17 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?

Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Kem Tẩy Lông

Kem tẩy lông tiếp xúc trực tiếp với làn da, do đó bạn cần kiểm tra các thành phần không tổn hại đến làn da của bạn nhé.

Kiểm Tra Thành Phần, Chọn Kem Phù Hợp Với Làn Da của Bạn

Khi kiểm tra các thành phần có trong kem tẩy lông, hãy tập trung vào các thành phần tẩy lông và có chức năng làm đẹp da nhé.

Thành Phần Không Gây Dị Ứng, Da Nhạy Cảm cũng Yên Tâm Sử Dụng

Thành Phần Không Gây Dị Ứng, Da Nhạy Cảm cũng Yên Tâm Sử Dụng

Kem tẩy lông thường chứa thành phần chất tẩy Canxi Thioglycolate, để phá vỡ cấu trúc protein của các sợi lông, nhờ vậy chân nang lông sẽ mềm mại và dễ dàng tẩy sạch hơn. Tuy nhiên không chỉ lông có thành phần protein, mà làn da của chúng ta cũng được hình thành từ protein. Vì vậy, các thành phần chứa nhiều chất tẩy lông mạnh, có thể khiến làn da của bạn trở nên thô ráp.

Để ngăn ngừa điều đó, có một số chất không gây dị ứng, chứa các thành phần thực vật. Vì vậy, hãy chọn loại không gây dị ứng nếu bạn có làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không bị đau do dị ứng, có một số loại kem có thể gây khó chịu cho làn da của bạn. Do đó, để đảm bảo chắc chắn khi sử dụng, bạn hãy thử kem tẩy lông ở một vùng da nhỏ trước, và kiểm tra xem có điều gì bất thường không, trước khi sử dụng kem toàn bộ cho các vùng trên cơ thể nhé.

Thành Phần Giữ Ẩm và Chống Viêm Sẽ Giúp Bạn Yên Tâm Hơn

Thành Phần Giữ Ẩm và Chống Viêm Sẽ Giúp Bạn Yên Tâm Hơn

Ngay sau khi sử dụng kem tẩy lông, làn da của bạn dễ bị khô và ở trong trạng thái nhạy cảm. Do vậy, bạn cần dưỡng ẩm làn da ngay sau khi sử dụng kem tẩy lông. Tuy nhiên, nếu kem tẩy lông có chứa thành phần dưỡng ẩm, thì làn da của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi thoa kem. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng kem tẩy lông có chứa các thành phần chống viêm, làn da của bạn cũng sẽ hạn chế bị thô ráp nhé.

Chọn Khả Năng Tẩy Lông Hiệu Quả Theo Từng Vùng Cơ Thể

Mỗi bộ phận trên có thể có kết cấu lông khác nhau, do đó bạn nên lựa chọn kem tẩy lông phù hợp với từng vùng lông trên cơ thể nhé.

Kem Tẩy Mạnh Cho Lông Cứng, Dày Như Lông Nách (Kem Dành Cho Nam Giới)

Kem Tẩy Mạnh Cho Lông Cứng, Dày Như Lông Nách (Kem Dành Cho Nam Giới)

Kem tẩy lông thông thường có thể không có hiệu quả cao đối với các vùng lông dày và cứng, đặc biệt đối với nam giới, do đó bạn cần lựa chọn kem có chất tẩy mạnh. Đặc biệt, vùng lông nách thì sẽ cứng hơn so với vùng cánh tay hay chân.

Tuy nhiên, nhiều loại kem tẩy lông cho nam giới thường không có thành phần làm đẹp, nên bạn hãy dưỡng ẩm cho làn da ngay sau khi tẩy lông. Ngoài ra, kem tẩy lông mạnh có thể khiến làn da của bạn bị kích ứng, do đó hãy thử sử dụng một chút, trước khi thoa toàn bộ kem lên vùng lông cần tẩy nhé.

Chọn Kem Tẩy Lông Chuyên Biệt Cho Vùng Nhạy Cảm Như Da Mặt và Vùng Kín

Chọn Kem Tẩy Lông Chuyên Biệt Cho Vùng Nhạy Cảm Như Da Mặt và Vùng Kín

Đa số các loại kem tẩy lông thường sử dụng cho nách, cánh tay và chân. Đối với những vùng da mỏng, nhạy cảm và dễ kích ứng như khuôn mặt hay ở vùng kín, bạn không nên sử dụng các loại kem tẩy lông thông thường, nếu không có ghi chú sử dụng cho các vùng da nhạy cảm từ nhà sản xuất.

Thay vào đó, hãy lựa chọn kem tẩy lông dành riêng cho các vùng da nhạy cảm, để tẩy lông an toàn. Trên các sản phẩm sẽ ghi rõ phạm vi vùng tẩy lông, nên bạn hãy lựa chọn loại kem thích hợp nhé.

Nếu Không Thích Mùi Nặng, Chọn Kem Có Hương Thơm

Nếu Không Thích Mùi Nặng, Chọn Kem Có Hương Thơm

Kem tẩy lông thường có mùi hương khó chịu, đặc biệt khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài. Do đó, hãy lựa chọn loại kem có hương thơm, hoặc ít mùi khó chịu, nếu bạn không thích ứng được với mùi hương của các loại kem tẩy lông thông thường nhé.

Lưu Ý Kem Có Dễ Sử Dụng và Tiếp Tục Hay Không

Kem tẩy lông thường được sử dụng định kì để duy trì làn da không tì vết láng mịn. Do vậy, bạn nên lựa chọn kem tẩy lông dễ sử dụng, để duy trì tẩy lông lâu dài.

Thời Gian Ủ từ 1-15 Phút, Lựa Chọn theo Không Gian Sử Dụng

Thời Gian Ủ từ 1-15 Phút, Lựa Chọn theo Không Gian Sử Dụng

Sau khi bôi kem tẩy lông, thời gian đợi để rửa sạch kem là khác nhau giữa các loại kem. Những loại kem thời gian ủ ngắn là khoảng 1 phút, còn những loại kem đợi ủ dài là trong khoảng 15 phút. Do vậy, hãy cân nhắc về không gian sử dụng kem tẩy lông và lựa chọn phù hợp.

Khi bạn sử dụng kem tẩy lông trong phòng tắm, kem sẽ dễ bị chảy nước do mồ hôi và nhiệt độ, nên bạn cần chọn thời gian ủ kem dài hơn. Mặt khác, nếu bạn sử dụng trong phòng của mình, bạn có thể làm sạch vào bất kì lúc nào. Tuy nhiên, nếu thời gian ủ ngắn hơn khuyến nghị của nhà sản xuất, hiệu quả tẩy lông sẽ không tốt như mong đợi. Do vậy, hãy chắc chắn đảm bảo thời gian ủ cố định nhé.

Nếu Bạn Dùng Thường Xuyên, Hãy Kiểm Tra Giá Cả và Hiệu Suất Sử Dụng

Nếu Bạn Dùng Thường Xuyên, Hãy Kiểm Tra Giá Cả và Hiệu Suất Sử Dụng

Kem tẩy lông có thể tiêu tốn hầu bao của bạn khá đáng kể, nếu bạn thường xuyên sử dụng. Do đó, trong trường hợp sử dụng thường xuyên, bạn nên chọn giá thành phù hợp. Các loại kem tẩy lông chứa thành phần làm đẹp, có giá thành cao hơn các loại kem thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm có giá quá rẻ có thể gây kích ứng cho da. Do vậy, bạn nên cân nhắc giá thành sản phẩm, để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả và thoải mái, mà không khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng kem tẩy lông tạm thời để chuẩn bị cho các sự kiện như hẹn hò hay lễ tết…, giá thành sản phẩm không phải là điều quá lưu tâm. Bên cạnh giá thành sản phẩm, điều quan trọng nhất là lựa chọn kem tẩy lông hiệu quả và phù hợp với làn da của bạn nhé.

Mua Định Kỳ, Có Chế Độ Bảo Hành & Hoàn Tiền Thì Sẽ Yên Tâm Hơn

Mua Định Kỳ, Có Chế Độ Bảo Hành & Hoàn Tiền Thì Sẽ Yên Tâm Hơn

Hiện nay, bạn có thể mua các loại kem tẩy lông trên các trang bán hàng chuyên dụng cho kem tẩy lông ở nước ngoài, trong đó có những nhà phân phối có hệ thống đảm bảo hoàn lại tiền hoặc mua định kỳ. Đặc biệt, khi bạn được hoàn tiền, nếu bạn không thấy hiệu quả khi sử dụng, bạn có thể tốn kém ít hơn mà vẫn thử được nhiều loại kem tẩy lông dễ dàng. Hãy kiểm tra điều đó nhé. Nếu bạn hay sử dụng thường xuyên thì mua định kỳ sẽ rẻ hơn, nên hãy thử lưu ý nhé.

Top 17 Kem Tẩy Lông tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest khám phá những loại kem tẩy lông tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

17. Cléo Kem Tẩy Lông cho Da Thường Avocado Hair Removal Cream

Cléo Kem Tẩy Lông cho Da Thường Avocado Hair Removal Cream

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 62.000

Giá Thành Phải Chăng, Tẩy Lông Nhanh, Phù Hợp Với Da Thường!

Kem tẩy lông Cléo có thành phần từ trái bơ tự nhiên kết hợp với vitamin E và dầu Jojoba, giúp bạn tẩy lông an toàn, sạch mịn màng nhanh chóng chỉ sau khoảng 3-5 phút ủ. Đồng thời, làn da của bạn sẽ được cung cấp độ ẩm ngay sau khi tẩy. Đặc biệt, với công nghệ tinh dầu hương thơm nhập khẩu từ Pháp, bạn sẽ dễ dàng tẩy lông với hương thơm nhẹ nhàng.

Tuy dung lượng kem không nhiều, nhưng với giá thành thấp cùng hiệu quả tẩy lông nhanh chóng, đây là sản phẩm các bạn có làn da thường nên cân nhắc. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên mà tìm kem tẩy lông để chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt như đi hẹn hò, đây là loại kem phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự tin hơn.

 Dung tích  50g
 Làn da phù hợp  Da thường
 Vùng tẩy lông  Tay, Chân, Nách, Đường viền Bikini, Bụng
 Thành phần giữ ẩm  Trái bơ, Vitamin E, Dầu jojoba
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  3-5 phút
 Hương thơm  Tinh dầu Pháp

16. Prorance Kem Tẩy Lông Mềm Mịn Zero Hair Removal Cream

Prorance Kem Tẩy Lông Mềm Mịn Zero Hair Removal Cream

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VND 95.000

Tinh Dầu Tự Nhiên Dưỡng Ẩm, Rau Sam Diệt Khuẩn, Dung Tích Lớn

Với chiết xuất từ các loại dầu thiên nhiên như Lanolin, Olive, dầu Macadamia (Úc) và tinh chất rau sam lành tính (Portulaca Oleracea), chất kem mịn giúp bạn tẩy sạch các vùng lông ở cánh tay, chân, nách, một cách nhanh chóng và không gây đau rát. Tinh chất rau sam còn có hiệu quả diệt khuẩn trên da của bạn.

Sẩn phẩm thu hút không chỉ bởi thiết kế bao bì nổi bật, cá tính, đây còn là loại kem có giá thành phải chăng hơn các sản phẩm khác trên cùng một lượng dung tích. Nếu bạn thường xuyên sử dụng kem tẩy lông và muốn tiết kiệm, đây là một sản phẩm phù hợp nhé.

 Dung tích  120g
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Cánh tay, Chân, Nách
 Thành phần giữ ẩm  Lanolin, Dầu olive, Dầu Macadamia
 Thành phần chống viêm  Chiết xuất rau sam
 Thời gian ủ  10 phút
 Hương thơm  Thực vật

15. Bodynatur Kem Tẩy Lông Dưỡng Ẩm Moisturising Hair Removal Cream Body with Matcha Tea

Bodynatur Kem Tẩy Lông Dưỡng Ẩm Moisturising Hair Removal Cream Body with Matcha Tea

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 120.000

Trà Xanh Dưỡng Ẩm cho Da Khô, Da Thường; Hương Thơm Dễ Chịu

Kem tẩy lông Bodynatur có thành phần từ trà xanh matcha, với hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, không chứa silicone hay dầu khoáng. Đặc biệt, chỉ sau 3 phút ủ, những vùng lông ở chân, tay, nách và đường viền bikini sẽ được tẩy sạch, hiệu quả thấy rõ từ 3-4 ngày sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó, kem tẩy lông còn cung cấp độ dưỡng ẩm cho làn da của bạn, duy trì độ ẩm mịn trong suốt 24 giờ đồng hồ liền. Nếu bạn có làn da thường và khô, bạn có thể sử dụng kem tẩy lông dưỡng ẩm này nhé.

 Dung tích  100ml
 Làn da phù hợp  Da thường, Da khô
 Vùng tẩy lông  Chân, Tay, Nách, Đường viền bikini
 Thành phần giữ ẩm  Trà xanh
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  3 phút
 Hương thơm  Dễ chịu

14. Veet Kem Tẩy Lông Pháp Silky Fresh Hair Removal Cream

Veet Kem Tẩy Lông Pháp Silky Fresh Hair Removal Cream 

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 130.000

Lô Hội, Vitamin E Dưỡng Ẩm, Hương Hoa Nhài, cho Làn Da Nhạy Cảm

Nếu bạn đang tìm một loại kem vừa cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng, vừa dưỡng ẩm tốt, đây là sản phẩm phù hợp. Nét hấp dẫn của kem tẩy lông Veet là công nghệ Silk & Fresh Technology, được điều chế riêng biệt cho làn da nhạy cảm với chiết xuất từ lô hội và vitamin E, giúp bạn tẩy các vùng lông tay, chân, nách tại nhà một cách nhẹ nhàng.

Chỉ sau khoảng 5-10 phút ủ kem, làn da của bạn sẽ được tẩy lông sạch sẽ và lỗ chân lông được dưỡng ẩm mềm mịn. Đặc biệt, chiết xuất lô hội giúp bạn dưỡng ẩm làn da lâu hơn so với các loại kem tẩy lông thông thường khác. Chất kem mịn, mượt với hương thơm hoa nhài thư giãn cũng là một điểm cộng của sản phẩm này.

 Dung tích  100ml
 Làn da phù hợp  Da nhạy cảm
 Vùng tẩy lông  Cánh tay, Chân, Nách
 Thành phần giữ ẩm  Lô hội, Vitamin E
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5-10 phút
 Hương thơm  Hoa nhài

13. Etude House Kem Tẩy Lông Put your Hands up Smooth in-shower Hair Remover Cream

Etude House Kem Tẩy Lông Put your Hands up Smooth in-shower Hair Remover Cream 

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 180.000

Lô Hội, Hoa Cúc và Trà Xanh Dưỡng Da Mềm Mại, Đính Kèm Bọt Biển!

Kem tẩy lông Etude House giúp bạn có một làn da mềm mại và khỏe mạnh, với công thức tẩy lông “4-Step Hair Removing System” mới mẻ, chỉ vỏn vẹn 5 phút đồng hồ ngắn ngủi trong nhà tắm thôi nhé.

Đặc biệt, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như lô hội, hoa cúc và trà xanh, kem tẩy lông Etude an toàn và lành tính cho mọi làn da sử dụng, với khả năng dưỡng ẩm mịn màng. Miếng bọt biển đính kèm còn giúp bạn loại bỏ lông dễ dàng và sạch sẽ hơn, so với các loại kem tẩy lông có que gạt nhựa thông thường nhé.

 Dung tích  152g
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Tay, Chân
 Thành phần giữ ẩm  Chiết xuất lô hội, Hoa cúc, Trà xanh
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5 phút
 Hương thơm  –

12. Unhycos OE Kem Tẩy Lông Hữu Cơ Hair Removal Cream Organic Agran and Shea

Unhycos OE Kem Tẩy Lông Hữu Cơ Hair Removal Cream Organic Agran and Shea 

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 165.000

Tinh Dầu Argan và Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ, Dưỡng Da Khô Mềm Mại

Với thành phần dầu Argan hữu cơ, không chứa paraben, kem tẩy lông OE giúp bạn tẩy lông an toàn và hiệu quả chỉ sau 4 phút. Đồng thời, kem OE còn được bổ sung thêm thành phần bơ hạt mỡ hữu cơ, giúp làn da khô của bạn trở nên mềm mại hơn.

Ngoài chiết xuất dầu Argan, bạn còn có thể lựa chọn các dòng kem tẩy lông khác như: chiết xuất hoa hồng cho da thường, tinh chất lô hội cho làn da nhạy cảm, các tinh dầu quý hay chiết xuất thực vật làm trắng sáng da nhé.

 Dung tích  100ml
 Làn da phù hợp  Da khô
 Vùng tẩy lông  Tay, Chân
 Thành phần giữ ẩm  Dầu Argan, Bơ hạt mỡ
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  4 phút
 Hương thơm  Nhẹ

11. Eveline Cosmetics Kem Tẩy Lông Khoáng Chất Biển Ultra Nourishing Express Depilatory Cream Sea Minerals

Eveline Cosmetics Kem Tẩy Lông Khoáng Chất Biển Ultra Nourishing Express Depilatory Cream Sea Minerals

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 149.000

100% Khoáng Chất Biển Chết, Tẩy Lông Siêu Cứng Chỉ sau 3 Phút

Kem tẩy lông Eveline phù hợp cho mọi làn da sử dụng, kể cả da nhạy cảm, với công thức độc đáo tẩy lông đen và siêu cứng ở tay, chân, chỉ sau 3 phút ủ. Đặc biệt, với 100% khoáng chất từ Biển Chết, có hàm lượng cao magie, iốt, natri, kali; làn da của bạn sẽ được tái tạo, giữ ẩm, cải thiện độ đàn hồi và làm dịu các triệu chứng kích ứng.

Đồng thời, thành phần vitamin E bổ sung độ ẩm cho da, ngăn ngừa khô rát. Do đó, mặc dù chất tẩy lông mạnh mẽ, nhưng làn da của bạn sẽ duy trì độ mịn màng và ngăn lông mọc trở lại trong thời gian dài nhé.

 Dung tích  125ml
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Chân, Tay
 Thành phần giữ ẩm  Vitamin E, Khoáng chất Biển Chết
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  3 phút
 Hương thơm  –

10. GiGi Kem Tẩy Lông Mặt Hair Removal Cream for the Face

GiGi Kem Tẩy Lông Mặt Hair Removal Cream for the Face

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 220.000

Tẩy Lông Chuyên Dụng cho Vùng Mặt, Bonus Kem Làm Dịu Da

Kem tẩy lông GiGi có công thức dịu nhẹ, chuyên dụng tẩy lông cho vùng da mặt nhạy cảm. Với thành phần dưa chuột và lô hội làm mát, bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng trên vùng da mặt ẩm cần tẩy và chờ đợi trong vòng 5 -7 phút.

Đặc biệt, hãy sử dụng khăn ướt hoặc vải mềm lau sạch kem, và rửa lại bằng nước ấm, để loại bỏ lông hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm đính kèm kem dưỡng, chứa nước ép lô hội, dầu dừa, Glycerin, dưa chuột có tác dụng làm dịu và dưỡng ẩm da ngay sau khi tẩy lông nhé.

 Dung tích  28g
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Da mặt
 Thành phần giữ ẩm  Dưa chuột, Nước ép lô hội, Glycerin, Dầu dừa
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5-7 phút
 Hương thơm  Nhẹ

9. Kracie Epilat Kem Tẩy Lông Nhật Bản

Kracie Epilat Kem Tẩy Lông Nhật Bản

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 270.000

Chiết Xuất Thực Vật Dưỡng Ẩm, Hương Cam Quýt, Hộp Nhựa và Que Gạt Tiện Lợi!

Đây là một trong những loại kem tẩy lông đến từ Nhật Bản được yêu thích trên thị trường hiện nay với chất kem mịn giàu chiết xuất từ các thành phần thảo dược như rong biển, hoa cúc. Sản phẩm có đính kèm hộp nhựa và que gạt để bạn trộn kem tiện lợi, phù hợp để dùng ngay cả trong phòng tắm.

Tuy giá thành sản phẩm khá cao so với những sản phẩm khác, nhưng sữa ong chúa và Squalane thực vật trong chất kem mịn nhẹ nhàng giúp bạn loại bỏ lông từ gốc, mà không làm tổn thương da, và dưỡng ẩm hiệu quả. Ngoài ra, hương thơm cam quýt tươi mới, dịu nhẹ sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thư giãn trong khi sử dụng nhé.

 Dung tích  110g
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Cánh tay, Chân, Nách
 Thành phần giữ ẩm  Chiết xuất hoa cúc, Rong biển, Sữa ong chúa, Squalane thực vật
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5-10 phút
 Hương thơm  Cam quýt

8. Vichy Kem Tẩy Lông Crème Dépilatoire Haute Tolérance

Vichy Kem Tẩy Lông Crème Dépilatoire Haute Tolérance

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 385.000

Dầu Hạnh Nhân Loại Bỏ Lông Nhẹ Nhàng, Hương Thơm Dễ Chịu cho Da Nhạy Cảm

Kem tẩy lông Vichy chứa nước khoáng Thermal Spa Water đặc trưng của thương hiệu, kết hợp với dầu hạnh nhân loại bỏ lông ở vùng tay, chân và bikini cho làn da nhạy cảm một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, chất kem mỏng, mịn, đi kèm que gạt màu xanh giúp bạn thoa kem, và gạt bỏ lông dễ dàng.

Hơn nữa, chiết xuất gừng gió và rễ cây Wild Yam cùng dầu hạnh nhân tạo độ ẩm, và làm dịu làn da ngay sau khi tẩy lông. Đặc biệt, hương thơm dễ chịu của kem sẽ khiến bạn thêm phần thoải mái khi sử dụng. Mặc dù, sản phẩm có giá thành khá cao, nhưng khả năng tẩy lông cao cùng hương thơm dễ chịu sẽ khiến bạn phải xiêu lòng đó nhé.

 Dung tích  150ml
 Làn da phù hợp  Da nhạy cảm
 Vùng tẩy lông  Nách, Chân, Đường viền Bikini
 Thành phần giữ ẩm  Dầu hạnh nhân
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  6-8 phút
 Hương thơm  Dễ chịu

7. EOS Kem Tẩy Lông Dưỡng Ẩm Ultra Moisturizing Tropical Fruit Shave Cream

EOS Kem Tẩy Lông Dưỡng Ẩm Ultra Moisturizing Tropical Fruit Shave Cream

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 190.000

24 Giờ Dưỡng Ẩm, Hương Thơm Trái Cây, Vòi Nhấn Tiện Lợi

Kem tẩy lông EOS chứa bơ hạt mỡ tự nhiên, vitamin E và C, không Paraben hay Phthalates, phù hợp cho mọi làn da sử dụng, với hương thơm trái cây thư giãn và dễ chịu. Đồng thời, bạn có thể tẩy lông khi da khô hay ướt tùy ý, mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, khác với kem tẩy lông thông thường, kem EOS bám dính chặt vào da, và bạn cần sử dụng dao cạo, để loại bỏ lông tay hay chân, mà không gây đau rát.

Nhờ vậy, lông sẽ được loại bỏ sát tận gốc và ngăn ngừa mọc lại trong thời gian dài. Hơn nữa, chiết xuất lô hội và yến mạch làm dịu vết dao cạo, và cung cấp độ ẩm lên tới 24 giờ cho làn da của bạn. Ngoài ra, sản phẩm có dung tích lớn, giá thành phải chăng và thiết kế vòi nhấn tiện lợi, hoàn hảo cho những bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên nhé.

 Dung tích  207ml
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Chân, Tay
 Thành phần giữ ẩm  Lô hội, Yến mạch, Bơ hạt mỡ, Vitamin E
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5 phút
 Hương thơm  Trái cây

6. Daycell Kem Tẩy Lông Moomo Clean Hair Removal Cream

Daycell Kem Tẩy Lông Moomo Clean Hair Removal Cream

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 359.000

Lô Hội, Bưởi Đào, Trà Xanh, Thanh Cúc Dưỡng Mềm Mịn, Que Gạt đính kèm

Kem tẩy lông Daycell là một trong những loại kem tẩy lông Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay, bởi khả năng tẩy lông nhẹ nhàng và hương thơm dễ chịu. Với que gạt trắng đính kèm, bạn vừa có thể thoa kem, vừa loại bỏ lông tận gốc ở những vùng lớn như tay, chân một cách dễ dàng, mà không hề đau đớn.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng cho vùng nhỏ như nách, ngón chân hay đường viền bikini nhạy cảm, chỉ sau 5-10 phút ủ. Đặc biệt, ngay sau khi tẩy lông, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm và dưỡng mềm mịn hơn, với các thành phần thiên nhiên như nước ép lô hội, chiết xuất bưởi đào, trà xanh và hoa thanh cúc nhé.

 Dung tích  150ml
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Chân, Tay, Nách, Ngón chân, Đường viền Bikini
 Thành phần giữ ẩm  Lô hội, Bưởi đào, Trà xanh, Thanh cúc
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5-10 phút
 Hương thơm  Dễ chịu

5. Kracie Epilat Kem Tẩy Lông Dome Head

Kracie Epilat Kem Tẩy Lông Dome Head 

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 299.000

Thiết Kế Đầu Tròn Mềm Mại, Thoa Trực Tiếp vào Nách

Nếu bạn đang tìm một loại kem tẩy lông nhanh chóng, đây là sản phẩm phù hợp. Với hương thơm cam chanh (Citrus) tươi mới, sản phẩm này không những tẩy lông hiệu quả mà còn dưỡng ẩm, lông khi mọc lại không bị cứng. Đặc biệt, thành phần Hyaluronic Acid, chiết xuất hoa cúc, rong biển, lá trà giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm mềm mại.

Đặc biệt, kem có vùng đầu tròn nhỏ, giúp bạn dễ dàng thoa lên nách, hay những vùng khó tẩy lông trực tiếp không cần dùng que, tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng rửa sạch kem ở bồn tắm, nên có thể sử dụng trong những ngày quan trọng. Nếu bạn là một cô gái bận rộn không có nhiều thời gian, đây là một sản phẩm bạn nên biết.

 Dung tích  80g
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Nách, Tay, Chân
 Thành phần giữ ẩm  Hyaluronic Acid, Hoa cúc, Rong biển, Lá trà
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  3-6 phút
 Hương thơm  Cam chanh

4. Nad’s For Men Kem Tẩy Lông cho Nam Hair Removal Cream

Nad's For Men Kem Tẩy Lông cho Nam Hair Removal Cream 

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 368.000

Công Thức Tẩy Lông Mạnh Mẽ cho Nam Giới, Chỉ sau 4 Phút

Kem tẩy lông Nads có công thức tẩy lông mạnh mẽ, dành riêng cho làn da của nam giới, tại những vùng lớn như ngực, lưng, tay và chân một cách dễ dàng và hiệu quả cao. Chỉ sau 4 phút ủ, bạn có thể lau bằng khăn, giấy hoặc xả sạch khi tắm, mà không cần dùng dao cạo hay que gạt.

Đồng thời, chiết xuất lô hội, dưa chuột kết hợp với bơ hạt mỡ, dầu hoa cúc kim tiền, dầu hạnh nhân ngọt làm dịu và cấp ẩm sâu, mang tới làn da mềm mịn ngay sau khi tẩy lông. Mặc dù, sản phẩm có giá thành cao, nhưng khả năng tẩy lông sạch sẽ và dưỡng ẩm cao sẽ là điểm cộng hấp dẫn cho nam giới sử dụng thường xuyên nhé.

 Dung tích  200ml
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Tay, Chân, Ngực, Lưng
 Thành phần giữ ẩm  Lô hội, Dưa chuột, Bơ hạt mỡ, Dầu hoa cúc kim tiền, Dầu hạnh nhân ngọt
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  4-10 phút
 Hương thơm  –

3. Ashiya Cosmetics Kem Tẩy Lông Love Skin Easy Off Remover Cream

Ashiya Cosmetics Kem Tẩy Lông Love Skin Easy Off Remover Cream

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 425.000

Đầu Thoa Kem Trực Tiếp, Dưỡng Ẩm và Chống Viêm Cao Cấp

Kem tẩy lông Love Skin có thiết kế đầu thoa kem tiện dụng, không chỉ trực tiếp thoa vào vùng lông cần tẩy, mà còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng kem phù hợp. Đồng thời, bạn có thể làm sạch lông bằng cách lau khăn giấy hay vải một cách dễ dàng.

Đặc biệt, chiết xuất đậu nành giàu hàm lượng Isoflavones, có công dụng loại bỏ những vùng lông không mong muốn, ngăn ngừa lông mọc lại trong thời gian dài. Hơn nữa, chiết xuất Ougon từ rễ cây Scutellaria có tính kháng viêm và duy trì làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, chiết xuất lô hội từ đảo Miyako, cỏ xạ hương dưỡng da ẩm và ngăn ngừa thô ráp sau khi tẩy lông nhé.

 Dung tích  150g
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Tay, Chân, Nách
 Thành phần giữ ẩm  Lô hội. Cỏ xạ hương
 Thành phần chống viêm  Chiết xuất Ougon (rễ cây Scutellaria)
 Thời gian ủ kem  5-10 phút
 Hương thơm  Dịu nhẹ

2. Palmers Kem Tẩy Lông cho Da Nhạy Cảm Cocoa Butter Hair Remover For Body

Palmers Kem Tẩy Lông cho Da Nhạy Cảm Cocoa Butter Hair Remover For Body 

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 319.000

Bơ Ca Cao và Vitamin E Dưỡng Ẩm Sâu, Không Mùi, Dung Tích Lớn Cho Cả Gia Đình

Nếu bạn không thích hương thơm của các loại kem tẩy lông thông thường, bạn có thể chọn lựa kem tẩy lông không mùi của Palmers nhé. Với chiết xuất bơ ca cao cùng vitamin E, các vùng tay, chân, nách và bikini của bạn sẽ được tẩy lông nhẹ nhàng, không đau rát và được dưỡng ẩm sâu ngay tức thì.

Đặc biệt, các thành phần tự nhiên còn giúp bạn tẩy các tế bào da chết khô ráp, đồng thời cải thiện các vết sẹo hay rạn da, cho bạn làn da săn chắc hơn, căng mịn hơn và kéo dài thời gian duy trì. Tuy giá thành cao hơn các sản phẩm khác nhưng với dung tích lớn, nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài hay dùng chung với các thành viên khác trong gia đình, đây là một sản phẩm phù hợp.

 Dung tích  236ml
 Làn da phù hợp  Da nhạy cảm
 Vùng tẩy lông  Tay, Chân, Nách, Bikini
 Thành phần giữ ẩm  Bơ ca cao, Vitamin E
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  4 phút
 Hương thơm  Không mùi

1. Byphasse Kem Tẩy Lông Hair Removal Cream Silk Extract

Byphasse Kem Tẩy Lông Hair Removal Cream Silk Extract 

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 120.000

Chất Kem Mượt Giàu Silk Protein, Làn Da Mềm Mại với Hương Thơm Dịu Nhẹ

Kem tẩy lông Byphasse dùng cho các vùng chân, nách, đường viền bikini, với hiệu quả tẩy lông tận gốc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng (5-7 phút), phù hợp cho mọi làn da sử dụng, thậm chí cả da nhạy cảm. Đồng thời, bạn có thể yên tâm dùng lâu dài, vì giá thành phải chăng và hương thơm tơ tằm dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu khi dùng.

Đặc biệt, chất kem mịn mượt có thành phần từ lụa protein, giúp làn da của bạn sẽ mềm mại hơn. Đồng thời, làn da của bạn cũng sẽ được cấp ẩm lâu dài, hạn chế sự mất nước ngay sau khi tẩy lông nhé.

 Dung tích  125ml
 Làn da phù hợp  Mọi làn da
 Vùng tẩy lông  Chân, Nách, Vùng  bikini
 Thành phần giữ ẩm  Silk Protein
 Thành phần chống viêm  –
 Thời gian ủ kem  5-10 phút
 Hương thơm  Tơ tằm nhẹ

Cách Sử Dụng Kem Tẩy Lông An Toàn và Hiệu Quả

Để sử dụng kem tẩy lông an toàn và hiệu quả, hãy tham khảo những gợi ý hữu ích ngay sau đây.

Quan Trọng Nhất Là Thoa Kem Theo Đúng Hướng Dẫn

Quan Trọng Nhất Là Thoa Kem Theo Đúng Hướng Dẫn

Nếu bạn sử dụng kem tẩy lông không phù hợp, làn da của bạn có thẻ bị kích ứng, dị ứng, thậm chí gặp các vấn đề khác. Do vậy, bạn luôn luôn cần test thử kem tẩy lông trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn ủ kem quá thời gian quy định, kem tẩy lông cũng không thể phát huy hiệu quả cao hơn thông thường. Vì vậy, để không tạo gánh nặng lên da, hãy thoa kem và ủ trong thời gian cố định, mà nhà sản xuất khuyến nghị nhé.

Đặc biệt, khi bạn chưa loại bỏ lông sạch hoàn toàn, đừng sử dụng kem tẩy lông hàng ngày. Hãy sử dụng kem sau 1-2 ngày nghỉ, thậm chí trong khoảng thời gian dài hơn, theo khuyến nghị của các nhà sản xuất. Ngoài ra, khi làn da của bạn chịu nhiều áp lực như bị cháy nắng, hay trong thời gian kinh nguyệt, bạn cũng không nên sử dụng kem tẩy lông vào những thời điểm nhạy cảm đó nhé.

Bí Quyết Sử Dụng Kem Hiệu Quả Ở Vùng Lưng Khó Thoa

Bí Quyết Sử Dụng Kem Hiệu Quả Ở Vùng Lưng Khó Thoa

Tẩy lông ở vùng lưng khiến bạn khó có thể tiếp cận hay kiểm tra bằng mắt thường, do đó hãy sử dụng một tấm gương, để bạn có thể dễ dàng thoa kem và kiểm tra xem kem còn sót lại trên lưng không. Bên cạnh đó, vùng lưng dễ bị đổ mồ hôi, nên bạn cần lau sạch mồ hôi và quấn tóc gọn gàng khi tẩy lông nhé.

Đồng thời, dù đây không phải là cách thoa kem riêng cho lưng, nhưng nếu bạn muốn loại sạch lông, hãy thoa một lượng kem dày nhất định, mà không nhìn thấy sợi lông nữa. Nếu bạn không thoa đều hoặc quá tiết kiệm kem, hiệu quả tẩy lông có thể không được như ý.

Dưỡng Ẩm Kĩ Lưỡng Sau Khi Tẩy Lông

Dưỡng Ẩm Kĩ Lưỡng Sau Khi Tẩy Lông

Việc tẩy lông có thể khiến làn da của bạn dễ bị khô, nên bạn cần dưỡng ẩm thật cẩn thận để duy trì làn da mịn màng. Tuy nhiên, các loại kem tẩy lông mạnh có thể tổn hại đến làn da, do đó hãy lựa chọn kem dưỡng ẩm có cấu trúc kem nhẹ, để cung cấp và duy trì độ ẩm cho làn da, sau khi tẩy lông nhé.

Lời Kết

Việc lựa chọn kem tẩy lông thật dễ dàng phải không nào? Hãy lựa chọn kem tẩy lông phù hợp với làn da của bạn đặc biệt với từng vùng trên cơ thể, với các thành phần dưỡng ẩm, chống viêm và có hương thơm. Ngoài ra, hãy cân nhắc về giá thành sản phẩm, chế độ hoàn tiền khi bạn mua sản phẩm trên các trang web và lưu ý sử dụng đúng cách để tẩy lông an toàn và hiệu quả tại nhà nhé.