• 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Cân sức khỏe không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe nào tốt nhất.

Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 13-11-2019
 • 3.146 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Cân Sức Khỏe

Cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường các chỉ số thành phần cơ thể khác nhau, tuy nhiên bạn cần chú trọng vào điều bạn cần để lựa chọn một chiếc cân phù hợp với cơ thể bạn nhất nhé.

Chọn Tính Năng từ Các Nhà Sản Xuất

Trước hết, mỗi nhà sản xuất cân sức khỏe có các tiêu chuẩn đo lường tiêu biểu mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn như một số các thương hiệu nổi tiếng dưới đây nhé.

Tanita: “Đo Lường Chính Xác đến 50g” với Phạm Vi Giá Phải Chăng

Tanita: “Đo Lường Chính Xác đến 50g” với Phạm Vi Giá Phải Chăng
Tanita là nhà sản xuất tiên phong đối với loại cân sức khỏe dành cho gia đình và đo lường tỷ lệ mỡ trong cơ thể, với tính chính xác và công nghệ kĩ thuật cao, uy tín đầu tiên trên thế giới.
Ngay cả với những model ban đầu có giá khoảng 1 triệu đồng, cân sức khỏe của Tanita có thể đo lường chính xác đến tận 50g trọng lượng cơ thể. Đây là mức giá cao hơn so với những model của những nhà sản xuất khác. Do vậy, nếu bạn muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể chính xác, cân sức khỏe của Tanita chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng nhé.

Omron: “Đo Lường Tốc Độ Cao” Chỉ Trong 4 Giây, Được Nhiều Người Yêu Thích

Omron: “Đo Lường Tốc Độ Cao” Chỉ Trong 4 Giây, Được Nhiều Người Yêu Thích
Mặc dù là nhà sản xuất nổi tiếng với các dụng cụ đo lường như nhiệt kế, nhưng cân sức khỏe của Omron cũng gây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi sự dễ sử dụng trong một thiết kế đơn giản. Đặc biệt, cân sức khỏe Omron có tính năng cao có thể đo lường trọng lượng trong khoảng thời gian rất ngắn, dù bạn dùng với bất kỳ mục đích nào, bạn có thể nâng cao trải nghiệm khi sử dụng của mình.
Bên cạnh đó, ngoài chức năng đo trọng lượng cơ thể, các tính năng phụ khác không được đính kèm nên giá thành sản phẩm nằm trong mức chi phí phải chăng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng cân sức khỏe, không cần quá nhiều tính năng mà chỉ sử dụng một cách bình thường, chọn Omron thì có thể bạn sẽ không gặp thất bại.

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng và Phụ Nữ

Panasonic: Kiểu Dáng Phong Phú cho Người Ăn Kiêng và Phụ Nữ
Cân sức khỏe của Panasonic nổi tiếng với các chức năng làm đẹp, đặc biệt thiết kế những tính năng chuyên biệt dành cho những người ăn kiêng. Bạn có thể đánh giá trọng lượng một cách dễ dàng với chức năng phân tích dữ liệu, tỉ lệ nạc hay mỡ trong cơ thể. Nhờ vậy, bạn có thể thiết lập các mục tiêu giảm cân và đạt được khen thưởng mỗi khi hoàn thành.
Mặc dù tính năng phần thưởng chỉ hiển thị trên cân sức khỏe, nhưng nó sẽ khiến bạn có thêm động lực để duy trì chế độ ăn kiêng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn cải thiện chế độ ăn uống thông thường, cân sức khỏe Panasonic cũng có thể giúp bạn với tính năng đo lường chỉ số các thành phần cơ thể hàng ngày tiện lợi nhé.

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt So Với Các Nhà Sản Xuất Khác

Withings: Thiết Kế và Chức Năng Khác Biệt So Với Các Nhà Sản Xuất Khác
Đến từ nước Pháp, cân sức khỏe kĩ thuật số Withings mang đến một phong cách hiện đại và các chức năng khác biệt so với các nhà sản xuất khác. Cân sức khỏe Withings có thể kết nối với các điện thoại thông minh, máy tính hay đồng hồ đeo tay thông qua Wifi và Bluetooth, thậm chí có thể đo lường chất lượng không khí và môi trường trong nhà của bạn nhé.
Từ năm 2017, nhà sản xuất cân sức khỏe nổi tiếng này đã được thương hiệu điện thoại di động Nokia thu mua lại, nên từ mùa thu cùng năm đã chuyển thành hãng Nokia. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn cân sức khỏe hiệu suất cao và hiện đại, hãy tham khảo thêm trên trang của hãng Nokia nhé.

Kiểm Tra Hệ Thống Đo Lường theo Mục Đích

Đối với chiếc cân sức khỏe, bạn có thể đo lường trọng lượng cơ thể thông thường hay các chỉ số thành phần có thể mà bạn quan tâm, do đó hãy lựa chọn hệ thống đo lường phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng dưới đây.

Dùng Trong Diet: Chọn Đo Tỷ Lệ Mỡ Đối Với Từng Phần Trong Cơ Thể

Dùng Trong Diet: Chọn Đo Tỷ Lệ Mỡ Đối Với Từng Phần Trong Cơ Thể
Trong một phạm vi giá thấp, bạn vẫn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe để đo lường tỷ lệ mỡ và chất béo trong cơ thể cũng như trong nội tạng. Các dữ liệu được đo lường sẽ giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống cơ bản, phù hợp với tình trạng sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn muốn có một chế độ ăn uống hiệu quả hơn, tập trung vào từng vùng cơ thể riêng biệt như cánh tay và chân, bạn có thể tham khảo mô hình đo lường theo các trang web nhé.
Bên cạnh đó, như một số nhà sản xuất có chức năng khen thưởng khi bạn hoàn thành mục tiêu giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể, khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc với thành quả của mình. Điều đó sẽ là một nguồn động lực để bạn duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tốt cho sức khỏe hơn. Tuy đây không phải là tính năng nhất định cần có, nhưng cũng là một tính năng bạn nên biết.

Dùng Trong Training: Nên Đo Khối Lượng Cơ với Chức Năng “Vận Động Viên”

Dùng Trong Training: Nên Đo Khối Lượng Cơ với Chức Năng “Vận Động Viên”
Trong quá trình tập luyện, các dữ liệu về khối lượng cơ, xương… sẽ quan trọng hơn việc đo lường trọng lượng của cơ thể thông thường, đặc biệt đối với những người tập luyện thể thao hay vận động viên. Do đó, cân sức khỏe với các chức năng chuyên biệt đo lường cơ, xương sẽ rất cần thiết cho những người liên quan đến thể thao nhé.
Tuy nhiên, chức năng vận động viên là phương pháp đo lường đã tính đến sự khác biệt trong kết quả đo do cơ bắp, nên nếu những người có ít cơ bắp mà sử dụng thì sẽ có kết quả tốt hơn so với kết quả thực tế khi sử dụng ở chế độ này. Vì chế độ này thường được thiết kế dành cho đối tượng vận động viên được đào tạo từ 12 giờ trở lên mỗi tuần. Do đó, nếu bạn vận động ít thì bạn nên đo ở chế độ bình thường nhé.

Chỉ Dùng Quản Lý Sức Khỏe: Dùng Model Thiết Kế Đơn Giản Cũng Đủ

Chỉ Dùng Quản Lý Sức Khỏe: Dùng Model Thiết Kế Đơn Giản Cũng Đủ
Nếu bạn không quan tâm về chuyện giảm cân, ăn kiêng… mà chỉ muốn kiểm tra trọng lượng cơ thể mỗi ngày, bạn nên lựa chọn cân sức khỏe với các chức năng cơ bản để dễ dàng sử dụng nhé.
Mỗi loại cân sức khỏe ngày càng được cải tiến nhiều chức năng mới mẻ và thông minh, do đó nếu loại bỏ các chức năng không cần thiết, hiệu suất sử dụng cân sẽ được kéo dài hơn và giúp bạn quản lý trọng lượng cơ thể chính xác hơn và đơn giản hơn nhé.

Kiểm Tra các Chức Năng Khác

Ngoài việc đo trọng lượng cơ thể, hãy kiểm tra các chức năng khác mà bạn có thể sử dụng thuận tiện nhé.

Chức Năng Nhận Thức Đo Lường Tự Động: Hỗ Trợ Đo Mỗi Ngày

Chức Năng Nhận Thức Đo Lường Tự Động: Hỗ Trợ Đo Mỗi Ngày
Một chiếc cân sức khỏe thông thường cần được bật công tắc, sau đó bạn mới có thể đứng trên bàn cân được. Kiểu mô hình thông thường đó dễ dàng sử dụng, tuy nhiên gần đây cân sức khỏe có thể đo lường tự động mà không cần bật công tắc đâu nhé. Bạn chỉ cần đứng hai chân lên cân là có thể biết ngay trọng lượng cơ thể của mình.
Tuy chỉ khác nhau ở thiết kế công tắc, nhưng khi bạn sử dụng đó sẽ là sự khác biệt khá lớn giữa hai kiểu cân sức khỏe trên. Mặc dù đôi khi kiểu cân đo lường tự động có thể bị mờ kết quả hay không nhận dạng được tốt, vì vậy hãy xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn cân có hệ thống đo lường tự động tiện lợi này nhé.

Nếu Coi Trọng Độ Chính Xác Thì Chọn Cân Đo Lường Chính Xác đến 50g

Nếu Coi Trọng Độ Chính Xác Thì Chọn Cân Đo Lường Chính Xác đến 50g
Hiện nay, ngoài Tanita, có rất nhiều các nhà sản xuất cân sức khỏe có hệ thống đo lường chính xác đến tận 50g đơn vị. Với độ chính xác càng nhỏ, sai số của cân cũng sẽ được giảm đáng kể, do đó bạn có thể đo lường trọng lượng chính xác hơn rất nhiều so với các hệ thống đo lường thông thường nhé.
Hệ thống đo lường chính xác đến tận 50g sẽ giúp bạn quyết định chính xác chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện tốt nhất có thể nhé. Để có thể đo lường chính xác hơn, hãy chọn cân có thể đo ở mức 50g.

Chức Năng Đo Lường bằng Hai Tay Thì Khó Xảy Ra Biến Đổi Trong Ngày

Chức Năng Đo Lường bằng Hai Tay Thì Khó Xảy Ra Biến Đổi Trong Ngày
Kết quả đo lường bằng cân sức khỏe phụ thuộc vào hình dáng cơ thể bạn cũng như lượng nước trong cơ thể, do đó nhiều cân sức khỏe thông thường chỉ đo bằng chân có thể xảy ra lỗi đo lường. Với thiết kế cân sức khỏe đo lường đồng thời từ cả hai tay, sai số trọng lượng cơ thể có thể được giảm thiểu và cho bạn kết quả chính xác hơn. Nó cũng phù hợp để đo lường các bộ phận cơ thể từ cánh tay và bàn chân nữa nhé.
Đồng thời, bạn cũng nên xem xét yếu tố chọn cân ít chịu ảnh hưởng của lượng nước trong cơ thể để không gây ảnh hưởng đến kết quả đo lường của cân sức khỏe nhé.

Nếu Khó Khăn Khi Cúi Gập Người Thì Chọn Màn Hình Hiển Thị Dễ Xem

Nếu Khó Khăn Khi Cúi Gập Người Thì Chọn Màn Hình Hiển Thị Dễ Xem
Các loại cân sức khỏe có nhiều tính năng đo lường thường hiển thị nhiều thông tin trên màn hình hiển thị, trong khi đó một số loại cân lại có màn hình hiển thị nhỏ tiết kiệm chỗ. Việc màn hình có nhiều chữ sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn khi đọc kết quả. Do đó, bạn nên lưu ý về kích thước của màn hình hiển thị và phông chữ, con số đủ lớn để đọc kết quả dễ dàng nhé.
Bên cạnh đó, một số loại cân sức khỏe hiển thị đồng thời cả hai kết quả đo lường cũ và mới, nên bạn cần kiểm tra các mô hình tham khảo trước khi lựa chọn nhé. Nếu bạn quan tâm đến sự dễ nhìn thì các loại cân cũng có ghi rõ kích thước của chữ hiển thị, nên bạn hãy tìm hiểu nhé.

Chức Năng Giao Tiếp, Quản Lí Dễ Dàng Hơn Khi Kết Nối với Điện Thoại Thông Minh

Chức Năng Giao Tiếp, Quản Lí Dễ Dàng Hơn Khi Kết Nối với Điện Thoại Thông Minh
Một số kiểu cân sức khỏe cao cấp có thể đồng bộ hóa kết quả đo lường thông qua kết nối Wifi và Bluetooth. Do đó, bạn có thể thu thập toàn bộ dữ liệu và lưu trữ trong điện thoại thông minh hay máy tính cá nhân để so sánh thuận tiện bằng sơ đồ. Nếu bạn là một người yêu công nghệ, bạn không thể nào bỏ qua được tính năng thông minh này của cân sức khỏe cao cấp đâu nhé.

Nếu Dùng Trong Gia Đình, Tìm Hiểu Số Người Đăng Ký và Tuổi Tác của Đối Tượng

Nếu Dùng Trong Gia Đình, Tìm Hiểu Số Người Đăng Ký và Tuổi Tác của Đối Tượng
Cân sức khỏe cho kết quả đo lường với hệ tham chiếu chiều cao và tuổi tác khác biệt. Nếu chúng ta không đăng ký tài khoản cá nhân thì chúng ta không phát huy được hết giá trị đích thực của sản phẩm. Do đó, trong trường hợp bạn dùng trong gia đình, bạn hãy cân nhắc xem có thể đăng ký được đến bao nhiêu người sử dụng nhé.
Ngoài ra, nếu bạn dùng cân trong việc quản lý sức khỏe của con cái, bạn cũng cần kiểm tra tuổi tác của đối tượng. Cân sức khỏe bình thường thì lấy người lớn làm tiêu chuẩn để đo, nên nếu người đó dưới 17 tuổi thì có thể không hiển đo lường chính xác cho những người từ 17 tuổi trở xuống được đâu nhé. Mặc dù, một số kiểu cân sức khỏe cũng tích hợp chức năng đo lường cho cả trẻ em, nên bạn hãy kiểm tra kĩ lưỡng các chức năng đo lường khi lựa chọn cân sức khỏe cho cả gia đình nhé.

Top 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể chọn lựa cho cả gia đình cùng sử dụng nhé.

8. Beurer Diagnosewaage – BF 100 BodyComplete (180kg)

3.500.000 VNĐ

6. ArirangLife Cân Thông Minh AR-SS16D Trắng/Đen (180kg)

699.000 VNĐ

5. Omron Cân Sức Khỏe Omron HBF-375-AP

1.920.000 VNĐ

4. Withings Body Cardio Scale – Trắng/Đen (180kg)

3.325.000 VNĐ

2. Tanita FitScan Segmental Body Composition Monitor with SD Card BC-601FS (150kg)

4.949.000 VNĐ

1. Tanita Compact 9-in-1 Plastic Body Composition Monitor BC-730 – Xanh Lá/Hồng/Trắng (150kg)

1.690.000 VNĐ

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể

Mẹo Đo Lường Chỉ Số Cơ Thể
Để đo lường các chỉ số thành phần cơ thể chính xác, hãy áp dụng các mẹo nhỏ hữu ích ngay sau đây nhé.
Trước hết, bạn cần lựa chọn chức năng đo lường chỉ số thành phần của cơ thể và đặt bàn cân trên bề mặt sàn cứng và phẳng, tránh sàn có tính đàn hồi và hãy đặt trên bề mặt phẳng. Đặc biệt, nếu bạn đặt cân sức khỏe lên các vật liệu chìm như chiếu Tatami, kết quả đo lường sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sự khác nhau của góc độ,
Đồng thời, bạn cần xem xét thời điểm đo lường. Khi bạn thức giấc, ăn uống, tắm rửa hay tập luyện, trạng thái cơ thể của bạn sẽ thay đổi nhiều so với bình thường, nên bạn cần tránh các khoảng thời gian vận động đó nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn không đo lường tại một thời điểm nhất định, ví dụ trước khi tắm mỗi ngày, bạn sẽ không xác định được sự thay đổi trọng lượng cơ thể chính xác. Do đó, hãy đo lường cố định trong ngày và so sánh các dữ liệu để có kết quả chính xác nhất có thể nhé.

Lời Kết

Với các phương thức lựa chọn cân sức khỏe dựa vào các tính năng và hệ thống đo lường, đi kèm một số mẹo nhỏ sử dụng, bạn đã chọn được cho mình chiếc cân sức khỏe nào phù hợp chưa nhỉ? Hãy sử dụng cân sức khỏe hàng ngày để quản lý cơ thể và có một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe của bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khuếch tán tinh dầu/ Máy xông tinh dầu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm và các dưỡng chất trong tinh dầu vào không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý để
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.084 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  56.344 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  48.553 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.951 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.306 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  26.731 Lượng view
 • 10 Cách Tẩy Vết Bẩn, Tẩy Vết Ố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Cách Tẩy Vết Bẩn, Tẩy Vết Ố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn vô tình nhuộm màu quần áo yêu thích của mình với thức ăn, đồ uống, bụi bẩn,… Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ cần ngay đến trợ thủ đắc lực để “loại bỏ vết bẩn” nhanh chóng, đặc biệt khi bạn đang ở bên ngoài. Có rất nhiều loại tẩy vết bẩn khác nhau như chất lỏng, loại bút, hay khăn ướt, có thể bạn đang phân vân không biết cách chọn chất tẩy nào tốt nhất?Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn những loại chất tẩy vết bẩn quần áo, một cách hiệu quả và nhanh chóng, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài đường thuận tiện. Đừng quên tham khảo những loại tẩy vết bẩn được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cách sử dụng chất tẩy hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  569 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề