• Top 10 Webcam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Webcam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Webcam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Webcam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Webcam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Webcam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để học trực tuyến. live stream bán hàng, livestream giao lưu, theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft, v.v. Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 08-08-2022
Mục Lục

Webcam Là Gì? Webcam Nào Cho Bạn Lên Hình Đẹp Hơn?

Webcam là một thiết bị chủ yếu được kết nối với máy tính, ghi và chiếu lại hình ảnh của người sử dụng theo thời gian thực. Khi sử dụng sản phẩm webcam có chất lượng cao, bạn có thể cung cấp cho người xem những hình ảnh rõ nét và chân thực nhất. Điều này đặc biệt quan trọng trong những dịp như họp với đối tác, hội thảo trực tuyến, v.v. Bạn sẽ không muốn cho đối tác thấy hình ảnh nhòe, vỡ nét, màu ảnh tù mù đúng không nào.


Các dòng sản phẩm hiện đại hầu như đều có chất lượng Full-HD trở lên, trong số đó, cũng có những sản phẩm có độ phân giải 4K. Phần lớn sản phẩm đều được kết nối với máy tính bằng USB và có bộ phận kẹp để bạn có thể cố định sản phẩm vào máy tính. Nhiều model còn có trang bị kèm micro và một số loại micro được tích hợp cả chức năng khử tạp âm.

Cách Chọn Webcam

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu cho bạn 6 điểm cần chú ý khi chọn mua webcam.

Để Lên Hình Đẹp: Chọn Webcam Chất Lượng Từ Full HD

Để Lên Hình Đẹp: Chọn Webcam Chất Lượng Từ Full HD

Hình ảnh đẹp hay không khi lên hình phụ thuộc vào hai yếu tố: độ phân giải và màu sắc. Độ phân giải là thước đo cho biết mức độ sắc nét của hình ảnh. Mức độ chất lượng của hình ảnh lần lượt là HD→ Full HD → 4K→ 8K.


Khi so sánh chất lượng hình ảnh của tất cả sản phẩm trong thực tế, độ phân giải Full-HD (1920x1080) được đánh giá là phù hợp cho nhu cầu thông thường. Sản phẩm có độ phân giải 4K là một lựa chọn dành cho người rất quan tâm đến vấn đề chất lượng hình ảnh khi phát video, nhưng với những người chỉ cần sử dụng trong những trường hợp bình thường như họp online, độ phân giải này lại không quá cần thiết.


Hơn nữa, bạn nên chú ý đến vấn đề màu sắc hình ảnh hơn vấn đề độ phân giải. Nếu sản phẩm có độ phân giải cao nhưng màu sắc quá trắng, người xem sẽ cảm thấy hình ảnh trông mất tự nhiên. 

Phát Video Khi Học Trực Tuyến, Live Stream: Tốc Độ Khung Hình Cần Đạt Trên 30fps

Phát Video Khi Học Trực Tuyến, Live Stream: Tốc Độ Khung Hình Cần Đạt Trên 30fps

Tốc độ khung hình là số “khung hình” tạo nên hình ảnh trong vòng một giây, tốc độ khung hình 30fps là trong một giây, video đã hiển thị 30 bức ảnh.


Tốc độ khung hình càng cao, hình ảnh càng trở nên trơn tru và ngược lại, tốc độ khung hình càng thấp, hình ảnh sẽ bị giật. Thông thường, tốc độ khung hình của những video được đăng tải trên Youtube sẽ vào khoảng 24~60fps. Các sản phẩm webcam thường có tốc độ khung hình đạt 15 - 30 - 60fps, do đó, khi học online hay phát livestream bạn hãy chọn những sản phẩm trên 30fps.

Dùng Trong Cuộc Họp Có Nhiều Người: Chọn Webcam Có Góc Trên 90 Độ

Dùng Trong Cuộc Họp Có Nhiều Người: Chọn Webcam Có Góc Trên 90 Độ

Trong tình huống phòng họp chỉ có một chiếc webcam nhưng cần quay nhiều người, bạn hãy chọn những sản phẩm có góc nhìn lớn nhất có thể. Thông số tiêu chuẩn của loại webcam có thể ghi hình một nhóm nhiều hơn ba người là có góc trên 90 độ.


 Webcam có góc nhìn từ 65~90 độ là góc nhìn lí tưởng. Nếu như chỉ có một người sử dụng, góc nhìn quá rộng có thể khiến bạn gặp vấn đề trong việc sắp xếp bối cảnh sau lưng, nhưng nếu góc nhìn quá hẹp, khuôn mặt bạn sẽ bị phóng to lên quá mức, tạo cảm giác áp lực cho đối phương. Nếu không quá quan tâm đến vấn đề bối cảnh thì hãy chọn những model có góc nhìn rộng một chút, những sản phẩm như vậy cũng có thể giúp ích bạn trong các cuộc họp online.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Những loại webcam có thể đứng và cố định trên mặt phẳng thường là những sản phẩm có góc nhìn rộng, phần nhiều được sử dụng trong những cuộc họp online lớn. 


Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý vì những loại webcam ấy hay chiếm nhiều diện tích và có khả năng sẽ ghi lại cả những hình ảnh không mong muốn.

Webcam Tự Động Lấy Nét: Dễ Dùng Livestream Bán Hàng

Webcam Tự Động Lấy Nét: Dễ Dùng Livestream Bán Hàng

Webcam có hai loại: một loại tự động lấy nét (loại tiêu cự tự động), một loại phải điều chỉnh thủ công (loại tiêu cự cố định).


Nếu bạn chỉ cần ngồi trước camera và giao tiếp, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng loại tiêu cự cố định, nhưng nếu bạn live stream bán hàng hay phải chia sẻ tài liệu trong tay hay trong những trường hợp cần giới thiệu sản phẩm cho người xem cùng thấy, loại tiêu cự tự động sẽ hiệu quả hơn. Sản phẩm sẽ tự động lấy nét hình ảnh, khiến đối phương dễ đọc tài liệu, giúp cuộc họp diễn ra thuận lợi hơn.


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng độ chính xác của tính năng tiêu cự tự động trong sản phẩm thường chỉ giúp webcam lấy nét một vị trí cố định chứ rất khó làm nét cả toàn bộ tài liệu. 

Nên Loại Tích Hợp Cả Micro. Micro Có Tính Năng Loại Bỏ Tạp Âm Là Lựa Chọn Hoàn Hảo

Nên Loại Tích Hợp Cả Micro. Micro Có Tính Năng Loại Bỏ Tạp Âm Là Lựa Chọn Hoàn Hảo

Trước khi mua webcam, bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm có được tích hợp micro hay không.


Nếu có nhiều người cùng sử dụng, bạn nên chọn sản phẩm có kèm hai micro loại stereo giúp âm thanh đa chiều hơn. Ngoài ra, khi bạn cần nói chuyện tại những nơi ồn như quán cà phê, tính năng giảm tiếng ồn tiện lợi cũng có thể giúp bạn loại bỏ một số tạp âm nhất định xung quanh.

Kiểm Tra Chiều Cao Giá Đỡ Và Chiều Dài Dây Cáp

Kiểm Tra Chiều Cao Giá Đỡ Và Chiều Dài Dây Cáp

Thông thường, webcam được cố định bằng cách kẹp vào máy tính, nhưng cũng có một số sản phẩm có kèm giá đỡ và có thể giúp bạn quay từ góc khác chứ không phải chính diện.


Trong trường hợp đó, bạn cần phải kiểm tra chiều dài của dây cáp. Nếu dây cáp dài từ 2~3m, bạn có thể bố trí giá đỡ webcam xa máy tính của mình để mở rộng khoảng quay. Bạn cũng có thể sử dụng loại sản phẩm có giá đỡ khi cần chia sẻ và chiếu video.

Chọn Webcam Từ Những Thương Hiệu Lớn

Chọn Webcam Từ Những Thương Hiệu Lớn

Khi chọn mua webcam, bạn nên tham khảo những sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn, có độ uy tín cao. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và các chế độ bảo hành lâu dài. Một số nhà sản xuất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể cân nhắc:


Logitech: Thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ, chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam. Phân khúc sản phẩm cùng mức giá của hãng khá đa dạng từ nhu cầu sử dụng cá nhân đến sử dụng cho doanh nghiệp.


Genius: Thương hiệu đến từ Mỹ, phổ biến tại Việt Nam với nhiều thiết bị ngoại vi như chuột máy tính, loa, bàn phím, v.v. Số lượng webcam không nhiều, chủ yếu trong phân khúc dưới 1 triệu đồng cho người dùng phổ thông.


A4tech: Thương hiệu được thành lập tại Đài Loan năm 1987, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử. Số lượng webcam khá đa dạng với độ phân giải từ 5MB lên đến 4K. Giá thành khá mềm, nhiều phân khúc, linh hoạt nhiều nhu cầu sử dụng.

Top 10 Webcam tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bay giờ, hãy cùng điểm qua top 10 những mẫu webcam đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Logitech Business Webcam HD 1

Logitech

2
Logitech HD Webcam 1

Logitech

3
Logitech Webcam 1

Logitech

4
Logitech Webcam 1

Logitech

5
Logitech Webcam 1

Logitech

6
Logitech Webcam 1

Logitech

7
HXSJ Webcam 1

HXSJ

8
A4tech Webcam 1

A4tech

9
Genius Webcam 1

Genius

10
A4tech Webcam 1

A4tech

Tên Sản Phẩm

Business Webcam HD

HD Webcam

Webcam

Webcam

Webcam

Webcam

Webcam

Webcam

Webcam

Webcam

Đặc Điểm

Webcam Cao Cấp Dành Cho Công Việc

Thiết Kế Gấp Gọn Tiện Dụng, Mang Theo Mọi Lúc Mọi Nơi

Đáp Ứng Nhu Cầu Video Call Cơ Bản, Giá Thành Hấp Dẫn

Chất Lượng HD 720p/60 FPS Dành Riêng Cho Streamer

Độ Phân Giải Ultra HD 4K, Sử Dụng Cho Doanh Nghiệp

Remote Điều Khiển Từ Xa Tiện Lợi Và Linh Hoạt

Kích Thước Nhỏ Gọn, Tốc Độ Lấy Nét Tự Động Nhanh Chóng

Khả Năng Xoay 360 Độ, Thay Đổi Góc Quay Tuỳ Thích

Thiết Kế Linh Hoạt, Dễ Dàng Cố Định Trên Bàn

Sử Dụng Dễ Dàng, Không Cần Cài Đặt

Giá từ1.450.000 VNĐ800.000 VNĐ417.000 VNĐ2.399.000 VNĐ4.700.000 VNĐ4.415.000 VNĐ377.000 VNĐ379.500 VNĐ219.000 VNĐ295.000 VNĐ
Độ phân giải tối đa1080p1080p720p1080p4K1080p1080p720p720p480p
Tốc độ khung hình30fps30fps30fps30fps30fps-30fps30fps-30fps
Góc quan sát90 độ78 độ60 độ78 độ90 độ/ 78 độ/ 65 độ78 độ-68 độ-52 độ
Tính năng khácZoom 4X, Autofocus, nén video H.264, Micro kép, Rightlight, điều chỉnh góc quan sát.Micro thu âm, Auto Focus, hỗ trợ gắn tripodMicro thu âm, chỉnh sáng tự độngMicro thu âm, lấy nét tự động, điều chỉnh màuLấy nét tự động, thu phóng 5x, micro thu âm, điều chỉnh ảnh sáng, cảm biến hồng ngoạiMicro thu âm, lấy nét tự động, điều chỉnh màu, điều khiển từ xa, khử ồn, thu phóng,...Micro thu âm khử ồn, tái tạo màuMicro thu âm, tự động chỉnh sángMicro thu âm, thu phóng 3XChống chói, Plug and Play, micro thu âm
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 trở lên, MAC OS X 10.7 trở lênmacOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android 5.0 trở lên, Windows 7 trở lênWindows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên, Chrome OSWindows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android 5.0Windows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên, Chrome OS 29.0.1547.70 trở lên Windows7, 8.1, hoặc 10; macOS X 10.7 trở lênWindows 2000, Windows XP, Windows 7 trở lên, Vista 32bit, macOS, Android TVWindows 7 trở lên, Mac OS 10.6 trở lên, Linux OS 2.6 trở lên, Chrome OS 6.0 trở lên, Android V6.0 trở lênWindows XP, VISTA, 7 trở lên. Mac OS 10.4.6 trở lên. Linux 2.6.21 trở lênWindows 7 /8 / 8.1 / 10 trở lên, Mac OS 10.6 trở lên, Linux OS 2.6 trở lên, Chrome OS 6.0 trở lên, Android V6.0 trở lên
Kích thước43 x 94 x 71 mm -31.91 x 72.91 x 66.64 mm29 x 95 x 24 mm27 x 102 x 27 mm 154 x 150 x 104 mm100 x 78 x 28 mm60 x 56 x 39 mm 20 x 22 x 60 mm80 x 52 x 51 mm
Khối lượng162 g-75 g162 g63 g 568 g136.5 g-50 g-
Độ dài dây cáp1.5 m0.95 m1.5 m1,5 m2.2 m 2,4 m1,7 m---
Link
1
Độ phân giải tối đa1080p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát90 độ
Tính năng khácZoom 4X, Autofocus, nén video H.264, Micro kép, Rightlight, điều chỉnh góc quan sát.
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 trở lên, MAC OS X 10.7 trở lên
Kích thước43 x 94 x 71 mm
Khối lượng162 g
Độ dài dây cáp1.5 m
2
Độ phân giải tối đa1080p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát78 độ
Tính năng khácMicro thu âm, Auto Focus, hỗ trợ gắn tripod
Hệ hiều hành tương thíchmacOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android 5.0 trở lên, Windows 7 trở lên
Kích thước-
Khối lượng-
Độ dài dây cáp0.95 m
3
Độ phân giải tối đa720p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát60 độ
Tính năng khácMicro thu âm, chỉnh sáng tự động
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên, Chrome OS
Kích thước31.91 x 72.91 x 66.64 mm
Khối lượng75 g
Độ dài dây cáp1.5 m
4
Độ phân giải tối đa1080p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát78 độ
Tính năng khácMicro thu âm, lấy nét tự động, điều chỉnh màu
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên, Chrome OS, Android 5.0
Kích thước29 x 95 x 24 mm
Khối lượng162 g
Độ dài dây cáp1,5 m
5
Độ phân giải tối đa4K
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát90 độ/ 78 độ/ 65 độ
Tính năng khácLấy nét tự động, thu phóng 5x, micro thu âm, điều chỉnh ảnh sáng, cảm biến hồng ngoại
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên, Chrome OS 29.0.1547.70 trở lên 
Kích thước27 x 102 x 27 mm
Khối lượng63 g
Độ dài dây cáp2.2 m
6
Độ phân giải tối đa1080p
Tốc độ khung hình-
Góc quan sát78 độ
Tính năng khácMicro thu âm, lấy nét tự động, điều chỉnh màu, điều khiển từ xa, khử ồn, thu phóng,...
Hệ hiều hành tương thíchWindows7, 8.1, hoặc 10; macOS X 10.7 trở lên
Kích thước154 x 150 x 104 mm
Khối lượng568 g
Độ dài dây cáp2,4 m
7
Độ phân giải tối đa1080p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát-
Tính năng khácMicro thu âm khử ồn, tái tạo màu
Hệ hiều hành tương thíchWindows 2000, Windows XP, Windows 7 trở lên, Vista 32bit, macOS, Android TV
Kích thước100 x 78 x 28 mm
Khối lượng136.5 g
Độ dài dây cáp1,7 m
8
Độ phân giải tối đa720p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát68 độ
Tính năng khácMicro thu âm, tự động chỉnh sáng
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 trở lên, Mac OS 10.6 trở lên, Linux OS 2.6 trở lên, Chrome OS 6.0 trở lên, Android V6.0 trở lên
Kích thước60 x 56 x 39 mm
Khối lượng-
Độ dài dây cáp-
9
Độ phân giải tối đa720p
Tốc độ khung hình-
Góc quan sát-
Tính năng khácMicro thu âm, thu phóng 3X
Hệ hiều hành tương thíchWindows XP, VISTA, 7 trở lên. Mac OS 10.4.6 trở lên. Linux 2.6.21 trở lên
Kích thước20 x 22 x 60 mm
Khối lượng50 g
Độ dài dây cáp-
10
Độ phân giải tối đa480p
Tốc độ khung hình30fps
Góc quan sát52 độ
Tính năng khácChống chói, Plug and Play, micro thu âm
Hệ hiều hành tương thíchWindows 7 /8 / 8.1 / 10 trở lên, Mac OS 10.6 trở lên, Linux OS 2.6 trở lên, Chrome OS 6.0 trở lên, Android V6.0 trở lên
Kích thước80 x 52 x 51 mm
Khối lượng-
Độ dài dây cáp-

Cho Khuôn Mặt Tươi Tắn Hơn Với Đèn Livestream

Ngoài giúp khuôn mặt tươi sáng hơn, đèn livestream sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai thường xuyên livestream vào buổi tối hay tại môi trường thiếu sáng.

Tham Khảo Các Sản Phẩm Bán Chạy Trên Tiki

Ngoài các sản phẩm mybest gợi ý, bạn cũng có thể thử tham khảo bảng xếp hạng các sản phẩm bán chạy trên Tiki nhé.

Writer: Mai Do Hong Phuc, Editor: Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cơm là một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cao tần IH, nồi cao tần áp suất đến từ nhiều thương hiệu Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp, v.v. khiến bạn không biết loại nồi cơm điện nào tốt nhất?Với những chia sẻ về Cách Lựa Chọn một nồi cơm điện tốt và Top 10 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tốt nhất với gia đình bạn.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Webcam - Camera Quan Sát
 • Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn rất yêu thích thịt nướng nhưng mỗi lần đi ăn ngoài khiến bạn không an tâm? Hãy tìm công thức ướp thịt nướng ngon tại nhà và chỉ với một chiếc bếp nướng không khói, gia đình bạn có thể thoải mái thưởng thức các món nướng thơm ngon tại nhà mà không lo bị ám mùi. Trước sự phong phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, từ bếp điện, bếp gas cho đến bếp hồng ngoại. Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào trong số các thương hiệu Sunhouse, Lock&Lock, Kangaroo, v.v.Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ đến bạn các tiêu chí chọn mua bếp nướng không khói. Đồng thời hy vọng gợi ý top 10 bếp nướng không khói tốt nhất đã được mybest cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những bữa tiệc nướng ngon tuyệt hảo!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 11 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nồi cơm điện mini thường có dung tích dưới 1L, giá thành phải chăng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình, sinh viên hay ở trọ. Bạn có thể nấu chín cơm với lượng gạo nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày. Một số loại nồi còn có nhiều thực đơn tự động phong phú, giúp bạn rút ngắn thời gian nấu ăn đáng kể. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba,... khiến bạn phân vân không biết nồi cơm điện mini nào tốt?Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt và phù hợp? Hãy cùng mybest tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua và tham khảo top 11 nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng, khoai nướng, bánh nướng v.v. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp, v.v. với nhiều chức năng, menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn lòvà top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất, đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Top 10 Ấm Siêu Tốc tốt nhất hiện nay bền và an toàn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ấm Siêu Tốc tốt nhất hiện nay bền và an toàn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngoài bình thủy điện thì ấm siêu tốc hay còn gọi là bình đun siêu tốc có khả năng đun nóng nước rất nhanh. Đây là vật dụng vô cùng tiện lợi và quen thuộc trong nhiều căn bếp gia đình mỗi khi bạn muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ Lock&Lock, Sunhouse, Philips v.v. Vậy sản phẩm nào mới tốt, bền, an toàn, tiết kiệm điện?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc qua tư vấn của chuyên gia. Top 10 những chiếc ấm tốt nhất sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • [2022] Top 8 Máy Quay GoPro tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Từ Chuyên Gia)
  [2022] Top 8 Máy Quay GoPro tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Từ Chuyên Gia)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là những người muốn có được các bức ảnh từ những góc chụp độc đáo. GoPro còn được dùng làm camera hành trình. Với đa dạng dòng máy từ GoPro Hero, GoPro Fusion hay GoPro Session, GoPro 10, 9 ,8, v.v. đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy quay GoPro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 8 GoPro tốt, đang được ưa thích sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Máy Giặt Giá Rẻ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Giá Rẻ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Một chiếc máy giặt có mức giá phải chăng mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình luôn là tiêu chí mà nhiều người chú trọng khi lựa chọn. Thị trường máy giặt bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba hay Electrolux, v.v. cùng sự đa dạng về giá thành chắc hẳn đã khiến không ít người cảm thấy phân vân trước khi quyết định chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu máy giặt giá rẻ đang rất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một mẫu máy giặt có giá hợp lý theo từng nhu cầu sử dụng sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • [2022] Top 10 Quạt Đeo Cổ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Quạt Đeo Cổ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những người thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoài trời hoặc luyện tập thể thao, chiếc quạt đeo cổ nhỏ gọn có thể xua tan cảm giác nóng bức khó chịu sẽ là một thiết bị vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng nhu cầu làm mát và tần suất sử dụng khác nhau mà việc lựa chọn kiểu thiết kế hay phương thức cấp nguồn của quạt sẽ có sự khác biệt. Nếu đang tìm mua cho mình một chiếc quạt đeo cổ, đâu sẽ là những tiêu chí bạn cần lưu ý?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 quạt đeo cổ tốt nhất đến từ những thương hiệu như Jisulife, Xiaomi, Remax, v.v.. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn quạt đeo cổ, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng xếp so sánh nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Webcam - Camera Quan Sát
 • [2022] Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tai nghe chống ồn có khả năng loại bỏ các tạp âm từ môi trường và mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu tai nghe chống ồn chủ động từ loại có dây, không dây từ những nhà sản xuất lớn như BOSE, Sony, Apple, v.v. Tuy nhiên, các sản phẩm tai nghe chống ồn thường có mức giá khá cao, đòi hỏi nhiều cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tai nghe. Top 10 tai nghe chống ồn tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp!
  Tai Nghe - Headphone
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker, v.v. phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Tai Nghe - Headphone
 • [2022] Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 máy nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cơm là một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cao tần IH, nồi cao tần áp suất đến từ nhiều thương hiệu Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp, v.v. khiến bạn không biết loại nồi cơm điện nào tốt nhất?Với những chia sẻ về Cách Lựa Chọn một nồi cơm điện tốt và Top 10 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tốt nhất với gia đình bạn.
  Đồ Điện Nhà Bếp
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề