• 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
 • Thông tin mới nhất: 19-06-2020
 • 21.753 Lượng view
Mục Lục

Máy Đo Đường Huyết Là Gì?

Máy Đo Đường Huyết Là Gì?
Máy đo đường huyết là một thiết bị để đo nồng độ glucose trong máu. Nó còn được gọi là đồng hồ đo đường huyết đơn giản hoặc dụng cụ đo đường huyết.
Máu được lấy ra từ một ngón tay hoặc từ các bộ phận khác bằng cách sử dụng kim chích máu (hay còn gọi là kim lấy máu), và mức đường trong máu sẽ được đo bằng một chip cảm biến (que thử đường huyết hay còn gọi là thanh thử đường huyết).

Vì có thể kiểm tra sự biến động lượng đường trong máu trước khi gây ra các triệu chứng hạ hoặc tăng đường huyết, thiết bị giúp theo dõi sức khỏe những người bị tiểu đường và phụ nữ mang thai, người cao tuổi.

Cách Chọn Máy Đo Đường Huyết

Trước hết chúng tôi muốn giải thích cách chọn một máy đo đường huyết trước khi đưa ra bảng xếp hạng sản phẩm. Điểm đặc biệt lưu ý đầu tiên sẽ là khả năng lấy máu không đau, vì vậy đặc điểm này sẽ được giới thiệu một cách chi tiết. Ngoài ra còn có các điểm đề cao tính năng dễ sử dụng, nào chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra nhé!

Chọn Máy Gây Càng Ít Đau Khi Lấy Máu Càng Tốt

Hầu hết các dụng cụ đo lượng đường trong máu được đo bằng cách chích vào đầu ngón tay bằng mũi kim. Tuy nhiên, đối với những người đo một ngày nhiều lần thì cơn đau này có thể khiến bạn căng thẳng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm lựa chọn loại máy không gây đau đớn.

Khó Gây Đau Nếu Máy Có Thể Đo Được Với Một Lượng Mẫu Máu Nhỏ

Khó Gây Đau Nếu Máy Có Thể Đo Được Với Một Lượng Mẫu Máu Nhỏ
Hãy chọn loại máy đo đường huyết cần một lượng máu (mẫu máu) để do càng ít càng tốt. Một lượng máu từ 0.4 đến 0.6 μl(microlite) là tốt nhất đối với chiếc máy đó đường huyết lý tưởng. Nếu chiếc kim bạn sử dụng có thể lấy máu từ các mạch mao mạch gần bề mặt da, khi đó kim sẽ chỉ cần chích nhẹ trên bề mặt và cơn đau sẽ ít hơn.

Tuy nhiên, vì lượng máu có thể lấy từ mao mạch khá ít, dụng cụ đo đòi hỏi nhiều mẫu thử sẽ đâm kim sâu hơn. Do đó, nếu chọn loại máy có thể đo với càng ít mẫu càng tốt, khi đó bạn cũng sẽ không sợ mỗi lần phải lấy máu nữa.

Lý Tưởng Nếu Có Thể Lấy Máu Từ Các Bộ Phận Khác Ngoài Đầu Ngón Tay

Lý Tưởng Nếu Có Thể Lấy Máu Từ Các Bộ Phận Khác Ngoài Đầu Ngón Tay
Nếu bạn dễ bị đau, bạn nên chọn loại máy có thể lấy máu ở vị trí khác ngoài ngón tay, ví dụ như lòng bàn tay, cẳng tay, bắp tay, đùi. Bạn dễ có cảm giác đau đớn khi bị tổn thương ở các đầu ngón tay do đầu ngón tay có nhiều dây thần kinh, nhưng vì sự thay đổi đường trong máu xuất hiện rất nhanh trên mao mạch ở đầu ngón tay nên đó là nơi tốt nhất để đo chính xác số liệu đường huyết.
Mặc dù theo như nhận xét của nhiều người mẫu máu lấy từ các vị trí khác ngoài đầu ngón tay có thể không có được kết quả chính xác, nhưng gần đây cũng đã xuất hiện nhiều loại máy khắc phục được tình trạng trên.
Vì bạn sẽ cảm thấy bớt đau đớn hơn khi lấy máu ở những nơi như bắp đùi và lòng bàn tay, vậy hãy chọn loại máy đo huyết áp với mẫu máu lấy từ các bộ phận này nếu máy có khả năng cho ra kết quả chính xác.

Nên Chọn Loại Dễ Dùng, Đặc Biệt Khi Sử Dụng Cho Người Lớn Tuổi

Nên Chọn Loại Dễ Dùng, Đặc Biệt Khi Sử Dụng Cho Người Lớn Tuổi

Với những người thường xuyên phải đi làm, những người có ít thời gian rảnh rỗi thì loại máy có khả năng đo trong một thời gian ngắn và ít thao tác rắc rối là lựa chọn tốt nhất

Ngoài ra nếu máy có thao tác đơn giản thì ngay cả những người lớn tuổi, không quá giỏi sử dụng máy móc cũng có thể tự xử lý một cách dễ dàng. Vì vậy hãy kiểm tra phương thức hoạt động và cách sử dụng trước khi đặt mua nhé.

Chọn Loại Có Màn Hình Hiển Thị To Rõ, Dễ Xem

Chọn Loại Có Màn Hình Hiển Thị To Rõ, Dễ Xem

Với chiếc máy có màn hình lớn cùng với các con số hiển thị to rõ, người dùng có thể kiểm tra kết quả đo mà không bị nhầm lẫn, đặc biệt là với người lớn tuổi

Nếu sản phẩm là loại có màu sắc thay đổi theo từng kết quả đo, ví dụ như lượng đường trong máu thấp sẽ hiện màu xanh và cao sẽ hiện màu đỏ, sẽ rất thuận tiện vì bạn ngay lập tức có thể đánh giá sự thay đổi mức độ đường trong máu.

Chọn Máy Đo Đường Huyết Có Thể Lưu Lại Kết Quả

Chọn Máy Đo Đường Huyết Có Thể Lưu Lại Kết Quả

Những người cần kiểm soát đường huyết chặt chẽ, chẳng hạn như tình trạng tăng đường huyết kéo dài, số lần đo trong ngày sẽ nhiều hơn. Trong những trường hợp như vậy, hãy chọn một thiết bị có dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn để bạn có thể xem và ghi lại sau đó.

Một số máy có thể lưu lại số liệu về lượng đường huyết trong khoảng từ 30 đến 90 lần trước, không cần phải ngay lập tức tìm giấy bút để ghi lại mà có thể đợi đến lúc có thời gian tiện lợi hơn để ghi chép. Bằng cách theo dõi số liệu hàng ngày, bạn có thể điều chỉnh lối sống thích hợp để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Đừng Quên Chi Phí Của Các Dụng Cụ Đính Kèm

Đừng Quên Chi Phí Của Các Dụng Cụ Đính Kèm

Hầu hết các dụng cụ đo lượng đường trong máu sẽ phải thay thế kim chích máu và que thử đường huyết sau mỗi lần sử dụng. Vì một chiếc kim và que thử sẽ chỉ được dùng trong một phép đo, nên sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn chọn một chiếc máy có chi phí phụ kiện thấp.

Cuối bài viết sẽ là những lưu ý khi sử dụng máy, hãy theo dõi nhé.

Top 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top máy đo đường huyết dưới dạng bảng xếp hạng, với đặc điểm nổi bật là khả năng lấy máu không đau chỉ với một lượng mẫu máu nhỏ cần thiết để đo. Ngoài ra, trong các mục giải thích của mỗi sản phẩm, chúng tôi cũng giới thiệu về dung lượng lưu trữ dữ liệu của máy và thời gian thực hiện cho mỗi lần đo, vì thế bạn hãy tham khảo nhé!
10
Lượng mẫu1 µL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ1 kết quả
9
Lượng mẫu1,2μL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ500 kết quả
8
Lượng mẫu0.6μL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ480 kết quả
7
Lượng mẫu1μL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ500 lần
6
Lượng mẫu0.5μL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ300 kết quả
5
Lượng mẫu0.6μL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ480 lần
4
Lượng mẫu0.6µL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ500 kết quả
3
Lượng mẫu0.5μL
Thời gian đo10 giây
Bộ nhớ300 kết quả (kèm ngày, thời gian)
2
Lượng mẫuĐường huyết: 0.7 μL Cholesterol: 0.8 μL Axit Uric: 1 μL
Thời gian đoĐường huyết: 5s Cholesterol: 26s Axit Uric: 15s
Bộ nhớĐường huyết: 360 kết quả Cholesterol: 50 Axit Uric: 50
1
Lượng mẫu0.5µL
Thời gian đo5 giây
Bộ nhớ100 kết quả

Bảng So Sánh Máy Đo Đường Huyết

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Uright Máy Đo Đường Huyết Uright 1

Uright

2
 BeneCheck Máy Đo Đường Huyết 3 Trong 1 Benecheck Plus 1

BeneCheck

3
Acon Máy Đo Đường Huyết Acon On Call Plus 1

Acon

4
Roche Diagnostics Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Performa 1

Roche Diagnostics

5
Beurer Máy Đo Đường Huyết Beurer 1

Beurer

6
Biochemical Systems International Máy Đo Đường Huyết OGcare 1

Biochemical Systems International

7
Johnson & Johnson Máy Đo Đường Huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2 1

Johnson & Johnson

8
Medisana Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 1

Medisana

9
Terumo Máy Đo Đường Huyết Terumo Medisafe Fit 1

Terumo

10
Omron Máy Đo Đường Huyết Omron 1

Omron

Tên Sản Phẩm

Máy Đo Đường Huyết Uright

Máy Đo Đường Huyết 3 Trong 1 Benecheck Plus

Máy Đo Đường Huyết Acon On Call Plus

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Performa

Máy Đo Đường Huyết Beurer

Máy Đo Đường Huyết OGcare

Máy Đo Đường Huyết Johnson & Johnson One Touch Ultra 2

Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2

Máy Đo Đường Huyết Terumo Medisafe Fit

Máy Đo Đường Huyết Omron

Đặc ĐiểmMáy Đo Đường Huyết Giá Rẻ V...Máy Đa Chức Năng Có Thể Đo ...Giá Thành Phải Chăng, Sử Dụ...Máy Đo Chính Xác với Que Th...Máy Hiện Đại Với Bút Lấy Má...Tốc Độ Kim Lấy Máu 0.1 Giây...Màn Hình Lớn & Đèn Nền Dễ D...Kim Lấy Máu Có Nhiều Nấc Kh...Đầu Que Thử Dạng Tròn Tránh...Có Tín Hiệu Báo Lỗi, Lượng ...
Giá183.000 VNĐ850.000 VNĐ589.000 VNĐ1.138.000 VNĐ990.000 VNĐ550.000 VNĐ1.199.000 VNĐ890.000 VNĐ1.050.000 VNĐ1.170.000 VNĐ
Lượng mẫu0.5µLĐường huyết: 0.7 μL Cholesterol: 0.8 μL Axit Uric: 1 μL0.5μL0.6µL0.6μL0.5μL1μL0.6μL1,2μL1 µL
Thời gian đo5 giâyĐường huyết: 5s Cholesterol: 26s Axit Uric: 15s10 giây5 giây5 giây5 giây5 giây5 giây5 giây5 giây
Bộ nhớ100 kết quảĐường huyết: 360 kết quả Cholesterol: 50 Axit Uric: 50 300 kết quả (kèm ngày, thời gian)500 kết quả480 lần300 kết quả500 lần480 kết quả500 kết quả1 kết quả
Link

Chú Ý Khi Mua và Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết

Chú Ý Khi Mua và Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết
Bạn có thể mua que thử, kim thử nhưng không thể mua được chip mã số cảm ứng được sử dụng trong máy đo đường huyết online trên các trang web thương mại điện tử.
Nếu cần biết thêm thông tin về chip mã số, bạn có thể tìm hiểu thông tin về chip mã số bằng cách liên hệ với nhà cung cấp. Nếu bạn mua và thường xuyên sử dụng máy đo đường huyết, bạn nên kiểm tra điện chỉ liên hệ của nhà cung cấp cũng như giữ giấy bảo hành của sản phẩm thật kỹ, để có thể liên hệ nếu gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Lời Kết

Quản lý lượng đường huyết là điều cần phải làm hằng ngày, đó là lý do tại sao bạn cần một chiếc đo lường huyết không gây đau đớn hoặc khó chịu khi lấy máu. Dựa trên bảng xếp hạng sản phẩm được giới thiệu trên đây, chúc bạn tìm được chiếc máy đường huyết mà bạn cảm thấy hài lòng!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  50.577 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  41.608 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  17.317 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  24.736 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.921 Lượng view
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?Dù bạn đang tìm loại bột giặt có thể len lỏi vào sâu trong vải để sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại có thể làm mềm, trắng sáng vải, thì những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để luôn có những bộ quần áo luôn sạch sẽ nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.986 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề