• 10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật có chất lượng cao, ghi lại những khoảnh khắc và những kỹ niệm đẹp vô giá. Khi chọn máy ảnh có thể chụp ảnh selfie đẹp, có nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm như trọng lượng, vị trí shutter, có chụp được bằng 1 tay hay không. Bạn cũng cần tìm loại máy có màn hình xoay được và màn hình điều khiển cảm ứng.

Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy ảnh chụp ảnh đẹp như Canon, Sony, Fujifilm, Olympus, có thể khiến bạn phân vân không biết máy ảnh nào chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? Trong bài viết này, chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn cách chọn cùng với danh sách top máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có thể tìm cho mình chiếc máy ảnh kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.413 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Ảnh Chụp Ảnh Tự Sướng Đẹp

Trước khi đưa ra danh sách bảng xếp hạng, chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn máy ảnh kỹ thuật số phù hợp để chụp ảnh tự sướng cũng như lấy nét. Hãy kiểm tra máy thật kỹ trước khi mua với những tiêu chuẩn sau đây.

Xem Trọng Lượng, Ví Trí Shutter, Chụp Được Bằng 1 Tay?

Xem Trọng Lượng, Ví Trí Shutter, Chụp Được Bằng 1 Tay?
Khi chụp tự sướng, điều quan trọng là chiếc máy có thể dễ dàng thao tác bằng một tay hay không. Shutter chụp tự sướng được chuẩn bị ở phía trước camera, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thuận tiện như là chụp bằng điện thoại.
Kích thước và trọng lượng của máy cũng rất quan trọng. Mặc dù máy có thể hoạt động dễ dàng nhưng nếu kích thước quá lớn hoặc trọng lượng nặng cũng có thể khiến bạn cảm thấy mệt khi sử dụng.
Có nên lựa chọn trọng lượng hơn 300g? Ở mức độ dù chỉ 400g cũng là khó khăn khi chụp bằng một tay. Nếu có thể sở hữu chiếc máy ảnh chỉ khoảng 200g, bạn hoàn toàn có thể chụp bằng một tay mà không phải lo lắng gì. Như chiếc iPhone X hiện tại cũng có trọng lượng 174g rồi, nên hãy tham khảo chi tiết này khi bạn chụp nhé.

Cần Màn Hình LCD 180°, Tốt Hơn Với Màn Hình Điều Khiển Cảm Ứng!

Cần Màn Hình LCD 180°, Tốt Hơn Với Màn Hình Điều Khiển Cảm Ứng!
Vì máy ảnh kỹ thuật số nên không thể xoay camera như điện thoại di động, vì vậy bạn nên chọn loại có thể di chuyển màn hình lên xuống để có thể dễ dàng tự sướng. Bạn nên chọn màn hình nghiêng 180 độ và loại màn hình vari-angle góc lật có thể di chuyển lên xuống, trái phải.
Nếu có thể lựa chọn chiếc máy có màn hình điều khiển cảm ứng thì rất tốt. Nó sẽ cho người dùng cảm giác như đang sử dụng điện thoại thông minh.

Hiệu Ứng Chống Rung Giúp Bạn Chụp Ít Thất Bại Hơn

Hiệu Ứng Chống Rung Giúp Bạn Chụp Ít Thất Bại Hơn
Ngay cả khi cân nặng và khả năng hoạt động được bạn cân nhắc kỹ lưỡng thì hầu như các loại máy ảnh đều nặng hơn điện thoại thông minh. Chính vì vậy, việc rung tay dẫn đến ảnh mờ là không thể tránh khỏi. Khi đó, hiệu ứng chống rung máy là điều cần thiết mà bạn nên kiểm tra khi mua.
Không chỉ riêng mình bạn mà người thân, bạn bè cũng có thể là người cầm máy tự sướng khi chụp tập thể. Nếu máy không chụp đẹp mà chúng ta phải liên tục chụp lại, có thể chúng ta sẽ làm mất cảm hứng chụp ảnh của bạn bè hay người yêu. Để tránh gặp thất bại, bạn hãy kiểm tra tính năng chống rung của máy ảnh nhé.

Kết Nối Smartphone Qua Bluetooth: Chỉnh & Up Ảnh Đơn Giản Hơn

Kết Nối Smartphone Qua Bluetooth: Chỉnh & Up Ảnh Đơn Giản Hơn
Liên kết với điện thoại thông minh là cách nhanh nhất để đưa hình ảnh lên SNS (dịch vụ mạng xã hội). Nếu không có chức năng này, bạn phải đưa hình ảnh lên laptop, sau đó mới chuyển về điện thoại, phải qua một quá trình khá rắc rối và phức tạp.
Nếu có chế độ này, bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh một cách đơn giản và chuyển ảnh thông qua kết nối bluetooth. Hãy kiểm tra khi bạn chọn máy.

Chế Độ Chân Dung & Fisheye: Chọn Theo Tính Năng Riêng

Chế Độ Chân Dung & Fisheye: Chọn Theo Tính Năng Riêng
Hãy chọn những chiếc máy ảnh có chế độ chân dung để sở hữu những bức ảnh hấp dẫn hơn và đẹp hơn. Đặc biệt, nhiều máy còn bổ sung tính năng nhận diện gương mặt và chỉnh sửa da và các đường nét trên gương mặt. Nếu bạn muốn chụp ảnh tự sướng đẹp, bạn nên chọn máy ảnh có chế độ này.
Ngoài ra, bạn có thể chọn ống kính 360 độ hay còn được gọi là ống Fisheye. Đây là ống kính góc rộng cho phép chụp 360 độ, rất phù hợp với các bạn thích chụp tự sướng mà muốn lấy hết khung cảnh phía sau.
Cùng có nhiều máy có bộ lọc nghệ thuật (art filter) và nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, hãy kiểm tra những điểm này để chọn được máy ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mirrorless hay Compact? Chọn Dựa Trên Giá & Sở Thích

Máy ảnh Mirrorless và Compact có vẻ ngoài giống nhau nhưng hoàn toàn không phải vậy. Sự khác biệt ở đây là việc ống kính có thể tháo lắp hay không. Cùng xem sự khác biệt ngay sau đây.

Mirrorless: Có Thể Chuyên Chụp Selfie, Nhưng Giá & Trọng Lượng Cao Hơn

Mirrorless: Có Thể Chuyên Chụp Selfie, Nhưng Giá & Trọng Lượng Cao Hơn
Đối với loại Mirrorless, chúng được ví như một chiếc máy DSLR thu nhỏ. Chúng có khả năng chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp. Bạn có thể thay đổi ống kính để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này phù hợp với những ai vừa thích chụp tự sướng, vừa muốn chụp phong cảnh.
Nhưng một điều bất lợi là chiếc máy này có giá cao hơn. Dù giá thấp nhất cũng phải khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra nó cũng có trọng lượng lớn hơn nhiều dù là loại nhỏ nhẹ nhất. Chính vì vậy hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi sử dụng.

Compact: Giá Rẻ, Nhiều Chức Năng Nâng Cao, Không Hợp Chụp Ảnh Chuyên

Compact: Giá Rẻ, Nhiều Chức Năng Nâng Cao, Không Hợp Chụp Ảnh Chuyên
Dù kém hơn so với chất lượng ảnh của máy Mirrorless, chiếc máy ảnh Compact lại có nhiều chức năng hơn, trọng lượng nhỏ nhẹ hơn. Chính vì vậy, giá của chiếc máy cũng dễ dàng để sở hữu hơn. Nếu bạn muốn tìm máy nhẹ, nhỏ, có thể dễ dàng chụp ảnh selfie, hãy tự lựa chọn máy này.
Gần dây, các loại máy Compact đã phát triển nhiều tính năng hơn. Bạn hoàn toàn có thể thử tính năng xóa phông, chất lượng làm mờ ảnh cũng khá ổn. Nó cũng đầy đủ thông số kỹ thuật hơn so với chụp bằng điện thoại.

Top 10 Máy Ảnh Chụp Ảnh Tự Sướng Đẹp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 10 máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay.

10. Canon Máy Ảnh Canon SX730 HS

7.950.000 VNĐ

9. Sony Máy Ảnh Kĩ Thuật Số Sony DSC-RX100M3

18.478.000 VNĐ

6. Olympus Máy Ảnh Olympus PEN E-PL9 Kit 14-42mm

17.000.000 VNĐ

5. Fujifilm Máy Ảnh Selfie Lấy Liền Fujifilm Instax Mini 9

1.690.000 VNĐ

4. Sony Máy Ảnh Nhỏ Gọn WX500 với Zoom Quang Học 30x

6.400.000 VNĐ

Lời Kết

Trên đây là danh sách 10 chiếc máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp. Bạn đã tìm được chiếc máy ưng ý cho mình chưa? Để chắc chắn về chất lượng ảnh, lời khuyên cho bạn là nên kiểm tra máy và chụp thử tại cửa hàng.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  24.809 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.531 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.348 Lượng view
 • 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tủ lạnh mini chính là lựa chọn lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp, cho người độc thân hay ở trọ. Những thương hiệu tủ lạnh mini nổi tiếng như Sanyo, Aqua, Midea, Funiki,… hiện nay cung cấp cho khách hàng những chiếc tủ lạnh mini với đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như giá cả, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tủ lạnh mini nào tốt nhất hiện nay?Khi chọn mua tủ lạnh mini tốt, giá rẻ là điểm nhiều người lưu ý, nhưng bên cạnh đó bạn hãy chú ý đến công suất cũng như số cửa của tủ lạnh mini, điện năng tiêu thụ thấp và không ồn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn danh sách 10 tủ lạnh mini tốt nhất được ưa chuộng. Danh sách này dựa trên những đánh giá của khách hàng, giá cả cũng như đưa ra sự so sánh để giúp bạn tìm ra chiếc tủ lạnh mini phù hợp nhất với mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.066 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.783 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.607 Lượng view
 • 10 Micro Karaoke tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Micro Karaoke tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Micro karaoke được trang bị các chức năng như echo (tiếng vang), ghi âm hoặc chấm điểm, giúp bạn dù là hát ở nhà vẫn tận hưởng được cảm giác chân thực giống như đang ở một phòng karaoke chuyên nghiệp. Mặc dù cùng là micro karaoke gia đình, nhưng cũng được chia thành nhiều dạng như loại có nhiều bài hát tích hợp, loại có thể được sử dụng cùng với điện thoại thông minh…Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và top sản phẩm micro karaoke gia đình hay nhất được ưa chuộng có thể đặt mua thông qua đặt hàng online, để bạn có thể dùng trong việc luyện hát hoặc tham gia cuộc vui tại các bữa tiệc. Chúc bạn tìm chiếc micro yêu thích và thưởng thức các bài hát karaoke theo ý muốn!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.438 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề