• Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Cân sức khỏe điện tử đo lượng mỡ không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ nào tốt nhất.

Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn cân sức khỏe đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top 10 chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 22-01-2021
 • 7.609 Lượng view
Mục Lục

Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ Khác với Cân Thường như thế nào?

Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ Khác với Cân Thường như thế nào?

Cân sức khỏe thông minh là loại cân ngoài đo được cân nặng, cân còn có khả năng đo được lượng mỡ, lượng cơ, khối lượng xương v.v.. Ngoài ra còn có nhiều chức năng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như chức năng riêng cho người đang ăn kiêng, quản lý sức khỏe, rèn luyện cơ bắp v.v. giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của bản thân.


Ngày nay, cân sức khỏe thông minh được bán khá đại trà và cũng nhiều thương hiệu có giá thành phải chăng. Bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc cân để dễ dàng theo dõi chế độ ăn kiêng hay tập luyện.

Cách Chọn Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ

Cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường các chỉ số thành phần cơ thể khác nhau, tuy nhiên bạn cần chú trọng vào điều bạn cần để lựa chọn một chiếc cân phù hợp với cơ thể bạn nhất nhé.

Kiểm Tra Hệ Thống Đo Lường theo Mục Đích

Đối với chiếc cân sức khỏe, bạn có thể đo lường trọng lượng cơ thể thông thường hay các chỉ số thành phần có thể mà bạn quan tâm, do đó hãy lựa chọn hệ thống đo lường phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng dưới đây.

Dùng Hằng Ngày để Quản Lý Sức Khỏe: Xem Các Chức Năng Cơ Bản

Dùng Hằng Ngày để Quản Lý Sức Khỏe: Xem Các Chức Năng Cơ Bản

Đối với mục đích quản lý sức khỏe hàng ngày, bạn chỉ cần một chiếc cân cơ bản như đo lượng mỡ cơ thể và BMI là đủ. Các chiếc cân cơ bản cũng có giá mềm hơn, thích hợp cho những người không muốn đầu tư quá nhiều vào một chiếc cân thông minh. Nếu cân có chức năng lưu lịch sử các thông số, bạn sẽ dễ dàng quản lý tình trạng sức khỏe của mình hơn.

Dùng khi Giảm Cân: Đo Tỷ Lệ Mỡ với Từng Phần trong Cơ Thể

Dùng khi Giảm Cân: Đo Tỷ Lệ Mỡ với Từng Phần trong Cơ Thể

Trong các loại loại cân có thể đo lượng mỡ từng phần, nếu bạn muốn dùng khi đang tập luyện giảm cân, hãy chọn cân có thể đo lượng mỡ ở những phần cụ thể như tay hay chân. Lượng mỡ ở ở tay hay chân dù có giảm cũng khó nhận biết, dễ khiến bạn chán nản khi tập. Do đó, nhận biết được phần nào cần luyện tập nhiều hơn sẽ giúp bạn điều chỉnh bài tập một cách hợp lý và có động lực luyện tập hơn.

Dùng trong Luyện Tập Tăng Cơ: Đo được Lượng Cơ Bắp

Dùng trong Luyện Tập Tăng Cơ: Đo được Lượng Cơ Bắp

Nếu bạn đang luyện tập tăng cơ, body building, training v.v., nên chọn loại có thể đo khối lượng cơ và khối lượng xương. Ngoài ra, đối với những người đã quen với tập luyện chăm chỉ hàng ngày, chỉ đo bằng cân thông thường sẽ rất khó để nhận biết chính xác sự chuyển đổi cơ - mỡ trong cơ thể, do đó nếu được hãy chọn chiếc cân có chế độ dành cho người tập luyện chuyên nghiệp hay vận động viên.


Bạn sẽ cần cân chuyên dụng khi bạn là người có chế độ tập luyện từ 12 tiếng trở lên trong một tuần hoặc đang rèn luyện để thi đấu.

Dễ Theo Dõi Hơn với Độ Chia Nhỏ Nhất Khoảng 50g

Dễ Theo Dõi Hơn với Độ Chia Nhỏ Nhất Khoảng 50g

Đối với những người lo lắng về những thay đổi hàng ngày như chế độ ăn uống và luyện tập, nên chọn cân có thể đo với độ chia nhỏ nhất khoảng 50g. So với phép đo chung theo đơn vị 100g, có thể thấy những thay đổi nhỏ, giúp tăng động lực và quản lý tình trạng cơ thể một cách chính xác nhất, hạn chế sai số.

