• 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?

Dù bạn đang tìm loại bột giặt có thể len lỏi vào sâu trong vải để sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại có thể làm mềm, trắng sáng vải, thì những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để luôn có những bộ quần áo luôn sạch sẽ nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 10.676 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bột Giặt, Nước Giặt

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn làm thế nào để chọn được một chất tẩy giặt tốt.

Chọn Loại Phù Hợp Với Vết Bẩn & Hoàn Cảnh Sử Dụng

Để chọn mua bột giặt, nước giặt, điều quan trọng là chọn loại phù hợp với vết bẩn bám trên đồ đạc. Nếu bạn sử dụng sai loại, có thể làm hỏng quần áo. Vì vậy, hãy chọn bột giặt và nước giặt thích hợp với hoàn cảnh sử dụng và quần áo của bạn. Bạn nên chú ý đến các điểm sau đây.

Chọn Loại “Tính Kiềm Yếu” Nếu Bạn Muốn Loại Bỏ Bụi Bẩn Hoàn Toàn

Chọn Loại “Tính Kiềm Yếu” Nếu Bạn Muốn Loại Bỏ Bụi Bẩn Hoàn Toàn
Các vết bẩn trên quần áo như bụi bã nhờn, vết bẩn dầu, vết bẩn đồ ăn, protein, là các vết bẩn “có tính axit”. Để loại bỏ loại chất bẩn có tính axit này, hãy chọn chất tẩy rửa “có tính kiềm yếu” là loại chất bẩn đối nghịch với các loại vết bẩn trên, nó sẽ đánh bật những chất bẩn này một cách hiệu quả nhất bằng cách trung hòa bụi bẩn.
Khi nói đến loại bột giặt có tính kiềm yếu, thì có nhiều loại là bột giặt. Tuy nhiên, gần đây có một số loại nước giặt có tính kiềm yếu để bạn lựa chọn. Có một số loại vết bẩn có tính kiềm như mùi cá. Để làm sạch những vết bẩn có tính kiềm hãy chọn các loại bột giặt, nước giặt có tính axit yếu.

Nếu Phơi Trong Phòng, Chọn Loại “Bột Giặt Có Thành Phần Thuốc Tẩy Trắng”

Nếu Phơi Trong Phòng, Chọn Loại “Bột Giặt Có Thành Phần Thuốc Tẩy Trắng”
Quần áo phơi trong phòng sẽ có mùi khó chịu. Nguyên nhân của việc này là những vết bẩn đó rất khó để loại bỏ. Trong trường hợp này, hãy chọn bột giặt có chứa thuốc tẩy trắng, chất tẩy mạnh sẽ làm bụi bẩn dễ sạch hơn.
Chất tẩy rửa bột có độ kiềm yếu ban đầu có tác dụng giảm vết bẩn cao, nó sẽ loại bỏ bụi bẩn có tính axit tốt hơn nếu thêm chất tẩy trắng (natri cacbonat) vào đó.
Dù là thuốc tẩy trắng nhưng nhiệt độ thích hợp nhất để phát huy tác dụng là từ 35 độ đến 40 độ. Nếu ở nhiệt độ phòng bình thường thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm trắng, nên bạn có thể dùng cho quần áo bình thường cũng như quần áo có họa tiết màu sắc.
Nếu bạn lo lắng mùi thuốc tẩy bám vào quần áo hay đồ dùng sau khi tẩy rửa thì bạn hãy xem lại lượng thuốc tẩy đã đùng. Bạn hãy dùng một lượng vừa đủ để đạt hiệu quả tốt hơn.

Đối Với Vải Đặc Biệt, Chọn Nước Giặt Trung Tính/ Nước Giặt Quần Áo Thời Trang

Đối Với Vải Đặc Biệt, Chọn Nước Giặt Trung Tính/ Nước Giặt Quần Áo Thời Trang
Nếu bạn muốn bảo quản chất liệu và màu sắc tinh tế của trang phục, chẳng hạn như hàng dệt kim và quần áo len 100%, hãy chọn chất tẩy rửa tinh tế như nước giặt trung tính và nước giặt cho quần áo thời trang. Các loại quần áo này rất nhạy cảm, cần cẩn thận trong việc giặt là, sử dụng đúng loại bột giặt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến da người mặc.
Những loại nước giặt này đã được các chuyên gia lựa chọn và khuyên dùng, chúng sẽ loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu trên quần áo mà không làm hỏng quần áo.
Trên thực tế, dù có sử dụng nước giặt bình thường thì trong một lần giặt cũng không có thay đổi lớn. Tuy nhiên, nếu dùng bột giặt bình thường cho những loại vải đặc biệt này, nếu nhìn lâu dài thì tính năng cũng giảm đi.
Điều cần chú ý là chúng ta không được giặt quần áo trắng chung với quần áo màu. Có những loại quần áo rất dễ bị mất màu ngay khi sử dụng những loại bột giặt chuyên dụng vì việc chuyển màu không chỉ vì màu sắc phai màu mà còn do sự cọ xát giữa các lớp bột giặt. Chính vì thế, bạn phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn bột giặt và cách sử dụng.

Đối Với Máy Giặt Lồng Ngang, Máy Giặt Tiết Kiệm Nước, Dùng Nước Giặt Dạng Lỏng

Đối Với Máy Giặt Lồng Ngang, Máy Giặt Tiết Kiệm Nước, Dùng Nước Giặt Dạng Lỏng
Nếu bạn đang sử dụng một máy giặt kiểu tiết kiệm nước, hãy chọn một nước giặt dạng lỏng. Bột giặt thì phải hòa tan, và trong máy giặt với lượng nước khi giặt có thể không hoà tan hết lượng giặt dạng bột đó, bón cục, bám vào quần áo và gây ra hiệu quả ngược.
Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là khả năng giặt sạch vết bẩn trên quần áo còn phụ thuộc vào sức mạnh của nước chỉ không chỉ một mình của nước giặt. Nếu bạn đang dùng loại máy giặt tiết kiệm nước và có những lo lắng là những vết bẩn không được giặt sạch, bạn đừng tăng thêm lượng nước giặt trong một lần giặt mà hãy thử tăng thêm lượng nước khi sử dụng xem sao.

Nếu Bạn Là Người Bận Rộn, Chọn Viên Nước Giặt Dạng Del

Nếu Bạn Là Người Bận Rộn, Chọn Viên Nước Giặt Dạng Del
Viên nước giặt dạng gel xuất hiện trong những năm gần đây khá phổ biến, nó như là chất tẩy rửa thứ ba. Bởi vì chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc tẩy rửa nên đối với những người bận rộn hay những người muốn tranh thủ thời gian giặt giũ vào buổi sáng thì loại chất tẩy này rất tiện lợi. Chúng ta chỉ cần lấy một lượng nhỏ và bôi lên cho cần làm sạch là có thể làm bay vết bẩn làm đồ dùng mới hơn.
Những viên nước giặt dạng gel ngày càng phát triển hơn, có nhiều hiệu quả trong việc tẩy rửa vết bẩn cũng như khử mùi. Trước đây, có nhiều loại viên nước giặt dù có công dụng tẩy rửa chất bẩn nhưng dùng mùi hương để che lấp đi những mùi khó chịu. Tuy nhiên, gần đây có một số thành phần

Kiểm Tra Các Thành Phần Có Phù Hợp Với Quần Áo Không?

Chất tẩy rửa có chứa các thành phần khác ngoài các thành phần để giặt sách chất bẩn. Ngoài chức năng loại bỏ vết bẩn chúng còn có nhiều chức năng khác. Cũng có thành phần không phù hợp với các thành phần của quần áo. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc tẩy rửa, chúng ta cần phân biệt được các công dụng của các thành phần để sử dụng đúng trong việc giặt ủi.

Chất Huỳnh Quang: Tẩy Trắng Vượt Trội

Chất Huỳnh Quang: Tẩy Trắng Vượt Trội
Khi nhắc đến bột giặt làm trắng quần áo, có thể bạn đã biết đến chất tẩy trắng quần áo là loại phổ biến nhất. Bên cạnh đó, chất huỳnh quang là một thành phần cũng giúp vải trắng rõ hơn. Nó còn được gọi là chất tăng trắng huỳnh quang.
Thay vì chiết màu, thành phần này giảm nhiệt độ màu bằng cách thêm màu xanh dương hoặc vàng lục, giúp cho quần áo nhìn trắng hơn. Ngoài làm trắng, chất huỳnh quang còn dùng làm cho đồ dùng có độ bóng.
Tuy nhiên, vì bản thân chất huỳnh quang là một thành phần khó có thể phân huỷ, bạn nên cẩn thận khi sử dụng. Nếu bạn không quá thực sự cần tẩy trắng thì không nên sử dụng nó.

Nước Xả Mềm Vải: Giúp Tiết Kiệm Công Sức, Để Vải Phồng Xốp Mềm Mại

Nước Xả Mềm Vải: Giúp Tiết Kiệm Công Sức, Để Vải Phồng Xốp Mềm Mại
Đây là một loại khá phổ biến và ưa chuộng hiện nay, loại chất tẩy rửa có thành phần nước làm mềm vải. Nó là một sản phẩm mà bạn có thể tìm được ở nhiều cửa hàng. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn quần áo của mình mềm mại hơn không bị khô cứng khi khô. Nó cũng sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian.
Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lạm dụng nó quá nhiều, chúng ta nên chỉ sử dụng một lượng vừa phải thì hiệu quả làm mềm sẽ tốt hơn, hương thơm nhẹ dịu và thoải mái hơn.
Nếu bạn muốn quần áo phồng xốp mềm mại thì trước khi phơi bạn có thể giũ quần áo trước khi phơi. Nếu là khăn tắm, nếu bạn giũ từ khoảng 50 lần đến 100 lần thì bạn không cần sử dụng nước làm mềm vải, sợi tơ cũng trở nên tốt và bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại khi sờ vào quần áo.

Enzyme: Giải Phóng Chất Bẩn Sâu Bên Trong Sợi Vải

Enzyme: Giải Phóng Chất Bẩn Sâu Bên Trong Sợi Vải
Các enzym được sử dụng trong bột giặt và nước giặt là protein, chất béo, tinh bột, enzyme phân hủy chất xơ. Nó có tác dụng thâm nhập vào sâu bên trong sợi vải và giải phóng bụi bã nhờn, bụi bẩn và đất hay cả vết máu có bám vào trong sợi vải.
Vì các enzym hoạt động mạnh nhất khoảng 37 độ, nên khi sử dụng nước giặt và bột giặt có chứa enzyme, các bạn nên ngâm trong nước ấm trong 30 phút đến 1 giờ trước khi sử dụng thì sẽ hiệu quả hơn.

Cùng Ý Thức Về Chi Phí- Hiệu Quả

Cùng Ý Thức Về Chi Phí- Hiệu Quả
Vì bột giặt và nước giặt là sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày, nên chúng ta muốn lựa chọn những loại có chi phí hiệu quả tốt. Nếu suy nghĩ về mặt chi phí, hiệu quả, loại cho chi phí-hiệu quả cao nhất là loại bột giặt. Tiếp theo là đến loại nước giặt. Loại viên nước giặt xả dạng gel xếp ở vị trí cuối cùng do chi phí cao hơn.
Cũng có một số loại bột giặt, nước giặt chuyên để giặt sạch những bộ phận trên quần áo như cổ áo và cổ tay áo, tuy nhiên nếu chúng ta có xà phòng dạng bánh hay là thì chúng ta có thể giặt sạch được loại này. Mặc dù có thể hơi mất công sức một chút nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thì hãy thử sức nhé.
Những bánh xà phòng để giặt quần áo, thường được sử dụng trước khi cho vào máy giặt. Nếu có bộ phận như cổ áo mà bạn để ý, thì hãy dùng vòi sen để rửa từ bên trong. Trong trường hợp bạn muốn rửa sạch bùn đất, thì bạn nên lấy ngón tay lấy bùn ra khỏi áo rồi mới dùng bánh xà phòng chà nhẹ vào vết bẩn.
Mặc dù thoạt nghe có vẻ hơi mất công một chút, nhưng chỉ khoảng trong vòng 30 giây bạn sẽ làm xong. Quá trình này đơn giản hơn bạn nghĩ nên hãy thử để có những bộ quần áo sạch nhé.

Top 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất được ưa chuộng ( Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại bột giặt, nước giặt phổ biến được mọi người tin dùng hiện nay. mybest hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý cho bản thân.

10. P&G Hộp 18 viên Nước Giặt Hương Ngàn Hoa 3D

145.000 VNĐ

9. Kao Bột Giặt Attack Khử Mùi Hương Anh Đào (3.8kg)

175.000 VNĐ

8. Omo Nước Giặt Omo Matic Cửa Trước Chai (2.7kg)

167.000 VNĐ

7. Greenbees Nước Giặt Xả Chiết Xuất Hoa Cúc La Mã Hữu Cơ (2L)

147.000 VNĐ

6. OMO Bột Giặt OMO Sạch Cực Nhanh (6 kg)

193.000 VNĐ

5. Dnee Nước Giặt Xả Quần Áo Trẻ Em Thái Lan Dnee Honey Star/ Lovely Sky

250.000 VNĐ

3. Mitsuei Nước Giặt 3 Trong 1 Mitsuei Hương Thảo Mộc

299.000 VNĐ

Những Chú Ý Khi Sử Dụng Bột Giặt, Nước Giặt

Có rất nhiều các loại vết bẩn cứng đầu nên bạn phải chọn đúng loại bột giặt phù hợp để loại bỏ chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng dùng đúng cách. Các bạn hãy tham khảo một số gợi ý của Mybest sau đây!

Đừng Quá Tin Vào Riêng Bột Giặt, Nước Giặt

Dùng quá ít hoặc quá nhiều bột giặt so với số lượng quần áo sẽ làm mất tác dụng của chất tẩy. Đồ giặt sẽ không sạch hoặc bám căn bột giặt.

Lượng Quần Áo Giặt Đối Với Máy Giặt Lồng Đứng 70%, Lồng Ngang 30-40%

Lượng Quần Áo Giặt Đối Với Máy Giặt Lồng Đứng 70%, Lồng Ngang 30-40%
Một trong những nguyên nhân mà vết bẩn khó trôi đi đó là có quá nhiều quần áo trong máy giặt. Bạn không được nhét quá nhiều quần áo vào trong máy giặt một lúc. Về lượng quần áo lý tưởng, máy giặt lồng đứng là khoảng 70%, máy giặt lồng ngang là khoảng 30%. Ngoài ra, mẹo giặt đó là bạn đừng nhét quần áo và để quần áo một cách nhẹ nhàng vào máy giặt.
Nếu chúng ta cho vào máy giặt lượng quần áo vượt quá khả năng giặt sạch của máy giặt, thì vết bẩn cũng khó có thể giặt sạch được. Nếu vết bẩn không giặt sạch thì nhiều người chọn loại bột giặt và nước giặt có mùi hương quá mạnh, và kết quả là có thể gây ra sự khó chịu về mùi hương cho những người xung quanh.
Quần áo, bột giặt hay nước giặt, nước mới phát huy được hết sức mạnh tiềm năng giặt sạch vết bẩn của bột giặt và nước giặt. Chúng ta đừng quá tin vào sức mạnh của một mình nước tẩy rửa mà hãy ý thức việc giặt quần áo đúng cách.

Nếu Là Da Nhạy Cảm Thì Tăng Số Lần Xả Lên 2 Lần

Nếu Là Da Nhạy Cảm Thì Tăng Số Lần Xả Lên 2 Lần
Có thể bạn bị khô ráp da khi mặc quần áo. Nguyên nhân của điều đó có thể là do những thành phần của bột giặt còn xót lại trên quần áo. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và những người có làn da yếu, bạn nên tăng độ xả từ 1 lần đến 2 lần và xả kĩ lại với nước sạch.
Hiện nay, trên thị trường có những loại bột giặt dành cho quần áo của em bé, nên nếu bạn chú ý đến những thành phần có thể đọng vào quần áo của em bé, bạn có thể chọn nước giặt và bột giặt cho quần áo của em bé. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là quần, chúng ta hãy thường xuyên kiểm tra trạng thái làn da của em bé khi sử dụng các loại bột giặt và nước giặt khác nhau.

Kỹ Thuật Giặt Sạch Bụi Bẩn

Ngay cả khi bạn sử dụng bột giặt đúng cách, bụi bẩn cũng chưa chắc được loại bỏ hoàn toàn. Trong trường hợp đó, mybest xin giới thiệu đến các bạn các kỹ thuật giặt hữu ích.

Giặt Với Nước Ấm 35 -40 Độ Làm Tăng Hiệu Quả Sạch Vết Bẩn

Giặt Với Nước Ấm 35 -40 Độ Làm Tăng Hiệu Quả Sạch Vết Bẩn
35 – 40 độ C là nhiệt độ mà ở đó vết bẩn dễ hoà tan. Bạn hãy ngâm quần áo trong nước ở nhiệt độ này một khoảng thời gian rồi đem giặt, vết bẩn sẽ dễ dàng loại bỏ hơn.
Vết bẩn trong nước ấm sẽ mềm ra và dễ tách khỏi sợi vải. Từ đó, tăng khả năng giặt sạch. Điểm này cũng giống với việc khi bạn rửa bát mà dùng nước ấm thì vết bẩn trên bát cũng được rửa sạch.

Hãy Sử Dụng Nước Rửa Chén Bát Cho Vết Dầu Mỡ

Hãy Sử Dụng Nước Rửa Chén Bát Cho Vết Dầu Mỡ
Nếu bạn bị dầu bám vào quần áo chẳng hạn như đồ ăn dầu mỡ dính vào quần áo, hãy sử dụng nước rửa chén bát kết hợp. Nước rửa chén rửa rất hiệu quả vì nó chứa chất hoạt động bề mặt để làm sạch các vết bẩn dầu. Trước khi cho quần áo vào máy giặt, hãy thoa lên vết bẩn và nắm bóp nhẹ nhàng, không cần dùng đạo cụ gì đặc biệt. Bạn có thể thử một cách khá dễ dàng.

Dù Không Phải Chất Tẩy Trắng, Baking Soda Sesuki Nhật Bản Tăng Hiệu Ứng Tẩy Trắng

Dù Không Phải Chất Tẩy Trắng, Baking Soda Sesuki Nhật Bản Tăng Hiệu Ứng Tẩy Trắng
Nếu bạn muốn tăng hiệu ứng tẩy trắng, hãy sử dụng chất tẩy giặt baking soda hay còn gọi là muối nở, bởi baking soda có tính kiềm. Baking soda có thành phần tẩy trắng nên khác với thành phần tẩy trắng có tính kiềm, sản phẩm có thể dùng với nước ấm. Bạn hãy cho vào cùng thời điểm cho bột giặt vào trong máy nhé. Baking soda sẽ giúp bạn tẩy sạch các chất bẩn như vết máu, bụi bẩn và đồ ăn.
Nếu máy giặt khoảng 9kg lượng quần áo khoảng 7kg, thì bạn có thể chỉ cần cho một thìa nhỏ. Không có nghĩa bạn cho lượng càng nhiều thì vết bẩn càng rơi mạnh nhưng chúng ta hãy thử dùng 1 thìa lớn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm bột baking soda Sesuki của Nhật Bản.

Nếu Bạn Muốn Giặt Trắng Hơn Nữa, Có Thể Dùng Nước Tẩy Oxygen

Nếu Bạn Muốn Giặt Trắng Hơn Nữa, Có Thể Dùng Nước Tẩy Oxygen
Nếu bạn muốn tăng hiệu ứng tẩy trắng hơn nữa, bạn có thể tham khảo những sản phẩm nước tẩy oxygen (hay còn gọi là nước tẩy quần áo oxy hóa) như Wide Haiter được sản xuất bởi hãng Kao ở Nhật. Chúng có hiệu quả khử mùi và kháng khuẩn tốt.
Khi dùng, bạn hãy cho vào máy giặt cùng thời điểm khi bạn cho bột giặt hay nước giặt vào. Ước lượng khoảng đối với 60l nước là khoảng 40ml. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp lên vải để giặt sạch từng bộ phận của quần áo.

Khi Giặt Tay, Đừng Quên Bảo Vệ Tay Bằng Găng Cao Su, Chăm Sóc Da Bằng Kem Dưỡng

Khi Giặt Tay, Đừng Quên Bảo Vệ Tay Bằng Găng Cao Su, Chăm Sóc Da Bằng Kem Dưỡng
Khi sử dụng bột giặt bằng tay, hãy sử dụng găng tay cao su. Chất tẩy rửa có tính kiềm, tính axit có thể ăn mòn da tay làm bong da và ngứa da. Hãy chú ý mang găng tay cao su để bảo vệ bàn tay.
Nếu bạn vẫn bị khô ráp da tay dù dùng găng cao su, thì đừng quên bôi kem dưỡng da tay. Mybest có giới thiệu các kem dưỡng da tay cho làn da khô ráp ở các bài viết khác, nếu được bạn hãy tham khảo nhé.

Lời kết

Trên đây là một số loại chất tẩy rửa thông dụng và phổ biến hiện nay được mọi người tin dùng cùng công dụng và cách sử dụng của chúng. Hãy đọc kĩ các chú ý khi sử dụng các chất tẩy rửa. Hãy sử dụng đúng cách để có hiệu quả tốt và bảo vệ sức khoẻ của chính các bạn. Mybest hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để giúp những bộ quần áo lâu bền hơn!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34.994 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.086 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.758 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.416 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.446 Lượng view
 • 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  13.090 Lượng view
 • 10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không mùi hôi. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bán bởi các hãng như Cleans Berg, Glade, P&G, có thể khiến bạn phân vân không biết bình xịt khử mùi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được cho mình một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn top những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.547 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề