• 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngoài việc có thể tăng áp lực nước, đầu vòi hoa sen còn được trang bị các chức năng vô cùng hữu ích ở nhà như tiết kiệm và lọc nước. Những loại có tác dụng làm đẹp cao như công nghệ tạo bong bóng li ti (microbubbles) giúp mát-xa da đầu cũng rất phổ biến. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Luva, C’Mon, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết đầu vòi hoa sen nào tốt nhất.

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 vòi hoa sen tốt nhất có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chi tiết các cách lựa chọn vòi hoa sen trong nửa đầu bài viết, vì vậy nếu bạn không cảm thấy hài lòng với áp lực nước của vòi hoa sen hay muốn tiết kiệm tiền điện nước, hãy lựa chọn thật kỹ để sở hữu chiếc vòi hoa sen tốt nhất cho mình!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 2.270 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đầu Vòi Hoa Sen

Trước hết chúng tôi xin giới thiệu cách các chọn vòi hoa sen tốt nhất hiện nay.

Xem Có Lắp Đặt Được Ở Phòng Tắm Nhà Bạn Không?

Xem Có Lắp Đặt Được Ở Phòng Tắm Nhà Bạn Không?
Việc thay thế đầu vòi hoa sen có thể được thực hiện đơn giản bằng cách tháo đầu và lắp nó vào vị trí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại vòi hoa sen ở nhà, có loại không thể thay thế được. Vì vậy, trước hết cần kiểm tra loại và tiêu chuẩn của vòi sen ở nhà. Về cơ bản, nếu là một nhà sản xuất lớn trong nước, hầu hết trong số chúng có thể thay thế được. Ngoài ra, ngay cả khi tiêu chuẩn không phù hợp, bạn cũng có thể thực hiện được nếu bạn sử dụng phụ kiện đính kèm.
Tuy nhiên có một số loại phải thay cả vòi sen, và có một số loại thông số kỹ thuật nước ngoài có thể không phù hợp, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận vì có một số vật phẩm không thể được gắn vào van khóa đã có sẵn ở trong bồn.

Chọn Theo Hiệu Quả Tiết Kiệm Nước

Ngay cả khi sản phẩm được đặt mua trực tuyến, đầu vòi hoa sen với hiệu quả tiết kiệm nước cũng rất phổ biến. Hãy kiểm tra hiệu quả tiết kiệm nước của vòi sen để sử dụng hàng ngày.

Không Chỉ Tiền Nước, Tiết Kiệm Nước Hiệu Quả Còn Giúp Tiết Kiệm Tiền Gas, Điện

Không Chỉ Tiền Nước, Tiết Kiệm Nước Hiệu Quả Còn Giúp Tiết Kiệm Tiền Gas, Điện
Nếu bạn thay thế đầu vòi hoa sen đang dùng bằng một đầu vòi hoa sen có chức năng tiết kiệm nước, nó sẽ giúp bạn giảm hóa đơn tiền nước cũng như hóa đơn tiền điện và gas cho việc đun sôi nước. Tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm, hiệu quả tiết kiệm điện nước có thể đạt từ 30 đến 60%. Xem xét chi phí tiền điện nước và gas, đây sẽ là một lượng tiết kiệm đáng kể trong năm.
Đầu vòi hoa sen không là vật thường xuyên phải thay thế, vì vậy ngay cả khi lúc ban đầu bạn phải tốn một chút chi phí để đầu tư cho một chiếc đầu vòi hoa sen tốt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong thời gian dài. Nếu bạn không có điểm chú ý đặc biệt nào khi mua, bạn nên chọn loại có chức năng tiết kiệm nước cao và kiểm tra các chức năng phụ khác.

Tham Khảo Đánh Giá Thực Tế Để Biết Áp Lực Nước

Tham Khảo Đánh Giá Thực Tế Để Biết Áp Lực Nước
Vì mỗi sản phẩm của các nhà sản xuất có thể duy trì áp lực nước ngay cả khi chỉ có một lượng nước nhỏ, nên có thể giảm số lỗ nơi nước thoát ra hoặc làm cho lỗ hơi nước nhỏ đi để lực nước chảy vẫn cùng một lực. Một loạt các ý tưởng khác nhau khác nhau đã được thực hiện để làm cho lỗ nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo áp lực nước không thay đổi dù với một lượng nhỏ nước.
Tuy nhiên, áp lực nước của vòi sen sẽ là một yếu tố quan trọng khiến bạn lo lắng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các đánh giá thực tế để lại của những người đã sử dụng qua sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử. Tùy theo môi trường sử dụng nước, nhưng đối với những sản phẩm mà có nhiều lời bình luận là nước không xả tốt, thì chúng ta nên tránh những sản phẩm như vậy.

Để Tiết Kiệm Nước Cơ Bản, Chọn Chức Năng “Tắt Nước”

Để Tiết Kiệm Nước Cơ Bản, Chọn Chức Năng “Tắt Nước”
Ngay cả đầu vòi sen với hiệu quả tiết kiệm nước cao cũng trở nên vô nghĩa nếu như bạn để nước chảy khi không sử dụng. Vì vậy, bạn hãy chọn loại đầu vòi hoa sen có chức năng tắt nước được điều khiển dễ dàng trong lòng bàn tay. Bằng cách thao tác ngay trong bàn tay đang cầm vòi, bạn không cần duỗi cánh tay thứ hai gạt van khóa để tắt mở nước ở bên dưới, do đó dễ dàng chuyển đổi giữa việc tắt mở nước, giúp tiết kiệm nước triệt để.
Tuy nhiên, chức năng tắt nước là một chức năng tạm thời dừng vòi sen. Nếu bạn quên gạt van khóa đóng vòi, nó sẽ làm giảm chức năng dừng nước và gây ra sự rò rỉ nước, vì vậy hãy cẩn thận đừng quên gạt van khóa đóng vòi khi bạn tắm xong.

Chọn Theo Cảm Giác Dễ Sử Dụng

Đầu vòi hoa sen là một vật dụng được sử dụng hầu như mỗi ngày. Do đó, tính năng dễ sử dụng cũng là một điểm quan trọng. Chúng ta hãy chọn sản phẩm mà có thể tạo cảm giác dễ sử dụng hằng ngày.

Chọn Đầu Vòi Hoa Sen Trọng Lượng Nhẹ Không Gây Áp Lực Lên Tay

Chọn Đầu Vòi Hoa Sen Trọng Lượng Nhẹ Không Gây Áp Lực Lên Tay
Vì vòi hoa sen được tạo ra cho mục đích chính là được sử dụng trong lòng bàn tay, vì vậy trọng lượng hợp lý nhất sẽ là vào khoảng 200 – 300g. Mặc dù có vẻ như không phải là vấn đề gì với trọng lượng này, nhưng bạn phải chịu thêm áp lực khi nước chảy nên trọng lượng sẽ bị gia tăng trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, ngay cả khi trọng lượng đối với người lớn không phải là vấn đề thì đây cũng là một thử thách với trẻ em. Nếu tính năng dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu của bạn, tốt hơn hết hãy chọn loại đầu vòi hoa sen có trọng lượng nhẹ. Đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ, chúng tôi khuyên bạn dùng vòi hoa sen càng nhẹ càng tốt.

Chỉ Chọn Chế Độ Dòng Chảy Mà Bạn Cần

Chỉ Chọn Chế Độ Dòng Chảy Mà Bạn Cần
Nếu bạn chọn đầu vòi sen với nhiều chế độ dòng chảy, bạn có thể tận hưởng các chức năng bất ngờ khác nhau so với vòi sen chảy thẳng thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng đến sự đa dạng của dòng chảy, thì ý nghĩa của tính năng này trở nên mờ nhạt. Bạn cũng nên lưu ý là khi có nhiều chức năng, có thể hoạt động trở nên phức tạp và khó sử dụng hơn.
Để chọn một vòi hoa sen đơn giản và dễ sử dụng, chúng ta không nên mua đầu vòi với nhiều chế độ dòng nước khác nhau nếu như thực sự không cần thiết và suy nghĩ về những gì bạn thực sự sử dụng trước khi mua.

Chọn Sản Phẩm Có Thể Tháo Tay Sen Và Làm Sạch

Chọn Sản Phẩm Có Thể Tháo Tay Sen Và Làm Sạch
Có thể có nhiều người nghĩ rằng nếu chỉ sử dụng nước nóng thì đây không phải là vấn đề, tuy nhiên bụi bẩn tích tụ bên trong nếu nó được sử dụng trong một thời gian dài. Đặc biệt khi các lỗ phun nước trên tay sen bị tắc, sản phẩm sẽ bị hỏng, nên việc bảo trì thường xuyên là cần thiết.
Để thực hiện bảo trì dễ dàng hơn, hãy lựa chọn loại dễ dàng tháo tấm đệm. Ngoài ra nếu bạn lo ngại về bụi bẩn bám bên trong thì loại vòi hoa sen có thể tháo rời được khuyên dùng.

Chọn Loại Vòi Sen Có Chức Năng Lọc Nước Để Xử Lý Clo

Đối với những người quan tâm về clo có trong nước máy, nên sử dụng đầu vòi sen có chức năng lọc nước. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm và nhược điểm của hai loại đầu vòi sen với chức năng lọc nước và những điểm bạn muốn chú ý khi lựa chọn.

Loại Bỏ Clo Bằng Bộ Lọc và Vitamin C

Loại Bỏ Clo Bằng Bộ Lọc và Vitamin C
Trước hết, chúng tôi giới thiệu loại vòi sen có bộ lọc và vitamin C để loại bỏ clo từ đầu vòi sen. Được đặc trưng bởi tỷ lệ loại bỏ clo cao vì nó sử dụng vòi sen thông qua một bộ lọc và một hộp chứa vitamin C. Tuy nhiên bạn cần thay thế hộp chứa và bộ lọc thường xuyên, do đó cũng sẽ thêm một phần chi phí.
Vì vậy, khi lựa chọn một loại vòi hoa sen làm sạch bằng cách sử dụng các bộ lọc và hộp chứa, bạn nên chọn cho gia đình một đầu vòi sen với hiệu quả tiết kiệm nước cao. Nếu gia đình bạn có tần suất sử dụng vòi hoa sen lớn, thì cũng có trường hợp chúng ta tiết kiệm tiền nước thay vì trả phí cho màng lọc và hộp chứa.
Hãy sử dụng nước sạch hiệu quả hơn bằng cách tính toán hợp lý giá mua vòi sen, giá mua mua bộ lọc và hộp chứa, chi phí điện nước có thể tiết kiệm nhé.

Loại Làm Giảm Clo Bằng Hạt Lọc Gốm (Ceramic Ball)

Loại Làm Giảm Clo Bằng Hạt Lọc Gốm (Ceramic Ball)
Một đầu vòi sen khác với chức năng lọc nước là loại sử dụng các hạt lọc bằng gốm để làm giảm clo. Vì có nhiều thứ có thể được sử dụng vĩnh viễn nên không có thêm chi phí vận hành so với loại bộ lọc và hộp chứa. Tuy nhiên, khả năng loại bỏ clo thấp đến dưới 80%.
Đều có ưu điểm và nhược điểm trong cả hai loại vòi hoa sen đầu với chức năng lọc nước, vì vậy bạn hãy chọn một loại tối ưu bằng cách so sánh chi phí và khả năng loại bỏ clo.

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô
Khi dùng đầu vòi sen có chức năng lọc nước sử dụng bộ lọc và hộp chứa, bạn nên dùng loại có công tắc chuyển đổi sang nước thô. Nếu bạn có thể chuyển đổi dòng chảy giữa nước thô và nước tinh khiết, nước thô có thể được sử dụng khi làm sạch bồn tắm, vì vậy tần số sử dụng bộ lọc sẽ giảm dẫn đến cắt giảm chi phí vận hành.

Chọn Với Các Chức Năng Khác

Ngoài những những chức năng đã giới thiệu ở trên, còn có thêm các chức năng khác nhau được gắn vào đầu vòi sen. Ở đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu chức năng khác sẽ giúp bạn thư giãn khi tắm để bạn tham khảo khi lựa chọn.

Micro Bubbles (Vi Bong Bóng) Làm Sạch Sâu Đến Lỗ Chân Lông

Micro Bubbles (Vi Bong Bóng) Làm Sạch Sâu Đến Lỗ Chân Lông
Đầu vòi hoa sen với chức năng Micro Bubbles là loại có khả năng làm sạch cả cao mà bong bóng mịn len lỏi làm sạch sâu vào lỗ chân lông. Ngoài việc làm sạch da, nó cũng được dùng như một mặt hàng làm đẹp có tác dụng giữ ẩm và làm ấm da. Gần đây, đầu vòi sen loại “bong bóng Nano Bubbles” tạo ra bong bóng nhỏ hơn cũng được bày bán.
Bởi vì là một đầu vòi sen có hiệu suất rất cao, nên giá cũng cao hơn một chút. Tuy nhiên, những người quan tâm đến vẻ đẹp hoặc những người có làn da yếu thì đầy là loại được khuyến nghị sử dụng.

Chế Độ Mát-Xa Giảm Mệt Mỏi Với Áp Lực Nước Mạnh

Chế Độ Mát-Xa Giảm Mệt Mỏi Với Áp Lực Nước Mạnh
Loại đầu vòi sen chính với chế độ mát-xa là loại có thể thu hẹp vòi và tăng áp lực nước. Vì bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể tạo ra áp lực nước mạnh, nên bạn hãy sử dụng nó để mát – xa da đầu khi gội.
Ngoài ra nó cũng có thể được để giảm đau nhức và mệt mỏi ở phần eo và bắp chân. Đây là loại vòi seb dành cho những ai muốn xóa tan mệt mỏi trong một ngày dài và thư giãn ngay tại nhà riêng.

Top 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 10 đầu vòi sen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

10. OEM Đầu Vòi Sen Tăng Áp Nano Điều Chỉnh 3 Chế Độ 9045 (5.8 cm)

89.000 VNĐ

9. Eurolife Bộ Tay Dây Sen 5 Chế Độ Phun Nước Eurolife EL-100SH

2.450.000 VNĐ

7. Gigi Korea Đầu Vòi Sen Tăng Áp Gigi Korea VS04 (8.2 cm)

160.000 VNĐ

6. C’Mon Đầu Voi Sen C’Mon TS-03

139.000 VNĐ

5. Eurolife Tay Sen Siêu Tăng Áp Mặt Vuông, Lõi Lọc Vitamin C Eurolife EL-H145 (Trắng bạc)

182.000 VNĐ

4. Mishop Vòi Sen Vuông Tăng Áp Mishop

45.000 VNĐ

3. Zento Đầu Vòi Sen Tăng Áp Zento ZBS319-1

86.000 VNĐ

1. C’Mon Đầu Vòi Sen Tăng Áp C’Mon TS-01

119.000 VNĐ

Lời Kết

Bạn cảm thấy như thế nào về cách lựa chọn và bảng xếp hạng đầu vòi hoa sen tốt nhất? Đầu vòi hoa sen là thiết bị ít phải thay mới. Bởi vì được sử dụng trong một thời gian dài nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất bằng cách so sánh cẩn thận các loại. Bạn hãy tham khảo những ý kiến đóng góp của chúng tôi để tìm được chiếc đầu vòi sen tạo cảm giác thoải mái khi tắm nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không mùi hôi. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bán bởi các hãng như Cleans Berg, Glade, P&G, có thể khiến bạn phân vân không biết bình xịt khử mùi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được cho mình một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn top những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.558 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.537 Lượng view
 • 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Braun, Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.600 Lượng view
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm nhăn nheo biến dạng.Ngoài việc giới thiệu top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết cách chọn. Các loại móc được giới thiệu ở đây không chỉ là loại chuyên dụng cất trữ quần áo trong tủ, mà còn có cả loại dùng để phơi phóng ngoài trời. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.920 Lượng view
 • 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Do đặc tính sử dụng hàng ngày, nên giấy vệ sinh là một vật dụng thiết yếu, không thể thiếu đối với mỗi người. Để lựa chọn giấy vệ sinh, bạn cần cân nhắc về độ dày, chất liệu, thiết kế có lõi hay không lõi, kích thước, họa tiết, màu sắc hay các tính năng như khử mùi hay có hương thơm của giấy vệ sinh. Có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh như Pulppy, Shikoku, Eglantine, Kirkland, Baihou, Kleenex, Elene, hay Bless You.. có thể bạn đang phân vân không biết loại giấy vệ sinh nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua giấy vệ sinh một cách hợp lý và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được giấy vệ sinh như ý để có những giây phút thư giãn trong nhà vệ sinh mỗi ngày nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.455 Lượng view
 • 10 Máy Nướng Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Nướng Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy nướng bánh mì kiểu pop-up hay còn gọi là Toaster sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích thưởng thức bánh mì mỗi sáng. Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu khác nhau như Philips, Delonghi, Severin, Lock & Lock, Russell Hobbs, Tefal, Küchenzimmer hay Electrolux … khiến bạn phân vân không biết máy nướng bánh mì loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn khám phá những tính năng hữu ích của máy nướng bánh mì, ví dụ như khe nướng đôi, giá đỡ bánh mì, chức năng pop-up, chế độ rã đông, hâm nóng, đi kèm một mức giá phải chăng. Đừng quên tham khảo những chiếc máy nướng bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một máy nướng bánh mì như ý, để có những bữa sáng thơm ngon tràn đầy năng lượng cho ngày mới.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  544 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.287 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề