• 10 Máy Massage Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Massage Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Massage Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Massage Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Massage Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Massage Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy massage chân là một thiết bị hữu ích để bạn có thể chăm sóc đôi chân tại nhà thuận tiện và dễ dàng. Với chiếc máy này, bàn chân của bạn sẽ được giải tỏa áp lực, mệt mỏi, đau nhức, đồng thời tăng cường lưu thông tuần hoàn máu từ chân tới các bộ phận khác trên cơ thể. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các kiểu máy massage chân khác nhau, từ loại áp suất không khí, con lăn cho tới loại đa năng.

Có rất nhiều thương hiệu như Xiaomi, Kingsport, Beurer, có thể bạn phân vân chọn mua loại máy massage chân tốt nhất, phù hợp với bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn một chiếc máy massage chân tốt. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 7.351 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Massage Chân

Máy massage chân chăm sóc đôi bàn chân mệt mỏi và sưng đau của bạn tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện với các tính năng và các loại sản phẩm khác nhau. Do đó, hãy tham khảo các gợi ý hữu ích sau đây của mybest để lựa chọn một chiếc máy massage chân phù hợp với bạn nhé.

Chọn Vị Trí Cần Mát Xa (Lòng Bàn Chân, Bắp Chân, Đùi)

Chọn Vị Trí Cần Mát Xa (Lòng Bàn Chân, Bắp Chân, Đùi)
Máy massage chân sử dụng cho ba bộ phận chính là lòng bàn chân, bắp chân và đùi. Mặc dù có máy mát xa chuyên dụng cho từng phần, nhưng hiện nay đã xuất hiện một số máy tích hợp chức năng mát xa cho cả lòng bàn chân và bắp chân, hay mát xa cho lòng bàn chân và đùi. Trong đó, máy mát xa cho lòng bàn chân và bắp chân là loại phổ biến với một mức giá thành phải chăng.
Đối với máy mát xa toàn diện cho nhiều vị trí khác nhau, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với máy mát xa một vị trí riêng biệt. Do đó, hãy cân nhắc vị trí trên cơ thể mà bạn muốn mát xa trước khi kiểm tra tính năng và giá thành của máy mát xa chân nhé.

Chọn Theo Chức Năng Massage & Giá Thành

Khi bạn quyết định phần cơ thể muốn mát xa, hãy lựa chọn các chức năng mát xa. Tùy thuộc vào hiệu suất và giá cả mà mỗi máy mát xa có những chức năng mát xa khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn nhé.

Máy Áp Suất Không Khí: Trải Nghiệm Như Spa/ Tốt Hơn Nếu Có Nhiều Kiểu Tăng Áp

Máy Áp Suất Không Khí: Trải Nghiệm Như Spa/ Tốt Hơn Nếu Có Nhiều Kiểu Tăng Áp
Loại máy massage bằng áp suất không khí sẽ cho bạn trải nghiệm như đang ở spa. Đây là một sản phẩm phổ biến để sử dụng tại nhà, giúp bạn mát xa chân bằng cách tạo áp suất khí nén cao. Bạn có thể lựa chọn loại máy dài từ ngón chân đến đùi, hay loại ngắn chỉ dành cho bắp chân hoặc đùi với một giá thành hợp lý.
Loại máy này bao gồm hai kiểu: kiểu truyền, rút không khí khá đơn giản, và loại vừa gia tăng áp lực, vừa đồng thời có những tính năng như xoa bóp. Nếu bạn muốn cảm giác dễ chịu thì bạn nên dùng loại gia tăng áp lực mà có kết hợp với nhiều kiểu massage khác. Mặc dù giá thành sản phẩm có thể vượt quá ngân sách của bạn, nhưng lựa chọn loại này sẽ tốt hơn so với loại bơm không khí thông thường nhé.

Máy Có Con Lăn: Giúp Thư Giãn Lòng Bàn Chân/ Giá Rẻ Hấp Dẫn

Máy Có Con Lăn: Giúp Thư Giãn Lòng Bàn Chân/ Giá Rẻ Hấp Dẫn
Đây là loại máy massage chân giúp bạn giải tỏa các căng thẳng ở bàn chân bằng con lăn. Loại máy massage chân con lăn với chân đế kích thích mạnh mẽ, giúp bạn thư giãn lòng bàn chân một cách hiệu quả. Đồng thời, với kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng, nó sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể mát xa khi ngồi trên ghế sofa.
Ngoài ra, loại con lăn có chức năng mát xa đơn giản nên giá thành thấp, phù hợp cho những người không muốn chi tiêu quá nhiều vào máy mát xa chân. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng loại máy con lăn để mát xa cho bắp chân và đùi nhé.

Máy Đa Năng: Tạo Cảm Giác Massage Sâu/ Nên Cân Nhắc Mức Giá Phù Hợp

Máy Đa Năng: Tạo Cảm Giác Massage Sâu/ Nên Cân Nhắc Mức Giá Phù Hợp
Loại được ưa chuộng nhất trong các loại máy massage chân là máy massage đa năng với nhiều chức năng mát xa khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong máy massage đa năng có nhiều tính năng đa dạng như áp suất không khí để massage bắp chân, con lăn để massage lòng bàn chân, quả cầu shiatsu bên trong túi khí, bạn có thể lựa chọn chế độ bấm huyệt hay một loạt tính năng hữu ích khác từ máy mát xa chân đa năng.
Với loại máy đa năng này, bạn có thể mát xa chân một cách toàn diện, kết hợp nhiều vùng cơ thể khác nhau. Tuy nhiên, hiệu suất sử dụng và giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều vào các tính năng hữu ích khác nhau, trong đó cũng có sản phẩm có giá thành khá lớn khoảng 20 triệu. Do đó, bạn nên quyết định phạm vi giá trước khi lựa chọn máy massage chân đa năng nhé.

Chọn Loại Mặc Hay Loại Đặt Cố Định Theo Cách Sử Dụng

Chọn Loại Mặc Hay Loại Đặt Cố Định Theo Cách Sử Dụng
Máy mát xa chân được chia thành hai loại: loại “mặc vào” và loại “đặt cố định”. Đối với loại mặc vào, bạn có thể dễ dàng gấp gọn để bảo quản thuận tiện, tuy nhiên phần chuẩn bị trước khi sử dụng có thể hơi bất tiện một chút. Trong khi đó, loại đặt cố định bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào bạn muốn, với một diện tích lưu trữ nhất định.
Mỗi một loại đều có ưu, nhược điểm khác nhau, do đó hãy lựa chọn theo phong cách sống và không gian lưu trữ của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng bên ngoài, hãy lựa chọn loại mặc vào nhé.

Kiểm Tra Các Chức Năng Khác

Khi bạn quyết đinh loại máy mát xa chân muốn sử dụng, hãy kiểm tra thêm các tính năng khác như dễ vệ sinh hay các chức năng bổ sung khác nhé.

Loại Tháo Ra, Giặt Được Thì Dễ Vệ Sinh/ Không Tháo Ra Được Thì Xem Chất Liệu

Loại Tháo Ra, Giặt Được Thì Dễ Vệ Sinh/ Không Tháo Ra Được Thì Xem Chất Liệu
Máy mát xa chân cần cung cấp nguồn điện để sử dụng, do đó về cơ bản bạn không thể tháo lắp mọi bộ phận bên trong máy để vệ sinh. Vì vậy, để bảo quản và sử dụng máy sạch sẽ, an toàn, nếu có thể bạn nên tháo vải lót chân để vệ sinh thường xuyên.
Nếu bạn có thể rửa phần vải chạm đến chân bằng nước, bạn sẽ không còn lo lắng về bụi bẩn hay mồ hôi. Ngoài ra, về cơ bản bạn nên chọn các chất liệu kháng khuẩn hay khử mùi ở phần vải lót chân để có thể vệ sinh bằng nước dễ dàng nhé.

Chọn Theo Các Tính Năng Đính Kèm Như Tính Năng Làm Ấm & Lựa Chọn Các Chế Độ

Chọn Theo Các Tính Năng Đính Kèm Như Tính Năng Làm Ấm & Lựa Chọn Các Chế Độ
Ngoài tính năng massage thì máy massage chân còn có khá nhiều tính năng đa dạng. Về cường độ massage, nếu bạn có thể lựa chọn chức năng mát xa với cường độ mạnh, yếu hay trung bình thì sẽ tiện lợi hơn nữa.
Các máy massage chân còn có nhiều chế độ tiện ích khác nhau như chế độ hẹn giờ, giúp bạn mát xa thoải mái mà không cần quản lý thời gian một cách thủ công. Với tính năng này, bạn sẽ không sợ mình ngồi massage quá giờ, vì dễ chịu quá mà quên mất thời gian.
Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ mát xa xoa bóp từng phần, hoặc nếu bạn hay bị lạnh thì có thể chọn chế độ làm ấm, vừa làm ấm vừa massage, thì sẽ hiệu quả hơn.

Top 10 Máy Massage Chân tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những chiếc máy massage chân tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Xiaomi LF Kneading Foot Massager LF-ZJ007-MGY

1.699.000 VNĐ

7. Kingsport Máy Massage Chân 3D DF-5770 – Xanh/Đỏ/Vàng

2.300.000 VNĐ

5. Eneck Máy Massage Chân Chuyên Sâu 4D Nhật Bản 880C02

2.400.000 VNĐ

2. Ogawa Máy Massage Chân Omknee Therapy OF 2002

16.199.000 VNĐ

1. Fuki Máy Massage Chân Hồng Ngoại Nhật Bản FK-6811

1.300.000 VNĐ

Lời Kết

Máy mát xa chân thật sự rất hữu ích và thuận tiện cho tất cả mọi người, đặc biệt đối với những người không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để tập các bài tập thể dục về chân thường xuyên. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần chú ý đến các vùng cần mát xa như bàn chân, bắp chân hay đùi; với các kiểu máy áp suất không khí, con lăn hay đa năng đi kèm chế độ làm nóng, hẹn giờ hay vệ sinh dễ dàng nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  81.340 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  81.729 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  70.759 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  34.846 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  86.747 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  54.918 Lượng view
 • 13 Phấn Nước Trang Điểm Cushion Foundation tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  13 Phấn Nước Trang Điểm Cushion Foundation tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc và phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới, phấn nước (Cushion Foundation) được yêu thích bởi sức mạnh che phủ cao, không cần sử dụng kem lót hoặc kem che khuyết điểm và giúp bạn hoàn thành trang điểm lớp nền chỉ sau vài phút. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất phấn nước như Clio, Dior, Giorgio Armani, Sulwhasoo, Clé De Peau, Klavuu, Laneige, Black Rouge, Maybeline... khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn phấn nước cushion chi tiết và dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất, cũng như cách sử dụng phấn nước đúng cách ở phần cuối bài viết nhé. 
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  772 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề