10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Với một chiếc áo mưa, bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu sản phẩm khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa poncho nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng của áo. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những cách chọn mua áo mưa sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Áo Mưa Poncho

Mỗi một loại áo mưa có chất liệu và thiết kế kiểu dáng khác nhau, do đó hãy tham khảo các tiêu chí sau để lựa chọn áo mưa phù hợp. Một chiếc áo mưa tối ưu giúp bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, do đó hãy cân nhắc hoàn cảnh sử dụng để chọn áo mưa.

Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, mà các loại áo mưa sẽ có kiểu dáng khác nhau. Khi chọn áo mưa, chúng ta hãy hình dung hoàn cảnh sử dụng để chọn chiếc áo mưa phù hợp.

Coi Trọng Sự Đơn Giản Để “Sử Dụng Hàng Ngày”

Coi Trọng Sự Đơn Giản Để "Sử Dụng Hàng Ngày"

Bạn muốn lựa chọn áo mưa để sử dụng hàng ngày, kiểu áo mưa đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù dự báo thời tiết có thể cho bạn biết khoảng thời gian trời mưa, nhưng những cơn mưa có thể đến bất chợt lúc nào, cho dù là thời gian bạn di chuyển, thư giãn vào cuối tuần hay các dịp lễ tết. Do đó, việc lựa chọn một chiếc áo mưa thời trang cũng có thể giúp bạn nổi bật vào những thời điểm và các dịp lễ khác nhau đó nhé.

Thông thường, mọi người có thể hiếm mang áo mưa theo bên người, nên việc lựa chọn kiểu áo mưa đơn giản không họa tiết như áo cánh dơi tiện lợi và nhỏ gọn, sẽ phù hợp với quần áo, váy vóc đơn giản hàng ngày của bạn.

Coi Trọng Tính Năng Di Động Cho Các Hoạt Động và Lễ Hội Ngoài Trời

Coi Trọng Tính Năng Di Động Cho Các Hoạt Động và Lễ Hội Ngoài Trời

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại áo mưa để sử dụng cho các hoạt động và lễ hội ngoài trời, bạn nên chú ý vào tính năng di động của áo mưa. Các loại áo mưa poncho thường có phần chui đầu và thiết kế tà áo dài như loại áo mưa cánh dơi phổ biến.

Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng như áo mưa dạng T-shirt để xỏ tay vào hay Hoodies, giúp bạn mặc như một chiếc áo bình thường, hay loại áo mưa có khóa kéo tiện lợi đằng trước. Nói chung, mọi loại áo mưa có thiết kế tay áo riêng biệt sẽ có tính di động hơn.

Kiểu áo mưa T-shirt sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, trong khi đó kiểu áo mưa Hoodies và khóa kéo có thể giúp bạn mang theo hành lý lớn thoải mái như balo. Đặc biệt, nếu bạn không muốn lựa chọn áo mưa có thiết kế phần tay áo riêng biệt, bạn có thể chọn kiểu áo mưa có phần tay áo đính liền với thân áo bằng nút bấm tiện lợi và bạn chỉ cần chui qua đầu là được.

Bên cạnh đó, mùa hè thường có nhiều sự thay đổi thời tiết đột ngột, một chiếc áo mưa dễ di chuyển sẽ giúp bạn thoải mái trong những sự kiện mùa hè vào những lúc trời mưa bất chợt.

Áo Mưa Dành Cho Xe Đạp, Xe Máy, Chọn Loại Cổ Tay Khó Bị Kéo Lên

Áo Mưa Dành Cho Xe Đạp, Xe Máy, Chọn Loại Cổ Tay Khó Bị Kéo Lên

Đối với những người đi xe đạp vào trời mưa, sức gió mạnh sẽ khiến áo mưa của bạn bị bay lên, khiến bạn khó tập trung trong khi di chuyển.

Do đó, khi đi xe đạp, bạn cần lựa chọn áo mưa được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho xe đạp để tránh bị ướt và di chuyển an toàn.

Áo mưa đi xe đạp có chất liệu vải nặng hơn và được thiết kế tà áo dài hơn để che chắn phần giỏ xe đạp. Ngoài ra, một số thiết kế tà áo dài có thể khiến áo mưa bị mắc vào bánh xe, nên bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Đồng thời, khi lựa chọn áo mưa xe đạp, bạn cần lưu ý đến chiều cao, hình dạng hay kích thước của xe đạp để khi di chuyển áo mưa không bị cuốn vào bánh xe, giúp bạn đi xe an toàn vào trời mưa.

Tập Trung Vào Tính Năng!

Mỗi loại áo mưa có một mức giá khác nhau, do đó bạn cần chú ý đến hiệu suất sử dụng của áo mưa cũng như giá thành sản phẩm để lựa chọn.

Chất Liệu Không Thấm Nước, Dễ Dàng làm Sạch

Chất Liệu Không Thấm Nước, Dễ Dàng làm Sạch

Bạn muốn lựa chọn áo mưa có thể dễ dàng làm sạch, hãy lựa chọn chất liệu áo mưa “chống thấm nước”.

Như tên gọi của nó, chất liệu “chống thấm nước” sẽ khiến các hạt mưa đọng lại và rơi xuống dưới đất, không thấm vào áo mưa; hoặc bạn chỉ cần giũ nhẹ là áo mưa sẽ không còn nước đọng và dễ dàng làm sạch.

Tuy nhiên, có những loại áo chỉ có tác dụng tránh mưa đối với những loại mưa nhỏ, nhưng tùy thuộc vào hiệu suất sử dụng mà khả năng chống thấm nước có thể bị suy giảm và khiến áo mưa của bạn bị thấm nước. Do đó, để ngăn ngừa điều đó xảy ra, hãy kiểm tra thêm các tính năng khác của áo mưa khi lựa chọn.

Tính Năng “Chống Nước”, Ngăn Chặn sự Xâm Nhập của Nước Mưa

Chức Năng "Chống Nước", Ngăn Chặn sự Xâm Nhập của Nước Mưa

Nếu bạn không muốn bị ướt quá nhiều, đặc biệt khi trời đổ mưa to, áo mưa chống thấm nước là chưa đủ đâu nhé. Áo mưa chống thấm nước chỉ chịu được áp lực của những cơn mưa nhỏ với các chỉ số “kháng áp lực nước” thấp, với chỉ số càng lớn thì khả năng chống thấm của áo mưa càng cao.

Áo mưa thông thường có thể chịu được một lượng mưa thấp khoảng 3.000 mm, trong khi đó áo mưa “chống nước” có thể chịu được lượng mưa lớn từ 5.000-10.000 mm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn áo mưa khi đi leo núi với lượng mưa khoảng 20.000 mm, áo mưa thông thường không thể bảo vệ bàn chân của bạn khỏi bị ướt được. Do đó, bạn nên xem xét các vật dụng đi kèm với áo mưa để sử dụng khi đi leo núi.

Chất Liệu Thoáng Khí Thoải Mái Khi Sử Dụng

Chất Liệu Thoáng Khí Thoải Mái Khi Sử Dụng

Khi mặc áo mưa, không khí đi qua từ phần tay áo và thân dưới giúp bạn có khoảng không gian để hít thở hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc thoải mái hơn, hãy lựa chọn áo mưa có “độ thoáng khí”.

Độ thoáng khí đo lường sự thoát hơi nước của chất liệu vải ra bên ngoài, được gọi là độ thấm nước với đơn vị đo lường g/m², biểu thị số lượng hơi nước thấm vào mỗi mét vuông vải trong vòng 24 giờ đồng hồ. Giá trị của độ thấm nước càng cao thì hơi nước càng khó bốc hơi và bạn có thể sử dụng chất liệu đó một cách thoải mái.

Bạn có thể lựa chọn dựa vào chỉ số chất liệu tốt, do đó hãy lựa chọn các giá trị trong khoảng 5.000 để sử dụng áo mưa thông thường hàng ngày và hơn 8.000 cho các hoạt động ngoài trời.

Thông qua các chỉ số đo lường, bạn có thể lựa chọn các nhà sản xuất chất liệu áo mưa thoáng khí, không thấm nước như “Gore-Tex”, hay “Công nghệ khô” của “Montbell” và “Omni-Tek” và “Colombia”.

Chọn Áo Mưa Có Túi Đựng Để Di Chuyển Nhẹ Nhàng

Chọn Áo Mưa Có Túi Đựng Để Di Chuyển Nhẹ Nhàng

Thiết kế túi đựng là tiêu chí hoàn hảo cho bạn lưu trữ và sắp xếp đồ đạc cần thiết gọn gàng ngay cả khi mặc áo mưa, đặc biệt khi bạn cần di chuyển nhiều đối với các hoạt động và lễ hội ngoài trởi.

Bạn nên lựa chọn loại áo mưa có thiết kế túi đựng có khả năng chống thấm nước. Nếu như vải của áo mưa có tính chống thấm nước, thì bạn cũng có thể yên tâm bảo quản vật dụng bên trong túi một cách an toàn và khô ráo.

Bên cạnh đó, túi đựng áo mưa có hai loại chính, một loại đóng mở bằng nút bấm và một loại có khóa kéo. Khi lựa chọn túi khóa kéo, hãy kiểm tra độ chống thấm nước của khóa kéo và nếu có thể bạn hãy sử dụng các biện pháp ngăn ngừa nước thấm vào bên trong, tránh gây ảnh hưởng đến vật dụng trong túi.

Túi Lưu Trữ, Thuận Tiện cho Bảo Quản và Lưu Trữ Tạm Thời

Túi Lưu Trữ, Thuận Tiện cho Bảo Quản và Lưu Trữ Tạm Thời

Bạn muốn cất giữ áo mưa trong túi xách để sử dụng hàng ngày khi trời bất chợt đổ mưa, vậy thì bạn nên lựa chọn áo mưa có túi lưu trữ đi kèm. Khi sử dụng áo mưa, nó có thể khiến bạn bối rối khi bạn không biết nên để chiếc áo mưa ướt ở đâu để làm khô, thì chiếc túi lưu trữ có thể giúp bạn bảo quản tạm thời, một cách nhanh chóng, gọn nhẹ và bạn có thể làm khô áo sau đó.

Bên cạnh đó, túi lưu trữ còn có thiết kế dây đính kèm vào balo hay túi xách tiện lợi, hãy tham khảo và lựa chọn theo sở thích.

Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo thêm những chiếc áo mưa poncho tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Rando Áo Mưa Rando Easy Trum APPC-10

10. Rando Áo Mưa Rando Easy Trum APPC-10

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 49.5000

Màu Sắc Nhẹ Nhàng, Dễ Thương, Cổ Tay Có Thun Co Giãn Dễ Mặc

Tuy mới ra đời vào năm 2017, nhưng đây là một chiếc áo mưa được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi cùng màu sắc đẹp. Chiếc áo này mềm, dai, có 2 tà áo liền hông, cổ tay có thun co giãn ôm theo vòng tay nên không sợ nước tràn vào trong tay.

Các màu áo nhẹ nhàng như màu trắng, xanh, hồng rất đẹp, hài hòa mà không tạo cảm giác nặng nề như nhiều áo mưa có màu sẫm khác, đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và tự tin dù trong những ngày mưa bão. Đây là một chiếc áo rất phù hợp với các bạn nữ yêu thích sự mềm mại, dễ thương thời trang, với giá thành chỉ 50 nghìn đồng thôi nhé.

9. Panda Áo Mưa Trong Suốt Có Khẩu Trang (137×120 cm)

9. Panda Áo Mưa Trong Suốt Có Khẩu Trang (137x120 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 75.000

Thiết Kế Cánh Dơi Trong Suốt Kèm Khẩu Trang Tiện Dụng

Áo mưa Panda có thiết kế kiểu cánh dơi to thoải mái, với chất liệu nhựa vi sinh dẻo dai, mềm mại, an toàn và có trọng lượng nhẹ. Với bề mặt áo mưa đặc biệt trong suốt, bạn có thể vừa bảo vệ để không bị ướt, lại vừa có thể khéo léo khoe những bộ quần áo, trang phục đẹp bên trong.

Đây là một chiếc áo mưa phù hợp với những bạn vốn yêu thích thời trang và tự tin với phong cách thời trang của mình. Đồng thời, áo mưa còn thiết kế thêm khẩu trang che mặt trong suốt, giúp bạn ngăn nước mưa hay bụi bẩn bắn vào mặt, mà không bị ngột ngạt hay hạn chế tầm nhìn của bạn khi di chuyển.

8. Rando Áo Mưa Măng-tô ASNS-33 Xanh Đen/Đỏ Đậm (111×60 cm)

8. Rando Áo Mưa Măng-tô ASNS-33 Xanh Đen/Đỏ Đậm (111x60 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 333.000

Áo Mưa Măng-tô Phong Cách Thời Trang Cổ Điển với Nón Rời Linh Hoạt

Được làm từ chất liệu nylon (PVC) cao cấp, áo mưa Rando mang đến cho bạn phong cách thời trang cổ điển, sang trọng với thiết kế áo măng tô dáng dài, đi kèm đai thắt lưng và nút cài hiện đại, phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng đồng thời. Áo mưa này tạo ấn tượng về một phong cách lịch sự hơn các loại áo mưa thông thường khác.

Áo mưa Rando có thể chịu được áp lực nước cao tới 3.000 AMPH, không co giãn và có khả năng chống thấm nước tốt, đồng thời giúp bạn giữ ấm cơ thể, cho dù điều kiện thời tiết có khắc nghiệt đi chăng nữa. Đặc biệt, với thiết kế nón rời, bạn có thể xoay chuyển đầu linh hoạt khi lái xe hoặc tháo gỡ mũ ra khi không cần thiết.

7. Caden Áo Mưa Máy Ảnh

7. Caden Áo Mưa Máy Ảnh

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 799.000

Áo Mưa Poncho Chuyên Dụng cho Nhiếp Ảnh Gia với Túi Lưu Trữ Lớn

Bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ là người đam mê chụp ảnh, vậy thì chiếc áo mưa máy ảnh Caden sẽ là người bạn đồng hành tiện lợi với bạn trong quá trình tác nghiệp trong những ngày mưa gió.

Được làm từ chất liệu cao cấp và thiết kế bao chống nước cùng chỗ giữ ống kính máy ảnh riêng biệt, áo mưa Caden hỗ trợ bạn chụp ảnh trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như sương mù, bụi, mưa.. với khả năng tương thích nhiều loại ống kính khác nhau.

6. Rando Áo Mưa Rando Poncho Cosy Không Ướt Ống Quần APPS-16

6. Rando Áo Mưa Rando Poncho Cosy Không Ướt Ống Quần APPS-16

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 119.000

Kẹp Gài Tiện Lợi Để Không Ướt Ống Quần Khi Đi Xe Máy

Nếu bạn hay đi xe máy và tìm một chiếc áo mưa để không còn bị ướt ống quần, đây là chiếc áo phù hợp với bạn. Nét đặc biệt của sản phẩm là tà áo được trang bị kẹp gài, chùm kín phần bửng xe máy giúp hạn chế ướt ống quần khi điều khiển xe trong thời tiết mưa.

Áo mưa này nhận được lời nhận xét là mỏng hơn nhiều áo mưa khác nên có thể phù hợp hơn để mặc trong những ngày hè nóng nực. Bạn cũng có thể cử động chân một cách thoải mái khi dừng xe ở đèn đỏ mà không sợ áo mưa bó sát vào ống quần.

5. Rando Áo Mưa Poncho Dây Kéo Trong Màu (120×105 cm)

5. Rando Áo Mưa Poncho Dây Kéo Trong Màu (120x105 cm)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 115.000

Chiếc Áo Mưa Linh Hoạt Dễ Điều Chỉnh Với Dây Kéo Tiện Dụng, Tự Tin Dạo Phố

Với thiết kế dây kéo, đi kèm nút bấm, bạn có thể mặc áo mưa một cách nhanh chóng và tiện lợi như một chiếc áo choàng, mỗi khi cơn mưa đến bất ngờ. Ngoài ra, áo mưa dây kéo sẽ là sự lựa chọn cực kì phù hợp, khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời bởi sự điều chỉnh linh hoạt. Bạn có thể kéo kín áo những lúc mưa gió lớn, nhưng cũng có thể để mở áo khi mưa chỉ rơi lất phất hay cần thoáng khí.

Bện cạnh đó, bạn có thể tăng đơ điều chỉnh độ vừa sao cho cổ áo dễ chịu với bản thân. Đồng thời phần cổ tay chun co giãn sẽ giúp người mặc hạn chế nước mưa ngấm vào bên trong.  Với phần thân suôn thẳng, chiếc áo mưa này cũng tiện lợi để bạn tự tin mặc đi dạo phố mà không gây vướng víu hay mất thẩm mỹ.

4. OEM Áo Mưa cho Học Sinh Đeo Cặp (M-XXXL)

4. OEM Áo Mưa cho Học Sinh Đeo Cặp (M-XXXL)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 189.500

Áo Mưa Disney Với Phần Lưng Đeo Cặp Thoải Mái, Món Quà Dễ Thương Cho Bé

Áo mưa OEM được làm từ nhựa nguyên sinh chất lượng cao, có độ mềm mại và dẻo dai, với những họa tiết phim hoạt hình Disney rất dễ thương nhưng các nàng công chúa Disney và Mickey Mouse, được nhiều các em học sinh yêu thích. Nét đặc biệt của sản phẩm so với các loại áo mưa khác đó là thiết kế phần lưng mở rộng hình chữ nhật, các bạn học sinh có thể thoải mái đeo cặp sách hay balo.

Sản phẩm này có cổ tay rộng rãi, suôn dài, không hề bị co lên khiến bé cảm thấy khó chịu, vướng víu khi đeo cặp, hoặc cảm thấy bị kích khi mặc nhiều lớp áo. Ngoài ra, áo còn có túi đựng nhỏ ở bên áo, để bé đựng những dụng cụ nhỏ như thẻ xe buýt, khăn mùi xoa một cách tiện lợi.

3. OEM Áo Mưa Kín Người Không Xẻ Tà Vải Dù

3. OEM Áo Mưa Kín Người Không Xẻ Tà Vải Dù

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 70.000

Áo Mưa Giá Tiết Kiệm Mà Vải Dầy, Vai Rộng, Phù Hợp Dùng Hằng Ngày

Nếu bạn là người muốn tiết kiệm và đang tìm một loại áo mưa giá rẻ cho hiệu suất sử dụng cao, đây là sản phẩm phù hợp. Áo vải dầy tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn ao cấp, nhưng rất rộng, đeo luôn cả balo vẫn vừa vặn, dễ chịu, phù hợp dùng hằng ngày.

Tuy nhiên, áo có nhược điểm là không che kín phần chân, nên nếu bạn có ý định sử dụng bạn nên phối hợp với đi với ủng chống thấm nước để không bị ướt ống quần. Áo còn có túi đính kèm để bạn đựng đi trong mưa và cất gọn những lúc không sử dụng khá an toàn và tiện lợi nhé.

2. OEM 3 in 1 Multifunctional Raincoat Outdoor Travel Rain Poncho

2. OEM 3 in 1 Multifunctional Raincoat Outdoor Travel Rain Poncho

Ghé thăm Lazada để  biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 252.000

Áo Mưa Đa Năng Có Thể Dùng Làm Thảm Trải Phù Hợp Đi Cắm Trại, Picnic

Đây là một chiếc áo mưa đa năng để bạn vừa có thể dùng làm áo mưa, lại có thể dùng để làm thảm trải. Nếu bạn hay đi leo núi, cắm trại, picnic, đây là sự lựa chọn tốt cho bạn. Khác với những loại áo mưa suôn thẳng với ống quần, chiếc áo mưa phù hợp nếu bạn muốn đi lại và di chuyển một cách thoải mái.

Đặc biệt, chiếc áo mưa cỡ lớn đủ rộng để bao phủ cả balo của bạn trong những chuyến dã ngoại, nhưng cũng có thể gấp gọn trong một chiếc túi nhỏ đính kèm để vừa vào trong balo, túi xách để bạn mang đi. Màu da cam vàng tươi sáng nổi bật, khó lẫn với các loại áo mưa khác trên thị trường.

1. Rando Áo Mưa Rando Poncho Bisur Bảo Vệ Toàn Diện APNS-23 (Size XL)

1. Rando Áo Mưa Rando Poncho Bisur Bảo Vệ Toàn Diện APNS-23 (Size XL)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 250.000

Áo Mưa Che Kín Có Túi Đựng Tiện Lợi, Viền Cánh Én Phản Quang Trong Đêm

Với thiết kế liền 2 bên hông giúp người di chuyển trong mưa an toàn và che kín phủ dài xuống chân, bạn khó bị ướt ống quần khi mặc chiếc áo mưa này. Bạn có thể yên tâm hơn khi đi đường vào buổi tối với mặt sau lưng áo kết hợp viền phản quang cánh én, giúp người lái xe phía sau nhận diện bạn an toàn hơn. Đặc biệt, áo mưa có thể chịu áp lực nước lớn đến 4000 Amph, lớn hơn các loại áo mưa khác.

Áo có nhiều tính năng thân thiện với người dụng như túi xuyên phù hợp để bạn lấy những vật dụng bên trong người, đính kèm bao bì sản phẩm là một túi nhỏ để bạn đựng áo mưa, mang đi mọi lúc mọi nơi. Chiếc áo cũng chắc chắn hơn các sản phẩm khác với độ dày 0.18mm, phù hợp để bạn dùng lâu dài và bảo vệ bạn khỏi những cơn gió mạnh khi đi xe máy trong những ngày trời giông bão.

Lời Kết

Lựa chọn áo mưa thật dễ dàng phải không nhỉ? Bạn chỉ cần chú ý một chút đến hoàn cảnh sử dụng hàng ngày hay hoạt động, lễ hội ngoài trời; các kiểu dáng áo thông dụng, chất liệu áo mưa, khả năng chống thấm nước, chống nước, độ thoáng khí, thiết kế túi đựng hay túi lưu trữ tiện dụng là có thể chọn lựa ngay cho bản thân một chiếc áo mưa phù hợp rồi. Hãy luôn mang theo áo mưa bên người để tránh bị ướt và bảo vệ sức khỏe của bạn nhé.

 • Học sinh trung học và sinh viên đại học thường mang Balo đến trường. Hai tay sẽ được tự do khi đeo balo, bạn có thể không phải quan tâm đến trọng lượng balo, thậm chí khi đặt vào đó nhiều sách vở và các vật dụng khác. Các sản phẩm đến từ các thương hiệu thời trang thể thao như The North Face, Adidas… Nhưng có nhiều sự khác biệt về kích thước, độ chống thấm, số lượng túi có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc balo đi học nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo đi học thời trang. Ngoài ra, với Top 10 sản phẩm tốt nhất có thể đặt mua online ở phần cuối bài viết, bạn sẽ có những gợi ý lựa chọn cụ thể hơn cho mình. Chúc bạn tìm được chiếc balo thời trang tốt nhất để có những buổi học vui vẻ! Cách Chọn Balo Thời Trang Đ

 • 7. Aardman Balo Bỉm Sữa Aardman HY-1208
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé! Ưu Điểm của Balo Bỉm Sữa Ưu điểm lớn nhất của một chiếc balo bỉm sữa là nó giúp bạn

 • Với túi xách cho mẹ và bé (hay còn gọi là túi bỉm sữa), ba mẹ có thể thuận tiện mang theo rất nhiều thứ như tã, sữa khi đi chơi cùng con. Khi chọn túi, chúng ta nên lưu ý đến lượng hành lý cần mang, cũng như mức độ sử dụng túi…Với nhiều loại túi đa dạng đến từ các hãng như  Insular, Beesmart, Babymoov, Dokoclub, Heine…có thể bạn đang phân vân không biết loại túi đựng đồ cho mẹ và bé nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu bạn cách chọn mua túi đựng đồ cho mẹ và bé, cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất dựa theo các đặc điểm để bạn chọn lựa. Các sản phẩm xuất hiện sẽ được lựa chọn cẩn thận sau khi so sánh kỹ lưỡng từ chức năng, độ bền, thiết kế… Chúc bạn tìm được chiếc túi yêu thích để c

 • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

 • Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không. Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa. Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa nhé. Trước

 • Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong  việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công. C

 • Tháng 12 cũng là lúc đường phố ngập tràn ánh đèn trang trí và các bài hát Giáng Sinh được phát ở mọi nơi. Với các bạn nam, hẳn có nhiều bạn vừa hân hoan chuẩn bị mùa lễ hội nhưng cũng vừa băn khoăn, đắn đo không biết nên tặng quà cho bạn gái như thế nào. Ngoài những món quà điển hình như trang sức phụ kiện (nhẫn, vòng cổ…) hay găng tay, khăn quàng cổ thì còn rất nhiều lựa chọn khác, khiến cho người tặng càng bối rối hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn quà tặng Noel đầy ý nghĩa cho bạn gái và những quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy nghĩ về nụ cười rạng rỡ của cô ấy và chọn một món quà khiến cô ấy phải thốt lên “Ôi!!” một cách vui mừng, hạnh phúc nhé! Cách Chọn Quà Noel Cho Bạn Gái Để tìm

 • 7. Lego Friends Bộ Lego Cho Bé 41148 Lâu Đài Pháp Thuật Của Elsa’s
  Lego đã trở thành bộ đồ chơi hình khối dành cho trẻ em được yêu thích trên toàn cầu. Tuổi thơ ai chẳng từng gắn bó với loại đồ chơi này. Bằng cách kết hợp đơn giản, Lego có thể tạo thành các hình dạng khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, nuôi dưỡng khả năng tư duy về không gian của trẻ. Đây được xem là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao. Gần đây, có một số bộ Lego lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Disney rất được các bé gái yêu thích. Ngoài ra, các bộ Lego Friends, Lego Classic và nhiều dòng Lego khác cũng được các bé yêu thích. Lần này, chúng tôi xin phép giới thiệu danh sách 10 bộ lego cho bé tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo cách chọn để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất. Cách Chọn Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé Những điểm cần lưu ý k

 • Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé! Sách Tô Màu Dà

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê