• 10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Đàn Ukelele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đàn Ukulele được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản hơn guitar nhưng có những giai điệu đặc trưng. Hiện nay, với nhiều chủng loại như Ukelele Soprano, Tenor, Baritone, Concert cho chất lượng âm thanh khác nhau, cùng những chất liệu đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đàn ukelele loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Dựa vào chất liệu làm thân đàn, loại dây đàn, loại chốt,… bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Ukulele ưng ý. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn đàn Ukulele cùng với danh sách 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua online tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được một chiếc đàn Ukelele ưng ý nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.368 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đàn Ukulele

Đàn Ukulele được rất nhiều người lựa chọn là nhạc cụ để tập chơi vì chúng khá dễ học, nhưng vẫn có thể mang đến những giai điệu sâu sắc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Ukulele hoàn hảo dành cho những ai muốn học chơi Ukulele.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Âm Thanh Bạn Yêu Thích

Âm thanh của Ukulele sẽ phụ thuộc vào kích thước của đàn. Âm thanh cao sẽ hợp với những bài hát pop hay những bản nhạc của hawaii, còn những bài hát sang trọng sẽ phù hợp với giai điệu trầm ấm, thấp hơn. Trước hết hãy chọn chiếc đàn lý tưởng dựa trên loại nhạc mà bạn định chơi.

Ukelele Soprano: Cho Âm Thanh Sáng và Dễ Thương

Ukelele Soprano: Cho Âm Thanh Sáng và Dễ Thương
Loại Ukulele phổ biến là Ukelele Soprano với kích thước nhỏ. Loại này rất phù hợp với những bạn thích những chiếc Ukulele với màu sắc tươi sáng, độc đáo. Kích thước chiều dài của một chiếc Soprano khoảng 520 đến 540 mm, phù hợp với các bạn gái hoặc trẻ em bởi số lượng phím đàn nhỏ, bạn tay nhỏ có thể dễ dàng giữ dây.
Khi chơi Ukulele bạn có thể phải sử dụng dây đeo cổ để cố định. Nhưng đối với Soprano, bạn hoàn toàn có thể ôm trọn nó vào người mà không cần dây đeo. Chiếc này rất dễ xử lý khi đánh, vì số lượng phím đàn thấp chỉ 12 – 14 và rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Ukelele Concert: Có Thể Biểu Diễn Với Âm Thanh Thấp Vừa Phải

Ukelele Concert: Có Thể Biểu Diễn Với Âm Thanh Thấp Vừa Phải
Loại Ukelele Concert cho âm thanh ấm hơn so với loại Ukelele Soprano. Khuyến khích sử dụng cho những bạn không chỉ chơi giai điệu mà còn dùng để đệm. Chiều dài của một chiếc Concert khoảng 600 mm, số lượng phím đàn cũng tăng lên nên âm thanh đầy đủ hơn.
Vì kích thước lớn hơn nên âm thanh cũng to hơn, chúng hoàn toàn có thể được dùng để chơi solo ở những địa điểm rộng. Những người chơi Ukulele chuyên nghiệp cũng thường chọn loại này. Nếu bạn đã hiểu căn bản về ukulele và muốn học lên thì nên chọn một chiếc Concert.

Ukelele Tenor: Cho Âm Thanh Mượt Mà, Phong Phú và Biểu Cảm

Ukelele Tenor: Cho Âm Thanh Mượt Mà, Phong Phú và Biểu Cảm
Tenor được khuyến khích cho những người tìm kiếm sự biểu cảm trong âm thanh. Nhiều người sử dụng loại Tenor này để tạo ra âm thanh sâu hơn và thấp hơn so với soprano và concert. Kích thước lớn hơn thì chuỗi âm thanh tạo ra càng dài, bạn càng có thể khuếch đại âm thanh và nghe được âm thanh cộng hưởng.
Ngoài ra Tenor còn tạo nên cảm giác chắc chắn, ổn định, thích hợp cho việc tạo ra âm bass mở rộng. Vì phím đàn rộng nên bạn cũng dễ giữ âm cao hơn. Khi chơi ở những địa điểm lớn, nó hoàn toàn tạo nên ưu thế vì âm to rõ vượt trội.

Ukelele Baritone: Âm Thanh Ấm Áp và Đẹp

Ukelele Baritone: Âm Thanh Ấm Áp và Đẹp
Baritone là loại lớn nhất trong các dòng của Ukulele, được khuyến khích dùng cho những người muốn có âm thanh ấm áp như guitar. Số lượng dây đàn ít hơn nên nó dễ chơi hơn guitar, nhưng âm thanh vẫn đặc sắc, đẹp và ấm áp phù hợp với các bài hát khác nhau.
Chiếc Baritone lại có âm thanh trầm hơn, nhưng có sự ấm áp đặc trưng của ukelele, và được sử dụng rộng rãi từ nhạc cổ điển đến nhạc pop. Nó rất phù hợp đảm nhiệm việc tạo âm thấp khi hòa âm.

