• 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 1
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 2
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 3
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 4
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 5

20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020)

Trong năm có rất nhiều dịp lễ kỷ niệm đặc biệt và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà gì cho những người thân yêu. Trong vô vàn các quà tặng thì gối là một món quà lý tưởng mà nhiều người rất yêu thích, bởi khả năng sử dụng cao và luôn cần thiết cho mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau như gối ôm, gối ngủ, gối trang trí, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu khác nhau như Everon, Kyoryo, Liên Á, Lock&Lock, Envysleep, Akemi …. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.

Vậy thì hãy đến ngay với mybest để tìm hiểu cách chọn một chiếc gối để làm quà tặng thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại gối tốt nhất, phù hợp với những nhu cầu sử dụng đa dạng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được chiếc gối hoàn hảo cho bạn bè và người thân của mình nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 617 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Gối

Ngay cả khi bạn sử dụng gối, bạn cũng không để ý đến việc đã đến lúc cần thay thế một chiếc gối khác cho mình. Vì vậy, một chiếc gối chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa. Thực tế có quá nhiều loại gối khác nhau nên bạn sẽ gặp khó khăn khi chọn lựa, để phù hợp với nhu cầu của người nhận quà. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn được một chiếc gối tốt nhất và hoàn hảo cho những người bạn thân yêu nhé.

Chọn theo Công Dụng

Chọn theo Công Dụng
Có nhiều loại gối với các chức năng khác như: gối để nằm ngủ, gối để trang trí phòng khách, gối cho những giấc ngủ trưa ngắn ở văn phòng công ty… Trước hết, hãy quyết định về loại gối mà bạn muốn tặng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nghiên cứu về thói quen sinh hoạt, lối sống của người mà bạn định tặng quà, để tìm ra loại gối hữu ích.

Chọn Kích Thước Gối

Kích thước gối là yếu tố quan trọng khi chọn quà tặng. Nếu bạn tặng một chiếc gối không phù hợp với kích thước và chiều cao của người nhận thì có thể họ sẽ cảm thấy khó chịu khi nhận quà. Đừng lo, mybest xin tiết lộ cho bạn kích thước gối phù hợp cho nam giới hay nữ giới dễ dàng nhé.

Dành Cho Nữ Giới

Dành Cho Nữ Giới
Nếu người bạn muốn tặng quà là một người phụ nữ thì bạn cần chú ý không chọn loại gối có kích thước quá lớn. Kích thước gối phù hợp cho nữ là 34×60 cm.
Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà bạn chọn gối có độ cao khác nhau. Phụ nữ thường sử dụng gối thấp. Tuy nhiên, đó không phải là thói quen cho tất cả mọi người. Do đó, bạn hãy tìm hiểu xem đối phương ưa chuộng loại gối cao hay gối thấp để chọn loại có kích thước phù hợp.

Dành Cho Nam Giới

Dành Cho Nam Giới
Khi tặng một chiếc gối cho nam giới, người ta thường chọn cỡ lớn hơn gối của người phụ nữ. Tiêu chuẩn kích thước gối dành cho nam thông thường là 45×75 cm. Về độ cao của gối, thông thường đàn ông thích gối cao hơn. Tuy nhiên không thể loại trừ trường hợp người bạn muốn tặng quà lại có sở thích khác, cho nên bạn đừng quên xem xét thói quen và sở thích của họ trước khi mua.
Cuối cùng, nếu như bạn không biết được sở thích của người nhận thì cũng không sao, mybest sẽ gợi ý cho bạn những loại gối cho phép điều chỉnh chiều cao, bằng cách lấy thêm hoặc bỏ ra một ít ruột gối thuận tiện nhé.

Kiểm Tra Độ Đàn Hồi Của Gối

Độ đàn hồi của gối cũng là một đặc điểm khá quan trọng khi mua gối. Hiện nay, dạng gối mềm và có độ đàn hồi thấp khá phổ biến. Tuy nhiên nhiều người lại thích những chiếc gối có độ đàn hồi cao. Vì vậy, bên cạnh việc tôn trọng sở thích của người nhận quà, thì tốt nhất bạn cũng cần biết những ưu điểm và hạn chế của các loại gối có độ cứng khác nhau.

Gối Có Độ Đàn Hồi Thấp

Gối Có Độ Đàn Hồi Thấp
Hiện nay, gối có độ đàn hồi thấp thường thiết kế phần nâng đỡ đầu và cổ hơi chìm xuống giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Những chiếc gối kiểu này sẽ giúp giảm gánh nặng của cổ khi ngủ và giảm sự tê cứng cho vai.
Nhược điểm của loại gối này là nhiều người cảm thấy nó quá mềm và khó ngủ khi dùng loại gối này. Ngoài ra, khi nhiệt độ tăng cao vào những ngày hè, bạn có thể sẽ cảm thấy nóng khi dùng gối này.

Gối Có Độ Đàn Hồi Cao

Gối Có Độ Đàn Hồi Cao
Gối đàn hồi cao có khả năng nâng đỡ và phục hồi lại trạng thái ban đầu tốt hơn, so với gối có độ đàn hồi thấp hay vừa phải, sẽ giúp một số người dễ ngủ hơn. Hơn nữa, loại gối này thường rất bền, ít bị biến dạng nên có thể sử dụng lâu dài.
Tuy nhiên, gối có độ đàn hồi cao không có cảm giác ổn định, và những người có thói quen nằm gối có độ đàn hồi thấp, có thể cảm thấy không ổn định và khó ngủ.

Top 7 Gối Làm Quà Tặng tốt nhất được ưa chuộng (ngủ trưa, du lịch, trang trí) (Tư vấn mua)

Trước khi chọn quà tặng bạn hãy biết chắc chắn thói quen, sở thích nằm gối của người được nhận quà. Sau đó, dựa trên những tiêu chuẩn trên, hãy tham khảo bảng xếp hạng các loại gối làm quà tặng tốt nhất hiện nay nhé.
Kích thước 28x29x9 cm
Công dụng Hỗ trợ cổ, Ngủ trưa
Kích thước 80×25 cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 32x13x22 cm
Công dụng Ngủ trưa tại văn phòng
Kích thước 27×17 cm
Công dụng Ngủ ngồi, Ngủ nằm
Kích thước 45×45 cm
Công dụng Trang trí, Tựa lưng
Kích thước 22x11x9 cm
Độ đàn hồi Cao
Công dụng Ngủ khi đi du lịch
Kích thước 26.5x24x10 cm
Công dụng Massage cổ

Top 13 Gối Làm Quà Tặng tốt nhất được ưa chuộng để ngủ ban đêm (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách những loại gối làm quà tặng tốt nhất để ngủ ban đêm.
Kích thước 36x60x12 cm
Công dụng Ngủ tại nhà

12. Casalaa Gối Chống Axit Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản 15cm

1.199.000 VNĐ

Kích thước 69x63x15 cm
Công dụng Hỗ trợ triệu chứng trào ngược dạ dày, xoang, hen suyễn, ngáy, cổ vai gáy đau mỏi

11. Fu Anna Gối Ngủ Cotton

844.000 VNĐ

Kích thước 74×48 cm
Công dụng Hỗ trợ ngủ ngon

10. Akemi Gối Nằm Thoáng Khí Sleep Essential 10 Holes Loft Fibre Pillow

539.000 VNĐ

Kích thước 48×74 cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 40x60cm – 50x70cm – 35x100cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 60x35x12 cm
Công dụng Ngủ tại nhà, Mang theo du lịch

7. Dynamic Techno Medicals Gối Hỗ Trợ Vùng Cổ Relaxzon Cervical Therapeutic Support Pillow

1.400.000 VNĐ

Kích thước 56×36 cm
Công dụngHỗ trợ vùng cổ, vai, gáy, đau đầu, căng thằng, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ, vấn đề về đốt sống cổ

6. Liên Á Gối Cao Su Than Hoạt Tính C.Fusion Oval

920.000 VNĐ

Kích thước 45x65x14 cm – 48x76x14 cm
Công dụng Khử mùi, thoáng mát
Kích thước 140x75x20 cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 23x23x3 cm
Công dụng Chống bẹp đầu
Kích thước 40x60x11 cm
Công dụng Thoáng mát

2. ISHOWStore Gối Hỗ Trợ Cổ Therapeutic & Ergonomic Design Pillow

680.000 VNĐ

Kích thước 30x50x10 cm
Công dụng Hỗ trợ vai, cổ, Ngủ nhanh
Kích thước 65×45 cm
Công dụng Ngủ tại nhà

Lời Kết

Những chiếc gối xinh xắn nhiều tiện ích sẽ luôn là những món quà ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần chú trọng vào công dụng, kích thước, độ đàn hồi để lựa chọn gối phù hợp với người nhận quà. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc gối ưng ý nhất thông qua những gợi ý thiết thực của mybest nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  39.439 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.165 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7.976 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.230 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  10.300 Lượng view
 • 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7.695 Lượng view
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm nhăn nheo biến dạng.Ngoài việc giới thiệu top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết cách chọn. Các loại móc được giới thiệu ở đây không chỉ là loại chuyên dụng cất trữ quần áo trong tủ, mà còn có cả loại dùng để phơi phóng ngoài trời. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.432 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề