10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

3. Ukaku C100

Đàn Ukulele được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản hơn guitar nhưng có những giai điệu đặc trưng. Hiện nay, với nhiều chủng loại như Ukelele Soprano, Tenor, Baritone, Concert cho chất lượng âm thanh khác nhau, cùng những chất liệu đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đàn ukelele loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Dựa vào chất liệu làm thân đàn, loại dây đàn, loại chốt,… bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Ukulele ưng ý. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn đàn Ukulele cùng với danh sách 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua online tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được một chiếc đàn Ukelele ưng ý nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Đàn Ukulele

Đàn Ukulele được rất nhiều người lựa chọn là nhạc cụ để tập chơi vì chúng khá dễ học, nhưng vẫn có thể mang đến những giai điệu sâu sắc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Ukulele hoàn hảo dành cho những ai muốn học chơi Ukulele.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Âm Thanh Bạn Yêu Thích

Âm thanh của Ukulele sẽ phụ thuộc vào kích thước của đàn. Âm thanh cao sẽ hợp với những bài hát pop hay những bản nhạc của hawaii, còn những bài hát sang trọng sẽ phù hợp với giai điệu trầm ấm, thấp hơn. Trước hết hãy chọn chiếc đàn lý tưởng dựa trên loại nhạc mà bạn định chơi.

Ukelele Soprano: Cho Âm Thanh Sáng và Dễ Thương

Ukelele Soprano: Cho Âm Thanh Sáng và Dễ Thương

Loại Ukulele phổ biến là Ukelele Soprano với kích thước nhỏ. Loại này rất phù hợp với những bạn thích những chiếc Ukulele với màu sắc tươi sáng, độc đáo. Kích thước chiều dài của một chiếc Soprano khoảng 520 đến 540 mm, phù hợp với các bạn gái hoặc trẻ em bởi số lượng phím đàn nhỏ, bạn tay nhỏ có thể dễ dàng giữ dây.

Khi chơi Ukulele bạn có thể phải sử dụng dây đeo cổ để cố định. Nhưng đối với Soprano, bạn hoàn toàn có thể ôm trọn nó vào người mà không cần dây đeo. Chiếc này rất dễ xử lý khi đánh, vì số lượng phím đàn thấp chỉ 12 – 14 và rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Ukelele Concert: Có Thể Biểu Diễn Với Âm Thanh Thấp Vừa Phải

Ukelele Concert: Có Thể Biểu Diễn Với Âm Thanh Thấp Vừa Phải

Loại Ukelele Concert cho âm thanh ấm hơn so với loại Ukelele Soprano. Khuyến khích sử dụng cho những bạn không chỉ chơi giai điệu mà còn dùng để đệm. Chiều dài của một chiếc Concert khoảng 600 mm, số lượng phím đàn cũng tăng lên nên âm thanh đầy đủ hơn.

Vì kích thước lớn hơn nên âm thanh cũng to hơn, chúng hoàn toàn có thể được dùng để chơi solo ở những địa điểm rộng. Những người chơi Ukulele chuyên nghiệp cũng thường chọn loại này. Nếu bạn đã hiểu căn bản về ukulele và muốn học lên thì nên chọn một chiếc Concert.

Ukelele Tenor: Cho Âm Thanh Mượt Mà, Phong Phú và Biểu Cảm

Ukelele Tenor: Cho Âm Thanh Mượt Mà, Phong Phú và Biểu Cảm

Tenor được khuyến khích cho những người tìm kiếm sự biểu cảm trong âm thanh. Nhiều người sử dụng loại Tenor này để tạo ra âm thanh sâu hơn và thấp hơn so với soprano và concert. Kích thước lớn hơn thì chuỗi âm thanh tạo ra càng dài, bạn càng có thể khuếch đại âm thanh và nghe được âm thanh cộng hưởng.

Ngoài ra Tenor còn tạo nên cảm giác chắc chắn, ổn định, thích hợp cho việc tạo ra âm bass mở rộng. Vì phím đàn rộng nên bạn cũng dễ giữ âm cao hơn. Khi chơi ở những địa điểm lớn, nó hoàn toàn tạo nên ưu thế vì âm to rõ vượt trội.

Ukelele Baritone: Âm Thanh Ấm Áp và Đẹp

Ukelele Baritone: Âm Thanh Ấm Áp và Đẹp

Baritone là loại lớn nhất trong các dòng của Ukulele, được khuyến khích dùng cho những người muốn có âm thanh ấm áp như guitar. Số lượng dây đàn ít hơn nên nó dễ chơi hơn guitar, nhưng âm thanh vẫn đặc sắc, đẹp và ấm áp phù hợp với các bài hát khác nhau.

Chiếc Baritone lại có âm thanh trầm hơn, nhưng có sự ấm áp đặc trưng của ukelele, và được sử dụng rộng rãi từ nhạc cổ điển đến nhạc pop. Nó rất phù hợp đảm nhiệm việc tạo âm thấp khi hòa âm.

Chọn Chất Liệu Thân Đàn Theo Dòng Nhạc Bạn Thích

Ukulele sẽ khuếch đại âm thanh trong hộp đàn khi chơi các sợi dây. Khi nguyên liệu làm thân đàn thay đổi, chất lượng âm thanh phát ra từ chiếc Ukulele cũng sẽ khác. Vì vậy, lựa chọn nguyên liệu phù hợp với loại nhạc bạn định chơi cũng rất quan trọng.

Mahogany (Gỗ Gụ): Có Thể Sử Dụng Rộng Rãi Từ Jazz Đến Pop

Mahogany (Gỗ Gụ): Có Thể Sử Dụng Rộng Rãi Từ Jazz Đến Pop

Đối với những người hay chơi các bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau thì đây là loại ukelele nên dùng. Mahogany hoàn toàn phù hợp với đa số các thể loại âm nhạc như những bản nhạc Hawaii, jazz, pop,… vì nó tạo được âm thanh cân bằng từ âm trầm đến âm cao.

Mahogany có vân gỗ màu nâu đậm, nên không quá nhiều sự đặc biệt về vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, do tính linh hoạt của nó nên loại gỗ này dễ được được nhiều người lựa chọn dùng.

Hawaiian Koa: Hoàn Hảo Cho Âm Thanh Nhịp Nhàng

Hawaiian Koa: Hoàn Hảo Cho Âm Thanh Nhịp Nhàng

Nếu bạn muốn tạo được âm điệu đặc trưng của đàn ukelele hay chơi âm nhạc Hawaii thì bạn nên chọn loại gỗ Hawaii Koa. Nó rất là phù hợp với những giai điệu nhịp nhàng đúng chất ukelele và thích hợp với những bản nhạc giàu nhịp điệu. Vì đây là chất liệu đến từ Hawaii nên rất thích hợp đối với những bạn muốn thưởng thức không gian đặc biệt mà chiếc đàn này mang lại.

Tuy chất liệu này là nguyên liệu chủ yếu cho các đồ nội thất ở Hawaii, nhưng khi sử dụng nó để làm nhạc cụ thì có thể nói chất lượng tùy thuộc vào miếng gỗ mà nó được cắt ra. Hiện tại, việc khai thác gỗ Koa bị hạn chế, cho nên giá thành của những loại ukelele sử dụng miếng gỗ tốt cũng đắt hơn.

Mango (Gỗ Xoài) : Phù Hợp Cho Các Bản Ballad và Giai Điệu Sang Trọng

Mango (Gỗ Xoài) : Phù Hợp Cho Các Bản Ballad và Giai Điệu Sang Trọng

Chất liệu này dành cho những bạn mê nhạc nhẹ nhàng. Loại gỗ xoài này thường dùng để thay thế cho gỗ mahogany. Âm thanh phát ra cũng sẽ nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn, rất phù hợp cho các bản nhạc ballad sang trọng.

Vân gỗ xoài nổi bật tạo nên những chiếc Ukulele có vẻ bề ngoài đặc biệt, bạn có thể thưởng thức những vân gỗ khác nhau như những loại vân tay. Những chiếc đàn có vân gỗ càng nổi bật thì giá trị càng cao, bạn nên đến cửa hàng để lựa chọn loại vân gỗ phù hợp với sở thích của bản thân nhé.

Spruce (Gỗ Vân Sam): Rất Phù Hợp Cho Những Màn Trình Diễn Solo

Spruce (Gỗ Vân Sam): Rất Phù Hợp Cho Những Màn Trình Diễn Solo

Nếu bạn muốn nghe những âm thanh rõ ràng, thì Spruce là lựa chọn phù hợp. Đây là loại cây thuộc họ thông, cho ra những giai điệu rõ rất phù hợp cho những màn trình diễn solo. Loại gỗ này cũng thường được dùng cho guitar vì nó khá chắc chắn và linh hoạt.

Spruce thường được sử dụng làm phần thân trên. Sự biến đổi âm thanh thường đến từ loại gỗ làm thân dưới và bề mặt sau của đàn. Bạn có thể thưởng thức sự thay đổi về chất lượng âm thanh cũng như độ vang khi mặt trước và mặt sau của đàn sử dụng những chất liệu khác nhau. Nét hấp dẫn của sản phẩm đó là khá đa dạng nhưng khi phối hợp với nhau sẽ tạo được những sắc thái âm thanh rất đặc biệt.

Maple (Gỗ Phong, Gỗ Thích): Âm Thanh Tươi Sáng Với Độ Nẩy Tốt

Maple (Gỗ Phong, Gỗ Thích): Âm Thanh Tươi Sáng Với Độ Nẩy Tốt

Đối với những bạn thích âm thanh sắc nét, chắc chắn hơn sự ngọt ngào thì nên chọn chiếc đàn Ukulele làm từ loại gỗ này. Mặc dù không nhiều chiếc Ukulele sử dụng gỗ này, nhưng âm thanh chúng tạo ra rất mạnh mẽ, sắc nét. Nếu bạn chơi một bản nhạc với nhịp độ tốt, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của loại gỗ Maple.

Chọn Peg Để Dễ Tuning

Có hai loại chốt cho đàn Ukulele, bạn nên chọn loại dễ dàng cho mình điều chỉnh.

Geared Peg: Để Điều Chỉnh Chính Xác, Chi Tiết

Geared Peg: Để Điều Chỉnh Chính Xác, Chi Tiết

Loại geared peg phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi đến những người chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn vặn núm xoay cũng không khiến dây quá căng, nên hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách chi tiết, chính xác âm lượng. Hiện nay, chủ yếu các đàn ukelele đều có loại này. Hãy chọn loại bánh răng nếu bạn muốn điều chỉnh dây đàn một cách dễ dàng.

Straight Peg: Điều Chỉnh Nhanh Âm Thanh Nhanh Chóng Trước Khi Biểu Diễn

Straight Peg: Điều Chỉnh Nhanh Âm Thanh Nhanh Chóng Trước Khi Biểu Diễn

Loại chốt thẳng này được khuyến khích sử dụng cho những ai muốn chỉnh dây đàn một cách nhanh chóng. Mặc dù khó có thể đưa ra âm thanh chuẩn như khi chỉnh bằng chốt bánh răng bởi sợi dây sẽ căng khi bạn xoay chốt, nhưng bạn có thể điều chỉnh nó một cách nhanh chóng. Cũng bởi vì chốt vặn ở đằng sau lưng đàn nên trông nó tươi mới hơn.

Cân Nhắc Về Chất Liệu Của Dây Đàn

Dây đàn tạo nên những âm thanh của một chiếc ukulele, nên bạn cũng cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Với ba loại dây đàn sau, hãy chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Dây Nylon: Giá Thành Rẻ, Cho Âm Thanh Mềm Mại

Dây Nylon: Giá Thành Rẻ, Cho Âm Thanh Mềm Mại

Dây Nylon là nguyên liệu phổ biến nhất khi làm dây đàn Ukulele. Nếu bạn muốn chi phí thấp với âm thanh nhẹ nhàng thì nên chọn chúng. Dù âm thanh không kéo dài lâu, nhưng nó vẫn là một nguyên liệu nhẹ, dễ giữ bằng ngón tay.

Đối với loại dây đàn này, có hai loại là clear và black. Loại clear sẽ cho những âm thanh thẳng sắc nét, còn loại black sẽ cho những âm thanh khá trầm bổng. Đối với loại dây này bạn phải kiểm tra một cách thường xuyên và căng dây trước khi chơi và để có cao độ chính xác trước khi chơi.

Dây Fluorocarbon: Cho Âm Thanh Vang Chính Xác và Độ Bền Cao

Dây Fluorocarbon: Cho Âm Thanh Vang Chính Xác và Độ Bền Cao

Chất liệu này tạo nên từng âm rõ nét,  có thể tạo những âm cao ngọt ngào và chắc chắn. Nó thích hợp cho những ai muốn sử dụng lâu dài. Giống như dây nylon, loại này cũng có màu trong suốt, màu đen (màu nâu). Màu trong suốt thì có âm thanh có độ nẫy, còn những loại black và brown thì có thể tạo nên độ mượt mà của âm thanh, nên hãy chọn theo sở thích nhé.

Dây Nile Gut Phù Hợp Với Các Tiết Tấu Nhanh

Dây Nile Gut Phù Hợp Với Các Tiết Tấu Nhanh

Nếu bạn chơi các bản nhạc có nhịp độ cao thì Nile Gut rất phù hợp. Dây đàn có thể tạo cường độ khá mạnh, cho ra những âm thanh tươi sáng. Bình thường thì loại dây này cũng được sử dụng khi chế tạo cho classic guitar và cho chất lượng âm thanh tốt được nhiều người yêu thích.

Chơi Thử Ukelele Tại Cửa Hàng Cũng Quan Trọng!

Chơi Thử Ukelele Tại Cửa Hàng Cũng Quan Trọng!

Bạn nên đến cửa hàng đạo cụ âm nhạc để chơi thử để kiểm tra âm thanh, cao độ xem có phải loại mình thích hay không, trọng lượng có phù hợp hay không,…

Bạn cũng nhớ chú ý đến quần áo khi chơi thử, cẩn thận đừng để những họa tiết cứng trang trí trên quần áo hay phéc mua tuya làm xước đàn.

Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay có thể mua online tại Việt Nam với mô tả về độ phù hợp người chơi nhé!

10. OEM Đàn Ukulele Soprano 21 Màu Trơn

10. OEM Đàn Ukulele Soprano 21 Màu Trơn

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 178.000

Đàn Giá Rẻ, Màu Sắc Đa Dạng, Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi, thử xem bản thân có hợp với ukulele hay không thì nên lựa chọn chiếc đàn này. Vì giá thành rẻ, nên bạn có thể ngừng lại khi thấy không thích ukulele nữa, hoặc có thể suy xét việc mua một chiếc đàn chất lượng hơn mà không thấy quá tiếc với chiếc đàn này.

Dù giá rẻ nhưng vẫn cho ra được âm thanh réo rắt vui tai. Kích thước Soprano cầm vừa tay cho bất kỳ độ tuổi nào. Màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn theo sở thích từ màu trắng, đen đến hồng, xanh, đỏ,… Dây đàn làm bằng nylon, rất dễ giữ trong tay và không gây đau.

9. Deviser Đàn Ukulele Deviser UK2165

9. Deviser Đàn Ukulele Deviser UK2165

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VND 840.000

Chiếc Soprano Từ Gỗ Mahogany Thích Hợp Chơi Nhiều Thể Loại Nhạc Khác Nhau

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ukelele vừa có hình thức đẹp, vừa cho những âm thanh sáng, dễ thương, đây là chiếc đàn phù hợp với bạn. Chiếc đàn Ukelele này có kích thước Soprano nhỏ nhẹ, rất thích hợp với các bạn mới bắt đầu học Ukulele. Dây đàn làm bằng sợi nylon cao cấp, khá nhẹ để giữ và không gây quá đau tay, dễ đánh.

Đặc biệt, chiếc này được làm từ gỗ Mahogany cho âm thanh linh hoạt, bạn có thể dùng để chơi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bạn có thể tập những bài đơn giản phong cách Hawaii đến những bản ballad nhẹ nhàng, âm thanh phối rất hài hòa hay chơi những bạn nhạc pop đang thịnh hành. Nếu bạn vẫn chưa định hình mình muốn chơi thể loại nhạc nào thì có thể chọn chiếc này để thử tất cả nhé!

8. Lingwei Đàn Ukulele Lingwei UK13

8. Lingwei Đàn Ukulele Lingwei UK13

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 599.000

Món Quà Xinh Xắn Cho Bé Yêu Với Thiết Kế Họat Hình Dễ Thương

Nếu bạn muốn tìm một chiếc Ukulele cho con, em mình với thiết kế dễ thương, bắt mắt, nhưng âm thanh trong trẻo thì đây là một chiếc đàn phù hợp. Ngoài họa tiết con ếchdễ thương, Lingwei còn cho ra hai mẫu màu hồng công chúa Sofia (Lingwei UK16) và màu xanh hình Tom & Jerry (Lingwei UK19) để bạn dễ lựa chọn theo sở thích của bé.

Đặc biệt, với trọng lượng nhẹ chỉ với 1.5kg, các bé từ 5-7 tuổi hoàn toàn có thể cầm chắc đàn trong tay. Dây đàn và ngựa đàn được làm bằng sợi nylon nhẹ có thể giữ bằng tay mà không gây đau cho các em. Đây cũng là một món quà ý nghĩa để tặng quà bé yêu ngày sinh nhật, trung thu hay quốc tế thiếu nhi, khơi dậy sự yêu thích âm nhạc trong bé.

7. Vines Đàn Ukulele UK21-30

7. Vines Đàn Ukulele UK21-30

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 799.000

Đàn Ukelele Nhẹ Cho Âm Vang, Trong, Thích Hợp Chơi Nơi Đông Người!

Nét hấp dẫn của sản phẩm là mặt đàn, lưng đàn và hông đàn được làm từ gỗ Sapele, cùng họ với gỗ Gụ, còn mặt phím đàn làm từ gỗ Hồng Đào. Âm thanh đa dạng trong, nhịp nhàng từ gỗ Gụ kết hợp với sự vang sâu, bass dày của gỗ Hồng Đào. Chiếc đàn này rất thích hợp  để mang đến niềm vui trong các buổi gặp gỡ ngoài trời, picnic hay du ca đông người.

Đàn được được yêu thích với chốt bánh răng chắc chắn,giúp điều chỉnh chính xác âm thanh của sợi dây. Kích thước 21cm, trọng lượng 1.5kg nhỏ nhẹ dễ mang theo bên người, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm, phù hợp để bạn mang đi nhiều nơi

6. Rodman Đàn Ukulele Concert KBD Gỗ Maple

6. Rodman Đàn Ukulele Concert KBD Gỗ Maple

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.500.000

Chiếc Đàn Gỗ Maple Vân Đẹp Với Âm Thanh Mạnh Mẽ, Sắc Nét

Chiếc Maple Concert này rất phù hợp với các bạn thích âm thanh mạnh mẽ, sắc nét, nhịp nhàng, hơn sự ngọt ngào. Gỗ Maple không cứng, cho âm thanh trong, tươi sáng, sắc nét có thể nghe phân biệt từng nốt một.

Có thể nói đây là một trong nhhững chiếc ukulele làm từ Maple khá hiếm trên thị trường hiện nay với vân gỗ sáng màu nổi bật, đẹp, mềm mại, phong cách, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của bạn trong buổi trình diễn đấy!

5. Pianolovers.vn Đàn Ukelele Tenor Daisy UT- 2000

5. Pianolovers.vn Đàn Ukelele Tenor Daisy UT- 2000

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 890.000

Ukelele Tenor Gỗ Anh Đào Duyên Dáng Cho Âm Thanh Phong Phú, Đầy Đủ

Kích thước Tenor cho những ai thích một chiếc ukulele lớn với vòng âm thanh gần như hoàn chỉnh nhưng không quá nặng như loại Baritone. Âm thanh của chiếc Tenor này khuếch tán rộng, vòng âm đầy đủ, phù hợp với những người nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp đang tìm kiếm âm thanh phong phú đầy đủ hơn.

Chiếc đàn ukelele này được làm từ vân gỗ anh đào thẳng, đẹp cho thiết kế duyên dáng với hình hoa trà ở giữa, cùng màu nâu sẫm sang trọng. Đàn dễ dàng được lau chùi nếu bám bụi. Khả năng chịu ẩm của loại gỗ này cũng rất tốt. Đặc biệt, khi mua hàng bạn còn được tặng giáo trình ukulele, phím gảy, dây socua nữa đấy!

4. BWS Đàn Ukelele Concert BWS

4. BWS Đàn Ukelele Concert BWS

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 628.000

Concert Ukelele Cho Âm Thanh Trầm Ấm, Phù Hợp Chơi Nhạc Đệm

Chiếc ukelele dòng concert này lớn hơn so với dòng Soprano sẽ cho âm thanh trầm, ấm, chắc hơn, phù hợp với việc trình diễn solo các thể loại nhạc khác nhau hay đệm đàn ngoài trời ở những địa điểm rộng.  Thiết kế gỗ Mahogany bền đẹp, không bị cong vênh, biến dạng do thời tiết hay nhiệt độ, cùng thiết kế để treo dây đàn, rất thích hợp mang ngoài trời, di chuyển nhiều.

Đặc biệt với giá thành phải chăng, đàn khá hấp dẫn với chốt bánh răng chống gỉ cao cấp đến từ thương hiệu BWS. Bạn sẽ không phải lo các tình huống như không điều chỉnh được dây đàn hay điều chỉnh lệch âm vì chốt và dây rất chắc chắn nhé! Nếu bạn đã học qua căn bản về ukelele và cũng có thể chơi ở một mức độ nhất định, đây là chiếc đàn phù hợp.

3. Ukaku Đàn Ukulele Ukaku C100

3. Ukaku Đàn Ukulele Ukaku C100

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 959.000

Mặt Đàn Gỗ Spruce Thích Hợp Chơi Độc Tấu, Âm Thanh Rõ Nét

Nếu bạn có ý định biểu diễn độc tấu ukelele, đây là sản phẩm phù hợp. Sản phẩm này thuộc kích thước Concert với dây được lên đầy đủ và chính xác cho âm thanh hoàn chỉnh, rõ nét, rất phù hợp cho những màn trình diễn độc tấu mà không sợ lệch nhịp.

Đàn Ukaku C100 này có sự chau chuốt về thiết kế. Với sự kết hợp giữa mặt đàn bằng gỗ Spruce, lưng và hông bằng Mahogany, mặt phím bằng Rosewood và cần đàn bằng gỗ Nato cho màu sắc gỗ tự nhiên, âm thanh đa dạng phong phú với âm vựng to rõ nét.

2. Việt Hoàng Phong Đàn Ukulele Concert Guitarist UK-Q320

2. Việt Hoàng Phong Đàn Ukulele Concert Guitarist UK-Q320

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 859.000

Âm Vang Đều Từ Gỗ Spruce  & Gỗ Zebra Cho Người Chơi Ukelele Chuyên Nghiệp

Cấu tạo mặt trước là gỗ Spruce nguyên tấm sáng màu, mặt lưng và hông là gỗ Zebra cứng và chắc chắn, phù hợp để chơi đàn chuyên nghiệp. Âm thanh tạo ra từ chiếc Ukulele này rất vang và đều tiếng. Đàn chơi phù hợp cả những bài hát vui âm cao lẫn những bài trầm ấm.

Cấu tạo của chiếc đàn này rất hợp lý với chỗ móc đeo dây đàn để không bị tuột. Thiết kế chỗ thay dây giống với guitar, chỉ cần vặn nút lên, xoắn dây vào rồi đóng nút lại là xong. Không khiến bạn mất thời gian thay dây nếu dây bị đứt giữa chừng của buổi biểu diễn. Khi mua hàng trên Tiki bạn còn được tặng bao da, sách học và phím gảy nữa đấy!

1. Enya X1C Missing Angle Full Board Hawaii

1. Enya X1C Missing Angle Full Board Hawaii

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.281.000

Dụng Cụ Chuyên Nghiệp Cho Các Ban Nhạc Với Âm Thanh Nhịp Nhàng Từ Gỗ Koa

Chiếc Ukulele này trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ từ dây cáp, cổng kết nối kỹ thuật số tiên tiến, dây đeo vai, capo đến tuner chỉnh dây. Thiết kế thanh xiên độc đáo trong thân đàn cho âm thanh chất lượng ổn định khi trình diễn.

Dù giá thành sản phẩm cao hơn những sản phẩm khác, gỗ Koa từ Hawaii sẽ phù hợp để tạo ra một bầu không khí âm nhạc đặc trưng của Hawaii. Có hai loại kích thước Concert và Tenor để bạn lựa chọn tùy theo phong cách mà band nhạc định hướng.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay, bạn đã chọn cho mình chiếc đàn phù hợp chưa? Ukulele rất dễ bắt đầu chơi, hãy tận hưởng những giai điệu tuyệt vời nhất từ chiếc Ukulele của mình nhé.