Chọn Chất Liệu Thân Đàn Theo Dòng Nhạc Bạn Thích

Ukulele sẽ khuếch đại âm thanh trong hộp đàn khi chơi các sợi dây. Khi nguyên liệu làm thân đàn thay đổi, chất lượng âm thanh phát ra từ chiếc Ukulele cũng sẽ khác. Vì vậy, lựa chọn nguyên liệu phù hợp với loại nhạc bạn định chơi cũng rất quan trọng.

Mahogany (Gỗ Gụ): Có Thể Sử Dụng Rộng Rãi Từ Jazz Đến Pop

Mahogany (Gỗ Gụ): Có Thể Sử Dụng Rộng Rãi Từ Jazz Đến Pop
Đối với những người hay chơi các bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau thì đây là loại ukelele nên dùng. Mahogany hoàn toàn phù hợp với đa số các thể loại âm nhạc như những bản nhạc Hawaii, jazz, pop,… vì nó tạo được âm thanh cân bằng từ âm trầm đến âm cao.
Mahogany có vân gỗ màu nâu đậm, nên không quá nhiều sự đặc biệt về vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, do tính linh hoạt của nó nên loại gỗ này dễ được được nhiều người lựa chọn dùng.

Hawaiian Koa: Hoàn Hảo Cho Âm Thanh Nhịp Nhàng

Hawaiian Koa: Hoàn Hảo Cho Âm Thanh Nhịp Nhàng
Nếu bạn muốn tạo được âm điệu đặc trưng của đàn ukelele hay chơi âm nhạc Hawaii thì bạn nên chọn loại gỗ Hawaii Koa. Nó rất là phù hợp với những giai điệu nhịp nhàng đúng chất ukelele và thích hợp với những bản nhạc giàu nhịp điệu. Vì đây là chất liệu đến từ Hawaii nên rất thích hợp đối với những bạn muốn thưởng thức không gian đặc biệt mà chiếc đàn này mang lại.
Tuy chất liệu này là nguyên liệu chủ yếu cho các đồ nội thất ở Hawaii, nhưng khi sử dụng nó để làm nhạc cụ thì có thể nói chất lượng tùy thuộc vào miếng gỗ mà nó được cắt ra. Hiện tại, việc khai thác gỗ Koa bị hạn chế, cho nên giá thành của những loại ukelele sử dụng miếng gỗ tốt cũng đắt hơn.

Mango (Gỗ Xoài) : Phù Hợp Cho Các Bản Ballad và Giai Điệu Sang Trọng

Mango (Gỗ Xoài) : Phù Hợp Cho Các Bản Ballad và Giai Điệu Sang Trọng
Chất liệu này dành cho những bạn mê nhạc nhẹ nhàng. Loại gỗ xoài này thường dùng để thay thế cho gỗ mahogany. Âm thanh phát ra cũng sẽ nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn, rất phù hợp cho các bản nhạc ballad sang trọng.
Vân gỗ xoài nổi bật tạo nên những chiếc Ukulele có vẻ bề ngoài đặc biệt, bạn có thể thưởng thức những vân gỗ khác nhau như những loại vân tay. Những chiếc đàn có vân gỗ càng nổi bật thì giá trị càng cao, bạn nên đến cửa hàng để lựa chọn loại vân gỗ phù hợp với sở thích của bản thân nhé.

Spruce (Gỗ Vân Sam): Rất Phù Hợp Cho Những Màn Trình Diễn Solo

Spruce (Gỗ Vân Sam): Rất Phù Hợp Cho Những Màn Trình Diễn Solo
Nếu bạn muốn nghe những âm thanh rõ ràng, thì Spruce là lựa chọn phù hợp. Đây là loại cây thuộc họ thông, cho ra những giai điệu rõ rất phù hợp cho những màn trình diễn solo. Loại gỗ này cũng thường được dùng cho guitar vì nó khá chắc chắn và linh hoạt.
Spruce thường được sử dụng làm phần thân trên. Sự biến đổi âm thanh thường đến từ loại gỗ làm thân dưới và bề mặt sau của đàn. Bạn có thể thưởng thức sự thay đổi về chất lượng âm thanh cũng như độ vang khi mặt trước và mặt sau của đàn sử dụng những chất liệu khác nhau. Nét hấp dẫn của sản phẩm đó là khá đa dạng nhưng khi phối hợp với nhau sẽ tạo được những sắc thái âm thanh rất đặc biệt.

Maple (Gỗ Phong, Gỗ Thích): Âm Thanh Tươi Sáng Với Độ Nẩy Tốt

Maple (Gỗ Phong, Gỗ Thích): Âm Thanh Tươi Sáng Với Độ Nẩy Tốt
Đối với những bạn thích âm thanh sắc nét, chắc chắn hơn sự ngọt ngào thì nên chọn chiếc đàn Ukulele làm từ loại gỗ này. Mặc dù không nhiều chiếc Ukulele sử dụng gỗ này, nhưng âm thanh chúng tạo ra rất mạnh mẽ, sắc nét. Nếu bạn chơi một bản nhạc với nhịp độ tốt, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của loại gỗ Maple.

Chọn Peg Để Dễ Tuning

Có hai loại chốt cho đàn Ukulele, bạn nên chọn loại dễ dàng cho mình điều chỉnh.

Geared Peg: Để Điều Chỉnh Chính Xác, Chi Tiết

Geared Peg: Để Điều Chỉnh Chính Xác, Chi Tiết
Loại geared peg phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi đến những người chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn vặn núm xoay cũng không khiến dây quá căng, nên hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách chi tiết, chính xác âm lượng. Hiện nay, chủ yếu các đàn ukelele đều có loại này. Hãy chọn loại bánh răng nếu bạn muốn điều chỉnh dây đàn một cách dễ dàng.

Straight Peg: Điều Chỉnh Nhanh Âm Thanh Nhanh Chóng Trước Khi Biểu Diễn

Straight Peg: Điều Chỉnh Nhanh Âm Thanh Nhanh Chóng Trước Khi Biểu Diễn
Loại chốt thẳng này được khuyến khích sử dụng cho những ai muốn chỉnh dây đàn một cách nhanh chóng. Mặc dù khó có thể đưa ra âm thanh chuẩn như khi chỉnh bằng chốt bánh răng bởi sợi dây sẽ căng khi bạn xoay chốt, nhưng bạn có thể điều chỉnh nó một cách nhanh chóng. Cũng bởi vì chốt vặn ở đằng sau lưng đàn nên trông nó tươi mới hơn.

Cân Nhắc Về Chất Liệu Của Dây Đàn

Dây đàn tạo nên những âm thanh của một chiếc ukulele, nên bạn cũng cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Với ba loại dây đàn sau, hãy chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Dây Nylon: Giá Thành Rẻ, Cho Âm Thanh Mềm Mại

Dây Nylon: Giá Thành Rẻ, Cho Âm Thanh Mềm Mại
Dây Nylon là nguyên liệu phổ biến nhất khi làm dây đàn Ukulele. Nếu bạn muốn chi phí thấp với âm thanh nhẹ nhàng thì nên chọn chúng. Dù âm thanh không kéo dài lâu, nhưng nó vẫn là một nguyên liệu nhẹ, dễ giữ bằng ngón tay.
Đối với loại dây đàn này, có hai loại là clear và black. Loại clear sẽ cho những âm thanh thẳng sắc nét, còn loại black sẽ cho những âm thanh khá trầm bổng. Đối với loại dây này bạn phải kiểm tra một cách thường xuyên và căng dây trước khi chơi và để có cao độ chính xác trước khi chơi.

Dây Fluorocarbon: Cho Âm Thanh Vang Chính Xác và Độ Bền Cao

Dây Fluorocarbon: Cho Âm Thanh Vang Chính Xác và Độ Bền Cao
Chất liệu này tạo nên từng âm rõ nét, có thể tạo những âm cao ngọt ngào và chắc chắn. Nó thích hợp cho những ai muốn sử dụng lâu dài. Giống như dây nylon, loại này cũng có màu trong suốt, màu đen (màu nâu). Màu trong suốt thì có âm thanh có độ nẫy, còn những loại black và brown thì có thể tạo nên độ mượt mà của âm thanh, nên hãy chọn theo sở thích nhé.

Dây Nile Gut Phù Hợp Với Các Tiết Tấu Nhanh

Dây Nile Gut Phù Hợp Với Các Tiết Tấu Nhanh
Nếu bạn chơi các bản nhạc có nhịp độ cao thì Nile Gut rất phù hợp. Dây đàn có thể tạo cường độ khá mạnh, cho ra những âm thanh tươi sáng. Bình thường thì loại dây này cũng được sử dụng khi chế tạo cho classic guitar và cho chất lượng âm thanh tốt được nhiều người yêu thích.

Chơi Thử Ukelele Tại Cửa Hàng Cũng Quan Trọng!

Chơi Thử Ukelele Tại Cửa Hàng Cũng Quan Trọng!
Bạn nên đến cửa hàng đạo cụ âm nhạc để chơi thử để kiểm tra âm thanh, cao độ xem có phải loại mình thích hay không, trọng lượng có phù hợp hay không,…
Bạn cũng nhớ chú ý đến quần áo khi chơi thử, cẩn thận đừng để những họa tiết cứng trang trí trên quần áo hay phéc mua tuya làm xước đàn.

Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay có thể mua online tại Việt Nam với mô tả về độ phù hợp người chơi nhé!

9. Deviser Đàn Ukulele Deviser UK2165

840.000 VNĐ

8. Lingwei Đàn Ukulele Lingwei UK13

599.000 VNĐ

6. Rodman Đàn Ukulele Concert KBD Gỗ Maple

1.500.000 VNĐ

5. Pianolovers.vn Đàn Ukelele Tenor Daisy UT- 2000

890.000 VNĐ

3. Ukaku Đàn Ukulele Ukaku C100

959.000 VNĐ

2. Việt Hoàng Phong Đàn Ukulele Concert Guitarist UK-Q320

859.000 VNĐ

1. Enya X1C Missing Angle Full Board Hawaii

4.281.000 VNĐ

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay, bạn đã chọn cho mình chiếc đàn phù hợp chưa? Ukulele rất dễ bắt đầu chơi, hãy tận hưởng những giai điệu tuyệt vời nhất từ chiếc Ukulele của mình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  41.046 Lượng view
 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  28.120 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  17.951 Lượng view
 • Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Nhắc đến bút sáp màu, cả một bầu trời kí ức tuổi thơ đầy màu sắc, tinh nghịch lại hiện lên trước mắt chúng ta. Mặc dù đã quá quen thuộc với bút sáp màu, nhưng với thị trường hiện nay, có nhiều loại bút sáp đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau như Pentel, Crayola, Mango v.v... khiến bạn phân vân không biết chọn loại bút nào để có thể tô điểm bức tranh của bạn thêm phần sinh động.Do đó, lần này hãy để mybest cùng bạn khám phá và chọn lựa trong thế giới bút sáp màu đầy rực rỡ đó nhé. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn màu sáp cũng như bảng xếp hạng 9 màu sáp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được màu sáp như ý.
  Sở Thích
  11.584 Lượng view
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam.Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên xem xét các tính năng như GPS, FBV, tự động quay về,…Mỗi chúng ta có mục đích sử dụng khác nhau như để quay phim, chụp ảnh theo sở thích hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybets xin được giới thiệu top 10 drone tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.
  Sở Thích
  16.301 Lượng view
 • Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng nếu màu khô và màu nước kết hợp lại thì sẽ như thế nào? Chúng sẽ tạo nên một loại họa cụ mới – chính là bút chì màu nước, thường được gọi tắt là chì màu nước. Loại màu này có hình dáng không khác gì những loại chì màu khô thông thường, nhưng khi bạn thêm nước vào, chúng sẽ lập tức biến thành màu nước. Có khá nhiều thương hiệu chì màu nước trên thị trường hiện nay như Faber-Castell, Stabilo, Marco với mức giá và những đặc điểm vô cùng đa dạng.Những loại bút cao cấp nhất chưa hẳn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn cần dựa vào mục tiêu, yêu cầu kĩ thuật của bức vẽ và khả năng hội họa của bản thân để tìm ra loại chì màu nước phù hợp với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm chì màu nước được ưa chuộng nhất, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.
  Sở Thích
  8.884 Lượng view
 • Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Tại Nhà Dễ Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Tại Nhà Dễ Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm tới thực phẩm sạch và sức khỏe của mình, do đó việc trồng rau tại gia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể trồng cà chua, rau diếp hay một số thảo mộc làm điểm nhấn cho bữa ăn của mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, một khu vườn rau tại gia có thể dễ dàng thực hiện được không và bạn nên trồng loại cây nào bây giờ nhỉ?Đừng lo nha, mybest sẽ hỗ trợ bạn những gợi ý thiết thực lựa chọn cây trồng để hô biến một khu vườn xanh ngát trong mơ ngay tại khuôn viên nhà bạn nhé. Để có một khu vườn tô điểm thêm sắc màu cho ngôi nhà của bạn với một không gian hạn chế, hãy lựa chọn hạt giống cây trồng như sau nhé.
  Sở Thích
  9.095 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề