10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Cân sức khỏe không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe nào tốt nhất.

Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Cân Sức Khỏe

Cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường các chỉ số thành phần cơ thể khác nhau, tuy nhiên bạn cần chú trọng vào điều bạn cần để lựa chọn một chiếc cân phù hợp với cơ thể bạn nhất nhé.

Chọn Tính Năng từ Các Nhà Sản Xuất

Trước hết, mỗi nhà sản xuất cân sức khỏe có các tiêu chuẩn đo lường tiêu biểu mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn như một số các thương hiệu nổi tiếng dưới đây nhé.

Tanita: “Đo Lường Chính Xác đến 50g” với Phạm Vi Giá Phải Chăng

Tanita: "Đo Lường Chính Xác đến 50g" với Phạm Vi Giá Phải Chăng

Tanita là nhà sản xuất tiên phong đối với loại cân sức khỏe dành cho gia đình và đo lường tỷ lệ mỡ trong cơ thể, với tính chính xác và công nghệ kĩ thuật cao, uy tín đầu tiên trên thế giới.

Ngay cả với những model ban đầu có giá khoảng 1 triệu đồng, cân sức khỏe của Tanita có thể đo lường chính xác đến tận 50g trọng lượng cơ thể. Đây là mức giá cao hơn so với những model của những nhà sản xuất khác. Do vậy, nếu bạn muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể chính xác, cân sức khỏe của Tanita chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng nhé.

Omron: “Đo Lường Tốc Độ Cao” Chỉ Trong  4 Giây, Được Nhiều Người Yêu Thích

Omron: "Đo Lường Tốc Độ Cao" chỉ trong vòng 4 Giây

Mặc dù là nhà sản xuất nổi tiếng với các dụng cụ đo lường như nhiệt kế, nhưng cân sức khỏe của Omron cũng gây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi sự dễ sử dụng trong một thiết kế đơn giản. Đặc biệt, cân sức khỏe Omron có tính năng cao có thể đo lường trọng lượng trong khoảng thời gian rất ngắn, dù bạn dùng với bất kỳ mục đích nào, bạn có thể nâng cao trải nghiệm khi sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, ngoài chức năng đo trọng lượng cơ thể, các tính năng phụ khác không được đính kèm nên giá thành sản phẩm nằm trong mức chi phí phải chăng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng cân sức khỏe, không cần quá nhiều tính năng mà chỉ sử dụng một cách bình thường, chọn Omron thì có thể bạn sẽ không gặp thất bại.

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng và Phụ Nữ

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng và Phụ Nữ

Cân sức khỏe của Panasonic nổi tiếng với các chức năng làm đẹp, đặc biệt thiết kế những tính năng chuyên biệt dành cho những người ăn kiêng. Bạn có thể đánh giá trọng lượng một cách dễ dàng với chức năng phân tích dữ liệu, tỉ lệ nạc hay mỡ trong cơ thể. Nhờ vậy, bạn có thể thiết lập các mục tiêu giảm cân và đạt được khen thưởng mỗi khi hoàn thành.

Mặc dù tính năng phần thưởng chỉ hiển thị trên cân sức khỏe, nhưng nó sẽ khiến bạn có thêm động lực để duy trì chế độ ăn kiêng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn cải thiện chế độ ăn uống thông thường, cân sức khỏe Panasonic cũng có thể giúp bạn với tính năng đo lường chỉ số các thành phần cơ thể hàng ngày tiện lợi nhé.  

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt So Với Các Nhà Sản Xuất Khác

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt So Với Các Nhà Sản Xuất Khác

Đến từ nước Pháp, cân sức khỏe kĩ thuật số Withings mang đến một phong cách hiện đại và các chức năng khác biệt so với các nhà sản xuất khác. Cân sức khỏe Withings có thể kết nối với các điện thoại thông minh, máy tính hay đồng hồ đeo tay thông qua Wifi và Bluetooth, thậm chí có thể đo lường chất lượng không khí và môi trường trong nhà của bạn nhé.

Từ năm 2017, nhà sản xuất cân sức khỏe nổi tiếng này đã được thương hiệu điện thoại di động Nokia thu mua lại, nên từ mùa thu cùng năm đã chuyển thành hãng Nokia. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn cân sức khỏe hiệu suất cao và hiện đại, hãy tham khảo thêm trên trang của hãng Nokia nhé.

Kiểm Tra Hệ Thống Đo Lường theo Mục Đích

Đối với chiếc cân sức khỏe, bạn có thể đo lường trọng lượng cơ thể thông thường hay các chỉ số thành phần có thể mà bạn quan tâm, do đó hãy lựa chọn hệ thống đo lường phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng dưới đây.

Dùng Trong Diet: Chọn Đo Tỷ Lệ Mỡ Đối Với Từng Phần Trong Cơ Thể

Nếu Bạn Đang Diet: Chọn Đo Tỷ Lệ Mỡ Đối Với Từng Phần Trong Cơ Thể

Trong một phạm vi giá thấp, bạn vẫn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe để đo lường tỷ lệ mỡ và chất béo trong cơ thể cũng như trong nội tạng. Các dữ liệu được đo lường sẽ giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống cơ bản, phù hợp với tình trạng sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn muốn có một chế độ ăn uống hiệu quả hơn, tập trung vào từng vùng cơ thể riêng biệt như cánh tay và chân, bạn có thể tham khảo mô hình đo lường theo các trang web nhé.

Bên cạnh đó, như một số nhà sản xuất có chức năng khen thưởng khi bạn hoàn thành mục tiêu giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể, khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc với thành quả của mình. Điều đó sẽ là một nguồn động lực để bạn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tốt cho sức khỏe hơn. Tuy đây không phải là tính năng nhất định cần có, nhưng cũng là một tính năng bạn nên biết.

Dùng Trong Training: Nên Đo Khối Lượng Cơ với Chức Năng “Vận Động Viên”

Đo Khối Lượng Cơ với Chức Năng "Vận Động Viên"

Trong quá trình tập luyện, các dữ liệu về khối lượng cơ, xương… sẽ quan trọng hơn việc đo lường trọng lượng của cơ thể thông thường, đặc biệt đối với những người tập luyện thể thao hay vận động viên. Do đó, cân sức khỏe với các chức năng chuyên biệt đo lường cơ, xương sẽ rất cần thiết cho những người liên quan đến thể thao nhé.

Tuy nhiên, chức năng vận động viên là phương pháp đo lường đã tính đến sự khác biệt trong kết quả đo do cơ bắp, nên nếu những người có ít cơ bắp mà sử dụng thì sẽ có kết quả tốt hơn so với kết quả thực tế khi sử dụng ở chế độ này. Vì chế độ này thường được thiết kế dành cho đối tượng vận động viên được đào tạo từ 12 giờ trở lên mỗi tuần. Do đó, nếu bạn vận động ít thì bạn nên đo ở chế độ bình thường nhé.

Chỉ Dùng Quản Lý Sức Khỏe: Dùng Model Thiết Kế Đơn Giản Cũng Đủ

Chỉ Dùng Quản Lý Sức Khỏe: Dùng Model Thiết Kế Đơn Giản Cũng Đủ

Nếu bạn không quan tâm về chuyện giảm cân, ăn kiêng… mà chỉ muốn kiểm tra trọng lượng cơ thể mỗi ngày, bạn nên lựa chọn cân sức khỏe với các chức năng cơ bản để dễ dàng sử dụng nhé.

Mỗi loại cân sức khỏe ngày càng được cải tiến nhiều chức năng mới mẻ và thông minh, do đó nếu loại bỏ các chức năng không cần thiết, hiệu suất sử dụng cân sẽ được kéo dài hơn và giúp bạn quản lý trọng lượng cơ thể chính xác hơn và đơn giản hơn nhé.

Kiểm Tra các Chức Năng Khác

Ngoài việc đo trọng lượng cơ thể, hãy kiểm tra các chức năng khác mà bạn có thể sử dụng thuận tiện nhé.

Chức Năng Nhận Thức Đo Lường Tự Động: Hỗ Trợ Đo Mỗi Ngày

Chức Năng Nhận Thức Đo Lường Tự Động: Hỗ Trợ Đo Mỗi Ngày

Một chiếc cân sức khỏe thông thường cần được bật công tắc, sau đó bạn mới có thể đứng trên bàn cân được. Kiểu mô hình thông thường đó dễ dàng sử dụng, tuy nhiên gần đây cân sức khỏe có thể đo lường tự động mà không cần bật công tắc đâu nhé. Bạn chỉ cần đứng hai chân lên cân là có thể biết ngay trọng lượng cơ thể của mình.

Tuy chỉ khác nhau ở thiết kế công tắc, nhưng khi bạn sử dụng đó sẽ là sự khác biệt khá lớn giữa hai kiểu cân sức khỏe trên. Mặc dù đôi khi kiểu cân đo lường tự động có thể bị mờ kết quả hay không nhận dạng được tốt, vì vậy hãy xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn cân có hệ thống đo lường tự động tiện lợi này nhé.

Nếu Coi Trọng Độ Chính Xác Thì Chọn Cân Đo Lường Chính Xác đến 50g

Nếu Coi Trọng Độ Chính Xác Thì Chọn Cân Đo Lường Chính Xác đến 50g

Hiện nay, ngoài Tanita, có rất nhiều các nhà sản xuất cân sức khỏe có hệ thống đo lường chính xác đến tận 50g đơn vị. Với độ chính xác càng nhỏ, sai số của cân cũng sẽ được giảm đáng kể, do đó bạn có thể đo lường trọng lượng chính xác hơn rất nhiều so với các hệ thống đo lường thông thường nhé.

Hệ thống đo lường chính xác đến tận 50g sẽ giúp bạn quyết định chính xác chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện tốt nhất có thể nhé. Để có thể đo lường chính xác hơn, hãy chọn cân có thể đo ở mức 50g.

Chức Năng Đo Lường bằng Hai Tay Thì Khó Xảy Ra Biến Đổi Trong Ngày

Chức Năng Đo Lường bằng Hai Tay Thì Khó Xảy Ra Biến Đổi Trong Ngày

Kết quả đo lường bằng cân sức khỏe phụ thuộc vào hình dáng cơ thể bạn cũng như lượng nước trong cơ thể, do đó nhiều cân sức khỏe thông thường chỉ đo bằng chân có thể xảy ra lỗi đo lường. Với thiết kế cân sức khỏe đo lường đồng thời từ cả hai tay, sai số trọng lượng cơ thể có thể được giảm thiểu và cho bạn kết quả chính xác hơn. Nó cũng phù hợp để đo lường các bộ phận cơ thể từ cánh tay và bàn chân nữa nhé.

Đồng thời, bạn cũng nên xem xét yếu tố chọn cân ít chịu ảnh hưởng của lượng nước trong cơ thể để không gây ảnh hưởng đến kết quả đo lường của cân sức khỏe nhé.

Nếu Khó Khăn Khi Cúi Gập Người Thì Chọn Màn Hình Hiển Thị Dễ Xem

Nếu Khó Khăn Khi Cúi Gập Người Thì Chọn Màn Hình Hiển Thị Dễ Xem

Các loại cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường thường hiển thị nhiều thông tin trên màn hình hiển thị, trong khi đó một số loại cân lại có màn hình hiển thị nhỏ tiết kiệm chỗ. Việc màn hình có nhiều chữ sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn khi đọc kết quả. Do đó, bạn nên lưu ý về kích thước của màn hình hiển thị và phông chữ, con số đủ lớn để đọc kết quả dễ dàng nhé.

Bên cạnh đó, một số loại cân sức khỏe hiển thị đồng thời cả hai kết quả đo lường cũ và mới, nên bạn cần kiểm tra các mô hình tham khảo trước khi lựa chọn nhé. Nếu bạn quan tâm đến sự dễ nhìn thì các loại cân cũng có ghi rõ kích thước của chữ hiển thị, nên bạn hãy tìm hiểu nhé.

Chức Năng Giao Tiếp, Quản Lí Dễ Dàng Hơn Khi Kết Nối với Điện Thoại Thông Minh

Chức Năng Giao Tiếp, Quản Lí Dễ Dàng Hơn Khi Kết Nối với Điện Thoại Thông Minh

Một số kiểu cân sức khỏe cao cấp có thể đồng bộ hóa kết quả đo lường thông qua kết nối Wifi và Bluetooth. Do đó, bạn có thể thu thập toàn bộ dữ liệu và lưu trữ trong điện thoại thông minh hay máy tính cá nhân để so sánh thuận tiện bằng sơ đồ. Nếu bạn là một người yêu công nghệ, bạn không thể nào bỏ qua được tính năng thông minh này của cân sức khỏe cao cấp đâu nhé.

Nếu Dùng Trong Gia Đình, Tìm Hiểu Số Người Đăng Ký và Tuổi Tác của Đối Tượng

Nếu Dùng Trong Gia Đình, Tìm Hiểu Số Người Đăng Ký và Tuổi Tác của Đối Tượng

Cân sức khỏe cho kết quả đo lường với hệ tham chiếu chiều cao và tuổi tác khác biệt. Nếu chúng ta không đăng ký tài khoản cá nhân thì chúng ta không phát huy được hết giá trị đích thực của sản phẩm. Do đó, trong trường hợp bạn dùng trong gia đình, bạn hãy cân nhắc xem có thể đăng ký được đến bao nhiêu người sử dụng nhé.

Ngoài ra, nếu bạn dùng cân trong việc quản lý sức khỏe của con cái, bạn cũng cần kiểm tra tuổi tác của đối tượng. Cân sức khỏe bình thường thì lấy người lớn làm tiêu chuẩn để đo, nên nếu người đó dưới 17 tuổi thì có thể không hiển  đo lường chính xác cho những người từ 17 tuổi trở xuống được đâu nhé. Mặc dù, một số kiểu cân sức khỏe cũng tích hợp chức năng đo lường cho cả trẻ em, nên bạn hãy kiểm tra kĩ lưỡng các chức năng đo lường khi lựa chọn cân sức khỏe cho cả gia đình nhé.

Top 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể chọn lựa cho cả gia đình cùng sử dụng nhé.

10. Camry Digital Body Fat Analyzers EF971 Xanh Lá/Hồng/Xanh Dương (150kg)

10. Camry Digital Body Fat Analyzers EF971 Xanh Lá/Hồng/Xanh Dương (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 438.000

Cân Giá Rẻ, 5 Mức Cảnh Báo Thể Trạng Cơ Thể với 12 Người Sử Dụng

Cân điện tử Camry được thiết kế bề mặt kính cường lực, chống trầy xước, với độ chính xác và độ bền cao cùng nút điều chỉnh cảm ứng tự động, thoải mái cho 12 người cả người lớn và trẻ em cùng sử dụng nhé. Với giá thành phải chăng, chưa đến 500 nghìn đồng, đây cũng là một sản phẩm phù hợp với các bạn muốn tiết kiệm.

Bạn có thể sử dụng cân để đo lường cân nặng, mỡ, nước, cơ, xương và lượng calo tiêu thụ trong ngày. Đặc biệt, cân Camry còn có chế độ cảnh báo bạn về tình trạng cơ thể hiện tại từ quá gầy, gầy, bình thường, béo đến quá béo, đi kèm màn hình LCD kích thước lớn, giúp bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số cơ thể nhé.

9. Xiaomi Mi Smart Scale (150kg)

9. Xiaomi Mi Smart Scale (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 500.000

Đo Chỉ Số BMI Đơn Giản và Nhận Diện Tự Động 16 Người Dùng

Đồng hành với thiết kế tối giản và sang trọng, cân điện tử Xiaomi có thiết kế kính cường lực mạnh với cảm biến thép mangan hình chữ G và ba thuật toán khác nhau, cho phép bạn đo lường kết quả chỉ số BMI chính xác cao. Thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với không gian gia đình hiện đại.

Đồng thời, thông qua kết nối Bluetooth tiết kiệm năng lượng đi kèm bản ghi trọng lượng lớn (800GB), cân Xiaomi có thể nhận diện tự động 16 người dùng, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu hồ sơ cả gia đình theo sơ đồ khoa học chi tiết. Màn hình LED gồm 161 đèn còn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp và dễ chịu, giúp bạn theo dõi các chỉ số dễ dàng, thậm chí vào ban đêm nhé.

8. Beurer Diagnosewaage – BF 100 BodyComplete (180kg)

8. Beurer Diagnosewaage - BF 100 BodyComplete (180kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.500.000

 8 Điện Cực với Điều Khiển Cầm Tay Di Động, Không Cần Cúi Khom Người

Với hệ thống đo chéo đặc biệt thông qua 8 điện cực ở tay và chân, cùng màn hình ma trận điểm hiện đại có kích thước lớn với độ chiếu sáng cao, bạn có thể đọc kết quả chính xác một cách dễ dàng mà không cần phải cúi khom người xuống nhìn. Nhờ đó, bạn có thể đo lường 7 chỉ số cơ thể như cân nặng, mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, nước, cơ, xương, AMR/BMR và calo nhé.

Ngoài ra, với ứng dụng “Beurer HealthManager”, kết nối Bluetooth và cổng USB, cân Beurer cho phép hơn 10 người sử dụng cùng một lúc. Tuy có giá thành khá cao nhưng với nhiều đặc tính cân nặng có thể chịu được lên 180 kg, cũng là một điểm cộng của sản phẩm.

7. Picooc The Body Composition Smart Scale Mini – Đen/Trắng (150kg)

7. Picooc The Body Composition Smart Scale Mini - Đen/Trắng (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 659.000

Cân Thông Minh Kết Nối Bluetooth, Nhỏ Gọn, Số Lượng Người Dùng Không Giới Hạn

Cân điện tử Picooc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển và không chiếm nhiều diện tích giúp bạn đo lường trọng lượng, phù hợp ngay cả với các gia đình có không gian nhỏ. Cân cho phép bạn lưu trữ và theo dõi thông tin của số người sử dụng không hạn chế, cũng là một nét hấp dẫn của sản phẩm.

Đồng thời, thông qua kết nối Bluetooth 4.0 và hệ thống cảm biến chip BIA, bạn có thể đo lường chất béo trong cơ thể chính xác cao với chương trình giảm cân riêng biệt một cách nhanh chóng, chỉ trong khoảng 2 giây.

6. ArirangLife Cân Thông Minh AR-SS16D Trắng/Đen (180kg)

6. ArirangLife Cân Thông Minh AR-SS16D Trắng/Đen (180kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 699.000

Đo 10 Chỉ Số Sức Khỏe với Gợi Ý Chế Độ Luyện Tập Phù Hợp

Cân điện tử ArirangLife có thiết kế bề mặt kính cường lực ép hiện đại, mỏng (5mm), được bao phủ lớp ITO cao cấp, với cảm biến thông minh siêu nhạy, giúp bạn đo lường 10 chỉ số cơ thể như trọng lượng, cơ bắp, nước, xương, BMI, BFR, chất béo nội tạng, chất đạm, chất béo và tuổi cơ thể.

Đồng thời, sau khi đo lường, tổng hợp và phân tích các chỉ số cơ thể, cân ArirangLife còn đưa ra những cảnh báo, chỉ dẫn và các chế độ luyện tập phù hợp dành riêng cho bạn để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, với kết nối Bluetooth và màn hình LED rõ ràng, bạn có thể đọc kết quả dễ dàng vào ban đêm nhé.

5. Omron Cân Sức Khỏe Omron HBF-375-AP

5. Omron Cân Sức Khỏe Omron HBF-375-AP

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.920.000

So Sánh Tỷ Lệ Mỡ Trong Từng Bộ Phận Với Những Người Cùng Độ Tuổi và Giới Tính

Nếu bạn đang có kế hoạch tập luyện để giảm mỡ các vùng trên cơ thể, đây là chiếc cân phù hợp với bạn. Cân không chỉ hiển thị chỉ số BMI và BMR (chuyển hóa cơ thể) mà còn  tỷ lệ mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, chỉ trong vài giây. Đồng thời, bạn còn có thể sử dụng cân cho 9 người dùng cùng một lúc nhé.

Bên cạnh đó, cân Omron còn đánh giá tình trạng cơ thể của bạn thông qua độ tuổi và hiển thị loại hình cơ thể ở dạng đồ họa một cách dễ hiểu. Đồng thời, chức năng so sánh hiển thị mức mỡ nội tạng và mức cơ xương của các bộ phận khác nhau với những người cùng độ tuổi hay giới tính giúp bạn có một cách nhìn khách quan hơn tình trạng sức khỏe mình.

4. Withings Body Cardio Scale – Trắng/Đen (180kg)

4. Withings Body Cardio Scale - Trắng/Đen (180kg)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 3.325.000

Đo Nhịp Tim, Chế Độ Em Bé, Thai Kỳ và Chương Trình Huấn Luyện Chuyên Dụng

Đây là một chiếc cân mà những gia đình sắp hoặc đang có em bé nên có. Với chế độ em bé và thai kì, bạn sẽ dễ dàng theo dõi sự phát triển của bé yêu, đi kèm với những hướng dẫn và lời khuyên hữu ích.

Với khả năng nhận diện tự động 8 người dùng thông qua kết nối Wifi, bạn có thể đo lường trọng lượng, tỷ lệ mỡ, nước, cơ, xương, đặc biệt là nhịp tim, bằng công nghệ đo lường chính xác cao Position Control™ nhé. Một nét hấp dẫn nữa đó là bạn còn được cập nhật các thông tin thời tiết địa phương hàng ngày, cùng chương trình huấn luyện chuyên dụng, phù hợp với các chỉ số phân tích cơ thể bạn.

3. Laica Smart Electronic Scale with Body Composition Calculator PS7002 (150kg)

3. Laica Smart Electronic Scale with Body Composition Calculator PS7002 (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.850.000

Cân Thông Minh Quản Lý Sức Khỏe Trẻ Em với Sơ Đồ Theo Dõi Qua Bluetooth

Cân điện tử thông minh Laica được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, cho phép bạn đo lường 6 chỉ số thành phần cơ thể chính xác, dễ sử dụng và bảo quản. Đặc biệt, với ứng dụng độc quyền “Laica Bodytouch” kết nối với cân qua Bluetooth, bạn có thể dễ dàng quản lý sức khỏe của cả trẻ em thông qua hệ thống sơ đồ chi tiết và khoa học nhé.

Bên cạnh đó, khi sử dụng, hai gót chân của bạn cần chạm vào hai điện cực để có kết quả đo lường chất béo, nước, cơ, xương, BMI, chuyển hóa cơ thể một cách chính xác nhất. Đồng thời, sau khi đo lường xong, dữ liệu sẽ được gửi tự động đến điện thoại thông minh hay máy tính bảng, để bạn dễ dàng quản lý.

2. Tanita FitScan Segmental Body Composition Monitor with SD Card BC-601FS (150kg)

2. Tanita FitScan Segmental Body Composition Monitor with SD Card BC-601FS (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 4.949.000

19 Chỉ Số Cùng Bộ Nhớ Đính Kèm, Tiện Lợi Theo Dõi Sức Khỏe Lâu Dài

Cân điện tử Tanita tích hợp nhiều chức năng thông minh và hiện đại, với tay cầm rút gọn và màn hình LCD cực lớn, cho phép bạn đo lường toàn thân, với 19 chỉ số thành phần cơ thể với hai chức năng (vận động viên và khách), kèm thẻ nhớ SD, giúp bạn quản lý và chăm sóc cơ thể một cách lâu dài tốt nhất có thể.

Với công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học độc quyền BIA 8 điện cực, cân Tanita đo lường chỉ số BMI, chất béo, cơ, xương, nước, calo, chuyển hóa, chất béo nội tạng và phân đoạn theo từng vùng cơ thể. Đặc biệt, với bộ nhớ 4 người dùng, lưu trữ trong vòng 6 tháng, đi kèm thẻ nhớ SD, bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin về chỉ số cơ thể cho cả gia đình một cách thuận tiện.

1. Tanita Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor BC-730 – Xanh Lá/Hồng/Trắng (150kg)

1. Tanita Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor BC-730 - Xanh Lá/Hồng/Trắng (150kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.690.000

Cân Gọn Nhẹ Màu Sắc Dễ Thương, Đo 9 Chỉ Số với Chế Độ Fitplus cho Nữ Giới

Cân điện tử Tanita với gam màu neon tươi sáng rực rỡ, cho phép bạn đo lường 9 chỉ số cơ thể từ trọng lượng, độ béo, nước, xương, cơ, chất béo nội tạng, BMR, độ tuổi chuyển hóa, lượng calo tiêu thụ trong ngày đến phân loại vóc dáng nhé. Nét hấp dẫn của sản phẩm không chỉ ở màu sắc dễ thương, trẻ trung, mà còn ở kích cỡ gọn nhẹ (nhỏ hơn 1 trang A4), giá thành phải chăng, phù hợp với mọi người.

Đặc biệt, cân Tanita còn có chế độ vận động viên và chế độ Fitplus thiết kế dành riêng cho phái nữ. Đồng thời, với chế độ nhận dạng tự động 4 người dùng cùng màn hình LED phát sáng, bạn có thể đọc kết quả đo lường dễ dàng sau vài giây nhé.

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể

Để đo lường các chỉ số thành phần cơ thể chính xác, hãy áp dụng các mẹo nhỏ hữu ích ngay sau đây nhé.

Trước hết, bạn cần lựa chọn chức năng đo lường chỉ số thành phần của cơ thể và đặt bàn cân trên bề mặt sàn cứng và phẳng, tránh sàn có tính đàn hồi và hãy đặt trên bề mặt phẳng. Đặc biệt, nếu bạn đặt cân sức khỏe lên các vật liệu chìm như chiếu Tatami, kết quả đo lường sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sự khác nhau của góc độ,

Đồng thời, bạn cần xem xét thời điểm đo lường. Khi bạn thức giấc, ăn uống, tắm rửa hay tập luyện, trạng thái cơ thể của bạn sẽ thay đổi nhiều so với bình thường, nên bạn cần tránh các khoảng thời gian vận động đó nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn không đo lường tại một thời điểm nhất định, ví dụ trước khi tắm mỗi ngày, bạn sẽ không xác định được sự thay đổi trọng lượng cơ thể chính xác. Do đó, hãy đo lường cố định trong ngày và so sánh các dữ liệu để có kết quả chính xác nhất có thể nhé.

Lời Kết

Với các phương thức lựa chọn cân sức khỏe dựa vào các tính năng và hệ thống đo lường, đi kèm một số mẹo nhỏ sử dụng, bạn đã chọn được cho mình chiếc cân sức khỏe nào phù hợp chưa nhỉ? Hãy sử dụng cân sức khỏe hàng ngày để quản lý cơ thể và có một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe của bạn nhé.