• 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngoài việc có thể tăng áp lực nước, đầu vòi hoa sen còn được trang bị các chức năng vô cùng hữu ích ở nhà như tiết kiệm và lọc nước. Những loại có tác dụng làm đẹp cao như công nghệ tạo bong bóng li ti (microbubbles) giúp mát-xa da đầu cũng rất phổ biến. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Luva, C’Mon, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết đầu vòi hoa sen nào tốt nhất.

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 vòi hoa sen tốt nhất có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chi tiết các cách lựa chọn vòi hoa sen trong nửa đầu bài viết, vì vậy nếu bạn không cảm thấy hài lòng với áp lực nước của vòi hoa sen hay muốn tiết kiệm tiền điện nước, hãy lựa chọn thật kỹ để sở hữu chiếc vòi hoa sen tốt nhất cho mình!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 2.561 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đầu Vòi Hoa Sen

Trước hết chúng tôi xin giới thiệu cách các chọn vòi hoa sen tốt nhất hiện nay.

Xem Có Lắp Đặt Được Ở Phòng Tắm Nhà Bạn Không?

Xem Có Lắp Đặt Được Ở Phòng Tắm Nhà Bạn Không?
Việc thay thế đầu vòi hoa sen có thể được thực hiện đơn giản bằng cách tháo đầu và lắp nó vào vị trí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại vòi hoa sen ở nhà, có loại không thể thay thế được. Vì vậy, trước hết cần kiểm tra loại và tiêu chuẩn của vòi sen ở nhà. Về cơ bản, nếu là một nhà sản xuất lớn trong nước, hầu hết trong số chúng có thể thay thế được. Ngoài ra, ngay cả khi tiêu chuẩn không phù hợp, bạn cũng có thể thực hiện được nếu bạn sử dụng phụ kiện đính kèm.
Tuy nhiên có một số loại phải thay cả vòi sen, và có một số loại thông số kỹ thuật nước ngoài có thể không phù hợp, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận vì có một số vật phẩm không thể được gắn vào van khóa đã có sẵn ở trong bồn.

Chọn Theo Hiệu Quả Tiết Kiệm Nước

Ngay cả khi sản phẩm được đặt mua trực tuyến, đầu vòi hoa sen với hiệu quả tiết kiệm nước cũng rất phổ biến. Hãy kiểm tra hiệu quả tiết kiệm nước của vòi sen để sử dụng hàng ngày.

Không Chỉ Tiền Nước, Tiết Kiệm Nước Hiệu Quả Còn Giúp Tiết Kiệm Tiền Gas, Điện

Không Chỉ Tiền Nước, Tiết Kiệm Nước Hiệu Quả Còn Giúp Tiết Kiệm Tiền Gas, Điện
Nếu bạn thay thế đầu vòi hoa sen đang dùng bằng một đầu vòi hoa sen có chức năng tiết kiệm nước, nó sẽ giúp bạn giảm hóa đơn tiền nước cũng như hóa đơn tiền điện và gas cho việc đun sôi nước. Tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm, hiệu quả tiết kiệm điện nước có thể đạt từ 30 đến 60%. Xem xét chi phí tiền điện nước và gas, đây sẽ là một lượng tiết kiệm đáng kể trong năm.
Đầu vòi hoa sen không là vật thường xuyên phải thay thế, vì vậy ngay cả khi lúc ban đầu bạn phải tốn một chút chi phí để đầu tư cho một chiếc đầu vòi hoa sen tốt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong thời gian dài. Nếu bạn không có điểm chú ý đặc biệt nào khi mua, bạn nên chọn loại có chức năng tiết kiệm nước cao và kiểm tra các chức năng phụ khác.

Tham Khảo Đánh Giá Thực Tế Để Biết Áp Lực Nước

Tham Khảo Đánh Giá Thực Tế Để Biết Áp Lực Nước
Vì mỗi sản phẩm của các nhà sản xuất có thể duy trì áp lực nước ngay cả khi chỉ có một lượng nước nhỏ, nên có thể giảm số lỗ nơi nước thoát ra hoặc làm cho lỗ hơi nước nhỏ đi để lực nước chảy vẫn cùng một lực. Một loạt các ý tưởng khác nhau khác nhau đã được thực hiện để làm cho lỗ nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo áp lực nước không thay đổi dù với một lượng nhỏ nước.
Tuy nhiên, áp lực nước của vòi sen sẽ là một yếu tố quan trọng khiến bạn lo lắng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các đánh giá thực tế để lại của những người đã sử dụng qua sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử. Tùy theo môi trường sử dụng nước, nhưng đối với những sản phẩm mà có nhiều lời bình luận là nước không xả tốt, thì chúng ta nên tránh những sản phẩm như vậy.

Để Tiết Kiệm Nước Cơ Bản, Chọn Chức Năng “Tắt Nước”

Để Tiết Kiệm Nước Cơ Bản, Chọn Chức Năng “Tắt Nước”
Ngay cả đầu vòi sen với hiệu quả tiết kiệm nước cao cũng trở nên vô nghĩa nếu như bạn để nước chảy khi không sử dụng. Vì vậy, bạn hãy chọn loại đầu vòi hoa sen có chức năng tắt nước được điều khiển dễ dàng trong lòng bàn tay. Bằng cách thao tác ngay trong bàn tay đang cầm vòi, bạn không cần duỗi cánh tay thứ hai gạt van khóa để tắt mở nước ở bên dưới, do đó dễ dàng chuyển đổi giữa việc tắt mở nước, giúp tiết kiệm nước triệt để.
Tuy nhiên, chức năng tắt nước là một chức năng tạm thời dừng vòi sen. Nếu bạn quên gạt van khóa đóng vòi, nó sẽ làm giảm chức năng dừng nước và gây ra sự rò rỉ nước, vì vậy hãy cẩn thận đừng quên gạt van khóa đóng vòi khi bạn tắm xong.

Chọn Theo Cảm Giác Dễ Sử Dụng

Đầu vòi hoa sen là một vật dụng được sử dụng hầu như mỗi ngày. Do đó, tính năng dễ sử dụng cũng là một điểm quan trọng. Chúng ta hãy chọn sản phẩm mà có thể tạo cảm giác dễ sử dụng hằng ngày.

Chọn Đầu Vòi Hoa Sen Trọng Lượng Nhẹ Không Gây Áp Lực Lên Tay

Chọn Đầu Vòi Hoa Sen Trọng Lượng Nhẹ Không Gây Áp Lực Lên Tay
Vì vòi hoa sen được tạo ra cho mục đích chính là được sử dụng trong lòng bàn tay, vì vậy trọng lượng hợp lý nhất sẽ là vào khoảng 200 – 300g. Mặc dù có vẻ như không phải là vấn đề gì với trọng lượng này, nhưng bạn phải chịu thêm áp lực khi nước chảy nên trọng lượng sẽ bị gia tăng trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, ngay cả khi trọng lượng đối với người lớn không phải là vấn đề thì đây cũng là một thử thách với trẻ em. Nếu tính năng dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu của bạn, tốt hơn hết hãy chọn loại đầu vòi hoa sen có trọng lượng nhẹ. Đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ, chúng tôi khuyên bạn dùng vòi hoa sen càng nhẹ càng tốt.

Chỉ Chọn Chế Độ Dòng Chảy Mà Bạn Cần

Chỉ Chọn Chế Độ Dòng Chảy Mà Bạn Cần
Nếu bạn chọn đầu vòi sen với nhiều chế độ dòng chảy, bạn có thể tận hưởng các chức năng bất ngờ khác nhau so với vòi sen chảy thẳng thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng đến sự đa dạng của dòng chảy, thì ý nghĩa của tính năng này trở nên mờ nhạt. Bạn cũng nên lưu ý là khi có nhiều chức năng, có thể hoạt động trở nên phức tạp và khó sử dụng hơn.
Để chọn một vòi hoa sen đơn giản và dễ sử dụng, chúng ta không nên mua đầu vòi với nhiều chế độ dòng nước khác nhau nếu như thực sự không cần thiết và suy nghĩ về những gì bạn thực sự sử dụng trước khi mua.

Chọn Sản Phẩm Có Thể Tháo Tay Sen Và Làm Sạch

Chọn Sản Phẩm Có Thể Tháo Tay Sen Và Làm Sạch
Có thể có nhiều người nghĩ rằng nếu chỉ sử dụng nước nóng thì đây không phải là vấn đề, tuy nhiên bụi bẩn tích tụ bên trong nếu nó được sử dụng trong một thời gian dài. Đặc biệt khi các lỗ phun nước trên tay sen bị tắc, sản phẩm sẽ bị hỏng, nên việc bảo trì thường xuyên là cần thiết.
Để thực hiện bảo trì dễ dàng hơn, hãy lựa chọn loại dễ dàng tháo tấm đệm. Ngoài ra nếu bạn lo ngại về bụi bẩn bám bên trong thì loại vòi hoa sen có thể tháo rời được khuyên dùng.

Chọn Loại Vòi Sen Có Chức Năng Lọc Nước Để Xử Lý Clo

Đối với những người quan tâm về clo có trong nước máy, nên sử dụng đầu vòi sen có chức năng lọc nước. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm và nhược điểm của hai loại đầu vòi sen với chức năng lọc nước và những điểm bạn muốn chú ý khi lựa chọn.

Loại Bỏ Clo Bằng Bộ Lọc và Vitamin C

Loại Bỏ Clo Bằng Bộ Lọc và Vitamin C
Trước hết, chúng tôi giới thiệu loại vòi sen có bộ lọc và vitamin C để loại bỏ clo từ đầu vòi sen. Được đặc trưng bởi tỷ lệ loại bỏ clo cao vì nó sử dụng vòi sen thông qua một bộ lọc và một hộp chứa vitamin C. Tuy nhiên bạn cần thay thế hộp chứa và bộ lọc thường xuyên, do đó cũng sẽ thêm một phần chi phí.
Vì vậy, khi lựa chọn một loại vòi hoa sen làm sạch bằng cách sử dụng các bộ lọc và hộp chứa, bạn nên chọn cho gia đình một đầu vòi sen với hiệu quả tiết kiệm nước cao. Nếu gia đình bạn có tần suất sử dụng vòi hoa sen lớn, thì cũng có trường hợp chúng ta tiết kiệm tiền nước thay vì trả phí cho màng lọc và hộp chứa.
Hãy sử dụng nước sạch hiệu quả hơn bằng cách tính toán hợp lý giá mua vòi sen, giá mua mua bộ lọc và hộp chứa, chi phí điện nước có thể tiết kiệm nhé.

Loại Làm Giảm Clo Bằng Hạt Lọc Gốm (Ceramic Ball)

Loại Làm Giảm Clo Bằng Hạt Lọc Gốm (Ceramic Ball)
Một đầu vòi sen khác với chức năng lọc nước là loại sử dụng các hạt lọc bằng gốm để làm giảm clo. Vì có nhiều thứ có thể được sử dụng vĩnh viễn nên không có thêm chi phí vận hành so với loại bộ lọc và hộp chứa. Tuy nhiên, khả năng loại bỏ clo thấp đến dưới 80%.
Đều có ưu điểm và nhược điểm trong cả hai loại vòi hoa sen đầu với chức năng lọc nước, vì vậy bạn hãy chọn một loại tối ưu bằng cách so sánh chi phí và khả năng loại bỏ clo.

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô

Tốt Nhất Với Loại Có Khả Năng Chuyển Đổi Nước Thô
Khi dùng đầu vòi sen có chức năng lọc nước sử dụng bộ lọc và hộp chứa, bạn nên dùng loại có công tắc chuyển đổi sang nước thô. Nếu bạn có thể chuyển đổi dòng chảy giữa nước thô và nước tinh khiết, nước thô có thể được sử dụng khi làm sạch bồn tắm, vì vậy tần số sử dụng bộ lọc sẽ giảm dẫn đến cắt giảm chi phí vận hành.

Chọn Với Các Chức Năng Khác

Ngoài những những chức năng đã giới thiệu ở trên, còn có thêm các chức năng khác nhau được gắn vào đầu vòi sen. Ở đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu chức năng khác sẽ giúp bạn thư giãn khi tắm để bạn tham khảo khi lựa chọn.

Micro Bubbles (Vi Bong Bóng) Làm Sạch Sâu Đến Lỗ Chân Lông

Micro Bubbles (Vi Bong Bóng) Làm Sạch Sâu Đến Lỗ Chân Lông
Đầu vòi hoa sen với chức năng Micro Bubbles là loại có khả năng làm sạch cả cao mà bong bóng mịn len lỏi làm sạch sâu vào lỗ chân lông. Ngoài việc làm sạch da, nó cũng được dùng như một mặt hàng làm đẹp có tác dụng giữ ẩm và làm ấm da. Gần đây, đầu vòi sen loại “bong bóng Nano Bubbles” tạo ra bong bóng nhỏ hơn cũng được bày bán.
Bởi vì là một đầu vòi sen có hiệu suất rất cao, nên giá cũng cao hơn một chút. Tuy nhiên, những người quan tâm đến vẻ đẹp hoặc những người có làn da yếu thì đầy là loại được khuyến nghị sử dụng.

Chế Độ Mát-Xa Giảm Mệt Mỏi Với Áp Lực Nước Mạnh

Chế Độ Mát-Xa Giảm Mệt Mỏi Với Áp Lực Nước Mạnh
Loại đầu vòi sen chính với chế độ mát-xa là loại có thể thu hẹp vòi và tăng áp lực nước. Vì bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể tạo ra áp lực nước mạnh, nên bạn hãy sử dụng nó để mát – xa da đầu khi gội.
Ngoài ra nó cũng có thể được để giảm đau nhức và mệt mỏi ở phần eo và bắp chân. Đây là loại vòi seb dành cho những ai muốn xóa tan mệt mỏi trong một ngày dài và thư giãn ngay tại nhà riêng.

Top 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 10 đầu vòi sen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

10. OEM Đầu Vòi Sen Tăng Áp Nano Điều Chỉnh 3 Chế Độ 9045 (5.8 cm)

89.000 VNĐ

9. Eurolife Bộ Tay Dây Sen 5 Chế Độ Phun Nước Eurolife EL-100SH

2.450.000 VNĐ

7. Gigi Korea Đầu Vòi Sen Tăng Áp Gigi Korea VS04 (8.2 cm)

160.000 VNĐ

6. C’Mon Đầu Voi Sen C’Mon TS-03

139.000 VNĐ

5. Eurolife Tay Sen Siêu Tăng Áp Mặt Vuông, Lõi Lọc Vitamin C Eurolife EL-H145 (Trắng bạc)

182.000 VNĐ

4. Mishop Vòi Sen Vuông Tăng Áp Mishop

45.000 VNĐ

3. Zento Đầu Vòi Sen Tăng Áp Zento ZBS319-1

86.000 VNĐ

1. C’Mon Đầu Vòi Sen Tăng Áp C’Mon TS-01

119.000 VNĐ

Lời Kết

Bạn cảm thấy như thế nào về cách lựa chọn và bảng xếp hạng đầu vòi hoa sen tốt nhất? Đầu vòi hoa sen là thiết bị ít phải thay mới. Bởi vì được sử dụng trong một thời gian dài nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất bằng cách so sánh cẩn thận các loại. Bạn hãy tham khảo những ý kiến đóng góp của chúng tôi để tìm được chiếc đầu vòi sen tạo cảm giác thoải mái khi tắm nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  38.920 Lượng view
 • 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  9.158 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.075 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.272 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.321 Lượng view
 • Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khuếch tán tinh dầu/ Máy xông tinh dầu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm và các dưỡng chất trong tinh dầu vào không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý để
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  13.592 Lượng view
 • 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phích đun nước điện hay còn gọi là phích điện, phích nước điện hay bình thủy điện có tính năng giữ nhiệt rất thuận tiện, cho phép bạn sử dụng nước nóng suốt cả ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết bình thủy điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình? Có nhiều thiết kế khác nhau để bạn tiết kiệm năng lượng hay có thể vệ sinh bên trong dễ dàng từ các nhà sản xuất như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Gali, Osaka, Asanzo, Toshiba, Sharp, Korea King hay Yamou …Do đó, hãy tham khảo các cách lựa chọn phích đun nước điện dưới đây, để bạn có thể sử dụng nước nóng ngay tức thì mà không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, phích nước điện còn có nhiều chức năng nhiệt độ khác nhau, từ loại phù hợp để pha trà, pha cà phê, nấu mì ăn liền đến loại phù hợp để cha mẹ sử dụng pha sữa cho con một cách nhanh chóng. Đồng thời, đừng quên tham khảo thêm những chiếc phích nước điện tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nha.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.583 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề