• Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour) 1
  • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour) 2
  • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour) 3
  • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour) 4
  • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour) 5

Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)

Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, Croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng Gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu bột mì nổi tiếng như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  • Thông tin mới nhất: 23-02-2021
  • 40.828 Lượng view
Mục Lục

Bột Mì nào Phù Hợp làm Bánh Mì?

Bột Mì nào Phù Hợp làm Bánh Mì?
Nhắc đến bột mì, có thể bạn nghĩ ngay đến bột mì mềm. Bột mì mềm được dùng làm bánh quy hay bánh ngọt, hoặc những món ăn chiên rán như tempura, cá chiên bột… Tuy nhiên, loại bột mì để làm bánh mì (bread flour) là loại bột mì cứng và loại bột mì có lượng Protein trung bình. Bên cạnh đó loại bột mì bán mạnh (wheat flour) chuyên để làm bánh mì Pháp.

Mỗi một loại bột có chứa hàm lượng Protein, Gluten nhất định. Bột lúa mì cứng và bột lúa mì có lượng Protein trung bình chứa hàm lượng Protein cao hơn so với bột lúa mì mềm, và thích hợp để làm bánh mì. Đặc biệt, nếu bạn muốn làm những loại bánh mì mềm thì bạn nên chọn những loại bột có hàm lượng Gluten cao. Lý do là lượng Protein trong bột mì sẽ thấm hút nước và hình thành nên Gluten, và khi Gluten trộn với chất lên men, tạo ra khí CO2 sẽ khiến bột bánh phồng lên.


Thông qua sự khác nhau giữa các loại bột mì nấu ăn với bột mì làm bánh mì, bạn cần lựa chọn loại bột mì thích hợp với kiểu bánh mì bạn định làm. Do vậy, hãy nắm vững các đặc tính riêng biệt của từng loại bột để làm bánh mì ngon và thành công!

Cách Chọn Bột Mì Làm Bánh Mì

Để lựa chọn bột làm bánh mì, hãy chú ý đến các tiêu chí quan trọng sau đây, vì nó sẽ ảnh hưởng tới hương vị và kết cấu của bánh mì bạn muốn làm.

Chú Ý Đến Hàm Lượng Gluten!

Chú Ý Đến Hàm Lượng Gluten!
Độ nở của bánh mì phụ thuộc vào hàm lượng Gluten có trong bột, do đó bạn cần kiểm tra hàm lượng Gluten có trong bột làm bánh mì đầu tiên. Nếu hàm lượng Gluten càng cao, thì bánh mì sẽ càng có độ dai và phồng tốt hơn, do đó hãy xem xét theo từng loại sau đây.

Bột lúa mì mềm (cake flour) có hàm lượng Gluten thấp, chỉ 6.5-8.5%, sẽ không thích hợp để làm bánh mì. Bột lúa mì cứng thì có hàm lượng Gluten 11.5-13.5%, có đặc điểm là hạt lúa mì được nghiền thô và dẻo, có thể dùng cho tất cả các loại bánh mì, ngoại trừ các loại bánh mì cứng. Trong khi đó, bột có hàm lượng Gluten trung bình, 8-12%, có tính chất trung gian giữa bột mì mềm và bột mì cứng. Đặc biệt, bột mì loại bán mạnh có hàm lượng Gluten từ 10-12%, thường được sử dụng làm bánh mì Pháp.

Chọn Loại Bột Phù Hợp với Loại Bánh Mì Bạn Muốn Làm

Chọn Loại Bột Phù Hợp với Loại Bánh Mì Bạn Muốn Làm
Nếu cảm thấy khó khăn khi xem xét hàm lượng Gluten, bạn có thể lựa chọn loại bánh mì bạn muốn làm trước, sau đó chọn loại bột phù hợp. Đối với các loại bánh mì có thêm một số nguyên liệu như socola chip hay các loại hạt, hay làm bánh mì Đan Mạch được nướng trong lò với khay đựng nước và có bề mặt giòn, thì bạn nên sử dụng loại bột làm bánh mì có hàm lượng Gluten trung bình.

Vì bột làm bánh mì được chia làm 3 loại, dựa vào chất lượng và hàm lượng Gluten; ví dụ như bột có hàm lượng Gluten trung bình phù hợp làm bánh mì cứng, mặt khác bột bánh mì cứng thích hợp làm nhiều loại bánh mì khác nhau. Tuy nhiên, hàm lượng Gluten khác nhau tuỳ thuộc vào sản phẩm, hương vị, mùi thơm, cách làm bánh mì… Thật thú vị khi bạn thử và kết hợp một số loại bột với nhau, cho đến khi bạn có một loại bột yêu thích. Do bất kì loại bột nào cũng có thể nướng được trong lò, nên lần đầu tiên nướng bánh mì sẽ không đến nỗi quá tệ đâu.

Trong Nước hay Nhập Ngoại? Chọn Theo Đặc Tính

Hiện nay, lúa mì trong nước đã được tập trung phát triển và số lượng các nhà sản xuất bột mì đã gia tăng đáng kể. Do đó, thông qua từng đặc tính của bột mì trong hay ngoài nước mà bạn có thể có lựa chọn phù hợp để làm bánh mì có hương vị yêu thích.

Chọn Bột Mì Trong Nước, Nếu Bạn Quan Tâm đến Hiệu Suất và Chi Phí

Chọn Bột Mì Trong Nước, Nếu Bạn Quan Tâm đến Hiệu Suất và Chi Phí
Nếu bạn quan tâm đến hiệu suất và chi phí thì bạn nên lựa chọn các loại bột được sản xuất trong nước, có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập ngoại. Thị trường lúa mì trong nước vẫn rất phát triển và đa dạng cho bạn lựa chọn từ một số nhà sản xuất có tiếng như Vinaflour (Vinafood), Uniflour, Intermix, Bình An, Bình Đông, Interflour, Việt-Ý…

Với một giá thành phải chăng của bột bánh mì trong nước, bạn có thể chế biến số lượng lớn bánh mì mà chi phí không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những thương hiệu uy tín, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và ghi rõ thành phần, hàm lượng Gluten để đảm bảo sản phẩm an toàn thực phẩm và có chất lượng tốt.

Chọn Bột Mì Nước Ngoài Nếu làm Bánh Lần Đầu

Chọn Bột Mì Nước Ngoài Nếu làm Bánh Lần Đầu

Tuy bột mì nội địa cũng rất đa dạng, nhưng bột mì nhập khẩu thường có hàm lượng Gluten cao, nên bánh mì nở phồng hơn và dễ dàng xử lý hơn. Do đó, nếu bạn làm bánh mì lần đầu, hãy lựa chọn bột làm bánh mì sản xuất tại nước ngoài.


Bột mì nước ngoài rất đa dạng về chủng loại mà bạn có thể lựa chọn các nước sản xuất như Mỹ, Pháp, Ý, Anh, Nga, Úc… Trong đó, Mỹ, Nga, Úc là ba thị trường chủ lực trong công nghiệp nhập khẩu lúa mì tại Việt Nam. Đặc biệt, khi lựa chọn bột, bạn cần xem xét hàm lượng Gluten đối với từng loại bột mì nước ngoài để làm loại bánh mì phù hợp.

Kiểm Tra Bột Mì Nguyên Cám Giàu Dinh Dưỡng với Lượng Đường Thấp

Kiểm Tra Bột Mì Nguyên Cám Giàu Dinh Dưỡng với Lượng Đường Thấp
Với xu hướng sống xanh khỏe mạnh, bánh mì nguyên cám và ngũ cốc đang trở thành một trào lưu, mặc dù hơi khó xử lý nhưng nếu bạn quan tâm tới sức khỏe, tại sao bạn không thử làm bánh mì nguyên cám hay với ngũ cốc nguyên hạt nhỉ?

Hạt lúa mì bao gồm vỏ, phôi và nội nhũ, nhưng bột lúa mì chỉ bao gồm phần nội nhũ, chiếm 83% khối lượng của hạt lúa mì. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng như các Axit béo, Vitamin, khoáng chất thiết yếu của lúa mì chỉ chiếm khoảng 2%. Do đó, nếu bổ sung thêm ngũ cốc vào bánh mì thì hàm lượng dinh dưỡng sẽ cao hơn rất nhiều.


Ngoài ra, bột làm bánh mì nguyên cám, giàu chất xơ với hàm lượng đường thấp, đang trở thành xu hướng làm bánh hiện nay. Do vậy, nếu bạn muốn làm bánh mì tốt cho sức khoẻ, hãy thử những loại bột này.

Top 10 Bột Mì làm Bánh Mì tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại bột làm bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
10
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì cao cấp, Baguette, Sandwich, Pizza, Croissant, Bánh nướng Đan Mạch
Hàm lượng Gluten 13%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Việt Nam
Khối lượng 1kg
9
Phù hợp làm bánh mì Sandwich, Bánh mì ngọt
Hàm lượng Gluten 11.5 - 12.5%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Việt Nam
Khối lượng 1kg
8
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì đen
Hàm lượng Gluten Trên 11%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Việt Nam
Khối lượng 1kg
7
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì, Bánh mì lên men, Đế pizza, Sandwich..
Hàm lượng Gluten24%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất bột mì Mỹ, Canada
Khối lượng 1kg
6
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì, Bánh quy, Pizza, Bánh mì vòng
Hàm lượng Gluten 13%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Singapore
Khối lượng 1kg
5
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì, Bánh ngọt, Pizza,…
Hàm lượng Gluten 11.5%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Ý
Khối lượng 1kg
4

King Arthur FlourBột làm Bánh Mì Không Tẩy Trắng Unbleached Bread Flour

Từ 845.000 VNĐ

Phù hợp làm bánh mì Bánh mì, Đế pizza, Bánh cuộn
Hàm lượng Gluten 12.7%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Mỹ
Khối lượng 2.27kg
3
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì đen, Bánh quy gừng, Pancakes, Scones (bánh mì nướng dẹt)
Hàm lượng Gluten 11.5%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Úc
Khối lượng 1kg
2
Phù hợp làm bánh mì Bánh mì, Bánh cuộn, Bánh vòng, Bánh quy, Sandwich..
Hàm lượng Gluten 13-15%
Loại bột Bột mì nguyên cám
Nước sản xuất Mỹ
Khối lượng 2.27kg
1
Phù hợp làm bánh mì Sandwich, Bánh mì tươi, Hambuger, Bánh mì kiểu Châu Âu, Bánh mì ngọt, Bánh mì lạt,…
Hàm lượng Gluten 11.8-12.5%
Loại bột Bột mì cứng
Nước sản xuất Việt Nam
Khối lượng 2kg

Bảng So Sánh 10 Bột Mì Làm Bánh Mì

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Uniflour  Bột Bánh Mì Bread Flour 1

Uniflour

2
Bob’s Red Mill  Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Organic Whole Wheat Flour 1

Bob’s Red Mill

3
Lotus Pantry Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ Rye Flour Wholemeal 1

Lotus Pantry

4
King Arthur Flour Bột làm Bánh Mì Không Tẩy Trắng Unbleached Bread Flour 1

King Arthur Flour

5
Markal  Bột làm Bánh Mì Hữu Cơ 1

Markal

6
Prima  Bột làm Bánh Mì Bread Flour Unbleached 1

Prima

7
Beksul  Bột Lúa Mì Cứng Strong Wheat Flour 1

Beksul

8
Mikko  Bột Bánh Mì Đen Dark Brown Bread Flour 1

Mikko

9
Vimaflour  Bột Mì Cái Cân Số 13 1

Vimaflour

10
Interflour  Bakers’ Choice Bột Mì Số 13 Wheat Flour 1

Interflour

Tên Sản Phẩm

Bột Bánh Mì Bread Flour

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Organic Whole Wheat Flour

Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ Rye Flour Wholemeal

Bột làm Bánh Mì Không Tẩy Trắng Unbleached Bread Flour

Bột làm Bánh Mì Hữu Cơ

Bột làm Bánh Mì Bread Flour Unbleached

Bột Lúa Mì Cứng Strong Wheat Flour

Bột Bánh Mì Đen Dark Brown Bread Flour

Bột Mì Cái Cân Số 13

Bakers’ Choice Bột Mì Số 13 Wheat Flour

Đặc Điểm

Bột Bánh Mì Cao Cấp, Giá Thành Phải Chăng, Phù Hợp Làm Nhiều Loại Bánh Mì

Bột Lúa Mì Đỏ Nguyên Cám Hữu Cơ, Gluten Cao, Hương Vị Tuyệt Vời cho các loại Bánh Mì

Bột Lúa Mạch Đen Nguyên Cám Hữu Cơ, Ít Đường, Ít Muối

Bột Lúa Mì Đỏ và Bột Mạch Nha, Gia Tăng Hương Vị và Độ Phồng của Bánh Mì

Bột Mì Hữu Cơ, Hàm Lượng Gluten Trung Bình

Bột Bánh Mì Cứng Chưa Tẩy Trắng, làm Bánh Mì Vỏ Giòn và Ruột Xốp

24% Gluten, làm nhiều Món Ăn Thành Công ngay từ Lần Đầu

Bột Mì và Bột Lúa Mạch Đen, làm Bánh Mì Đen Nhanh Chóng

Bột Mì Cứng Nội Địa, Giá Thành Phải Chăng, làm Sandwich và Bánh Mì Ngọt

13% Gluten, làm Bánh Mì Vỏ Cứng với Túi Zip Tiện Lợi

Giá từ61.000 VNĐ379.000 VNĐ250.000 VNĐ845.000 VNĐ118.000 VNĐ80.000 VNĐ60.000 VNĐ79.000 VNĐ34.000 VNĐ30.000 VNĐ
Phù hợp làm bánh mì Sandwich, Bánh mì tươi, Hambuger, Bánh mì kiểu Châu Âu, Bánh mì ngọt, Bánh mì lạt,… Bánh mì, Bánh cuộn, Bánh vòng, Bánh quy, Sandwich.. Bánh mì đen, Bánh quy gừng, Pancakes, Scones (bánh mì nướng dẹt) Bánh mì, Đế pizza, Bánh cuộn Bánh mì, Bánh ngọt, Pizza,… Bánh mì, Bánh quy, Pizza, Bánh mì vòng Bánh mì, Bánh mì lên men, Đế pizza, Sandwich.. Bánh mì đen Sandwich, Bánh mì ngọt Bánh mì cao cấp, Baguette, Sandwich, Pizza, Croissant, Bánh nướng Đan Mạch
Hàm lượng Gluten 11.8-12.5% 13-15% 11.5% 12.7% 11.5% 13%24% Trên 11% 11.5 - 12.5% 13%
Loại bột Bột mì cứng Bột mì nguyên cám Bột mì cứng Bột mì cứng Bột mì cứng Bột mì cứng Bột mì cứng Bột mì cứng Bột mì cứng Bột mì cứng
Nước sản xuất Việt Nam Mỹ Úc Mỹ Ý Singapore Mỹ, Canada Việt Nam Việt Nam Việt Nam
Khối lượng 2kg 2.27kg 1kg 2.27kg 1kg 1kg 1kg 1kg 1kg 1kg
Link

Tiện Lợi với Bột Bánh Mì Trộn Sẵn

Bên cạnh các loại bột làm bánh mì thông thường cần nhiều thời gian nhào, ủ; bạn có thể chọn lựa ngay các loại bột bánh mì trộn sẵn men tiện lợi, rút ngắn thời gian làm bánh đáng kể khi bận rộn. Tham khảo sản phẩm dưới đây và bài viết để thưởng thức bánh mì tươi dễ dàng mỗi ngày!

Phù hợp làm bánh mì Bánh mì vừng Hàn Quốc
Hàm lượng Gluten
Loại bột Bột mì trộn sẵn
Nước sản xuất Việt Nam
Khối lượng 1kg

Lời Kết

Bạn yêu thích làm bánh mì và phân vân không biết lựa chọn bột làm bánh mì như thế nào? Với cách lựa chọn bột làm bánh mì dựa theo hàm lượng Gluten, loại bánh mì, nhà sản xuất bột mì nội địa, quốc tế; hay lựa chọn bột mì nguyên cám giàu dinh dưỡng; bạn đã sẵn sàng hành trình làm bánh mì đầy thú vị, thơm ngon và bổ dưỡng ngay tại nhà chưa nào?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

  • Top 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2021)
    Top 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2021)
    Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc” để giảm cân? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo top 10 loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
    Thực Phẩm - Đồ Uống
    70.930 Lượng view
  • Top 6 Bột Nở Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Alsa, Biovegan, Mauri)
    Top 6 Bột Nở Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Alsa, Biovegan, Mauri)
    Bột nở, bột nổi hay còn gọi là baking powder là thành phần không thể thiếu giúp bạn tạo ra các món bánh mềm xốp, thơm ngon. Bột nở không chỉ giúp làm ra những chiếc bánh ngọt như pancake hay các loại bánh nướng mà còn rất hữu dụng đối với các món chiên và bánh mì. Trên thị trường có nhiều thương hiệu bột nở như bột nở hữu cơ Biovegan, Mauri, Alsa v.v. khiến người tiêu dùng phân vân không biết cách chọn bột nở nào tốt nhất và an toàn nhất.Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn bột nở và gợi ý đến bạn Top 6 bột nở tốt nhất, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy chọn cho mình loại bột nở ưa thích phù hợp với những đặc điểm bạn quan tâm nhé!
    Thực Phẩm - Đồ Uống
    2.046 Lượng view
  • Top 11 Loại Bia Ngon nhất hiện nay (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn)
    Top 11 Loại Bia Ngon nhất hiện nay (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn)
    Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heineken, Corona… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v. Liệu bạn có phân vân bia nào uống ngon nhất hiện nay tại Việt Nam?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn được loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 11 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
    Thực Phẩm - Đồ Uống
    75.020 Lượng view
  • Top 10 Sữa Tươi tốt nhất hiện nay (Vinamilk, TH True Milk, DEVONDALE)
    Top 10 Sữa Tươi tốt nhất hiện nay (Vinamilk, TH True Milk, DEVONDALE)
    Sữa tươi là một loại thức uống bổ dưỡng cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, dù bạn uống nóng hay lạnh, hương vị sữa vẫn rất thơm ngon đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, sữa tươi cũng được dùng để nấu ăn hay làm bánh, làm trà sữa v.v. Ngoài các loại sữa tiệt trùng, không đường, nguyên kem được ưa chuộng, thị trường sữa tươi hiện nay còn vô cùng nhộn nhịp với các thương hiệu sữa nội, ngoại khác nhau như Vinamilk, TH True Milk, DEVONDALE, Meadow Fresh, Australia's Own... khiến bạn băn khoăn không biết sữa nào tốt?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sữa tươi tốt nhất hiện nay cùng với các tiêu chí lựa chọn tùy theo khẩu vị và mục đích sử dụng. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích và thưởng thức vị sữa thơm ngon. 
    Thực Phẩm - Đồ Uống
    6.286 Lượng view
  • Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện nay (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
    Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện nay (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
    Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, từ tẩm ướp, nêm nếm món xào, nấu, rán cho tới pha chế nước chấm.  Đi cùng với truyền thống làm nước mắm lâu đời của dân tộc, rất nhiều thương hiệu nước mắm như Tĩn, Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Thái Long, Thuyền Xưa, Barona...  mỗi loại nước mắm đề có đặc trưng riêng khiến bạn không biết loại nước mắm nào ngon? Vì thế, qua bài viết này, mybest muốn giới thiệu tới các bạn cách chọn nước mắm và bảng xếp hạng top 10 nước mắm ngon được người dùng ưa chuộng hiện nay. Hãy đọc đến cuối bài viết và chọn ra cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
    Thực Phẩm - Đồ Uống
    3.854 Lượng view
  • Top 8 Kẹo Dẻo ngon nhất hiện nay (Haribo, Orion, Welchs)
    Top 8 Kẹo Dẻo ngon nhất hiện nay (Haribo, Orion, Welchs)
    Kẹo dẻo thường được biết đến với tên gọi chip chip thân thuộc tại Việt Nam, là những chiếc kẹo có vị ngọt vừa miệng lại mềm mềm dai dai dễ ăn nên được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Kẹo dẻo rất đa dạng về chủng loại, hương vị và được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất bánh kẹo lớn trong lẫn ngoài nước như Hải Hà, Haribo, Orion, Welchs, Bibica... Ngoài các vị trái cây quen thuộc, kẹo dẻo còn có nhiều kết hợp thú vị như vị soda, vị sữa chua mà người yêu thích kẹo dẻo không nên bỏ lỡ.Vì vậy, lần này mybest sẽ cùng bạn khám phá về thế giới các loại kẹo dẻo bằng nhiều thông tin tổng hợp hữu ích từ tiêu chí chọn mua đến bảng xếp hạng kẹo dẻo ngon đang được ưa chuộng nhất. Tất cả các gợi ý thú vị đều đang chờ đón bạn trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu và chọn ra món kẹo dẻo dành cho bạn thôi nào!
    Thực Phẩm - Đồ Uống
    370 Lượng view
  • Tìm kiếm theo Chủ Đề