10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Cân sức khỏe không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe nào tốt nhất.

Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Cân Sức Khỏe

Cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường các chỉ số thành phần cơ thể khác nhau, tuy nhiên bạn cần chú trọng vào điều bạn cần để lựa chọn một chiếc cân phù hợp với cơ thể bạn nhất nhé.

Chọn Tính Năng từ Các Nhà Sản Xuất

Trước hết, mỗi nhà sản xuất cân sức khỏe có các tiêu chuẩn đo lường tiêu biểu mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn như một số các thương hiệu nổi tiếng dưới đây nhé.

Tanita: “Đo Lường Chính Xác đến 50g” với Phạm Vi Giá Phải Chăng

Tanita: "Đo Lường Chính Xác đến 50g" với Phạm Vi Giá Phải Chăng

Tanita là nhà sản xuất tiên phong đối với loại cân sức khỏe dành cho gia đình và đo lường tỷ lệ mỡ trong cơ thể, với tính chính xác và công nghệ kĩ thuật cao, uy tín đầu tiên trên thế giới.

Ngay cả với những model ban đầu có giá khoảng 1 triệu đồng, cân sức khỏe của Tanita có thể đo lường chính xác đến tận 50g trọng lượng cơ thể. Đây là mức giá cao hơn so với những model của những nhà sản xuất khác. Do vậy, nếu bạn muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể chính xác, cân sức khỏe của Tanita chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng nhé.

Omron: “Đo Lường Tốc Độ Cao” Chỉ Trong  4 Giây, Được Nhiều Người Yêu Thích

Omron: "Đo Lường Tốc Độ Cao" chỉ trong vòng 4 Giây

Mặc dù là nhà sản xuất nổi tiếng với các dụng cụ đo lường như nhiệt kế, nhưng cân sức khỏe của Omron cũng gây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi sự dễ sử dụng trong một thiết kế đơn giản. Đặc biệt, cân sức khỏe Omron có tính năng cao có thể đo lường trọng lượng trong khoảng thời gian rất ngắn, dù bạn dùng với bất kỳ mục đích nào, bạn có thể nâng cao trải nghiệm khi sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, ngoài chức năng đo trọng lượng cơ thể, các tính năng phụ khác không được đính kèm nên giá thành sản phẩm nằm trong mức chi phí phải chăng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng cân sức khỏe, không cần quá nhiều tính năng mà chỉ sử dụng một cách bình thường, chọn Omron thì có thể bạn sẽ không gặp thất bại.

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng và Phụ Nữ

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng và Phụ Nữ

Cân sức khỏe của Panasonic nổi tiếng với các chức năng làm đẹp, đặc biệt thiết kế những tính năng chuyên biệt dành cho những người ăn kiêng. Bạn có thể đánh giá trọng lượng một cách dễ dàng với chức năng phân tích dữ liệu, tỉ lệ nạc hay mỡ trong cơ thể. Nhờ vậy, bạn có thể thiết lập các mục tiêu giảm cân và đạt được khen thưởng mỗi khi hoàn thành.

Mặc dù tính năng phần thưởng chỉ hiển thị trên cân sức khỏe, nhưng nó sẽ khiến bạn có thêm động lực để duy trì chế độ ăn kiêng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn cải thiện chế độ ăn uống thông thường, cân sức khỏe Panasonic cũng có thể giúp bạn với tính năng đo lường chỉ số các thành phần cơ thể hàng ngày tiện lợi nhé.  

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt So Với Các Nhà Sản Xuất Khác

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt So Với Các Nhà Sản Xuất Khác

Đến từ nước Pháp, cân sức khỏe kĩ thuật số Withings mang đến một phong cách hiện đại và các chức năng khác biệt so với các nhà sản xuất khác. Cân sức khỏe Withings có thể kết nối với các điện thoại thông minh, máy tính hay đồng hồ đeo tay thông qua Wifi và Bluetooth, thậm chí có thể đo lường chất lượng không khí và môi trường trong nhà của bạn nhé.

Từ năm 2017, nhà sản xuất cân sức khỏe nổi tiếng này đã được thương hiệu điện thoại di động Nokia thu mua lại, nên từ mùa thu cùng năm đã chuyển thành hãng Nokia. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn cân sức khỏe hiệu suất cao và hiện đại, hãy tham khảo thêm trên trang của hãng Nokia nhé.

Kiểm Tra Hệ Thống Đo Lường theo Mục Đích

Đối với chiếc cân sức khỏe, bạn có thể đo lường trọng lượng cơ thể thông thường hay các chỉ số thành phần có thể mà bạn quan tâm, do đó hãy lựa chọn hệ thống đo lường phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng dưới đây.

Dùng Trong Diet: Chọn Đo Tỷ Lệ Mỡ Đối Với Từng Phần Trong Cơ Thể

Nếu Bạn Đang Diet: Chọn Đo Tỷ Lệ Mỡ Đối Với Từng Phần Trong Cơ Thể

Trong một phạm vi giá thấp, bạn vẫn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe để đo lường tỷ lệ mỡ và chất béo trong cơ thể cũng như trong nội tạng. Các dữ liệu được đo lường sẽ giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống cơ bản, phù hợp với tình trạng sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn muốn có một chế độ ăn uống hiệu quả hơn, tập trung vào từng vùng cơ thể riêng biệt như cánh tay và chân, bạn có thể tham khảo mô hình đo lường theo các trang web nhé.

Bên cạnh đó, như một số nhà sản xuất có chức năng khen thưởng khi bạn hoàn thành mục tiêu giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể, khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc với thành quả của mình. Điều đó sẽ là một nguồn động lực để bạn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tốt cho sức khỏe hơn. Tuy đây không phải là tính năng nhất định cần có, nhưng cũng là một tính năng bạn nên biết.

Dùng Trong Training: Nên Đo Khối Lượng Cơ với Chức Năng “Vận Động Viên”

Đo Khối Lượng Cơ với Chức Năng "Vận Động Viên"

Trong quá trình tập luyện, các dữ liệu về khối lượng cơ, xương… sẽ quan trọng hơn việc đo lường trọng lượng của cơ thể thông thường, đặc biệt đối với những người tập luyện thể thao hay vận động viên. Do đó, cân sức khỏe với các chức năng chuyên biệt đo lường cơ, xương sẽ rất cần thiết cho những người liên quan đến thể thao nhé.

Tuy nhiên, chức năng vận động viên là phương pháp đo lường đã tính đến sự khác biệt trong kết quả đo do cơ bắp, nên nếu những người có ít cơ bắp mà sử dụng thì sẽ có kết quả tốt hơn so với kết quả thực tế khi sử dụng ở chế độ này. Vì chế độ này thường được thiết kế dành cho đối tượng vận động viên được đào tạo từ 12 giờ trở lên mỗi tuần. Do đó, nếu bạn vận động ít thì bạn nên đo ở chế độ bình thường nhé.

Chỉ Dùng Quản Lý Sức Khỏe: Dùng Model Thiết Kế Đơn Giản Cũng Đủ

Chỉ Dùng Quản Lý Sức Khỏe: Dùng Model Thiết Kế Đơn Giản Cũng Đủ

Nếu bạn không quan tâm về chuyện giảm cân, ăn kiêng… mà chỉ muốn kiểm tra trọng lượng cơ thể mỗi ngày, bạn nên lựa chọn cân sức khỏe với các chức năng cơ bản để dễ dàng sử dụng nhé.

Mỗi loại cân sức khỏe ngày càng được cải tiến nhiều chức năng mới mẻ và thông minh, do đó nếu loại bỏ các chức năng không cần thiết, hiệu suất sử dụng cân sẽ được kéo dài hơn và giúp bạn quản lý trọng lượng cơ thể chính xác hơn và đơn giản hơn nhé.

Kiểm Tra các Chức Năng Khác

Ngoài việc đo trọng lượng cơ thể, hãy kiểm tra các chức năng khác mà bạn có thể sử dụng thuận tiện nhé.

Chức Năng Nhận Thức Đo Lường Tự Động: Hỗ Trợ Đo Mỗi Ngày

Chức Năng Nhận Thức Đo Lường Tự Động: Hỗ Trợ Đo Mỗi Ngày

Một chiếc cân sức khỏe thông thường cần được bật công tắc, sau đó bạn mới có thể đứng trên bàn cân được. Kiểu mô hình thông thường đó dễ dàng sử dụng, tuy nhiên gần đây cân sức khỏe có thể đo lường tự động mà không cần bật công tắc đâu nhé. Bạn chỉ cần đứng hai chân lên cân là có thể biết ngay trọng lượng cơ thể của mình.

Tuy chỉ khác nhau ở thiết kế công tắc, nhưng khi bạn sử dụng đó sẽ là sự khác biệt khá lớn giữa hai kiểu cân sức khỏe trên. Mặc dù đôi khi kiểu cân đo lường tự động có thể bị mờ kết quả hay không nhận dạng được tốt, vì vậy hãy xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn cân có hệ thống đo lường tự động tiện lợi này nhé.

Nếu Coi Trọng Độ Chính Xác Thì Chọn Cân Đo Lường Chính Xác đến 50g

Nếu Coi Trọng Độ Chính Xác Thì Chọn Cân Đo Lường Chính Xác đến 50g

Hiện nay, ngoài Tanita, có rất nhiều các nhà sản xuất cân sức khỏe có hệ thống đo lường chính xác đến tận 50g đơn vị. Với độ chính xác càng nhỏ, sai số của cân cũng sẽ được giảm đáng kể, do đó bạn có thể đo lường trọng lượng chính xác hơn rất nhiều so với các hệ thống đo lường thông thường nhé.

Hệ thống đo lường chính xác đến tận 50g sẽ giúp bạn quyết định chính xác chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện tốt nhất có thể nhé. Để có thể đo lường chính xác hơn, hãy chọn cân có thể đo ở mức 50g.

Chức Năng Đo Lường bằng Hai Tay Thì Khó Xảy Ra Biến Đổi Trong Ngày

Chức Năng Đo Lường bằng Hai Tay Thì Khó Xảy Ra Biến Đổi Trong Ngày

Kết quả đo lường bằng cân sức khỏe phụ thuộc vào hình dáng cơ thể bạn cũng như lượng nước trong cơ thể, do đó nhiều cân sức khỏe thông thường chỉ đo bằng chân có thể xảy ra lỗi đo lường. Với thiết kế cân sức khỏe đo lường đồng thời từ cả hai tay, sai số trọng lượng cơ thể có thể được giảm thiểu và cho bạn kết quả chính xác hơn. Nó cũng phù hợp để đo lường các bộ phận cơ thể từ cánh tay và bàn chân nữa nhé.

Đồng thời, bạn cũng nên xem xét yếu tố chọn cân ít chịu ảnh hưởng của lượng nước trong cơ thể để không gây ảnh hưởng đến kết quả đo lường của cân sức khỏe nhé.

Nếu Khó Khăn Khi Cúi Gập Người Thì Chọn Màn Hình Hiển Thị Dễ Xem

Nếu Khó Khăn Khi Cúi Gập Người Thì Chọn Màn Hình Hiển Thị Dễ Xem

Các loại cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường thường hiển thị nhiều thông tin trên màn hình hiển thị, trong khi đó một số loại cân lại có màn hình hiển thị nhỏ tiết kiệm chỗ. Việc màn hình có nhiều chữ sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn khi đọc kết quả. Do đó, bạn nên lưu ý về kích thước của màn hình hiển thị và phông chữ, con số đủ lớn để đọc kết quả dễ dàng nhé.

Bên cạnh đó, một số loại cân sức khỏe hiển thị đồng thời cả hai kết quả đo lường cũ và mới, nên bạn cần kiểm tra các mô hình tham khảo trước khi lựa chọn nhé. Nếu bạn quan tâm đến sự dễ nhìn thì các loại cân cũng có ghi rõ kích thước của chữ hiển thị, nên bạn hãy tìm hiểu nhé.

Chức Năng Giao Tiếp, Quản Lí Dễ Dàng Hơn Khi Kết Nối với Điện Thoại Thông Minh

Chức Năng Giao Tiếp, Quản Lí Dễ Dàng Hơn Khi Kết Nối với Điện Thoại Thông Minh

Một số kiểu cân sức khỏe cao cấp có thể đồng bộ hóa kết quả đo lường thông qua kết nối Wifi và Bluetooth. Do đó, bạn có thể thu thập toàn bộ dữ liệu và lưu trữ trong điện thoại thông minh hay máy tính cá nhân để so sánh thuận tiện bằng sơ đồ. Nếu bạn là một người yêu công nghệ, bạn không thể nào bỏ qua được tính năng thông minh này của cân sức khỏe cao cấp đâu nhé.

Nếu Dùng Trong Gia Đình, Tìm Hiểu Số Người Đăng Ký và Tuổi Tác của Đối Tượng

Nếu Dùng Trong Gia Đình, Tìm Hiểu Số Người Đăng Ký và Tuổi Tác của Đối Tượng

Cân sức khỏe cho kết quả đo lường với hệ tham chiếu chiều cao và tuổi tác khác biệt. Nếu chúng ta không đăng ký tài khoản cá nhân thì chúng ta không phát huy được hết giá trị đích thực của sản phẩm. Do đó, trong trường hợp bạn dùng trong gia đình, bạn hãy cân nhắc xem có thể đăng ký được đến bao nhiêu người sử dụng nhé.

Ngoài ra, nếu bạn dùng cân trong việc quản lý sức khỏe của con cái, bạn cũng cần kiểm tra tuổi tác của đối tượng. Cân sức khỏe bình thường thì lấy người lớn làm tiêu chuẩn để đo, nên nếu người đó dưới 17 tuổi thì có thể không hiển  đo lường chính xác cho những người từ 17 tuổi trở xuống được đâu nhé. Mặc dù, một số kiểu cân sức khỏe cũng tích hợp chức năng đo lường cho cả trẻ em, nên bạn hãy kiểm tra kĩ lưỡng các chức năng đo lường khi lựa chọn cân sức khỏe cho cả gia đình nhé.

Top 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể chọn lựa cho cả gia đình cùng sử dụng nhé.

10. Camry Digital Body Fat Analyzers EF971 Xanh Lá/Hồng/Xanh Dương (150kg)

10. Camry Digital Body Fat Analyzers EF971 Xanh Lá/Hồng/Xanh Dương (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 438.000

Cân Giá Rẻ, 5 Mức Cảnh Báo Thể Trạng Cơ Thể với 12 Người Sử Dụng

Cân điện tử Camry được thiết kế bề mặt kính cường lực, chống trầy xước, với độ chính xác và độ bền cao cùng nút điều chỉnh cảm ứng tự động, thoải mái cho 12 người cả người lớn và trẻ em cùng sử dụng nhé. Với giá thành phải chăng, chưa đến 500 nghìn đồng, đây cũng là một sản phẩm phù hợp với các bạn muốn tiết kiệm.

Bạn có thể sử dụng cân để đo lường cân nặng, mỡ, nước, cơ, xương và lượng calo tiêu thụ trong ngày. Đặc biệt, cân Camry còn có chế độ cảnh báo bạn về tình trạng cơ thể hiện tại từ quá gầy, gầy, bình thường, béo đến quá béo, đi kèm màn hình LCD kích thước lớn, giúp bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số cơ thể nhé.

9. Xiaomi Mi Smart Scale (150kg)

9. Xiaomi Mi Smart Scale (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 500.000

Đo Chỉ Số BMI Đơn Giản và Nhận Diện Tự Động 16 Người Dùng

Đồng hành với thiết kế tối giản và sang trọng, cân điện tử Xiaomi có thiết kế kính cường lực mạnh với cảm biến thép mangan hình chữ G và ba thuật toán khác nhau, cho phép bạn đo lường kết quả chỉ số BMI chính xác cao. Thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với không gian gia đình hiện đại.

Đồng thời, thông qua kết nối Bluetooth tiết kiệm năng lượng đi kèm bản ghi trọng lượng lớn (800GB), cân Xiaomi có thể nhận diện tự động 16 người dùng, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu hồ sơ cả gia đình theo sơ đồ khoa học chi tiết. Màn hình LED gồm 161 đèn còn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp và dễ chịu, giúp bạn theo dõi các chỉ số dễ dàng, thậm chí vào ban đêm nhé.

8. Beurer Diagnosewaage – BF 100 BodyComplete (180kg)

8. Beurer Diagnosewaage - BF 100 BodyComplete (180kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.500.000

 8 Điện Cực với Điều Khiển Cầm Tay Di Động, Không Cần Cúi Khom Người

Với hệ thống đo chéo đặc biệt thông qua 8 điện cực ở tay và chân, cùng màn hình ma trận điểm hiện đại có kích thước lớn với độ chiếu sáng cao, bạn có thể đọc kết quả chính xác một cách dễ dàng mà không cần phải cúi khom người xuống nhìn. Nhờ đó, bạn có thể đo lường 7 chỉ số cơ thể như cân nặng, mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, nước, cơ, xương, AMR/BMR và calo nhé.

Ngoài ra, với ứng dụng “Beurer HealthManager”, kết nối Bluetooth và cổng USB, cân Beurer cho phép hơn 10 người sử dụng cùng một lúc. Tuy có giá thành khá cao nhưng với nhiều đặc tính cân nặng có thể chịu được lên 180 kg, cũng là một điểm cộng của sản phẩm.

7. Picooc The Body Composition Smart Scale Mini – Đen/Trắng (150kg)

7. Picooc The Body Composition Smart Scale Mini - Đen/Trắng (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 659.000

Cân Thông Minh Kết Nối Bluetooth, Nhỏ Gọn, Số Lượng Người Dùng Không Giới Hạn

Cân điện tử Picooc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển và không chiếm nhiều diện tích giúp bạn đo lường trọng lượng, phù hợp ngay cả với các gia đình có không gian nhỏ. Cân cho phép bạn lưu trữ và theo dõi thông tin của số người sử dụng không hạn chế, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm.

Đồng thời, thông qua kết nối Bluetooth 4.0 và hệ thống cảm biến chip BIA, bạn có thể đo lường chất béo trong cơ thể chính xác cao với chương trình giảm cân riêng biệt một cách nhanh chóng, chỉ trong khoảng 2 giây.

6. ArirangLife Cân Thông Minh AR-SS16D Trắng/Đen (180kg)

6. ArirangLife Cân Thông Minh AR-SS16D Trắng/Đen (180kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 699.000

Đo 10 Chỉ Số Sức Khỏe với Gợi Ý Chế Độ Luyện Tập Phù Hợp

Cân điện tử ArirangLife có thiết kế bề mặt kính cường lực ép hiện đại, mỏng (5mm), được bao phủ lớp ITO cao cấp, với cảm biến thông minh siêu nhạy, giúp bạn đo lường 10 chỉ số cơ thể như trọng lượng, cơ bắp, nước, xương, BMI, BFR, chất béo nội tạng, chất đạm, chất béo và tuổi cơ thể.

Đồng thời, sau khi đo lường, tổng hợp và phân tích các chỉ số cơ thể, cân ArirangLife còn đưa ra những cảnh báo, chỉ dẫn và các chế độ luyện tập phù hợp dành riêng cho bạn để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, với kết nối Bluetooth và màn hình LED rõ ràng, bạn có thể đọc kết quả dễ dàng vào ban đêm nhé.

5. Omron Cân Sức Khỏe Omron HBF-375-AP

5. Omron Cân Sức Khỏe Omron HBF-375-AP

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.920.000

So Sánh Tỷ Lệ Mỡ Trong Từng Bộ Phận Với Những Người Cùng Độ Tuổi và Giới Tính

Nếu bạn đang có kế hoạch tập luyện để giảm mỡ các vùng trên cơ thể, đây là chiếc cân phù hợp với bạn. Cân không chỉ hiển thị chỉ số BMI và BMR (chuyển hóa cơ thể) mà còn  tỷ lệ mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, chỉ trong vài giây. Đồng thời, bạn còn có thể sử dụng cân cho 9 người dùng cùng một lúc nhé.

Bên cạnh đó, cân Omron còn đánh giá tình trạng cơ thể của bạn thông qua độ tuổi và hiển thị loại hình cơ thể ở dạng đồ họa một cách dễ hiểu. Đồng thời, chức năng so sánh hiển thị mức mỡ nội tạng và mức cơ xương của các bộ phận khác nhau với những người cùng độ tuổi hay giới tính giúp bạn có một cách nhìn khách quan hơn tình trạng sức khỏe mình.

4. Withings Body Cardio Scale – Trắng/Đen (180kg)

4. Withings Body Cardio Scale - Trắng/Đen (180kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.325.000

Đo Nhịp Tim, Chế Độ Em Bé, Thai Kỳ và Chương Trình Huấn Luyện Chuyên Dụng

Đây là một chiếc cân mà những gia đình sắp hoặc đang có em bé nên có. Với chế độ em bé và thai kì, bạn sẽ dễ dàng theo dõi sự phát triển của bé yêu, đi kèm với những hướng dẫn và lời khuyên hữu ích.

Với khả năng nhận diện tự động 8 người dùng thông qua kết nối Wifi, bạn có thể đo lường trọng lượng, tỷ lệ mỡ, nước, cơ, xương, đặc biệt là nhịp tim, bằng công nghệ đo lường chính xác cao Position Control™ nhé. Một nét hấp dẫn nữa đó là bạn còn được cập nhật các thông tin thời tiết địa phương hàng ngày, cùng chương trình huấn luyện chuyên dụng, phù hợp với các chỉ số phân tích cơ thể bạn.

3. Laica Smart Electronic Scale with Body Composition Calculator PS7002 (150kg)

3. Laica Smart Electronic Scale with Body Composition Calculator PS7002 (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.850.000

Cân Thông Minh Quản Lý Sức Khỏe Trẻ Em với Sơ Đồ Theo Dõi Qua Bluetooth

Cân điện tử thông minh Laica được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, cho phép bạn đo lường 6 chỉ số thành phần cơ thể chính xác, dễ sử dụng và bảo quản. Đặc biệt, với ứng dụng độc quyền “Laica Bodytouch” kết nối với cân qua Bluetooth, bạn có thể dễ dàng quản lý sức khỏe của cả trẻ em thông qua hệ thống sơ đồ chi tiết và khoa học nhé.

Bên cạnh đó, khi sử dụng, hai gót chân của bạn cần chạm vào hai điện cực để có kết quả đo lường chất béo, nước, cơ, xương, BMI, chuyển hóa cơ thể một cách chính xác nhất. Đồng thời, sau khi đo lường xong, dữ liệu sẽ được gửi tự động đến điện thoại thông minh hay máy tính bảng, để bạn dễ dàng quản lý.

2. Tanita FitScan Segmental Body Composition Monitor with SD Card BC-601FS (150kg)

2. Tanita FitScan Segmental Body Composition Monitor with SD Card BC-601FS (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 4.949.000

19 Chỉ Số Cùng Bộ Nhớ Đính Kèm, Tiện Lợi Theo Dõi Sức Khỏe Lâu Dài

Cân điện tử Tanita tích hợp nhiều chức năng thông minh và hiện đại, với tay cầm rút gọn và màn hình LCD cực lớn, cho phép bạn đo lường toàn thân, với 19 chỉ số thành phần cơ thể với hai chức năng (vận động viên và khách), kèm thẻ nhớ SD, giúp bạn quản lý và chăm sóc cơ thể một cách lâu dài tốt nhất có thể.

Với công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học độc quyền BIA 8 điện cực, cân Tanita đo lường chỉ số BMI, chất béo, cơ, xương, nước, calo, chuyển hóa, chất béo nội tạng và phân đoạn theo từng vùng cơ thể. Đặc biệt, với bộ nhớ 4 người dùng, lưu trữ trong vòng 6 tháng, đi kèm thẻ nhớ SD, bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin về chỉ số cơ thể cho cả gia đình một cách thuận tiện.

1. Tanita Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor BC-730 – Xanh Lá/Hồng/Trắng (150kg)

1. Tanita Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor BC-730 - Xanh Lá/Hồng/Trắng (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.690.000

Cân Gọn Nhẹ Màu Sắc Dễ Thương, Đo 9 Chỉ Số với Chế Độ Fitplus cho Nữ Giới

Cân điện tử Tanita với gam màu neon tươi sáng rực rỡ, cho phép bạn đo lường 9 chỉ số cơ thể từ trọng lượng, độ béo, nước, xương, cơ, chất béo nội tạng, BMR, độ tuổi chuyển hóa, lượng calo tiêu thụ trong ngày đến phân loại vóc dáng nhé. Nét hấp dẫn của sản phẩm không chỉ ở màu sắc dễ thương, trẻ trung, mà còn ở kích cỡ gọn nhẹ (nhỏ hơn 1 trang A4), giá thành phải chăng, phù hợp với mọi người.

Đặc biệt, cân Tanita còn có chế độ vận động viên và chế độ Fitplus thiết kế dành riêng cho phái nữ. Đồng thời, với chế độ nhận dạng tự động 4 người dùng cùng màn hình LED phát sáng, bạn có thể đọc kết quả đo lường dễ dàng sau vài giây nhé.

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể

Để đo lường các chỉ số thành phần cơ thể chính xác, hãy áp dụng các mẹo nhỏ hữu ích ngay sau đây nhé.

Trước hết, bạn cần lựa chọn chức năng đo lường chỉ số thành phần của cơ thể và đặt bàn cân trên bề mặt sàn cứng và phẳng, tránh sàn có tính đàn hồi và hãy đặt trên bề mặt phẳng. Đặc biệt, nếu bạn đặt cân sức khỏe lên các vật liệu chìm như chiếu Tatami, kết quả đo lường sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sự khác nhau của góc độ,

Đồng thời, bạn cần xem xét thời điểm đo lường. Khi bạn thức giấc, ăn uống, tắm rửa hay tập luyện, trạng thái cơ thể của bạn sẽ thay đổi nhiều so với bình thường, nên bạn cần tránh các khoảng thời gian vận động đó nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn không đo lường tại một thời điểm nhất định, ví dụ trước khi tắm mỗi ngày, bạn sẽ không xác định được sự thay đổi trọng lượng cơ thể chính xác. Do đó, hãy đo lường cố định trong ngày và so sánh các dữ liệu để có kết quả chính xác nhất có thể nhé.

Lời Kết

Với các phương thức lựa chọn cân sức khỏe dựa vào các tính năng và hệ thống đo lường, đi kèm một số mẹo nhỏ sử dụng, bạn đã chọn được cho mình chiếc cân sức khỏe nào phù hợp chưa nhỉ? Hãy sử dụng cân sức khỏe hàng ngày để quản lý cơ thể và có một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe của bạn nhé.

 • Máy đo huyết áp giúp chúng ta theo dõi chỉ số huyết áp cũng như tim mạch hằng ngày. Có rất nhiều loại máy đo huyết áp khác nhau như loại cổ tay, bắp tay hay loại cánh tay đến từ các thương hiệu như Omron của Nhật Bản, Beurer của Đức hay Medilife, có thể bạn đang phân vân không biết nên mua của hãng nào hay máy đo huyết áp loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình? Hiện nay, bạn còn có thể kết nối máy đo huyết áp với điện thoại thông minh để quản lý dữ liệu một cách thuận tiện. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy đo huyết áp. Đừng quên tham khảo thêm những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm với cách sử dụng máy đo huyết áp đúng cách ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy Đo Huyết Áp Để lựa chọn máy đo

 • Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omrom, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp h

 • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

 • Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử? Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm…Tôi hi vọng những ai đang phải chật vật với việc thức dậy vào mỗi sáng sớm hãy tham khảo bài viết dưới đây. Nguy

 • Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé! Máy Đo Đường Huyết Là Gì? Máy đo đường huyết là

 • Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chu

 • Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này. Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe

 • Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé. Cách Chọn Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé Để lựa chọn

 • 6. Fitbit Ionic
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,… Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống c

 • Bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux, Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn cách chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? Chúng tôi cũng xin giới thiệu Top 10 sản phẩm bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các b