• 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và các loại vitamin cần thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn từ các hãng như Magic Korea, Donlim, Joyoung, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Soylove, hay Korihome, Philips, có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một loại sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bạn nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 10.173 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Làm Sữa Đậu Nành

Để lựa chọn máy làm sữa đậu nành, bạn cần chú ý về tần suất sử dụng và các chức năng mà bạn mong muốn nhé.

Chọn Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay hay Tự Động

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại máy làm sữa đậu nành khác nhau nhé. Có hai loại máy làm sữa đậu nành cơ bản là “thủ công” và “tự động” cho bạn lựa chọn. Vì vậy, hãy tập trung vào đặc tính dễ sử dụng, dễ bảo quản, vệ sinh, thời gian làm sữa đậu nành và các tính năng hữu ích khác nhé.

Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay: Làm Lượng Ít Với Giá Thành Hợp Lý

Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay: Làm Lượng Ít Với Giá Thành Hợp Lý
Nếu bạn muốn làm một lượng sữa đậu nành nhỏ hay muốn mua máy giá rẻ thì bạn nên lựa chọn máy làm sữa đậu nành xoay bằng tay nhé. Máy làm sữa đậu nành xay bằng tay có hình dạng giống một cái cốc lớn, có thiết kế tay quay trên nắp để nghiền hoặc nén đậu nành. Với hình dáng nhỏ gọn, bạn có thể lưu trữ máy gọn gàng hay sử dụng lấy ra sử dụng dễ dàng.
Tuy nhiên, so với máy tự động, máy làm sữa đậu nành xoay bằng tay sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hoàn thành hơn. Đặc biệt, bạn cần ngâm đậu nành mềm thì mới sử dụng máy xay được nhé. Bên cạnh những tính năng hữu ích thì máy làm sữa đậu nành thủ công sẽ không là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn sử dụng nó hàng ngày, bởi bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ và mất nhiều thời gian sử dụng nhé.

Máy Tự Động: Xay Nhanh Trong Thời Gian Ngắn, Hợp Uống Hàng Ngày

Máy Tự Động: Xay Nhanh Trong Thời Gian Ngắn, Hợp Uống Hàng Ngày
Bạn muốn uống sữa đậu nành để tăng cường sức khỏe và làm đẹp hàng ngày thì bạn nên lựa chọn máy làm sữa đậu nành “tự động” nhé. Bạn chỉ cần cho đậu tương vào máy và ấn nút là đậu nành sẽ được nghiền và đun nóng với thời gian hoàn thành chỉ từ 15 đến 30 phút. Thậm chí, có một số sản phẩm máy làm sữa đậu nành mà bạn có thể sử dụng đậu tương khô cho trực tiếp vào máy luôn nhé.
Với máy tự động chạy bằng điện, bạn cần một vị trí lắp đặt và cung cấp nguồn điện để sử dụng máy hiệu quả. Ngoài ra, khi lựa chọn bạn cần chú ý tới vấn đề vệ sinh và bảo trì các bộ phận bên trong máy nhé.

Chọn Máy Có Dung Tích Phù Hợp Lượng Sữa Bạn Muốn Làm

Chọn Máy Có Dung Tích Phù Hợp Lượng Sữa Bạn Muốn Làm
Mỗi một loại máy làm sữa đậu nành có kích thước và dung tích làm sữa đậu nành khác nhau trong một lần làm, do vậy hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.
Nếu bạn muốn làm sữa đậu nành cho một người, bạn nên lựa chọn máy làm bằng tay với dung tích khoảng 0.5L. Trong khi đó, nếu bạn muốn làm sữa đậu nành cho cả gia đình hay sử dụng sữa đậu nành trong các công thức nấu ăn như món ăn hay món tráng miệng, bạn nên lựa chọn máy có dung tích lớn hơn nhé.
Đối với loại máy dung tích lớn, công suất hoạt động của máy sẽ cao hơn và chiếm nhiều không gian lưu trữ, do vậy bạn hãy cân nhắc sự phù hợp với không gian bếp nhà mình nhé.

Kiểm Tra Kích Thước Cổng Đưa Nguyên Liệu

Kiểm Tra Kích Thước Cổng Đưa Nguyên Liệu
Khi lựa chọn máy làm sữa đậu nành, bạn hãy kiểm tra thêm kích thước của cổng đưa nguyên liệu vào. Đây là điểm quyết định đối với việc máy có dễ sử dụng hay không. Đối với máy có phần miệng rộng phía trên, bạn có thể cho nguyên liệu vào dễ dàng, thậm chí có thể vệ sinh máy tận sâu bên trong.
Ngoài ra, nếu máy có thiết kế vòi để rót thì bạn không cần lo lắng về việc đổ sữa đậu nành bị tràn ra ngoài nữa.
Trong khi đó, nếu máy có phần miệng nhỏ chỉ đủ để chứa đậu nành, có thể có nhược điểm là khiến bạn khó làm sạch sau khi sử dụng. Vì vậy, hãy kiểm tra kích thước của cổng nguyên vật liệu khi lựa chọn máy làm sữa đậu nành nhé.

Kiểm Tra Các Menu Khác Ngoài Sữa Đậu Nành

Kiểm Tra Các Menu Khác Ngoài Sữa Đậu Nành
Mỗi một loại máy làm sữa đậu nành có những công thức chế biến món ăn khác nhau ngoài làm sữa đậu nành, ví dụ như làm súp hay cháo. Nếu bạn muốn tận dụng tính năng hữu ích đó, bạn có thể chọn lựa các loại máy làm sữa đậu nành đa năng như vậy nhé.
Với các loại máy đa năng như vậy, bạn chỉ cần thay đổi bộ lọc bên trong hoặc chọn chế độ nấu ăn là có thể chế biến các món ăn tiện lợi khác rồi. Do đó, hãy chú ý đến tính năng bổ sung tiện lợi như vậy của máy làm sữa đậu nành nhé.

Top 10 Máy làm Sữa Đậu Nành tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ hãy cùng tham khảo những chiếc máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. OEM Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay (14×9.5 cm – 0.4L)

55.000 VNĐ

8. Donlim Máy làm Sữa Đậu Nành Đa Năng XB9186H (800W – 1L)

799.000 VNĐ

7. Tiross Máy làm Sữa Đậu Nành TS981 (800W – 0.8L)

1.995.000 VNĐ

6. Bluestone Máy làm Sữa Đậu Nành SMB-746 (1100W – 1.2L)

1.099.000 VNĐ

5. Kyosun Máy Xay Nấu Sữa Đậu Nành KZ-2018 (2500W – 2L)

4.990.000 VNĐ

3. Soylove Máy Làm Sữa Đậu Nành IOM-801 (1000W – 1.7L)

3.780.000 VNĐ

2. Korihome Máy Nấu Súp Sữa Đậu Nành Đa Năng SMK-658 (1000W – 1.3L)

1.850.000 VNĐ

Thưởng Thức Nhiều Món Khác Nhau Ngoài Sữa Đậu Nành!

Với máy làm sữa đậu nành, bạn không chỉ thưởng thức hương vị sữa đậu nành thơm ngon mà còn có thể chế biến các công thức nấu ăn đa dạng đó nhé. Hãy khám phá cùng mybest ngay bây giờ nào.

Dùng Bã Đậu Làm Bánh Quy và Hamburger

Dùng Bã Đậu Làm Bánh Quy và Hamburger
Khi ép sữa đậu nành, bạn có thể chế biến phần bã đậu (Okara) dư thừa thành các món ăn ngọt hay mặn một cách dễ dàng và nhanh chóng, ví dụ như bánh quy hay hamburger nhé. Với việc sử dụng bã đậu chế biến món ăn, bạn có thể hấp thụ được nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao như protein, chất xơ và axit folic, do đó hãy tận dụng bã đậu khi làm sữa đậu nành nhé.
Đặc biệt, khi sử dụng bã đậu để chế biến các món bánh, bạn nên sử dụng ngay khi bánh còn nóng để thưởng thức ngon miệng nhé.

Làm Đậu Phụ Với Muối Nigari

Làm Đậu Phụ Với Muối Nigari
Sữa đậu nành khi được làm từ máy chạy theo cơ chế tự động sẽ trở nên ấm. Khi sữa đậu nành còn ấm, bạn có thể thêm muối Nigari, khuấy đều trong vòng 10 phút, đợi hiện tượng phân ly xảy ra, là bạn sẽ có ngay món đậu phụ tự làm tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi nhé. Bạn có thể thưởng thức món đậu phụ với nước tương, gừng nghiền hay tảo bẹ để thưởng thức trong bữa ăn của mình nhé.

Lời Kết

Lựa chọn máy làm sữa đậu nành thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn loại máy “thủ công” nhỏ gọn hay máy “tự động” sử dụng hàng ngày, với dung tích sử dụng phù hợp, kích thước của cổng nguyên vật liệu và các chế độ nấu ăn khác ngoài sữa đậu nành.
Đặc biệt, với phần bã đậu dư thừa, bạn còn có thể chế biến các món ăn ngọt, mặn hay đậu phụ dễ dàng. Hãy thưởng thức sữa đậu nành và các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng từ máy làm sữa đậu nành tiện dụng hàng ngày để nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp cho bạn và cả gia đình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết loại chảo nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như xin đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  16.898 Lượng view
 • 10 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 10 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  10.379 Lượng view
 • 10 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ nồi bếp tiện dụng được xem là người bạn thân thiết với chúng ta trong gian bếp, để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình bằng những bữa ăn dinh dưỡng. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng về bộ nồi như Homy, Sunhouse, Dong Hwa, Elmich, Fivestar, Elo, có thể bạn đang phân vân không biết bộ nồi nào tốt nhất, phù hợp với phong cách nấu nướng của bản thân?Khi chọn mua bộ nồi, bạn nên lưu ý đến những yếu tố như chất liệu, kích thước, các loại tay cầm và nắp nồi có dễ sử dụng hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để luôn có những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  10.684 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  9.652 Lượng view
 • 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để làm ra một chiếc bánh gato vừa ngon vừa đẹp mắt, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ như cân điện tử, phới trộn, máy đánh trứng trộn bột, bộ thìa đong, âu trộn bột… Đặc biệt, khuôn làm bánh sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu. Để có thể làm thành công các loại bánh ngọt như bánh bông lan cơ bản (pound cake), bánh chiffon, cupcake hay các loại bánh ngọt khác, bạn sẽ cần chuẩn bị các loại khuôn khác nhau.Hiện nay, có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau như đáy liền, đáy rời, với những chất liệu đa dạng như silicon, thép không gỉ, thủy tinh,…Vậy bạn sẽ phải lựa chọn như thế nào để tìm được khuôn làm bánh ngọt tốt nhất và phù hợp giữa vô vàn các loại khuôn bánh khác nhau? Để giúp bạn chọn lựa khuôn làm bánh tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá dần dần dụng cụ nhà bếp siêu hữu ích này nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  7.287 Lượng view
 • 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bếp nướng BBQ là vật dụng không thể thiếu cho những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Electrolux, Landmann, Lock&Lock …, vậy bạn sẽ lựa chọn bếp như thế nào, dựa vào chất liệu bếp bằng thép hay thép không gỉ; hay chọn bếp sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như gas, than hay điện bây giờ nhỉ?Hãy cùng mybest khám phá những tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp nướng BBQ tốt, giá phải chăng, cho bạn có những bữa tiệc nướng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Đừng quên tham khảo những chiếc bếp nướng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  4.785 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề