• 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 1
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 2
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 3
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 4
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020) 5

20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020)

Trong năm có rất nhiều dịp lễ kỷ niệm đặc biệt và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà gì cho những người thân yêu. Trong vô vàn các quà tặng thì gối là một món quà lý tưởng mà nhiều người rất yêu thích, bởi khả năng sử dụng cao và luôn cần thiết cho mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau như gối ôm, gối ngủ, gối trang trí, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu khác nhau như Everon, Kyoryo, Liên Á, Lock&Lock, Envysleep, Akemi …. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.

Vậy thì hãy đến ngay với mybest để tìm hiểu cách chọn một chiếc gối để làm quà tặng thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại gối tốt nhất, phù hợp với những nhu cầu sử dụng đa dạng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được chiếc gối hoàn hảo cho bạn bè và người thân của mình nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 852 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Gối

Ngay cả khi bạn sử dụng gối, bạn cũng không để ý đến việc đã đến lúc cần thay thế một chiếc gối khác cho mình. Vì vậy, một chiếc gối chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa. Thực tế có quá nhiều loại gối khác nhau nên bạn sẽ gặp khó khăn khi chọn lựa, để phù hợp với nhu cầu của người nhận quà. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn được một chiếc gối tốt nhất và hoàn hảo cho những người bạn thân yêu nhé.

Chọn theo Công Dụng

Chọn theo Công Dụng
Có nhiều loại gối với các chức năng khác như: gối để nằm ngủ, gối để trang trí phòng khách, gối cho những giấc ngủ trưa ngắn ở văn phòng công ty… Trước hết, hãy quyết định về loại gối mà bạn muốn tặng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nghiên cứu về thói quen sinh hoạt, lối sống của người mà bạn định tặng quà, để tìm ra loại gối hữu ích.

Chọn Kích Thước Gối

Kích thước gối là yếu tố quan trọng khi chọn quà tặng. Nếu bạn tặng một chiếc gối không phù hợp với kích thước và chiều cao của người nhận thì có thể họ sẽ cảm thấy khó chịu khi nhận quà. Đừng lo, mybest xin tiết lộ cho bạn kích thước gối phù hợp cho nam giới hay nữ giới dễ dàng nhé.

Dành Cho Nữ Giới

Dành Cho Nữ Giới
Nếu người bạn muốn tặng quà là một người phụ nữ thì bạn cần chú ý không chọn loại gối có kích thước quá lớn. Kích thước gối phù hợp cho nữ là 34×60 cm.
Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà bạn chọn gối có độ cao khác nhau. Phụ nữ thường sử dụng gối thấp. Tuy nhiên, đó không phải là thói quen cho tất cả mọi người. Do đó, bạn hãy tìm hiểu xem đối phương ưa chuộng loại gối cao hay gối thấp để chọn loại có kích thước phù hợp.

Dành Cho Nam Giới

Dành Cho Nam Giới
Khi tặng một chiếc gối cho nam giới, người ta thường chọn cỡ lớn hơn gối của người phụ nữ. Tiêu chuẩn kích thước gối dành cho nam thông thường là 45×75 cm. Về độ cao của gối, thông thường đàn ông thích gối cao hơn. Tuy nhiên không thể loại trừ trường hợp người bạn muốn tặng quà lại có sở thích khác, cho nên bạn đừng quên xem xét thói quen và sở thích của họ trước khi mua.
Cuối cùng, nếu như bạn không biết được sở thích của người nhận thì cũng không sao, mybest sẽ gợi ý cho bạn những loại gối cho phép điều chỉnh chiều cao, bằng cách lấy thêm hoặc bỏ ra một ít ruột gối thuận tiện nhé.

Kiểm Tra Độ Đàn Hồi Của Gối

Độ đàn hồi của gối cũng là một đặc điểm khá quan trọng khi mua gối. Hiện nay, dạng gối mềm và có độ đàn hồi thấp khá phổ biến. Tuy nhiên nhiều người lại thích những chiếc gối có độ đàn hồi cao. Vì vậy, bên cạnh việc tôn trọng sở thích của người nhận quà, thì tốt nhất bạn cũng cần biết những ưu điểm và hạn chế của các loại gối có độ cứng khác nhau.

Gối Có Độ Đàn Hồi Thấp

Gối Có Độ Đàn Hồi Thấp
Hiện nay, gối có độ đàn hồi thấp thường thiết kế phần nâng đỡ đầu và cổ hơi chìm xuống giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Những chiếc gối kiểu này sẽ giúp giảm gánh nặng của cổ khi ngủ và giảm sự tê cứng cho vai.
Nhược điểm của loại gối này là nhiều người cảm thấy nó quá mềm và khó ngủ khi dùng loại gối này. Ngoài ra, khi nhiệt độ tăng cao vào những ngày hè, bạn có thể sẽ cảm thấy nóng khi dùng gối này.

Gối Có Độ Đàn Hồi Cao

Gối Có Độ Đàn Hồi Cao
Gối đàn hồi cao có khả năng nâng đỡ và phục hồi lại trạng thái ban đầu tốt hơn, so với gối có độ đàn hồi thấp hay vừa phải, sẽ giúp một số người dễ ngủ hơn. Hơn nữa, loại gối này thường rất bền, ít bị biến dạng nên có thể sử dụng lâu dài.
Tuy nhiên, gối có độ đàn hồi cao không có cảm giác ổn định, và những người có thói quen nằm gối có độ đàn hồi thấp, có thể cảm thấy không ổn định và khó ngủ.

Top 7 Gối Làm Quà Tặng tốt nhất được ưa chuộng (ngủ trưa, du lịch, trang trí) (Tư vấn mua)

Trước khi chọn quà tặng bạn hãy biết chắc chắn thói quen, sở thích nằm gối của người được nhận quà. Sau đó, dựa trên những tiêu chuẩn trên, hãy tham khảo bảng xếp hạng các loại gối làm quà tặng tốt nhất hiện nay nhé.
Kích thước 28x29x9 cm
Công dụng Hỗ trợ cổ, Ngủ trưa
Kích thước 80×25 cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 32x13x22 cm
Công dụng Ngủ trưa tại văn phòng
Kích thước 27×17 cm
Công dụng Ngủ ngồi, Ngủ nằm
Kích thước 45×45 cm
Công dụng Trang trí, Tựa lưng
Kích thước 22x11x9 cm
Độ đàn hồi Cao
Công dụng Ngủ khi đi du lịch
Kích thước 26.5x24x10 cm
Công dụng Massage cổ

Top 13 Gối Làm Quà Tặng tốt nhất được ưa chuộng để ngủ ban đêm (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách những loại gối làm quà tặng tốt nhất để ngủ ban đêm.
Kích thước 36x60x12 cm
Công dụng Ngủ tại nhà

12. Casalaa Gối Chống Axit Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản 15cm

1.199.000 VNĐ

Kích thước 69x63x15 cm
Công dụng Hỗ trợ triệu chứng trào ngược dạ dày, xoang, hen suyễn, ngáy, cổ vai gáy đau mỏi

11. Fu Anna Gối Ngủ Cotton

844.000 VNĐ

Kích thước 74×48 cm
Công dụng Hỗ trợ ngủ ngon

10. Akemi Gối Nằm Thoáng Khí Sleep Essential 10 Holes Loft Fibre Pillow

539.000 VNĐ

Kích thước 48×74 cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 40x60cm – 50x70cm – 35x100cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 60x35x12 cm
Công dụng Ngủ tại nhà, Mang theo du lịch

7. Dynamic Techno Medicals Gối Hỗ Trợ Vùng Cổ Relaxzon Cervical Therapeutic Support Pillow

1.400.000 VNĐ

Kích thước 56×36 cm
Công dụngHỗ trợ vùng cổ, vai, gáy, đau đầu, căng thằng, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ, vấn đề về đốt sống cổ

6. Liên Á Gối Cao Su Than Hoạt Tính C.Fusion Oval

920.000 VNĐ

Kích thước 45x65x14 cm – 48x76x14 cm
Công dụng Khử mùi, thoáng mát
Kích thước 140x75x20 cm
Công dụng Ngủ tại nhà
Kích thước 23x23x3 cm
Công dụng Chống bẹp đầu
Kích thước 40x60x11 cm
Công dụng Thoáng mát

2. ISHOWStore Gối Hỗ Trợ Cổ Therapeutic & Ergonomic Design Pillow

680.000 VNĐ

Kích thước 30x50x10 cm
Công dụng Hỗ trợ vai, cổ, Ngủ nhanh
Kích thước 65×45 cm
Công dụng Ngủ tại nhà

Lời Kết

Những chiếc gối xinh xắn nhiều tiện ích sẽ luôn là những món quà ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần chú trọng vào công dụng, kích thước, độ đàn hồi để lựa chọn gối phù hợp với người nhận quà. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc gối ưng ý nhất thông qua những gợi ý thiết thực của mybest nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.068 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  38.582 Lượng view
 • 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  8.878 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  22.281 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.830 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.057 Lượng view
 • 10 Khẩu Trang Có Thể Giặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khẩu Trang Có Thể Giặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khẩu trang có thể giặt để tái sử dụng nhiều lần là một chủ đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ thân thiện với môi trường, khẩu trang còn có nhiều chức năng như phòng tránh dịch bệnh, ho sốt, ngăn bụi mịn PM 2.5, ngăn ngừa khô miệng khi ngủ. Được khuyến khích  sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại như khẩu trang 3D, khẩu trang xếp li, khẩu trang đặc biệt để phòng tránh virus, khiến bạn bối rối khi chọn mua. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các đặc điểm khi lựa chọn khẩu trang có thể giặt, kèm theo là top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua online trên Shopee, Tiki và Lazada. Hãy chọn sản phẩm thân thiện với môi trường và phù hợp với phong cách thời trang của mình nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  268 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề