10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ngoài việc có thể tăng áp lực nước, đầu vòi hoa sen còn được trang bị các chức năng vô cùng hữu ích ở nhà như tiết kiệm và lọc nước. Những loại có tác dụng làm đẹp cao như công nghệ tạo bong bóng li ti (microbubbles) giúp mát-xa da đầu cũng rất phổ biến. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Luva, C’Mon, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết đầu vòi hoa sen nào tốt nhất.

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 vòi hoa sen tốt nhất có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chi tiết các cách lựa chọn vòi hoa sen trong nửa đầu bài viết, vì vậy nếu bạn không cảm thấy hài lòng với áp lực nước của vòi hoa sen hay muốn tiết kiệm tiền điện nước, hãy lựa chọn thật kỹ để sở hữu chiếc vòi hoa sen tốt nhất cho mình!

Mục Lục

Cách Chọn Đầu Vòi Hoa Sen

Trước hết chúng tôi xin giới thiệu cách các chọn vòi hoa sen tốt nhất hiện nay.

Xem Có Lắp Đặt Được Ở Phòng Tắm Nhà Bạn Không?

Xem Có Lắp Đặt Được Ở Phòng Tắm Nhà Bạn Không?

Việc thay thế đầu vòi hoa sen có thể được thực hiện đơn giản bằng cách tháo đầu và lắp nó vào vị trí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại vòi hoa sen ở nhà, có loại không thể thay thế được. Vì vậy, trước hết cần kiểm tra loại và tiêu chuẩn của vòi sen ở nhà. Về cơ bản, nếu là một nhà sản xuất lớn trong nước, hầu hết trong số chúng có thể thay thế được. Ngoài ra, ngay cả khi tiêu chuẩn không phù hợp, bạn cũng có thể thực hiện được nếu bạn sử dụng phụ kiện đính kèm.

Tuy nhiên có một số loại phải thay cả vòi sen, và có một số loại thông số kỹ thuật nước ngoài có thể không phù hợp, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận vì có một số vật phẩm không thể được gắn vào van khóa đã có sẵn ở trong bồn.

Chọn Theo Hiệu Quả Tiết Kiệm Nước

Ngay cả khi sản phẩm được đặt mua trực tuyến, đầu vòi hoa sen với hiệu quả tiết kiệm nước cũng rất phổ biến. Hãy kiểm tra hiệu quả tiết kiệm nước của vòi sen để sử dụng hàng ngày.

Không Chỉ Tiền Nước, Tiết Kiệm Nước Hiệu Quả Còn Giúp Tiết Kiệm Tiền Gas, Điện

Không Chỉ Tiền Nước, Tiết Kiệm Nước Hiệu Quả Còn Giúp Tiết Kiệm Tiền Gas, Điện

Nếu bạn thay thế đầu vòi hoa sen đang dùng bằng một đầu vòi hoa sen có chức năng tiết kiệm nước, nó sẽ  giúp bạn giảm hóa đơn tiền nước cũng như hóa đơn tiền điện và gas cho việc đun sôi nước. Tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm, hiệu quả tiết kiệm điện nước có thể đạt từ 30 đến 60%. Xem xét chi phí tiền điện nước và gas, đây sẽ là một lượng tiết kiệm đáng kể trong năm.

Đầu vòi hoa sen không là vật thường xuyên phải thay thế, vì vậy ngay cả khi lúc ban đầu bạn phải tốn một chút chi phí để đầu tư cho một chiếc đầu vòi hoa sen tốt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong thời gian dài. Nếu bạn không có điểm chú ý đặc biệt nào khi mua, bạn nên chọn loại có chức năng tiết kiệm nước cao và kiểm tra các chức năng phụ khác.

Tham Khảo Đánh Giá Thực Tế Để Biết Áp Lực Nước

Tham Khảo Đánh Giá Thực Tế Để Biết Áp Lực Nước

Vì mỗi sản phẩm của các nhà sản xuất có thể duy trì áp lực nước ngay cả khi chỉ có một lượng nước nhỏ, nên có thể giảm số lỗ nơi nước thoát ra hoặc làm cho lỗ hơi nước nhỏ đi để lực nước chảy vẫn cùng một lực. Một loạt các ý tưởng khác nhau khác nhau đã được thực hiện để làm cho lỗ nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo áp lực nước không thay đổi dù với một lượng nhỏ nước.

Tuy nhiên, áp lực nước của vòi sen sẽ là một yếu tố quan trọng khiến bạn lo lắng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các đánh giá thực tế để lại của những người đã sử dụng qua sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử. Tùy theo môi trường sử dụng nước, nhưng đối với những sản phẩm mà có nhiều lời bình luận là nước không xả tốt, thì chúng ta nên tránh những sản phẩm như vậy.

Để Tiết Kiệm Nước Cơ Bản, Chọn Chức Năng “Tắt Nước”

Để Tiết Kiệm Nước Cơ Bản, Chọn Chức Năng "Tắt Nước"

Ngay cả đầu vòi sen với hiệu quả tiết kiệm nước cao cũng trở nên vô nghĩa nếu như bạn để nước chảy khi không sử dụng. Vì vậy, bạn hãy chọn loại đầu vòi hoa sen có chức năng tắt nước được điều khiển dễ dàng trong lòng bàn tay. Bằng cách thao tác ngay trong bàn tay đang cầm vòi, bạn không cần duỗi cánh tay thứ hai gạt van khóa để tắt mở nước ở bên dưới, do đó dễ dàng chuyển đổi giữa việc tắt mở nước, giúp tiết kiệm nước triệt để.

Tuy nhiên, chức năng tắt nước là một chức năng tạm thời dừng vòi sen. Nếu bạn quên gạt van khóa đóng vòi, nó sẽ làm giảm chức năng dừng nước và gây ra sự rò rỉ nước, vì vậy hãy cẩn thận đừng quên gạt van khóa đóng vòi khi bạn tắm xong.

Chọn Theo Cảm Giác Dễ Sử Dụng

Đầu vòi hoa sen là một vật dụng được sử dụng hầu như mỗi ngày. Do đó, tính năng dễ sử dụng cũng là một điểm quan trọng. Chúng ta hãy chọn sản phẩm mà có thể tạo cảm giác dễ sử dụng hằng ngày.

Chọn Đầu Vòi Hoa Sen Trọng Lượng Nhẹ Không Gây Áp Lực Lên Tay

Chọn Đầu Vòi Hoa Sen Trọng Lượng Nhẹ Không Gây Áp Lực Lên Tay

Vì vòi hoa sen được tạo ra cho mục đích chính là được sử dụng trong lòng bàn tay, vì vậy trọng lượng hợp lý nhất sẽ là vào khoảng 200 – 300g. Mặc dù có vẻ như không phải là vấn đề gì với trọng lượng này, nhưng bạn phải chịu thêm áp lực khi nước chảy nên trọng lượng sẽ bị gia tăng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, ngay cả khi trọng lượng đối với người lớn không phải là vấn đề thì đây cũng là một thử thách với trẻ em. Nếu tính năng dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu của bạn, tốt hơn hết hãy chọn loại đầu vòi hoa sen có trọng lượng nhẹ. Đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ, chúng tôi khuyên bạn dùng vòi hoa sen càng nhẹ càng tốt.

Chỉ Chọn Chế Độ Dòng Chảy Mà Bạn Cần

Chỉ Chọn Chế Độ Dòng Chảy Mà Bạn Cần

Nếu bạn chọn đầu vòi sen với nhiều chế độ dòng chảy, bạn có thể tận hưởng các chức năng bất ngờ khác nhau so với vòi sen chảy thẳng thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng đến sự đa dạng của dòng chảy, thì ý nghĩa của tính năng này trở nên mờ nhạt. Bạn cũng nên lưu ý là khi có nhiều chức năng, có thể hoạt động trở nên phức tạp và khó sử dụng hơn.

Để chọn một vòi hoa sen đơn giản và dễ sử dụng, chúng ta không nên mua đầu vòi với nhiều chế độ dòng nước khác nhau nếu như thực sự không cần thiết và suy nghĩ về những gì bạn thực sự sử dụng trước khi mua.

Chọn Sản Phẩm Có Thể Tháo Tay Sen Và Làm Sạch

Chọn Sản Phẩm Có Thể Tháo Tay Sen Và Làm Sạch

Có thể có nhiều người nghĩ rằng nếu chỉ sử dụng nước nóng thì đây không phải là vấn đề, tuy nhiên bụi bẩn tích tụ bên trong nếu nó được sử dụng trong một thời gian dài. Đặc biệt khi các lỗ phun nước trên tay sen bị tắc, sản phẩm sẽ bị hỏng, nên việc bảo trì thường xuyên là cần thiết.

Để thực hiện bảo trì dễ dàng hơn, hãy lựa chọn loại dễ dàng tháo tấm đệm. Ngoài ra nếu bạn lo ngại về bụi bẩn bám bên trong thì loại vòi hoa sen có thể tháo rời được khuyên dùng.

Chọn Loại Vòi Sen Có Chức Năng Lọc Nước Để Xử Lý Clo

Đối với những người quan tâm về clo có trong nước máy, nên sử dụng đầu vòi sen có chức năng lọc nước. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm và nhược điểm của hai loại đầu vòi sen với chức năng lọc nước và những điểm bạn muốn chú ý khi lựa chọn.

Loại Bỏ Clo Bằng Bộ Lọc và Vitamin C

Loại Bỏ Clo Bằng Bộ Lọc và Vitamin C

Trước hết, chúng tôi giới thiệu loại vòi sen có bộ lọc và vitamin C để loại bỏ clo từ đầu vòi sen. Được đặc trưng bởi tỷ lệ loại bỏ clo cao vì nó sử dụng vòi sen thông qua một bộ lọc và một hộp chứa vitamin C. Tuy nhiên bạn cần thay thế hộp chứa và bộ lọc thường xuyên, do đó cũng sẽ thêm một phần chi phí.

Vì vậy, khi lựa chọn một loại vòi hoa sen làm sạch bằng cách sử dụng các bộ lọc và hộp chứa, bạn nên chọn cho gia đình một đầu vòi sen với hiệu quả tiết kiệm nước cao. Nếu gia đình bạn có tần suất sử dụng vòi hoa sen lớn, thì cũng có trường hợp chúng ta tiết kiệm tiền nước thay vì trả phí cho màng lọc và hộp chứa.

Hãy sử dụng nước sạch hiệu quả hơn bằng cách tính toán hợp lý giá mua vòi sen, giá mua mua bộ lọc và hộp chứa, chi phí điện nước có thể tiết kiệm nhé.

Loại Làm Giảm Clo Bằng Hạt Lọc Gốm (Ceramic Ball)

Loại Làm Giảm Clo Bằng Bi Gốm

Một đầu vòi sen khác với chức năng lọc nước là loại sử dụng các hạt lọc bằng gốm để làm giảm clo. Vì có nhiều thứ có thể được sử dụng vĩnh viễn nên không có thêm chi phí vận hành so với loại bộ lọc và hộp chứa. Tuy nhiên, khả năng loại bỏ clo thấp đến dưới 80%.

Đều có ưu điểm và nhược điểm trong cả hai loại vòi hoa sen đầu với chức năng lọc nước, vì vậy bạn hãy chọn một loại tối ưu bằng cách so sánh chi phí và khả năng loại bỏ clo.

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô

Khi dùng đầu vòi sen có chức năng lọc nước sử dụng bộ lọc và hộp chứa, bạn nên dùng loại có công tắc chuyển đổi sang nước thô. Nếu bạn có thể chuyển đổi dòng chảy giữa nước thô và nước tinh khiết, nước thô có thể được sử dụng khi làm sạch bồn tắm, vì vậy tần số sử dụng bộ lọc sẽ giảm dẫn đến cắt giảm chi phí vận hành.

Chọn Với Các Chức Năng Khác

Ngoài những những chức năng đã giới thiệu ở trên, còn có thêm các chức năng khác nhau được gắn vào đầu vòi sen. Ở đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu chức năng khác sẽ giúp bạn thư giãn khi tắm để bạn tham khảo khi lựa chọn.

Micro Bubbles (Vi Bong Bóng) Làm Sạch Sâu Đến Lỗ Chân Lông

Micro Bubbles (Vi Bong Bóng) Làm Sạch Sâu Đến Lỗ Chân Lông

Đầu vòi hoa sen với chức năng Micro Bubbles là loại có khả năng làm sạch cả cao mà bong bóng mịn len lỏi làm sạch sâu vào lỗ chân lông. Ngoài việc làm sạch da, nó cũng được dùng như một mặt hàng làm đẹp có tác dụng giữ ẩm và làm ấm da. Gần đây, đầu vòi sen loại “bong bóng Nano Bubbles” tạo ra bong bóng nhỏ hơn cũng được bày bán.

Bởi vì là một đầu vòi sen có hiệu suất rất cao, nên giá cũng cao hơn một chút. Tuy nhiên, những người quan tâm đến vẻ đẹp hoặc những người có làn da yếu thì đầy là loại được khuyến nghị sử dụng.

Chế Độ Mát-Xa Giảm Mệt Mỏi Với Áp Lực Nước Mạnh

Chế Độ Mát-Xa Giảm Mệt Mỏi Với Áp Lực Nước Mạnh

Loại đầu vòi sen chính với chế độ mát-xa là loại có thể thu hẹp vòi và tăng áp lực nước. Vì bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể tạo ra áp lực nước mạnh, nên bạn hãy sử dụng nó để mát – xa da đầu khi gội.

Ngoài ra nó cũng có thể được để giảm đau nhức và mệt mỏi ở phần eo và bắp chân. Đây là loại vòi seb dành cho những ai muốn xóa tan mệt mỏi trong một ngày dài và thư giãn ngay tại nhà riêng.

Top 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 10 đầu vòi sen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

10. OEM Đầu Vòi Sen Tăng Áp Nano Điều Chỉnh 3 Chế Độ 9045 (5.8 cm)

10. OEM Đầu Vòi Sen Tăng Áp Nano Điều Chỉnh 3 Chế Độ 9045 (5.8 cm)
Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 89.000

Vòi Sen Inox Ứng Dụng Công Nghệ Nano Diệt Khuẩn Khử Mùi

Đây là một voi sen có đường kính nhỏ, cầm nhẹ tay ngay cả trẻ em cũng dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các hạt lọc Nano bên trong có chức năng lọc nước, diệt vi khuẩn, khử độc, khử mùi, giảm thiểu các chất độc hại trong nước. Nếu bạn muốn nước sạch hơn, đây là một sản phẩm bạn nên biết.

Nét đặc biệt đó là sản phẩm còn cho bạn 3 chế độ xả khác nhau, bạn vừa có thể tắm như thường, vừa có thể chỉnh chế độ phun tập trung vừa mát- xa đầu, vừa tiết kiệm nước. Đầu vòi sen có hai màu xanh và trắng trong suốt giúp bạn thêm lựa chọn để tô điểm cho phòng tắm gia đình bạn.

9. Eurolife Bộ Tay Dây Sen 5 Chế Độ Phun Nước Eurolife EL-100SH

9. Eurolife Bộ Tay Dây Sen 5 Chế Độ Phun Nước Eurolife EL-100SH

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: 245.0000

Vòi Sen Đẹp Lựa Chọn 5 Chế Độ Phun Khác Nhau

Nếu bạn là người thích trải nghiệm dòng nước khác nhau tùy vào tâm trạng, đây là sản phẩm phù hợp với bạn. Nét hấp dẫn của sản phẩm là 5 chế độ phun nước đa dạng: phun bão hòa, phun massage, phun sương mù, phun bão hòa và massage, phun bão hòa và sương mù. Nếu bạn có ý định massage mặt bằng tia nước phun sương, đây cũng là một sản phẩm phù hợp.

Tay sen được làm bằng nhựa ABS an toàn, vừa khá nhẹ, khó trơn trượt, vừa phù hợp dùng lâu dài. Tuy sản phẩm đẹp, tiện ích nhưng có nhiều lời bình luận là nước chảy ra hơi yếu, bạn nên lưu ý là nếu nhà bạn dùng máy tăng áp hoặc có sẵn nguồn nước khá ổn định thì sẽ phù hợp hơn.

8. OME Đầu Vòi Sen Tăng Áp Có Nút Tắt Mở

8. OME Đầu Vòi Sen Tăng Áp Có Nút Tắt Mở

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 75.000

Tiết Kiệm Nước Hơn Với Đầu Vòi Sen Xoay 360 Độ Có Nút Tắt Mở!

Đây là chiếc đầu vòi sen đặc biệt với nút tắt mở nước ngay trên đầu vòi, bạn sẽ không cần phải mất công với tay tắt mở khóa gạt nước, giúp thuận tiện khi tắm rửa. Cộng với đó, đầu vòi có thân hình gọn nhẹ, thích hợp sử dụng trong những gia đình có con nhỏ. Với đầu vòi sen này, bạn vừa có thể tắm hay gội đầu cho bé, vừa điều chỉnh nước bằng một tay.

Ngoài ra, đầu vòi sen có thể xoay 360 độ đồng thời gập lên xuống 60 độ, bạn có thể linh hoạt hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, vòi sen tăng áp lực phun gần gấp 3 lần và tiết kiệm 25% nước so với vòi thường.

7. Gigi Korea Đầu Vòi Sen Tăng Áp Gigi Korea VS04 (8.2 cm)

7. Gigi Korea Đầu Vòi Sen Tăng Áp Gigi Korea VS04 (8.2 cm)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 160.000

Bộ Lọc Đá Kháng Khuẩn Giúp Loại Bỏ Asen và Các Loại Vi Khuẩn Trong Nước

Nếu bạn luôn mong muốn cả nhà được tắm nước sạch, đây có thể là một sản phẩm phù hợp. Đây là sản phẩm được tích hợp bộ lọc đá kháng khuẩn bên trong bát sen giúp loại bỏ chất Asen độc hại và các loại vi khuẩn trong nước, giúp nước sạch hơn. Thiết kế ren tiêu chuẩn, phù hợp với hầu như tất cả các loại vòi có sẵn trên thị trường.

Đặc biệt, công nghệ khoan laser hình phễu giúp tạo ra chùm tia nước mạnh, mịn, nhanh chóng rửa trôi các vết bẩn trên cơ thể một cách dễ chịu, cũng là một điểm cộng nữa của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm một vòi sen phun nước mạnh, đều, có thể massage da đầu hay cơ thể, đây là sản phẩm phù hợp.

6. C’Mon Đầu Voi Sen C’Mon TS-03

6. C'Mon Đầu Voi Sen C'Mon TS-03

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 139.000

Chế Độ Phun Kết Hợp Giữa Tăng Áp và Phun Sương Mát – Xa Cơ Thể

Sản phẩm đặc trưng với khả năng đổi 3 chế độ phun chỉ với một nút gạt, đặc biệt chế độ phun kết hợp giữa tăng áp và phun sương mát xa giúp máu lưu thông, thư giãn toàn thân, phục hồi năng lượng sau một ngày dài được người dùng đánh giá cao. Bạn cũng có thể massage da mặt với chế độ phun sương massage nữa đấy.

Đầu kết nối được thiết kế với khủy tròn, giúp đầu vòi có thể xoay 360 độ, linh động và thuận tiện hơn. Ngoài ra, sản phẩm được mài nhẵn đánh bóng mạ 2 lớp Niken cùng với lớp mạ crôm ở lớp ngoài giúp bề mặt sáng bóng, chống bám bẩn và ăn mòn. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo rời vệ sinh, cũng là một điểm cộng của sản phẩm.

5. Eurolife Tay Sen Siêu Tăng Áp Mặt Vuông, Lõi Lọc Vitamin C Eurolife EL-H145 (Trắng bạc)

5. Eurolife Tay Sen Siêu Tăng Áp Mặt Vuông, Lõi Lọc Vitamin C Eurolife EL-H145 (Trắng bạc)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 182.000

Tay Sen Với Dòng Nước Mềm Mịn, Hạt Lọc Nano Tạo Ion Âm và Vitamin C

Nét hấp dẫn của đầu vòi sen là  dòng nước mềm mịn chảy từ những lỗ nhỏ được tích hợp các hạt lọc Nano tạo Ion âm, đồng thời bổ sung Vitamin C cho làn da. Đầu vòi sen hình vuông kích thước lớn hơn các sản phẩm khác nhưng không thô mà sang trọng.

Tuy kích thước lớn không phù hợp để cầm bằng tay rửa từng vùng cơ thể, nhưng với thiết kệ linh hoạt, tay sen có thể điều chỉnh lên xuống, phù hợp với chiều cao và nhu cầu của từng người sử dụng. Đây sẽ là một vòi sen phù hợp nếu bạn hay thích đứng tắm dưới vòi sen và tận hưởng dòng nước mát mịn gội từ trên xuống.

4. Mishop Vòi Sen Vuông Tăng Áp Mishop

4. Mishop Vòi Sen Vuông Tăng Áp Mishop

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 45.000

Mặc Dù Giá Rẻ Nhưng Lực Phun Mạnh, Dùng Bền, Đẹp

Chỉ với hơn vài chục nghìn nhưng bạn sẽ sở hữu chiếc đầu vòi sen có thiết kế hình vuông bắt mắt với 300 lỗ tia nước li ti tăng áp làm cho nước phun mạnh và tiết kiệm nước hơn so với các vòi sen thường, giúp cải thiện dòng nước yếu trong gia đình bạn.

Đầu vòi làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu lực và nhiệt độ cao tới 90 độ C, công nghệ mạ crôm sáng bóng vẫn bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

3. Zento Đầu Vòi Sen Tăng Áp Zento ZBS319-1

3. Zento Đầu Vòi Sen Tăng Áp Zento ZBS319-1

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 86.000

Đầu Phun Xoay 360 Độ Điều Chỉnh Hướng Dòng Nước

Sản phẩm có thiết kế cổ điển với tay cầm dài & đầu phun có thể xoay 360 độ để điều chỉnh chiều hướng của dòng nước, vừa có thể sử dụng như những tay sen thông thường vừa có thể sử dụng như 1 bát sen đứng mini cho bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tắm.

Thiết bị dễ dàng lắp mới hoặc thay thế các vòi sen cũ trong gia đình chỉ với những thao tác đơn giản. Bề mặt sen tắm lên tới 15cm cho diện tích phun nước lớn cùng các đầu phun có cấu tạo đặc biệt có khả năng tăng áp lực và tiết kiệm nước hơn 30%.

2. Luva Đầu Vòi Sen Tăng Áp Luva VS3

2. Luva Đầu Vòi Sen Tăng Áp Luva VS3

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 135.000

Đầu Vòi Sen Nhôm Cao Cấp Với Áp Lực Nước Mạnh Giúp Mát – Xa Da Tóc

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là khả năng tăng áp lực nước và đồng thời tiết kiệm nước, giúp bạn xối sạch đồng thời mát – xa da và tóc. Đặc biệt, vòi được làm bằng nhôm cao cấp vừa sáng bóng, đẹp, đồng thời bạn có thể dùng bền lâu, không sợ hoen gỉ.

Vòi thiết kế tốt nhỏ gọn, tia nước nhuyễn tạo lực phun mạnh, tiết kiệm nước hơn. Tuy áp lực nước mạnh nhưng không gây cảm giác bỏng rát dù tắm nước nóng, là một điểm cộng nữa của sản phẩm.

1. C’Mon Đầu Vòi Sen Tăng Áp C’Mon TS-01

1. C'Mon Đầu Vòi Sen Tăng Áp C'Mon TS-01

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 119.000

Vòi Sen Nhẹ, Cầm Vừa Tay Chắc Chắn, Thiết Kế Hiện Đại

Đây là chiếc đầu vòi sen có kiểu dáng sang trọng hiện đại với bề mặt sắc nét và nắp đậy an toàn. Tay cầm làm từ lõi đồng cách nhiệt được bao bọc bởi lớp hợp kim nhôm chắc bền và chống trượt. Nếu bạn muốn tìm một vòi sen nhẹ, cầm vừa tay, đây là một sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, tia nước nhỏ nhưng ra đều giúp bạn tiết kiệm đến 30% lượng nước. Đầu sen tích hợp các hạt khoáng chất và bộ lọc cải thiện chất lượng nước. Ren vặn tiêu chuẩn dễ dàng lắp đặt và tháo rửa vệ sinh khi đóng cặn bẩn, cũng là một điểm cộng của sản phẩm.

Lời Kết

Bạn cảm thấy như thế nào về cách lựa chọn và bảng xếp hạng đầu vòi hoa sen tốt nhất? Đầu vòi hoa sen là thiết bị ít phải thay mới. Bởi vì được sử dụng trong một thời gian dài nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất bằng cách so sánh cẩn thận các loại. Bạn hãy tham khảo những ý kiến đóng góp của chúng tôi để tìm được chiếc đầu vòi sen tạo cảm giác thoải mái khi tắm nhất nhé!

  • Bạn luôn bị thu hút bởi những công cụ trang điểm và một trong những vật dụng không thể thiếu khi trang điểm chính là chiếc gương trang điểm. Vậy làm thế nào để chọn lựa được một chiếc gương trang điểm hoàn hảo trong vô vàn các kiểu dáng, chức năng khác nhau bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn dựa vào các tiêu chí như kích thước, chiều cao, độ phóng đại hay gương có đèn và dễ dàng điều chỉnh mọi góc độ khi trang điểm. Đừng lo lắng, hãy vui lòng tham khảo những đề xuất hữu ích dễ nhớ của mybest ngay dưới đây, để bạn có thể lựa chọn được chiếc gương trang điểm phù hợp nhất có thể nhé. Đừng quên tham khảo những chiếc gương tốt nhất hiện nay đang được các bạn gái ưa chuộng ở phần cuối bài viết nữa nhé. Cách Chọn Gương Trang Điểm Làm thế nào đ

  • Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, cho dù khoảng cách có cách xa bao nhiêu đi nữa, thì mẹ vẫn là một người vô cùng quan trọng. Tuy vậy, có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Một trong những dịp để bạn có thể thể hiện tình cảm đó với mẹ là vào ngày sinh nhật. Chắc hẳn các bạn cũng muốn gửi tặng mẹ một món quà thật dễ thương để làm mẹ vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mẹ một món quà thích hợp nếu chúng ta không thực sự biết rõ mẹ thích món gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những sản phẩm có thể làm quà tặng mẹ trong ngày sinh nhật và một số điểm cần quan tâm khi chọn quà cho mẹ. Cách Chọn Quà Tặng Sinh Nhật Mẹ Ý Nghĩa Để chọn được món quà khiến mẹ v

  • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

  • Bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux, Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn cách chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? Chúng tôi cũng xin giới thiệu Top 10 sản phẩm bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các b

  • Máy hút sữa mẹ là trợ thủ đắc lực cho những người mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện nay, có nhiều loại máy hút sữa đến từ các nhà sản xuất như Philips, Unimom, Medela, Pigeon, Penapple, Wesser, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy hút sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Nếu bạn hút ít sữa, thỉnh thoảng mới dùng, bạn nên dùng loại máy hút sữa bằng tay. Nếu bạn thường xuyên hút sữa, một máy hút sữa bằng điện sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua một bình hút sữa tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý để bạn sử dụng máy hút sữa đúng cách. Chúc các bạn tìm được một bình hút sữa như ý nhé. Cách Chọn Máy Hú

  • Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết loại chảo nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như xin đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng

  • Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo từ các thương hiệu như Everon, Hanvico, Vivian, Dunlopillo, Lotus,… Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm và các loại nệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé. Cách Chọn Đệm, Nệm Giường Độ thoải mái

  • Máy massage chân là một thiết bị hữu ích để bạn có thể chăm sóc đôi chân tại nhà thuận tiện và dễ dàng. Với chiếc máy này, bàn chân của bạn sẽ được giải tỏa áp lực, mệt mỏi, đau nhức, đồng thời tăng cường lưu thông tuần hoàn máu từ chân tới các bộ phận khác trên cơ thể. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các kiểu máy massage chân khác nhau, từ loại áp suất không khí, con lăn cho tới loại đa năng. Có rất nhiều thương hiệu như Xiaomi, Kingsport, Beurer, có thể bạn phân vân chọn mua loại máy massage chân tốt nhất, phù hợp với bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn một chiếc máy massage chân tốt. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối

  • Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân. Cách Chọn

  • Một làn da khỏe mạnh, căng bóng và xinh đẹp là điều mong mỏi của tất cả chị em phụ nữ. Sử dụng máy xông mặt thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da của bạn. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sokany, Panasonic, Maoer, Lanaform, Nikio, MKS, Kingdom, Laica hay Kemei…, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại máy xông hơi mặt nào tốt, phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ giói thiệu đến bạn cách lựa chọn máy xông mặt một cách dễ dàng và đơn giản, Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng máy xông hơi da mặt tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xông hơi da mặt như ý để có những trải nghiệm thư giãn như đang spa ngay tại nhà riêng. Lợi Ích Của Máy Xông Hơi Mặt Sử dụng má