Dễ Quản Lý Hơn nếu có Ứng Dụng Kết Nối

Dễ Quản Lý Hơn nếu có Ứng Dụng Kết Nối

Để quản lý sức khỏe và lưu trữ hồ sơ một cách thuận tiện nhất, hãy chọn chiếc cân có thể liên kết với điện thoại thông minh bằng ứng dụng. Không chỉ biểu thị sự thay đổi về cân nặng và khối lượng cơ, một số ứng dụng còn cổ vũ bạn thực hiện mục tiêu mỗi ngày, một số ứng dụng còn cho phép ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của phái nữ nữa đấy.

Dùng cho Gia Đình Chọn Loại Cho Phép Đăng Ký Số Người Dùng

Dùng cho Gia Đình Chọn Loại Cho Phép Đăng Ký Số Người Dùng

Nếu bạn muốn sử dụng cân sức khỏe với cả gia đình, hãy kiểm tra số người có thể đăng ký và độ tuổi. Cân không thể đo chính xác số liệu nếu không nhập đủ thông tin về độ tuổi, giới tính, chiều cao v.v., do đó để tiện hơn trong việc sử dụng cho gia đình bạn nên chọn cân có khả năng đăng ký thông tin của nhiều người dùng khác nhau.


Hầu hết các loại cân đều tương thích với mọi lứa tuổi, nhưng cũng có một số cân chỉ đo được cho người lớn, nếu đo cho trẻ em sẽ không còn chính xác, do đó hãy cân nhắc trước khi mua.

Kiểm Tra Kích Thước của Cân để Không Cân Sai

Kiểm Tra Kích Thước của Cân để Không Cân Sai

Để đo dữ liệu chính xác bằng máy đo thành phần cơ thể, bạn cần dàn đều khối lượng cơ thể lên các điện cực trên bề mặt. Gần đây cũng có một số cân có thể đo được chính xác dù bàn chân có hơi thò ra ngoài một chút, nhưng hầu hết các cân thông thường sẽ cho ra số không chính xác trong trường hợp này.


Những chiếc cân nhỏ gọn có thể sẽ vừa chân người dùng nữ, nhưng với người dùng nam hãy cân nhắc cả size chân của mình nhé.

Chọn Tính Năng từ Các Nhà Sản Xuất

Trước hết, mỗi nhà sản xuất cân sức khỏe có các tiêu chuẩn đo lường tiêu biểu mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn như một số các thương hiệu nổi tiếng dưới đây nhé.

Tanita: Giá Phải Chăng, Hiệu Suất Tốt

Tanita là nhà sản xuất tiên phong đối với loại cân sức khỏe dành cho gia đình và đo lường tỷ lệ mỡ trong cơ thể, với tính chính xác và công nghệ kĩ thuật cao, uy tín đầu tiên trên thế giới.
Ngay cả với những model ban đầu có giá khoảng 1 triệu đồng, cân sức khỏe của Tanita có thể đo lường chính xác đến tận 50g. Đây là mức giá cao hơn so với những model của những nhà sản xuất khác. Do vậy, nếu bạn muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể chính xác, cân sức khỏe của Tanita chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Omron: “Đo Lường Tốc Độ Cao” Chỉ trong 4 Giây

Cân sức khỏe Omron có tính năng cao có thể đo lường trong khoảng thời gian rất ngắn, dù bạn dùng với bất kỳ mục đích nào, bạn có thể nâng cao trải nghiệm khi sử dụng của mình.

Ngoài ra, chỉ cần bạn bước lên cân là cân sẽ tự bật nguồn, không phải cúi xuống để khởi động cân như các loại sản phẩm khác.

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cân đo sức khỏe để ăn kiêng thì nên dùng các mặt hàng của Panasonic. Bạn có thể đặt mục tiêu giảm cân, đồng thời một số cân Panasonic cũng có chức năng đếm ngược và so sánh với dữ liệu trong quá khứ . Kết quả dễ hiểu trong nháy mắt, giúp bạn dễ dàng duy trì động lực giảm cân.


Ngoài ra, một số cân cũng có thiết kế thời trang hướng đến nữ giới, góp phần tạo thêm hứng thú cho người dùng. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm còn rất hạn chế tại thị trường trong nước, nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo các trang bán hàng nước ngoài uy tín. 

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt với Các Nhà Sản Xuất Khác

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt với Các Nhà Sản Xuất Khác
Đến từ nước Pháp, cân sức khỏe kĩ thuật số Withings mang đến một phong cách hiện đại và các chức năng khác biệt so với các nhà sản xuất khác. Cân sức khỏe Withings có thể kết nối với các điện thoại thông minh, máy tính hay đồng hồ đeo tay thông qua Wifi và Bluetooth, thậm chí có thể đo lường chất lượng không khí và môi trường trong nhà của bạn nhé.

Từ năm 2017, nhà sản xuất cân sức khỏe nổi tiếng này đã được thương hiệu điện thoại di động Nokia mua lại, nên từ mùa thu cùng năm đã chuyển thành hãng Nokia. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn cân sức khỏe hiệu suất cao và hiện đại, hãy tham khảo thêm trên trang của hãng Nokia. Tuy nhiên hiện nay số lượng sản phẩm cân từ thương hiệu này còn hạn chế tại thị trường trong nước.

Top 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể chọn lựa cho cả gia đình cùng sử dụng nhé.
10
Kích thước300 x 300 x 28.2 mm
Người dùng16 người
Độ tuổiNgười lớn, Trẻ em
Sai số50g
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth 4.0)
Mục đích sử dụngHàng ngày
Chỉ số đoCân nặng, BMI
9
Kích thước302 x 302 x 17 mm
Người dùng12 người
Độ tuổiNgười lớn, Trẻ em
Sai số100g
Kết nối smartphone-
Mục đích sử dụngHàng ngày, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, Mỡ, Nước, Cơ, Xương, Calo
8
Kích thước216 x 260 x 33 mm
Người dùng5 người
Độ tuổiTrẻ em (5-17 tuổi), Người lớn
Sai số100g
Kết nối smartphoneKhông
Mục đích sử dụngHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, Mỡ, Nước, Cơ bắp, Xếp hạng vóc dáng, Tỷ lệ trao đổi chất, Tuổi chuyển hoá, Xương, Mỡ nội tạng
7
Kích thước302 x 302 x 25 mm
Người dùng-
Độ tuổiTrẻ em, Người lớn (10-80 tuổi)
Sai số100g
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth)
Mục đích sử dụngHàng ngày, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, BMI, Mỡ, Cơ, Nước, Tỷ lệ chuyển hoá
6
Kích thước279 x 279 x 23 mm
Người dùng16 người
Độ tuổiTrẻ em, Người lớn
Sai số-
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth 4.2)
Mục đích sử dụngHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, Mỡ, BMI, Nước, BMR, Mỡ nội tạng, Xương, Cơ, Khối lượng chất béo, Khối lượng cơ nạc, Khối lượng xương, Khối lượng cơ bắp
5
Kích thước327 x 327 x 23 mm
Người dùng8 người
Độ tuổiTrẻ em, Người lớn,
Sai số100g
Kết nối smartphoneCó (Wifi, Bluetooth)
Mục đích sử dụngHàng ngày
Chỉ số đoCân nặng, BMI,
4
Kích thước329 x 304 x 54 mm
Người dùng4 người
Độ tuổiNgười lớn (18-80 tuổi)
Sai số100g
Kết nối smartphoneKhông
Mục đích sử dụngHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, BMI, Cơ bắp, Mỡ, Mỡ nội tạng, Tỷ lệ trao đổi chất, Tuổi cơ thể
3
Kích thước340 x 260 x 20 mm
Người dùngKhông giới hạn
Độ tuổiNgười lớn
Sai số-
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth 4.0)
Mục đích sử dụngHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, BMI, Tỷ lệ trao đổi chất, Chất đạm, Xương, Cơ bắp, Mỡ, Mỡ nội tạng, Nước, Tuổi chuyển hoá
2
Kích thước330 x 330 x 40 mm
Người dùng10 người
Độ tuổi-
Sai số-
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth, USB)
Mục đích sử dụngHàng ngày, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, Mỡ, Cơ bắp, Nước, Calo AMR, Calo BMR
1
Kích thước-
Người dùng4 người
Độ tuổiNgười lớn
Sai số50g
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth)
Mục đích sử dụngHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắp
Chỉ số đoCân nặng, BMI, Mỡ, Nước, Cơ bắp, Xếp loại vóc dáng, Chất lượng cơ, Tỷ lệ chuyển hoá, Tuổi chuyển hoá, Mỡ nội tạng, Tỷ lệ mỡ/cơ 5 vùng cơ thể

Bảng So Sánh 10 Cân Sức Khoẻ Đo Lượng Mỡ

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tanita Smart Scale 1

Tanita

2
Beurer Body Complete Scale 1

Beurer

3
PICOOC The Body Composition Smart Scale 1

PICOOC

4
Omron Body Composition Monitor 1

Omron

5
Withings Smart Body Analyzer 1

Withings

6
Anker Smart Scale Eufy 1

Anker

7
Laica Smart Electronic Scale with Body Composition Calculator 1

Laica

8
Tanita Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor 1

Tanita

9
Camry Digital Body Fat Analyzers 1

Camry

10
Xiaomi Smart Scale 1

Xiaomi

Tên Sản Phẩm

Smart Scale

Body Complete Scale

The Body Composition Smart Scale

Body Composition Monitor

Smart Body Analyzer

Smart Scale Eufy

Smart Electronic Scale with Body Composition Calculator

Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor

Digital Body Fat Analyzers

Smart Scale

Đặc Điểm

Chế Độ Vận Động Viên Chuyên Dụng

Điều Khiển Cầm Tay Di Động, Không Cần Cúi Khom Người

Chế Độ Giảm Cân Cá Nhân Hoá, Không Giới Hạn Người Dùng

So Sánh Tỷ Lệ Mỡ Từng Bộ Phận với Những Người cùng Độ Tuổi và Giới Tính

Chế Độ Em Bé và Thai Kỳ Độc Đáo

Không Cạnh Vuông Nhọn, Kết Nối Bluetooth Thế Hệ Mới

Quản Lý Sức Khỏe với Sơ Đồ Theo Dõi Chi Tiết

Cân Gọn Nhẹ Màu Sắc Dễ Thương, Đo 9 Chỉ Số Cơ Bản

Giá Phải Chăng, 5 Mức Cảnh Báo Thể Trạng Cơ Thể

Đo BMI Đơn Giản, Nhận Diện Tự Động 16 Người Dùng

Giá từ6.000.000 VNĐ3.450.000 VNĐ669.000 VNĐ4.700.000 VNĐ3.500.000 VNĐ800.000 VNĐ1.850.000 VNĐ1.550.000 VNĐ438.000 VNĐ544.000 VNĐ
Kích thước-330 x 330 x 40 mm340 x 260 x 20 mm329 x 304 x 54 mm327 x 327 x 23 mm279 x 279 x 23 mm302 x 302 x 25 mm216 x 260 x 33 mm302 x 302 x 17 mm300 x 300 x 28.2 mm
Người dùng4 người10 ngườiKhông giới hạn 4 người8 người16 người-5 người12 người16 người
Độ tuổiNgười lớn-Người lớnNgười lớn (18-80 tuổi)Trẻ em, Người lớn,Trẻ em, Người lớnTrẻ em, Người lớn (10-80 tuổi)Trẻ em (5-17 tuổi), Người lớnNgười lớn, Trẻ emNgười lớn, Trẻ em
Sai số50g--100g100g-100g100g100g50g
Kết nối smartphoneCó (Bluetooth)Có (Bluetooth, USB)Có (Bluetooth 4.0)KhôngCó (Wifi, Bluetooth)Có (Bluetooth 4.2)Có (Bluetooth)Không-Có (Bluetooth 4.0)
Mục đích sử dụngHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắpHàng ngày, Phát triển cơ bắpHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắpHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắpHàng ngàyHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắpHàng ngày, Phát triển cơ bắpHàng ngày, Giảm cân, Phát triển cơ bắpHàng ngày, Phát triển cơ bắpHàng ngày
Chỉ số đoCân nặng, BMI, Mỡ, Nước, Cơ bắp, Xếp loại vóc dáng, Chất lượng cơ, Tỷ lệ chuyển hoá, Tuổi chuyển hoá, Mỡ nội tạng, Tỷ lệ mỡ/cơ 5 vùng cơ thểCân nặng, Mỡ, Cơ bắp, Nước, Calo AMR, Calo BMRCân nặng, BMI, Tỷ lệ trao đổi chất, Chất đạm, Xương, Cơ bắp, Mỡ, Mỡ nội tạng, Nước, Tuổi chuyển hoáCân nặng, BMI, Cơ bắp, Mỡ, Mỡ nội tạng, Tỷ lệ trao đổi chất, Tuổi cơ thểCân nặng, BMI, Cân nặng, Mỡ, BMI, Nước, BMR, Mỡ nội tạng, Xương, Cơ, Khối lượng chất béo, Khối lượng cơ nạc, Khối lượng xương, Khối lượng cơ bắpCân nặng, BMI, Mỡ, Cơ, Nước, Tỷ lệ chuyển hoáCân nặng, Mỡ, Nước, Cơ bắp, Xếp hạng vóc dáng, Tỷ lệ trao đổi chất, Tuổi chuyển hoá, Xương, Mỡ nội tạngCân nặng, Mỡ, Nước, Cơ, Xương, CaloCân nặng, BMI
Link

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể Một Cách Chính Xác

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể Một Cách Chính Xác

Để đo lường dữ liệu một cách chính xác, bạn cần thực hiện đúng cách. Không dùng cân trên sàn có trải thảm, đệm, mút, nên đo trên sàn phẳng, cứng và chắc. 


Ngoài ra, sau khi ngủ dậy, ăn uống, tắm rửa, tập luyện v.v. thể trạng sẽ khác so với lúc bình thường, nên tránh đo vào những thời điểm trên. Sẽ dễ dàng so sánh hơn nếu bạn cân vào một thời điểm cố định trong ngày, do đó nếu có thể hãy đặt nhắc nhở thời gian cân.


Ngoài ra, đừng cân đo vào những ngày bạn làm điều gì đó khác biệt đáng kể so với ngày bình thường, do đó hãy xác định tiêu chuẩn "thường ngày" của bạn để cân đo được chính xác hơn nhé.

Lời Kết

Với các phương thức lựa chọn cân sức khỏe dựa vào các tính năng và hệ thống đo lường, đi kèm một số mẹo nhỏ sử dụng, bạn đã chọn được cho mình chiếc cân sức khỏe nào phù hợp chưa nhỉ? Hãy sử dụng cân sức khỏe hàng ngày để quản lý cơ thể và có một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe của bạn nhé.

 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tủ lạnh mini rất hữu ích dùng cho những người dùng để bảo quản thức ăn khi đi du lịch, bảo quản mỹ phẩm hay dùng cho những người ít có nhu cầu hoặc dùng trong nhà trọ, ký túc xá. Gần đây, ngoài tủ lạnh du lịch, cũng có khá nhiều người chọn mua tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm giúp chất lượng sản phẩm luôn được ổn định, đặc biệt là vào mùa hè. Kem dưỡng da, serum khi để trong tủ cũng sẽ tạo cảm giác mát mẻ khi bôi lên mặt.Khác với phân khúc loại tủ lạnh lớn, nơi mà người mua tin dùng các hãng điện tử danh tiếng như Samsung, Panasonic, tủ lạnh mini giá rẻ trên thị trường Việt Nam đến từ các hãng như Kemin, Huyndai cũng có chất lượng tốt với hiệu quả sử dụng cao. Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn và các tiêu chí cần kiểm tra khi mua tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, thức ăn và danh sách top 10 tủ lạnh mini tốt nhất hiện nay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.910 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.225 Lượng view
 • Top 10 Cân Điện Tử Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cân Điện Tử Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc cân điện tử nhỏ sử dụng trong nhà bếp sẽ vô cùng tiện lợi cho việc cân đong nguyên liệu. Trên thị trường hiện tại, những nhà sản xuất nổi tiếng như Beurer, Laica, Tanita… đã cho ra đời khá nhiều cân điện tử nhà bếp với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc cân cho nhà bếp, bạn chắc hẳn sẽ hoang mang khi không biết đâu sẽ là lựa chọn thực sự phù hợp. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc cân điện tử nhà bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Top 10 những chiếc cân được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được chứng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  633 Lượng view
 • Top 10 Đèn Bắt Muỗi tốt nhất hiện nay (Đại Sinh, Xiaomi, Comet)
  Top 10 Đèn Bắt Muỗi tốt nhất hiện nay (Đại Sinh, Xiaomi, Comet)
  Đèn bắt muỗi (máy bắt muỗi) là một thiết bị điện tử sử dụng đèn Led hoặc ánh sáng khác để thu hút và tiêu diệt muỗi và côn trùng khác.  Tuy nhiên, có nhiều loại đèn đuổi muỗi và côn trùng khác nhau như loại lưới điện, quạt hút và keo dính đến từ các nhãn hàng khác nhau như Đại Sinh, Mosclean, Baseus, Xiaomi v.v.. khiến bạn phân vân không biết đèn bắt muỗi loại nào tốt?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các điểm lựa chọn cùng top 10 đèn bắt muỗi và côn trùng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, nhiều sản phẩm được khuyên dùng cho gia đình có trẻ nhỏ. Chúc bạn và gia đình có một không gian thoải mái sạch muỗi và côn trùng vào mùa hè!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.752 Lượng view
 • Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định)
  Top 10 Bàn Phím Bluetooth tốt nhất hiện nay (Gấp Gọn Mang Theo và Dùng Cố Định)
  Bàn phím Bluetooth đang dần trở thành một công cụ nhập liệu đắc lực và được nhiều người chọn mua. Một số người thường hay gọi bàn phím này với tên đơn giản là bàn phím không dây và thường dùng kết hợp với máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với sự thoải mái và tiện dụng mà bàn phím Bluetooth mang lại, nhiều nhà sản xuất các thiết bị công nghệ lớn như Logitech, Cooler Master, Targus đã tham gia vào thị trường và cho ra đời nhiều loại bàn phím khác nhau, đa dạng về mẫu mã, mức giá và các chức năng đi kèm. Trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một bàn phím Bluetooth phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những bàn phím đang được yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.028 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG)
  Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Samsung, Toshiba, LG)
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, Toshiba, LG,... máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa trước, loại có máy sấy hay loại liên kết với smartphone,...Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu top 10 máy giặt tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, những ai đang đau đầu với máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  461 Lượng view
 • Top 10 Tủ Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, Hitachi, Samsung)
  Top 10 Tủ Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, Hitachi, Samsung)
  Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, giúp làm mát, bảo quản và giữ được vị ngon của thực phẩm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ lạnh với dung tích, kích cỡ và giá cả khác nhau, mỗi thương hiệu đều có chức năng độc đáo của riêng mình khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào? Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách chọn tủ lạnh và bảng xếp hạng các sản phẩm tủ lạnh tốt nhất đang được ưa chuộng, từ loại dung tích nhỏ có giá cả phải chăng cho đến loại dung tích lớn phù hợp với gia đình nhiều người. Bạn mới bắt đầu cuộc sống tự lập hay đang muốn mua tặng gia đình một chiếc tủ lạnh mới, hãy tham khảo ngay nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  380 Lượng view
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
  Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
  Chuột 3D là thiết bị giúp cải thiện thao tác trong những công việc như vẽ CAD, CG, hay khi chơi các game liên quan đến 3D. Sản phẩm được bán bởi nhiều nhà sản xuất như 3Dconnexion, Delux, Logitech, v.v, với các loại khác nhau như chuột không dây tương thích bluetooth, chuột có dây với khối lượng nhẹ, v.v chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân không biết chuột 3D nào tốt.Do đó, lần này mybest xin giới thiệu cách chọn chuột 3D và top các sản phẩm tốt được yêu thích nhất. Hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng để chọn cho mình loại chuột thích hợp nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  467 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay (SONY, BOSE, Apple)
  Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay (SONY, BOSE, Apple)
  Tai nghe chống ồn có khả năng loại bỏ các tạp âm từ môi trường và mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu tai nghe chống ồn chủ động từ loại có dây, không dây từ những nhà sản xuất lớn như BOSE, Sony, Apple, v.v. Tuy nhiên, các sản phẩm tai nghe chống ồn thường có mức giá khá cao, đòi hỏi nhiều cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tai nghe. Top 10 tai nghe chống ồn tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  774 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe JBL tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe JBL tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  JBL là hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh loa âm thanh vốn là thế mạnh của hãng thì các dòng sản phẩm tai nghe nhét tai, tai nghe chụp tai cũng đang được JBL mở rộng phát triển với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thu hút. Từ các dòng tai nghe bình dân giá rẻ, đến các dòng cao cấp như EVEREST, Endurance đến các phiên bản tai nghe không dây đang thu hút sự chú ý gần đây TUNE, Free X... có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi muốn chọn mua tai nghe của hãng. Vậy thì đâu sẽ là chiếc tai nghe dành cho bạn giữa vô vàn những lựa chọn chất lượng này? Câu hỏi này chắc hẳn đã khiến không ít bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn những thông tin tổng hợp hữu ích về tai nghe JBL với đầy đủ các gợi ý về tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng tai nghe JBL tốt nhất ở phần sau bài viết. Nếu bạn đang muốn chọn mua tai nghe JBL cho mình, đừng bỏ qua những thông tin hết sức thiết thực sẽ có trong bài viết này nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  231 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.881 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  67.723 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  93.170 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.225 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Phillips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Phillips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  32.882 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  52.509 Lượng view
 • Top 9 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Sony, SanDisk, Lexar)
  Top 9 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Sony, SanDisk, Lexar)
  Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng top 9 thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.894 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập