10 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, OE, Prorance, Bodynatur, Etude House, Disaar, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da của bản thân, chọn loại kem có khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua kem tẩy lông dễ dàng và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông để có thể tẩy lông hiệu quả ngay tại nhà nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Kem Tẩy Lông

Kem tẩy lông tiếp xúc trực tiếp với làn da, do đó bạn cần kiểm tra các thành phần không tổn hại đến làn da của bạn nhé.

Kiểm Tra Thành Phần, Chọn Kem Phù Hợp Với Làn Da Bạn

Khi kiểm tra các thành phần có trong kem tẩy lông, hãy tập trung vào các thành phần tẩy lông và có chức năng làm đẹp da nhé.

Thành Phần Kích Ứng Thấp, Da Nhạy Cảm Cũng Yên Tâm Sử Dụng

Thành Phần Kích Ứng Thấp, Da Nhạy Cảm Cũng Yên Tâm Sử Dụng

Kem tẩy lông thường chứa thành phần chất tẩy Canxi Thioglycolate, để phá vỡ cấu trúc protein của các sợi lông, nhờ vậy chân nang lông sẽ mềm mại và dễ dàng tẩy sạch hơn. Tuy nhiên không chỉ lông có thành phần protein mà làn da của chúng ta cũng được hình thành từ protein. Vì vậy, các thành phần chứa nhiều chất tẩy lông  mạnh có thể khiến làn da của bạn trở nên thô ráp.

Do đó, nếu bạn có một làn da nhạy cảm, hãy chọn kem tẩy lông có các thành phần thực vật ít tính kích thích, để không bị kích ứng mạnh. Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn khi sử dụng, bạn hãy thử kem tẩy lông ở một vùng da nhỏ trước xem có điều gì bất thường không, trước khi sử dụng kem toàn bộ cho các vùng trên cơ thể nhé.

Thành Phần Giữ Ẩm và Chống Viêm Sẽ Giúp Bạn Yên Tâm Hơn

Thành Phần Giữ Ẩm và Chống Viêm Sẽ Giúp Bạn Yên Tâm Hơn

Ngay sau khi sử dụng kem tẩy lông, làn da của bạn dễ bị khô và ở trong trạng thái nhạy cảm. Do vậy, bạn cần dưỡng ẩm làn da ngay sau khi sử dụng kem tẩy lông. Do đó, nếu chúng ta mua loại lem tẩy lông có thành phần dưỡng ẩm từ trước thì có thể nói khi thoa lên da rất dễ chịu. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng kem tẩy lông có chứa các thành phần chống viêm, làn da của bạn cũng sẽ hạn chế bị thô ráp nhé.

Chọn Khả Năng Tẩy Lông Hiệu Quả Theo Từng Vùng Cơ Thể

Mỗi bộ phận trên có thể có kết cấu lông khác nhau, do đó bạn nên lựa chọn kem tẩy lông phù hợp với từng vùng lông trên cơ thể nhé.

Kem Tẩy Mạnh Cho Lông Cứng, Dày Như Lông Nách (Kem Dành Cho Nam Giới)

Kem Tẩy Mạnh Cho Lông Cứng, Dày Như Lông Nách (Kem Dành Cho Nam Giới)

Kem tẩy lông thông thường có thể không có hiệu quả cao đối với các vùng lông dày và cứng, đặc biệt đối với nam giới, do đó bạn cần lựa chọn kem có chất tẩy mạnh nhé. Đặc biệt là vùng lông nách thì có thể lông sẽ cứng hơn lông ở cánh tay hay ở cẳng chân.

Tuy nhiên, nhiều loại kem tẩy lông cho nam giối thường không có thành phần làm đẹp cho nam giới, nên bạn hãy dưỡng ẩm làn da ngay sau khi tẩy lông nhé. Với kem tẩy lông mạnh, làn da của bạn có thể bị kích thích mạnh mẽ, do đó hãy thử sử dụng một chút, trước khi thoa toàn bộ kem lên vùng lông cần tẩy nhé.

Chọn Kem Tẩy Lông Chuyên Biệt Cho Vùng Nhạy Cảm Như Da Mặt và Vùng Kín

Chọn Kem Tẩy Lông Chuyên Biệt Cho Vùng Nhạy Cảm Như Mặt và Vùng Kín

Đa số các loại kem tẩy lông thường sử dụng cho cánh tay và chân. Đối với những vùng da mỏng, nhạy cảm và dễ kích ứng như khuôn mặt hay ở vùng kín, bạn không nên sử dụng các loại kem tẩy lông thông thường, nếu không có ghi chú sử dụng cho các vùng da nhạy cảm từ nhà sản xuất nhé.

Thay vào đó, hãy lựa chọn kem tẩy lông dành riêng cho các vùng da nhạy cảm, để tẩy lông an toàn nhé. Trên các sản phẩm sẽ ghi rõ phạm vi sử dụng của sản phẩm đó nên bạn hãy thử lựa chọn loại kem thích hợp nhé.

Nếu Không Thích Mùi Nặng, Chọn Kem Có Hương Thơm

Nếu Không Thích Mùi Nặng, Chọn Kem Có Hương Thơm

Kem tẩy lông thường có mùi hương khó chịu, đặc biệt khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài. Do đó, hãy lựa chọn loại kem có hương thơm nếu bạn không thích ứng được với mùi hương của các loại kem tẩy lông thông thường nhé.

Lưu Ý Xem Kem Có Dễ Sử Dụng và Tiếp Tục Hay Không

Kem tẩy lông thường được sử dụng định kì để duy trì làn da không tì vết láng mịn. Do vậy, bạn nên lựa chọn kem tẩy lông dễ sử dụng để duy trì tẩy lông lâu dài nhé.

Thời Gian Ủ từ 1-15 Phút, Lựa Chọn theo Không Gian Sử Dụng

Thời Gian Ủ từ 1-15 Phút, Lựa Chọn theo Không Gian Sử Dụng

Sau khi bôi kem tẩy lông, thời gian đợi để rửa sạch kem là khác nhau giữa các loại kem. Những loại kem thời gian ngắn là khoảng 1 phút, còn những loại kem đợi ủ dài là trong khoảng 15 phút. Do vậy hãy cân nhắc về không gian sử dụng kem tẩy lông hiệu quả nhé.

Khi bạn sử dụng kem tẩy lông trong phòng tắm, kem sẽ dễ bị chảy nước do mồ hôi và nhiệt độ phòng, nên bạn cần chọn thời gian ủ kem ngắn hơn. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng trong phòng của mình, bạn có thể ủ trong thời gian dài hơn, tuy nhiên dù bạn có ủ kem trong thời gian dài, điều này không có nghĩa là kem sẽ có tác dụng tốt hơn, hãy ủ kem trong một khoảng thời gian cố định mà nhà sản xuất khuyến nghị nhé.

Nếu Bạn Dùng Thường Xuyên, Hãy Kiểm Tra Giá Cả và Hiệu Suất Sử Dụng

Nếu Bạn Dùng Thường Xuyên, Hãy Kiểm Tra Giá Cả và Hiệu Suất Sử Dụng

Kem tẩy lông có thể tiêu tốn hầu bao của bạn khá đáng kể nếu bạn thường xuyên sử dụng. Do đó, trong trường hợp bạn sử dụng thường xuyên thì bạn nên chọn giá phù hợp. Các loại kem tẩy lông có các thành phần làm đẹp có giá thành cao hơn các loại kem thông thường, do vậy bạn nên cân nhắc giá thành sản phẩm, để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả và thoải mái mà không gặp chút khó khăn nào nhé. Bạn nên chọn mua loại kem có sự cân bằng giữa giá cả để có thể dùng lâu dài mà vẫn trong ngân sách nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng kem tẩy lông tạm thời để chuẩn bị cho các sự kiện như hẹn hò hay lễ tết…, giá thành sản phẩm không phải là điều quá lưu tâm. Bên cạnh giá thành sản phẩm, điều quan trọng nhất là lựa chọn kem tẩy lông hiệu quả và phù hợp với làn da của bạn nhé.

Mua Định Kỳ, Có Chế Độ Bảo Hành & Hoàn Tiền Thì Sẽ Yên Tâm Hơn

Mua Định Kỳ, Có Chế Độ Bảo Hành & Hoàn Tiền Thì Sẽ Yên Tâm Hơn

Hiện nay, bạn có thể mua các loại kem tẩy lông trên các trang bán hàng chuyên dụng cho kem tẩy lông ở nước ngoài, trong đó có những nhà phân phối có hệ thống đảm bảo hoàn lại tiền hoặc mua định kỳ. Đặc biệt, khi bạn được hoàn tiền, nếu bạn không thấy hiệu quả khi sử dụng, bạn có thể tốn kém ít hơn mà vẫn thử được nhiều loại kem tẩy lông dễ dàng. Hãy kiểm tra điều đó nhé. Nếu bạn hay sử dụng thường xuyên thì mua định kỳ sẽ rẻ hơn, nên chúng ta hãy thử lưu ý nhé.

Top 10 Kem Tẩy Lông tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest khám phá những loại kem tẩy lông tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Prorance Zero Hair Removal Cream (120g)

10. Prorance Zero Hair Removal Cream (120g)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VND 95.000

Tinh Dầu Tự Nhiên và Rau Sam Diệt Khuẩn, Giá Thành Phải Chăng!

Với chiết xuất từ các loại dầu thiên nhiên như Lanolin, Olive, dầu Macadamia (Úc) và tinh chất rau sam lành tính (Portulaca Oleracea), chất kem mịn giúp bạn tẩy sạch các vùng lông ở cánh tay, chân, một cách nhanh chóng và không gây đau rát. Tinh chất rau sam còn có hiệu quả diện khuẩn trên da của bạn nữa đấy.

Sẩn phẩm thu hút không chỉ bởi thiết kế bao bì nổi bật, cá tính, đây còn là loại kem có giá thành phải chăng hơn các sản phẩm khác trên cùng một lượng dung tích. Nếu bạn thường xuyên sử dụng kem tẩy lông và muốn tiết kiệm, đây là một sản phẩm phù hợp.

9. Bodynatur Moisturising Hair Removal Cream Body with Matcha Tea – Normal and Dry Skin (100ml)

9. Bodynatur Moisturising Hair Removal Cream Body with Matcha Tea - Normal and Dry Skin (100ml)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 120.000

Tinh Chất Trà Xanh Dịu Nhẹ Dưỡng Ẩm Dành Cho Làn Da Khô và Làn Da Thường

Kem tẩy lông Bodynatur có thành phần từ trà xanh matcha với hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, không chứa silicone hay dầu khoáng, giúp bạn tẩy lông chỉ trong vòng 3 phút dễ dàng và tiện lợi, đạt hiệu quả từ 3-4 ngày sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó, kem tẩy lông còn cung cấp độ dưỡng ẩm cho làn da vùng cánh tay và chân của bạn, giữ làn da được ẩm mịn trong suốt 24 giờ đồng hồ liền, thích hợp cho làn da thường và khô sử dụng thường xuyên để dưỡng ẩm nhé.

8. Kracie Kem Wax Tẩy Lông Epilat Kracie Nhật Bản (110g)

8. Kracie Kem Wax Tẩy Lông Epilat Kracie Nhật Bản (110g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 270.000

Kem Chiết Xuất Thực Vật, Đính Kèm Hộp Nhựa và Que Gạt Tiện Lợi!

Đây là một trong những loại kem tẩy lông đến từ Nhật Bản được yêu thích trên thị trường hiện nay với chất kem mịn giàu chiết xuất từ các thành phần thảo dược như rong biển, hoa cúc. Sản phẩm có đính kèm hộp nhựa và que gạt để bạn trộn kem tiện lợi, phù hợp để dùng ngay cả trong phòng tắm.

Tuy giá thành sản phẩm khá cao so với những sản phẩm khác, sữa ong chúa và Squalane thực vật trong chất kem mịn nhẹ nhàng giúp bạn lấy đi lông mà không làm tổn thương da, nhưng cũng đồng thời giúp bạn dưỡng ẩm da hiệu quả. Hương thơm cam chanh tươi mới, dịu nhẹ sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thư giãn trong khi sử dụng nhé.

7. Etude House Put your Hands up Smooth in-shower Hair Remover Cream (152g)

7. Etude House Put your Hands up Smooth in-shower Hair Remover Cream (152g)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 190.000

Chiết Xuất Lô Hội, Hoa Cúc và Trà Xanh Dưỡng Da Mềm Mại, Đính Kèm Bọt Biển!

Kem tẩy lông Etude House giúp bạn có một làn da mềm mại và khỏe mạnh, với công thức tẩy lông “4-Step Hair Removing System” mới mẻ, chỉ vỏn vẹn 5 phút đồng hồ ngắn ngủi trong nhà tắm thôi nhé.

Đặc biệt, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như lô hội, hoa cúc và trà xanh, kem tẩy lông Etude an toàn và lành tính cho mọi làn da sử dụng, với khả năng dưỡng ẩm mịn màng. Miếng bọt biển đính kèm còn giúp bạn loại bỏ lông dễ dàng và sạch sẽ hơn, so với các loại kem tẩy lông có que gạt nhựa thông thường nhé.

6. Kracie Epilat Dome Head (80g)

6. Kracie Epilat Dome Head (80g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 214.000

Tube Kem Thiết Kế  Đầu Tròn Mềm Mại, Thoa Trực Tiếp Được Vào Nách

Nếu bạn đang tìm một loại kem tẩy lông nhanh chóng, đây là sản phẩm phù hợp. Với hương thơm Cytrus tươi mới, sản phẩm này không những tẩy lông hiệu quả mà còn dưỡng ẩm, lông khi mọc lại không bị cứng. Đặc biệt, trong kem có hyaluronic axit cho bạn làn da được dưỡng ẩm mềm mại.

Nét đặc biệt là kem có vùng đầu nhỏ để bạn có thể dễ dàng thoa lên nách hay những vùng khó tẩy lông trực tiếp không cần dùng gậy quẹt, giúp bạn tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả hơn.  Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng rửa sạch kem ở bồn tắm, nên có thể sử dụng trong những ngày quan trọng. Nếu bạn là một cô gái bận rộn không có nhiều thời gian, đây là một sản phẩm bạn nên biết.

5. OE Hair Removal Cream Organic Agran and Shea (100ml)

5. OE Hair Removal Cream Organic Agran and Shea (100ml)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 165.000

Kem Tẩy Lông Không Paraben Từ Dầu Argan và Shea Hữu Cơ

Với thành phần dầu Argan hữu cơ, không chứa paraben, kem tẩy lông OE giúp bạn tẩy lông an toàn và hiệu quả chỉ sau 4 phút. Đồng thời, kem OE còn được bổ sung thêm thành phần bơ hạt mỡ hữu cơ, giúp làn da khô của bạn trở nên mềm mại hơn.

Ngoài chiết xuất dầu Argan, bạn còn có thể lựa chọn các dòng kem tẩy lông khác như: chiết xuất hoa hồng cho da thường, tinh chất lô hội cho làn da nhạy cảm, các tinh dầu quý hay chiết xuất thực vật làm trắng sáng da nhé.

4. Palmers Cocoa Butter Hair Remover For Body – Sensitive Skin (236ml)

4. Palmers Cocoa Butter Hair Remover For Body - Sensitive Skin (236ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 319.000

Tẩy Lông Không Mùi với Bơ Ca Cao và Vitamin E, Dung Tích Lớn Cho Cả Gia Đình

Nếu bạn không thích hương thơm của các loại kem tẩy lông thông thường, bạn có thể chọn lựa kem tẩy lông không mùi của Palmers nhé. Với chiết xuất bơ ca cao cùng vitamin E, các vùng tay, chân, nách và bikini của bạn sẽ được tẩy lông nhẹ nhàng, không đau rát và được dưỡng ẩm sâu ngay tức thì.

Đặc biệt, các thành phần tự nhiên còn giúp bạn tẩy các tế bào da chết khô ráp, đồng thời cải thiện các vết sẹo hay rạn da, cho bạn làn da săn chắc hơn, căng mịn hơn và kéo dài thời gian duy trì. Tuy giá thành cao hơn các sản phẩm khác nhưng với dung tích lớn, nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài hay dùng chung với các thành viên khác trong gia đình, đây là một sản phẩm phù hợp.

3. Cléo Avocado Hair Removal Cream – Normal Skin (50g)

3. Cléo Avocado Hair Removal Cream - Normal Skin (50g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 48.000

Giá Thành Phải Chăng, Tẩy Lông Nhanh, Phù Hợp Với Da Thường!

Kem tẩy lông Cléo có thành phần từ trái bơ tự nhiên kết hợp với vitamin E và dầu Jojoba, giúp bạn tẩy lông an toàn, sạch mịn màng nhanh chóng chỉ sau khoảng 3-5 phút ủ. Đồng thời, làn da của bạn sẽ được cung cấp độ ẩm ngay sau khi tẩy. Đặc biệt, với công nghệ tinh dầu hương thơm nhập khẩu từ Pháp, bạn sẽ dễ dàng tẩy lông với hương thơm nhẹ nhàng nhé.

Tuy dung lượng kem không nhiều, nhưng với giá thành phải chăng cùng hiệu quả tẩy lông nhanh chóng, đây là sản phẩm các bạn có làn da thường nên cân nhắc. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên mà tìm kem tẩy lông để chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt như đi hẹn hò, đây là loại kem phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự tin hơn.

2. Veet Silk & Fresh Hair Removal Cream – Sensitive Skin – Pháp (100ml)

2. Veet Silk & Fresh Hair Removal Cream - Sensitive Skin - Pháp (100ml)

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 130.000

Kem Giàu Chiết Xuất Lô Hội và Vitamin E Dưỡng Ẩm Làn Da Nhạy Cảm

Nếu bạn đang tìm một loại kem vừa cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng, vừa dưỡng ẩm tốt, đây là sản phẩm phù hợp. Nét hấp dẫn của Kem tẩy lông Veet là công nghệ Silk & Fresh Technology, được điều chế riêng biệt cho làn da nhạy cảm với chiết xuất từ lô hội và vitamin E, giúp bạn tẩy các vùng lông tay, chân tại nhà một cách nhẹ nhàng.

Chỉ sau khoảng 5-10 phút ủ kem, làn da của bạn sẽ được tẩy lông sạch sẽ và lỗ chân lông được dưỡng ẩm mềm mịn. Đặc biệt, chiết xuất lô hội giúp bạn dưỡng ẩm làn da lâu hơn so với các loại kem tẩy lông thông thường khác. Chất kem mịn, mượt với  hương thơm hoa nhài thư giãn cũng là một điểm cộng của sản phẩm này.

1. Byphasse Hair Removal Cream Silk Extract (125ml)

1. Byphasse Hair Removal Cream Silk Extract (125ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 120.000

Chất Kem Mượt Giàu Silk Protein, Làn Da Mềm Mại với Hương Thơm Dịu Nhẹ

Kem tẩy lông Byphasse dùng cho các vùng chân, tay, nách với hiệu quả tẩy lông tận gốc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng (5-7 phút), phù hợp cho mọi làn da sử dụng, thậm chí cả da nhạy cảm nhé. Đây cũng là loại kem bạn có thể yên tâm dùng lâu dài vì giá thành phải chăng và sự dễ chịu khi sử dụng của sản phẩm với hương thơm tơ tằm dịu nhẹ.

Nét đặc biệt của sản phẩm đó chất kem mịn mượt có thành phần từ lụa protein, nhờ vậy làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại. Đồng thời, làn da của bạn cũng sẽ được cấp ẩm lâu dài, hạn chế sự mất nước ngay sau khi tẩy lông nhé.

Cách Sử Dụng Kem Tẩy Lông An Toàn và Hiệu Quả

Để sử dụng kem tẩy lông an toàn và hiệu quả, hãy tham khảo những gợi ý hữu ích ngay sau đây.

Quan Trọng Nhất Là Thoa Kem Theo Đúng Hướng Dẫn

Quan Trọng Nhất Là Thoa Kem Theo Đúng Hướng Dẫn

Nếu bạn sử dụng kem tẩy lông không phù hợp, làn da của bạn có thẻ bị kích ứng, dị ứng, thậm chí gặp các vấn đề khác. Do vậy, bạn luôn luôn cần test thử kem tẩy lông trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn ủ kem quá thời gian quy định, kem tẩy lông cũng không thể phát huy hiệu quả cao hơn thông thường, thay vào đó nó sẽ gây ảnh hưởng đến làn da của bạn nhé.

Đồng thời, kem tẩy lông không thể loại bỏ lông sạch hoàn toàn và bạn không thể sử dụng nó hàng ngày được đâu nhé. Hãy sử dụng kem sau 1-2 ngày nghỉ, thậm chí trong khoảng thời gian dài hơn theo khuyến nghị của các nhà sản xuất. Ngoài ra, khi làn da của bạn chịu nhiều áp lực như bị cháy nắng hay trong thời gian kinh nguyệt, bạn không nên sử dụng kem tẩy lông vào những thời điểm nhạy cảm đó nhé.

Bí Quyết Sử Dụng Kem Hiệu Quả Ở Vùng Lưng Khó Thoa

Bí Quyết Sử Dụng Kem Hiệu Quả Ở Vùng Lưng Khó Thoa

Tẩy lông ở vùng lưng khiến bạn khó có thể tiếp cận hay kiểm tra bằng mắt thường, do đó hãy sử dụng một tấm gương để bạn có thể dễ dàng xoa kem và kiểm tra sau khi tẩy lông. Vừa nhìn vào gương, vừa kiểm tra xem kem còn xót lại trên lưng không. Bên cạnh đó, vùng lưng dễ bị đổ mồ hôi nên bạn cần lau sạch mồ hôi và quấn tóc gọn gàng khi tẩy lông nhé.

Đồng thời, dù đây không phải là cách thoa kem riêng cho lưng, nhưng nếu bạn muốn loại sạch lông, hãy thoa kem một lượng nhất định mà không nhìn thấy sợi lông nữa. Nếu chúng ta không thoa đều hoặc quá tiếp kiệm kem, có thể chúng ta sẽ không tẩy lông hiệu quả được như ý.

Dưỡng Ẩm Kĩ Lưỡng Sau Khi Tẩy Lông

Dưỡng Ẩm Kĩ Lưỡng Sau Khi Tẩy Lông

Việc tẩy lông có thể khiến làn da của bạn dễ bị khô, nên bạn cần dưỡng ẩm thật cẩn thận để duy trì làn da mịn màng nhé. Các loại kem tẩy lông mạnh có thể tổn hại đến làn da của bạn, do đó hãy lựa chọn kem dưỡng ẩm có cấu trúc kem nhẹ để cung cấp và duy trì độ ẩm cho làn da sau khi tẩy lông nhé.

Lời Kết

Việc lựa chọn kem tẩy lông thật dễ dàng phải không nào? Hãy lựa chọn kem tẩy lông phù hợp với làn da của bạn đặc biệt với từng vùng trên cơ thể, với các thành phần dưỡng ẩm, chống viêm và có hương thơm. Ngoài ra, hãy cân nhắc về giá thành sản phẩm, chế độ hoàn tiền khi bạn mua sản phẩm trên các trang web và lưu ý sử dụng đúng cách để tẩy lông an toàn và hiệu quả tại nhà nhé.

  • Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Etude House, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé. Tác Dụng của Xịt D

  • CC Cream là chữ viết tắt của Color Control, là một loại kem lót trước khi trang điểm có công dụng điều chỉnh sắc tố của da và làm da sáng đều màu hơn. Cũng giống như BB Cream, CC Cream bao gồm kem lót, kem che chuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều thành phần dưỡng da hơn, đặc biệt kết cấu kem lỏng và nhẹ, không chứa dầu, rất thích hợp sử dụng ở khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Rất nhiều hãng mỹ phẩm cung cấp CC Cream trên thị trường hiện nay với nhiều đặc trưng như giữ ẩm cho da, chống nắng, không gây kích ứng (dành cho da nhạy cảm), che lỗ chân lông và che khuyết điểm, hay sản phẩm dành riêng cho da khô,… Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn CC Cream và top 10 sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với

  • Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân? Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Cách Chọn Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Bằng việc vừa dư

  • Kem nền BB Cream là một trợ thủ đắc lực để dưỡng ẩm làn da khô ráp, che phủ tàn nhang hay vết nám. Hiện nay, có rất nhiều kem nền BB Cream của các nhãn hàng khác nhau như Pond’s, Maybelline, L’oreal, có thể khiến bạn đang phân vân không biết kem nền BB Cream nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Khi chọn kem nền BB Cream, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cao, chú ý đến màu sắc và kết cấu kem. Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn sản phẩm và bảng xếp hạng kem nền BB Cream để có được làn da đẹp ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi. Chúc bạn tìm được một kem nền BB Cream như ý nhé! Vì Sao Làn Da Độ Tuổi 30-40 Nên Dùng BB Cream? Độ tuổi 30 là giai đoạn có nhiều thay đổi trong cuộc sống và làn da của chúng ta cũng như vậy. Sự m

  • Kem dưỡng ban đêm giúp ngăn ngừa tình trạng da bị mất nước và giữ ẩm cho làn da. Để nâng cao hiệu quả làm đẹp cho da, đây sẽ là dòng sản phẩm cần có để kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác. Có thể bạn đang phân vân không biết loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất giữa nhiều loại kem khác nhau đến từ các hãng như Shiseido, Nivea, Simple, Kose,…? Nhiều sản phẩm kem dưỡng da ban đêm có sự kết hợp giữa dưỡng ẩm, chăm sóc da, chống lão hóa để phù hợp với từng nhu cầu. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua kem dưỡng da ban đêm, cùng với 10 loại kem dưỡng da ban đêm tốt, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích để có được làn da khỏe mạnh và tươi sáng! Cách Chọn Kem Dưỡng Da Ban Đêm Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫ

  • Da thường là loại da không quá khô và cũng không bị tắc lỗ chân lông do tuyến dầu hoạt động mạnh. Mặc dù đây được xem là loại da lý tưởng và đáng mơ ước, nhưng không có nghĩa rằng với da thường thì bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào cũng là phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng có dòng nước hoa hồng nổi tiếng như SK-II, Shiseido, Naturie, Kose, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn nước hoa hồng nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả cách lựa chọn nước hoa hồng cho da thường, cùng bảng xếp hạng 10 nước hoa hồng tốt dành cho da thường. Nếu bạn chưa biết da của mình thuộc loại nào, bạn có thể tham khảo cách phân biệt đặc điểm làn da như dưới đây. Chúc các bạn tìm được sản phẩm

  • Bạn lo lắng về đôi bàn chân khô ráp hay mùi mồ hôi? Kem dưỡng da chân (foot cream) sẽ đồng hành cùng bạn. Hiện nay, có nhiều hãng kem dưỡng da chân như CMO, Oriflame, Balea, Innisfree, Kpem, từ các nước như Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ,…có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da chân nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Dù bạn cần kem để dưỡng ẩm, khử mùi, diệt khuẩn hay mát xa bàn chân, bạn nên biết những thành phần phù hợp cho hiệu quả dưỡng da bạn mong muốn. Bài viết xin được giới thiệu với bạn cách chọn kem dưỡng da chân cũng như 10 kem dưỡng da chân tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được kem dưỡng da chân như ý để chăm sóc đôi bàn chân và có những bước đi dễ chịu, tự tin hơn trong cuộc sống. Cách Chọn Kem Dưỡng Da Chân Trước hết, chúng ta sẽ cùng

  • Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân? Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn 10 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.  Cách Chọn Tinh Dầu

  • Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Bigen, thuốc nhuộm tóc L`oreal, khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Khi chọn thuốc nhuộm tóc để tự nhuộm, bạn hãy chọn nhuộm phủ bạc hay nhuộm thời trang, phán đoán màu sắc dựa trên chữ số và bao bì, kiểm tra những hiệu quả đặc biệt như dưỡng ẩm hoặc phục hồi tóc bị tổn thương. Nếu như thuốc nhuộm tóc dạng kem dùng lược chải giúp bạn nhuộm một cách chắc chắn, thì thuốc nhuộm tóc dạng bọt lại vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhu

  • Đã  bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ  giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu t