• 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và các loại vitamin cần thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn từ các hãng như Magic Korea, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Lock&Lock,... có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một loại sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bạn nhé.
 • Thông tin mới nhất: 18-06-2020
 • 15.468 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Làm Sữa Đậu Nành

Để lựa chọn máy làm sữa đậu nành, bạn cần chú ý về tần suất sử dụng và các chức năng mà bạn mong muốn nhé.

Chọn Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay hay Tự Động

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại máy làm sữa đậu nành khác nhau nhé. Có hai loại máy làm sữa đậu nành cơ bản là “thủ công” và “tự động” cho bạn lựa chọn. Vì vậy, hãy tập trung vào đặc tính dễ sử dụng, dễ bảo quản, vệ sinh, thời gian làm sữa đậu nành và các tính năng hữu ích khác nhé.

Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay: Làm Lượng Ít, Giá Phải Chăng

Nếu chỉ thường xuyên làm lượng nhỏ, hay muốn mua máy giá rẻ thì nên lựa chọn máy làm sữa đậu nành xoay bằng tay nhé. Máy làm sữa đậu nành xay bằng tay có hình dạng giống một cái cốc lớn, có thiết kế tay quay trên nắp để nghiền hoặc nén đậu nành. Với hình dáng nhỏ gọn, bạn có thể lưu trữ máy gọn gàng hay sử dụng lấy ra sử dụng dễ dàng.

Tuy nhiên, so với máy tự động, máy làm sữa đậu nành xoay bằng tay sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hoàn thành hơn. Đặc biệt, bạn cần ngâm đậu nành mềm thì mới sử dụng máy xay được nhé. Bên cạnh những tính năng hữu ích thì máy làm sữa đậu nành thủ công sẽ không là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn sử dụng nó hàng ngày, bởi sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ và mất nhiều thời gian sử dụng.

Máy Tự Động: Tiết Kiệm Thời Gian, Thích Hợp Dùng Hàng Ngày

Nếu bạn có thói quen uống sữa đậu nành hằng ngày để tăng cường sức khỏe và làm đẹp, nên lựa chọn máy làm sữa đậu nành “tự động” nhé. Bạn chỉ cần cho đậu tương vào máy và ấn nút là đậu nành sẽ được nghiền và đun nóng với thời gian hoàn thành chỉ từ 15 đến 30 phút. Thậm chí, có một số sản phẩm máy làm sữa đậu nành mà bạn có thể sử dụng đậu tương khô cho trực tiếp vào máy mà không cần ngâm trước qua đêm.

Với máy tự động chạy bằng điện, bạn cần một vị trí lắp đặt và cung cấp nguồn điện để sử dụng máy hiệu quả. Ngoài ra, khi lựa chọn bạn cần chú ý tới vấn đề vệ sinh và bảo trì các bộ phận bên trong máy nhé.

Chọn Máy Có Dung Tích Phù Hợp Lượng Sữa Muốn Làm

Chọn Máy Có Dung Tích Phù Hợp Lượng Sữa Muốn Làm
Mỗi một loại máy làm sữa đậu nành có kích thước và dung tích làm sữa đậu nành khác nhau trong một lần làm, do vậy hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Nếu làm lượng cho một người, nên lựa chọn máy với dung tích khoảng 0.5L. Trong khi đó, nếu bạn muốn làm sữa đậu nành cho cả gia đình hoặc thường xuyên sử dụng sữa đậu nành trong các công thức nấu ăn như món ăn hay món tráng miệng, bạn nên lựa chọn máy có dung tích lớn hơn nhé.

Đối với loại máy dung tích lớn, công suất hoạt động của máy sẽ cao hơn nhưng cũng chiếm nhiều không gian lưu trữ hơn, do vậy bạn hãy cân nhắc sự phù hợp với không gian bếp nhà mình nhé.

Kiểm Tra Kích Thước Cổng Đưa Nguyên Liệu

Kiểm Tra Kích Thước Cổng Đưa Nguyên Liệu

Khi lựa chọn máy làm sữa đậu nành, hãy kiểm tra thêm kích thước của cổng tiếp nguyên liệu/ miệng máy. Đây là điểm quyết định xem máy có dễ sử dụng hay không. Đối với máy có phần miệng rộng phía trên, bạn có thể cho nguyên liệu vào dễ dàng, đồng thời có thể rửa sạch phần đáy một cách dễ dàng trong khâu vệ sinh. Ngoài ra, nếu máy có thiết kế vòi để rót thì sẽ tiện hơn khi đổ ra cốc.

Kiểm Tra Các Menu Khác Ngoài Sữa Đậu Nành

Kiểm Tra Các Menu Khác Ngoài Sữa Đậu Nành
Mỗi một loại máy làm sữa đậu nành có những công thức chế biến món ăn khác nhau ngoài làm sữa đậu nành, ví dụ như làm súp hay cháo. Nếu bạn muốn tận dụng tính năng hữu ích đó, bạn có thể chọn lựa các loại máy làm sữa đậu nành đa năng như vậy nhé.

Với các loại máy đa năng, chỉ cần thay đổi bộ lọc bên trong hoặc chọn chế độ nấu ăn là có thể chế biến các món ăn tiện lợi khác rồi. Do đó, hãy chú ý đến tính năng bổ sung của máy làm sữa đậu nành nhé.

Top 10 Máy làm Sữa Đậu Nành tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ hãy cùng tham khảo những chiếc máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
10
LoạiThủ công
Dung tích400 ml
Kích thước14 x 9,5 cm
9
LoạiTự động
Dung tích1.3L
Kích thước 21 x 21 x 37 cm
8
LoạiTự động, đa năng
Dung tích1.2L
Kích thước66.7 x 48.7 x 39.5 cm
7
LoạiTự động, đa năng
Dung tích1.2L
Kích thướcKhông rõ
6
LoạiTự động, đa năng
Dung tích0.8L
Kích thướcKhông rõ
5
LoạiTự động, đa năng
Dung tích1.3L
Kích thước23.8 x 18.3 x 32.4 cm
4
LoạiTự động, đa năng
Dung tích1.3L
Kích thước40 x 28 x 24.3 cm
3
LoạiTự động
Dung tích1.2L
Kích thước22.6 x 16.6 x 30.1 cm
2
LoạiTự động, đa năng
Dung tích1.3L
Kích thước23 x 18 x 31.5 cm
1
LoạiTự động, đa năng
Dung tích1.75L
Kích thước23.2 x 20 x 50.5 cm

Bảng So Sánh Máy Làm Sữa Đậu Nành

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Ranbem Máy Làm Sữa Đậu Đa Năng 1

Ranbem

2
Joyoung Máy Làm Sữa Đậu Nành 1

Joyoung

3
Joyoung Máy Làm Sữa Đậu Nành 1

Joyoung

4
Bluestone Máy làm Sữa Đậu Nành 1

Bluestone

5
Lock&Lock Máy Làm Sữa Đậu Nành Lock&Lock 1

Lock&Lock

6
 Tiross Máy Làm Sữa Đậu Nành 1

Tiross

7
Saiko Máy Xay Đậu Nành 1

Saiko

8
Bluestone Máy Làm Sữa Đậu Nành 1

Bluestone

9
Magic Korea Máy làm Sữa Đậu Nành Tự Động 1

Magic Korea

10
OEM Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Máy Làm Sữa Đậu Đa Năng

Máy Làm Sữa Đậu Nành

Máy Làm Sữa Đậu Nành

Máy làm Sữa Đậu Nành

Máy Làm Sữa Đậu Nành Lock&Lock

Máy Làm Sữa Đậu Nành

Máy Xay Đậu Nành

Máy Làm Sữa Đậu Nành

Máy làm Sữa Đậu Nành Tự Động

Máy Làm Sữa Đậu Nành Bằng Tay

Đặc Điểm

Máy Đa Năng, Dung Tích Lớn, Hỗ Trợ Tiếng Việt

Xay Mịn Không Cần Màng Lọc, Cảm Biến Nhiệt Thông Minh

Máy An Toàn với 8 Chế Độ Nấu Ăn Cho Menu Phong Phú Dinh Dưỡng

Máy Thiết Kế Như Phích Nước Sang Trọng, Tiết Kiệm Điện Năng

Được Trang Bị Lập Trình Tự Động, Đơn Giản Dễ Sử Dụng

Máy Xinh Xắn Phong Cách Châu Âu, Dung Tích Nhỏ Phù Hợp Người Sống Một Mình

Tự Ngắt Điện An Toàn , Chế Độ Tự Làm Sạch Nhanh

Giá Thành Hợp Lý Nhưng Có Nhiều Chức Năng Tiện Dụng

Thiết Kế Màng Lọc Thông Minh với Bảng Điều Khiển Tiếng Việt

Máy Làm Sữa Đậu Nành Xay Bằng Tay Giá Siêu Rẻ

Giá1.270.000 VNĐ1.699.000 VNĐ869.000 VNĐ2.299.000 VNĐ2.600.000 VNĐ1.995.000 VNĐ2.150.000 VNĐ599.000 VNĐ849.000 VNĐ35.000 VNĐ
LoạiTự động, đa năngTự động, đa năngTự độngTự động, đa năngTự động, đa năngTự động, đa năngTự động, đa năngTự động, đa năngTự độngThủ công
Dung tích1.75L1.3L1.2L1.3L1.3L0.8L1.2L1.2L1.3L400 ml
Kích thước23.2 x 20 x 50.5 cm23 x 18 x 31.5 cm22.6 x 16.6 x 30.1 cm40 x 28 x 24.3 cm23.8 x 18.3 x 32.4 cmKhông rõKhông rõ66.7 x 48.7 x 39.5 cm 21 x 21 x 37 cm14 x 9,5 cm
Link

Thưởng Thức Nhiều Món Khác Ngoài Sữa Đậu Nành!

Với máy làm sữa đậu nành, bạn không chỉ thưởng thức hương vị sữa đậu nành thơm ngon mà còn có thể chế biến các công thức nấu ăn đa dạng đó nhé. Hãy khám phá cùng mybest ngay bây giờ nào.

Dùng Bã Đậu Làm Bánh Quy và Hamburger

Dùng Bã Đậu Làm Bánh Quy và Hamburger

Khi ép sữa đậu nành, bạn có thể chế biến phần bã đậu thành các món ngọt hay mặn một cách dễ dàng và nhanh chóng, ví dụ như bánh quy hay hamburger. Với việc sử dụng bã đậu chế biến món ăn, bạn có thể hấp thụ được nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao như protein, chất xơ và axit folic, do đó hãy tận dụng bã đậu khi làm sữa đậu nành nhé.

Làm Đậu Phụ Với Muối Nigari

Làm Đậu Phụ Với Muối Nigari

Sữa đậu nành khi được làm từ máy chạy theo cơ chế tự động sẽ trở nên ấm. Khi sữa đậu nành còn ấm, bạn có thể thêm muối Nigari, khuấy đều trong vòng 10 phút, đợi hiện tượng phân ly xảy ra, là bạn sẽ có ngay món đậu phụ tự làm tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời rất tốt cho sức khỏe. Muối nigari hiện cũng có bán tại thị trường Việt Nam, hãy thử làm món đậu phụ tại nhà này và thưởng thức xem sao nhé.

Lời Kết

Lựa chọn máy làm sữa đậu nành thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn loại máy “thủ công” nhỏ gọn hay máy “tự động” sử dụng hàng ngày, với dung tích sử dụng phù hợp, kích thước của cổng nguyên vật liệu và các chế độ nấu ăn khác ngoài sữa đậu nành.
Đặc biệt, với phần bã đậu dư thừa, bạn còn có thể chế biến các món ăn ngọt, mặn hay đậu phụ dễ dàng. Hãy thưởng thức sữa đậu nành và các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng từ máy làm sữa đậu nành tiện dụng hàng ngày để nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp cho bạn và cả gia đình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  27.383 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.560 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  71 Lượng view
 • 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.838 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.590 Lượng view
 • Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock)
  Top 5 Hộp Chân Không Bảo Quản Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (ComboEz, Ankou, Xiaomi, LocknLock)
  Hộp bảo quản chân không giúp ngăn ngừa oxy hóa và kiểm soát độ ẩm, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Là một sản phẩm rất tiện ích vì sở hữu nhiều công dụng khác nhau, ngoài việc bảo quản các món ăn làm sẵn và thực phẩm mua tích trữ, hộp chân không còn có thể lưu trữ thức ăn cho vật nuôi. Tuy nhiên, khi tìm hiểu mua, sẽ có rất nhiều thương hiệu như ComboEz và Xiaomi, cũng như sự khác biệt giữa hút chân không thủ công và tự động, khiến bạn phân vân không biết nên mua loại nào. Trong bày viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua hộp chân không, cũng như đánh giá và xếp hạng các hộp chân không tốt nhất hiện này trên các trang thương mại điện từ. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  91 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề