10 Cáp HDMI tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Cáp HDMI là phụ kiện không thể thiếu khi bạn muốn kết nối gữa TV với các thiết bị kĩ thuật số khác như đầu thu âm thanh, smartphone hay máy ảnh kĩ thuật số. Trên thị trường, cáp HDMI có khá nhiều mức giá khác nhau với nhiều dạng cổng tiếp xúc, tốc độ truyền dữ liệu và độ bền của dây. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua cáp, bạn sẽ khá khó khăn để lựa chọn vì đa số cáp HDMI đều sở hữu hình dạng giống nhau.

Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn một dây cáp HDMI dựa trên mục đích sử dụng của bạn cùng top 10 những dây cáp tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định mở hầu bao cho sản phẩm.

Mục Lục

Cách Chọn Cáp HDMI

Để chọn được một sợi cáp HDMI tốt, chúng ta hãy cũng đánh giá dựa trên những tiêu chí như loại kết nối, chuẩn kết nối, tốc độ truyền tải dữ liệu và độ dài của dây cáp. Sau đây mybest sẽ giới thiệu từng tiêu chí cụ thể:

Chọn Loại Kết Nối – Bạn Muốn Kết Nối Với Thiết Bị Nào?

Phần cổng kết nối của cáp HDMI bao gồm 5 loại theo thứ tự từ A đến E. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại kiểu dáng chính, hãy cũng kiểm tra xem đâu là loại cáp bạn cần tìm nhé.

Cáp HDMI Loại A: Kết Nối Với Máy Chơi Game Hoặc Đầu Thu Âm Thanh

Cáp HDMI Loại A - Kết Nối Với Máy Chơi Game Hoặc Đầu Thu Âm Thanh

Khi bạn muốn sử dụng cáp HDMI để kết nối những thiết bị như máy ghi âm, máy chơi game, máy tính với TV, hãy chọn cáp HDMI loại A. Đây là loại cáp có dạng cổng kết nối phổ biến nhất của HDMI. Loại cáp này cũng tương thích với những thiết bị khác như TV màn hình LCD hay máy ghi đĩa Blu-ray. Cáp HDMI cho những thiết bị này sở hữu hình dạng đuôi cáp giống nhau ở 2 đầu.

Cáp HDMI Loại C: Kết Nối Máy Ảnh Và Máy Quay Phim Kỹ Thuật Số

Cáp HDMI Loại C – Kết Nối Máy Ảnh Và Máy Quay Phim Kỹ Thuật Số

Cáp HDMI loại C còn được gọi là HDMI mini, loại cáp này sở hữu một đầu trong giống cáp HDMI thông thường, đầu còn lại là HDMI mini. Đây là loại cáp tương thích với các thiết bị máy ảnh và máy quay phim trên thị trường.

Với loại cáp này, bạn có thể dễ dàng kết nối máy ảnh và máy quay phim với TV và cùng nhau xem lại những bức hình được lưu trong máy trên màn hình TV rộng hơn nhé.

Cáp HDMI Loại D: Kết Nối Với Smartphone và Tablet

Khi bạn muốn kết nối smartphone hoặc tablet với màn hình TV, hãy chọn kết nối loại D này. Với một cổng HDMI micro được tương thích với điện thoại di động, bạn sẽ dễ dàng xem lại hình ảnh, phim và cả chơi game trên smartphone ngay trên màn hình TV rộng.

4K? 3D? HDR? Chọn Chuẩn HDMI Theo Độ Phân Giải

4K? 3D? HDR? Chọn Chuẩn HDMI Theo Độ Phân Giải Nội Dung

Khi chọn cáp HDMI, bạn nên lưu ý lựa chọn chuẩn cáp dựa trên độ phân giải nội dung được hiển thị:

・Chuẩn 1.4: Tương thích với hình ảnh 3D

・Chuẩn 2.0: Tương thích với hình ảnh 4K

・Chuẩn 2.0a: Tương thích với hình ảnh hỗ trợ HDR và Ultra HD Blu-ray

・Chuẩn 2.1: Tương thích với hình ảnh 8K

Nếu bạn chọn cáp HDMI có chuẩn không tương thích với độ phân giải hình ảnh mà TV hỗ trợ, bạn vẫn có thể kết nối TV với thiết bị nếu đuôi cáp tương thích. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ bị hạn chế khá nhiều. Những video với chất lượng 4K sẽ không được truyền tải thông qua cáp chuẩn 1.4 thông thường. Chính vì vậy, hãy chọn loại cáp phù hợp với nội dung mà bạn muốn thưởng thức.

Chọn Tốc Độ Truyền Dữ Liệu Để Xem Video Độ Nét Cao

Chọn Tốc Độ Truyền Dữ Liệu Phù Hợp Để Xem Video Độ Nét Cao

Cáp HDMI có tốc độ truyền tải dữ liệu tuỳ thuộc vào từng phiên bản.

・HDMI Ver.1.2: Tốc độ truyền tải thông thường

・HDMI Ver.1.3 – 2.0: Tốc độ truyền tải cao

・HDMI Ver.2.0a: Tốc độ truyền tải thông tin cao, thế hệ mới

Tuỳ theo chất lượng hình ảnh mà bạn xem, hãy chọn cáp HDMI có tốc độ truyền tải phù hợp.

Cáp HDMI thông thường sẽ có tốc độ kết nối 4.95 Gbps, đủ để bạn truyền tải dữ liệu khá phổ biến trước đây. Tuy nhiên, với nhu cầu giải trí ngày càng cao, người dùng đòi hỏi hình ảnh chất lượng sắc nét và chân thực hơn, tốc độ truyền tải nhanh hơn nên cáp HDMI với tốc độ từ 10.2 ~ 18 Gbps và cực cao lên đến 18Gbps ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Khi bạn trải nghiệm những file dữ liệu có dung lượng lớn như những thước phim 4K, phim có định dạng 3D hay hình ảnh có sử dụng công nghệ tái tạo màu Deep Color, hãy chọn chuẩn HDMI thế hệ mới với tốc độ truyền dữ liệu cao hơn và cho bạn những trải nghiệm thú vị và mãn nhãn hơn.

Chọn Độ Dài Dùng Thoải Mái. (Chú Ý Với Cáp Từ 5m Trở Lên)

Chọn Độ Dài Dùng Thoải Mái. (Chú Ý Với Cáp Từ 5m Trở Lên)

Khi chọn mua cáp HDMI, chúng tôi khuyến khích bạn chọn cáp có kích thước dài hơn so khoảng cách đến thiết bị sử dụng từ 20 – 30 cm. Hãy kiểm tra chính xác khoảng cách cần thiết trước khi chọn mua.

Tuy nhiên, với cáp HDMI sử dụng dây đồng và có kích thước dài, bạn bẽ dễ gặp trường hợp mất tín hiệu và chất lượng hình ảnh bị gỉam đi khi kết nối với khoảng cách trên 5m. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn sẽ cần trang bị thêm bộ khuếch đại tín hiệu cho HDMI.

Top 10 Dây Cáp HDMI tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những sợi cáp HDMI tốt nhất được người tiêu dụng lựa chọn và đánh giá có chất lượng bền bỉ, khả năng truyền tải tín hiệu cao. Hãy cùng mybest tham khảo để chọn ra sợi cáp phù hợp với bạn nhất.

10. Belkin Cáp Chuyển Đổi HDMI Sang HDMI F3Y021BF (15m)

10. Belkin Cáp Chuyển Đổi HDMI Sang HDMI F3Y021BF (15m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.850.000

Dây HDMI Thiết Kế Bo Tròn Mềm Mại, Tương Thích Với Macbook và Apple TV

Nét đặc biệt của sản phẩm là thiết kế bo tròn mềm mại, tinh tế với đầu kết nối được mạ vàng chứ không có góc vuông như nhiều dây khác. Nếu bạn dùng các sản phẩm của Apple như MacBook, Apple TV, Mac Mini, đây là sản phẩm phù hợp để bạn truyền tải thông tin từ máy tính Macbook lên các màn hình lớn.

Với công nghệ 4K Cinema Resolution với độ sâu màu 48 Bit, bạn sẽ được xem phim với chất lượng mượt mà, liên tục. Đồng thời, chất lượng âm thanh chân thực, sống động theo chuẩn 7.1 Digital Surround Sound cho âm thanh với độ sắc nét cao tương tự đĩa HD DVD nhé!

9. Unitek Cáp Chuyển Đổi HDMI Sang HDMI YC143M (15m)

9. Unitek Cáp Chuyển Đổi HDMI Sang HDMI YC 143M (15m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 598.000

Dây Cáp Phục Vụ Nhu Cầu Giải Trí với Hình Ảnh Chân Thực

Nếu bạn đang tìm dây cáp để xem phim hay chơi game tại nhà, bạn có thể cân nhắc dây HDMI hỗ trợ tất cả các định dạng truyền hình này. Bạn có thể chơi game 3D, xem những bộ phim Blu-ray 3D trên màn hình, màn chiếu lớn vì máy kết nối chuẩn với máy chiếu, LED TV.

Sản phẩm được ưa chuộng không chỉ bởi đầu mạ vàng, dây đồng 100% mà còn bởi khả năng hiển thị hình ảnh với độ phân giải 4.096×2.160pixel cùng màu sắc chân thực. Tính năng Audio Return Channels truyền tải âm thanh 2 chiều, bạn sẽ thưởng thức âm thanh chất lượng cao được truyền dẫn trực tiếp từ TV sang amply nữa.

8. Ugreen Cáp Chuyển Đổi Micro HDMI Sang HDMI HD127 30104 (3m)

8. Ugreen Cáp Chuyển Đổi Micro HDMI Sang HDMI HD127 30104 (3m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 220.000

Phù Hợp Nhu Cầu Truyền Tải Hình Ảnh Từ Điện Thoại Di Động lên HDTV

Với sản phẩm này, file hình ảnh sẽ được chia sẻ cùng mọi người ở màn hình HDTV ngay từ chiếc điện thoại của bạn, không cần sao chép dữ liệu sang USB hay mang theo laptop cồng kềnh nữa. Nếu bạn dự định truyền tải hình ảnh trực tiếp từ những chiếc điện thoại như HTC EVO 4G, Motorola Droid X, Nokia N8, đây là sản phẩm phù hợp.

Với giá thành phải chăng, cáp hỗ trơ hiển thị hình ảnh 3D và video có độ phân giải 4K, tuy nhiên với tốc độ 10,2 Gb/s mà cáp hỗ trợ, đây sẽ không phải là dây cáp tốt cho những dạng thông tin đòi hỏi tốc độ băng thông cao như chơi game liên tục.

7. Promate LinkMate Cáp Chuyển Đổi Mini HDMI Sang HDMI LinkMate-H2L (3m)

7. Promate LinkMate Cáp Chuyển Đổi Mini HDMI Sang HDMI (3m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 171.000

Dây Cáp Màu Trắng Tinh Tế Với Giá Thành Rẻ

Đây là một trong khá ít dây cáp sở hữu màu trắng đẹp, tinh tế. Nếu bạn đang tìm một cáp HDMI có giá thành phải chăng để truyền dữ liệu từ máy ảnh kĩ thuật số hay máy quay phim, dây cáp cũng thích hợp với tốc độ băng thông 10.2 Gbps, đủ đáp ứng nhu cầu truyền tải hình ảnh và video full HD .

Với công nghệ âm thanh Dolby True HD và DTS Master HD, âm thanh cũng được truyền đi đầy đủ, sắc nét. Dây cáp từ Promate được đánh giá có chất lượng khá bền bỉ với vỏ bọc phủ flexShield PVC và lõi đồng cao cấp, cùng đầu được mạ vàng cho bạn dùng lâu dài.

6. Hoco 2M UA4 Cáp Chuyển Đổi Lighting sang HDMI (2m)

6. Hoco 2M UA4 Cáp Chuyển Đổi Lighting sang HDMI 

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 350.000

Cáp HDMI 2 Cổng Kết Nối Giá Rẻ Dành Cho Fan Apple

Nếu bạn là fan nhà Táo, hãy trang bị cáp kết nối HDMI tiện lợi này. Sở hữu một cổng kết nối HDMI và 2 cổng kết nối tiện dụng: cổng USB và cổng Lighting, bạn sẽ dễ dàng hiển thị nội dung từ màn hình iPhone, iPad sang màn chiếu hoặc TV thật dễ dàng. Bạn còn có thể xem những bộ phim hoặc chơi game được lưu trong iPhone hay iPad trên màn hình lớn nhé.

Bạn còn có thể truyền tải hình ảnh Full HD 1920×1080/60Hz và chất lượng âm thanh 192KHz, chuẩn âm thanh 7.1, đủ để thưởng thức trọn vẹn những chương trình giải trí yêu thích. Đây là lựa chọn tiết kiệm khá nhiều chi phí vì trên thị trường có khá ít cáp HDMI tương thích với các thiết bị của Apple.

5. Ugreen Cáp Chuyển Đổi Micro HDMI Sang HDMI 30102 (1.5m)

5. Ugreen Cáp Chuyển Đổi Micro HDMI Sang HDMI 30102 (1.5m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 168.000

Dây Cáp Tiện Lợi Mang Theo, Đồng Hành Cùng Bạn Ở Mọi Nơi

Thuộc dòng HDMI phiên bản 1.4, đây là loại cáp hỗ trợ chuyển đổi từ cổng micro sang HDMI dành cho các thiết bị camera và máy quay phim kĩ thuật số. Bạn có thể chiếu hình ảnh từ camera sang màn hình TV rộng nhanh chóng với chất lượng hình ảnh sắc ở độ phân giải 4K.

Đặc biệt, chiều dài của dây vừa đủ cho kết nối thiết bị ở khoảng cách gần, bạn sẽ dễ dàng mang theo dây cáp trong những chuyến công tác xa. Chất lượng dây cao cấp từ Ugreen sở hữu đặc tính độ đàn hồi cao, chịu được va đập tốt và an toàn. Bạn sẽ không lo lắng về vấn đề cháy nổ khi sử dụng cáp HDMI này.

4. Winet Cáp Chuyển Đổi Micro HDMI sang Micro HDMI (5m)

4. Winet Cáp Chuyển Đổi Micro HDMI sang Micro HDMI (5m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 242.000

Dây Cáp Chất Lượng Cao Với Mức Giá Hợp Lý, có Tính Năng Bảo Mật

Dây HDMI này nổi tiếng với chất lượng tốt với mức gía khá mềm so với những sản phẩm cùng phân khúc. Sản phẩm hỗ trợ người dùng đầy đủ tính năng từ truyền tải nội dung thông tin ở chất lượng hình ảnh 4K, định dạng phim 3D và hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio.

Bên cạnh mức giá hợp lí, tính năng bảo mật HDCP có tích hợp Ethernet cho phép kết nối mạng và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với tính năng bảo mật HDCP, một vài TV không được trang bị tính năng này sẽ gây ra hiện tượng không tương thích với cáp HDMI khi kết nối, hãy kiểm tra cẩn thận khi mua cáp nhé.

3. Philips Cáp Chuyển Đổi HDMI sang HDMI SWL6121E (5m)

3. Philips Cáp Chuyển Đổi HDMI sang HDMI SWL6121E (5m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 292.000

Dây HDMI Giá Tốt với Hiệu Suất Ứng Dụng Cao Cho Gia Đình

Đây là sợi cáp hỗ trợ đầy đủ các định dạng hình ảnh từ những bộ phim 4K, chất lượng UHD 2160p, định dạng 3D dành cho game sống động,… Tất cả sẽ được truyền tải mượt mà và nhanh chóng với tốc độ lên đến 18Gbps. Bạn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị đa dạng như DVD, máy tính, máy quay phim, máy chiếu, bảng điều khiển trò chơi.

Với thiết bị này, bạn cũng sẽ dễ dàng chơi game 3D trên màn hình TV hoặc máy chiếu mà không khó chịu do hiện tượng nghẽn tín hiệu gây ra. Những thước phim 3D chất lượng cao nhất cùng được hiển thị sống động với sợi cáp này. Có thể nói đây là một chiếc cáp có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

2.  Ugreen Cáp Chuyển Đổi HDMI sang HDMI 50217 (30m)

2.  Ugreen Cáp Chuyển Đổi HDMI sang HDMI 50217 (30m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.390.000

HDMI Dài Truyền Dẫn Khoảng Cách Xa với Tốc Độ 38Gps, Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Với vỏ cáp được phủ PTE và đầu cáp được mạ vàng chống oxy hoá, chất lượng về độ bền của cáp Ugreen được người dùng tin tưởng, phù hợp khi sử dụng trong công ty hoặc khu công nghiệp lớn, để truyền ở khoảng cách xa mà không sợ giảm chất lượng hình ảnh.

Đặc biệt, cáp truyền tải hình ảnh độ phân giải UHD 4K với tốc độ băng thông lên đến 38 Gbps. Mức tiêu thụ điện năng thấp hơn các sản phẩm khác, ở mức ít hơn 250mW, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm, phù hợp với các bạn thường xuyên sử dụng và muốn tiết kiệm điện.

1. Ugreen Cáp Chuyển Đổi HDMI Sang HDMI 50305 (8m)

1. Ugreen Cáp Chuyển Đổi HDMI Sang HDMI  50305 (8m)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.099.000

Hình Ảnh 4K Ultra HD Cùng Hệ Thống Âm Thanh Cao Cấp Cho Người Yêu Phim

Nếu bạn thường xuyên xem những bộ phim 4K, đây là sợi cáp bạn nên trang bị. Nếu HDMI 1.4 truyền tải video 4K ở tốc độ 30Hz, chuẩn kết nối 2.0 cho phép truyền tải video 4K Ultra HD ở tốc độ 50/60Hz.

Nếu hệ thống âm thanh nổi 7.1 chưa đủ để bạn hài lòng, đây sẽ là sợi cáp thay thế đáng cân nhắc. Công nghệ âm thanh cao cấp Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio cùng sự hỗ trợ  tối đa 32 kênh âm thanh kỹ thuật sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chân thực.

Lời Kết

Bạn đã tìm ra đâu là loại cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn chưa? Mỗi dây cáp trên đây đều sở hữu khá nhiều độ dài khác nhau, bạn có thể chọn ra loại kết nối phù hợp với loại thiết bị cần sử dụng và độ dài hợp lí nhất. Hãy lưu ý để chọn mua cáp có hỗ trợ chuẩn phim 4K hay định dạng 3D nếu bạn là fan của những thể loại điện ảnh này.

 • Màn hình 4K hay còn được gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh siêu nét với độ phân giải cao gấp đôi và số điểm ảnh cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Màn hình 4K có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) để làm việc, giải trí hoặc chơi game với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Khi chọn mua màn hình 4K, chúng ta nên chọn dựa trên kích thước, tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN dựa trên mục đích sử dụng. Đối với những người lần đầu tiên mua màn hình 4K, có thể bạn sẽ phân vân không biết màn hình 4K nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đưa một số lời khuyên để bạn chọn sản phẩm như ý. Ngoài ra, chúng tôi cũng đề xuất bảng xếp hạng 10 màn hình 4K tốt nhất để bạn cân nhắc chọn mua.Chúc

 • Trong những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu về phụ kiện tăng lên đáng kể. Bộ nhớ USB đã trở thành phụ kiện vô cùng hữu ích  cho những fan nhà Apple trong việc lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hình ảnh từ điện thoại sang máy tính. Đây còn được xem là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho người dùng muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại. Thị trường bộ nhớ USB dành cho iPhone với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng như Leef, Maxchange,… cùng vô số những tính năng hữu ích khác sẽ làm bạn khá phân vân trong lần đầu chọn mua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc USB cho iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những sản phẩm tốt nhất được giới thiệu ở phần sau

 • Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. C

 • Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Có thể bạn đang phân vân không biết ổ cứng SSD loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! Ổ Cứng SSD Là Gì? Ổ cứng SSD là thiết bị đọc và ghi dữ liệu trong các

 • Thẻ Nhớ Micro SD là một trong những thiết bị không thể thiếu nếu bạn thường xuyên lưu trữ kho phim ảnh và âm thanh đồ sộ. Những thẻ nhớ micro SD thường thấy trên thị trường thông thường sẽ có bộ nhớ chính lần lượt từ 32GB, 64GB, 128GB, 256GB, 512GB, đến từ các thương hiệu như Toshiba, Kingston, Samsung, Transcend, Sandisk có thể bạn đang phân vân không biết loại thẻ nhớ micro SD nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Đối với người lần đầu tiên tìm hiểu, bạn có thể sẽ khá bối rối trước nhiều thông số và thông tin. Trong bài viết này, hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn mua một thẻ nhớ micro SD dựa trên nhiều tiêu chí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và số tiền bạn mong muốn. Top 10 những thẻ nhớ micro SD được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sẽ

 • Các mẫu iPad Pro mới nhất được ra mắt vào tháng 11 năm 2018 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm. Vì vậy, bên cạnh giới thiệu top 5 iPad tốt nhất được ưu chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất! Cách Chọn iPad Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn iPad. Nếu bạn hiểu các tính năng từng mẫu iPad, việc chọn l

 • Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, chúng tôi xin được giới thiệu bảng xếp hạng những thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý. Cách Chọn Thẻ Nhớ SD Ngay

 • Thương hiệu điện thoại thông minh iPhone mà Apple tự hào là một trong các sản phẩm đang chiếm thị phần hàng đầu thế giới. Nhiều mẫu iPhone đã ra mắt từ đầu năm 2007 đến nay và thu hút nhiều sự chú ý. Các mẫu mới nhất được trình làng hiện nay là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thêm vào đó, các mẫu iPhone 7 và 8 trước đây vẫn còn rất được ưa chuộng. Mặt khác, với nhiều tùy chọn bộ nhớ, chức năng camera, kích thước màn hình, sẽ khiến bạn đau đầu khi chọn mua? Trong bài viết này, cùng với cách chọn iPhone, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu iPhone tốt nhất. Từ các mẫu mới nhất, thế hệ mới gần kề đến những dòng sản phẩm có giá cả hợp lý. Hãy thử xem đâu là mẫu iPhone tốt nhất dành cho bạn nhé! Cách Chọn iPhone Trước khi giới thiệu các dòng sản phẩm của iPhon

 • 5. BENQ TK800
  Tận hưởng một bộ phim hay một trận bóng đá hay trên màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm tuyệt vời mà gia đình bạn hoàn toàn có được với một chiếc máy chiếu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy chiếu đến từ Panasonic, Sony, Epson hay BenQ, có thể khiến bạn phân vân không biết máy chiếu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn máy chiếu tốt nhất cũng như bảng xếp hạng các loại máy chiếu tốt nhất được ưa chuộng. Bảng xếp hạng không chỉ bao gồm những loại máy chiếu mini giá rẻ mà còn những loại máy chiếu phù hợp nếu bạn muốn có một home theater thực thụ. Chúc bạn tìm được chiếc máy chiếu phù hợp cho mình sau bài viết này. Cách Chọn Máy Chiếu Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu nhữ

 • Tai nghe có mic cổng USB (USB Headset) có đặc trưng là chất lượng âm lượng ưu việt và ít chịu ảnh hưởng từ tiếng ồn bên ngoài. Hiện nay thì tai nghe có mic đến từ các hãng như Xiberia, Logitech, Sennheiser, Sades, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như chơi game, nghe nhạc, chat trực tuyến, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc tai nghe có mic nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Vì vậy, lần này sau khi tóm lược những điểm cần lưu ý khi chọn tai nghe có mic USB thì mybest cũng xin được giới thiệu với các bạn những tai nghe đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc tai nghe có mic cổng USB như ý. Cách Chọn Tai Nghe Có Mic Cổng USB Tai nghe USB có chất lượng âm thanh ưu việt với khả năng chống chịu ảnh hưởng của tiếng ồn nên tốt hơn loại có dây cắm