm thấy một máy cạo râu yêu thích, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu lưỡi thay thế đang được bán kèm theo.

Khô Hay Ướt? Kiểm Tra  Sự Chống Thấm Nước Theo Cách Cạo Râu

Khô Hay Ướt? Kiểm Tra Sự Chống Thấm Nước Theo Cách Cạo Râu

Đừng quên kiểm tra chiếc máy cạo râu có hợp với cách cạo râu mà bạn yêu thích không. Cạo râu khô là cạo trong tình trạng khô hoàn toàn, cạo râu ướt thì sử dụng bọt cạo râu hoặc thấm ướt bằng nước. Bạn hãy kiểm tra xem máy có tương ứng với cách cạo râu mà mình yêu thích không.

Trong trường hợp bạn cạo râu ướt, sẽ là an toàn nếu bạn mua loại máy cạo râu ướt có chức năng chống thấm nước. Nhưng có những loại chống thấm nước không hoàn toàn với chỉ có phần đầu có khả năng chống thấm. Nếu bạn sử dụng bọt cạo râu, chức năng chống thấm nước ở phần đầu của máy là đủ, nhưng nếu bạn sử dụng trong bồn tắm, bạn có thể thoải mái thư giãn với loại chống thấm nước hoàn toàn.

Nếu Có Nhiều Dịp Đi Nước Ngoài, Hãy Kiểm Tra Hình Dạng Của Phích Cắm

Nếu Có Nhiều Dịp Đi Nước Ngoài, Hãy Kiểm Tra Hình Dạng Của Phích Cắm

Ngoài ra còn có một số loại máy cạo râu của nam giới có phích cắm  tương thích với ổ cắm ở nước ngoài. Nếu bạn có nhiều dịp sử dụng ở nước ngoài khi đi công tác hoặc du lịch, hãy kiểm tra xem phích cắm có tương thích nguồn xoay chiều một pha với điện áp định mức từ 100 – 240V hay không.

Ngoài ra, hình dạng của đầu cắm thay đổi theo từng quốc gia, vì vậy nếu phích cắm không khớp, bạn hãy chuẩn bị riêng chiếc phích cắm chuyển đổi chuyên dụng.

Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ở phần trên, chúng tôi đã giải thích các điểm để bạn lựa chọn. Tiếp theo đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đề xuất các máy cạo râu tốt được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy chọn sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng nhất!

10. Boteng Máy Cạo Râu 3 Trong 1 Boteng BT-T1

10. Boteng Máy Cạo Râu 3 Trong 1 Boteng BT-T1

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 101.000

Máy Cạo Râu Đa Năng, Có Thể Cạo Những Loại Râu Xoăn

Một sản phẩm đa năng và tiện dụng, chỉ cần thao tác lắp đặt đơn giản là bạn có thể sử dụng máy với ba công dụng bao gồm cạo râu với 2 lưỡi dao sắc bén, tông đơ cắt tóc vả tỉa lông mũi. Với chiếc máy này bạn không còn phải mất nhiều thời gian để sắp xếp từng phụ kiện làm đẹp khi đi xa. Đối với chiếc máy này, bạn có thể dễ dàng cạo nhiều loại râu, từ râu xoăn, rây mỏng hay râu rậm, phù hợp để bạn dùng tạo kiểu.

Sản phẩm dùng pin sạc 8 tiếng cho thời gian sử dụng lên đến 60 phút và có kèm theo đèn Led hiển thị báo hiệu quá trình sạc/đầy hoặc đang sử dụng. Máy này cũng khá phù hợp với các bạn đang muốn tiết kiệm với giá thành chỉ khoảng 100 nghìn đồng.

9. Yandou Máy Cạo Râu Yandou SV-W301U

9. Yandou Máy Cạo Râu Yandou SV-W301U

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 89.000

Máy Cạo Khô Kèm Theo Lưỡi Cắt Tỉa, Phù Hợp Cắt Râu Rậm

Đây là chiếc máy cạo râu giá rẻ có lưỡi dao chính dạng lá, chuyển động ngang với động cơ mạnh mẽ để cạo râu ngắn và sát. Bên cạnh đó, với lưỡi tông đơ cắt tỉa gắn ngay hông để cắt râu dài, phù hợp để cắt và tỉa râu rậm. Nếu bạn thích cạo khô, đây là chiếc máy dành cho bạn.

Sản phẩm nổi bật với chất liệu hợp kim chắc chắn, kiểu dáng sang trọng và thon gọn như chiếc bật lửa, tiện lợi để bạn đem theo trong các chuyến công tác. Thiết kế tiện dụng với đầu sạc điện được xếp gọn trong máy, kèm theo chiếc bao da để cất giữ và cọ nhỏ vệ sinh máy.

8. Boteng Máy Cạo Râu Boteng Shaver RSCW-V3

8. Boteng Máy Cạo Râu Boteng Shaver RSCW-V3

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 89.000

Máy Cạo Khô Không Xước Da, Phù Hợp Dùng Làm Quà Tặng!

Nét đặc biệt của máy là dao cạo được bọc dưới lớp lưới chắc chắn, giúp bạn không bị xước da ngay cả khi cạo khô. Máy cạo râu này khá dễ cầm đi, bạn có thể để trong túi xách cầm tay mà không sợ lưỡi dao bị gẫy.

Với thiết kế đẹp mắt, lịch sự với màu vàng kim chủ đạo, đây cũng có thể trở thành một một món quà ý nghĩa của phái đẹp dành riêng cho nửa kia của mình! Giá thành phải chăng nhưng sản phẩm còn đi kèm một bộ công cụ vệ sinh máy và một lưỡi dao cạo thay thế khá tiện lợi.

7. Flyco Máy Cạo Râu 2 Lưỡi Chống Nước Flyco FS873VN

7. Flyco Máy Cạo Râu 2 Lưỡi Chống Nước Flyco FS873VN

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 389.000

Chip Giám Sát Nguồn Điện Thông Minh Giúp Tránh Tình Trạng Kẹp Râu

Nếu bạn có thói quen cạo râu ướt trong buồng tắm, đây là sản phẩm phù hợp. Thiết bị có khả năng chống nước toàn thân đạt chuẩn IPX7, bạn có thể vệ sinh dễ dàng dưới vòi nước và sử dụng thoải mái trong phòng tắm nhé.

Đặc biệt, sản phẩm có chứa chip giám sát nguồn điện thông minh với khả năng duy trì công suất ổn định ngay cả khi pin yếu, tránh phát sinh tình trạng kẹp râu gây đau đớn. Thân máy được thiết kế hợp kim bền, phù hợp với những bạn muốn dùng lâu dài. Giá thành phải chăng, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm.

6. Philips Máy Cạo Râu Nam Philips AT610

6. Philips Máy Cạo Râu Nam Philips AT610

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.089.000

Cạo Dễ Chịu Hơn với Lưỡi Dao CloseCut, Tay Cầm Không Trượt

Với thiết kế đầu bịt Closecut giúp chống thấm nước hoàn toàn, bạn có thể dùng để cạo ướt với kem hoặc bọt cạo râu để tăng sự thoải mái, dễ chịu với làn da nhạy cảm. Vì có giá đắt hơn nên sản phẩm sở hữu nhiều chức năng tiên tiến như hệ thống QuickRinse cho phép rửa sạch máy dưới vòi nước và có thể dùng khi đang tắm.

Hệ thống lưỡi cạo kép có các góc tròn sẽ nâng râu lên khi cạo, giúp cạo sát và sạch hơn. Máy còn có tính năng chống trượt để bạn cầm chắc chắn, không sợ đánh rơi máy. Thêm vào đó, máy còn có chế độ cạo khô rất tiện dụng và an toàn nên bạn không còn phải lo lắng khi hết kem hay bọt cạo râu.

5. Braun Máy Cạo Râu Braun MobileShave M-90

5. Braun Máy Cạo Râu Braun MobileShave M-90

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 683.000

Máy Thuận Tiện Để Mang Đi Xa, Phù Hợp Cạo Sát Râu

Được thiết kế có hình dáng độc đáo trông giống như một chiếc điện thoại di động có phần nắp đậy gắn liền thân, vừa bảo vệ đầu cạo khi không sử dụng vừa đóng vai trò như một tay cầm kéo dài, khiến máy trở nên gọn gàng và tiện lợi. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng 2 pin AA, có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng tiện ích và trọng lượng khá nhẹ, chỉ 120g thuận tiện để bạn mang theo khi xa nhà.

Nếu bạn đang tìm một máy cạo râu có thể cạo sát, đây là sản phẩm phù hợp với hần lá cắt mỏng và rộng hơn. Lưỡi dao được thiết kế với công nghệ Smartfoil chế tạo lá cạo với dạng hình học độc đáo sẽ tóm gọn các sợi râu và tóc mọc theo nhiều hướng khác nhau, là một nét hấp dẫn nữa của sản phẩm.

4. Braun Máy Cạo Râu Braun Series 3 310s

4. Braun Máy Cạo Râu Braun Series 3 310s

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.780.000

Máy Cạo Râu Tiên Tiến, Dùng Bền, Vừa Cạo Ướt, Vừa Cạo Khô

Đây là chiếc máy cạo râu tổng hợp nhiều công nghệ tiên tiến với hệ thống đầu dao cạo 3 tác động, được kết hợp từ 2 bộ cạo râu dạng cuộn SensoFoil với thiết kế nhẹ nhàng, cạo sát da mặt và 1 tông đơ nằm giữa giúp làm sạch những sợi râu dài khó cắt. Tuy giá khá cao hơn so với những máy khác, máy dùng bền. Bạn có thể vừa dùng cạo ướt, vừa dùng cạo khô, khá tiện lợi vì máy có tính năng chống thấm nước.

Đặc biệt, máy còn được trang bị pin sạc nhanh gấp 8 lần so với nhiều loại khác, bạn chỉ cần sạc 1 giờ sẽ dùng được 20 phút và với công nghệ sạc nhanh 5 phút là đủ để cho một lần cạo râu, phù hợp với những bạn bận rộn vào sáng sớm. Kèm theo là chiếc đèn LED để thể hiện trạng thái sạc hoặc pin thấp, thuận tiện cho việc theo dõi quá trình sạc pin. Nếu bạn muốn cắt tỉa tóc mai, máy còn trang bị một lưỡi riêng biệt nữa nhé.

3. Flyco Máy Cạo Râu Flyco FS-371VN

3. Flyco Máy Cạo Râu Flyco FS-371VN

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 474.000

Tỉa Râu Nhanh Không Đau, Thân Máy Dễ Rửa, Dùng Được Mọi Nơi Trên Thế Giới

Ưu điểm nổi bật của chiếc máy cạo râu được thiết kế một cách tinh tế này là hệ thống 3 lưỡi kép xoay vòng giúp cắt tỉa râu nhanh chóng mà không làm đau rát như dao cạo. Phần lưỡi dao cạo mỏng, sắc bén tăng 50% diện tích tiếp xúc trên bề mặt da giúp tiết kiệm thời gian cạo râu.

Đây cũng là một máy cạo râu phù hợp với những bạn thích sự dễ vệ sinh khi dùng, vì thân máy có thể rửa sạch với nước. Với phích cắm điện áp toàn cầu 100-240V, bạn sẽ không còn lo lắng về nguồn điện mỗi khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng chiếc tông đơ dạng đầu bật kèm theo để tỉa tóc mai hoặc râu quai nón!

2. Panasonic Máy Cạo Râu Panasonic ES-6850

2. Panasonic Máy Cạo Râu Panasonic ES-6850

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 205.000

Động Cơ Hoạt Động Êm Ái, Tiết Kiệm Pin, Dễ Dùng Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng và đang tìm kiếm một máy có giá thành tiết kiệm và dễ sử dụng, đây là chiếc máy phù hợp. Chiếc máy cạo râu có thiết kế thể thao năng động này có đặc trưng với thiết kế đầu tròn có tốc độ vòng xoay lớn giúp nhẹ nhàng tửa râu an toàn cho làn da của bạn, phù hợp với các bạn không có râu quá rậm.

Sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là tiết kiệm pin, lưỡi dao bền và sắc bén. Đặc biệt, động cơ máy hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Thân máy nhỏ gọn phù hợp với kích thước bàn tay giúp linh hoạt khi sử dụng và chỉ nặng 150g, bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

1. Philips Máy Cạo Râu Philips PQ206

1. Philips Máy Cạo Râu Philips PQ206

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 312.000

Lưỡi Dao Cạo Tự Làm Sắc, Có Độ Bền Đến 2 Năm

Với khả năng căn chỉnh các lưỡi cạo sát da cùng đầu cạo xoay độc lập sẽ bám theo đường cong trên mặt, giúp bạn thoải mái cạo râu mà không gây tổn thương da. Sản phẩm được trang bị lưỡi dao cạo tự làm sắc, có độ bền lâu đến 2 năm, phù hợp với các bạn muốn sử dụng lâu dài.

Đây là sản phẩm được hầu hết các khách hàng đánh giá có thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay, hình thức bắt mắt và hoạt động êm ái. Cùng với đó, thiết kế không dây dùng pin 2 AA cho thời gian sử dụng liên tục 60 phút, nên phù hợp cho những chuyến công tác xa hoặc khi đi du lịch.

Phương Pháp Vệ Sinh Máy Cạo Râu

Phương Pháp Vệ Sinh Máy Cạo Râu

Ngoài máy cạo râu có thể được làm sạch tự động, bạn phải cẩn thận sau khi sử dụng các loại máy cạo râu khác. Trong trường hợp với chiếc máy không thể được rửa sạch bằng nước, bạn phải loại bỏ râu đã cắt và các chất bẩn khác bằng bàn chải đi kèm. Vì hầu hết các máy cạo râu để có thể tháo rời lưỡi cạo nên bạn hãy vệ sinh sạch sẽ máy trong tình trạng đã tháo rời.

Trong trường hợp với chiếc máy có thể được rửa sạch bằng nước, có loại mở phần đầu và rửa với nước, có loại có thể rửa sạch dưới vòi nước, vì vậy hãy làm theo các bước trong tài liệu hướng dẫn đi kèm. Nếu bạn nhẹ nhàng rửa bằng xà phòng, bạn cũng có thể làm sạch các chất bụi bẩm bám vào.

Thao tác cẩn thẩn khi tháo rời và không lắp lưỡi dao vào ngay sau khi rửa sạch. Đặt lưỡi dao trên giấy thấm nước và ở những nơi thông gió tốt. Ngoài ra, sau khi rửa bằng nước, bạn hãy tra dầu vào lưỡi dao để ngăn ngừa sự hỏng hóc.

Lời Kết

Vì hầu hết nam giới đều sử dụng máy cạo râu mỗi ngày nên điều quan trọng là phải kiểm tra phương pháp và tính năng dễ bảo trì. Chiếc máy cạo râu cũng sẽ gây tổn hại cho làn da của bạn nếu bạn tiếp tục sử dụng với chiếc lưỡi dao đã xuống cấp. Vì vậy việc kiểm tra có đi kèm lưỡi dao thay thế hay không sẽ giúp bạn dễ dàng đối phó với tình huống nêu trên. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy cạo râu tốt nhất.

  • Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Braun, Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp? Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn máy duỗi tóc là lựa chọn thiết kế tấm kẹp. Chọn Tấm Kẹp bằng “Titanium” hoặc”Gốm” Dẫn Nhiệt Tốt Phần tấ

  • Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân. Cách Chọn

  • Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé. Các

  • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

  • Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) thuận tiện cho cuộc sống của chúng ta, khi muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu được ưa chuộng như: Lock&Lock, Xiaomi, Tiger, Philips, Panasonic…có thể khiến bạn phân vân không biết loại bình đun siêu tốc nào tốt nhất? Trong bài viết này, cùng với việc giới thiệu cách chọn mua ấm siêu tốc, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những loại ấm siêu tốc phổ biến, được ưa chuộng. Bây giờ, bằng một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy cùng tìm ra chiếc ấm siêu tốc ưng ý của bạn, khiến sinh hoạt cuộc sống hằng ngày càng trở nên dễ dàng hơn nữa. Cách Chọn Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc Chỉ cần một lần dùng, một chiếc ấm siêu tốc có th

  • Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất? Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 10 máy bào đá tốt nhất được ư

  • Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini

  • Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Elextrolux, Panasonic, Sharp, Toshiba,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn những loại lò vi sóng có nướng được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại v

  • Bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux, Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn cách chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? Chúng tôi cũng xin giới thiệu Top 10 sản phẩm bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các b

  • Máy hút sữa mẹ là trợ thủ đắc lực cho những người mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện nay, có nhiều loại máy hút sữa đến từ các nhà sản xuất như Philips, Unimom, Medela, Pigeon, Penapple, Wesser, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy hút sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Nếu bạn hút ít sữa, thỉnh thoảng mới dùng, bạn nên dùng loại máy hút sữa bằng tay. Nếu bạn thường xuyên hút sữa, một máy hút sữa bằng điện sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua một bình hút sữa tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý để bạn sử dụng máy hút sữa đúng cách. Chúc các bạn tìm được một bình hút sữa như ý nhé. Cách Chọn Máy Hú