10 Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bạn đang muốn làm bánh mì tơi xốp, thơm ngon cho các bữa sáng? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với loại bánh bạn muốn làm nhé.

Hiện nay, có nhiều hãng bán bột mì như Beksul, Vimaflour, Uniflour, cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Bột Mì Nào Phù Hợp Với Việc Làm Bánh Mì?

Bột Mì Nào Phù Hợp Với Việc Làm Bánh Mì?

Nhắc đến bột mì, có thể bạn nghĩ ngay đến bột mì mềm. Bột mì mềm được dùng làm bánh quy hay bánh ngọt, hoặc những món ăn như tempura, cá chiên bột. Tuy nhiên, để làm bánh mì chuyên dụng, loại bột mì phổ biến là loại bột mì cứng và loại bột mì có hàm lượng protein trung tính, đây loại bột chuyên để làm bánh mì Pháp (bread flour).

Mỗi một loại bột có chứa hàm lượng protein hay còn gọi là gluten nhất định, trong đó bột lúa mì cứng và bột lúa mì có lượng protein trung bình chứa hàm lượng protein  cao hơn so với bột lúa mì mềm, thích hợp để làm bánh mì. Đặc biệt, nếu bạn muốn làm những loại bánh mềm thì bạn nên chọn những loại bột có hàm lượng gluten cao. Protein trong bột mì sẽ thấm hút nước và hình thành gluten, gluten này khi trộn với chất lên men, khí CO2 sẽ khiến bột bánh phồng lên.

Thông qua sự khác nhau giữa các loại bột mì với các công thức hướng dẫn làm bánh, bạn cần lựa chọn chính xác loại bột mì phù hợp để làm bánh. Do vậy, hãy nắm vững các đặc tính riêng biệt của từng loại bột để làm bánh mì ngon và thành công nhé.

Cách Chọn Bột Làm Bánh Mì

Để lựa chọn bột làm bánh mì, hãy chú ý đến các tiêu chí sau đây nhé.

Chú Ý Đến Hàm Lượng Gluten!

Chú Ý Đến Hàm Lượng Gluten!

Độ nở của bánh mì phụ thuộc vào hàm lượng gluten có trong bột, do đó bạn cần kiểm tra hàm lượng gluten có trong bột làm bánh mì đầu tiên. Nếu hàm lượng gluten càng cao, thì bánh mì sẽ càng có độ dai và phồng tốt hơn, do đó hãy xem xét theo từng loại sau đây.

Đối với bột lúa mì mềm (weak wheat flour) có hàm lượng gluten thấp, chỉ 6.5-8.5%, sẽ không thích hợp để làm bánh mì. Bột lúa mì cứng thì có hàm lượng gluten 11.5~13.5%, có đặc điểm là từng hạt thô và dẻo, có đặc điểm có thể dùng cho tất cả các loại bánh trừ các loại bánh cứng. Trong khi đó, bột có hàm lượng gluten trung bình, 8-12%, có tính chất trung gian giữa bột mì mềm và bột mì cứng. Đặc biệt, bột mì loại bán mạnh có hàm lượng gluten từ 10-12%, thường được sử dụng để làm bánh mì Pháp.

Chọn Bột Phù Hợp Với Loại Bánh Mì Bạn Muốn Làm

Chọn Bột Phù Hợp Với Loại Bánh Mì Bạn Muốn Làm

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi xem xét hàm lượng gluten, bạn có thể lựa chọn loại bánh mì bạn muốn làm trước, sau đó chọn loại bột phù hợp. Đối với các loại bánh mì có thêm một số nguyên liệu như socola chip hay các loại hạt, bánh nướng Đan Mạch, được nướng trong lò với khay đựng nước và có bề mặt giòn, thì bạn nên sử dụng loại bột làm bánh mì có hàm lượng gluten trung bình.

Vì hàm lượng gluten của bột làm bánh mì được chia làm ba loại, dựa trên độ cứng của bánh mì, nên bạn cần cân nhắc khi làm các loại bánh mì khác nhau. Mặc dù, một số loại bột có hàm lượng gluten, kết cấu giống nhau nhưng lại cho ra các kiểu bánh mì khác nhau. Vì vậy, bạn cần làm thử bột trước, để xem loại bột đó có phù hợp để làm kiểu bánh mì bạn mong muốn không nhé.

Trong Nước hay Nhập Ngoại? Chọn Theo Đặc Tính Từng Loại

Hiện nay, lúa mì trong nước đã được tập trung phát triển và số lượng các nhà sản xuất bột mì đã gia tăng đáng kể. Do đó, thông qua từng đặc tính của bột mì trong hay ngoài nước mà bạn có thể có lựa chọn phù hợp để làm bánh mì nhé.

Chọn Bột Mì Trong Nước, Nếu Bạn Quan Tâm Đến Hiệu Quả và Chi Phí

Chọn Bột Mì Trong Nước, Nếu Bạn Quan Tâm Đến Hiệu Quả và Chi Phí

Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả và chi phí thì bạn nên lựa chọn các loại bột được sản xuất trong nước, có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập ngoại. Thị trường lúa mì trong nước vẫn rất phát triển và đa dạng cho để bạn lựa chọn từ một số nhà sản xuất có tiếng như Vinaflour (Vinafood), Uniflour, Intermix, Bình An, Bình Đông, Interflour, Việt-Ý…

Với một giá thành phải chăng của bột bánh mì trong nước, bạn có thể chế biến số lượng lớn bánh mì mà không quá mắc. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn những thương hiệu tin tưởng, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và ghi rõ thành phần của bột mì để đảm bảo sản phẩm được an toàn nhé.

Chọn Bột Mì Nước Ngoài, Nếu Bạn làm Bánh Lần Đầu

Chọn Bột Mì Nước Ngoài, Nếu Bạn làm Bánh Lần Đầu

Bột mì được sản xuất ở nước ngoài có hàm lượng gluten cao, nên bánh mì có độ phồng cao và sử dụng thuận tiện hơn. Ngoài ra, lúa mì trong nước có khả năng hấp thụ nước kém hơn, khiến bột ướt và khiến bánh ít phồng hơn. Do đó, nếu bạn làm bánh mì lần đầu, hãy lựa chọn bột làm bánh mì sản xuất tại nước ngoài nhé.

Bột mì nước ngoài rất đa dạng về chủng loại mà bạn có thể lựa chọn các nước sản xuất như Mỹ, Pháp, Ý, Anh, Nga, Úc… Trong đó, Mỹ, Nga, Úc là ba thị trường chủ lực trong công nghiệp nhập khẩu lúa mì tại Việt Nam. Đặc biệt, khi lựa chọn bột, bạn cần xem xét hàm lượng gluten đối với từng loại bột mì nước ngoài để làm bánh mì phù hợp nhé.

Kiểm Tra Bột Mì Nguyên Cám Giàu Dinh Dưỡng với Lượng Đường Thấp

Kiểm Tra Bột Mì Nguyên Cám Giàu Dinh Dưỡng với Lượng Đường Thấp

Với xu hướng sống khỏe mạnh, bánh mì nguyên cám và ngũ cốc đang trở thành một trào lưu, do vậy nếu bạn quan tâm tới sức khỏe, tại sao bạn không thử làm bánh mì nguyên cám hay với ngũ cốc nguyên hạt nhỉ?

Hạt lúa mì bao gồm vỏ, phôi và nội nhũ nhưng bột lúa mì chỉ bao gồm phần nội nhũ, chiếm 82% khối lượng của hạt lúa mì. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng như các axit béo, vitamin, khoáng chất thiết yếu của lúa mì chỉ chiếm khoảng 2% nên nếu bạn bổ sung thêm ngũ cốc vào bánh mì thì hàm lượng dinh dưỡng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bột làm bánh mì nguyên cám, giàu chất xơ với hàm lượng đường thấp thì còn có lợi cho sức khỏe nhé.

Top 10 Bột làm Bánh Mì  tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại bột làm bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Beksul Bột Mì Thượng Hạng Beksul Hàn Quốc (1Kg)

10. Beksul Bột Mì Thượng Hạng Beksul Hàn Quốc (1Kg)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 65.000

Bột Bánh Mì Đa Mục Đích Cho Người Mới Bắt Đầu

Đựng trong túi khá lịch sự, đây là một loại bột mì đa dụng cao cấp từ Hàn Quốc mà bạn có thể ứng dụng với nhiều menu phong phú khác nhau. Bột mì nhẹ, mịn, ngoài bánh mì, bạn có thể làm bánh quy, bánh bông lan và pancakes, waffles, những loại bánh không quá khó khăn nữa đấy!

Nếu bạn mới bắt đầu làm bánh mì, bạn có thể dùng loại bột này, bởi bột khá dễ sử dụng, bánh nở phồng, xốp. Dù là bột từ nước ngoài, yên tâm về độ an toàn nhưng giá thành của bột này rẻ hơn các loại bột từ nước ngoài khác, chắc chắn sẽ cho bạn những món ăn như ý.

9. Vimaflour Bột Mì Cái Cân Số 13 (500g)

9. Vimaflour Bột Mì Cái Cân Số 13 (500g)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 30.000

Bột Mì Nội Địa Với Gluten Cao, Giá Thành Phải Chăng, làm Sandwich và Bánh Mì Ngọt

Bột mì Cái Cân số 13 được sản xuất tại công ty Vimaflour (chiếm 50% thị phần về bột mì ở các vùng phía Bắc), đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, dùng để làm bánh mì lát (sandwich) và các loại bánh mì ngọt khác.

Với hàm lượng gluten cao, từ 11.5-12.5%, đi kèm mức giá thành hợp lý, bạn có thể yên tâm sử dụng bột mì Cái Cân để làm thành công những chiếc bánh mì thơm ngon và chất lượng cao nhé. Nếu bạn muốn tiến kiệm mà vẫn muốn chọn một mặt hàng đáng tin cậy, hãy thử loại bột mì này nhé.

8. Uniflour Bột Mì SBS (25kg)

8. Uniflour Bột Mì SBS (25kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 400.000

Bột Lúa Mì Cứng của Úc, làm Bánh Mì Lạt Và Bánh Mì Ngọt

Bột mì SSB được sản xuất từ những hạt lúa mì cứng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ Úc. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ ngoài sáng bóng, cùng độ mềm mịn, tươi mới của ruột bánh bên trong. Đồng thời, độ mềm mịn của bánh mì cũng sẽ được bảo quản lâu dài hơn.

Với bột mì SSB chứa hàm lượng gluten cao (12-12.8%), kết hợp với Enzyme Amyla và Axit Ascorbic, bạn có thể sử dụng để làm các loại bánh mì lạt cũng như bánh mì ngọt, đặc biệt phù hợp để làm các loại bánh mì baguette của Việt Nam nữa nhé.

7. Intermix Bột Bánh Mì Mè Hàn Quốc Mikko (1kg)

7. Intermix Bột Bánh Mì Mè Hàn Quốc Mikko (1kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 140.000

Bánh Mì Mè Hàn Quốc cho Những Người Bận Rộn

Với thành phần từ bột mì, kết hợp với tinh bột sắn, đường, bột sữa, bột đậu nành và muối, bạn sẽ nhanh chóng làm được bánh mì mè Hàn Quốc thành công dễ dàng, cho dù không có nhiều thời gian làm bánh đi chăng nữa.

Với loại bột trộn sẵn Mikko, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết nữa. Bạn chỉ cần trộn, ủ bột với nước và nướng trong vòng 30 phút, là có thể thưởng thức ngay những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc nóng hổi tiện lợi rồi nhé.

6. Prima Bread Flour Unbleached (1kg)

6. Prima Bread Flour Unbleached (1kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 85.000

Bột Bánh Mì Chưa Tẩy Trắng, làm Bánh Mì Vỏ Giòn và Ruột Xốp

Bột mì Prima số 13 sản xuất tại Singapore, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì, với hàm lượng protein cao. Vì đây là loại bột unbleached nên mật độ hạt dày hơn so với các loại bột khác. Khi làm bánh mì với bột Prima, bạn sẽ có những chiếc bánh mì với lớp vỏ ngoài giòn tan, nhưng lại không hề bị vỡ vụn khi thưởng thức.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bột mì Prima số 13 để làm bánh mì vòng (bagel), thậm chí cả bánh quy hay pizza một cách thuận tiện nữa nhé. Bánh mì làm ra có mùi hương đặc trưng, nhân bánh cũng tơi xốp, creamy hơn so với các loại bột khác.

5. Mikko Bột Bánh Mì Đen, Bột Mì Lúa Mạch (1kg)

5. Mikko Bột Bánh Mì Đen, Bột Mì Lúa Mạch (1kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 75.000

Bánh Mì Đen Giàu Dinh Dưỡng, tốt cho Tim Mạch và Tiêu Hóa

Bột bánh mì đen Mikko với 98% hàm lượng bột mì kết hợp với bột lúa mạch đen, có hàm lượng gluten cao hơn 11%. Nhờ vậy, bạn sẽ làm được những chiếc bánh mì đen giàu chất xơ, tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với hệ tim mạch và tiêu hóa nhé.

Đặc biệt, sau thời gian nhồi và ủ bánh, bạn chỉ cần nướng bánh mì đen trong lò nướng chỉ khoảng 15 phút, nhanh hơn so với các loại bánh mì khác, là có thể thưởng thức ngay lập tức rồi.

4. Interflour Bột Mì Bakers’ Choice Số 13 (1kg)

4. Interflour Bột Mì Bakers’ Choice Số 13 (1kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 24.000

13% Gluten, làm Bánh Mì Vỏ Cứng với Túi Zip Tiện Lợi

Bột mì Bakers’ Choice số 13 có hàm lượng gluten cao, lên tới 13%, được sử dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, sandwich, baguette, croissant (sừng trâu), bánh nướng Đan Mạch hay đế bánh pizza. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được bánh mì dai hơn, chắc chắn hơn, so với các loại bột làm bánh mì khác.

Đặc biệt, bạn có thể bảo quản bột làm bánh mì một cách dễ dàng, với thiết kế túi zip khóa kéo chắc chắn. Nếu bạn có đam mê làm bánh và thích trổ tài với nhiều loại bánh khác nhau, đây là sản phẩm phù hợp với bạn.

3. Uniflour Bột Mì Uni Bánh Âu (25kg)

3. Uniflour Bột Mì Uni Bánh Âu (25kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 400.000

Lúa Mì Pháp Làm Bánh Mì Baguette và Các Loại Bánh Mì Âu Thơm Ngon

Đây là loại bột dành cho những đầu bếp, bakery chuyên nghiệp với khối lượng lớn. Bột mì Uni Bánh Âu được tinh chế từ những hạt lúa mì thượng hạng của Pháp, với hương thơm đặc trưng cùng hàm lượng gluten tối thiểu 10%, phù hợp để chế biến các loại bánh mì châu Âu như bánh mì baguette, bánh mì lạt sandwich, croissant (sừng trâu) hay bánh mì ngọt.

Khi nhào trộn, bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi dẻo dai của bột, nhờ đó bánh mì sẽ có hình khối đẹp và kết cấu cứng cáp hơn các loại bột bánh mì khác. Đặc biệt, khi thưởng thức, lớp vỏ ngoài của bánh mì sẽ có màu vàng sáng, với độ giòn và mùi thơm đặc trưng đến từ lúa mì nước Pháp nhé.

2. Bioitalia Organic Whole Wheat Flour (1kg)

2. Bioitalia Organic Whole Wheat Flour (1kg)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 115.000

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Ý Tốt Cho Sức Khỏe, Phù Hợp Người Ăn Kiêng

Bột làm bánh mì Bioitalia được sản xuất tại Ý, theo tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ châu Âu. Các hạt lúa mì nguyên cám hữu cơ được nghiền, nên có hàm lượng chất xơ cao (12g), đi kèm lượng đường thấp (2.6g), có lợi cho sức khỏe đường ruột, cũng như hạn chế các chất độc hại có trong cơ thể.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, bột bánh mì nguyên cám Bioitalia phù hợp để làm các loại bánh mì mềm, và có độ tơi xốp cao. Ngoài ra, nếu bạn đang ăn kiêng, bạn còn có thể sử dụng bột để làm mì sợi hay đế bánh pizza, giàu dinh dưỡng mà tốt cho sức khỏe .

1. Uniflour Bột Bánh Mì Bread Flour (2kg)

1. Uniflour Bột Bánh Mì Bread Flour (2kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 56.000

Bột Bánh Mì Cao Cấp, Phù Hợp Làm Nhiều Loại Bánh Mì

Bột bánh mì Uniflour gói 2kg được sản xuất từ phôi và nội nhũ của hạt lúa mì, tạo lớp bột có màu trắng mịn, với hàm lượng protein cao (11.8-12.5%). Bạn có thể sử dụng bột, để làm nhiều các loại bánh mì đa dạng khác nhau, từ bánh mì tươi, sandwich, bánh Âu đến các loại bánh mì ngọt hay hambuger.

Khi nhào bột, bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo dai cũng như tính năng đàn hồi cao của bột, giúp bạn làm ra những chiếc bánh mì có kết cấu tốt, với ruột bánh trắng mịn và có độ tươi mới, thơm ngon, sử dụng trong thời gian dài nhé. Hơn nữa, với chi phí khá rẻ và khối lượng lớn, đây là một sản phẩm bạn nên biết.

Lời Kết

Bạn yêu thích làm bánh mì và phân vân không biết lựa chọn bột làm bánh mì như thế nào? Với cách lựa chọn bột làm bánh mì dựa theo hàm lượng gluten, loại bánh mì, nhà sản xuất bột mì nội địa, quốc tế; hay lựa chọn bột mì nguyên cám giàu dinh dưỡng; bạn đã sẵn sàng hành trình làm bánh mì đầy thú vị, thơm ngon và bổ dưỡng ngay tại nhà chưa nào?

  • Bạn đang nuôi một chú chó con trong nhà! Số lượng thành viên gia đình cún cưng đã tăng lên và khiến bạn bận rộn chăm sóc chúng hàng ngày. Khi bạn bắt đầu nuôi chó con, bạn đã dành riêng một khoảng không gian trong nhà, huấn luyện đi vệ sinh, tiêm phòng, đi dạo… Khi cuộc sống với chú cún con đã dần dần ổn định, có lẽ điều quan tâm tiếp theo là “thức ăn cho chó con” nhỉ? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thức ăn cho chó con. Đừng quên tham khảo những sản phẩm thức ăn cho chó con tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Thức Ăn cho Chó Con Lúc đầu, có thể bạn nghĩ rằng hầu hết mọi người đều sử dụng cùng một loại thức ăn cho chó ở cửa hàng và nơi gây giống. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thức ăn cho chó con, với nguy

  • Snack cho chó (hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng cho chó) là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… Do vậy, lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó sẽ khiến bạn phân vân rất nhiều. Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo những loại thức ăn nhẹ được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng nhé. Cách Bánh Thưởng, Snack cho Chó Để lựa chọn đồ ăn nhẹ, bạn cần cân nhắc về hoàn cảnh sử dụng, hay nguyên liệu thô thích hợp với chế độ ăn của từng chú chó nhé. Chọn theo Hoàn Cả

  • Cơm là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần IH, nồi cơm điện áp suất đến từ nhiều thương hiệu Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp khiến người mua không biết chọn loại nồi cơm điện nào tốt nhất. Khi chọn nồi cơm điện, chúng ta cần chọn lượng cơm nấu theo số người dùng và lượng gạo tiêu thụ, cũng như nên có hiểu biết về chất liệu lòng nồi cũng như các phương thức gia nhiệt khác nhau như phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt, phương thức gia nhiệt cao tần IH hay áp suất cao tần. Với những chia sẻ dưới đây, mybest hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một chiếc nồi cơm điện nấu ngon tốt nhất phù hợp với gia đình bạn. Cách Chọn Nồi Cơm Điện Chọn m

  • Whey Protein là một sản phẩm không còn xa lạ với các gymer để tăng cường sức mạnh cơ bắp cũng như có một thể hình hoàn hảo như ý muốn. Việc tìm được một loại Whey Protein tốt nhất khá khó khăn bởi có nhiều loại Whey Protein khác nhau như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate. Trong bài viết, chúng tôi xin đề cập đến đặc điểm của mỗi loại và hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó, để chọn mua Whey Protein tốt nhất phù hợp với bản thân, chúng ta nên lưu ý đến hương vị sản phẩm, độ dễ hòa tan, khả năng hấp thụ đường cũng như thành phần khác như BCAA và Glutamine có trong sản phẩm. Mỗi chúng ta có những mục đích sử dụng khác nhau: tăng cường sức mạnh của cơ bắp, tăng cân, giảm mỡ… Bài viết này sẽ giúp quý độc giả tìm ra loại Whey Protein có

  • Gia vị rắc cơm là một món ăn vừa quen thuộc vừa lạ lẫm đối với người Việt Nam. Đến từ xứ sở hoa anh đào thân thương, gia vị rắc cơm Nhật Bản ngon, vô cùng hấp dẫn cho các món ăn của bạn đặc biệt là với cơm gạo trắng. Bạn có vô vàn lựa chọn các hương vị rắc cơm khác nhau từ hương vị Việt mộc mạc, vị miso truyền thống, rong biển, cá hồi, cá ngừ, cá cơm đến những hương vị độc đáo như tía tô đỏ, bột mận hay rễ cây ngưu bàng, cá tuyết muối cay nóng bỏng nhé. Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn gia vị rắc cơm cho người lớn ngon, có hương vị lạ để mỗi bữa ăn của bạn thêm mới mẻ, bổ dưỡng và tiện lợi. Đừng quên tham khảo các gia vị rắc cơm tốt nhất ở phần cuối bài viết và chọn lựa cho mình gia vị rắc cơm ngon miện

  • Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và các loại vitamin cần thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn  từ các hãng như Magic Korea, Donlim, Joyoung, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Soylove, hay Korihome, Philips, có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một loại s

  • Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình nhé. Bạn có thể nấu chín cơm với một số lượng gạo nho nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày của bạn. Một số loại nồi còn giúp bạn với những thực đơn khác phong phú nữa. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi cơm điện mini nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt, chế độ hẹn giờ ngay sau đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết n

  • Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm tới thực phẩm sạch và sức khỏe của mình, do đó việc trồng rau tại gia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể trồng cà chua, rau diếp hay một số thảo mộc làm điểm nhấn cho bữa ăn của mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, một khu vườn rau tại gia có thể dễ dàng thực hiện được không và bạn nên trồng loại cây nào bây giờ nhỉ? Đừng lo nha, mybest sẽ hỗ trợ bạn những gợi ý thiết thực lựa chọn cây trồng để hô biến một khu vườn xanh ngát trong mơ ngay tại khuôn viên nhà bạn nhé. Để có một khu vườn tô điểm thêm sắc màu cho ngôi nhà của bạn với một không gian hạn chế, hãy lựa chọn hạt giống cây trồng như sau nhé. Cách Bắt Đầu Một Vườn Rau Gia Đình Đối với một khu vườn gia đình, bạn sẽ cần lựa chọn loại

  • Ngũ cốc dòng granola có giá trị dinh dưỡng cao với yến mạch, trái cây và các loại hạt. Bạn có thể thưởng thức vào bữa sáng hoặc trong ngày, hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng hay bữa ăn nhẹ giữa buổi. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau từ yến mạch, trái cây, các loại hạt, mật ong, socola với nhiều chất xơ, vitamin, sắt và canxi. Với nhiều loại granola đến từ các hãng như Calbee, Nature Valley, Go Raw, có thể bạn đang phân vân không biết loại granola nào ngon, tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, ngay sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn granola dễ dàng, nhiều dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị của mỗi người. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất và cách thưởng thức granola ngon miệng, ở phần cuối bài viết nhé. C

  • Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữ